Xem Nhiều 11/2022 #️ Hướng Dẫn Chơi Butterfly Liên Quân Mobile Mùa 18 / 2023 # Top 18 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 11/2022 # Hướng Dẫn Chơi Butterfly Liên Quân Mobile Mùa 18 / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Butterfly Liên Quân Mobile Mùa 18 / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Butterfly là tướng sát thủ đời đầu trong Liên Quân Mobile có cách chơi và chiêu thức tương đối đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Với nội tại chỉ cần hỗ trợ hoặc hạ gục tướng địch bất kỳ sẽ làm mới bộ kỹ năng. Điều này đã làm nên thương hiệu của Butterfly là một trong những “thánh vét mạng” của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên để chơi hiệu quả Butterfly bạn cần tìm hiểu kỹ bộ chiêu thức và luyên tập nhiều mới có thể thành thục vị tướng này. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Butterfly, bảng ngọc Butterfly và cách chơi Butterfly Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Butterfly Liên Quân Mobile Mùa 18:

Bộ Chiêu Thức Butterfly Liên Quân Mobile

Butterfly hạ tướng địch sẽ nhận được 2 Tầng, phụ hạ hoặc diệt quái rừng, lính sẽ nhận được 1 Tầng. Khi cộng đủ 3 tầng, chiêu tiếp theo tung ra sẽ không cần hồi chiêu.

Phân tích:

Với một nội tại giúp giảm nhanh thời gian hồi chiêu. Butterfly có thể sẽ san phẳng cả đội hình địch trong chớp mắt nếu biết cách tiếp cận những mục tiêu máu yếu vào thời điểm thích hợp nhất.

Butterfly rút kiếm chém ngang, gây 200 (+40/cấp kĩ năng)(+60% công vật lý) STVL (Mỗi khi trúng thêm 1 tướng địch ST tăng lên 25%). Nhận được một Lá chắn chống 400 (+80/cấp kĩ năng(+120% công vật lý) ST phép trong 2 Giây. Trong lúc đó tốc chạy tăng 50%. Hồi chiêu 8s

Phân tích:

Đây là chiêu thức giúp Butterfly xoá làm chậm, tăng tốc chạy. Rất hiệu quả khi tăng tốc lao vào mục tiêu trong các tình huống giao tranh hoặc tháo chạy khi thấp máu.

Butterfly hướng về phía trước phóng kiếm gây 200 (+40/cấp kĩ năng)(+60%công vật lý) STVL lên kẻ địch, Tướng địch đứng đầu phải chịu 1.5 Lần ST đồng thời giảm xuống 50% Tốc chạy, trong 1.5 Giây. Đánh trúng tướng địch giúp tăng 25%(+5%/cấp kĩ năng) tốc đánh bản thân và 10% tỷ lệ chí mạng trong 5 Giây, có thể cộng dồn 2 Tầng. Hồi chiêu 6s

Phân tích:

Đây lại là chiêu thức bào máu mục tiêu bởi được tăng 50% tốc đánh. Ra chiêu trước hoặc sau ulti Ám sát tuỳ tình huống giao tranh.

Butterfly đột kích mục tiêu và gây ( Trong lúc đó không thể chọn bị chọn làm mục tiêu ) 400(+100/cấp kĩ năng)(+90%công vật lý)STVL ( Nếu như mục tiêu đã bị đánh dấu, còn kèm theo 12% máu đã mất chuyển thành ST chuẩn ), đồng thời đem dấu ấn kéo dài tiếp 3 Giây. Khi kết thúc, 35% ST gây ra vừa xong sẽ( đơn vị không phải tướng chỉ được 10%) chuyển thành máu. Nếu như tướng địch bị đánh dấu tử vong, Butterfly sẽ lập tức được hồi chiêu này. Sau 3 Giây đánh trúng mục tiêu, bản thân phải chịu ST từ đòn đánh thường giảm xuống 50%. Tung đòn đánh thường vào mục tiêu bị đánh dấu còn giúp chiêu 1 và chiêu 2 giảm hồi chiêu 0.5 (mỗi cấp+0.25) giây. Hồi chiêu 18-3/cấp kĩ năng

Phân tích:

Nội Tại kết hợp cùng skill 3 Ám Sát biến Butterfly thành một Sát Thủ có độ sống sót cao nhất. Ám Sát mang tới cho Butterfly tới 30% miễn sát thương và 20% sát thương sẽ chuyển thành trị liệu cho bản thân. Hãy thử tưởng tượng việc cứ mỗi lần tiêu diệt được một mạng Butterfly làm mới toàn bộ kỹ năng và hồi máu. Ở giai đoạn late game Butterfly trở thành một con quái vật thật sự.

