Xem Nhiều 2/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Cưỡi Ngựa Trong Game Minecraft # Top 6 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Cưỡi Ngựa Trong Game Minecraft # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Cưỡi Ngựa Trong Game Minecraft mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cưỡi ngựa trong game Minecraft

1. Cà rốt vàng (Golden Carrot):

Cà rốt vàng dùng để phục hồi năng lượng, một cà rốt vàng có thể phục hồi 3 thanh thức ăn. Ngoài ra, còn được dùng để chế biến thuốc nữa, nguyên liệu chính để chế biến được cà rốt vàng là 8 vàng hạt và 1 củ cà rốt.

2. Yên cưỡi (Saddle):

Yên cưỡi không thể chế tạo được mà phải chăm chỉ tìm kiếm ở trong hầm mỏ hay ở trong hang, tìm những chỗ có Spawner. Ở trong các hang động thường có một chỗ Spawner, cạnh mấy cái lồng đó thường có vài chest bên cạnh chứa các đồ ngẫu nhiêu, nếu chưa ai tìm thấy cái lồng này thì bạn sẽ tìm thấy yên cưỡi ở đó.

Bạn nên đi mine nhiều lần ở các hầm khoáng sản, bởi ở những nơi này có rất nhiều khu vực Spawn Mobs nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm yên cưỡi hơn.

3. Giáp ngựa (Horse Armor):

Giáp ngựa được sử dụng để bảo vệ ngựa tương tự như giáp của người chơi, nhưng chỉ mặc lên được với ngựa đã thuần phục. Có 3 loại giáp bảo vệ là giáp sắt giúp tăng 20% khả năng bảo vệ, giáp vàng tăng 28% khả năng bảo vệ và giáp kim cương tăng 44% khả năng bảo vệ ngựa.

Giáp ngựa cũng không thể chế tạo được mà bạn phải vào trong những dugoen có đá rêu bao bọc bên trong là 2 cái rương nhỏ và một cái lồng zombie. Ngoài ra, bạn có thể vào hang nhện hay mỏ bỏ hoang hang nhện đi vòng quanh 70% sẽ có cái rương chứa giáp ngựa đấy. Chịu khó tìm kiếm là bạn sẽ có giáp ngựa thôi!

Các bước cưỡi ngựa trong game Minecraft

Để cưỡi được ngựa thì bạn cần phải thuần phục ngựa đã (nếu chưa biết thuần phục thì có thể tham khảo cách thuần phục ngựa). Tiến lại gần con ngựa đã chọn cho nó ăn vài củ cà rốt vàng.

Khi nó đã chịu cho bạn điều khiển rồi thì nhấn vào phím E để trang bị cho ngựa, lúc này bạn sẽ thấy hình con ngựa của mình ở trong túi đồ.

Bạn sẽ thấy có 2 ô trống, ô trên cùng bạn đặt yên cưỡi vào, còn ô phía dưới thì đặt áo giáp ngựa vào. Đây là 2 thứ cần thiết nhất cho việc cưỡi ngựa, khi muốn bỏ cưỡi ngựa thì nhấn nút Shift.

Nếu bạn muốn giữ ngựa thì cần một cái dây và một cái hàng rào, lấy cái dây buộc vào con ngựa, rồi nhấn chuột phải vào hàng rào.

Hướng Dẫn Cưỡi Ngựa Trong Minecraft

Trong game Minecraft, nếu bạn thuần hóa được một chú ngựa để cưỡi thì thật là tuyệt vời đúng không. Không chỉ vậy, cưỡi ngựa trong Minecraft giúp bạn phiêu lưu, di chuyển trong Thế giới rộng lớn của mình nhanh hơn nữa đấy.

Nếu bạn đã xây dựng được cho mình cả một thành phố lớn, hay những ngôi nhà sang trọng trong Minecraft mà lại không có một chú ngựa thì thật là thiếu sót lớn. Ngựa trong Minecraft giúp bạn di chuyển nhanh để cai quản vùng đất bạn tạo ra. Tuy nhiên cách để bắt ngựa và cưỡi ngựa lại không đơn giản như nhiều người nghĩ. Vậy nên chúng tôi sẽ có bài viết sau để hướng dẫn người yêu Minecraft cách cưỡi ngựa trong game.

