Hướng Dẫn Cách Đi Rừng Liên Quân Mobile Hay Nhất 2021

Xem 3,762

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đi Rừng Liên Quân Mobile Hay Nhất 2021 mới nhất ngày 11/05/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,762 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Đi Rừng Liên Quân Hay Giúp Bạn Dễ Lên Cao Thủ
 • “liếc Trộm” Top Tướng Liên Quân Mobile Chuẩn Bị Lộ Diện Trong Thời Gian Sắp Tới
 • Liên Quân Mobile: Bản Cập Nhật Triều Đại Trợ Thủ, Thay Đổi Một Số Tính Năng Của Các Tướng Liên Quân
 • Cách Lên Đồ Và Đánh Tướng Butterfly Đi Rừng/đường
 • Liên Quân Mobile: Tencent Nên Cải Tiến ‘bxh Chiến Lực’ Để Tránh Cao Thủ Reset Rank
 • Vị trí rừng trong Liên Quân là gì?

  Liên Quân Mobile là một trò chơi đồng đội trong Team sẽ chia ra làm 5 vị trí. Lần lượt là TOP, MID, AD, SP và đi rừng. Trong đó người đi rừng không cố định ở vị trí nào cả mà thường xuyên di chuyển giữa các lane để gank cho đồng đội. Việc này yêu cầu kỹ thuật quan sát và kỹ năng cao. Vì nếu bất cẩn sẽ làm cho cả đội bị đối thủ gank ngược lại.

  Câu trả lời: Người đi rừng là một vị trí quan trọng di chuyển khắp bản đồ để gank cho đồi đội. Sau đó di chuyển qua các bãi quái rừng để ăn quái làm tăng kinh nghiệm.

  Những tướng có thể đi rừng

  Những vị tướng đi rừng Liên Quân mạnh nhất thì chỉ có vài tướng. Nhưng dùng để chơi ở vị trí rừng thì có thể cầm tất cả mọi tướng. Nhưng chúng ta phải cầm thêm Trừng Trị, nó giúp cho bạn farm nhanh hơn và cũng để dứt điểm mục tiêu lớn như Rồng, King Kong.

  5 điểm cần lưu ý khi đi rừng Liên Quân

  1. Thành thạo tướng đang sử dụng

  Một điểm rất quan trọng là bạn cần phải hiểu rõ được vị tướng mình đang cầm. Ví dụ như chiêu thức dùng ra sao kết hợp thế nào cố nội tại sau bao nhiêu giây…

  2. Xem minimap thường xuyên

  3. Không được ngủ trong rừng bỏ đồng đội không gank

  Bùa là thứ quan trọng giúp người chơi đi rừng có vàng và tăng kinh nghiệm. Nếu như bạn không biết căn giờ mà bị đối thủ cướp mất sẽ bị “thọt”. Và nhanh chóng bị gank sấp mặt luôn mà không thể kháng cự.

  Thời gian bùa xuất hiện

  Bùa xanh, bùa đỏ: Xuất hiện khoảng 30 giây đầu trận, lần xuất hiện sau là 1 phút 30 giây.

  Rồng: Xuất hiện lúc 2 phút và có 2 phút hồi sinh.

  King kong: Xuất hiện vào phút thứ 6 và mất 6 phút để xuất hiện ở lần tiếp theo.

  5. Ping và chat nhiều với đồng đội

  Nếu như bạn thấy nguy hiểm hoặc muốn gank mà không ping cho đồng đồi. Thì nguy cơ bạn bị tiêu diệt hoặc gank hụt sẽ là rất cao. Chính vì thế hãy thường xuyên giao tiếp với đồng đội thông qua tính năng chát hoặc voice chat liên quân.

  Vị trí đi rừng cần phải người có kinh nghiệm và hiểu biết nhiều hơn vị trí khác. Đặc biệt là khả năng quan sát và nắm bắt tình hình. Chính vì thế bạn cần phải học cách đi rừng Liên Quân chuẩn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đi Map Rừng Liên Quân Mobile Đúng Chuẩn
 • Tổng Hợp Các Trang Phục Đẹp Nhất Liên Quân 2021
 • Khám Phá Những Trang Phục Đẹp Nhất Liên Quân Mobile
 • Cách Nhận Miễn Phí Trang Phục Liên Quân Mobile Ngày 29/7
 • Cách Kiếm Kim Cương Liên Quân Và Đổi Kim Cương Lấy Trang Phục
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đi Rừng Liên Quân Mobile Hay Nhất 2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!