Thứ tự tăng chiêu Butterfly

Đối với các sát thủ đi rừng như Butterfly thì Trừng trị là phép bổ trợ thiết yếu. Phép bổ trợ này giúp Butterfly càn quét nhanh bùa lợi để có thể tập trung đi gank sớm để chiếm lấy lợi thế.

Bảng ngọc cho Butterfly liên quân

Lên bảng ngọc cho Butterfly đi rừng

Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6 Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1% Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Lên đồ Butterfly đi rừng

Hướng dẫn cách chơi Butterfly Liên Quân

Butterfly giai đoạn đầu game:

Butterfly cũng giống các tướng rừng khác, vào trận xác định vị trí của đường rồng. Nếu đường rồng ở trên, hãy ăn bùa đỏ. Nếu đường rồng ở dưới, hãy ăn bùa xanh.

Nhớ gọi sự trợ giúp đồng đội ở các đường để tránh bị kẻ địch cướp mất tài nguyên rừng. Sau đó, ăn lần lượt con còn lại một cách thật nhanh vì skill của Butterfly không tốn mana.

Hoàn thành xong vòng rừng đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ đạt level 4. Lúc này, chính là lúc để đi gank. Tất nhiên, đường rồng sẽ là nơi Butterfly hướng đến.

Chọn lựa các mục tiêu ít máu và lao vào bằng chiêu cuối, tương đối đơn giản với combo của vị tướng này. Nếu có cơ hội hãy lập tức ăn rồng để mạng lại lợi thế cho team.

Giai đoạn giữa game và cuối game

Ở giai đoạn này, lượng đồ của Butterfly đã đủ để tung hoành, level cũng khá trội hơn so với đồng đội. Lựa chọn thời điểm bay vào ám sát đối phương thật hợp lý. Tùy trường hợp bạn quá mạnh thì mở giao tranh còn không thì nên vô sau tank và pháp sư để gây dame tốt nhất.

Luôn canh thời gian chuẩn xác và nhìn bản đồ nhỏ, chú ý các mục tiêu lớn. Không nên quá mạo hiểm khi có mối đe dọa của team địch bởi đơn giản butterfly mạnh nhất khi vào sau cùng.

Nhờ có nội tại hồi tất cả chiêu nên khi bạn có thể giết được một kẻ địch thì bạn có khả năng quét cả đội hình của đối phương. Những lúc giao tranh giữa game nên có bùa đỏ để làm chậm và tăng dame. Khi bạn giết được một người, bộ kỹ năng sẽ được hồi lại lần nữa và tiếp tục combo Ám Sát + Phi Kiếm + Quét Kiếm.

Một điểm quan trọng khi giao tranh là bạn nên chọn vào các vị tướng máu mỏng như Xạ thủ hay pháp sư để hạ gục đầu tiên. Vì đây đều là các nhân vật vô cùng nguy hiểm đe dọa tính mạng của Butterfly.

Butterfly có thể hoạt động độc lập nếu bạn có khả năng đọc bản đồ chính xác để tìm và tiêu diệt những con mồi đi lẻ.

Butterfly tuy có sát thương mạnh mẽ nhưng khả năng chống chịu lại rất thấp. Nên hãy hạn chế lao vào giao tranh trước vì Butterfly rất dễ dàng bốc hơi.

Cố gắng rình rập trong giao tranh tổng, đợi khi đối phương còn dưới 50% máu hoặc đã sử dụng hết skill rồi hẵng lao ra và sử dụng toàn bộ chiêu thức để càn quét team địch.

