Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Cày Và Nâng Cấp Battle Pass Ti10 Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất # Top 7 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Cày Và Nâng Cấp Battle Pass Ti10 Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cày Và Nâng Cấp Battle Pass Ti10 Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kcibur – 15:00, 28/05/2020

Có nhiều bạn mới mua sách trong năm nay có lẽ vẫn chưa biết cách sử dụng Battle Pass sao cho hiệu quả nhất, đáng với số tiền mà mình bỏ ra nhất. Vậy muốn cày Book lên Level cao thì cần phải đáp ứng tiêu chí gì? Đó là phải cày SỚM, NHANH và CHĂM CHỈ, bởi vì việc lên Level book cao từ sớm sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều những bonus quan trọng, ảnh hưởng đến cả quá trình cày Book của bạn. Vậy cách cày Book hiệu quả nhất là gì?

TUẦN 1

– Hãy tập trung vào cày Cavern Crawl

Đây có lẽ là nguồn kinh nghiệm miễn phí lớn nhất mà bạn có thể có được trong những ngày đầu tiên của Battle Pass. Với một lối chơi đơn giản như mọi năm, đó là Win với hero được chỉ định rồi nhận kinh nghiệm, tất cả những gì mà bạn cần đó là sự chăm chỉ. Hơn nữa, với việc Valve chia Cavern Crawl năm nay thành 2 map Nightsilver và Foulfell, lượng XP mà bạn có thể nhận được lên tới 44.250 XP (tương đương với 44.25 Level). Đương nhiên, việc cày cuốc sẽ không hề đơn giản và quá trình này phải mất tương đối nhiều thời gian. Nếu chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành Cavern Crawl trong chưa đầy 1 tuần.

– Sử dụng tối đa lượng Wager được cho mỗi tuần Cavern Crawl sẽ là cái mỏ XP lớn nhất của Battle Pass năm nay + Cách để sử dụng Wager hiệu quả nhất:

Tương tự như năm ngoái, tính năng Bet Coin trong trận đấu đã được đưa trở lại trong Battle Pass năm nay với một chút thay đổi nho nhỏ. Thay vì phân phát 1.000 Coin như năm ngoái, năm nay mỗi tuần người chơi sẽ nhận được 10 Coin (hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào Level Book và Level Guild). Cứ 1 Coin bet thắng, bạn sẽ được nhận về 80 XP và năm nay, số lượng XP mà bạn có thể nhận được sẽ tăng theo cấp số nhân nếu bạn sở hữu chuỗi streak win bet (Cứ mỗi trận win sẽ đc bonus 25% và sẽ reset sau khi đạt streak 3 win). Vì vậy, hãy cố gắng tận dụng điều này và chỉ BET khi bạn cảm thấy chắc chắn mình sẽ win. Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cao số lượng XP mình được nhận bằng cách sử dụng các Token 100%, 200%, …. Để tận dụng tối đa hiệu quả của Token, bạn nên tìm một Party 5 người và kêu gọi tất cả các thành viên cùng sử dụng Token. Như vậy, 1 Coin của bạn có thể được đổi lại tới 500 XP hoặc hơn thế nữa.

Tổng lượng XP có thể nhận được từ Wager: 1.160+ XP/tuần (1.1+ Level) – Thực hiện Daily Contract và party cùng các thành viên trong Guild nhiều nhất có thể Wager năm nay cần được sử dụng một cách có cân nhắc và tính toán hơn mọi năm Tổng lượng XP nhận được từ Guild: 125 XP/ngày (nếu nhận nhiệm vụ 3 sao và Guild từ Lv1 – 2), 300XP/ngày (nếu nhận nhiệm vụ 3 sao và Guild từ Lv3 – 9), 425 XP/ngày (nếu nhận nhiệm vụ 3 sao và Guild từ Lv10+) – Làm những Achievements đơn giản

