Xem Nhiều 2/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Zed Cực Kỳ Hiệu Quả Trong Game Liên Minh Huyền Thoại # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Zed Cực Kỳ Hiệu Quả Trong Game Liên Minh Huyền Thoại # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Zed Cực Kỳ Hiệu Quả Trong Game Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ưu điểm

Bộ kỹ năng dồn sát thương khủng khiếp có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu

Có thể gánh team nếu chơi tốt

Nhược điểm

Phụ thuộc nhiều vào trang bị

Dễ bị khắc chế với đồng hồ cát hay khăn giải thuật

Cách khắc chế Zed

Nên nhớ một điều hắn mạnh ở bản phân thân của hắn chính vì thế thời điểm hắn sử dụng xong chiêu thức này là hắn khá yếu bạn hãy sử dụng kỹ năng sát thương nên hắn

Sát thương hắn gây theo đường thẳng nếu bạn chú ý và di chuyển hợp lý các bạn có thể né được các chiêu thức cầu máu từ hắn

Hắn khá khó chịu với giáp gai kết hợp với Khiên Băng điều này làm hắn khó hạ gục đối thủ hơn

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng những chiêu thức khống chế cứng để tiêu diệt hắn

Sử dụng Hồi Máu , Đồng Hồ Cát để ngăn chặn sát thương từ chiêu cuối của Zed

Hạn chế đi lẻ để hắn ít có cơ hội ra tay hơn

Những tướng khắc chế Zed tốt nhất

Kayle: Kayle được mệnh danh là “sát thủ của sát thủ” , Kayle có thể bảo vệ đồng đội hoặc bản thân khỏi sát thương của Zed và đánh bay Zed ra khỏi cuộc chiến nhờ kỹ năng hồi máu cũng như miễn nhiễm sát thương từ chiêu cuối Kayle có thể gây khá nhiều sát thương lên Zed nhờ tầm đánh xa và lan kích hoạt với Công Lý Thịnh Nộ (E). Kayle cũng có thể bám đường cực lâu từ Ban Phước (W), kỹ năng này cũng giúp Kayle linh hoạt hơn trong việc né tránh các kỹ năng của Zed

Ngộ Không :Là một trong những tướng có thể chống lại sát thương của Zed dễ dàng do khả năng gây sát thương cực lớn trong giai đoạn đầu, cùng với tốc độ đánh tốt nhờ Cân Đẩu Vân (E). Ngộ Không cũng có thể tránh được sát thương từ Dấu Ấn Tử Thần (R) nhờ kỹ năng Chim Mồi (W) của mình. Ngộ Không trong combat là tướng này có thể sử dụng Lốc Xoáy (R) của mình nếu Zed đang chuẩn bị tấn công đồng đội của bạn và sau đó gây một số lượng lớn sát thương lên Zed. Đây cũng là thời điểm mà đồng đội bạn có thể nhanh chóng chọn vị trí tốt để tấn công kẻ địch.

Lissandra :Là một tướng khăc chế mạnh những tướng sát thủ dồn sát thương cao. Lissandra cũng được biết đến là tướng có khả năng dọn sạch và đẩy trụ ngay ở những level đầu. Zed có thể bị Lissandra nhanh chóng ép ngay từ đầu trận, hoặc đơn giản là ngăn chặn không cho Zed xanh Lissandra có thể sử dụng Hầm Mộ Hàn Băng (R) kết hợp với trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya để ngăn chặn dồn sát thương từ Dấu Ấn Tử Thần (R) của Zed. Lissandra chơi khá tốt trong combat nhờ Vòng Tròn Lạnh Giá (W) để kiểm soát một khu vực rộng , cũng như việc kết hợp Hầm Mộ Hàn Băng (R) để khóa cứng Zed và gây sát thương lớn lên Zed.

Lulu: Với khẳ năng cấu máu cực thốn từ chiêu Q khiên Zed khá khó khăn trong việc fram lính. Cộng thêm Lulu cũng có thể buft giáp cùng khả năng chống chịu cho bản thân cũng như đồng đội chính vì vậy mà Zed khá khó khăn trong việc kết thúc mục tiêu.