Hạn chế sử dụng chiêu cuối sớm, hãy cố gắng tận dụng chiêu 1 + 2 cùng các đòn đánh thường. Chiêu cuối chỉ dùng khi đối phương bỏ chạy hoặc dùng như một đòn kết liễu lên các tướng địch thấp máu.

Combo của Butterfly:

Khi truy sát địch, bạn dùng Quét kiếm để tăng tốc chạy áp sát mục tiêu. Nếu đối phương vẫn còn ngoài tầm đánh thường thì có thể dùng chiêu cuối áp sát rồi dùng chiêu 2 tăng tốc đánh và liên tục đánh thường.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Butterfly Mùa 18

Bảng Ngọc cho Butterfly liên quân mùa 18:

Đỏ III: 10 viên Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Butterfly liên quân mùa 18:

Lên Đồ Butterfly Mùa 18 Đi Rừng

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Butterfly Liên Quân Mùa 19

Hướng Dẫn Chơi Butterfly Liên Quân Mobile Mùa 19 / 2023

Xây Dựng Đội Hình Cờ Liên Quân Phù Thuỷ – Ma Tộc Đội hình Cờ Liên Quân Phù Thuỷ – Ma Tộc là đội hình phù hợp với lối chơi tích lũy chờ thời với sức mạnh bùng nổ về cuối trận. Chính vì vậy, giai đoạn đầu và giữa, bạn cần có chiến thuật linh hoạt thay đổi đổi hình. Giữ máu và chờ đợi tìm kiếm các quân cờ cần thiết. Cùng Game Việt phân tích đội hình cờ liên quân Phù Thuỷ Ma tộc qua bài viết bên dưới:   Đội hình Phù Thuỷ – Ma Tộc ở giai đoạn cuối trận nên có đủ những quân cờ sau   Buff Đội Hình Phù Thuỷ – Ma Tộc Cờ Liên Quân Buff Phù Thuỷ Các tướng phù thủy có trong đội hình sẽ cường hóa hiệu ứng kĩ năng của TẤT CẢ đồng đội. – 3 tướng: Tăng 35% hiệu ứng kĩ năng. – 6 tướng: Tăng 100% hiệu ứng kĩ năng. Buff Ma Tộc Các tướng Ma Tộc sẽ gây sát thương chuẩn lên kẻ địch: – 1 tướng: Đòn tấn công kèm theo 50% sát thương chuẩn, 20% hiệu ứng kỹ năng. – 3 tướng: Đòn tấn công kèm theo 100% sát thương chuẩn, 80% hiệu ứng kỹ năng.   Hướng Dẫn Chơi Cờ Liên Quân Chi Tiết Nhất Danh Sách Các Đội Hình Khắc Chế Trong Cờ Liên Quân Danh Sách Nghề Phe Cờ Liên Quân Mobile Giai đoạn đầu vòng 1 – vòng 10 Giai đoạn đầu, các tướng phù thủy sẽ chưa có cơ hội phát huy sức mạnh. Đội hình Thú nhân, Cung thủ lúc này sẽ giúp bạn giữ máu tốt. Ngoài ra, bạn cũng đã có những quân cờ cần thiết cho đội hình sau này như Amily, Krizzix, Kil’Groth    Payna: Payna là tướng Trợ thủ được sử dụng phổ biến trong giai đoạn đầu nhờ sức chống chịu tốt, chiêu thức Cú ma pháp kèm hiệu ứng gây choáng cho nhiều kẻ địch.    Kil’Groth: Kil’Groth là tướng giúp kích hoạt hiệu ứng của Cuồng Chiến và Thú Nhân trong giai đoạn đầu. Vị tướng này cũng có khả năng tấn công và phòng thủ tốt nhờ chiêu thức Ác mộng biển khơi. Giúp miễn khống chế 4 giây, tăng tốc đánh và hút máu trong khoảng thời gian này.    Amily: Giai đoạn đầu, Amily vừa là tướng chống chịu chính, vừa gây thêm sát thương rất nhiều lên kẻ địch nhờ chiêu thức Cuồng bạo cước, tăng công vật lý và nhận miễn thương trong 8 giây.    