Hướng dẫn cưỡi ngựa trong Minecraft:

Để cưỡi được ngựa trong game Minecraft, bạn cần phải có yên ngựa, giáp ngựa và cà rốt vàng.

1. Cà Rốt vàng.

Cà rốt trong Minecraft giúp phục hồi năng lượng. Một củ cà rốt có thể hồi phục 3 thanh thức ăn, và còn được chế tạo thành thuốc.

Để chế tạo Cà rốt vàng bạn cần 8 hạt vàng và một củ Cà rốt.

Tìm kiếm yên ngữa ở những chỗ có Spawner hoặc trong cách hầm mỏ. Bạn nên check các cái lồng trong hang động sẽ tìm ra được Yên ngựa.

Với các con ngựa đã được thuần phục, bạn có thể mặc giáp ngựa để tăng phòng ngự cho thú nuôi của mình. Có 3 loại giáp bảo vệ cho ngựa là giáp sắt giúp tăng 20% khả năng bảo vệ, giáp vàng tăng 28% khả năng bảo vệ và giáp kim cương tăng 44% khả năng bảo vệ ngựa.

Cách bắt ngựa.

Bạn cần phải thuần phục ngựa để sở hữu được nó. Hãy tiến lại gần, cho ngựa ăn cà rốt vàng. Dùng tay không, không sử dụng vũ khí và kích chuột phải vào ngựa. Đến khi có biểu tượng trái tim hiện lên thì bạn mới có thể cưỡi ngựa.

Khi ngựa đã chấp nhận cho bạn điều khiển, nhấn phím E để kiểm tra và trang bị đồ cho ngựa.

Với hướng dẫn vừa rồi, chắc hẳn người chơi Minecraft đã có thể bắt cho mình những chú ngựa đúng không.

Nếu quá khó khăn khi chơi Minecraft, bạn cũng có thể đôi lúc sử dụng mã Minecraft để vượt các thử thách. Bởi lẽ tựa game này khá phức tạp, nếu để người chơi tự lực mà không sử dụng mã Minecraft thì rất khó để xây dựng những thành phố lớn cho mình.

Nhiều người chơi thường gặp khó khăn trong việc cài đặt Minecraft trên máy tính của mình cũng như nhiều người muốn chơi Minecraft với nhiều phiên bản hơn, Minecraft Launcher là chương trình sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong việc này, khi sử dụng Minecraft Launcher, bạn sẽ có quyền lựa chọn các phiên bản Minecraft để chơi và trải nghiệm trên PC.

Cách Cưỡi Lợn, Cưỡi Heo Trong Minecraft

Trong Minecraft người chơi cần săn bắt các loài động vật như chó, lợn, ngựa về để nuôi. Ngoài ra các bạn còn có thể cưỡi các loài động vật mình đã thuần phục để dạo chơi trong thế giới Minecraft. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft.

Dù đã ra đời từ rất lâu, đồ họa lỗi thời nhưng tựa game Minecraft vẫn thu hút được một lượng người chơi không nhỏ. Hầu hết những người chơi Minecraft đều muốn trải nghiệm săn bắt, nuôi trồng, xây dựng cho mình một thế giới riêng trong game. Để làm được điều đó các bạn cần biết cách chế tạo, săn bắt thú hay trồng các loại hoa quả lương thực. Khi bắt thú như heo, ngựa, chó săn thì người chơi Minecraft còn có thể cưỡi các loài động vật này. Mỗi cách cưỡi động vật lại cần các mồi nhử khác nhau, trước hết trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft. Vừa có thể nuôi lợn, lại còn có thể cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft sẽ thật tuyệt vời đúng không nào.

Cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft: 1. Chế tạo cần câu Cà rốt.

