Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Chơi Sinestrea Liên Quân Mobile Mùa 18 # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Chơi Sinestrea Liên Quân Mobile Mùa 18 # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Sinestrea Liên Quân Mobile Mùa 18 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sinestrea – Thủy Huyết Kiếm là tướng đấu sĩ / sát thủ có bộ kỹ năng vô cùng độc đáo, chưa từng có tiền lệ trong trong Liên Quân Mobile. Nếu nhắc đến vị tướng có thể thay đổi từ dạng cận chiến sang đánh xa, tiêu biểu nhất chính là pháp sư Liliana. Tuy nhiên sắp tới ở vị trí đấu sĩ / sát thủ, Sinestrea sẽ mang tới nỗi ám ảnh với bộ kỹ năng có thể đổi dạng từ cận chiến thành đánh xa, đổi máu với đối phương, cho đến việc tự kết liễu bản thân. Hứa hẹn sẽ mang đến sức mạnh không thể nào lường trước được và auto cấm ở đấu rank. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Sinestrea, bảng ngọc Sinestrea và cách chơi Sinestrea Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Sinestrea Liên Quân Mobile Mùa 18:

Sinestrea Sát Thủ Tắm Máu Đấu Trường Liên Quân

Bộ Chiêu Thức Sinestrea Liên Quân Mobile

Ô kỹ năng chủ động của trang bị sẽ luôn được thay bằng chiêu Huyết tế.

Huyết tế: Vận chiêu trong vòng 3s. Sinestrea tử vong và gây 750 (+375% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý. Đồng thời làm choáng 1 giây tất cả địch trong phạm vi. Quá trình này không thể ngăn cản hoặc huỷ chiêu.

Mỗi khi bản thân hạ 1 tướng địch, Sinestrea sẽ nhận được 1 đoá Hoa máu. Mỗi đoá sau khi Huyết tế bùng nổ sẽ giúp Sinestrea giảm 7% thời gian hồi sinh. Nếu Sinestrea có đủ 7 đóa hoa, sau khi bùng nổ Huyết tế. Sinestrea sẽ được hồi sinh ngay tại chỗ và lập tức hồi lại tất cả các chiêu của bản thân.

Skill1: Ngủ đông

Sinestrea lướt đến vị trí chỉ định. Sau khi hạ xuống, Sinestrea lập tức tiến vào trạng thái ngủ đông. Sinestrea chỉ cần duy trì 2,5 giây không di chuyển thỉ bản thân sẽ được tàng hình.

Dưới trạng thái cận chiến: Sinestrea sẽ chuyển thành đột kích.

Skill2: Máu quỷ

Đổi trạng thái cận chiến & đánh xa.

Đánh thường cận chiến: Gây thêm 4% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý và hút 50 (+80% công vật lý cộng thêm) máu (giảm nửa hiệu lực với mục tiêu không phải tướng).

Đánh thường xa: Mỗi đòn đánh thường sẽ tiêu hao 4% máu hiện tại của bản thân (cấm hút máu) và gây 40 (+80% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý đồng thời khiến mục tiêu bị găm Huyết ấn trong 6 giây.

Giải trừ trạng thái đánh xa: Khiến tất cả Huyết ấn găm trên thân kẻ địch bị triệu hồi thành Huyết kiếm và liên tục bắn đến vị trí chỉ định, gây 65 (+65% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý bùng nổ. Nếu gọi kiếm về bản thân, mỗi thanh Huyết kiếm sẽ giúp bản thân hồi phục 5% máu đã mất.

Skill3: Thay máu

Sinestrea dùng máu của bản thân làm Nghi thức cầu nối cắm vào kẻ địch (có thể dùng khi bị khống chế). Quá trình này sẽ mất 0.5 giây (khi tung chiêu sẽ được bất tử, miễn khống) để hoàn thành. Sau khi nghi thức kết thúc, Sinestrea sẽ hồi 600 (+100% công vật lý cộng thêm) máu.

Chú ý: Lượng máu địch trao đổi mà thấp hơn sẽ biến ngược thành sát thương phép đánh ngược lên bản thân, lượng máu địch nhiều hơn sẽ giúp chuyển thành hồi máu cho bản thân.

Khi máu thấp hơn 40%, Sinestrea được tăng 30% tốc chạy.

Thứ Tự Tăng Chiêu Sinestrea

Phép Bổ Trợ Cho Sinestrea Liên Quân

Sinestrea đi Top nên mang theo Bộc Phá để tối ưu sát thương kết thúc mục tiêu. Còn nếu cầm Sinestrea đi rừng tất nhiên phải cầm treo trừng trị.

Bảng Ngọc Cho Sinestrea Liên Quân

Lên bảng ngọc cho Sinestrea đi rừng / top

Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Tím III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc cho Sinestrea Liên Quân cần tập trung tăng khả năng công kích với Tỷ lệ chí mạng, Tốc đánh, Tốc chạy, Công vật lý, Xuyên giáp. Với bảng ngọc này giúp Sinestrea có khả năng áp đảo hơn ở giai đoạn đầu game.

Lên đồ Sinestrea đi rừng

Lên đồ Sinestrea đi top

Phù Hiệu Cho Sinestrea

Sinestrea cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Thành Khởi Nguyên.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Sinestrea: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn.

Hướng dẫn cách chơi Sinestrea Liên Quân

Sinestrea giai đoạn đầu game:

Sinestrea cũng giống các tướng rừng khác, vào trận xác định vị trí của đường rồng. Nếu đường rồng ở trên, hãy ăn bùa đỏ. Nếu đường rồng ở dưới, hãy ăn bùa xanh. Nhớ gọi sự trợ giúp đồng đội ở các đường để tránh bị kẻ địch cướp mất tài nguyên rừng.

