Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lên Đồ Cho Vị Tướng Kahlii Trong Liên Quân # Top 7 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lên Đồ Cho Vị Tướng Kahlii Trong Liên Quân # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lên Đồ Cho Vị Tướng Kahlii Trong Liên Quân mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kahlii là một trong những pháp sư ám ảnh nhất làng Liên Quân mobie với những kỹ năng gọi hồn man rợ cùng với đó là khả năng câu kéo khá khủng khiếp và lượng máu thấp nên vị trí của Kahlii thường là ở sau các vị tướng đỡ đòn.

Kahlii là một trong những pháp sư ám ảnh nhất làng Liên Quân mobie với những kỹ năng gọi hồn man rợ cùng với đó là khả năng câu kéo khá khủng khiếp và lượng máu thấp nên vị trí của Kahlii thường là ở sau các vị tướng đỡ đòn.

Sử dụng khéo léo kĩ năng Lời nguyền Vĩnh cửu để quấy rối quá trính di chuyển và hỗ trợ đồng đội lao lên tiêu diệt đối phương. Trong nhiều trường hợp bị truy đuổi, các bạn có thể sử dụng Linh hồn hộ mệnh để tạo 1 khiên chắn chặn các đòn đánh từ đối phương, đồng thời tăng tốc độ di chuyển.

Dưới dây là cách lên đồ cho Kahlii:

TRƯỢNG BĂNG

Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất

GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Nội tại duy nhất

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

VƯƠNG MIỆN HECATE

+200 Công phép

Thuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất

TRƯỢNG BÙNG NỔ

+240 Công phép [Vang vọng] – Nội tại duy nhất

SÁCH THÁNH

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Với tựa game Liên Quân Mobile thì bên nên lựa chọn các gói cước 4g có tốc độ cao để có thể trải nghiệm game 1 các mượt mà nhất, ví dụ như bạn có thể sử dụng gói cước v90 viettel.

Đăng Ký Dịch Vụ 4G Của Viettel

4G Viettel vừa được công nhận là đơn vị viễn thông có tốc độ 4G nhanh nhất Việt Nam. Đây là lý do nhà mạng này luôn có lượng người dùng đông đảo trong suốt thời gian qua.

rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng data của từng khách hàng.

4G Viettel đưa bạn lên tầm cao mới khi trải nghiệm Online trong công việc, nghe nhạc, xem phim hay upload, download, livestream,.

rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần Soạn Tin nhắn theo mẫu cú pháp sau

Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Tướng Yorn Liên Quân Mobile

Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Tướng Yorn Liên Quân Mobile

Là vị tướng duy nhất có khả năng bắn xa từ đầu sân tới cuối săn., Yorn có thể “hạ sát” đối tượng dù ở xa bao nhiêu đi chăng nữa. Các kỹ năng của Yorn bao gồm:

– Vô tận tên (kỹ năng nội tại): cứ năm đòn đánh thường thì sẽ tạo ra một mưa tên gây sát thương vật lý lên kẻ thù.

– Mưa tên: những mũi tên thiên thể gây sát thương vật lý đến 1 kẻ thù ngẫu nhiên trong phạm vi mỗi một giây. Thời gian hồi chiều là 20 giây.

– Tên nổ: nếu bắn 1 mũi tên đến vùng chỉ định sẽ gây sát thương vật lý và làm chậm trong 2 giây.Thời gian hồi chiêu là 6 giây.

– Tên thần: nếu bắn một mũi tên đến đối phương sẽ gây sát thương phép thuật, các đòn đánh tiếp theo sẽ gây kích hoạt nội tại vô tân tên. Thời gian hồi chiêu là 18 giây.

Là một vị tướng không có nguồn máu giữ được lâu nên bắt buộc phải cố gắng nhanh chân diệt lính để lên cấp và kích hoạt các kỹ năng. Đồng thời kết hợp với diệt quái rừng để lấy thêm kinh nghiệm, vàng và bùa (xanh, đỏ).