Valhein: Valhein là cung thủ mạnh đầu trận nhờ chiêu thức Ám khí không sử dụng năng lượng và có sát thương lớn với đa dạng hiệu ứng tương ứng với các dạng Ám khí khác nhau.    Krizzix: Krizzix sẽ là tướng phù thủy cần thiết trong đội hình về sau. Với chiêu thức Vạn vật hấp dẫn, Krizzix sẽ giúp đồng đội xung quanh nhận thêm giáp và làm choáng kẻ địch lân cận trong 1 giây.    Fennik: Fennik là cung thủ giúp bạn hoàn thiện đội hình 4 thú nhân, 2 cung thủ và 2 cuồng chiến trong giai đoạn đầu. Chiêu thức Lốc siêu thanh của Fennik có phạm vi ảnh hưởng lớn lên kẻ địch   Giai đoạn giữa vòng 11 – Vòng 20   Giai đoạn giữa trận vô cùng quan trọng đối với đội hình này. Bạn có thể gặp bất lợi nếu không linh hoạt đối với chiến thuật đội hình. Veera là quân cờ bắt buộc phải có trong giai đoạn này. Ngoài ra bạn có thể giữ chuỗi thắng hoặc thua liên tục để tích tiền, lên cấp. Và tìm kiếm các quân cờ 4 vàng, thậm chí nếu may mắn các quân cờ 5 vàng có thể xuất hiện trong cửa hàng.    Veera: Veera là tướng phù thủy rất mạnh so với giá 2 vàng. Một mình vị tướng này trong đội hình có thể kích hoạt hiệu ứng Ma tộc. Tăng 20% hiệu ứng kĩ năng và gây thêm 50% sát thương chuẩn kèm theo đòn tấn công. Chiêu thức Tiểu quỷ ngoài gây sát thương phép còn giảm giáp kẻ địch, cộng dồn tối đa 3 lần    Ignis: Ignis là tướng bạn cần để kích hoạt hiệu ứng tăng 40% hiệu ứng kĩ năng từ 3 Phù Thủy, giúp tăng thêm sức mạnh cho Verra. Bạn nên chọn Ignis thay vì các Phù Thủy khác do quân cờ này chỉ có giá 2 vàng. Chiêu thức Hỏa hoạn gây sát thương phép diện rộng kèm theo hiệu ứng choáng trong phạm vi sát thương.    Maloch: Maloch là tướng Ma tộc thứ 2 bắt buộc cần có trong đội hình. Maloch sở hữu sức chống chịu cực tốt kèm theo chiêu thức Luyện ngục. Skill có ảnh hưởng diện rộng rất lớn, hiệu ứng hất tung kẻ địch trong phạm vi tấn công.    Omen: Omen là tướng nên tìm kiếm để thay cho Amily giai đoạn giữa khi lúc này các tướng 1 và 2 vàng đã bị giảm sức mạnh đáng kể, đặc biệt nếu bạn không lên được 3 sao. Chiêu thức Sát khí không sử dụng năng lượng và giúp Omen tăng tốc đánh và gây sát thương chuẩn lên đối phương.   Giai đoạn cuối vòng 21 – kết thúc Giai đoạn cuối trận cần rất nhiều nhân phẩm khi bạn cần cả Ilumia và Volkath trong đội hình. Đây là 2 vị tướng 5 vàng mạnh nhất thời điểm hiện tại. Lúc này đội hình của bạn đã hoàn thiện. Nhiệm vụ trong giai đoạn này là sắp xếp các quân cờ hợp lý để tránh cho Ilumia bị sát thủ team địch kill.    Volkath: Volkath sẽ hoàn thiện bộ 4 cuồng chiến, giúp bạn có hàng tuyến trên chống chịu tốt và gây sát thương cũng cực kì ổn. Volkath cũng là …

Hướng Dẫn Chơi Krixi Liên Quân Mobile Mùa 18 / 2023

Bộ Chiêu Thức Krixi Liên Quân Mobile

Khi tung kĩ năng trúng đích, tốc chạy của cô sẽ được tăng 25% trong 2s.

Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 460/520/580/640/700/760 (+0.75 công phép) sát thương phép mỗi lượt. Mỗi đơn vị trúng đích sẽ giảm 20% sát thương lên các đơn vị sau đó, tối đa giảm còn 40%.

Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, hất tung chúng và gây 260/292/324/356/388/420 (+0.62 công phép) sát thương phép.

Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận, gây 250/325/420 (+0.6 công phép) sát thương phép mỗi lần rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng tối đa 4 lần. Krixi được tăng 15% tốc chạy khi đang sử dụng chiêu cuối.

Thứ tự tăng chiêu Krixi

Krixi đi mid trong Liên Quân Mobile, phép bổ trợ phù hợp nhất là hồi máu hoặc tốc hành.

Bảng ngọc cho Krixi liên quân

Bảng ngọc hỗ trợ tốt cho Krixi giao tranh giai đoạn đầu game:

Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

Xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Hướng dẫn cách chơi Krixi Liên Quân

Giai đoạn đầu game:

Thông thường thì Krixi mang bổ trợ tốc tiến hoặc dùng tốc chạy kết hợp sách phép và đi đường giữa. Khi sử dụng chiêu Bướm ảo phải canh hướng di chuyển của địch, có cơ hội cứ cấu rỉa để chiếm lợi thế. Krixi nên dọn dính trước, sau đó núp hai bên bụi đường giữa và chờ đối phương, dùng Bướm ảo + Bão lá, sau đó đánh thường. Luôn quan sát rồng, và hổ trợ đồng đội ăn rồng khi thời cơ đến. Cố gắng lên nhanh cấp 4 để có kỹ năng Mưa sao băng. Hãy tận dụng tốt nội tại tăng tốc chạy, kết hợp Mưa sao băng + tốc chạy sẽ không có đối thủ nào bắt được Krixi.

Ở giai đoạn giữa game:

Tích cực cấu rỉa, đừng nên mở giao tranh quá sớm. Nếu có cơ hội thì mở giao ranh trong bụi sẽ tốt hơn, vì Krixi có khả năng cấu rỉa diện rộng. Có thể xin bùa xanh của rừng nếu rừng không cần năng lượng như Ryoma, Quillen,… vậy Krixi sẽ bá hơn ở giai đoạn này.

Krixi khi lên đủ đồ ở giai đoạn này khó có pháp sư nào sánh kịp. Nếu có bùa xanh thì kỹ năng Bướm ảo có thể dùng liên tiếp. Khi đến cơ hội dùng Mưa sao băng để đẩy lùi kẻ địch, trường hợp xấu dùng Bão lá để bỏ chạy.

Cố gắng đẩy lính đường giữa lên cao. Krixi không nhận nhiệm vụ phá trụ nên hãy cố gắng dồn sát thương vào kẻ địch, tuy nhiên hãy lựa chọn vị trí đứng hợp lý nhất.

Combo Krixi:

Nhận Xét Krixi Liên Quân Mobile

Ưu điểm

Sát thương lớn, khả năng dọn dẹp lính hiệu quả.

Hiệu ứng khống chế trong chiêu 2: hất tung.

Khả năng thả diều cấu rỉa các mục tiêu từ xa.

Chiêu cuối tấn công nhiều mục tiêu trên diện rộng.

Nhược điểm

Thiếu cơ động dễ bị bắt lẻ.

Phải biết cách chọn vị trí thích hợp trong giao tranh

Máu ít, dễ bốc hơi trong giao tranh nhất là bị bắt.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Krixi Mùa 18

Bảng Ngọc cho Krixi Mùa 18:

Đỏ : 10 viên Công phép + Xuyên giáp phép

Tím : 10 viên Công phép + Hút máu phép

Xanh : 10 viên Tốc đánh + Xuyên giáp phép

Cách lên đồ cho Krixi Mùa 18:

Hướng Dẫn Chơi Thorne Liên Quân Mobile Mùa 18 / 2023

Thorne là tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile có bộ kỹ năng khá độc đáo khi được cường hóa rất mạnh. Đây là vị tướng xạ thủ yêu cầu kỹ năng cá nhân cực cao vì để chơi tốt cần phải có khả năng chọn đạn nhanh và đa dạng. Các bạn cần luyện tập nhuần nhuyễn cách sử dụng 3 loại đạn để phát huy sức mạnh của Thorne. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Thorne, bảng ngọc Thorne và cách chơi Thorne Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Thorne Liên Quân Mobile Mùa 18:

Bộ Chiêu Thức Thorne Liên Quân Mobile

Các chiêu của Thorne không bị ảnh hưởng bởi giảm hồi chiêu mà mỗi 1% giảm hồi chiêu sẽ chuyển thành 4 công vật lý.

Thorne chọn 1 loại trong 3 loại ma đạn để nạp vào súng và cường hóa đòn đánh thường kế tiếp. 1/2/3 viên ma năng sẽ tiêu hao lần lượt 0/20/40 nội năng. Nếu nạp đủ 3 viên, đòn đánh thường kế sẽ kích hoạt trạng thái Cuồng ma, tăng 25% tốc chạy trong 5 giây.

Khi nội năng không đủ hoặc kết thúc Cuồng ma, Thorne sẽ hồi chiêu (2 viên ma đạn cần 5 giây, 3 viên cần 10 giây hồi). Hồi chiêu kết thúc bản thân sẽ đầy lại nội năng.Đạn tím: Gây sát thương phép dựa trên lượng máu hiện tại của mục tiêu.Đạn vàng: Khiến mục tiêu bị làm chậm 10/15/20% trong 1 giây (mỗi cấp +0,1), cộng dồn tối đa 3 lần.Đạn xanh: Giảm hồi chiêu 2, chiêu 3 1/1,5/2 giây (mỗi cấp +0,2/0,3/0,4)

Thorne Lướt về phía trước và cường hóa đòn đánh thường trong 3 giây thành ma đạn công kích, đồng thời được thêm hiệu ứng, không tiêu hao nội năng.

Đạn tím: Bắn trúng mục tiêu gây thêm 4/6/8% sát thương chuẩn dựa trên lượng máu đã mất (mỗi 200 công vật lý tăng thêm 2/3/4%)Đạn vàng: Bắn trúng mục tiêu gây choáng 0,75/1,125/1,5 giây.Đạn xanh: Bắn trúng mục tiêu gây nổ trong phạm vi 3/4,5/6mNội tại chiêu: Tỷ lệ chí mạng tăng 10%.

Thorne tụ lực 1 giây rồi gây 300(+125 công vật lý) sát thương vật lý lên các mục tiêu trong phạm vi. Kẻ địch đứng trong trung tâm khu vực bị công kích sẽ phải chịu càng nhiều sát thương.

Thứ tự tăng chiêu Thorne

Phép bổ trợ cho Thorne Liên Quân

Đối với các xạ thủ, đặc biệt là Thorne thì Tốc biến chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu để đi lane. Vì máu mỏng nên để có thể sống sót bỏ chạy hoặc truy sát mục tiêu thì Tốc biến là lựa chọn số 1. Nếu dùng Thorne đi rừng chắc chắn phải cầm theo Trừng trị.

Bảng ngọc cho Thorne liên quân

Lên bảng ngọc cho Thorne

Đỏ III: 5v Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5% / 5v Tỷ lệ chí mạng +1.6% Tím III: 10v Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% Xanh III: 10v Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Thorne cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là Vực Hỗn Mang và Thành Khởi Nguyên.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Thorne: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn.

Hướng dẫn lên đồ Thorne Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Thorne đi lane

Giày du mục: +15% Giảm hồi chiêu +60 Tốc chạy. Song đao bão táp +35% Tốc đánh +25% Tỷ lệ chí mạng +7% Tốc chạy. Tăng 35% Kháng hiệu ứng thời gian 2 giây sau chí mạng. Thánh kiếm: +90 Công vật lý +25% Tỷ lệ chí mạng, trang bị khong thể thiếu cho xạ thủ. Cung tà ma: + 90 công vật lý + 10% hút máu + 20% chí mạng. Tăng 90% hút máu với xạ thủ trong thời gian 3 giây. Kiếm Muramasa: +75 Công vật lý +10% Giảm hồi chiêu +45% Xuyên giáp. Giáp hộ mệnh: + 120 điểm giáp + Tăng sát thương lên 10%. Thêm 1 lần phục sinh.

