Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Word 2003 # Top 6 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Word 2003 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Word 2003 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trang chủ

Word

Hướng dẫn cách lặp lại tiêu đề trong word 2003

01/08/2018 Av Av

Khi bảng trong word dài và có rất nhiều trang thì chúng ta nên lặp lại dòng tiều đề để khi đọc dễ hiểu hơn, nếu bạn chưa biết có thể xem bài viết cách lặp lại tiệu đề trong word 2003 này.

Lặp lại tiều để trong word rất hưu ích giúp chúng ta xem văn bản dễ dàng hơn, khi xem một bảng dài cũng không phải kéo lên trang tiêu đề để xem lại tiêu đề lài gì.

Lặp lại tiêu đề trong word 2003

Bước 1: Chúng ta bôi đen dòng tiêu để, kích chuột phải chọn Table Properties

Bước 2: Bảng Table Properties hiện ra chúng ta kích sang mục Row và tích chọn ô Repeat as header row at the top of each page

Cuối cùng chọn OK và xem đã lặp dòng tiêu để cho từng trang chưa, và chắc chắn là đã có rùi.

Hướng Dẫn Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Word 2003 Chi Tiết Nhất

Lặp lại tiêu đề trong Word 2003 khi nào?

Lặp lại tiêu đề trong Word 2003 là thủ thuật thường xuyên phải thực hiện khi lập bảng biểu. Đặc biệt, khi bảng biểu chứa các cột nội dung dài thì ít nhiều sẽ khiến việc quan sát thanh tiêu đề từ trang thứ 2 sẽ khó khăn hơn bao giờ hết.

Vì vậy, để tiện cho việc dễ dàng theo dõi thì chúng ta nên lặp lại tất cả trường thanh tiêu đề ở các cột cho các trang kế tiếp. Tuy nhiên, nếu thực hiện phương pháp trên bằng cách Copy thủ công thì sẽ rất tốn thời gian cũng như công sức của bạn. Chưa kể việc này sẽ có thể khiến bạn dễ nhầm lẫn đối với các tài liệu chứa nhiều trang.

Vậy nên, thủ thuật lặp lại tiêu đề trong Word 2003 của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin trong danh sách mà không tốn nhiều công sức Copy hay di chuyển. Các thanh tiêu đề được lặp đi lặp lại ở các trang sau này mà không cần phải tiến hành phương pháp thủ công.

Hướng dẫn cách lặp lại tiêu đề trong Word 2003

Để tránh gặp phải những khó khăn và bất lợi trong quá trình quan sát trang tính, Dobabiesmatter sẽ hướng dẫn các bạn cách lặp lại tiêu đề trong Word 2003 hiệu quả. Thủ thuật trên chỉ tiêu tốn vài phút nhưng lại vô cùng hiệu quả và là hành trang để bạn có thể tiếp tục thực hiện nếu sau này gặp trường hợp tương tự. Để lặp lại tiêu đề trong Word 2003, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tạo bảng trong Word để thực hiện thủ thuật lặp lại tiêu đề trong Word 2003. Lưu ý rằng bảng mà các bạn tạo có độ dài 2 trang trở lên.

Ngoài phương pháp trên, các bạn cũng có thể tham khảo một cách lặp lại tiêu đề vô cùng dễ dàng và hiệu quả sau đây:

Bước 1: Chọn “Layout” trên thanh công cụ “Table Tool” của Word 2003.

Bước 4: Chọn “OK” và kết thúc quá trình lặp lại tiêu đề trong Word 2003.

Như vậy, bạn đã có thể hoàn tất chu trình lặp lại dành riêng cho Thật dễ dàng và hiệu quả đúng không nào? Các bạn cũng có thể tra cứu thêm nhiều thông tin hữu ích về công nghệ thông tin tại chúng tôi để trở nên thông thái hơn nữa trong lĩnh vực này.

Trong quá trình xử lý, soạn thảo văn bản và đặc biệt là làm việc với biểu đồ, table việc thêm dòng, bớt cột rất thường xuyên xảy ra. Chính vì thế lặp lại tiêu đề tránh làm ảnh hưởng đến bố cục của toàn bộ văn bản, đơn giản hóa mọi thao tác. Nếu như lâu ngày làm bạn quên mất những công thức này thì đừng lo lắng, mọi thứ đều có tại dobabiesmatter.com

Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Word 2003 – 2022 Nhanh Chóng Nhất

Hướng dẫn cách lặp tiêu đề của bảng trong word

Lặp Lại Dòng Tiêu Đề Của Bảng Biểu Trong Word 2019, 2016, 2013

Phiên bản word 2019, 2016 và 2013 có giao diện giống nhau do đó cách thức thực hiện lặp lại dòng tiêu đề của bảng biểu hoàn toàn giống nhau.