Để thu phục hay cưỡi các loài động vật trong Minecraft bắt buộc người chơi phải chế tạo các vật dụng. Cụ thể hơn, trong Minecraft khi muốn cưỡi lợn, cưỡi heo các bạn cần chế tạo được cần câu cà rốt để nhử chúng.

Công thức chế tạo cần câu Cà rốt là: 1 cần câu + 1 cà rốt. Hãy chuẩn bị 2 vật dụng này trong kho đồ của bạn.

Sau đó sử dụng chuột để kéo cần câu và cà rốt vào phần Crafting. Ngay lập tức chiếc cần câu cà rốt để nhử heo sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần lấy nó về kho đồ mà thôi.

2. Chuẩn bị Yên cưỡi (Saddle).

Vật dụng này trong Minecraft không thể chế tạo. Các bạn phải tìm kiếm Yên cưỡi ở hầm mỏ hoặc trong các hang động, những hang có Spawner. Di chuyển đến vị trí có nhiều Spawner trong hang, mở các hòm chứa đồ ngẫu nhiên để thu thập Yên cưỡi.

3. Cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft

Khi đã có đầy đủ Yên cưỡi và Cần câu cà rốt, bạn hãy đặt 2 vật dụng này ra ngoài thanh thao tác.

Chỉ cần sử dụng cần câu cà rốt hướng về các vị trí bạn muốn để con lợn di chuyển theo.

Bạn cũng có thể kéo chuột, đặt yên cưỡi lên lợn.

Thực hiện xong các thao tác này, các bạn có thể cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft để săn bắt, ngao du thiên hạ của mình.

Nếu bạn mới tập chơi Minecraft, còn đang gặp khó khăn để chế tạo đồ trong game thì hãy khoan nghĩ tới việc cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft. Điều mà người mới chơi Minecraft cần đó là biết cách chế tạo đồ trong cách chế tạo đồ trong Minecraft. Với rất nhiều công thức khác nhau, để chế tạo các đồ vật trong Minecraft cần thời gian chăm chỉ tìm hiểu. Thông thuộc hết những cách chế tạo đồ trong Minecraft bạn mới có thể nghĩ tới việc xây dựng trang trại để nuôi lợn, nuôi gà mình bắt được. Thậm chí khi trình độ cao hơn nữa, người chơi có thể tự xây cho mình những ngôi nhà thật đẹp trong Minecraft.

Cách Nhân Giống Ngựa Trong Minecraft

Đội ngũ biên tập viên và nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã đóng góp cho bài viết này và đã kiểm tra nó về tính chính xác và đầy đủ.

Một nhóm các nhà quản lý nội dung theo dõi cẩn thận công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mỗi bài viết đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi.

Bài viết này chỉ cho bạn cách ghép hai con ngựa trong Minecraft. Sau khi thuần hóa được hai con ngựa, chúng có thể được tặng những quả táo vàng, xảy ra với chúng và có được một chú ngựa con. Bạn có thể nuôi ngựa trong tất cả các phiên bản Minecraft (trên máy tính, thiết bị di động và bảng điều khiển).

Thuần hóa một con ngựa

Đầu tiên bạn cần tìm con ngựa. Để làm điều này, tôi nghĩ rằng nó sẽ không khó, bởi vì nó có thể được tìm thấy ở vùng đồng bằng sinh học và Savannah. Sau đó, bạn cần đến gần nó hơn và ngồi lên nó, nhưng lưu ý rằng bạn đã thắng được lần đầu tiên, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cho nó ăn táo hoặc lúa mì trước đó, và sau đó cố gắng không ngồi lên nó để chế ngự nó. Điều này có thể mất một số nỗ lực.

Nếu bạn chế ngự được cô ấy, thì những hạt trái tim sẽ xuất hiện gần cô ấy và cô ấy sẽ không cố gắng “ném bạn đi” nữa.

Bạn cũng có thể mặc áo giáp ngựa thuần hóa: da, sắt, vàng hoặc kim cương. Đồng thời, bạn chỉ có thể chế tạo áo giáp da trong bàn làm việc, các loại khác có thể được tìm thấy trong kho bạc, v.v.

