Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Đánh Darius Khi Chơi Đường Trên (Solo Top) Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Đánh Darius Khi Chơi Đường Trên (Solo Top) Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đánh Darius Khi Chơi Đường Trên (Solo Top) Trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Darius là vị tướng có độ cứng cáp cao và khả năng nội tại rất lợi hại, sau đây mình xin giới thiệu cách đánh vị tướng này khi chơi ở vị trí đường trên – solo top trong liên minh huyền thoại.

Bộ kỹ năng lợi hại cho người chơi darius đường trên

Xuất Huyết (Nội tại): Darius tung ra các đòn đánh với một sự tính toán vô cùng chính xác, buộc mục tiêu phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến tối đa năm lần.

Cứ mỗi cú đánh thường hay kỹ năng của Darius làm cho mục tiêu bị xuất huyết, kỹ năng này rất đáng chú ý và thường được kết hợp chung với phép bổ trợ Thiêu Đốt, kỹ năng này còn cho Darius thêm một chút tốc độ di chuyển nên việc truy đuổi đối phương sẽ không quá khó đối với Darius. Khi đạt được 5 điểm xuất huyết sau đó sử dụng kỹ năng Máy Chém Noxus sẽ thật sự rất thấm.

Darius múa rìu xung quanh mình. Những kẻ địch trúng phải lưỡi rìu sẽ nhận nhiều sát thương hơn những kẻ bị trúng phải cán rìu.

Là kỹ năng lợi hại dùng để farm và cấu máu trong giai đoạn đầu trận đấu, trong combat thì kỹ năng này kết hợp với nội tại sẽ cho Darius rất nhiều tốc độ di chuyển, hữu ích cho việc truy đuổi hay rút lui.

Đòn đánh kế tiếp của Darius tấn công vào huyết mạch của đối phương. Khi bị chảy máu, nạn nhân sẽ bị giảm tốc độ đánh và di chuyển. Thời gian hồi kĩ năng này sẽ được giảm đi dựa trên sự mất máu của nạn nhân.

Là kỹ năng gây sát thương cực lớn lên mục tiêu, ngoài ra còn làm giảm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh, thế nên kỹ năng này giúp Darius lật ngược tình thế trong những pha tay đôi với tướng địch rất tốt.

Darius cường hóa chiếc rìu của mình, giúp bản thân nhận thêm một lượng xuyên giáp nội tại. Khi được kích hoạt, Darius sẽ quét kẻ địch bằng chiếc rìu của mình và kéo chúng đến cạnh bên hắn.

Đúng với tên gọi của kỹ năng này, Darius chặn đứng ý định rút lui của kẻ địch trong tíc tắc. Với nội tại xuyên giáp Darius càng dễ dàng kết liễu mục tiêu hơn.

Máy Chém Noxus (R): Darius phóng đến một tướng địch rồi tấn công bằng một cú đánh mạnh mẽ, gây sát thương chuẩn. Lượng sát thương sẽ gia tăng dựa trên những điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu. Nếu Máy Chém Noxus là đòn đánh kết liễu, Thời gian hồi chiêu lập tức được phục hồi.

Đây là kỹ năng dùng để dọn dẹp và dễ dàng đem lại cho Darius một cú quét sạch trong giao tranh tổng. Kỹ năng này biến Darius thành một cái rìu bửa củi cực kỳ lợi hại, khi điểm Xuất Huyết đạt đến tối đa kỹ năng này sẽ phát huy sức mạnh một cách đáng kể.

Cách tăng kỹ năng khi đánh darius trong LMHT

Cách đánh darius giai đoạn đầu trận khi chơi solo top

Cách chơi darius giai đoạn giữa trận khi đánh trên solo top

Cách sử dụng Darius đường trên hiệu quả giai đoạn cuối game

Videos hướng dẫn cách chơi darius đường trên – solo top, cách đánh darius solo top LMHT, cach choi darius duong tren, cach danh darius duong tren.

