Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Làm Yên Ngựa Trong Minecraft Pe Và Pc # Top 15 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Làm Yên Ngựa Trong Minecraft Pe Và Pc # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Làm Yên Ngựa Trong Minecraft Pe Và Pc mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách làm yên ngựa trong Minecraft PE và PC (mọi phiên bản). Đây là thắc mắc của khá nhiều bạn khi chơi game Minecraft.

Có 2 cách để có được yên ngựa trong chế độ Survival.

1. Tìm rương đồ trong hầm ngục

Bạn có thể tìm được yên ngựa trong rương đồ ở khu vực hầm ngục. Cùng bắt đầu nào!

Trước tiên, bạn cần phải tìm một hầm ngục nằm dưới lòng đất. Hầm ngục xuất hiện như một căn phòng nhỏ với một con quái vật spawner ở trung tâm và 1 hoặc 2 rương đồ đầy các mặt hàng có giá trị. Các bức tường và sàn nhà của hầm ngục được làm bằng đá cuội và đá rêu.

Bạn có thể tìm một hầm ngục bằng cách đào sâu dưới lòng đất. Hoặc nếu bạn chơi phiên bản PC, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang Gamemode Người xem và tìm hầm ngục bằng cách bay xuống dưới lòng đất. Sau đó chuyển sang chế độ Creative hoặc Survival khi bạn đã tìm thấy hầm ngục.

Hình ảnh hầm ngục trông giống như trong chế độ Spectator với Night Vision:

Khi bạn tìm thấy một ngực trong hầm ngục, bạn cần phải mở nó để xem những gì bên trong.Một khi bạn đã tìm thấy một hầm ngục, hãy tìm bên trong hầm ngục cho ngực. Mỗi ngực sẽ chứa các đồ vật khác nhau.

Trong ví dụ này, chúng ta đã tìm thấy yên ngựa, đĩa nhạc, phôi sắt, thuốc súng, dây và một cái xô.Nếu bạn may mắn, bạn sẽ tìm thấy một yên ngựa và các mặt hàng có giá trị khác.

Hãy nhớ di chuyển yên ngựa vào kho đồ của bạn.

Yên ngựa là một vật dụng hữu ích và nên được giữ trong kho của bạn để được sử dụng sau này.

2. Tìm một rương đồ ở pháo đài địa ngục

Khi chơi Minecraft, bạn cũng có thể tìm được yên ngựa và cho vào kho đồ bằng cách đi đến một Nether (địa ngục) và tìm pháo đài địa ngục.

Một pháo đài ở Nether được tìm thấy ở quần xã sinh vật địa ngục (Nether Biomes)

Một khi bạn đã tìm được pháo đài Nether, hãy vào bên trong pháo đài để tìm rương đồ. Có thể có nhiều rương đồ nằm trong pháo đài và mỗi rương sẽ chứa các vật phẩm khác nhau.Nếu bạn không đến Nether, bạn cần phải xây dựng một cổng kết nối đến thế giới địa ngục. Khi bạn đi qua cổng thông tin nether, nó sẽ đưa bạn từ Overworld (thế giới thực) đến Nether (địa ngục).

Khi bạn tìm thấy một cái rương ở pháo đài địa ngục, bạn cần phải mở nó để xem những gì bên trong.

Vậy là chúng ta đã tìm thấy một yên ngựa và 2 thỏi vàng. Di chuyển yên ngựa vào kho đồ của bạn.Nếu bạn may mắn, bạn sẽ tìm thấy một yên ngựa và các mặt hàng có giá trị khác.

Đây là 2 cách làm yên ngựa trong Minecraft PE và PC ở tất cả mọi phiên bản.

Hướng Dẫn Cách Thuần Phục Và Cưỡi Ngựa Trong Minecraft Pe Và Pc

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách thuần phục và cưỡi ngựa trong minecraft pe và pc mọi phiên bản.

Bạn cần chinh phục 1 con ngựa và một yên ngựa để có thể cưỡi ngựa.

Bước 1. Tìm và thuần phục ngựa

Trong Minecraft khi bạn tìm thấy một con ngựa, bạn có thể thuần hóa nó.

Ngựa thường được tìm thấy ở vùng đồng bằng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một con ngựa, bạn luôn có thể triệu tập một con ngựa bằng cách cheat (bài này mình sẽ không đề cập đến cách cheat).