Để mặc áo giáp, bạn cần mở giao diện ngựa ngựa (giữ nó trong một thời gian dài hoặc nhấn nút mở open). Trong giao diện ngay bên dưới khe yên ngựa, bạn sẽ thấy nó như một khe giáp.

Bây giờ chỉ cần nhấp vào mục áo giáp và nó sẽ tự động nằm trong khe mong muốn và áo giáp sẽ xuất hiện trên con ngựa.

Bạn cũng có thể gắn một cái rương vào con la hoặc con lừa bằng cách giữ nó bằng ngón tay với một cái rương trong tay.

Hãy nhớ rằng sau này bạn có thể loại bỏ rương và nó nhỏ hơn gần 2 lần so với kho của rương nhỏ, nhưng nó vẫn rất hữu ích.

Để mở giao diện của nó, bạn chỉ cần cưỡi ngựa và nhấp vào ” truyền cảm hứng“. Giao diện ngựa ngựa sẽ mở ra, trong đó biểu tượng rương sẽ xuất hiện. Ở đó bạn có thể đặt bất kỳ” thùng rác “nào.

Mô tả Chỉnh sửa

Có nhiều màu sắc khác nhau của ngựa. Trò chơi chọn riêng biệt sự hiện diện và vị trí của các đốm hoặc dấu tan (5 tùy chọn), màu chính của áo (7 màu), màu của chân (khoảng 4) và các dấu trên mặt (khoảng 8 giống), mang lại số lượng lớn các kết hợp nhân vật. Các thông số của ngựa (sức khỏe, chiều cao nhảy, tốc độ chạy) không phụ thuộc vào màu sắc của nó, mà phụ thuộc vào phả hệ. Ngựa và la có thể nhảy qua hàng rào.

Ngựa có mô hình phức tạp hơn hầu hết các mob khác, và có thể thực hiện một số hành động: đứng trên hai chân sau, tỏ ra bất bình, ăn cỏ và vung đuôi. Ngựa chỉ sinh sản trong một quần xã đồng bằng hoặc thảo nguyên.

Con lừa và con la Chỉnh sửa

Là một phiên bản hiếm hơn của một con ngựa, một con lừa có thể xuất hiện. Một con la xuất hiện khi một con ngựa và một con lừa bị bắt chéo. Một con lừa và / hoặc một con la có thể được trồng (bằng cách cho ăn lúa mì hoặc táo), làm yên và thuần hóa, nhưng bạn có thể trang bị cho nó áo giáp. Nhưng trên lừa và la, có thể gắn rương bằng cách nhấp chuột phải vào lừa trong khi cầm rương trong tay (bạn không thể tháo rương). Để mở rương, bạn cần nhấp vào con lừa hoặc con la PKM, giữ. Shift. Sau đó, kho hàng lừa lừa sẽ mở ra, nhưng nó nhỏ hơn 2 lần so với kho của một rương nhỏ.

Ngựa khác Chỉnh sửa

Trong các tập tin trò chơi, bạn có thể tìm thấy một con ngựa xương và một con ngựa zombie. Các giống này không sinh sản, nhưng có thể thu được bằng các lệnh (chỉ từ phiên bản 1.7.2 trở lên):

– Ngựa Zombie – / triệu tập EntityHorse

– Skeleton Horse – / triệu tập EntityHorse

Những con ngựa như vậy không thể được thuần hóa hoặc trang bị áo giáp hoặc rương, tuy nhiên, bạn có thể sinh ra được trang bị và thuần hóa:

– Ngựa Zombie – / triệu tập EntityHorse

Sử dụng Chỉnh sửa

Giống như một con lợn, bạn có thể ngồi trên một con ngựa bằng cách nhấp chuột phải vào nó ( chỉ là một bàn tay trắng!). Ngựa hoang sẽ loại bỏ người chơi khỏi chính chúng, nhưng sau một số lần thử, con ngựa đã được thuần hóa và không còn tìm cách loại bỏ người chơi. Người chơi có thể nhấn Shift Shift trái để xuống ngựa hoặc giữ Khoảng trống để thực hiện bước nhảy của mình và sức mạnh của cú nhảy phụ thuộc vào lượng không gian cần giữ. Khi không gian được kẹp, thang đo kinh nghiệm được lấp đầy bằng một đường màu xanh từ trái sang phải và đến điểm cuối (lực nhảy tối đa), nó sẽ nhanh chóng quay trở lại 2 ô (các ô này chuyển sang màu vàng trong khi chọn) và từ từ bắt đầu giảm dần chậm hơn Nhảy sẽ được thực hiện khi không gian được phát hành. Một con ngựa có thể vượt qua các chướng ngại vật cao đến một khối mà không cần nhảy.

Yên xe có thể được đeo trên một con ngựa thuần hóa để điều khiển chuyển động của các nút W A S D (mặc định) và áo giáp ngựa làm bằng một trong ba vật liệu: sắt, vàng hoặc kim cương, giúp bảo vệ ngựa. Trong 13w18a, nghề đã được gỡ bỏ và bây giờ nó chỉ có thể được tìm thấy trong các rương.

Người chơi trên ngựa không thể làm hại cô ấy và có thể tấn công và phá vỡ các khối qua ngựa.

Với một dây xích, một con ngựa có thể được dẫn theo, trong khi người chơi có thể sử dụng các đồ vật khác, không cần thiết phải giữ sợi dây trong tay. Nhấn RMB vào hàng rào sẽ buộc con ngựa vào hàng rào, điều này sẽ không cho phép nó đi xa. Đánh vào nơi dây được gắn vào hàng rào sẽ ném dây xích và giải thoát con ngựa. Nếu con ngựa được đưa đi đủ xa khỏi hàng rào mà nó được gắn vào, sợi dây sẽ làm rách nát và rơi ra.

Khi người chơi cưỡi ngựa, chỉ số đói được thay thế bằng trái tim đặc biệt – sức khỏe của con ngựa và thay vì một thanh kinh nghiệm, một chỉ báo về sức mạnh của cú nhảy được hiển thị. Ngựa có thể phục hồi sức khỏe theo thời gian và một con ngựa có thể được chữa khỏi bằng cách cho nó ăn đường, lúa mì, bất kỳ loại táo nào hoặc một bó cỏ khô.

Khi một người chơi đã ngồi trong yên xe, nhấn RMB vào một con ngựa khác ngay lập tức chuyển người chơi sang một con ngựa mới. Cũng làm việc với lợn yên.

Con ngựa có thể bơi và bơi nếu người chơi, giữ nút W (theo mặc định), ngồi trên nó, tuy nhiên, nó bị chết đuối vào thời điểm này, và nếu người chơi trên ngựa bị rơi xuống nước, anh ta sẽ xuống ngựa. Do đó, ngồi trên một con ngựa, rất khó để vượt qua chướng ngại vật, và làm điều này dễ dàng hơn nhiều với một dây xích.

Ngựa nhảy theo nhiều cách khác nhau (từ 1 đến 5 khối chiều cao). Có thể tìm thấy những con ngựa như vậy mà không cần chăn nuôi.

Tính năng Chỉnh sửa

Số lượng đơn vị y tế tối thiểu có thể là 15tối đa – 30, trung bình – 22,5. Công thức

15 + rand (0, 7) + rand (0, 8), ở đây rand (0, 7) có nghĩa là: chọn một số nguyên ngẫu nhiên từ 0 đến 7

Tốc độ (khối mỗi giây)

Tối thiểu – 4,837tối đa – 14,512trung bình – 9,675. Tối đa và tối thiểu gần như không thể đạt được.

10,75 × (0,44999998807907104 + rand (0, 1) × 0,3 + rand (0, 1) × 0,3 + rand (0, 1) × 0,3), rand (0, 1) trả về một số thực từ 0 đến 1

Đừng nhầm lẫn giữa sức mạnh của bước nhảy và chiều cao của bước nhảy. Chiều cao được tính mỗi lần bạn nhảy, nó phụ thuộc vào độ mạnh, nhưng không có công thức tính toán, vì vậy, chỉ có mã chương trình. Sức mạnh tối thiểu – 0,4tối đa – 1,0trung bình – 0,7. Điều này tương đương với chiều cao nhảy trong các khối: 1,153, 5,919 và 3,124 phù hợp.