Hoàn thành xong vòng rừng đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ đạt level 4. Lúc này, chính là lúc để đi gank và đường rồng sẽ là nơi Sinestrea hướng đến.

Chọn lựa các mục tiêu máu mỏng như Ad, pháp sư để kết liễu dễ dàng. Nếu có cơ hội hãy lập tức ăn rồng để mạng lại lợi thế cho team.

Giai đoạn giữa game và cuối game

Ở giai đoạn này, lượng đồ của Sinestrea đã đủ để không ngán tướng nào, level cũng khá trội hơn so với đồng đội. Với bộ skill có khả năng hồi máu, giải khống chế, gây sát thương chuẩn, sát thương vật lý, sát thương phép. Sinestrea giai đoạn late game không khác gì một con quái thú càn quét từ xạ thủ, pháp sư tới đấu sĩ.

Tuy nhiên máu Sinestrea khá mỏng, bạn không nên mở giao tranh. Hãy canh thời điểm lao vô sau tank hoặc đấu sĩ, khi team bạn đã xã skill để dễ dàng dọn team bạn.

Kỹ năng 3 càng có lợi khi đang ít máu khi giao chiến, giúp Sinestrea tự tin giao tranh trong mọi tình huống. Đây được đánh giá chiêu thức là có thể gây ức chế cao cho đối phương. Nội tại của Sinestrea là rất hữu ích khi có thể giúp cô có ích trong team dù rất phế.

Lưu ý:

Senestrea được đánh giá là có độ khó rất cao khi cần phối hợp và dùng chiêu thức một cách hợp lý. Bộ kỹ năng có rất nhiều hiệu ứng và nội tại.

Vai trò chính và được cho là phù hợp nhất đối với Sinestrea là đấu sĩ ở đường Tà thần Ceasar. Với khả năng đặc biệt nhờ tầm đánh xa với chiêu đổi dạng, hồi phục tốt thì cô nàng này thực sự sẽ rất mạnh khi chính thức ra mắt. Đó là chưa kể khả năng lật kèo nhờ chiêu cuối bá đạo.

Cần phải sử dụng chiêu thức của Sinestrea thật chuẩn xác và hợp lý vì Sinestrea có đến 2 chiêu bóp dmg cực thốn là Huyết tế và Thay máu.

Senestrea được đánh giá là khá linh động về lối chơi. Khả năng tấn công của vị tướng mới Liên Quân Mobile là Sinestrea rất linh hoạt khi có thể thay đổi giữa tầm gần và tầm xa.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Sinestrea Mùa 18

Bảng Ngọc cho Sinestrea liên quân Mùa 18:

Đỏ III: 7 viên Tỷ lệ CM +0.7%, Sát thương CM + 3.6% / 3 viên Tốc đánh +1.6% Tỷ lệ CM +0.5%

Tím III: 7 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% / 3 viên Hút máu 1.6%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Sinestrea liên quân Mùa 18:

Lên Đồ Sinestrea Mùa 18 Đi rừng

Lên Đồ Sinestrea Mùa 18 Đi top

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Sinestrea Liên Quân Mùa 19

Hướng Dẫn Chơi Mina Liên Quân Mobile Mùa 18

Mina là tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile có bộ chiêu thức khá bá đạo khi tìm hiểu kỹ. Bộ chiêu thức vừa có khả năng khống chế, gây sát thương, giảm tốc độ, giảm sát thương của tướng địch. Nhiêu đó là quá đủ cho một tướng đỡ đòn tung hoành, hành hạ team địch. Đồng thời Mina có khả năng combat tổng tốt, rất thích hợp cho việc tấn công đối thủ bất ngờ. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Mina, bảng ngọc Mina và cách chơi Mina Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Mina Liên Quân Mobile Mùa 18:

Bộ Chiêu Thức Mina Liên Quân Mobile

Mina có 25% tỷ lệ xoay lưỡi hái mỗi khi gánh chịu sát thương, gây 50 (+1.0 Công vật lý)(+ 2% máu tối đa bản thân) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Mina vung lưỡi hái gây 125/150/175/200/225/250 (+1.2Công vật lý) + (+2% máu tối đa) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Mina xoay lưỡi hái của cô, gây 150/185/220/255/290/325 (+0.70 công vật lý) sát thương vật lý và đồng thời kéo kẻ thù lại gần, làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây.

Mina khiêu khích những kẻ thù gần đó, làm cho chúng tấn công cô trong 2 giây. Sát thương gây ra bởi những kẻ thù bị khiêu khích lên Mina giảm 50%.

Thứ tự tăng chiêu Mina

Đối với tướng đỡ đòn như Mina thì Hồi Máu là sự lựa chọn ưu tiên. Nếu đi solo Top nên sử dụng bộc phá để có thể kết thúc mục tiêu trong những pha giao tranh cận chiến.

Bảng ngọc cho Mina liên quân

Lên bảng ngọc cho Mina SP

Đỏ III: Công vậy lý +2.5, Hút máu +0.5% Tím III: Máu tối đa +75 Xanh III: Giáp +5, Giáp phép +5

Bảng ngọc trên được sử dụng cho Mina vai trò Support. Mina SP cần một lượng giáp và máu đủ đầy để sống sót trong những pha giao tranh.

Bảng ngọc cho Mina đi Top

Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3 Tím III: Công vật lý+1.6, Tốc chạy +1% Xanh III: Giảm hồi chiêu +1%

Bảng ngọc trên được sử dụng cho Mina đi Top. Mina theo hướng solo top vừa cần sát thương, vừa cần khả năng chống chịu.

