Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Chiến Thuật Tối Ưu Vàng Đấu Trường Chân Lý Trong Liên Minh H # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Chiến Thuật Tối Ưu Vàng Đấu Trường Chân Lý Trong Liên Minh H # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chiến Thuật Tối Ưu Vàng Đấu Trường Chân Lý Trong Liên Minh H mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vàng là con đường để tăng cấp, mua các đơn vị quân, rerolling để có thêm lựa chọn đơn vị quân hoặc thậm chí kiếm được nhiều vàng hơn. Nhưng rất khó để biết nên sử dụng vàng như thế nào cho hợp lý trong trận đấu trong Đấu trường Chân Lý của Liên minh huyền thoại, chúng tôi cung cấp cho bạn một số ý tưởng còn bạn sẽ là người tự đưa ra quyết định.

Đấu Trường Chân Lý – Sử dụng vàng hợp lý trong mỗi tình huống

Chiến thuật tối ưu và sử dụng vàng Đấu Trường Chân Lý

1. Nên làm gì sớm trong trận đấu ?

Câu hỏi phải làm gì trong những vòng đầu là tương đối khó vì phần lớn thời gian câu trả lời là: “không có gì”. Ưu tiên chính của bạn trong những vòng đầu tiên là tích lũy một số vàng và bắt đầu thu lãi từ chúng, vì vậy hãy tập trung vào đó.

Chỉ mua các đơn vị bạn tự tin có thể tạo thành một nền tảng đủ mạnh chiến thắng round đấu. Nếu trò chơi mang đến cho bạn hai Warwicks ở vòng hai, đột nhiên bạn có những điều cơ bản của một đội Wild và bạn sẽ chính thức tham gia vào cuộc đua. Đừng lo lắng về việc reroll trong các vòng này. Bạn không biết comp của bạn sẽ trông như thế nào trong vài lượt kể từ bây giờ, vì vậy bạn chưa cần bất cứ điều gì cụ thể.

Còn đối với việc tăng cấp, bạn hãy lên cấp nếu chỉ còn bốn XP so với cấp tiếp theo. Trong một kế hoạch lớn, những cấp độ này sẽ không giúp bạn nhiều, nhưng chắc chắn chúng sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong vài vòng đầu tiên và sẽ mang lại cho bạn lợi thế về lượng máu ngay từ đầu trò chơi.

2. Khi nào nên Reroll ?

Bạn nên Reroll bất cứ lúc nào đang tìm kiếm một cái gì đó cụ thể để hoàn thành một sự kết hợp hoặc một nhà vô địch. Nếu bạn đang thiếu một Kha’Zix 1 sao để có được Kha’Zix cấp 3, thì đó là lúc nên Reroll. Trong giai đoạn cuối của trò chơi, việc rerolls theo cấp độ là điều bạn nên ưu tiên làm khi có một nhóm lineup tốt và trọng tâm chính của bạn là nâng cấp chúng.

Chẳng hạn, nếu bạn có một đội gồm Nidalee, Shyvanna, Gnar, Warwick, Ahri và Aurelion Sol. Mục tiêu chính của bạn là nhận được các buff nâng cấp dành cho các đơn vị đó. Reroll cho đến khi bạn có thể đưa các đơn vị đó lên cấp ba, và chỉ việc tăng cấp nếu bạn nhận được thứ gì đó giống như một Karthus – người cũng sẽ cho bạn buff Sorcerer.

Một điều quan trọng cần nhớ về việc reroll là bạn không nên sử dụng tất cả số vàng hiện đang có, giữ khoảng 20 hoặc 30 vàng dự trữ chỉ để đảm bảo vẫn có được lãi suất từ nó – trừ lượng máu của mình thấp và phải sử dụng tất cả.

