Xem Nhiều 5/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Tạo Server Minecraft Vĩnh Viễn Thành Công 100% # Top 10 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Hướng Dẫn Cách Tạo Server Minecraft Vĩnh Viễn Thành Công 100% # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tạo Server Minecraft Vĩnh Viễn Thành Công 100% mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Minecraft là một trò chơi 3D sở hữu thế giới mở hoàn toàn mới. Người chơi tham gia vào Minecraft không hề có mục tiêu nào cụ thể để chiến đấu. Thay vào đó bạn được phép tự do lựa chọn hướng đi riêng của mình. Minecraft cho phép người chơi được đánh nhau, xây nhà, tìm đồ,… như thế giới thật. Một điểm hấp dẫn khác là bạn có thể sử dụng góc nhìn thứ nhất hoặc ba.

Thế giới trong game là một mặt phẳng lặng, dù người chơi di chuyển bao nhiêu thì chúng vẫn ở đó. Bạn sẽ thu thập những khối nào để xây dựng các công trình theo sở thích của mình. Minecraft có rất nhiều chế độ chơi tạo nên sự thu hút đối với các game thủ:

Vậy làm thế nào để tìm ra cách tạo server Minecraft PE vĩnh viễn?

Hướng dẫn cách tạo server Minecraft vĩnh viễn

Bạn muốn chơi sinh tồn, phiêu lưu hay sáng tạo? Để học cách tạo server Minecraft Skyblock, Survival,… bạn hãy làm theo những bước sau.

Trước khi tạo server, bạn nên chọn ra một thư mục mới. Đây sẽ là nơi dùng để đặt dữ liệu. Nếu bạn không lập ra thư mục, server mới sẽ không thể lưu được vào máy và bạn tốn rất nhiều công sức.

Hãy chọn 1 trong 2 nguồn CraftBukkit – Spigot để tạo ra server. Theo nhiều người chơi Minecraft, họ ưa thích Spigot hơn dù nó xuất hiện sau CraftBukkit. Những gì mà nguồn Spigot mang lại cho người chơi thực sự hấp dẫn và rất đáng trải nghiệm.

Sau khi đã chọn xong, bạn tìm lấy phiên bản mình thích nhất. Đây là điều đáng lưu ý nhất khi tìm cách tạo server Minecraft miễn phí. Khi bạn đã tải 1 trong 2 nguồn trên, hãy lưu file ở thư mục đã tạo ra trong bước 1.

java -Xmx1024M -jar chúng tôi -o false PAUSE

Khi làm xong, bạn hãy lưu file Document lại. Bạn không cần phải thao tác thêm ở việc chọn thư mục lưu vì nó đã lựa sẵn server. Tuy nhiên có một điều nên lưu ý trong cách tạo server Minecraft 1.12 là tên file phải có đuôi .bat.

Mọi thứ đã gần trở nên hoàn thiện. Giờ việc cuối cùng của bạn chỉ là đóng server lại. Tuy nhiên nhà phát hành chỉ cho phép ai đã mua bản quyền Minecraft mới được vào server. Do vậy chúng ta cần phải crack server để nhanh chóng tham gia vào trò chơi.

Bạn mở lại file thư mục đã chứa server, trong đó có nhiều file đang tồn tại. Nhanh chóng mở server.properties. Lúc này một bảng thông báo hiện ra, chọn Select… – OK.

Half Life là gì mà thu hút được một cộng đồng game thủ đông đảo đến vậy? Nếu chưa từng chơi Half Life, bạn sẽ phải cảm thấy tiếc nuối rất nhiều.

Khi bạn đã mở ra được, hãy tìm đến dòng sau đây: online-mode=true. Việc còn lại chỉ là thay đổi “true” thành false. Như vậy là chúng ta đã crack thành công server Minecraft.

Hướng Dẫn Cách Tạo Server Minecraft Vĩnh Viễn Cho Game Thủ

Cách tạo server Minecraft vĩnh viễn trên PC Windows

Bước đầu tiên trong cách tạo một server Minecraft là tạo một thư mục mới trên máy của bạn. Đó sẽ là nơi lưu trữ dữ liệu về server Minecraft mà bạn tạo ra.

