Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tân Thủ Liên Minh Huyền Thoại {Thành Công} ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tân Thủ Liên Minh Huyền Thoại {Thành Công} ❣️ Top Trend

Xem 281,457

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tân Thủ Liên Minh Huyền Thoại {Thành Công} mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 281,457 lượt xem.

Cách Nạp Liên Minh Huyền Thoại Nào Được Nhiều Rp Nhất

Liên Minh Huyền Thoại 2022

Liên Minh Huyền Thoại: Cẩm Nang Đi Rừng Lên Cao Thủ Nhanh Chóng

Top 5 Tướng Liên Minh Huyền Thoại Đi Rừng Mạnh Nhất Ở Thời Điểm Hiện Tại

Chia Sẻ Cách Đi Rừng Trong Lmht Siêu Hiệu Quả Từ Các Cao Thủ

Làm nhiệm vụ tân thủ trong liên minh huyền thoại tưởng đơn giản mà lại khiến cho không ít người chơi gặp khó khăn thậm chí cả những người chơi LOL đã lâu cũng chưa thể hoàn thành nhiệm vụ này. Phần lớn đều dừng lại ở “Bước 4: Hoàn thành một trận đấu khu rừng quỷ dị và nhận 200 IP”.

Đây là map đặc thù trong game liên minh huyền thoại. Người chơi sẽ áp dụng thể thức thi đấu 3 vs 3. Có thể đấu với máy hoặc đấu PvP. Trong game, map này không có tên tiếng Việt là khu rừng quỷ dị mà nó có tên tiếng anh là : Twisted Treeline .

Hướng dẫn làm nhiệm vụ tân thủ liên minh huyền thoại

Bước 1: Tại màn hình chính của liên minh huyền thoại các bạn nhấp vào “Nhiệm vụ tân thủ” để tiến hành truy cập vào website chính phục vụ cho việc kiểm tra tiến độ hoàn thành các bước nhiệm vụ.

Nếu như bạn không thấy biểu tượng nhiệm vụ tân thủ này các bạn có thể truy cập vào đường link sau:

http://nhiemvu.lienminh.garena.vn/tanthu/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản garena của bạn để kiểm tra trạng thái tài khoản của bạn.

Các bạn có thể thấy như hình trên, tài khoản của mình hiện đang bị dừng lại ở bước 4. Mặc dù cấp độ tài khoản của mình đã là 26. Đây có thể nói là bước rất củ chuối và nhiều game thủ đã cho rằng có lẽ liên minh huyền thoại bị lỗi ở bước này nhưng thực tế không phải như vậy. Điều quan trọng là bạn chưa hoàn thiện đúng các bước như game yêu cầu mà thôi.

Bước 3: Tham gia một trận đấu thường với máy ở chế độ chơi trung bình. Thực sự là mình không dám chắc có phải thực hiện bước này không nhưng mình đã làm nó và muốn chia sẻ lại cho các bạn để có thể hoàn thành được nhiệm vụ này thôi.

Cách chơi thì không có gì khác nhiều so với map phổ biến bạn vẫn đang chơi. Mục tiêu chính vẫn là phá hủy pháo đài của đối phương.

Bước 4: Tham gia một trận đấu thường ở chế độ PvP. Thực sự bước này đòi hỏi lòng kiên nhẫn rất lớn của bạn vì thời gian thực tế để có thể tìm kiếm được một trận đấu lâu hơn dự kiến rất nhiều. Có thể lên đến cả 10 phút. Bạn nên chọn thời điểm nhiều người chơi game như vào buổi chiều các ngày cuối tuần.

Sau rất nhiều lần kiễn nhẫn thì cuối cùng mình cũng tìm được một trận đấu phù hợp và đã sẵn sàng để chiến đấu vì cái bước 4 khỉ gió này.

Một lưu ý đặc biệt là các bạn hoặc là để thua hoặc là phải thắng bằng cách phá hủy pháo đài của đối phương chứ đừng để xong trận đấu bằng việc “ĐẦU HÀNG”. Mình đã tham gia một trận và bị đối phương đầu hàng nhưng kết quả là chờ vài tiếng cũng không xong nhiệm vụ khiến hết sức chán nản.

Bước 6: Kiểm tra lại hòm đồ và tận hưởng phần quà mà việc hoàn thành nhiệm vụ đã mang lại 😀

Hướng dẫn chơi game

Độ Khó Ảnh Hưởng Thế Nào Tới Sức Mạnh Của Một Vị Tướng?

Cách Hit And Run Lol Của Người Hàn

Lmht: Những Vị Tướng Late Game Mạnh Mẽ Nhất Ở Khu Vực Đường Trên

Series Tướng ‘bá Đạo’ Không Thể Góp Mặt Trong Lmht (Phần 2)

Những Vị Tướng Bá Đạo Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tân Thủ Liên Minh Huyền Thoại {Thành Công} trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2736 / Xu hướng 2836 / Tổng 2936 thumb
🌟 Home
🌟 Top