0,4000000059604645 + rand (0, 1) × 0,2 + rand (0, 1) × 0,2 + rand (0, 1) × 0,2, rand (0, 1) trả về một số thực từ 0 đến 1

Tính toán các đặc điểm trong quá trình sinh sản

Khi sinh sản, các đặc điểm của cả hai bố mẹ được lấy, các đặc điểm thời gian của con ngựa mới được tính toán (theo các công thức ở trên) và trung bình số học của ba số này được tìm thấy.

Ví dụ: tốc độ của cha mẹ đầu tiên là 12và thứ hai – 13. Sau đó, công thức tính tốc độ con (tính theo khối) sẽ như sau:

(12 + 13 + 10,75 × (0,44999998807907104 + rand (0, 1) × 0,3 + rand (0, 1) × 0,3 + rand (0, 1) × 0,3)) / 3 . Do đó, tốc độ tối thiểu có thể là 9,946tối đa – 13,171trung bình – 11,558. So sánh với tốc độ ngựa có thể với sinh sản tự nhiên.

Khi vượt qua hai con ngựa với tốc độ 13,5 chúng ta có thể có được một con ngựa với tốc độ trong phạm vi này: tối thiểu – 10,612tối đa – 13,838trung bình – 12,225.

Lừa có sinh sản tự nhiên có các đặc điểm sau:

nhảy điện: 0,5 (nhảy cao 1,708 khối)

tốc độ: 7,524,

sức khỏe được tính theo công thức trên (như ngựa).

Khi sinh sản, các đặc tính của lừa và la được coi là giống như đối với ngựa con.

Bộ đồ của con cháu (màu sắc, đốm)

Màu sắc của ngựa bao gồm màu sắc và đốm. Màu sắc của tất cả 7tùy chọn đốm 5. Do đó, tất cả các bộ quần áo có thể 35. Thường xuyên hơn không, một hậu duệ thừa hưởng màu sắc và đốm từ cha mẹ, và anh ta có thể nhận được điểm từ màu này, màu khác. Có cơ hội 11,11% (một trong chín) rằng con cháu sẽ nhận được một màu mới. Nhưng các điểm nhất thiết phải được thừa hưởng từ một trong những cha mẹ.

Nhân giống chỉnh sửa

Để nhân giống, bạn cần cho ngựa ăn thuần hóa với bất kỳ quả táo vàng nào (cả đơn giản và gia cố) hoặc cà rốt vàng. Khi sinh sản từ ngựa, có thể cần phải loại bỏ yên và áo giáp khỏi chúng. Bạn có thể vượt qua lừa và ngựa, và bạn có được một con la. Các con la không thể được nhân giống.

Những chú ngựa không thể được bọc yên hoặc mặc áo giáp hoặc yên. Chúng có thể được trồng bằng cách cho ăn lúa mì, táo, đường hoặc hạt cỏ khô.

Một hậu duệ có thể có những đặc điểm tốt hơn cha mẹ, chẳng hạn như sức khỏe tối đa lớn hơn. Khi nhân giống ngựa thuần hóa, một hậu duệ sau đó cần được thuần hóa.

Chỉnh sửa thực phẩm

Thức ăn có thể trị ngựa. Ngoài ra, thức ăn làm tăng tốc sự tăng trưởng của ngựa (nếu đó là em bé). Ngựa Undead không thể được cho ăn và nuôi, ngay cả khi sinh sản.

Lưu ý: một con ngựa sơ sinh lớn lên thành người lớn trong 20 phút.

Mẹo: Nếu bạn muốn con ngựa phát triển nhanh hơn, tốt hơn là cho nó ăn từng hạt lúa mì hơn là cho ngay một bó cỏ khô.