3. Khi nào nên tăng cấp ?

Về sau, việc quyết định khi nào lên cấp có thể rất quan trọng bởi vì lên cấp không hề rẻ. Quyết định lên cấp phải luôn dựa vào những gì bạn có hoặc bạn cần để tồn tại. Nếu thành phần của bạn có nhiều đơn vị cấp thấp thì không nên tăng cấp, bạn nên xem xét chi tiêu vàng của mình theo cấp độ thay vì reroll. Bằng cách đó bạn có thể bắt đầu chiến thắng các vòng dựa trên việc có nhiều đơn vị hơn đối thủ của bạn.

Nếu bạn có sáu đơn vị trên sân và chỉ có hai vị tướng không hiệu quả, như Gunslinger và Brawler, thì có lẽ đã đến lúc bắt đầu tăng cấp. Điều này sẽ cho phép bạn đặt nhiều đơn vị hơn trên sân, có thể áp đảo đối thủ và nó sẽ cho phép bạn mua các đơn vị có độ hiếm cao hơn trong mỗi lần xuất hiện. Nếu bạn ở cấp độ cao sớm hơn trong trò chơi, bạn có thể xây dựng một đội hình mạnh xung quanh một đơn vị huyền thoại, giúp bạn có một số hướng build.

Một lần nữa, giống như với việc reroll, điều quan trọng là không nên tiêu hết số vàng của mình trừ khi thực sự cần thiết. Nếu nghĩ rằng bạn sẽ cần lên tới cấp bảy hoặc tám thì bạn phải tiết kiệm một số vàng để có thể nhận được tiền lãi sau khi lên cấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chien-thuat-toi-uu-vang-dau-truong-chan-ly-49118n.aspx Việc ghép đồ Đấu Trường Chân Lý LMHT cũng không kém phần quan trọng khi tham gia chế độ mới này, bạn cần phải hiểu hết công dụng và sức mạnh khi kết hợp các mảnh với nhau, tạo ra một trang bi phù hợp với tướng để có được hiệu quả tốt nhất mỗi round đấu.

Hướng Dẫn Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách ghép trang bị, lên đồ Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Auto chess LOL cho những ông nào chưa biết và muốn biết về ĐTCL mùa 2.

Đấu Trường Chân Lý trong Liên Minh Huyền Thoại tuy “trễ hẹn” với game thủ Việt một ngày so với dự định nhưng độ hot của nó không hề có giấu hiệu giảm xuống mà còn tăng cao trong những ngày vừa qua.

Cách ghép đồ đấu trường chân lý liên minh huyền thoại

– Vào lúc bắt đầu mỗi màn đấu, nhận được 2 trang bị tạm thời ngẫu nhiên. Chất lượng của trang bị này tùy thuộc vào cấp độ của người chơi.

– Tướng được trang bị Bao Tay Đạo Tặc sẽ không thể nhận thêm các trang bị khác, ngoại trừ các trang bị tạm thời nhận được từ nội tại này.

– Không thể đưa Bao Tay Đạo Tặc cho một tướng đã có trang bị trên người.

+ Nước Mắt Nữ Thần = Bàn Tay Công Lý: Ở đầu vòng sắp xếp đội hình, tướng sử dụng nó sẽ nhận ngẫu nhiên hiệu ứng, tăng 40% sát thương hoặc hồi 40 máu mỗi đòn cho đến khi kết thúc vòng đó.

+ Kiếm BF = Vô Cực Kiếm: Đòn chí mạng gây 150% sát thương.

+ Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch: Kỹ năng của bạn có thể chí mạng.

+ Áo Choàng Bạc = Khăn Giải Thuật: Kháng hiệu ứng khống chế diện rộng. Hiệu ứng này tái tạo lại mỗi 5 giây.

+ Giáp Lưới = Găng Tay Băng Giá: Khi né đòn, tạo ra một vùng khiến đối thủ giảm 30% Tốc Độ Đánh, có thể mở rộng.