Chỉ sử dụng bonus streak của bạn khi bạn bet 3 coin. Hãy làm 1 phép tính đơn giản như thế này. Mỗi tuần bạn sẽ có 10 coin, có nghĩa là bạn sẽ phải win ít nhất 4 trận với số lượt coin bet là 3 lần 3 và 1 lần 1. Nếu bạn sử dụng bonus streak 25% vào trận bet 1 coin, vậy thì tuần đó, bạn sẽ được nhận 240 + 100 + 80 + [240+(240×0,25)] + [240+(240×0,5)] + [240+(240×0,75)] = 1.120 XP . Nhưng nếu bạn sử dụng 3 lần streak bonus đó với lượt bet 3 coin, phép tính sẽ là . Như bạn có thể thấy mình đã bị lỗ 40 XP nếu sử dụng phương án 1. Vì vậy, cách sử dụng Wager hiệu quả nhất đó chính là sử dụng 1 coin bet khi không có streak bonus và spam bet 3 coin khi đang có streak bonus 25, 50, 75%. [240+(240×0,5)] + [240+(240×0,75)] = 1.160 XP

Achievements là một nguồn free XP mà bạn nên tận dụng triệt để. Sẽ có những Achievements khó để đạt được nhưng bù lại, cũng có một số thành tựu mà bạn có thể hoàn thành nếu chăm chỉ. Trivia là một trong số đó. Chỉ cần bỏ ra khoảng gần 1 tiếng trả lời câu hỏi, bạn sẽ đem về cho mình một khoản kinh nghiệm lên tới 1.750 XP. Con số này dù có thể là khá nhỏ nhưng nó sẽ góp một phần quan trọng trong công cuộc cày Book của bạn. Bên cạnh đó, có những Achievements mà bạn có thể hoàn thành ngay trong tuần đầu tiên của Battle Pass như win 25 trận với Guild Party hay High Five 500 lần. Còn nếu có điều kiện, hãy đừng ngần ngại thực hiện thành tựu Gift 5 Battle Pass. Lượng Level mà bạn có thể nhận được từ Achievements này lên tới 16 Level, nhưng đương nhiên số tiền mà bạn phải bỏ ra cũng sẽ tương đương với một Book Level 100. Vì vậy, nếu bạn là một “con dân” cày cuốc thì đừng nên làm cái Achievements này làm gì …

Bên cạnh những cách kể trên còn có rất nhiều phương pháp khác để bạn có thể có được lượng kinh nghiệm dành cho Battle Pass. Bạn có thể swap tip với những người chơi khác để có thêm khoảng 250 XP đến 500 XP mỗi tuần; Tham gia vote Community Predictions (Làm Achievements); Find Gaunlet Bracket (Win 3 trận được nhận 1.500 XP) vào mỗi buổi tối; Đào Portal (Có gói 100 XP, 500 XP và 1.000 XP); Sử dụng Sideshop (Tùy vào cách mà bạn tiêu);… Tính ra thì bạn có thể kiếm được một lượng Level kha khá từ những tính năng này.

+ Đừng tham Arcana trong Sideshop

Opendota đã giúp việc Vote Community Prediction trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

– Weekly XP (Level 1 BP Buyer): 1.410+ XP/tuần – Weekly XP (Level 100 BP Buyer): 1.800+ XP/tuần

TUẦN 2+

Battle Pass Ti9 Có Gì Đặc Biệt?

1. Giao diện bên ngoài.

TI9 Battle Pass có giao diện khá giống với các năm trước với tông màu chủ đạo năm nay là tím và theme là “Rừng rậm, tàn tích”.

Jungle Expedition khá giống với Cavern Crawl của năm ngoái nhưng nó đã có một diện mạo hoàn toàn mới. Bạn sẽ phải vượt qua mê cung bằng cách chơi các hero khác nhau và hoàn thành các thử thách với phần thưởng là các set cho 3 hero Dazzle, Ursa và Sven.

3. Wrath of the Mo’Rokai

Đây là một điểm mới lạ của năm nay. Theo những gì được mô tả thì đây sẽ là một tính năng mới cho phép 2 đội thi đấu với nhau và phần thưởng sẽ là Battle Points.