Nếu bạn không tạo ra một thư mục mới, sever mới mà bạn tạo sẽ không thể lưu được vào máy bạn. Và bạn sẽ tốn rất nhiều công sức để tao lại một server Minecraft mới. Hãy chú ý điều này, tuy là một bước ngắn nhưng nó lại rất quan trọng.

Bước 2: Chọn nguồn để tạo sever Minecraft vĩnh viễn

Hãy chọn nguồn phù hợp với bạn nhưng theo kết quả tôi thu thập được thì đa số người chơi Minecraft thì họ ưa thích Spigot hơn cho dù nó xuất hiện sau Craftbukkit.

Sau khi đã chọn được một nguồn phù hợp với mình, bạn cần tìm một phiên bản mà bạn thích nhất. Đây là điều quan trọng nhất khi tìm cách tạo server trong Minecraft. Khi đã tải 1 trong 2 nguồn trên hãy lưu file tải về vào thư mục mà bạn đã tạo ra ở bước 1.

Bước 3: Đổi tên file khi tạo server Minecraft vĩnh viễn

Khi thực hiện thao tác xong thì một file Document sẽ xuất hiện. Bạn hãy lưu file document lại, bạn không cần phải thao tác thêm ở chọn việc lựa chọn thư mục lưu vì sau lần lựa chọn thư mục lưu khi tải file nguồn, lần này máy tính sẽ tự động tiếp tục chọn lưu vào thư mục đó.

Bước 4: Đóng sever Minecraft

Cách tạo sv Minecraft vĩnh viễn đã dần hoàn thiện. Bước cuối cùng mà bạn cần làm là đóng sever lại. Tuy nhiên nhà phát hành lại yêu cầu phải mua bản quyền game thì mới có thể vào được sever. Vì vậy bạn cần phải thực hiện thêm một bước nữa đó chính là cracked server để có thể nhanh chóng tham gia vào trò chơi.

Bạn hãy tìm và mở chọn thư mục chứa server mà bạn đã tạo ở các bước trên. Sau khi mở thư mục đó ra bạn sẽ thấy rất nhiều các thư mục con, tìm và mở thư mục sever.properties lúc này sẽ xuất hiện một bảng thông báo như trên hình. Bạn cần tích chọn vào ô thứ 2 và ấn Ok để xác nhận lựa chọn.

Tiếp sau đó, hãy tìm đến dòng lệnh online-mode=true. Việc cần làm cuối cùng là thay ‘true’ thành ‘false’. Vậy là cách tạo server Minecraft vĩnh viễn và crack của bạn đã thành công.

Tạo máy chủ Minecraft trên máy Mac

Bước 1: Cài Java và Screen

Đối với các máy Mac phiên bản mới và chạy các hệ điều hành phiên bản MacOS mới nhất thì hệ thống đã có cài sẵn Java. Bạn có thể tìm và khởi động Java trong giao diện người dùng của Mac của bạn. Nếu dùng các phiên bản Mac OS cũ hơn không được cài sẵn Java bạn có thể cài đặt Java phiên bản mới nhất một cách dễ dàng từ website Apple.

Bước 2: Chọn vị trí cho tệp máy chủ Minecraft

Cũng giống như việc tạo server Minecraft trên windows thì việc tạo sever trên máy Mac cũng bắt đầu từ việc tạo một thư mục để lưu trữ dữ liệu server mà bạn tạo ra. Hãy cho nó một không gian đủ lớn để có thể chứa được sever bạn tạo ra.

Sau khi đã tạo được một thư mục trống thì hãy lấy đường dẫn vào thư mục đó để là đường dẫn chính, thư mục bạn tải về sẽ tự động được chuyển đến thư mục đó.

Bước 3: Tải xuống phần mềm máy chủ Minecraft

Bước 4: Kích hoạt cổng chuyển tiếp trên bộ định tuyến

Để kích hoạt cổng chuyển tiếp trên bộ định tuyến đầu tiên bạn mở Apple Menu, nhấp vào System Preferences, chọn Network, chọn Advanced, rồi TCP/IP, tìm dãy số bên phải “Router” và copy dãy số đó lại.