Trong Minecraft bạn có thể cưỡi ngựa, nhưng trước tiên bạn phải thuần hóa chúng. Mỗi con ngựa mà bạn muốn cưỡi, phải được thuần hóa.

Để thuần hóa một con ngựa, trước tiên bạn phải đảm bảo trên tay không có bất cứ công cụ gì. Bạn phải sử dụng tay không của bạn để thuần hóa ngựa.

Bạn sẽ thuần hóa một con ngựa bằng cách liên tục cố gắng để gắn kết ngựa và nhận bucked off. Việc kiểm soát trò chơi để gắn kết con ngựa phụ thuộc vào phiên bản của Minecraft:

Đối với PC / Mac, nhấp chuột phải vào con ngựa.

Đối với Pocket Edition (PE), bạn di chuyển con trỏ chuột qua ngựa và nhấn nút Mount.

Đối với PS3 và PS4, nhấn nút L2 trên bộ điều khiển PS.

Đối với Xbox 360 và Xbox One, nhấn nút LT trên bộ điều khiển Xbox.

Đối với Windows 10 Edition, nhấp chuột phải vào con ngựa.

Đối với Wii U, nhấn nút ZL trên gamepad.

Đối với Nintendo Switch, bấm nút ZL trên bộ điều khiển.

Đối với Education Edition, nhấp chuột phải vào con ngựa.

Trong quá trình thuần phục con ngựa sẽ cố gắng chống trả. Mỗi lần bạn bị đánh ngã, hãy thử thực hiện lại. Sau mỗi lần cố gắng, ngựa sẽ cho phép bạn ngồi trên nó lâu hơn chút nữa trước khi nó cố hất bạn.

Khi con ngựa được thuần hóa, bạn sẽ thấy những trái tim màu đỏ xuất hiện xung quanh con ngựa và con ngựa sẽ không còn xua đuổi bạn nữa.

Bầy giờ bạn có thể ngồi lên ngựa nhưng không thể kiểm soát, bạn cần một chiếc yên để điều khiển được sự di chuyển của ngựa.

Bước 2. Lắp yên ngựa và điều khiển

Bạn hãy chọn yên ngựa từ thanh vật phẩm và bỏ vào trang bị cho ngựa, khi này bạn có thể cưỡi trên ngựa và điều khiển chúng di chuyển theo ý tương tự như khi bạn tự di chuyển.

Thực Hư Cách Chế Tạo Yên Ngựa Trong Minecraft

Có cách chế yên ngựa trong Minecraft hay không?

Yên cưỡi ( saddle) trong game Minecraft được dùng để cưỡi ngựa ( horse), con la ( mule) và lợn ( pig). Không giống với nhiều đồ vật khác trong game, cho dù yên cưỡi vô cùng cần thiết nhưng nó lại không thể chế tạo ra. Người chơi phải tìm kiếm yên cưỡi thông qua việc hoàn thành các thử thách trong game.

Nếu như trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, người chơi có thể tìm ra yên cưỡi trong nhiều chiếc rương. Chúng nằm rải rác trong ngục tối ( dungeon) và đền ( temple). Nếu như có nhiều đồ, bạn có thể đổi ngọc lục bảo ( emerald) cho dân làng để có được yên cưỡi. Mặc dù không thể thực hiện cách chế tạo yên cưỡi trong Minecraft nhưng bạn có cơ hội sở hữu yên cưỡi nếu áp dụng các mẹo sau đây:

Các cách tìm kiếm yên ngựa trong Minecraft

Dù không có cách làm yên ngựa trong Minecraft nhưng người chơi cũng không mất quá nhiều công sức để tìm kiếm chúng. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nó trong trò chơi nếu như biết cách tìm kiếm yên ngựa trong Minecraft sau đây:

Tìm kiếm yên ngựa trong Rương có xác xuất cao

Người chơi có thể tìm kiếm yên ngựa từ Rương trong Ngục tối hoặc Pháo Đài Địa Ngục. Cụ thể như sau:

Tìm rương trong Ngục tối

Khi chơi Minecraft ở chế độ Sinh tồn bạn sẽ thấy yên ngựa xuất hiện trong . Ở đây có 54% xác suất có yên ngựa rơi ra. Thậm chí trong phiên bản Minecraft 1.10 thì xác suất rơi yên cưỡi ra là 29%. Đây cũng là một trong những phương pháp tìm kiếm yên cưỡi hiệu quả nhất kể cả khi không có cách chế yên ngựa trong Minecraft.

