Xem Nhiều 5/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Chơi Vị Tướng Zip Troll Team Bá Đạo Trong Liên Quân Mobile. # Top 8 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Vị Tướng Zip Troll Team Bá Đạo Trong Liên Quân Mobile. # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Vị Tướng Zip Troll Team Bá Đạo Trong Liên Quân Mobile. mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Zip Là vị tướng có khả năng Bóp đồng đội và Troll team bá đạo nhất trong liên quân Mobile. Zip với khả năng cứu đồng đội từ cõi âm trở về thoát chết trong đội hình đối phương. Nhưng với những pha dùng chiêu cuối không hợp lý mang cả đội hình lăn vào trụ đối phương thì cả team tan vỡ là một điều không thể tránh khỏi khi bị Zip bóp.

I. Chiêu thức và thứ tự nâng chiêu dành cho Zip

1: chiêu thức

Nội tại : Béo đô đô – Zip chuyển mình sang trạng thái béo phì, phình to mập mạp giúp bản thân miễn thương và gây sát thương phép cho kẻ địch lân cận . Quái rừng và lính sẽ phải chịu gấp đôi so với tướng.

Chiêu 1: Ác hận – Zip tung chiêu về phía trước chỉ định gây sát thương phép và làm choáng mục tiêu. Các mục tiêu khi bị dính chiêu sẽ phải chịu thêm sát thương khi đánh Zip đánh thường. Nếu trúng 2 kẻ địch khi xa nhau sẽ làm choáng. Dính 1 kẻ địch sẽ bị làm chậm .

Chiêu 2: Khí thôn- Zip vận chiêu giúp bản thân mình phình to lên và hút quái rừng, lính đồng đội vào bụng. Khi Zip hút giúp Zip được hồi máu,sau khi đồng đội thoát ra ngoài đồng đội sẽ nhận được 1 lớp giáp ảo. Trong thời gian Zip dùng chiêu. Zip mất đi khả năng khống chế và đánh thường. Zip hút được nhiều đồng đội càng được hồi máu nhiều.

Chiêu 3: Lăn lông lốc – Zip hóa thành 1 quả bóng lăn đi theo hướng được chỉ định những kẻ bị dính phải trên đường lăn sẽ bị hất tung. Trong thời gian lăn Zip được miễn khống chế. Thời gian lăn càng ngắn thì Zip hồi chiêu cuối càng nhanh.

2: thứ tự nâng chiêu

II. Bảng ngọc và cách lên đồ cho Zip

1: Bảng ngọc.

Ngọc đỏ 10 viên máu tối đa / giáp

Ngọc tím 10 viên máu tối đa / hồi máu.

Ngọc xanh 10 viên máu tối đa / hồi chiêu.

2: cách lên đồ

Trang bị dành cho Zip đi Support như sau: Đại địa thần khiên – giầy kiên cường – khiên huyền thoại – giáp Gaia – giáp thông khổ – khiên thất truyền.

III. Cách combo và cách chơi Zip hiệu quả

1: cách combo của Zip

Combo dành cho Zip như sau: dùng chiêu 1 làm choáng kẻ địch rồi dùng chiêu 2 nhấp nháy để tạo giáp cho đồng đội và truy đuổi kẻ địch. Nếu đối phương vẫn chạy được thì dùng chiêu cuối đuổi theo để khống chế kẻ địch.

Còn khi đồng đội bị đối phương truy đuổi muốn tẩu thoát thì dùng chiêu 1 làm choáng kẻ địch rồi dùng chiêu 2 nuốt đồng đội và dùng chiêu cuối lăn chạy .

2: cách chơi.

Ở giai đoạn đầu trận Zip có thể di chuyển sang rừng đối phương để phá rừng đối nếu bạn đủ khả năng tẩu thoát. Còn nếu bạn không tự tin bạn có thể đi ra thẳng cùng xạ thủ để ôm trụ pham.