Zilean : Làm choáng và gây sát thương phép cực lớn cùng tốc độ di chuyển khá cao nên việc áp sát của Zed khá khó khăn.. Bên cạnh đó hắn có thể hồi sinh bằng chiêu cuối của mình cho bất kỳ đồng đội nào bị Zed dồn sát thương.

Master Yi :Tuyệt Kỹ Alpha (Q) là một kỹ năng có thể cấu máu và tránh né cách kỹ năng từ Zed khá hiệu quả. Thiền lúc Zed sử dụng chiêu cuối xong phản công lại là cách khá hiệu quả.

Cách Khắc Chế Brand Hiệu Quả Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Brand hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

Giai đoạn đi đường khá mạnh.

Giao tranh tổng tốt, sát thương lan lớn.

Đẩy lính nhanh, giữ trụ tốt.

Nội tại gây nhiều sát thương lên tướng có lượng máu cao.

Làm choáng tầm xa rất lâu.

Nhược điểm

Độ cơ động kém.

Không phải một tướng dễ chơi.

Có thể thiếu năng lượng đầu trận.

Cách khắc chế Brand

Sử dụng các kỹ năng khống chế cứng hoặc hóa giải chiêu thức của hắn sẽ làm hắn khá mong manh

Nội tại Bỏng của Brand có thể làm nản lòng bất cứ tanker cứng cáp nhất, hãy chú ý lượng máu khi combat và đừng để mất quá nhiều máu khi chuẩn bị combat.

Brand là vị tướng dồn sát thương phép khá mạnh dựa vào chuỗi combo nhưng nếu tránh được kỹ năng Vệt Lửa hay Cột Lửa thì sẽ ngắt quãng được chuỗi combo của hắn.

Vệt Lửa là kỹ năng định hướng các bạn có thể dễ dàng né khi đảo qua đảo lại nếu bạn bị trúng kỹ năng này khi bị Bỏng bạn sẽ bị choáng, Cột Lửa là kỹ năng diện rộng nhưng có thời gian để thi triển các bạn cũng có thể tránh được nếu để ý.

Chiêu cuối Bão Lửa của Brand có tốc độ di chuyển của khá chậm do đó khi hắn tung chiêu này bạn hãy cố gắng di chuyển cách xa đồng đội để tránh bị sát thương liên tiếp.

Là vị tướng khá mong manh lên bạn có thể linh hoạt tránh chiêu thức rồi áp sát hạ gục nhanh chóng khi hắn sử dụng hết kỹ năng

Những tướng khắc chế Brand hiệu quả

Kassadin: Là vị tướng có tầm đánh ngắn nhưng lại vô cùng cơ động, ngoài ra Kassadin còn là vị tướng khắc tinh của các pháp sư khi đối đầu với hắn ta. Brand càng tung kỹ năng nhiều thì Kassadin sẽ càng lợi ngoài ra khi có chiêu cuối Brand sẽ không thể nào tung kỹ năng trúng được Kassadin.

Fizz: Với khả năng tránh kỹ năng bằng Tung Tăng Nhảy Múa, tiếp cận mục tiêu sau đó hạ gục mục tiêu không thương tiếc, Fizz hoàn toàn có khả năng hạ gục Brand trong vòng một nốt nhạc mà Brand không thể làm gì.

LeBlanc: Khả năng cơ động kèm với lượng sát thương gây ra trong thời gian ngắn, LeBlanc sẽ là vị tướng khắc chế Brand rất tốt. Mục tiêu của LeBlanc khi đối đầu với Brand đó chính là hạ gục càng nhanh càng tốt Brand để hắn không thể tung combo và gây ra sát thương.

Galio: Có lẽ Galio là vị tướng sinh ra để khắc chế các tướng có lượng sát thương phép lớn. Không cần phải nói nhiều về Galio, bất cứ vị tướng nào là AP đều nản lòng khi đối đầu với hắn ta kể cả Brand.