+ Kiếm FAFNIR giá 2040

+ Giày Du Mục giá 710

+ Thánh Kiếm giá 2000

+ Song Đao Bão Táp giá 2050

+ Phức Hợp Kiếm giá 2400

+ Liềm Đoạt Mệnh giá 1960

Đối với tướng Yorn khi đi đường nên đi kèm theo tướng khác để phá trụ vì cần có trợ lực khi bị tấn công bất ngờ. Cũng nên sử dụng hợp lý hồi máu vì tướng này mất máu rất nhanh chóng.

Khuyến khích tướng Yorn nên kết hợp với Violet (ăn trụ được nhiều hơn), Krixi (hất tung đối phương để Yorn bắn và diệt), Toro (kết hợp tạo tấn công khi Toro ultimate),.. Và người chơi cũng nên lưu ý các đối thủ như Nakroth hay Violet….

Theo đánh giá thì tướng Yorn không phải là tướng mạnh nhưng nếu vận dụng kỹ năng tốt thì vẫn là đối thủ đáng sợ mà đối phương cần khiếp sợ.Còn nhiều tướng khác bạn cũng có thể mua và dùng để ra trận, cứ nạp thẻ viettlel vào có vàng là tha hồ sắm sửa luôn. chúng tôi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy và luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi trận chiến máu lửa.

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Kahlii

Kahlii trong Liên Quân Mobile là ai?

Thang thang khắp mọi nơi với sở thích giết chóc những người theo đạo để thỏa mãn nỗi hận với các vị thần. Những người không may chết dưới tay cô ta sẽ chịu nỗi đau bất tận. Linh hồn họ sẽ bị xóa những ký ức tươi đẹp và chỉ để lại sự trung thành tuyệt đối với Kahlii. Mỗi lần cô ta thấy buồn chán sẽ sai nô lệ của mình đi tìm người thân thiết của họ về làm tôi tớ cho cô ta.

Để thỏa mãn sự ích kỷ của mình. Không biết bao nhiêu người đã phải chết và bị tước đoạt linh hồn. Những con người xấu số đó phải chịu đựng nỗi đau bất tận không có hồi kết dưới trướng Kahlii.

Cách chơi tướng Kahlii

Với lợi thế gây sát thương cực lớn thì Kahlii quả là một đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên lượng máu cô ta lại khá thấp nên thường trốn sau tướng đỡ đòn. Sử dụng Lời nguyền vĩnh cửu để quấy rối kẻ địch và hỗ trợ đồng đội hạ gục đối thủ.

Sử dụng kỹ năng Lời nguyền vĩnh cửu để dọn đợt lính đầu tiên. Chọn đúng vị trí để ăn lính nhanh hơn và đánh theo đường thẳng. Nên tập trung farm lính để lên Trượng băng.

Khi rồng vừa xuất hiện và giao tranh sắp sửa nổ ra thì bạn cố gắng ăn thêm vài quái rừng để nhanh chóng lên level.

Sử dụng Lời nguyền vĩnh cửu để chặn đường hoặc đặt vào vị trí trung tâm kẻ địch. Kết hợp kỹ năng này với trượng băng thì giúp bạn giảm tốc của kẻ địch cực kỳ nhiều đó.

Kỹ năng tướng Kahlii

Nội tại: Các đòn đánh thường gây hiệu ứng xuyên thấu, gây 157 sát thương phép lên những kẻ địch theo đường thẳng

Kỹ năng Lời nguyền vĩnh cửu: tiêu hao 100 năng lượng. Cô ta tạo ra một vùng đất bị nguyền gây 160/180/200/220/240/260 (+0.35 công phép) sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Mặt khác làm chậm đi 15% tốc chạy trong 2 giây.

Kỹ năng Linh hồn hộ mệnh: hồi chiêu sau 12 giây và tiêu hao 40 năng lượng. Cô ta cường hóa 20/25/30/35/40/45% công phép của bản thân bằng cách hấp thụ năng lượng của hồn ma. Và tăng tốc chạy thêm 10/12/15/17/20/22%.

Kỹ năng Quân đoàn ma quái: hồi chiêu sau 36 giây và tiêu hao 150 năng lượng. Triệu hồi 55 đợt hồn ma liên tục tấn công trong 5 giây . Mỗi đợt gây 110/140/170 (+0.15 công phép) sát thương phép. Nếu mục tiêu là quái rừng thì tăng thêm 10% sát thương.