Cách lên đồ Mina đi Support

Cách lên đồ Mina đi Top

Hướng dẫn cách chơi Mina Liên Quân

Mina giai đoạn đầu game:

Đầu game nên vào rừng bảo vệ bùa rừng cho team. Chơi Mina cần tận dụng tối đa “Chiến Thuật Núp Bụi”. Combo thường dùng là núp bụi và bất ngờ lao ra bắt đối phương bằng Lưỡi Hái Tử Thần, sau đó liên tục dùng Vũ điệu lưỡi hái gây sát thương. Với lối đánh này rất khó chịu, vì vậy sẽ khiến đối thủ khó mà farm thuận lợi.

Chú ý qua sát khi Rồng Hắc Ám xuất hiện. Hỗ trợ team ăn rồng, bằng mọi cách không để đối phương cướp Rồng.

Di chuyển theo xạ thủ, phụ trợ cho xạ thủ để phát huy sức mạnh tại khu vực Rồng. Bởi khu này là khu tranh chấp quyết liệt. Hoặc triệu tập cả 5 thành viên đi cướp rừng của đối phương rồi rút về lane của mình. Nếu bạn có một trình độ nhất định khi lên giày Hermes trước. Và tốt nhất mỗi đợt lính bạn nên chạy lane bắt mid hoặc bắt rừng.

Đánh mina phải biết lúc nào cần xông lên lúc nào cần rút. Việc bắt gọn tất cả địch trong phạm vi và với lever 4 kết hợp với AD lẫn rừng và mid khi giao tranh ở rồng thì bạn có lợi thế rất cao với việc giữ chân 3s ở đầu game.

Giai đoạn giữa và cuối game

Bạn cứ đi theo hỗ trợ xạ thủ ăn lính một cách bình thường hoặc ép lane nếu có thể. Bảo kê hết mình Ad bởi chính khả năng giữ + gây dame lên chính đối phương. Dùng combo chính xác để giữ chân đối thủ cho Ad xã skill.

Mina khi lên từ 3 món trang bị chắc chắn sẽ trở nên lì đòn và dẻo dai trong giao tranh. Lưỡi hái tử thần nên dùng bất ngờ nhằm kéo nhiều đối thủ càng tốt. Giai đoạn cuối game vẫn cần đi cùng đồng đội do lượng sát thương gây ra không được nhiều lắm.

Luôn tiên phong trong mọi cuộc giao tranh, miễn là có đồng đội ở phía sau.

Nhìn chung Mina chơi khá đơn giản, áp sát và làm chậm, kéo đối thủ nhằm tạo điều kiện cho chủ lực như ad, ap tấn công. Mina nếu đi 1 mình sẽ rất khó tạo đột biến mà chỉ nên đi cùng với ad, ap theo thiên hướng hỗ trợ, bảo kê.

Combo của Mina:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Mina Mùa 18

Bảng Ngọc cho Mina liên quân mùa 18:

Đỏ III: 10 viên Công vậy lý +2.5, Hút máu +0.5%

Tím III: 10 viên Máu tối đa +75

Xanh III: 10 viên Giáp +5, Giáp phép +5

Cách lên đồ cho Mina liên quân mùa 18:

Lên Đồ Mina Mùa 18 Đi SP

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mina Liên Quân Mùa 19

Hướng Dẫn Chơi Flash Liên Quân Mobile Mùa 18

Flash là tướng pháp sư của DC rất mạnh có khả năng di chuyển đến mục tiêu và tấn công chớp nhoáng trong Liên Quân Mobile. Sở hữu tốc độ, khả năng di chuyển linh hoạt và chiêu cuối đột biến trong combat, The Flash có nhiều đất diễn so với các vị pháp sư đường giữa khác. Flash là pháp sư có khả năng băng trụ kết liễu đối thủ bằng chiêu 3 và rút lui an toàn. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Flash, bảng ngọc Flash và cách chơi Flash Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Flash Liên Quân Mobile Mùa 18:

Bộ Chiêu Thức Flash Liên Quân Mobile

Nội Tại: Thần Tốc Lực

The Flash nhận 1 điểm tốc lực sau mỗi 4 mét di chuyển; khi tích đủ 10 điểm sẽ khiến bản thân cường hóa đòn đánh kế giúp lướt đến mục tiêu, gây (1.0 công phép) sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Đòn đánh trúng đích giúp The Flash nhận lá chắn hấp thu 375 (+0.5 công phép) sát thương.

Skill1: Hành Trình Siêu Tốc

The Flash lướt đi cực nhanh gây 200/220/240/260/280/300 (+0.4 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Khi đến đích, The Flash có thể kích hoạt chiêu lần nữa để lướt về điểm khởi đầu, gây 200/220/240/260/280/300 (+0.4 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Các nạn nhân trúng cả hai lần sẽ phải chịu thêm 300/360/420/480/540/600(+0.75 Công phép) sát thương phép.

Skill2: Cú Đấm Chớp Nhoáng

Nội tại: Flash được cộng thêm 25/40/55/70/85/100 công phép và 2/3/4/5/6/7% tốc độ chạy

Kích hoạt: Flash tạo nên một khiên bảo hộ từ lớp oan hồn, đồng thowifgiups tăng 50/80/110/140/170/200 công phép của bản thân, và giúp tăng tốc chạy thêm 7/9/11/13/15/17% trong 60 giây

Skill3: Lốc Chân Không

The Flash chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân không bị chọn làm mục tiêu và gây 90/130/170(+0.12 Công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, bù lại tự giảm 30% tốc chạy của bản thân trong 2 giây. Sau 2 giây The Flash dừng lại đột ngột khiến kẻ địch bị hút về tâm bão, gây 450/675/900 (+0.6 công phép) sát thương phép và gây thêm 1 giây 50% giảm tốc.