Diana: Diana là vị tướng khá tốt để khắc chế Brand bởi đây là vị tướng chống dồn sát thương cực tốt trong liên minh huyền thoại, Để khắc chế vị tướng dồn sát thương như Brand hay bất kỳ tướng nào dồn sát thương hãy sử dụng Diana.

Sau khi xem qua cách khắc chế Brand ở trên thì chắn hẳn các bạn đã khá tự tin khi đối đầu vị tướng này rồi đúng không. Ngoài những vi tướng có khả năng khắc chế Brand khá tốt ở trên thì các bạn có thể sử dụng các tướng sát thủ vì hầu hết những tướng ap có lượng máu va khả năng chống chịu kém cho nên sẽ dễ dàng lên bảng đếm số nhanh chóng.

Cách Khắc Chế Lee Sin Hiệu Quả Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Ưu điểm

Sát thương lớn, đi gank tốt trong giai đoạn đầu trận.

Khả năng tạo đột biến và độ “ảo diệu” thuộc hàng top LMHT.

Tranh cướp các mục tiêu lớn tốt.

Nhược điểm

Yêu cầu kỹ năng người chơi cao.

Yếu dần khi trận đấu kéo dài.

Ultimate có thể bóp đồng đội nếu thi triển không chính xác.

Cách khắc chế Lee sin hiệu quả

Cách tốt nhất là các bạn hay cắm mắt để biết hắn gank đường lúc nào

Các kỹ năng dựa vào nội lực chính vì thế bạn hãy canh thanh nội lực của hắn để có thể biết được khi muốn trao đổi chiêu thức với hắn.

Sử dụng các chiêu khống chế cứng như trói, choáng, câm lặng sẽ làm hắn hoàn toàn đứng chịu trận

Nếu đánh với hắn tốt nhất bạn hãy đừng để hắn sóng âm trúng. Khi đó hắn khó có thể thực hiện combo chiêu của mình.

Khi hắn có ý định đánh bạn nếu gần trụ nếu hắn đang bay tới bạn thì bạn nhanh tay tốc biến về trụ rồi sử dụng kỹ năng trói, choáng câm lặng sẽ hạ hắn nhanh chóng

Nếu hắn có ý định “insec” bạn về thì bạn sử dụng kỹ năng hoặc tốc biến về phía quân ta để biến chiêu đó thành cơ hội sống sót cho bạn

Sử dụng các trang bị máu + giáp để hạn chế sát thương hắn gây ra

Những tướng khắc chế Lee sin hay nhất thời điểm hiện tại

Udyr: Udyr là vị tướng có lối chơi vô cùng đa dạng và tay đôi cực khỏe, nhược điểm chính của vị tướng này đó chính là khó tiếp cận được đối phương để gây sát thương. Lee Sin cũng là vị tướng cần tiếp cận đối phương để gây sát thương nên việc của Udyr đơn giản hơn rất nhiều khi đối đầu với Lee Sin.

Renekton: Không cần phải bàn về kèo đấu này, Renekton là vị tướng có sát thương, sức chống chịu kèm khả năng khống chế tốt. Lee Sin sẽ chẳng thể làm khó được với Renekton đâu.

Garen: Garen là vị tướng khắc chế rất tốt các vị tướng có những combo mạnh bởi hiệu ứng câm lặng đến từ vị tướng này. Lee Sin sẽ khó có thể sử dụng bộ combo của mình như ý muốn được, ngoài ra lượng giáp và máu của Garen là quá đủ để cho những tướng đối đầu với anh chàng này phải e ngại.

Riven: Riven là vị tướng có thể nói nếu chơi thuần thục thì sự cân team là quá bình thường, sở hữu bộ combo dồn sát thương mạnh, khống chế cao và khả năng cơ động cực điểm, Riven là sự lựa chọn khá hoàn hảo trong cặp đấu này. Nếu phải khắc chế Lee Sin thì hãy lựa chọn Riven.

Mẹo, Cách Chơi Ad Carry Cực Kỳ Hiệu Quả Trong Liên Minh Huyền Thoại

Đây được xem là chiêu cốt lõi mà bất cứ tay xạ thủ nào cũng phải thành thạo, là một trong những mẹo chơi AD Carry bạn cần ghi nhớ. Hit and Run (đánh và chạy) là phương pháp giúp bạn tối đa hóa số lượng dòn đánh thường (auto-attack) lên tướng đối phương trong một khoảng thời gian nhất định.