Trượng băng: +140 Công phép +220 Giáp phép +7% Tốc chạy. Ngoài ra giúp làm chậm kẻ địch đi 25% tốc chạy trong 2 giây và thêm sát thương.

Giày kiên cường: +110 giáp phép +60 tốc chạy. Tăng thêm 35% kháng hiệu ứng.

Ngọc đại pháp sư: +140 công phép +10% giảm hồi chiêu. Ngoài ra hồi phục 20% máu + năng lượng trong 3 giây nếu tướng lên cấp.

Vương miện Hecate: +200 công phép.

Trượng bùng nổ: +240 công phép. Vang vọng tạo vụ nổ nhỏ gây 50 sát thương thép lên kẻ địch trúng chiêu.

Sách thánh: +400 công phép.

Bảng bổ trợ tướng Kahlii

Cách khắc chế tướng Kahlii

Mặc dù Kahlii rất mạnh với khả năng cấu rỉa đặc biệt là giao tranh tổng nhưng bù lại cô ta yếu mà và thiếu cơ động. Do đó lựa chọn những vị tướng có tính cơ động cao như Zuka, Ngộ Không, Zill hay Nakroth là một lựa chọn khá tốt.

Bạn cũng có thể chọn tướng khống chế cứng như Alice, Grakk hay Gildur để khống chế và làm choáng cô ta giúp xạ thủ tiêu diệt nhanh chóng hơn.

Hay những vị tướng chống chịu như Toro hoặc Baldum hứng các chiêu thức của cô ta để những vị tướng ở sau tấn công Kahlii. Lên trang bị giảm sát thương như Giáp Gaia, Huân chương Troy, Giày kiên cường,… khi đối đầu với Kahlii cũng là một lựa chọn tốt.

Tổng Hợp Các Vị Trí Trong Liên Quân Chi Tiết Cho Người Mới

Biết rõ các vị trí trong liên quân luôn là yêu cầu và là bí quyết cơ bản nhất giúp bạn cùng đồng đội đánh trận. Vậy đó là những vị trí nào, và sử dụng các vị trí đó như thế nào luôn là một câu hỏi được nhiều game thủ tìm hiểu.

Các vị trí trong liên quân gồm những vị trí nào ?

Việc lựa chọn các vị trí trong liên quân và chia đường như thế nào ảnh hưởng rất quan trọng đến trận đấu. Lựa chọn tốt với khởi đầu tốt có thể ảnh hưởng lên đến 50% đối với kết quả trận đấu của team bạn. Các vị trí trong liên quân được lựa chọn dựa trên khái niệm các đường ở trong game này.

Trong liên quân mobile các đường được chia gồm các đường sau:

Đường Rồng

Đầu tiên được nhắc đến nhiều nhất chính là đường rồng liên quân, đây là đường rất quan trọng, và giá trị từ quái thú rồng mang lại cho game thủ cùng như cả đội rất lớn. Đường rồng trong liên quân còn được gọi là đường BOT, đường AD hoặc đường dưới.

Rồng thường xuất hiện rất sớm, từ phút thứ 2 của trận đấu, và cứ 2 phút hồi sinh một lần; mỗi lần diệt được rồng sẽ ăn được 100 vàng cho mỗi người và một lượng lớn kinh nghiệm bất kể có tham gia ăn rồng hay không. Thông thường đi đường rồng được đặt lên vai của vị trí xạ thủ và vị trí hỗ trợ.

Đường TOP

Thứ hai là đường Kingkong (đây là tên cũ), hay còn gọi đường Caesar, đường TOP, đường trên tùy vào phiên bản của game. Đây là đường ở phía trên cùng, gần hàng caesar và nằm ở 1 góc của bản đồ nhỏ.

Quái vật Kingkong hay còn gọi là tà thần Caesar cũng như rồng là quái vật mang lại phần thưởng và tài nguyên vô cùng tốt cho cả đội để dễ dàng lăn được cầu tuyết hơn. Nếu như Rồng xuất hiện từ sớm thì Kingkong, Caesar xuất hiện sớm nhất là từ phút thứ 6 của trận đấu và không bị ăn trước phút thứ mười.