Về giữa và cuối trận Zip nên đi sát với xạ thủ để bảo vệ xạ thủ tránh bị đối phương bắt trong những pha di chuyển. Zip với chiêu cuối có khả năng mở giao tranh và văng trụ cực kỳ tốt với chiêu cuối của mình.

IV. Cách Khắc chế Zip

Chọn các tướng có kỹ năng làm choáng từ xa như: Alice – Gildur – Baldum. Để đối đầu với Zip hạn chế đi sức mạnh của Zip.

Cách Chơi Tướng Ormarr Đi Support Bá Đạo Trong Liên Quân Mobile

Xin chào các bạn tại cẩm nang cách chơi! Cẩm nang kỳ này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Ormarr một vị tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile với khả năng đỡ đòn cũng như bộ kỹ năng khống chế bá đạo của anh ta. Vậy để có thể chơi tốt Ormarr các bạn cần làm gì? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tường tận về cách chơi – cách lên đồ cũng như khắc chế vị tướng này để các bạn có thể hiểu thêm về Ormarr.

I. Cách chơi – cách lên đồ tướng Ormarr trong Liên Quân Mobile:

– Việc sử dụng Ormarr tùy thuộc vào mỗi người, vì khả năng support cũng như giao tranh của vị tướng này luôn gây áp lực khá khó chịu, tuy nhiên để có thể chơi tốt vị tướng này các bạn cần một khả năng điều hướng cũng như có thể bao quát map để có thể hỗ trợ đồng đội kịp thời.

– Cách lên đồ tướng Ormarr: Là một tướng thiên về support Ormarr sẽ không cần phải lên sát thương vật lý mà chỉ cần dựa vào bộ kỹ năng đã có thể gây áp lực với đối thủ vì thế khi các bạn sử dụng vị tướng này các bạn nên chơi thiên về phòng thủ và các món đồ có khả năng hỗ trợ trong giao tranh.

II. Lên ngọc chuẩn cho Ormarr đi support:

Để có thể lên ngọc cho vị tướng này các bạn nên chú ý đến khả năng gây choáng của anh chàng này, bộ kỹ năng của anh ta gần như chuẩn nhất Liên Quân vì thế các bạn nên sử dụng điểm này để lên bộ ngọc phù hợp cho anh ta, sau đây cẩm nang cách chơi sẽ giúp các bạn về đặc điểm bảng ngọc chuẩn của Ormarr:

– Ngọc đỏ: Đối với ngọc đỏ các bạn nên đổ sát thương cộng với một ít xuyên giáp sẽ giúp anh chàng này có đủ dame vào khởi đầu game. – Ngọc tím: Nếu nói về phòng thủ các bạn có thể sử dụng một ít ngọc tím thiên về phòng thủ cho Ormarr như vậy sẽ dễ dàng hơn cho vị tướng này khi giao tranh. – Ngọc lục: Với mình thì ngọc lục mình sẽ sử dụng ngọc gia tăng lượng máu và khả năng hồi chiêu tuy nhiên các bạn có thể sử dụng phòng thủ cũng khá tốt.

III. Cách khắc chế tướng Ormarr:

Nếu như khả năng gây choáng cao tuy nhiên lượng sát thương của vị tướng này gây ra khá mỏng manh vì thế đây là khuyết điểm của vị tướng này từ đây chúng ta có thể khắc chế được Ormarr một cách tuyệt đối phải không các bạn.

– Những tướng có khả năng khắc chế Ormarr thường là những vị tướng có sát thương lớn tuy nhiên nếu anh ta giữ vị trí tiên phong thì sau lưng anh ta luôn là những AD với sát thương cực lớn đấy hãy cẩn thận điều này.

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Anh Em Cách Chơi Toro Bá Đạo Mùa 16

Toro là vị tướng trâu bò nhất trong liên quân Mobile được ra từ những ngày đầu của liên quân Mobile và cũng là vị tướng đi hỗ trợ được coi là vĩ đại nhất với những pha nhảy vào cứu đồng đội hay là những pha đi vào giao tranh tạo lá chắn cho đồng đội được đánh. Với nhiều hiệu ứng kỹ năng khống chế Toro đi hỗ trợ chưa bao giờ hết thời.