Mở trình duyệt web và dán địa chỉ IP bạn vừa copy vào phần tìm kiếm. Lúc này hãy đăng nhập vào đó để kích hoạt cổng chuyển tiếp trên bộ định tuyến.

Bước 5: Khởi động máy chủ Minecraft

Tạo máy chủ Minecraft trên máy chủ Linux

Nếu bạn có kế hoạch nhiều người chơi game Minecraft cách tốt nhất là thuê máy chủ Linux chuyên dụng cho thoải mái.

Bước 1: Cài đặt Java và Screen

Đầu tiên, ssh cách tạo server Minecraft vĩnh viễn bạn cần kết nối với lưu trữ của mình bằng SSH. Để đăng nhập server sau đó bạn mở terminal và gõ lệnh sau: [email protected]

Máy của bạn có thể đã cài sẵn Java, để kiểm tra bạn thực hiện lệnh sau:

Sau đó bạn chạy lệnh sau trong terminal để có thể tải package cài đặt mới nhất cho máy của bạn, trong đó đã bao gồm cả Java : sudo apt-get update.

Tương tự như vậy để tiếp tục cài đặt Screen. Cuối cùng máy của bạn đã được cài đặt xong Java và Screen rồi, rất nhanh chóng và không quá khó phải không nào?

Bước 2: Cài đặt Minecraft Server trên Ubuntu

Với những bước chuẩn bị cần thiết cho cách tạo server, bây giờ bạn có thể tập trung cài đặt Minecraft server lên Ubuntu VPS. Để làm việc này, chỉ cần lặp lại các bước sau:

Tạo thư mục để chứa file Minecraft mà mình sắp tạo, sau khi tạo xong hãy truy cập thư mục này bằng lệnh: cd Minecraft.

Tiếp theo, bạn cần có wget trên máy. Nếu không có hãy chạy lệnh sau để cài wget: sudo apt-get install wget.

Bây giờ hãy tải và cài đặt từ MineCraft Server, rồi chấp thuận điều khoản sử dụng.

Vậy là xong, bạn đã thành công cách tạo server Minecraft pe vĩnh viễn.

Bước 3: Chạy Minecraft server

Bây giờ bạn chỉ cần chạy bản cài. Để thực hiện việc này, chạy lệnh sau trong terminal: java -Xmx1024M -Xms1024M -jar Minecraft_server.jar nogui.Và vậy là xong: Minecraft server sẽ cài xong trong ít phút. Server đang chạy nền cho mỗi lần sử dụng screen.

Để thoát khỏi screen, gõ: CTRL + A rồi D. Bạn có thể quay lại bước này và mở lại màn hình bằng cách gõ lệnh: screen -r trong terminal. Cuối cùng, bạn có thể điều chỉnh thêm trong file cài đặt của server.

Cách tạo server Minecraft trên CentOS 7

Để có thể tạo server Minecraft trên CentOS 7 thành công các bạn hãy thực hiện theo quy trình sau đây.

Bước 1: Cài Java và Screen

Để đăng nhập server sau đó bạn mở terminal và gõ lệnh sau: ssh [email protected]

Sau đó bạn chạy lệnh sau trong terminal để có thể tải package cài đặt mới nhất cho máy của bạn, trong đó đã bao gồm cả Java : sudo apt-get update.

Bước 2: Cài Minecraft Server trên CentOS 7

Trước khi tải Minecraft bạn cần tạo 3 thư mục:

Thư mục backups sẽ lưu trữ bản sao lưu máy chủ của bạn. Sau này bạn có thể đồng bộ hóa thư mục này với máy chủ sao lưu từ xa.

Thư mục tools sẽ lưu trữ mrc của máy khách và tập lệnh sao lưu.

Thư mục server chứa máy chủ Minecraft thực tế và dữ liệu của nó.

Có một số mod máy chủ Minecraft như Craftbukkit hoặc Spigot cho phép bạn thêm các tính năng (plugin) trên máy chủ của mình và tiếp tục tùy chỉnh và điều chỉnh cài đặt máy chủ.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cài đặt máy chủ Minecraft vanilla chính thức mới nhất của Mojang. Tệp lưu trữ Java (JAR) mới nhất của máy chủ Minecraft có sẵn để tải xuống từ trang tải xuống Minecraft.