Hướng Dẫn Cách Đánh Shen Khi Chơi Đường Trên (Solo Top) Trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi shen khi đánh solo top hiệu quả trong LMHT

Shen là vị tướng có độ cứng cáp cao và khả năng chia cửa ra đẩy rất lợi hại, sau đây mình xin giới thiệu cách đánh vị tướng này khi chơi ở vị trí đường trên – solo top trong liên minh huyền thoại.

Bộ kỹ năng lợi hại cho người đánh shen đường trên – solo top

Mỗi 8 giây, đòn đánh kế tiếp của Shen sẽ gây thêm sát thương. Mỗi khi Shen tấn công, thời gian hồi của Kiếm Khí được giảm đi.

Với Kiếm Khí, Shen dễ dàng trao đổi chiêu thức có lợi thế. Kết hợp với Phóng Kiếm, Shen có thể rỉa máu đối phương khi đi đường, trụ lại lâu trong các pha combat và khiến cho đối phương phải chú ý đến mình, đây là một kỹ năng nội tại cho người đánh shen.

Gây sát thương và đưa đối phương vào trạng thái bị bòn rút sinh lực giúp đồng đội khi tấn công sẽ được hồi máu.

Thời gian hồi của kỹ năng này thấp, lượng sát thương chuẩn đó là lợi thế chp Shen với kỹ năng này.Ngoài ra với khoảng cách xa nên có thể giúp Shen quấy rối đối phương cực tốt trong giai đoạn đi đường. Đây là một kỹ năng khá hay khi nó có thể hồi máu cho cả đồng đội. Ngoài ra, kỹ năng này cũng giúp bạn farm dưới trụ dễ dàng hơn rất nhiều.Cũng có thể dùng kỹ năng này để kết thúc khi đối phương ngoài tầm đánh thường của Shen.Là kỹ năng khá tốt cho người chơi shen.

Shen tự tạo ra một lớp bảo hộ cho bản thân, hấp thụ sát thương nhận vào trong vài giây.

Liên tục tạo lớp lá chắn miễn phí khi xông lên giúp Shen không mất máu khi bị đối phương quấy rối. Kết hợp với Vô ảnh bộ giúp Shen trao đổi chiêu thức tốt.Kỹ năng phòng thủ khá lỳ cho người đánh shen.

Shen phóng nhanh đến vị trí mục tiêu, khiêu khích các tướng địch hắn lướt qua đồng thời gây ra một lượng sát thương nhỏ.

Là kỹ năng giúp tiếp cận, mở giao tranh, bảo vệ đồng đội của Shen. Trong giao tranh, chỉ cần sử dụng Vô Ảnh Bộ tốt là đã có thể lật lại tình thế. Lưu ý, lượng nội năng được hồi lại của Shen khá là đáng kể, chỉ cần khiêu khích được 3 đối tượng là bạn đã có thể huề vốn.Tuy nhiên là kỹ năng định hướng nên bạn phải đoán hướng sử dụng chính xác, khoảng cách sử dụng không xa nên khi combat hãy tính toán kỹ để có thể khiêu khích được nhiều đối phương.

Shen tạo một chiếc khiên bảo vệ một chiến binh đồng minh khỏi sát thương, rồi nhanh chóng dịch chuyển đến vị trí của mục tiêu.

Đây là kỹ năng làm nên chiến thuật 4-1 tức là 4 đi chung 1 đẩy cửa. Sẽ rất khó chịu cho đối phương nếu để shen đẩy cửa một mình.

Từ đầu đến cuối trận đấu Shen chỉ tập trung đẩy đường và cũng nhờ kỹ năng này sẽ giúp Shen có mặt kịp thời trong những pha giao tranh.

Có thể sử dụng để cứu giúp đồng đội khi họ gặp hiểm nguy.