Chỉnh sửa thiết bị

Ngựa, lừa và la có thiết bị. Nó có thể được mở bằng cách nhấp vào con ngựa, con lừa hoặc con la PKM với ⇧ Giữ phím, yên xe (bạn cũng có thể mở kho ngựa bằng áo giáp ngựa) hoặc nếu bạn ngồi trên ngựa và mở kho đồ như bình thường. Trong các khe giáp, bạn có thể trang bị yên trên ngựa / lừa / la. Ngựa cũng có một ngăn để áo giáp ngựa. Bạn có thể trang bị rương cho lừa và la bằng cách nhấp vào lừa hoặc la với rương. Điều này kích hoạt hàng tồn kho lừa / con la. Ngực không thể được loại bỏ. Ngựa không thể kích hoạt hàng tồn kho.

Cưỡi ngựa

Thông số ngựa (tốc độ, chiều cao nhảy và sức khỏe) không phụ thuộc vào màu sắc của nó, mà phụ thuộc vào phả hệ. Ngựa và lừa có thể nhảy qua hàng rào.

Để cưỡi ngựa, bạn chỉ cần ngồi lên nó và điều khiển nó như một nhân vật bình thường, sử dụng các nút điều khiển.

Bạn thậm chí có thể bật lên trên nó bằng cách giữ nút nhảy. Một con ngựa có thể nhảy qua hai khối cao, rất hữu ích!

Và để xuống ngựa, bạn chỉ cần nhấp đúp vào nút ngồi xổm ở bên phải màn hình.

Tranh áo giáp ngựa

Để sơn áo giáp ngựa bạn sẽ cần áo giáp ngựa bằng da (chế tạo nó cao hơn một chút). Lấy một nồi hơi và đặt nó ở bất kỳ nơi nào cho bạn, và sau đó chạm vào nó với một xô nước.

Bây giờ chạm vào nồi hơi này với nước với một trong các thuốc nhuộm (bạn cũng có thể trộn màu), sau đó nước trong nồi hơi sẽ được sơn lại.

Nó chỉ còn để chạm vào bộ giáp ngựa ngựa và nó sẽ ngay lập tức được sơn lại theo màu mong muốn.

Để mặc áo giáp, bạn cần mở giao diện ngựa con và đặt vật phẩm vào một khe đặc biệt, chỉ cần nhấp vào nó.

Con ngựa của bạn sẽ ngay lập tức có một diện mạo mới và sẽ trở nên đẹp hơn nữa =)

Để nhân giống, bạn cần cho ngựa ăn thuần hóa với bất kỳ quả táo vàng nào (cả đơn giản và gia cố) hoặc cà rốt vàng. Khi sinh sản từ ngựa, có thể cần phải loại bỏ yên và áo giáp khỏi chúng. Bạn có thể vượt qua lừa và ngựa, và bạn có được một con la. Các con la không thể được nhân giống.

Những chú ngựa không thể được bọc yên hoặc mặc áo giáp hoặc yên. Chúng có thể được trồng bằng cách cho ăn lúa mì, táo, đường hoặc hạt cỏ khô.

Một hậu duệ có thể có những đặc điểm tốt hơn cha mẹ, chẳng hạn như sức khỏe tối đa lớn hơn. Khi nhân giống ngựa thuần hóa, một hậu duệ sau đó cần được thuần hóa.

Thức ăn có thể trị ngựa. Ngoài ra, thức ăn làm tăng tốc độ tăng trưởng của ngựa (nếu đó là một con ngựa con). Ngựa Undead không thể được cho ăn và nuôi, ngay cả khi sinh sản.

Đây là một hình ảnh được lấy từ Wiki.

Lưu ý: một con ngựa sơ sinh lớn lên thành người lớn trong 20 phút.

Mẹo: Nếu bạn muốn con ngựa phát triển nhanh hơn, tốt hơn là cho nó ăn từng hạt lúa mì hơn là cho ngay một bó cỏ khô.

Cung cấp da (áo giáp ngựa có thể được chế tạo từ da này, một số loại chăn nuôi: /)

Chạy nhanh và nhảy cao

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Cưỡi Ngựa Trong Game Minecraft trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!