Bước 3: Chạy Minecraft Server

Để thực hiện việc chạy sever Minecraft bạn cần thực hiện c hạy lệnh sau trong terminal: java -Xmx1024M -Xms1024M -jar Minecraft_server.jar nogui.

Hãy chờ đợi, Minecraft server sẽ cài xong trong ít phút. Server đang chạy nền cho mỗi lần sử dụng screen. Để thoát khỏi screen, gõ: CTRL + A rồi D. Bạn có thể quay lại bước này và mở lại màn hình bằng cách gõ lệnh: screen – r trong terminal. Cuối cùng, bạn có thể điều chỉnh thêm trong file cài đặt của server.

6 Cách Tạo Server Minecraft Vĩnh Viễn Miễn Phí Đơn Giản

Vì sao bạn cần biết cách tạo server Minecraft?

Trò chơi điện tử PC/CONSOLE – Minecraft là một trong các video game thú vị và phổ biến nhất thế giới. Tựa game online này có thể cho người chơi tạo một thế giới ảo không giới hạn. Tại đây, game thủ có thể thỏa sức xây dựng một thế giới huyền ảo “đỉnh” nhất. Tuyệt vời hơn cả, người chơi có thể nâng tầm trải nghiệm bằng một server Minecraft vĩnh viễn riêng cho mình.

Sở hữu một server riêng đồng nghĩa với việc bạn tự kiểm soát gameplay. Bạn có thể mời bạn bè của mình hoặc những người chơi khác, tạo ra luật riêng, cài đặt bản mode,….

Đa phần, nhiều người chơi thường nghĩ rằng cách làm server Minecraft sẽ rất khó và tốn nhiều tiền. Tuy nhiên, thực tế là người chơi chỉ cần biết chút kiến thức về giao diện dòng lệnh là có thể cài đặt dễ dàng. Hơn thế nữa, các gamer còn có thể thiết lập server Minecraft trên Windows, máy macOS, Linux. Vì thế, bạn không nhất thiết phải mua server mới.

Hướng dẫn tạo server Minecraft vĩnh viễn trên PC Windows

Trước hết, bạn cần tạo một thư mục mới trên máy tính. Đây chính là nơi lưu trữ dữ liệu về server Minecraft mà bạn tạo ra.

Chọn nguồn để tạo sever Minecraft vĩnh viễn

Trong cách tạo server Minecraft vĩnh viễn, game thủ cần chọn một trong 2 nguồn: Craftbukkit hoặc Spigot để có thể tạo server Minecraft vĩnh viễn. Theo kinh nghiệm từ các cao thủ Minecraft chuyên nghiệp thì hầu hết game thủ ưa chuộng Spigot hơn dù nó xuất hiện sau Craftbukkit.

Khi đã chọn được nguồn phù hợp, người chơi cần tìm một phiên bản mình yêu thích nhất và tải nó về. Khi đã tải xong thì bạn hãy lưu file tải về vào thư mục mà bạn tạo ra ở bước 1.

Đổi tên file khi tạo server Minecraft

Bước cuối cùng trong cách tạo server Minecraft vĩnh viễn là bạn đóng sever lại. Tuy nhiên, nhà phát hành lại yêu cầu game thủ phải mua bản quyền trò chơi thì mới có thể vào được sever. Vậy nên, bạn cần phải thực hiện cracked server để có thể nhanh chóng tham gia vào game.

Sau đó, bạn tìm dòng lệnh online-mode=true và thay ‘true’ thành ‘false’. Như vậy là cách tạo server Minecraft vĩnh viễn trên PC và crack của bạn đã hoàn tất rồi đấy!

Cách tạo server Minecraft vĩnh viễn trên máy Mac

Cài Java và Screen để tạo server Minecraft vĩnh viễn

Đối với các máy Mac phiên bản mới và chạy hệ điều hành MacOS thì hệ thống đã được cài đặt sẵn Java. Việc của bạn lúc này là tìm và khởi động Java trong giao diện người dùng. Nếu dùng phiên bản Mac OS cũ hơn không được cài sẵn thì bạn có thể cài đặt Java phiên bản mới nhất từ website Apple.