Cách tăng kỹ năng khi đánh shen trong LMHT

Cách đánh shen giai đoạn đầu trận khi chơi solo top

Giai đoạn đầu hãy farm thật tốt và khi có cơ hội thì cấu máu đối phương bằng kỹ năng Phóng Kiếm (Q) kết hợp với Kiếm Khí (nội tại)chắc chắn bạn sẽ có lợi thế trong những pha trao đổi chiêu thức giai đoạn này. Cân nhắc sử dụng kỹ năng Vô Ảnh Bộ (E) một cách hợp lý vì kỹ năng này tiêu hao khá nhiều nội năng và thời gian hồi chiêu cũng khá dài, hãy để giành để đề phòng tướng rừng đối phương gank bất vi nếu bị gank mà không có kỹ năng Vô Ảnh Bộ (E) thì rất dễ mất mạng và cũng nhờ kỹ năng Vô Ảnh Bộ (E) mà bạn có thể hỗ trợ tướng đi rừng ra gank dễ dàng. Đó là cách đánh shen solo top hay giai đoạn đầu.

Cách chơi shen giai đoạn giữa trận khi đánh trên solo top

Cắm mắt farm đẩy trụ tốt là công việc chủ yếu của shen, bảo đảm an toàn cho bản thân với các con mắt trong bụi cỏ và gần ngoài bờ sông.

Khi chơi Shen ngoài việc tập trung ở đường trên còn phải chú ý ở các đường khác vì bạn phải hỗ trợ đồng đội khi đã đạt cấp 6 và có kỹ năng Nhất Thống (R). Bạn hãy để ý bản đồ và cột máu của đồng đội ở bên trái màn hình để kịp thời ứng cứu làm một pha lật kèo thật hoàn hảo thường thì những tình huống giao tranh sẽ xảy ra ở đường dưới. Khi chơi Shen, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là một mình đẩy một đường từ đầu đến cuối trận đấu nhưng mà phải chú ý bản đồ để xuất hiện kịp thời mà ứng cứu đồng đội. Đó là cách chơi shen solo top giai đoạn giữa trận

Cách đánh Shen đường trên hiệu quả giai đoạn cuối game.

Videos hướng dẫn cách chơi shen đường trên – solo top, cách đánh shen solo top LMHT, cach choi shen duong tren, cach danh shen duong tren.

Hướng dẫn cách đánh darius khi chơi đường trên (solo top)

Cách chơi ad carry hay trong liên minh huyền thoại

Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Darius Solo Top Trong Liên Minh Huyền Thoại

Darius là đại tướng quân Noxus, là kẻ thù đáng gờm của quân đội Demacia. Darius mạnh mẽ, lỳ đòn và chiến đấu cực tốt. Để phát huy sức mạnh của vị tướng này mình xin chia sẻ bài viết hướng dẫn cách lên đồ Darius solo top trong liên minh huyền thoại.

Darius – Đại tướng quân Noxus

Hướng dẫn cách lên đồ Darius giai đoạn đầu trận.

Vị trí Solo top thường là nơi các đấu sĩ thể hiện tài năng. Họ thường là các tướng gây ra sát thương vật lý. Do đó hãy khởi đầu cho Darius là áo lụa và máu. Khởi đầu này đảm bảo sự hồi máu cùng với gia tăng một ít chỉ số giáp.

Với những trang bị này thì đối phương là Zed, Fiora, ngộ không hay jax ,.. cùng đều ngán Darius.

Hãy farm tốt để về nhà. Trang bị đầu tiên nên lên cho Darius là áo choàng lữa. Với cái ào choàng này thì bất cứ ai cũng phải ngán đánh cận chiến với Darius. Vừa cho máu, giáp và gây sát thương phép mỗi giây

Hợp thành Áo choàng lữa :

cách lên đồ Darius giai đoạn giữa game:

Giữa game là giai đoạn mà Darius phát huy sức mạnh tanker của mình hãy lên khiêng băng, giày thủy ngân, giáp tâm linh.

Hợp thành khiên băng Raduin

Khi bắt được bất kỳ ai thì hãy kích hoạt hiệu ứng khiêng băng làm chậm rồi tung skill với chiếc rìu trên tay.

