Xem Nhiều 2/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Xem Lại Lịch Sử Chat Trong Skype # Top 7 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Xem Lại Lịch Sử Chat Trong Skype # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Xem Lại Lịch Sử Chat Trong Skype mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bất kỳ ứng dụng hay phần mềm chat nào cũng đều tự nó ghi lại ‘log’ sử dụng của người dùng, Skype cũng không ngoại lệ. Phần mềm nhắn tin miễn phí này mặc định lưu lại lịch sử chat của chủ tài khoản để đề phòng trường hợp chúng ta muốn xem lại, kiểm tra danh sách khách hàng, bạn bè đã trò chuyện để phục vụ cho công việc hoặc mục đích nào đó. Tải Skype cho Mac Tải Skype cho máy tính Tải Skype cho iPhone, iPad Tải Skype cho Android

Tính năng này được thiết kế nhằm phục vụ cho người dùng vì đôi khi chúng ta sẽ cần kiểm tra, tìm lại một vài thông tin từ những cuộc trò chuyện đó.

Xem lại lịch sử trò chuyện Skype

Chúng ta có ba cách để có thể xem lại lịch sử này, các thực hiện khá giống nhau, nhưng TCN vẫn giới thiệu đầy đủ cho các bạn.

Cách 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Skype của mình, sau đó lần lượt làm như sau:

Chọn mục Danh bạ – Contacts.

Chọn một người bất kỳ cần xem lại các cuộc trò chuyện với họ.

Chuột phải vào tên người đó rồi chọn tiếp View Old Messages – Xem tin nhắn cũ.

Tùy chọn khoảng thời gian trò chuyện trong cửa sổ tiếp theo hiện ra.

Nếu trước đó bạn chưa từng thực hiện xóa log chat thì mọi thứ sẽ vẫn còn nguyên để bạn xem lại.

Cách3: Ngoài hai cách trên, chúng ta còn có thêm một cách khác nữa, đó là:

Cũng chọn vào tên người cần xem lại lịch sử chat.

Chọn mục Conversation – Cuộc hội thoại, View Old Messages – Xem tin nhắn cũ.

Nhưng đôi khi, nó cũng vô tình trở thành thứ mà kẻ xấu muốn lợi dụng để thỏa mãn tò mò, điều tra về người dùng… nên những lúc này, việc xóa ‘log’ chat Skype trở nên khá quan trọng.

Xóa lịch sử trò chuyện Skype

Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn xóa lịch sử giao tiếp trên Skype để tránh bị người khác tò mò đến những vấn đề cá nhân hàng ngày.

Bước 1: Các bạn khởi động phần mềm Skype trên máy tính của mình và đăng nhập tài khoản như bình thường.

Bước 2: Tại giao diện chính, chọn thẻ Tools – Công cụ, vào mục Options – Tùy chọn…

Bước 3: Cửa sổ mới xuất hiện, chọn tiếp vào Privacy – Sự riêng tư / Privacy Settings – Cài đặt riêng tư. Trong hộp thoại bên phải các bạn sẽ thấy mục Keep history for – Giữ lịch sử trong và ô Clear history – Xóa lịch sử.

Nếu muốn xóa ngay toàn bộ lịch sử đã từng trò chuyện, chọn vào Xóa lịch sử rồi Save để lưu lại. Ngoài ra, với khung thời gian bên dưới, bạn cũng có thể thiết lập cho tài khoản Skype của mình tự động xóa log chat sau khoảng thời gian tùy chọn.

Xóa lịch sử trò chuyện và thiết lập để Skype tự động xóa log

Bằng cách này các bạn có thể tạm thời yên tâm rằng sẽ không ai tò mò được về những cuộc trò chuyện trong quá khứ của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cá nhân, cá nhân người viết khuyên các bạn không nên giữ trạng thái đăng nhập của Skype trên máy tính (dù là máy tính cá nhân), hoặc nếu nghi ngờ tài khoản của mình đã bị xâm nhập trái phép, hãy thay đổi mật khẩu Skype cũ.

2 Cách Xem Lịch Sử Đấu Lol

2 Cách Xem Lịch Sử Đấu LOL – Thông Tin Tài Khoản – Sự Kiện

Nếu bạn muốn quản lý các thông tin tài khoản bạn đang chơi game, hay hồ sơ, lịch sử đấu LOL, sự kiện liên minh một cách chi tiết ngay trên máy tính hoặc di động Android, IOS.

1. Cách xem lịch sử đấu lol trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng phần mềm Blitz cho phiên bản Windows của mình bằng đường link bên dưới.

https://dl.blitz.gg/download/windows

Bước 2: Sau khi tải về thành công bạn hãy khởi chạy phần mềm Blitz, Sau đó giao diện sẽ yêu cầu bạn điền thông tin địa chỉ emai của bạn. Sau khi nhập xong địa chỉ emai bạn hãy bấm Enter.