Bên dưới là hướng dẫn các bạn cách cài các phím nóng trong mục cài đặt để AD Carry thực hiện tốt nghĩa vụ Hit and Run của mình.

Thế nhưng, điểm yếu của phím tắt này là khi bạn truy đuổi kẻ thù còn ít máu và phải băng trụ, bạn vô tình nhấn A vào vùng đất trống gần trụ, tướng của bạn sẽ lập tức dừng lại và tấn công mục tiêu gần chỗ chuột nhất, tức là cái trụ, trong khi đối phương thì cao chạy xa bay, thở phào nhẹ nhõm.

Liên tục tấn công những tướng trong tầm đánh

Nới rộng khoảng cách bằng cách sử dụng “Hit and Run” hợp lý khi bị đối phương tiếp cận.

Cố gắng tấn công một mục tiêu duy nhất trong tầm bắn, lập tức đổi mục tiêu khi có thể nếu thấy chúng cần được kết liễu hơn.

Ưu tiên mục tiêu theo thứ tự sau:

Trong tầm đánh

Ít máu

Có khả năng khống chế/gây sát thương cao, nếu để tồn tại lâu dài trong giao tranh sẽ dẫn đến bất lợi cho team

Để minh họa cho hướng dẫn ở mục 2, mình sẽ lấy pha Penta của Sneaky trong trận C9 vs NV (Liên Minh Huyền Thoại) làm ví dụ cho các bạn hiểu rõ hơn

Bạn nên chỉnh tốc độ clip ở mức 0.25 để dễ quan sát hơn

Ta có thể thấy: khi kẻ địch tràn vào tấn công Jensen (Cassiopeia), Sneaky lập tức lùi về sau lưng đồng đội là Thresh, tìm một chỗ đứng an toàn để xả đạn. Đẩu tiên, anh ta tấn công kẻ địch trong tầm đánh của mình trước mà gây nhiều sát thương nhất: Hecarim, nhưng lập tức chuyển qua bắn Ezreal khi hắn mon men lại gần. Sau khi Ezreal E ra khỏi vùng nguy hiểm. Sneaky tiếp tục tấn công những kẻ địch trong tầm ngắm: Reksai, Braum và ngay lập tức chuyển qua AD Carry đối phương là Lucian, miếng mồi béo bở đang tiến đến gần, kết liễu hắn trong tích tắc. Mất đi chủ lực sát thương, mid laner lại đang thấp máu, NV gần như chẳng còn gì để đánh. Công việc còn lại của Sneaky vô cùng đơn giản: dọn dẹp những tên ít máu, hạ gục ezreal đang cố chạy thoát và đem về cho mình pha penta thứ 2 trong giải đấu chuyên nghiệp.

Thời gian hồi flash

Đây là việc cực kì quan trọng mà bất cứ người chơi AD carry chuyên nghiệp nào cũng phải nhớ. Biết được thời gian hồi flash của đối phương, bạn có thể dâng lên tấn công hoặc kêu gọi một đợt gank của rừng. Lúc ấy, khi không còn còn flash, kẻ thù chỉ còn biết ngậm ngùi lên bảng đếm số.

Có một vài cách để bạn ghi nhớ thời gian hồi flash của đối thủ. Bạn có thể viết nó vào khung chat ngay thời điểm AD đối phương tốc biến. Viết ngắn gọn thôi: f c (flash Caitlyn) vì thời gian ngay khi bạn gõ dòng đó sẽ được ghi vào khung chat. Bạn chỉ cần mở lên xem và cộng thêm vào đó 5ph nữa để được thời gian mà địch có lại flash. Hoặc một cách đơn giản mà nhanh hơn rất nhiều: Khi đối phương tốc biến, bạn tốc biến theo, thời gian hồi flash của bạn cũng là của chúng ^__^

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Zed Cực Kỳ Hiệu Quả Trong Game Liên Minh Huyền Thoại trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!