Tạo một thư mục để lưu trữ dữ liệu

Tương tự như trên PC windows, việc tạo sever trên máy Mac cũng cần phải tạo thư mục để lưu trữ dữ liệu server bạn tạo ra. Tiếp theo, bạn hãy lấy đường dẫn vào thư mục đó là đường dẫn chính. Thư mục bạn tải về sẽ được chuyển tự động vào thư mục này.

Tải Minecraft từ trang web chính thức

Kích hoạt cổng chuyển tiếp trên bộ định tuyến đầu tiên

Tiếp đến, bạn mở trình duyệt web và paste địa chỉ IP vừa sao chép vào phần tìm kiếm. Sau đó, bạn đăng nhập vào để kích hoạt cổng chuyển tiếp trên bộ định tuyến.

Tiến hành khởi động máy chủ Minecraft

Cách tạo server Minecraft online trên máy chủ Linux

Thực hiện các bước cài đặt Java và Screen

Đầu tiên, bạn cần kết nối với lưu trữ của mình bằng SSH. Sau đó bạn mở terminal và gõ lệnh sau: ssh [email protected]

Để kiểm tra xem máy đã được cài sẵn Java chưa thì bạn thực hiện lệnh sau:

Để cài đặt Screen bạn cũng thực hiện tương tự như vậy. Cuối cùng máy của bạn đã được cài đặt xong Java và Screen rồi đấy! Thật dễ dàng phải không nào!

Tiến hành cài đặt trên Ubuntu

Khi đã hoàn thành xong các bước trên, bây giờ bạn đã có thể cài đặt Minecraft server lên Ubuntu VPS bằng các bước sau:

Tạo thư mục để chứa file Minecraft bạn sắp tạo. Khi tạo xong, bạn truy cập vào thư mục này bằng lệnh: cd Minecraft.

Bạn cần có wget trên máy. Nếu không có thì chạy lệnh sau để cài đặt: sudo apt-get install wget.

Sau đó, bạn hãy tải và cài đặt MineCraft Server và chấp nhận điều khoản sử dụng.

Việc của bạn bây giờ là chỉ cần chạy bản cài bằng cách gõ lệnh sau trong terminal: java -Xmx1024M -Xms1024M -jar Minecraft_server.jar nogui. Minecraft server sẽ được cài trong vài phút. Server đang chạy nền cho mỗi lần sử dụng screen.

Để thoát khỏi screen bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím CTRL + A rồi D. Bạn có thể quay lại bước này và mở lại màn hình bằng lệnh: screen -r trong terminal. Cuối cùng, bạn hãy điều chỉnh thêm trong file cài đặt của server.

Cách tạo một server Minecraft trên CentOS 7

Để tạo server Minecraft trên CentOS 7 được thành công, các game thủ chỉ cần thực hiện theo quy trình sau:

Tương tự với cách cài Java và Screen trên Ubuntu. Bạn hãy thao tác các bước sau:

Để đăng nhập server, bạn mở terminal và gõ lệnh: ssh [email protected]

Tiếp đến, bạn chạy lệnh sudo apt-get update trong terminal để có thể tải package mới nhất cho máy tính, trong đó bao gồm cả Java.

Bạn cần tạo 3 thư mục trước khi thực hiện tải Minecraft:

Thư mục backups sẽ lưu trữ bản sao lưu máy của bạn. Bạn có thể đồng bộ hóa thư mục này với máy chủ sao lưu từ xa.

Thư mục tools sẽ lưu trữ mrc của máy khách và tập lệnh sao lưu.

Thư mục server chứa máy chủ Minecraft thực tế và dữ liệu của nó.

Có một số mod máy chủ Minecraft như Craftbukkit hoặc Spigot cho phép người chơi thêm các tính năng trên máy chủ. Đồng thời, bạn có thể tiếp tục tùy chỉnh và điều chỉnh cài đặt.

Để chạy sever Minecraft, người chơi cần thực hiện chạy lệnh sau: java -Xmx1024M -Xms1024M -jar Minecraft_server.jar nogui.