Bước 3: Sau khi nhập địa chỉ email thành công hệ thống sẽ gửi xác nhận về mail của bạn, bạn hãy truy cập ngay vào mail của mình bấm chọn Verify Email để kích hoạt tài khoản Blitz.

Bạn hãy chọn ngôn ngữ và quốc gia mà bạn đang ở. Như mình ở Việt Nam thì mình bấm chọn Việt Nam

Bước 5: Tiếp đến ở phần ghi tên người chơi, bạn hãy điền tên nhân vật vào ô sau đó bấm chọn Save để lưu lại.

Bước 6: Bạn có thể xem lịch sử đấu lol và DTCL bằng cách chọn biểu tượng phía bên phải màn hình lúc này bạn sẽ thấy danh sách các trận mà bạn đã đấu và thời gian chơi hiện ra trên màn hình.

Trong bảng lịch sử đấu LMHT bạn sẽ thấy các thông tin chỉ số của trận đấu, bao gồm:

Thời gian được bắt đầu diễn ra trận đấu

Thời gian kết thúc trận đấu trong bao lâu

Sử dụng tướng gì

Các phép hỗ trợ

Chỉ số KDA của cả team và của cá nhân

Trang bị tướng

Kết quả thi đấu

Lượng sát thương

2. Cách xem lịch sử đấu lol trên điện thoại

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng Garena cho điện thoại của mình bằng đường link bên dưới

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.gaslite

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/garena/id857669215?l=vi

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về rồi bạn hãy khởi động ứng dụng trên điện thoại của mình

Sau đó bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình xem các thông tin Tổng số trận, Tỷ lệ tháng, Tuổi tài khoản.

Đặc biệt khi bạn xem các thông tin về LMHT bằng ứng dụng Garena hồ sơ, lịch sử đấu đó chính là Mục Xu Hướng. Và Garena sẽ tổng hợp các vị tướng đang hot để cập nhật “Meta” cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể xem Các sự kiện và tin hot về Garena cũng như LMHT bằng chính trên giao diện.

#1 : Cách Xem Và Hướng Dẫn Tắt/Bật Tính Năng Lịch Sử Đấu Liên Quân

Giới thiệu tính năng xem lịch sử chiến đấu của Liên Quân Mobile

Ngay khi mở game Liên Quân Mobile, người chơi chỉ cần chọn mục thông số để xem lịch sử Liên Quân. Bạn sẽ biết được tỷ lệ thắng, tỷ lệ chọn và tỷ lệ MVP diễn ra trong 3 ngày gần nhất của Liên Quân Mobile. Không những vậy, bạn còn có thể xem lịch sử trận chiến Liên Minh Huyền Thoại của người khác dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, theo dõi lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Mobile, game thủ cũng có thể tìm thấy xu hướng trong từng bậc xếp hạng. Ví dụ: bạn có thể thấy tỷ lệ chiến thắng trong 3 ngày cuối cùng của thứ hạng cao – thử thách.

Mỗi trận đấu của Liên Quân Mobile đều được lưu vào lịch sử. Đây là cách giúp người chơi xem lại cách mình đã chơi hoặc học hỏi kinh nghiệm từ những người khác. Quả thực rất thú vị phải không?

Cách đơn giản nhất để xem lịch sử trận chiến Liên minh huyền thoại

Đã là game thủ thì bạn sẽ không thể bỏ qua tính năng hấp dẫn này. Đáp lại mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem lịch sử trận đấu đơn giản và dễ dàng nhất.

Xem trực tiếp trong giao diện Game:

Bước 1: Vào giao diện game Liên Quân, bạn nhấn vào mục Hình đại diện ở góc trên bên trái màn hình.

Bước 2: Nhấp vào Lịch sử trận đấu

Bước 3: Thông tin lịch sử trận đấu của bạn sẽ được hiển thị

Thông tin bao gồm:

Kết quả trận đấu

Giết, giết, hỗ trợ.

Trang thiết bị.

Thời gian trận đấu cách xa ngày hiện tại.

Khi bạn bấm vào từng trận đấu, thông tin chi tiết về kết quả của các trận đấu đó sẽ hiện ra (bao gồm: đội bạn và đội địch).

Cách 2: Tải App Garena Mobile

Nếu bạn sử dụng thiết bị Android, hãy chọn Cửa hàng Play để tải xuống Ứng dụng. Hoặc bạn sử dụng thiết bị iOS, hãy chọn App Store. Khi tải xong ứng dụng và đăng nhập thành công, bạn chỉ cần bấm vào thông số để xem lịch sử trận đấu.

Garena Mobile có rất nhiều tính năng hấp dẫn để bạn lựa chọn. Nó giống như một cuốn sổ ghi lại những thông số quan trọng nhất của người chơi trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đã biết mã hack vàng liên quân chưa? Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra mã hack vàng để game thủ có thể thoải mái mua tướng mình thích mà không cần phải tích vàng lâu. Bạn có muốn biết mã hack này trông như thế nào không?