Cách lên đồ Thorne đi rừng

Cung Bão Tố: +15 Công vật lý +20% Tốc đánh +10% Hút máu. Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm. Giày thuật sĩ: +15% Giảm hồi chiêu +60 Tốc chạy. Thánh kiếm: +90 Công vật lý +25% Tỷ lệ chí mạng, trang bị khong thể thiếu cho xạ thủ. Song đao bão táp +35% Tốc đánh +25% Tỷ lệ chí mạng +7% Tốc chạy. Tăng 35% Kháng hiệu ứng thời gian 2 giây sau chí mạng. Cung tà ma: + 90 công vật lý + 10% hút máu + 20% chí mạng. Tăng 90% hút máu với xạ thủ trong thời gian 3 giây. Kiếm Muramasa: +75 Công vật lý +10% Giảm hồi chiêu +45% Xuyên giáp.

Hướng dẫn cách chơi Thorne Liên Quân

Cầm xạ thủ Thorne các bạn có thể đi đường rồng hoặc đi rừng. Nên ưu tiên vị trí xạ thủ hơn và khi đi đường sẽ giúp đồng đội có nhiều lợi thế hơn khi ăn các mục tiêu lớn. Khi đi rừng, bùa xanh sẽ giúp Thorne có được 20% hồi chiêu tương đương với 80 công vật lý và bùa đỏ kết hợp với đạn vàng gia tăng khả năng làm chậm mục tiêu.

Nếu đi đường rồng, đầu game Thorne cần tập trung farm lính thật nhanh. Cố gắng ăn nhanh Chim ánh sáng để có tầm nhìn, tăng lượng vàng và kinh nghiệm. Thorne là xạ thủ nên máu khá mỏng, đầu game không nên hổ báo dâng lên cao. Bị rừng team bạn úp sọt sẽ lên bảng đếm số ngay.

Luôn đi cùng Sp, không đi lẻ vì Ad luôn là mục tiêu để rừng và top team bạn săn. Về cuối game phải biết chọn vị trí tốt khi giao tranh. Tốt nhất không nên ló mặt ra trước khi giao tranh, đợi rừng hoặc top xả chiêu xong hãy xuất hiện.

Điểm rắc rối nhất của Thorne chính là phải sử dụng 3 loại đạn khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được loại đạn hợp lý thì chẳng hề đơn giản một chút nào. Cái này phải tùy và kỹ năng của bạn và từng tình huống cụ thể.

Lưu ý

Chiêu của Thorne không bị ảnh hưởng bởi giảm hồi chiêu mà mỗi 1 % giảm hồi chiêu sẽ chuyển thành 4 công vật lý. Hãy gia tăng chí mạng cho Thorne từ trang bị và ngọc để tối đa sát thương của vị tướng này. Có thể sử dụng chiêu 3 kết hợp với tốc biến để tạo bất ngờ cho kẻ địch.

Thorne có thể hủy viên đạn đã nạp bằng thao tác hủy chiêu. Khi trong trạng thái cuồng ma, nếu nhanh tay ta có thể chuyển sang đạn khác và combo thường dùng là sẽ nạp 3 viên đạn vàng lướt lên gây choáng mục tiêu. Sau đó nhanh tay chuyển sang đạn tím hoặc đạn xanh trong lúc bắn.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Thorne Mùa 18

Bảng Ngọc cho Thorne liên quân mùa 18:

Đỏ III: 5 viên Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5% / 5 viên Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Tím III: 7 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% / 3 viên Hút máu +1.6%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Thorne liên quân mùa 18:

Lên Đồ Thorne Mùa 18 Đi Rừng

Lên Đồ Thorne Mùa 18 Đi Lane Rồng

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Thorne Liên Quân Mùa 19

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Butterfly Liên Quân Mobile Mùa 18 / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!