Bất cứ player nào có Battle Pass với level trên 365 sẽ được nhận một Arcana của ES với tên gọi Planetfall. Theo mô tả thì Arcana này có được do Earthshaker… hợp nhất với các mảnh vỡ của một hành tinh khác. Arcana của ES sẽ có một style có thể mở khóa được, bộ animation đặc biệt, Echo Slam effect riêng cùng hơn 500 voices.

Tiny là hero tiếp theo có được item Prestige sau LC, Kunkka và Lion. Bạn cần vượt qua mốc level 255 của Battle Pass để sở hữu cho mình anh chàng cực ngầu này.

6. Tính năng mới: tránh người chơi khác.

Đây là một tính năng hoàn toàn mới cho Battle Pass năm nay khi bạn có thể đưa một người chơi khác vào Black list và sẽ không bao giờ find phải họ nữa. Bye bye Techies player!

Battle Pass năm nay sẽ thưởng điểm cho những người chơi chịu khó coach cho bạn bè của mình. Đây là một tính năng đã có từ rất lâu nhưng không được cộng đồng chú ý đến. Có thể Valve muốn các player nhận ra sự hữu ích của nó và còn cách khuyến khích nào tốt hơn việc thưởng Battle Point?

Tính năng cuối cùng của Battle Pass 2019 là Party Finder. Bạn không cần phải add mọi người vào danh sách bạn bè của Steam nữa nếu như bạn chỉ muốn chơi vài game Dota 2 cùng họ. giờ đây bạn có thể add họ vào Party Finder; mỗi khi bạn online và đi tìm party cho mình thì option này sẽ cho phép bạn gửi invite tới tất cả mọi người và bất kỳ ai đang tìm party đều có thể join.

Một số tính năng cũ đã được mang trở lại như model mới cho creep và trụ cho cả 2 phe, Chat Wheel, Wagering, Ranked Roles, Arcana Votes,Terrain Overgrown Empire,…

Ngoài ra hòm Immortal 1 cũng đã được ra mắt với những món đồ Immortal cực kỳ đẹp.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hàm Filter Trong Excel Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

Hàm Filter thường sử dụng lọc dữ liệu (Nguồn: Internet)

Filter trong Excel là gì?

Filter trong Excel có chức năng giúp người dùng lọc dữ liệu theo một hoặc nhiều điều kiện đưa ra. Trên màn hình của file Excel sẽ hiển thị những hàng đã đáp ứng điều kiện xác định và ẩn đi những hàng không đáp ứng yêu cầu. Chức năng lọc trong Excel gồm: lọc dữ liệu mặc định (Auto Filter) và lọc dữ liệu nâng cao (Advanced Filter).

Nhờ Filter mà nó giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tiết kiệm thời gian mà cho đúng các kết quả như mong muốn. Lưu ý, trong phiên bản Excel 2007, 2010 và 2013 sẽ có cách sử dụng giống. Tuy nhiên, 2003 thì khác do sự thay đổi trong việc chuyển từ thanh Menu sang thanh Ribbon.

Cách tạo Filter trong Excel

Filter là một chức năng tiện ích trong Excel. Nó cho phép người dùng lọc dữ liệu một cách dễ dàng và cho ra kết quả như mong muốn bằng cách:

Bước 1: Nhập tất cả các dữ liệu vào bảng excel.

Bước 2: Chọn vùng cần lọc dữ liệu (hàng hoặc cột, kéo từ đầu đến cuối).

Cách sử dụng Filter trong Excel

Sử dụng Filter trong Excel bằng cách tạo Auto File với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bắt đầu bôi đen bộ dữ liệu cần tạo Auto Filter.

Bước 3: Nhấn vào Filter sau sáng lên. Đó là dấu hiệu biết người dùng đã chọn chức năng Auto Filter.

Khi bạn chọn Auto Filter thành công thì mỗi ô ở dòng đầu tiên của vùng dữ liệu sẽ được xuất hiện một hình ở góc bên phải. Do đó, khi chọn vùng dữ liệu người dùng nên chọn dòng tiêu đề luôn để lúc lọc dữ liệu ta vẫn biết được nội dung ở các cột dữ liệu.