I. Chiêu thức và thứ tự nâng chiêu dành cho Toro.

1: chiêu thức

Nội tại : Mình đồng da sắt- Khi Toro đang dùng chiêu không thể bị khống chế và giảm sát thương đi 20% .

Chiêu 1: sừng trâu – Toro với cặp sừng của mình húc thẳng lên phía trước gây ra sát thương vật lý và hất tung những kẻ địch trên đường húc.

Chiêu 2: Dư chấn – Toro vận công ngửa mặt lên trời. Tạo cho mình một lớp khiên gây ra sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch đi 35% trong 1 giây. Trong lúc đang vận chiêu 2 Toro không thể bị khống chế.

Chiêu 3: Đại địa chấn – Toro nhảy xuống 1 vùng đất được chọn dậm đất 3 lần. Hai đợt đầu tiên gây ra sát thương vật lý, đợt 1 làm chậm kẻ địch đi 30% ,đợt 2 làm chậm đi 40% , đợt 3 hất văng kẻ địch lên không trung và chịu thêm sát thương vật lý.

2: thứ tự nâng chiêu

Chúng ta sẽ ưu tiên nâng trước chiêu 1 sau đó nâng 1 điểm ở chiêu 2. Cuối chiêu 3 chúng ta nâng đúng theo cấp độ có được.

II. Bảng ngọc và cách lên đồ cho Toro

1: Bảng ngọc

Ngọc đỏ 10 viên tốc đánh / giáp

Ngọc tím 10 viên công vật lý / tốc chạy

Ngọc xanh 10 viên giảm hồi chiêu.

2: cách lên đồ cho Toro đi support.

Những trang bị cần lên cho Toro như là : Đại địa thần khiên – giầy kiên cường – khiên huyền thoại – huân chương Troy – giáp thông khổ – giáp hộ mệnh.

III. Cách combo và cách chơi Toro

1: cách combo

Cách combo của Toro sẽ như sau : dùng chiêu 1 húc lên làm choáng kẻ địch sau đó dùng chiêu 3 hất tung kẻ địch rồi cuối cùng dùng chiêu 2 gây sát thương.

2: cách chơi

Ở giai đoạn đầu game Toro đi đường rồng chung với xạ thủ. Toro nên đứng ở trong bụi cỏ để rình và dùng chiêu 1 húc làm choáng đối phương để xạ thủ cấu rỉa máu đối phương. Không nên dâng lên cao quá trụ để pham lính tránh bị rừng đối phương gank.

Về giai đoạn giữa và cuối trận Toro nên đi chung sát với xạ thủ để bảo vệ xạ thủ tránh bị đối phương dồn chết xạ thủ. Toro trong những pha giao tranh xảy ra luôn là người mở giao tranh và lao vào giao tranh để đỡ sát thương và khép góc đối phương. Nhưng không được quên nhiệm vụ bảo kê AD.

IV. Kẻ thù và đồng đội của Toro

1: đồng đội của Toro như là : slimz – Capheny – Tel’Annas.

2: kẻ thù của Toro : Lauriel – Raz- Hayate. Những vị tướng có,sát thương chuẩn và cấu rỉa từ xa.

Cách Chơi Zill Liên Quân, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bá Đạo “Cân Cả Team”

Giới thiệu đôi nét về “Thần Gió” Zill:

Zill là vị tướng có biệt danh Thần Gió hoặc Ma Phong Ba. Zill chống lại lũ ác quỷ do Maloch cầm đầu đang lăm le xâm chiếm Khu Rừng Hắc Ám. Thần Gió được nữ thần Tel’Annas cai quản Khu Rừng tin tưởng, giao nhiệm vụ tiếp cận tới tài nguyên rừng. Zill đáp lại bằng lòng trung thành tuyệt đối, đã canh giữ giấc ngủ cho nữ thần này trong suốt cả nghìn năm.