Thứ tự tăng chiêu Flash

The Flash ở vị trí đường giữa sẽ có 2 tuỳ chọn mang theo phép hỗ trợ Bộc phá và Tốc biến. Bộc phá giúp kết liễu đối phương trong giao tranh và Tốc biến giúp các pha truy đuổi ăn mạng hoặc bỏ chạy tốt hơn và gây nhiều yếu tố bất ngờ.

Bảng ngọc cho Flash liên quân

Bảng ngọc bổ trợ sát thương phép cho Flash.

Đỏ III: Công phép +5.3

Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

Xanh III: Giảm hồi chiêu +1%

Flash tăng cường công phép/hút máu phép giúp hồi máu nhanh khi cấu máu đối phương. Đồng thời để phát huy nội tại của mình nên giảm hồi chiêu giúp cho các kĩ năng của The Flash tung ra liên tục, thích hợp trong các trường hợp giao tranh dài hơi.

Bảng ngọc bổ trợ xuyên giáp phép cho Flash.

Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

Xanh lục III: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Bảng ngọc xuyên giáp dành cho The Flash trong các trận team địch có tướng trâu bò, đặc biệt là đấu sĩ, đỡ đòn. Áp dụng bảng ngọc này khi đối thủ của bạn có nhiều tướng tanker.

Lên đồ Flash tối ưu sát thương phép đi mid

Hướng dẫn cách chơi Flash Liên Quân

Flash giai đoạn đầu game:

Đầu game nên nhớ không lên cao, cẩn thận rừng team bạn. Dùng Cú Đấm Chớp Nhoáng để dọn lính và cấu máu mục tiêu ở phạm vị gần. Khi có Hành Trình Siêu Tốc các bạn có thể dùng với Cú Đấm Chớp Nhoáng bất ngờ cấu máu mục tiêu từ xa.

Hành Trình Siêu Tốc là kĩ năng không chỉ tấn công mà dùng khi cần chạy trốn trong các tình huống nguy cấp.

Giai đoạn giữa game:

Trong thời gian này nên phối hợp cùng rừng ăn con rồng kiếm thêm kinh nghiệm và vàng. Sử dụng Hành Trình Siêu Tốc + Cú Đấm Chớp Nhoáng cấu máu đối phương và tái kích hoạt Hành Trình Siêu Tốc để quay về chỗ cũ an toàn.

Trong giao tranh nên cố gắng bắt lẻ chủ lực đối phương. Nhất là các xạ thủ, pháp sư của team bạn. Khi đã có util bạn có thể tự tin hơn trong giao tranh. Vẫn sử dụng Hành Trình Siêu Tốc + Cú Đấm Chớp Nhoáng cấu máu mục tiêu trước thời điểm giao tranh khiến team bạn không đủ người combat.

Lốc Chân Không nên được sử dụng ở giữa đội hình địch, trúng càng nhiều người càng tốt. Tất nhiên nên nhắm các mục tiêu đơn lẻ, máu giấy như xạ thủ, pháp sư để tấn công. Có thể dùng ulti khi nguy cấp khiến đối phương không thể chọn mục tiêu, chờ hồi kĩ năng Hành Trình Siêu Tốc để chạy trốn nhanh chóng.

Flash giai đoạn cuối game:

The Flash thời điểm cuối trận có sát thương lớn, khả năng khống chế trong chiêu cuối và cấu máu cực kì hiệu quả.

Mặc dù có util mạnh, hiệu quả lên nhiều mục tiêu tuy nhiên The Flash không nên mở giao tranh, thay vào đó hãy bắt lẻ để tối ưu hóa sát thương tốt hơn, tập trung vào chủ lực đối phương.

Chú ý khi dùng Flash

Nhớ núp bụi và dùng Hành Trình Siêu Tốc + Cú Đấm Chớp Nhoáng để cấu rỉa mục tiêu. Hành Trình Siêu Tốc cũng như Ảo Ảnh Trảm tái kích hoạt giúp quay về an toàn vì vậy hãy tự tin lao vào trong giao tranh.

Cẩn thận với các hiệu ứng khống chế có thể khiến hắn bốc hơi khi mới tiếp cận giao tranh đặc biệt là util Aleister, Gildur.

Combo của Flash:

Hành Trình Siêu Tốc (áp sát) + Lốc Chân Không (giữa đội hình) + Cú Đấm Chớp Nhoáng (cấu máu). Nếu không thể kết thúc mục tiêu, tái kích hoạt Hành Trình Siêu Tốc quay về vị trí cũ.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Flash Mùa 18

Bảng Ngọc cho Flash liên quân Mùa 18:

Đỏ : 10 viên Công phép +5.3

Tím : 5v Tốc đánh/ Tốc chạy +1%, 5v Công phép/ Hút máu phép

Xanh : 10 viên Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Cách lên đồ cho Flash liên quân Mùa 18:

Lên Đồ Flash Mùa 18 Đi Mid

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Flash Liên Quân Mùa 19

Xây Dựng Đội Hình Khoa Học – Pháo Thủ Cờ Liên Quân Đội Hình Cờ Liên Quân Khoa Học – Pháo Thủ là một trong những đội hình công thủ toàn diện. Với hiệu ứng sức mạnh tấn công và phòng thủ mạnh mẽ từ nghề Pháo thủ, Liên hiệp và phe Khoa học. Sức mạnh của đội hình này phát triển đều qua các giai đoạn của trận đấu. Cùng Game Việt phân tích đội hình cờ liên quân Khoa Học – Pháo Thủ qua bài viết bên dưới: Đội hình Khoa Học – Pháo Thủ ở giai đoạn cuối trận nên có đủ những quân cờ sau: Buff Đội Hình Khoa Học – Pháo Thủ Cờ Liên Quân Buff Khoa Học Cường hóa đồng đội ngẫu nhiên: tăng 300 công vật lý và 5000 giáp máu. – 2 tướng: Cường hóa ngẫu nhiên 1 đồng đội. – 3 tướng: Cường hóa ngẫu nhiên 2 đồng đội. Buff Pháo Thủ Các pháo thủ được tăng công vật lý và tỷ lệ chí mạng khi cùng có trong đội hình. – 2 tướng: Tăng 10% công vật lý, 15% tỉ lệ chí mạng. – 4 tướng: Tăng 50% công vật lý, 40% tỉ lệ chí mạng. Hướng Dẫn Chơi Cờ Liên Quân Chi Tiết Nhất Danh Sách Các Đội Hình Khắc Chế Trong Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Thú Nhân – Trợ Thủ Cờ Liên Quân Danh Sách Nghề Phe Cờ Liên Quân Mobile Giai đoạn đầu vòng 1 – vòng 10 Giai đoạn đầu của bạn sẽ có lợi thế lớn khi với Max và Omega. Bạn sẽ được tăng 300 công vật lý và 5000 giáp máu cho 1 đồng đội bất kì. Cặp đôi Valhein và Violet sẽ tăng sức tấn công với 10% công vật lý, 15% tỉ lệ chí mạng. Quillen sẽ đảm nhiệm việc quấy rối tuyến sau của kẻ địch. Giai đoạn này bạn có thể sử dụng chiến thuật hyper roll để nâng cấp 3 sao các tướng 1 vàng như Max và Quillen. Valhein là 1 trong 6 tướng không sử dụng năng lượng để kích hoạt chiêu thức trong Cờ Liên Quân. Ám khí của Valhein có 3 dạng: Màu đỏ (40%): gâysát thương phép cho địch trong phạm vi. Màu xanh: gây sát thương phép và giảm 20 năng lượng của kẻ địch. Màu vàng: gây sát thương phép và choáng 1 giây. Max có sức chống chịu tốt kèm theo chiêu thức Tay bán dẫn gây sát thương phép và thiêu đốt sát thương chuẩn kẻ địch lân cận trong 3 giây. Kết hợp với Max, hiệu ứng Khoa học được kích hoạt giúp bạn có khả năng phòng thủ tốt hơn. Mặc dù là tướng Đỡ đòn nhưng chiêu thức Chế độ nghiền nát của Omega gây ra sát thương khá lớn – 800 sát thương ngay tại cấp 1 sao. Quillen là sát thủ được lựa chọn phổ biến nhờ giá 1 vàng, dễ nâng cấp 3 sao. Chiêu thức Chém đôi chỉ cần 50 năng lượng để kích hoạt tạo lợi thế cho Quillen so với các sát thủ khác. Chiêu thức Đạn xuyên thấu có thể giúp cô nàng né tránh sát thương từ kẻ địch. Ngoài ra, sau khi lộn bắn, Violet được cường hóa đòn đánh. Tăng tầm đánh và tấn công kẻ địch theo đường thẳng. Giai đoạn giữa vòng 11 – vòng 20 Rourke sẽ là quân cờ quan trọng giúp bạn kích hoạt hiệu ứng của Đấu sĩ, Cung thủ và Liên hiệp. Lúc này là lúc bạn tìm kiếm 2 Pháo thủ còn lại: Moren và Capheny. Đội hình khi đó của bạn sẽ kích hoạt tối đa hiệu ứng của nghề Pháo thủ và phe Khoa học, Liên hiệp. Với lợi thế sở hữu 2 nghề, 1 phe, Rourke có thể đảm nhiệm vị trí chống chịu trên hàng đầu rất tốt. Chiêu thức Càng chiến càng hăng sẽ tạo giáp ảo lớn của Rourke. Giúp anh ta có khả năng hút máu và giảm giáp cộng dồn lên kẻ địch Moren là 1 trong những pháo thủ có khả năng chống chịu rất tốt nhờ chiêu thức Súng thần công, giúp tăng giáp vật lý và giáp phép trong vòng 5 giây, có thể cộng dồn hiệu ứng. Moren có thể duy trì trạng thái này khi đánh thường trúng địch Chiêu thức Mưa liên thanh xả đợt mưa đạn liên tục theo hình nón phía trước gây 250/350/450 sát thương phép mỗi 0.2 giây. Ngoài ra còn giảm giáp kẻ địch trong (có thể cộng dồn). Với chiêu thức này, Capheny có thể gây sát thương rất lớn trong phạm vi rộng lên đội hình đối phương Giai đoạn cuối vòng 21 – kết thúc Giai đoạn cuối là lúc bạn cần đảm bảo tất cả các Pháo thủ chủ lực đều được nâng cấp ít nhất 2 sao. Richter sẽ là mảnh ghép của cuối cùng để hoàn thiện đội hình này. Bạn sẽ được tăng thêm kháng phép cho toàn đội. Sẵn sàng đối đầu với những đội hình giàu sát thương phép lúc cuối trận. Richter sở hữu sát thương bùng nổ cực kì lớn từ chiêu thức Vùng diệt quỷ. Có khả năng gây thêm sát thương chuẩn và câm lặng trong 3 giây đối với các kẻ địch chịu 3 lần sát thương. Xây Dựng Đội Hình Cờ Liên Quân Phù Thuỷ – Ma Tộc Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Thú Nhân Cờ Liên Quân Đội Hình Thú Nhân – Ma Tộc – Cuồng Chiến Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Sát Thủ – Liên Hiệp Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Cuồng Chiến – Norman Cờ Liên Quân