+ Đai Lưng Khổng Lồ = Bao Tay Sức Mạnh: Tạo ra một lớp khiên kháng phép khi mở đầu màn đấu, làm choáng thời gian dài với kẻ địch nào phá vỡ lớp khiên đó.

+ Cung Gỗ = Tên Liên Hoàn: Khi tướng sử dụng Tên Liên Hoàn bị hạ gục, Tên Liên Hoàn sẽ được truyền lại cho tướng đồng minh khác và tướng này sẽ nhận 20% Tỉ Lệ Chí Mạng cùng 20% Tốc Độ Đánh

(Được cộng dồn qua các tướng đồng minh).

+ Thìa Vàng = Găng Đấu Sĩ: + 10% chí mạng và 10% né đòn. Tướng sử dụng được tính là Yordle.

2. Kiếm BF (Tăng 20 Sức mạnh công kích)

+ Cung Gỗ = Diệt Khổng Lồ: Đòn đánh thường gây thêm sát thương chuẩn bằng 5% máu tối đa của mục tiêu.

+ Xẻng Vàng = Kiếm Ma Youmuu: Người mang trở thành Sát Thủ.

+ Giáp Lưới = Giáp Thiên Thần: Hồi sinh với 500 máu sau 2s.

+ Áo Choàng Bạc = Huyết Kiếm: Hồi máu theo 40% sát thương đòn đánh

+ Nước Mắt Nữ Thần = Trường Thương Shojin: Sau khi dùng skill đầu tiên, các đòn đánh thường hồi lại 15% năng lượng tối đa.

+ Kiếm BF = Ỷ Thiên Kiếm: Mỗi giây trôi qua thì tướng sở hữu có cơ hội nhận 100% tỉ lệ chí mạng.

+ Cung Gỗ = Súng Đại Bác Liên Thanh: Tăng gấp đôi tầm đánh

+ Gậy Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh tăng 3% tốc độ đánh, Cộng dồn không giới hạn

+ Giáp Lưới = Ma Vũ Song Kiếm: Mọi đòn chí mạng sẽ bị né tránh

+ Nước Mắt Nữ Thần = Dao điện Stactikk: Mỗi đòn đánh thứ ba gây 100 sát thương phép lan.

+ Đai Khổng Lồ = Rìu Đại Mãng Xà: Đòn dánh thường gây 10% máu thành sát thương lan.

+ Áo Choàng Bạc = Gươm Giáo Sĩ: Có khả năng thu nhỏ đối thủ (Sao bị giảm 1 cấp)

4. Đai Khổng Lồ (Tăng 20 máu)

+ Đai Khổng Lồ = Giáp máu Warmog: Chủ sở hữu được hồi máu dựa theo 2.5% máu mỗi giây.

+ Xẻng vàng = Búa Băng: Trang bị của Băng Quốc

+ Cung Gỗ = Rìu Đại Mãng Xà: Đòn dánh thường gây 10% máu thành sát thương lan

+ Áo choàng bạc = Phong Kiếm: Khi bắt đầu trận chiến, 1 đối phương sẽ bị giam cầm trong 5 giây.

+ Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello: Các kỹ năng đốt cháy kẻ địch, gây sát thương bằng 10% máu tối đa mỗi giây Anh em chơi Đấu Trường Chân Lý có rất nhiều mẹo nhỏ có thể lưu ý để dễ chơi hơn.

5.Xẻng Vàng (Spatula)

+ Cung Gỗ = Gươm Vô Danh: Người sử dụng cũng là 1 kiếm sư

+ Gậy Quá Khổ = Yuumi: Trang bị cho pháp sư

+ Nước Mắt Nữ Thần = Quỷ Kiếm: Trang bị cho Ác Quỷ

+ Giáp Lưới = Lời Thề Hiệp Sĩ: Trang bị của Kỵ Sĩ

+ Áo choàng bạc = Cuồng Cung: Có thêm 2 tia đánh phụ, mỗi tia gây 50% sát thương.