Trước hết, hãy tìm 1 hầm ngục ở dưới lòng đất. Thường thì hầm ngục thường xuất hiện như 1 căn phòng nhỏ. Tại đây có 1 con quái vật nhỏ ở giữa phòng cùng 1-2 cái Rương chứa vật phẩm có giá trị. Các bức tường trong Ngục tối được làm bằng đá cuội và rêu phong.

Tìm kiếm rương ở Pháo Đài Địa Ngục

Trong trò chơi phiêu lưu Minecraft, bạn cũng có thể tìm thấy yên ngựa khi đi tới Địa ngục ( Nether) và tìm kiếm Pháo đài Địa ngục ( Nether Fortress).

Pháo đài Địa ngục có hình dáng giống với một tòa lâu đài. Trong đó có chứa Rương, tuy nhiên Địa ngục là nơi vô cùng nguy hiểm. Vì vậy người chơi phải mang theo nhiều trang bị mạnh cùng các món đồ tiếp tế cần thiết. Tuy nhiên xác suất để tìm thấy yên cưỡi trong những chiếc rương của pháo đài địa ngục rất cao ( 40%). Nếu như bạn chơi Minecraft phiên bản 1.9 thì xác suất đó sẽ giảm xuống còn 35%.

Nếu như không thực hiện cách làm yên ngựa Minecraft, hãy tiến hành việc trao đổi để sở hữu nó. Người chơi có thể trao đổi ngọc lục bảo hoặc tìm kiếm các nghệ nhân để tiến hành việc đổi chác.

Tìm kiếm nghệ nhân làm đồ da trong làng

Tìm kiếm các nghệ nhân làm đồ da trong làng ( leatherworker villager), bạn có thể đổi các món đồ của mình lấy yên ngựa. Nếu như bạn đang chơi Minecraft phiên bản máy tính hay máy chơi game tay cầm, bạn có thể đổi vật phẩm lấy ngọc lục bảo ( emerald).

Đối với những dân làng mà bạn bắt gặp ở các ngôi làng trên khắp thế giới, khi hoàn thành nhiệm vụ trao đổi có sẵn, bạn sẽ mở ra nhiều cơ hội đổi chác mới. Các nghệ nhân làm đồ da của làng (họ thường đeo tạp dề màu trắng) có thể đổi cho bạn 1 chiếc yên ngựa. Đặc biệt lưu ý, người chơi sẽ không thể đổi xác và thực hiện cách làm yên ngựa trong Minecraft PE.

Thu thập và trao đổi ngọc lục bảo

Tiến hành thu thập một ít ngọc lục bảo. Chỉ cần từ 9-16 viên ngọc lục bảo để mở khóa tính năng mua yên cưỡi. Sau đó, hãy dùng thêm 8-10 viên ngọc nữa để tiến hành mua yên cưỡi. Ngọc lục bảo có thể được tìm thấy khi đào, lấy rương hoặc trao đổi với dân làng khác. Để sở hữu chúng, bạn chỉ cần làm những bước cơ bản sau đây:

Mở giao diện đổi chác với các nghệ nhân làm đồ da. Sau khi sở hữu 1 vài viên ngọc lục bảo trong tay, hãy nhấp chuột phải vào nghệ nhân làm đồ da để có thể mở giao diện trao đổi lên.

Sử dụng 2-4 viên ngọc lục bảo để mua quần da (leather pant). Sau đó, đóng giao diện khi tiến hành đổi chác. Điều này khiến cho nghệ nhân làm đồ da chuyển qua bậc đổi chác tiếp theo.

Tiếp tục mở lại giao diện đổi chác và mua áo da (leather tunic). Công việc này khiến người chơi tiêu tốn khoảng 7-12 viên ngọc lục bảo. Sau đó tiếp tục đóng giao diện đổi chác để tiến tới bậc tiếp theo.

Mở lại giao điện đổi chác lần 3 để nhìn thấy yên cưỡi. Nghệ nhân làm đồ da lúc này sẽ bán yên cưỡi với mức giá khoảng 8-10 viên ngọc lục bảo. Tiến hành mua yên cưỡi nếu như bạn có đủ ngọc.