Xây Dựng Đội Hình Thú Nhân – Trợ Thủ Cờ Liên Quân Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ Cờ Liên Quân là đội hình cực mạnh khi về cuối trận. Với khả năng tăng rất nhiều máu, công vật lý và tốc đánh cho các Thú nhân còn lại khi có một Thú nhân tử trận. Và hiệu ứng miễn sát thương chí tử, bất tử trong 0,5 giây kèm theo hồi 20% máu cho đồng đội ngẫu nhiên tới từ nghề Trợ thủ. Cùng Game Việt phân tích và đánh giá đội hình Thú Nhân – Trợ Thủ qua bài viết bên dưới: Đội hình hoàn thiện sẽ bao gồm các tướng sau: Trợ Thủ: Payna, Annette, Alice Thú Nhân: Payna, Krizzix, Kil’groth, Cresht, Baldum, Fennik Cung Thủ: Fennik, Tel’Annas Buff Đội Hình Thú Nhân – Trợ Thủ Cờ Liên Quân Buff Thú Nhân Thú nhân tử trận sẽ tăng thuộc tính cho Thú nhân còn lại. – 2 tướng: trong 10 giây tăng 10% máu, công vật lý, tốc đánh – 4 tướng: trong 10 giây tăng 20% máu, công vật lý, tốc đánh – 6 tướng: trong 10 giây tăng 30% máu, công vật lý, tốc đánh Buff Trợ Thủ Các trợ thủ có trong đội hình sẽ chúc phúc cho đồng đội ngẫu nhiên khi bắt đầu trận chiến. Hiệu ứng chúc phúc sẽ giúp cho đồng đội miễn sát thương chí tử và miễn thương trong 0.5 giây, hồi 20% máu. – 2 tướng: 1 đồng đội ngẫu nhiên nhận chúc phúc. – 3 tướng: 2 đồng đội ngẫu nhiên nhận chúc phúc. Buff Cung Thủ – 2 tướng: tăng 25% tỉ lệ liên kích Hướng Dẫn Chơi Cờ Liên Quân Chi Tiết Nhất Danh Sách Các Đội Hình Khắc Chế Trong Cờ Liên Quân Danh Sách Nghề Phe Cờ Liên Quân Mobile Giai đoạn đầu vòng 1 – vòng 10 Do dàn chống chịu chính của đội hình này đều là các tướng 4 vàng nên giai đoạn đầu tiên của bạn sẽ có chút khó khăn và cần linh hoạt thay đổi hình. Bạn nên lựa chọn bộ 2 Thú nhân cùng với 2 Trợ thủ, 2 Đỡ đòn và 2 Cung thủ trong thời gian này để có thể giữ máu càng nhiều càng tốt. Giai đoạn giữa vòng 11 – vòng 20 Giai đoạn giữa trận Cờ Liên Quân bắt đầu sau vòng 10 đấu với quái. Lúc này bạn cần bắt đầu hoàn thiện đội hình. Với 1 chút may mắn, bạn hoàn toàn có thể tìm được các tướng 4 vàng cần thiết như Cresht trong giai đoạn này. Khi chưa có đủ 4 thú nhân, bạn sử dụng 3 trợ thủ để giúp bạn trụ lại tốt hơn trong các vòng giao tranh, thậm chí là lật kèo. Đây cũng là thời gian bạn nên lên cấp sớm để có thể tăng cơ hội tìm kiếm các tướng 4 vàng và thêm tướng trên bàn cờ Giai đoạn cuối vòng 21 – kết thúc Khi có đủ 6 thú nhân, việc của bạn lúc này là tìm kiếm Tel’Annas. Cô nàng sẽ là sát thương chủ lực giai đoạn cuối trận cùng với Fennik. Đội hình của bạn lúc này sẽ được hoàn thiện với 6 thú nhân, 3 trợ thủ và 2 cung thủ. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là gia tăng sức mạnh đội hình bằng cách nâng cấp 3 sao tướng, đặc biệt là vị trí sát thương chủ lực. Với Fennik là tướng 2 vàng, bạn hoàn toàn có thể có được vị tướng này 3 sao. Nhưng để sở hữu Tel Annas 3 sao thì bạn cần chuẩn bị cho mình 1 nhân phẩm cực đẹp. Khi đó bạn có thể buông điện thoại và chờ đợi Top 1 về tay. Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Hắc Ám Cờ Liên Quân Hướng Dẫn Đội Hình Khoa Học – Pháo Thủ Cờ Liên Quân Đội Hình Thú Nhân – Ma Tộc – Cuồng Chiến Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Sát Thủ – Liên Hiệp Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Cuồng Chiến – Norman Cờ Liên Quân

Hướng Dẫn Chơi Natalya Liên Quân Mobile Mùa 18

Natalya trong Liên Quân Mobile được biết đến là một nữ tướng quyến rủ nhưng có tên gọi ” Hiểm họa địa ngục” cho thấy được mức nguy hiểm khôn lường. Được nhiều game thủ chọn đi đường giữa, với khả năng dồn sát thương ghê gớm Natalya rất được yêu thích trong các mùa Liên Quân Mobile. Natalya pháp sư có khả năng sốc sát thương bậc nhất trong Liên Quân, một combo đủ sức khiến đối phương bốc hơi cho dù là đấu sĩ hay tanker. Cùng Game Việt xem hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Natalya, bảng ngọc Natalya và cách chơi Natalya Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Natalya Liên Quân Mobile Mùa 18:

Bộ Chiêu Thức Natalya Liên Quân Mobile

Nội tại: dùng kỹ năng sẽ gây thêm 11(+0.02 công phép)(mỗi cấp +1) sát thương cho địch, có thể cộng dồn tối đa 10 lần trong 3 giây.

Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công nơi chỉ định, mỗi bóng ma gây 350/390/430/470/510/550 (+0.3 công phép) sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều bóng ma sẽ phải chịu thêm 30% sát thương với các bóng ma sau. Các bóng ma trúng tướng địch sẽ biến mất ngay sau đó, và hồi cho Natalya 10 năng lượng cùng 0.6 giây hồi chiêu.

Natalya tung ra một quả cầu năng lượng, thứ sau khi bay lên tầm tối đa hoặc trúng đích sẽ bùng nổ gây choáng, rồi tiếp tục lơ lửng thêm thoáng chốc khiến các nạn nhân trong tầm ảnh hưởng chịu 130/145/160/175/190/205 (+0.15) sát thương phép và bị làm chậm 50 tốc chạy trong 1.5 giây.

Natalya tập trung năng lượng phóng ra một luồng năng lượng chết chóc gây 120/150/180 (+0.15 công phép) sát thương phép mỗi 0.25 giây, đồng thời nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế, và chặn 500/750/1000 (+0.75 Công phép) sát thương trong tối đa 3.5 giây. Natalya sẽ xóa toàn bộ hiệu ứng khống chế trên bản thân, đồng thời miễn nhiễm với chúng chừng nào chiếc khiên còn tồn tại.

Thứ tự tăng chiêu Natalya

Phép bổ trợ cho Natalya Liên Quân

Trong Liên Quân Mobile, phép bổ trợ phù hợp Natalya đi đường giữa sẽ mang theo là Tốc Biến hoặc Hồi Máu.

Bảng ngọc cho Natalya liên quân

+ Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

+ Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

+ Xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Natalya cực kì mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game, nếu tướng máu giấy bên địch dính phải chiêu 2 và 2 lần chiêu 1 ở giai đoạn đầu trận thì khả năng cao sẽ lên bảng điểm số. Hãy tận dụng tốt khả năng sốc sát thương của cô nàng này ở đầu và giữa trận để đi gank tạo lợi thế cho đồng đội.

Game Việt giới thiệu đến các bạn 2 cách build đồ khi chơi Natalya mà nhiều game thủ chuyên nghiệm sử dụng. Kết hợp trang bị + bảng ngọc giúp cô ta cực kì mạnh trong giao tranh.

Lên Đồ Thuần Sát Thương Phép

Trang bị trên giúp Natalya tối ưu hóa sát thương phép cực mạnh kèm theo hiệu ứng làm chậm từ Trượng băng vô cùng khó chịu.

Lên Đồ Sát Thương Phép + Giáp

Trang bị trên giúp Natalya cứng cáp hơn trong giao tranh. Đặc biệt dưới sức tấn công của các sát thương vật lý từ sát thủ, xạ thủ.

Hướng dẫn cách chơi Natalya Liên Quân

Giai đoạn đầu game

– Bạn cố gắng ăn lính nhanh nhất có thể rồi tiến đến mục tiêu là Nhện độc, ăn ngay để giúp bạn có được lượng exp và tiền. Bạn cần hoàn thành sớm Phượng hoàng lệ để khi lên level sẽ hồi 20% máu + mana trong 3 giây.

– Kỹ năng Ác quỷ hội tụ, cần phải phán đoán tình huống tốt mới có thể định hướng được vị trí và sử dụng kỹ năng hiệu quả nhất.

– Với kỹ năng Quả cầu hắc ám sát thương gây diện rộng, nhược điểm tốc độ xuất chiêu chậm, đối thủ thông minh một tý là có thể né được ngay, vậy nên bạn phải tiếp cận gần hơn để phát huy tốt kỹ năng này.

Chơi Natalya giữa game:

– Luôn quan sát đối phương để biết được mọi hành động, lúc này Rồng sắp ra, hãy nhờ đồng đội giúp một tay để hạ Rồng ngay không để đối phương ăn được.

Natalya giai đoạn cuối game:

– Nên gánh pha Gank của địch bằng cách sát cánh cùng team.

– Di chuyển hợp lý, chọn vị trí phù hợp tung chiêu, với những kỹ năng Natalya có được sẽ làm team địch chao đảo, mục tiêu chính của bạn là những tướng còn ít máu, sử dụng combo chuẩn sẽ làm trận đấu có lợi về phe ta.

Combo Natalya chuẩn:

Ưu điểm:

Khả năng đẩy đường nhanh.

Hiệu ứng khống chế trong chiêu 2.

Khả năng dồn sát thương cực mạnh trong combo.

Nhược điểm:

Kém cơ động trong di chuyển.

Máu kém, khả năng phòng ngự kém khi dùng util.

Dễ bị gank bởi sát thủ, đấu sĩ.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Natalya Mùa 18

Bảng Ngọc cho Natalya liên quân Mùa 18:

Đỏ : 10 viên Công Phép + 5.3

Tím : 10 viên Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

Xanh : 10 viên Công Phép + 2.4, Giảm Hồi Chiêu 0.7%

Cách lên đồ cho Natalya liên quân Mùa 18:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Natalya Liên Quân Mùa 19