Bước 1: Để lặp lại dòng tiêu đề của bảng biểu, bạn bôi đen vào các dòng cần lặp lại sau đó nhấn chuột phải chọn Table Properties.

Bước 2: Trong Table Properties bạn chọn Row và tích vào Repeat as Header row at the top of each page rồi nhấn OK.

Và giờ bạn có thể làm dài danh sách của mình và đầu trang sẽ được lặp lại cột hoặc hàng mà bạn mong muốn.

Đối Với Word 2007, 2010

Để thực hiện lặp lại tiêu đề trong word 2007 và 2010 bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bôi đen dòng tiêu đề muốn lặp lại

Bước 2: Nhấn chuột phải và chọn Table Properties

Bước 3: Lúc này màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại Table Properties bạn chọn Row sau đó tích chọn Repeat as Header row at the top of each page rồi nhấn OK.

Đối Với Word 2003

Bước 1: Mở file word ra và bôi đen dòng tiêu đề bạn muốn lặp lại

Bước 2:  Nhấn phải chuột và chọn table Properties

Bước 3: Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ mới, bạn chọn Row sau đó tích vào Repeat as Header row at the top of each page rồi nhấn OK.

Cách lặp lại Tiêu Đề trong Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016

Hướng dẫn cách Ngắt Trang, Bỏ Ngắt Trang trong Word chi tiết

Hướng Dẫn Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Word Qua Các Phiên Bản

1. Vì sao cần thực hiện lặp lại tiêu đề trong Word?

Hiện nay, Microsoft Word là phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến nhất và được sử dụng bởi rất nhiều người và các tập thể. Ngoài việc ghi lại nội dung, soạn thảo các văn bản đơn giản thì còn có thêm các bảng biểu, sơ đồ… để văn bản thêm phần sinh động, mạch lạc.

Do đó, khi soạn thảo hoặc đọc đến một trang nào đó mà bạn thể không nhớ tiêu đề, mà phải quay lại đầu trang để xem tiêu đề là gì thì sẽ tốn khá nhiều thời gian nhưng lại không đem đến hiệu quả công việc. Chính vì vậy mà việc lặp lại thanh tiêu để trên bảng Word là một giải pháp thông minh giúp bạn dễ dàng nắm bắt nội dung, quan sát thông tin để làm việc năng suất hơn.

2. Cách lặp lại tiêu đề bảng biểu trên Word 2019, 2016, 2013

Vì 3 phiên bản Word này có đồng giao diện gần giống nhau nên bạn có thể tiến hành lặp lại dòng tiêu đề của bảng biểu trong Word 2019, 2016, 2013 với cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trước hết bạn hãy mở tài liệu muốn lặp lại thanh tiêu đề hoặc tạo bảng biểu để thực hiện làm việc mới. Tiếp đến, bạn đặt trỏ chuột vào bất cứ dòng tiêu đề nào trên thanh Header đầu tiên sau đó ở trong phần Table Tools, chọn tiếp đến tab Layout.

3. Cách lặp lại thanh tiêu đề đối với Word 2007, 2010

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bôi đen dòng tiêu đề muốn lặp lại.

Bước 1: Bạn cần bôi đen dòng tiêu để rồi kích chuột phải chọn Table Properties

5. Những lưu ý khi thực hiện lặp lại thanh tiêu đề

Các tiêu đề bảng được lặp lại chỉ hiển thị trong dạng xem Bố trí In hoặc khi bạn in tài liệu.

Nếu bạn thay đổi tiêu đề của bảng trên trang đầu tiên thì tiêu đề này sẽ tự động thay đổi trên tất cả các trang. Vì thế nên bạn chỉ có thể sửa đổi tiêu đề bảng trên trang đầu tiên thì các hàng tiêu đề trên những trang tiếp theo đều bị khóa.

Mặc dù Word sẽ tự động lặp lại tiêu đề bảng trên các trang mới kết quả từ dấu ngắt trang tự động, nhưng nó sẽ không lặp lại đầu trang nếu bạn chèn ngắt trang theo hình thức thủ công trong một bảng.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Word 2003 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!