Cách sử dụng hàm Filter trong Excel

Hàm Filter có tác dụng giúp người dùng lọc dữ liệu lọc sang một vị khác với công thức hàm như sau:

= FILTER(array,include,[if_empty])

Trong đó:

array: được hiểu là vùng dữ liệu cần lọc, chú ý không bắt buộc chọn phần tiêu đề.

include: điều kiện cần lọc và xác định được vị trí của nào của cột

if_empty: Nếu lọc mà không có kết quả thì trả về giá trị gì? Đối với yếu tố này thì ở hàm Filter không bắt buộc phải nhập.

Cách sử dụng Advanced Filter trong Excel

Trước hết, người dùng cần biết về điều kiện về Advanced Filter gồm:

Bước 1: Chọn tiêu đề cột mà người dùng cần làm điều kiện lọc. Tiếp đó, copy rồi dán vào ô điều kiện có màu vàng.

Bước 2: Nhập công thức điều kiện lọc.

Trong đó người dùng cần quan tâm đến: Phần Action, List range, Criteria range. Sau đó, chọn Filter the list, in place tại mục Action, lọc dữ liệu ngay trên bảng. Chọn OK sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

Trường hợp, chọn Copy to another location tại mục Action khi muốn chọn lọc dữ liệu sang một vị trí ngoài bảng dữ liệu. Phần Copy to là nơi mà bạn muốn đưa dữ liệu mới đến. Rồi nhấn tiếp OK sẽ nhận được kết quả.

Bài tập: Ví dụ minh họa sử dụng cách lọc dữ liệu trong Excel bằng Advanced Filter.

Bước 2: Dán vào một ô trống bất kỳ và đặt tiêu đề cho nó. Ở ví dụ này điều kiện là các mặt hàng có giá lớn hơn 50$.

Bước 3: Sử dụng Advanced Filter trong Excel.

Hướng Dẫn Mua Nhiều Bundle Sale Của Battle Pass Dota 2 Năm 2022

Bundle sale của Battle Pass 2019

Cách để mua nhiều gói bundle sale 2019

+ 120 level book + 9 x Immortal Treasure I + 6 x Immortal Treasure II + 3 x Immortal Treasure III

Theo quy định được đưa ra từ phía dota 2. Mỗi người chơi có sở hữu Battle pass 2019 ( sách TI2019) chỉ được phép mua duy nhất một gói bundle như trên. Tuy nhiên chúng tôi đã tìm ra cách có thể giúp bạn mua được từ 3 gói bundle sale như trên. Giúp các bạn tăng level một cách nhanh chóng hơn.

⏭ Các bạn cần chuẩn bị sẵn tiền trong ví steam wallet. Nếu chưa có tiền trong ví, các bạn hãy tham khảo và mua code tại chúng tôi 3 gói bundle sale sẽ là 30$ x 3 = 90$. Các bạn mua code 100$ thì sau khi mua 3 bundle sale sẽ dư 10$ trong ví steam wallet để sử dụng cho các mục đích khác

*** Làm lại bước trên nhiều  lần, với N là con số tùy bạn muốn mua bao nhiêu bundle. Yêu cầu sử dụng trình duyệt khác và cách nhau mỗi lần 35 phút.

⏭ Vào trong In-game dota 2 ( PC ). Các bạn ấn mua bundle. Lúc này sẽ hiện thông báo lỗi là không thể mua trong 35 phút. Cứ để nguyên đấy đợi sau 35 phút. Hết 35 phút thì mua bundle trong game như bình thường, thanh toán xong các bạn sẽ mua được 1 bundle sale với giá 30$.

⏭Sau khi đã mua thành công trong In-game. Các bạn trở lại những trình duyệt lúc trước đang bật trong store của dota 2. Ấn lần lượt vào ” Authorize “. Quá trình thanh toán đã được hoàn tất. Mỗi lần thanh toán thành công trên một trình duyệt, bạn sẽ mua được thêm một gói bundle sale nữa với giá 30$.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cày Và Nâng Cấp Battle Pass Ti10 Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!