Với giày thủy ngân thì sẻ giảm nhiều các hiệu ứng làm choáng, làm chậm giúp cơ động hơn.Giáp tâm linh cho hồi máu, kháng phép, máu, giảm thời gian hồi chiêu.

Hướng dẫn cách lên đồ Darius giai đoạn cuối trận đấu

Cuối trận đấu thực sự Darius là 1 tanker khó chết, với 4 trang bị ở trên thì khả năng hạ gục tên đại tướng này là khó khăn. Để gia tăng mức độ trâu cũng như tăng một chút khả năng sát thương thì 2 món đồ minh khuyên các bạn nên lên nữa là Giáp gai và malmotius. chùy gai

Giáp gai tăng mạnh khả năng chống lại sát thương vật lý và phản đòn còn chùy gai tăng sát thương vật lý và cho khả năng chống chịu sát thương phép cực tốt.

Hướng dẫn cách đánh darius khi chơi đường trên (solo top)

Hướng Dẫn Chơi Kayle ‘Không Ngán Ai’ Ở Đường Trên Liên Minh Huyền Thoại

1. Điểm mạnh/yếu

Mạnh:

– Khả năng đẩy lính tốt.

– Phục hồi với (W) tốt.

– Đi đường mạnh với khả năng bật (E) gây sát thương liên tục.

Yếu:

– Giai đoạn đầu: không có khả năng chạy trốn khi bị gank từ đằng sau.

– Cần nhiều trang bị.

– Máu cơ bản thấp.

2. Bảng/Ngọc bổ trợ Ngọc bổ trợ

Ngọc đỏ: +1.7% tốc độ đánh (9 viên)

Ngọc vàng: +1.33 máu mỗi cấp (9 viên)

Ngọc xanh: +0.09% thời gian hồi chiêu mỗi cấp (9 viên)

Ngọc tím: +4.95 sức mạnh phép thuật (3 viên)

Có khá nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao lại chọn điểm then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu.

Thứ nhất: Nhiệt Huyết Chiến Đấu cho khả năng tích điểm sát thương của bạn khi tấn công vào tướng địch lên đến 10 điểm (14 sát thương 1 đòn đánh).

Thứ hai: Khi đi đường với Kayle, hầu hết các tướng sẽ lên cho mình kháng phép thay vì giáp. Vì vậy, Nhiệt Huyết Chiến Đấu cho sát thương vật lý sẽ giúp cho bạn đì đường tốt nhất.

Cách tăng kỹ năng

– Tăng tối đa trước cho mình kỹ năng Công Lý Thịnh Nộ (E) để gây sát thương nhiều nhất khi đi đường.

– Kỹ năng Ban Phước (W) được ưu tiên tăng tối đa thứ hai để có thể tối đa khả năng hồi máu khi đi đường cho bạn.

– Trừng Phạt (Q) tăng cuối sau đó. Chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân (R) tăng đúng cấp độ.

Với lối tăng kỹ năng như trên, Kayle sẽ trụ đường tốt hơn và sử dụng đòn đánh nhiều hơn. Cho dù Trừng Phạt (Q) nếu tăng 2 đến 3 điểm sẽ cho bạn nhiều khả năng làm chậm và sát thương hơn nhưng đổi lại lượng máu hồi đến từ Ban Phước (W) sẽ giảm đi khá nhiều.

3. Cách lên trang bị

Trang bị khởi đầu:

Trang bị tiếp theo:

Tướng đường trên của đối phương hầu hết sẽ là các tướng chống chịu và lên cho mình kháng phép khi đi với Kayle, vì vậy lên trước Cuốc Chim là sự lựa chọn hoàn hảo để lên trước cho mình Cuồng Đao Guinsoo. Hai chiếc Dao Găm sẽ giúp cho bạn có khả năng đánh nhanh hơn và đẩy tốt lính hơn.