Tìm yên ngựa bằng cách đi câu cá

Nếu như không thể thực hiện cách làm giáp ngựa trong Minecraft, bạn có thể đi câu để tìm yên ngựa. Trước hết, bạn cần chế tạo 1 chiếc Cần câu cá ( fishing rod) từ việc chế tạo 3 cái que ( stick) cùng 2 đoạn sợi ( string).

Người chơi có thể câu cá ở bất kỳ vùng nước nào. Kết quả câu sẽ không thay đổi cho dù bạn đứng ở bất cứ vị trí nào.

Dùng cần câu thả xuống nước, lúc này bạn sẽ thấy những bong bóng nước nổi lên từ chỗ thả câu. Khi phao chìm xuống nước đồng nghĩa với việc bạn sẽ câu được một thứ gì đó. Chú ý giật cần vào đúng thời điểm để kéo chúng lên.

Nếu như may mắn, người chơi sẽ câu được Yên ngựa. Thứ mà bạn câu được sẽ tự động bổ sung vào kho đồ của bạn. Ngoài ra, hãy cố gắng áp dụng phương pháp ép đồ ( enchant) cho cần câu bằng Luck of the Sea. Việc ép đồ này sẽ tăng xác suất tìm những món đồ quý hiếm khi câu cá. Bậc 3 của quá trình này sẽ giúp bạn có được 1,77% xác suất câu được yên ngựa.

Cách làm yên ngựa trong Minecraft bằng việc dùng Cheat Code

Cách mở tính năng Cheat Code trên 1 số nền tảng:

Với bản Window PC :

Khi tạo một thế giới mới hoàn toàn ( Create new world): Hãy chọn chế độ ON trong Allow Cheats.

Với bản Mobile

Bước 1: Dừng world đang chơi bằng cách nhấn biểu tượng ở phía trên cùng màn hình.

Bước 2: Bật chế độ Cheat code

Ở màn hình cài đặt lúc này sẽ hiển thị mục Activate Cheats trong chế độ Cheat Code. Nhấn mở chế độ này lên.

Đối với bản Minecraft cho PC/Mac version 1.13, 1.13.1, 1.13.2, 1.14 và 1.15

/give tênngườichơi saddle 1

Đối với bản Minecraft cho PC/Mac version 1.8, 1.9, 1.10, 1.11, 1.12 và 1.12.2

/give tênngườichơi saddle 1 0

/give tênngườichơi saddle 1 0

Cách sử dụng yên ngựa trong Minecraft

Sau khi tìm kiếm được yên ngựa, các game thủ cần phải nắm vững cách sử dụng chúng trong Minecraft. Khi đó, không cần phải trực tiếp thực hiện cách làm yên ngựa trong Minecraft bạn cũng có thể dùng chúng hiệu quả trong thế giới do mình tạo ra.

Để có thể cưỡi ngựa, người chơi cần phải biết cách thuần phục nó. Bằng cách tiến lại gần con ngựa bạn đã chọn, sau đó cho nó ăn vài củ cà rốt vàng.

Sử dụng tay không để ngồi vào nó rồi nhấn chuột phải liên tục lên chú ngựa đó. Thời điểm này có thể con ngựa sẽ không chấp nhận bạn. Hãy thử lại một lần nữa đến khi thấy có biểu tượng hình trái tim hiện lên trên màn hình.

Tiến hành mở hòm đồ của bạn khi đang ngồi ở trên lưng ngựa. Hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn yên cưỡi để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Lúc này, người chơi sẽ thấy có 2 ô trống. Ô trên cùng để đặt yên cưỡi còn ô bên dưới để đặt áo giáp ngựa (nếu có).

Tiến hành nhấn các phím điều khiển cưỡi ngựa chạy trong Minecraft. Ngựa có thể nạp ( charge) cú nhảy khi người chơi nhấn và giữ phím Jump. Nếu muốn bỏ cưỡi ngựa, hãy nhấn phím Shift.

Để thao yên ngựa, hãy chọn ngựa và lấy yên cưỡi của nó ra khỏi hòm đồ của bạn. Ngoài việc dùng yên ngựa để cưỡi, bạn có thể dùng chúng để đeo cho các chú lợn và cưỡi chúng đi khắp nơi. Tuy nhiên, yên ngựa sẽ gắn liền với chú lợn mà bạn gắn mãi mãi trừ khi bán giết chúng. Nếu muốn lợn di chuyển, bạn cần điều khiển chúng bằng cách sử dụng 1 cái que treo cà rốt.

Cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft với bản Craftable Horse Mod

Với bản Craftable Horse Mod này, người chơi biết được cách làm giáp cũng như yên ngựa. Thế nên những yếu tố tự khám phá, đi tìm từng nguyên liệu đổi chác sẽ biến mất. Bạn chỉ cần tìm vật liệu rồi ghép thôi. Rất đơn giản phải không?

Bước 1: Tải Forge Installer theo đường link: https://bit.ly/3amdikf

Bước 2: Tải Craftable Horse Mod qua link: http://www.files.mc-vn.net/index.php?act=dl&id=1479458290

Bước 4: Mở cửa sổ Run bằng tổ hợp phím Window + R. Sau đó nhập %appdata% rồi nhấn ENTER

Bước 5: Vào theo đường dẫn Roaming/.minecraft/mods.

Bước 6: Đặt bản Jar của Craftable Horse Mod vào Folder mods rồi khởi động Minecraft

Cách Tìm Dân Làng Trong Minecraft Pc/ Pe Và Mã Seed Dân

Cách tìm làng trong Minecraft PC bằng Cheat Code

Cách tìm dân làng Minecraft sử dụng Cheat code thực sự rất cần thiết khi khám phá trò chơi điện tử này. Thông qua việc sử dụng các lệnh thì việc tìm kiếm dân được nhanh chóng hơn và thuận tiện hơn. Theo đó, các bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bật chế độ Cheat code. Bước này chỉ có thể áp dụng khi thế giới Minecraft mà bạn đang khám phá chưa được bật chế độ Cheat mà thôi.

Bước 2: Mở thanh nhập Cheat code bằng cách sử dụng phím C hoặc T hoặc /. Khi đó bạn sẽ thấy Thanh nhập mã lệnh xuất hiện phía dưới cùng cửa sổ chơi game.

Bước 4: Sau khi gõ xong lệnh, trên màn hình máy chơi sẽ hiển thị dòng chữ chính là tọa độ của ngôi làng. Nó có dạng như sau: Located Village at [tọa độ x] (y?) [tọa độ z].

/teleport [người chơi] [tọa độ x] [tọa độ y] [tọa độ z]

Trong đó:

[tọa độ x] và [tọa độ z] là tọa độ được xác định sẵn (như ví dụ trên).

[tọa độ y] người chơi có thể nhập thử một số từ 70 – 80.

Nhập xong lệnh trên bạn hãy nhấn Enter và chuyển đến bước 6.

Bước 6: Sau khi bấm Enter, ngay lập tức nhân vật được di chuyển đến vị trí tọa độ đó. Nó có thể đưa người chơi đến trong làng hoặc trên hay dưới làng.

Nếu vị trí bạn được đưa đến là trên ngôi làng: Do quá cao nên có thể làm nhân vậy mà bạn đang điều khiển bị chết.

Nếu xuất hiện ở vị trí dưới lòng đất: Khi đó người chơi cần đào đường để tìm cách đi lên ngôi làng mình cần khám phá.

Còn nếu như bị kẹt trong tường và bạn đang ở chế độ Sinh tồn (Survival Mode) thì khả năng cao bạn sẽ bị chết ngạt. Để tránh điều đó xảy ra hãy sử dụng ngay lệnh Teleport để di chuyển nhân vật đến một vị trí khác an toàn hơn.

Cách tìm dân làng trong Minecraft PE bằng Cheat Code

Cách tìm làng trong Minecraft PE cũng tương tự như trên. Người chơi cũng có thể sử dụng các câu lệnh (Cheat code) để di chuyển nhanh tới làng. Cách bật Cheat code khi các bạn chơi Minecraft Mobile như sau

Bước 1: Dừng thế giới mà bạn đang chơi trong Minecraft PE bằng cách bấm vào biểu tượng Dừng – Pause ở phía trên cùng màn hình điện thoại.

Trong giao diện cài đặt của World Option, các bạn sẽ thấy hiển thị mục bật chế độ Cheat Code là Activate Cheats. Chỉ cần bấm nút mở để nó chuyển sang màu xanh lên là được.