Cách ẩn lịch sử trận chiến Liên minh huyền thoại

Bước 1: Người chơi vào Cài đặt. Sau đó nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Ngay trong phần Cài đặt chung, cài đặt như sau: Các Anh hùng sử dụng gần đây: Tắt. Lịch sử danh hiệu: Tắt

Bây giờ mọi người sẽ không thể xem kết quả gần đây của bạn. Mọi thứ như tướng yêu thích của bạn, kết quả thắng hay thua, trang bị, phụ kiện của bạn đều là bí mật.

Những bất cập trong tính năng bật / tắt lịch sử trận chiến

Nhưng trong thời gian qua, tính năng tưởng chừng như mạnh mẽ này đã gặp rất nhiều vấn đề. Nó trở thành một công cụ để che đậy cho việc gian lận thứ hạng. Cụ thể, những đối tượng được buff thuê chỉ có thể vào một trận solo với ngầu rồi thoát ra. Lịch sử đối đầu của các trận AFK sẽ đẩy lịch sử đối đầu của các trận đấu sặc mùi tiêu cực xuống. Thậm chí bị loại khỏi danh sách.

Do đó, tính năng Bật – Tắt lịch sử trận đấu được áp dụng, vấn nạn gian lận thứ hạng khó kiểm soát. Trong số 50 nick rank Challenger, đại đa số đều có lịch sử. Do đó, hãy là một người chơi thông thái. Vui lòng cung cấp bằng chứng để tố cáo các tài khoản lừa đảo.

Cách Xem Lịch Sử Đấu Liên Quân Và Tắt/Bật Tính Năng Hấp Dẫn Này

Giới thiệu về tính năng xem lịch sử đấu Liên Quân Mobile

Ngay khi mở game Liên Quân Mobile, người chơi chỉ cần chọn mục thông số để xem lịch sử Liên Quân. Bạn sẽ biết được tỷ lệ thắng, tỷ lệ chọn và tỷ lệ MVP diễn ra trong 3 ngày gần nhất của Liên Quân Mobile. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể xem được lịch sử đấu Liên Quân Mobile của người khác vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, xem lịch sử đấu Liên Quân Mobile, các game thủ cũng có thể tìm được xu hướng ở từng bậc xếp hạng. Ví dụ như bạn có thể xem tỷ lệ chiến thắng trong 3 ngày gần nhất của rank cao thủ – thách đấu.

Mỗi trận đấu Liên Quân Mobile đều được lưu lại lịch sử. Đây là cách giúp người chơi xem lại quá trình mình đánh như thế nào hay học hỏi kinh nghiệm từ người khác. Quả thật thú vị đúng không nào?

Cách xem lịch sử đấu Liên Quân đơn giản nhất

Đã là một game thủ, bạn sẽ không thể bỏ qua tính năng hấp dẫn này. Đáp lại mong mỏi của các bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xem lịch sử đấu đơn giản và dễ dàng nhất.

Xem trực tiếp trong giao diện game:

Bước 3: Thông tin lịch sử đấu của bạn sẽ hiển thị ra

Thông tin bao gồm:

Kết quả trận đấu

Số mạng hạ gục, bị hạ gục, hỗ trợ.

Trang bị.

Thời gian đấu cách ngày hiện tại.

Garena Mobile có rất nhiều tính năng hấp dẫn để bạn lựa chọn. Nó như một cuốn sổ tay ghi chép lại những thông số quan trọng nhất của người chơi trong game Liên Quân.

Bạn đã biết mã hack vàng liên quân chưa? chúng tôi đã nghiên cứu và phát hiện ra mã hack vàng để cho game thủ thỏa mái mua tướng mình thích mà không cần phải tích góp vàng lâu nữa. Bạn có muốn biết mã hack này như thế nào không?

Cách ẩn lịch sử đấu Liên Quân

Bước 1: Người chơi vào phần Cài Đặt. Sau đó bấm vào biểu tượng hình bánh răng ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Ngay tại phần cài đặt Chung, thiết lập như sau: Tướng dùng gần đây: Tắt. Lịch sử chiến tích: Tắt

Bây giờ thì mọi người sẽ không thể xem được kết quả thi đấu gần đây của bạn nữa rồi. Mọi thứ như tướng ưa thích, kết quả thắng hay thua, cách lên đồ, phụ trợ cua bạn đã là bí mật.

Bất cập trong tính năng tắt/bật lịch sử chiến đấu

Thế nhưng thời gian qua, tính năng tưởng như đắc lực này lại có rất nhiều bấp cập. Nó trở thành công cụ để bao che cho hành vi gian lận rank. Cụ thể, những đối tượng cày thuê siêu tốc bằng cách buff chỉ cần vào trận đấu solo với mát rồi thoát ra. Lịch sử đấu của các trận AFK sẽ đẩy lịch sử đấu của các trận rank có mùi tiêu cực xuống. Thậm trí là văng ra khỏi danh sách.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Xem Lại Lịch Sử Chat Trong Skype trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!