+ Đai lưng khổng lồ = Búa Băng: Trang bị của Băng Quốc

6.Giáp Lưới (Tăng 20 giáp)

+ Kiếm BF = Giáp Thiên Thần

+ Cung Gỗ = Ma Vũ Song Kiếm: Mọi đòn chí mạng sẽ bị né tránh

+ Áo choàng bạc = Tàn Kiếm: Đòn đánh có tỷ lệ gây giải giới

+ Xẻng vàng = Lời Thề Hiệp Sĩ: Trang bị của Kỵ sĩ

+ Nước Mắt Nữ Thần = Tim Băng: Kẻ địch cạnh bên bị giảm 20% tốc độ đánh

+ Đai Khổng Lồ = Bùa đỏ: Chủ sỡ hữu được hồi máu dựa theo 2.5% máu tối đa mỗi giây.

+ Nước Mắt Nữ Thần = Tim Băng: Kẻ địch cạnh bên bị giảm 20% tốc độ đánhĐấu Trường Chân Lý chuẩn bị cập bến VN rồi, mọi người đọc gấp!

7. Áo Choàng Bạc (Tăng 20 Kháng phép)

+ Gậy Quá Khổ = Tia Sét Ion: Gây 200 sát thương lên đối phương khi chúng dùng kỹ năng

+ Nước Mắt Nữ Thần = Kiếm Thầm Lặng: Đòn đánh nhiều khả năng gây câm lặng.

8. Gậy Quá Khổ (Tăng 20% sát thương kỹ năng

+ Gậy Quá Khổ = Mũ Phù Thủy: Tăng 50% Sức mạnh kỹ năng

+ Nước Mắt Nữ Thần = Vọng Âm Luden: Kỹ năng gây thêm 100 sát thương lan tren mỗi đòn đánh

Nước Mắt Nữ Thần (Tăng 20 năng lượng khởi đầu)

+ Nước Mắt Nữ Thần = Quyền Trượng Đại Thiên Sứ: Hồi lại 20 năng lượng mỗi lần sử dụng kỹ năng.

Xẻng Vàng Trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại Là Gì? Cách G

Xẻng vàng trong Đấu trường chân lý là gì? cách ghép đồ và trang bị đối với chúng như thế nào ? Chắc hẳn ở đây có rất nhiều game thủ Liên Minh huyền thoại đang thắc về những vấn đề tương tự như ở phía trên. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc đó.

Đấu trường chân lý chính là chế độ chơi mới của Liên Minh Huyền Thoại, trò chơi hiện đang HOT nhất trong thời điểm hiện tại trên các máy chủ ở nhiều khu vực khác nhau, Đấu trường chân lý có nhiều cách ghép đồ mà người chơi cần phải lưu ý.

Đấu trường chân lý – Công thức ghép đồ dành cho Spatula

Cách ghép đồ, trang bị Xẻng vàng trong Đấu trường chân lý

– Kết hợp với Kiếm BF = Youmuu’s Ghostblade (Kiếm Ma Youmuu): Người đeo cũng là một Sát thủ.

– Kết hợp với Cung Gỗ = Blade of the Ruined King: Người đeo cũng là một Blademaster.

– Kết hợp với Gậy Quá Khổ = Yuumi (Gươm Vô Danh): Người đeo là một Pháp sư.

– Kết hợp với Nước Mắt Nữ Thần = Darkin: Người mặc phải là Darkin.

– Kết hợp với Áo Choàng Bạc = Runaan’s Hurricane: Tấn công thêm 2 mục tiêu, tăng thêm sát thương 50%.

– Kết hợp với Đai Khổng Lồ = Frozen Mallet: Người trang bị phải là Glacial.

– Kết hợp với Giáp Lưới = Knight’s Vow: Người mặc phải là một hiệp sĩ.

– Kết hợp với Spatula = Force of Nature: Giới hạn + 1.