Sau đó sẽ hoàn thành được hai trang bị trấn phái dành cho Kayle:

Lên trước Cuồng Đao Guinsoo thay vì Nanh Nashor: Cuồng Đao đang là một trang bị lỗi với nội tại khá bá đạo của chúng. Khi có sớm trang bị này, các tướng đối đầu với Kayle gần như không thể nào có cửa để trụ đường nếu không có sự giúp đỡ từ rừng của hắn.

Cân nhắc nên lên giày gì cho hợp lý:

– Với bảng bổ trợ có tới 15% thời gian hồi chiêu ở cấp 18, khi lên cho mình Giày Khai Sáng Ionia bạn sẽ có 40% thời gian hồi chiêu và có thể bật kỹ năng Công Lý Thịnh Nộ (E) liên tục gần như không mất mấy thời gian hồi chiêu.

– Hay chọn Giày Bạc, giúp tăng thêm khá nhiều khả năng di chuyển giúp bắn dễ hơn trong giao tranh và giảm khả năng làm chậm đến từ đội hình cấu rỉa máu.

Trang bị hoàn thành:

Nhiều người chơi không thích, hoặc không quen sử dụng Khăn Giải Thuật. Sắm cho mình Đồng Hồ Cát Zhonya là điều hoàn toàn chấp nhận được. Có điều, nó không thể hiệu quả bằng Khăn Giải Thuật trong giao tranh.

Hay cũng có thể thay Song Kiếm Tai Ương bằng Cuồng Cung Runaan cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi gây sát thương diện rộng và tốc độ đánh giúp Kayle quẩy quá nhiệt trong giao tranh.

4. Cách chơi Kayle

Giai đoạn đầu trận:

– Khi đi đường trên, điều bạn phải làm là kiểm soát đợt lính thật tốt cũng như sử dụng Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) một cách hợp lý.

– Sử dụng Công Lý Thịnh Nộ (E) gây sát thương vào 3 con lính đánh xa trước chúng sẽ lan sang tướng đối phương cho xem. Sau đó kết hợp với lợi thế lên cấp độ 2 trước, đẩy thẳng vào trụ không cho đối phương có khả năng kết liễu lính. Nếu hắn cố gắng farm những con lính ít máu, thì đồng nghĩa với việc hắn sẽ ăn một đòn đánh đến từ Công Lý Thịnh Nộ (E) của bạn.

– Cố gắng farm đến 900 vàng rồi trở về mua cho mình Cuốc Chim, nếu không đủ tiền thì hãy mua cho mình thêm Nhẫn Doran và Dao Găm tăng khả năng trụ đường.

– Luôn quan sát bản đồ con, không nên chú tâm vào việc farm nhiều quá.

– Không sử dụng Dịch Chuyển để bay lên đường, chỉ sử dụng Dịch Chuyển để giúp đồng đội. Trừ phi, bạn bị gank và chết ở những cấp độ thấp thì mới được sử dụng Dịch Chuyển để farm.

Giai đoạn giữa trận:

– Nếu bạn có khả năng đẩy đường tốt, tầm phút thứ 15 sẽ đẩy nát được trụ của đối phương. Với lợi thế như vậy, cố gắng mua Mắt Tím và bám đường. Kêu gọi đồng đội tập trung 4 người ở đường giữa hoặc đường dưới để push trụ và ăn rồng, còn bạn đẩy lẻ và sẽ sử dụng Dịch Chuyển để phối hợp với họ sau.

– Trong giao tranh quan sát xem vị trí như Pháp Sư và Xạ Thủ của bạn đang trong thế nguy hiểm, sử dụng Bất Tử Hộ Thân (R) cứu họ cũng như để họ tiếp tục gây ra sát thương.

Giai đoạn cuối trận:

– Một đòn đánh kết hợp chiêu Trừng Phạt (Q) của bạn hoàn toàn có thể gây ra hàng nghìn sát thương vào Pháp Sư hay Xạ Thủ đối phương. Hãy cố gắng giữ vị trí đứng cạnh Xạ Thủ của bạn là cách tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đánh Darius Khi Chơi Đường Trên (Solo Top) Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!