Vị trí đi đường này thường là các vị tướng có năng lực cứng, thường được chọn là đấu sĩ hoặc đỡ đòn. Đây là vị trí dùng để phá nhà địch, thủ nhà mình, kiểm tra tầm nhìn và là chỗ dựa khi cả team combat.

Đường MID

Đứng thứ ba trong các vị trí trong liên quân là đường giữa hay còn lại là mid, đây là đường ngắn nhất để đến nhà của đối phương, cũng là đường có cấp độ quái, lính tăng nhanh nhất nên kinh nghiệm và tài nguyên được hưởng cùng rất nhiều.

Đi mid liên quân có thể dễ dàng ra hỗ trợ cho hai vị trí đi đường rồng và đường kingkong. Vị trí này cần phải gánh team, dọn lính, quái nhanh và quản bản đồ cực tốt, vị trí này thường được dành cho các tướng pháp sư.

Đường Rừng (Jungle)

Ngoài ra còn có vị trí đi rừng trong liên quân, đây là vị trí tăng kinh nghiệm và vàng bằng cách đánh quái rừng. Ngoài ra họ cần liên tục hỗ trợ các vị trí ở các đường khác để kiểm soát đường và tiêu diệt đối phương trong game liên quân mobile.

Bí quyết chọn các vị trí trong liên quân tốt nhất để leo rank

Để có thể leo rank hiệu quả thì việc hiểu rõ các vị trí trong liên quân là điều cơ bản nhất để lựa chọn việc chia đường và thiết lập cách đánh cho cả team phù hợp nhất.

Kiểm soát được các đường

Đây là bí quyết tốt nhất để chiếm ưu thế ngay từ đầu cho cả team của bạn. Ví dụ như đường rồng chẳng hạn, nếu bạn kiểm soát được được này, dựa vào tướng xạ thủ hoặc support trong liên quân thì bạn có thể ăn ngay 2500 vàng và hàng tá kinh nghiệm cho đồng đội của mình khi chưa đến phút thứ 11.

Nhưng để kiểm soát được các đường thì cần làm gì ? Đó chính là lựa chọn các chất tướng phù hợp cho các vị trí trong liên quân để xây dựng đội hình từ đó đưa ra các chiến thuật hiệu quả. Ví dụ để đi đường rồng trong liên quân thì cần chọn những xạ thủ đi kèm với trợ thủ để bảo vệ, xạ thủ với chất tướng và năng lực nội tại cao sẽ giúp bạn giành được ưu thế cao nhất.

Hiểu rõ chất tướng đối phương

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, bạn nên hiểu rõ chất tướng của mình cũng như đối phương. Cách tốt nhất để leo rank hiệu quả và hiểu rõ đối phương chính là nên thử sức với tất cả các vị trí từ xạ thủ, pháp sư, trợ thủ cho đến đi rừng trong liên quân. Như vậy sẽ giúp bạn sở hữu những kỹ năng cá nhân và kinh nghiệm phong phú rất có lợi cho việc đánh trận sau này.

Luôn check map, hỗ trợ đồng đội

Một team ăn ý và gắn kết, luôn quan sát map để hỗ trợ sẽ nâng cao tỷ lê thắng nhiều hơn. Vì là game đề cao tinh thần đồng đội, nên việc lựa chọn những người chơi cùng có độ ăn ý và gắn kết cao cũng là một trong những ưu điểm để bạn dễ giành phần thắng trước đối phương.

Ngoài ra, bạn cũng phải hiểu rõ cách lên ngọc trong liên quân để có thể trang bị cho các tướng của mình được nhiều kỹ năng, để có thể trang bị được đa dạng cho các tướng của mình.

Lời kết

Như vậy hiểu rõ các vị trí trong liên quân giúp bạn dễ dàng đánh thắng dù là đánh đơn hay đánh cùng team. Hiểu rõ, nắm vững các kỹ năng các vị trí giúp bạn gia tăng kinh nghiệm cũng như tạo nên bản sắc riêng trong lối chơi của chính mình.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lên Đồ Cho Vị Tướng Kahlii Trong Liên Quân trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!