Minecraft server sẽ được cài đặt trong vài phút. Server đang chạy nền cho mỗi lần sử dụng screen. Để thoát khỏi screen, bạn thực hiện nhấn tổ hợp phím CTRL + A rồi D. Game thủ có thể quay lại bước này và mở lại màn hình bằng cách gõ lệnh: screen – r trong terminal. Bạn có thể điều chỉnh thêm trong file cài đặt của server.

Tạo server Minecraft với trang chủ chúng tôi

Trang web chúng tôi cho phép bạn tự tạo cho mình một Sever Minecraft riêng. Ngoài ra bạn cũng có thể Upload thế giới của bạn đã được xây dựng trong bản offline trước đó. Để có thể làm được điều này hãy xem một số bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn tiến hành vào trang chủ theo đường Link: https://aternos.org/ . Sau đó nhấn vào Bắt đầu.

Bước 2: Bạn tiến hành tạo tài khoản cho riêng mình

Bước 3: Điền tên đăng nhập

Bước 4: Điền mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Sau đó nhấn Đăng ký

Bước 4: Tiến hành tạo một Server cho mình

Bước 5: Lựa chọn máy chủ cho mình. Java dành cho MAC hay Linux.. Bedrock dành cho Win 10 và Mobile.

Server Minecraft, Hướng Dẫn, Chế Tạo, Minigame

Minecraft

Là một trò chơi điện tử độc lập trong một Thế giới mở. Ban đầu nó được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson và sau đó được phát triển và phát hành bởi một công ty ở Thụy Điển là Mojang. Khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng công trình bằng cách xây các khối kết cấu trong một thế giới 3D được tạo ra một cách thủ tục. Các hoạt động khác trong game bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo, chiến đấu. Có nhiều chế độ chơi có sẵn, gồm chế độ sinh tồn, khi mà người chơi phải tìm tài nguyên để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe, chế độ sáng tạo, nơi người chơi tài nguyên không giới hạn để xây dựng và có khả năng bay, và chế độ phiêu lưu, nơi người chơi chơi các bản đồ được người khác tạo ra. Phiên bản PC của trò chơi còn nổi tiếng với các mod, cho phép có thêm nhiều công cụ mới, nhân vật và nhiệm vụ cho trò chơi.

(Nguồn Wikipedia)

Giới thiệu về Server VietMine

VietMine là server Minecraft của Việt Nam. Được thành lập ngày 1 tháng 3 năm 2015. Với sứ mệnh tạo ra một sân chơi bền vững, vui vẻ, kết nối tất cả cộng đồng người chơi Minecraft ở Việt Nam. Server bao gồm rất nhiều chế độ chơi khác nhau như: Survival, Factions, KingDom, Cretive, Skyblock, AcidIsland, KitPVP, Prison, Skywar, RPG và vô số các minigame khác. Hi vọng Server sẽ mang lại nhiều niềm vui cho các bạn như sứ mệnh của nó!

IP: VietMine.Com

Một số chế độ chơi

 Survival

Sinh tồn trong một thế giới rộng lớn, trải qua sự khắc nghiệt của thiên nhiên, sự nguy hiểm của lũ zombie hay có khi là từ những người chơi khác.

Skyblock

Prison

KitPvP

Sau những thời gian sinh tồn hoặc đào bới (…) bạn muốn giải trí, hay đơn giản là thỏa mãn chính mình? Vào nhận trang bị và đi đánh nhau, chiến lợi phẩm là tiền, đầu đối thủ. Mang đi bán hoặc đặt ở nhà để minh chứng cho chiến tích. Sau đó dùng tiền kiếm được mua những trang bị mạnh hơn để…. Có các chế độ 1vs1 , teamvsteam hay kiểu như đánh nhau hội đồng^^

Skywar

Eggwars

Build Battles

Thể hiện tài nằng, năng khiếu và óc sáng tạo của bạn với những người khác. Các bạn sẽ cùng nhau tham gia 1 cuộc thi, trong cuộc thi các bạn sẽ được Gamemode 1. để xay dựng, Khi hết thời gian các bạn sẽ chấm bài cho nhau…

Và còn rất nhiều minigame khác:

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Server Minecraft Vĩnh Viễn Thành Công 100% trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!