Ngay lập tức sẽ hiện lên một thông báo về lời cảnh báo cho sự thay đổi chế độ chơi như ảnh phía dưới. Nó có nghĩa là Chế độ này sẽ làm cho bạn không dành được Xbox Live achievement trong game mà bật chế độ Cheat code nữa.

Hãy bấm vào Continue để tiếp tục với các thao tác tiếp theo.

Bước 3: Quay lại trò chơi bằng cách nhấn vào X ở góc trên cùng bên phải giao diện và chọn Resume Game.

Bước 4: Nhập lệnh xác định làng và di chuyển bằng cách bấm vào biểu tượng chat trên màn hình trò chơi. Sau đó nhập lệnh tương tự cách 1: Located Village at [tọa độ x] (y?) [tọa độ z]

Cách tìm làng trong Minecraft bằng chính bản thân mình

Bước 1: Xác định khu vực mà bạn sẽ đi:

Dân làng trong trò chơi điện tử Minecraft thường sẽ sinh sống ở những nơi như Xa-van, sa mạc, rừng Taiga và đồng bằng. Vị trí của những ngôi làng thường sẽ ngay cạnh các dòng sông. Do đó chúng ta có nhiều lựa chọn cho việc di chuyển để tìm kiếm

Bạn có thể đến những vùng đất kể trên hay men theo các con sông để tìm dân làng cho mình và bắt đầu sinh sống, khám phá những nơi đó. Nhất là khi người chơi đang ở rừng nhiệt đới, khu nấm hay Tundra thì bạn sẽ không mất thời gian đi tìm dân làng nữa.

Bước 2: Chuẩn bị những thứ cần thiết cho hành trình đi tìm làng trong Minecraft:

Giường để nghỉ qua đêm tránh những mối đe dọa từ những con thú dữ và hồi sinh cho nhân vật.

Thức ăn: Cooked Beef (5 – 10 chiếc)

Vũ khí: để tự vệ và chống lại những mối nguy hiểm xung quanh trong hành trình thực hiện cách tìm dân làng trong Minecraft.

Rìu: dùng để khai thác gỗ,…

Thuyền được sử dụng trong trường hợp người chơi muốn tìm làng dọc bờ sông nước.

Thú cưỡi: phục vụ quá trình di chuyển bằng đường bộ được nhanh chóng hơn mà không mất sức. Chẳng hạn như bạn có thể cưỡi ngựa hoặc lợn,…

Bước 3: Tìm kiếm dân làng bằng những cách như sau:

Nếu như bạn đi vào ban ngày, hãy lựa chọn một nơi cao để dễ bề quan sát. Ngọn đồi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để người chơi quan sát mọi thứ xung quanh được bao quát nhất và dễ tìm thấy ngôi làng.

Vào thời gian ban đêm, bạn cũng có thể nhìn thấy các ngọn đuốc đang được thắp sáng. Đó chính là nơi dân làng sinh sống đấy.

Hoặc bạn cũng có thể chèo thuyền dọc ven sông. Ngôi làng có thể được đặt gần bờ sông để thuận tiện cho người dân sinh sống, khai thác,..

Các mã Seed dân làng Minecraft

yes: Bật tọa độ để tạo map, sau đó bạn sẽ thấy ngay ngôi làng ở ngay gần. Tuy nhiên vẫn phải đi qua một cái vực thẳm, hãy xuống đó khám phá nếu bạn muốn. Ngôi làng nhỏ có bối cảnh kết hợp giữa cả rừng thông và đồng bằng.

hahaha: Ngôi làng trong Seed này có nhà của bác làm nhà giáp, rất gần với khu rừng có nhiều loài động vật,… Hãy đi khám phá để thấy ở đó có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn.

free: Bật tọa độ để tạo ma và di chuyển theo tọa độ -230, 70, -357. Trong khu vực này có ngựa, bình pha thuốc và có đến 4 nhà của bác trưởng làng. Nhìn chung làng này có diện tích rất to nên người chơi thoải mái mà khám phá.

save: Tạo map để vào trong làng và bạn có thể bay vì nó ở khá xa. Để đến được làng đều phải đi qua một cáu vực, dưới đó có rất nhiều khoáng sản và kim cương. Đất đai rộng lớn để người chơi có thể xây dựng nhà cửa với nhiều kiến trúc riêng biệt. Ở đây không có nhà của bác thợ rèn.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Yên Ngựa Trong Minecraft Pe Và Pc trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!