Cách thực hiện ghép đồ Xẻng vàng

Bước 1: Người chơi thực hiện chọn Xẻng vàng và kéo chúng vứt vào người tướng.

Bước 2: Xác định vật phẩm cần ghép với Xẻng vàng, và kéo món đồ đó ném vào tướng, bạn sẽ được trang bị như mình mong muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xeng-vang-trong-dau-truong-chan-ly-la-gi-cach-ghep-do-va-trang-bi-49631n.aspx Đấu trường chân lý 8 vật phẩm ghép đồ, mỗi vật phẩm này có thể kết hợp với trang bị cơ bản khác để tạo ra một cái gì đó mới, thậm chí có thể kết hợp với chính mình. Điều đó có nghĩa là tổng cộng có hơn 30 trang bị trong trò chơi để bạn sử dụng. Để ghép đồ Đấu Trường Chân Lý LMHT hiệu quả,bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để biết thêm nhiều cách ghép đồ hữu dụng khác, trang bị cho anh hùng.

Xẻng Vàng Là Gì? Tác Dụng Của Xẻng Vàng Trong Đấu Trường Chân Lý?

Xẻng Vàng trong ĐTCL là gì? Tác dụng của Xẻng Vàng trong Đấu Trường Chân Lý và làm thế nào để tận dụng được item siêu bá đạo này?

Xẻng Vàng là một vật phẩm bí ẩn, kiếm được thông qua các màn xoay tướng hoặc rơi ra ngẫu nhiên trong các vòng trung lập. Không có lời khuyên nào trong trò chơi về vật phẩm này, nhưng thực ra Xẻng Vàng lại là vật phẩm hữu ích nhất trong ĐTCL. Giống như mọi vật phẩm khác, Xẻng Vàng khi kết hợp với một vật phẩm ngẫu nhiên khác sẽ cho ra một vật phẩm cấp cao hơn. Tuy nhiên, khác biệt ở chỗ vật phẩm mà Xẻng Vàng tạo ra có thể tạo hiệu ứng như một phần thưởng của Tộc và Hệ.

Tác dụng của xẻng vàng trong đấu trường chân lý?

Ác Quỷ đang cực kì hot trở lại và nếu như bạn kiếm được Xẻng Vàng từ sớm, bạn nên có cho mình Nước Mắt Nữ Thần và ghép thành Darkin để biến những unit quan trọng như Cho’Gath hay Aurelion Sol để chúng phát huy được sức mạnh tối đa. Hơn nữa việc Evelynn đang dần bá đạo như hiện tại, có Darkin từ sớm sẽ giúp cho ả Ma Nữ này ám sát đối thủ liên tục.

Có thể nói trang bị này dường như sinh ra để cho Kennen sử dụng khi nó giải quyết quá nhiều vấn đề của unit này. Đầu tiên đó là giúp cho bạn dễ dàng kích hoạt được cả combo Nhẫn Giả và Sát Thủ khi bạn đã có sẵn Akali và Zed rồi. Hơn nữa đặc tính đặc biệt của Sát Thủ là nhảy ra hàng sau và nó tương tác rất mạnh với kỹ năng Bão Sấm Sét của Kennen.

Có thể nói thì hệ Hiệp Sĩ đang cực kì mạnh và có khả năng snowball nhanh nhất hiện tại. Với việc 3 unit Hiệp Sĩ là Garen, Darius và Mordekaiser đều có giá 1 tiền, chỉ cần một item Lời Thề Hiệp Sĩ là bạn có thể kích được combo 4 Hiệp Sĩ từ rất sớm và đội hình của bạn đơn giản là không thể bị giết. Tuy nhiên đó chỉ là một nửa vấn đề mà thôi, bạn cần phải có được hàng sau đủ chất lượng để bổ sung lượng sát thương.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chiến Thuật Tối Ưu Vàng Đấu Trường Chân Lý Trong Liên Minh H trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!