Xây Dựng Đội Hình Sát Thủ – Liên Hiệp Cờ Liên Quân Bạn đang gặp khó khăn khi phải đối đầu với những đội hình có Capheny và Tel’annas? Game Việt xin giới thiệu một đội hình khá dễ chơi để khắc chế lại đội hình này. Đội hình Sát Thủ – Liên Hiệp Cờ Liên Quân là đội hình gây ra rất nhiều sự khó chịu đối với những ai có lối chơi tập trung sức mạnh cho các tướng carry. Đây là 1 trong những đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất để khắc chế lại Capheny – Sách truy hồn. Đội hình hoàn thiện bao gồm: Buff Đội Hình Sát Thủ – Liên Hiệp Cờ Liên Quân Buff Sát thủ: Các sát thủ sẽ nhảy ra sau tuyến sau đội hình địch vào đầu trận và nhận hiệu ứng tập kích: tăng sát thương chí mạng và tỷ lệ chí mạng. Càng có nhiều sát thủ trên sàn đấu, hiệu ứng càng tăng mạnh. 3 tướng: tăng 75% sát thương chí mạng và 15% tỷ lệ chí mạng. 6 tướng: tăng 250% sát thương chí mạng và 60% tỷ lệ chí mạng. Buff Tân Liên Hiệp Tăng tốc đánh cho toàn đội. Hiệu ứng được tăng thêm khi có nhiều tướng phe Liên Hiệp xuất hiện trên bàn cờ hơn. 2 tướng: tăng 30% tốc đánh. 3 tướng: tăng 60% tốc đánh. Với 2 buff như thế này, nguồn sát thương chính sẽ là sát thương vật lý nhờ lượng tốc độ đánh và sát thương chí mạng cộng thêm. Hướng Dẫn Chơi Cờ Liên Quân Chi Tiết Nhất Danh Sách Các Đội Hình Khắc Chế Trong Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Thú Nhân – Trợ Thủ Cờ Liên Quân Danh Sách Nghề Phe Cờ Liên Quân Mobile Giai đoạn đầu trận vòng 1 – vòng 10 Đội hình Cờ Liên Quân này sẽ phát huy sức mạnh tối đa khi có đủ 6 sát thủ. Vì vậy giai đoạn đầu, hãy tích lũy các tướng sát thủ cần thiết trên hàng dự bị và chơi các đội hình khác 1 cách linh hoạt. Giữ máu để bung sức mạnh giai đoạn sau. Đội hình đề cử trong giai đoạn này: Hayate luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy trong giai đoạn đầu. Sát thương tới từ đòn đánh thường và chiêu thức Chuỗi phi tiêu đều rất lớn. Hayate sẽ là sát thương chủ lực giai đoạn này Arduin là tướng chống chịu hàng trên khá tốt, chiêu thức gây sát thương diện rộng kèm hiệu ứng hất tung Quillen là sát thủ đầu tiên trong đội hình. Chiêu thức Chém đôi gây ra rất nhiều sát thương lên 1 kẻ địch. Kèm theo năng lượng tiêu hao thấp, giúp cho Quillen trở thành hot pick trong giai đoạn đầu dù bạn có chơi đội hình Sát thủ hay không Nakroth có sát thương lớn và khả năng chống chịu ổn và gây ra rất nhiều sự khó chịu cho tuyến sau kẻ địch. Kết hợp với Arduin, hiệu ứng thiêu đốt sát thương chuẩn theo phần trăm máu sẽ gia tăng thêm sát thương cho Nakroth. Airi là cặp bài trùng kết hợp với Hayate, kích hoạt hiệu ứng trừ 30% giáp toàn bộ đối thủ. Chiêu thức Long kiếm giúp Airi có thêm lượng giáp ảo lớn và gây choáng kẻ địch. Rourke sở hữu 2 nghề Đấu sĩ và Cung thủ. Với chiêu thức Càng chiến càng hăng, Rourke hoàn toàn có thể làm dàn chắn tốt trên tuyến đầu. Chiêu thức của Rourke còn có khả năng giảm giáp cộng dồn lên đối phương Giai đoạn giữa trận vòng 11 – vòng 20 Giai đoạn này là lúc tìm kiếm các tướng 3 và 4 vàng sẽ là chủ lực. Butterfly sở hữu chiêu thức Ám sát có thể được hồi lại rất nhanh khi hạ gục tướng địch và nhận thêm tới 50% miễn thương khi tung chiêu. Vị tướng quốc dân của Cờ Liên Quân là đây. Combo Capheny với Sách truy hồn vẫn luôn là nỗi khiếp sợ với tất cả đội hình. Enzo sẽ là sát thương chủ lực trong giai đoạn sau nhờ nội tại Hành quyết không tiêu hao năng lượng và sở hữu đòn đánh thương rất nhiều sát thương. Giai đoạn cuối trận vòng 21 đến kết thúc Volkath là mảnh ghép còn thiếu cuối cùng để hoàn thiện đội hình. Volkath sẽ đảm nhiệm vị trí chống chịu và thu hút sát thương hàng trên. Trong khi Capheny xả sát thương phía sau và các Sát thủ quấy rối và hạ gục tuyến sau chủ lực của đối phương. Xây Dựng Đội Hình Cờ Liên Quân Phù Thuỷ – Ma Tộc Hướng Dẫn Đội Hình Khoa Học – Pháo Thủ Cờ Liên Quân Đội Hình Thú Nhân – Ma Tộc – Cuồng Chiến Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Cuồng Chiến – Norman Cờ Liên Quân

Hình Nền Liên Quân Mobile – Wallpaper Cho Điện Thoại Full Bộ Ảnh Cosplay Annette Và Lauriel Tiệc Bãi Biển Liên Quân Mobile 20 Hình Nền Liên Quân Mobile Cực Đẹp Cho Điện Thoại Hình Nền Annette Tiệc Bãi Biển Wallpaper Liên Quân Mobile Hình Nền LMHT Cực Đẹp Wallpaper LOL Full HD 4K Album Hình Nền Âm Dương Sư Wallpaper Onmyoji HD

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Sinestrea Liên Quân Mobile Mùa 18 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!