Trong Liên Quân Mobile xuất hiện cơn bão nào là Zill “xuất quỷ nhập thần” hồi chiêu khi đánh thường và ulti biến mất giống như Murad. Ma phong ba gây sát thương cực lớn lên mục tiêu, độ cơ động của Zill cũng khá cao lại dư sức cân tay đôi với các tướng sát thủ khác. Zill là vị tướng sát thủ phép mạnh nhất trong Liên Quân Mobile bởi lối chơi đa dạng, có thể đảm nhiệm vai trò trấn giữ đường giữa, đi rừng hay đối lúc đổi “khẩu vị” ở con đường Tà Thần.

Bộ kỹ năng tạo sức mạnh cho Zill:

Để Zill linh hoạt các chiến thuật phá đảo ở cả 2 vai trò là vừa là Sát Thủ, vừa là Pháp Sư thì cần có bộ kỹ năng tạo sức mạnh như sau:

Bão Tố (Nội Tại Sức Mạnh Của Gió):

Các chiêu thức Zill tung ra khiến mục tiêu phải chịu thêm giông tố. Khi đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão kéo dài 5 giây và giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây.Mỗi đòn đánh thường lên nạn nhân sẽ được hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, gây thêm 120(+20*cấp tướng)(+0.35 Công phép) (+8% máu tổn thất) (sát thương tối đa lên quái: 120) sát thương phép.

Phong Đao:

Thần Gió ném cặp song đao gây (+0.35 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường đi, giảm 50% tốc chạy của địch trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây sát thương phép lên các nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.

Phong Độn:

Ma Phong Ba Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng của kỹ năng này.

Phong Ba (Bão):

Zill hóa thân thành một luồng bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần vào những tên địch lân cận, gây sát thương phép mỗi đợt. Nếu địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% mức sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Trong khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

Vị tướng thứ 47 – Zill được đánh giá tốt khi chơi ở cả 2 vị trí đi MID hoặc đi rừng. Ở 2 vị trí này Zill luôn được phát huy tối đa nhất bộ kỹ năng mà nó đang có. Vậy ở vị trí đi rừng và đi MID thì cách lên đồ cho Zill có khác nhau hay không? Câu trả lời chuẩn nhất sẽ được nêu rõ ngay bên dưới.

Cách lên đồ đi Mid giúp Zill mạnh mẽ dồn Dame:

Ngọc đại pháp sư: cần thiết đối với mọi Pháp Sư. Với mỗi lần lên cấp, nó giúp Zill hồi lại máu và năng lượng đồng thời có khả năng trụ đường tốt và không bị thiệt thòi so với những vị tướng tay dài khác.

Gươm tận thế: cung cấp công phép, giảm thời gian hồi chiêu, tăng sát thương của đòn đánh tay sau khi sử dụng kỹ năng, giúp ích cho việc dồn sát thương của Zill khi cần sử dụng các đòn đánh thường để tận dụng nội tại của mình.

Giày phù thủy: tăng thêm một lượng công phép và là chỉ số xuyên giáp phép.

Quyền trượng Rhea: thêm công phép, giảm thời gian hồi chiêu,tăng khả năng hút máu phép. Đặc biệt nó trang bị cho Zill có một lớp khiên khi máu đang thấp, tăng khả năng câu kéo rất tốt và sức chống chịu.

Vương miện Hecate: cung cấp rất nhiều chỉ số công phép, tăng khả năng xuyên giáp phép giúp Zill trở nên cực kỳ nguy hiểm với những pha dồn sát thương của mình.

Trượng hỗn mang: cung cấp thêm khả năng xuyên giáp phép Zill càng tăng độ nguy hiểm của mình.

Cách lên đồ Đi Rừng gây sát thương và tăng độ cứng cáp cho Zill:

Gươm Loki: tăng thêm công phép với mỗi điểm hạ gục quái rừng và sát thương các đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng

Gươm tận thế: kích hoạt nội tại khi Zill sử dụng đòn đánh thường, tăng sát thương các đòn đánh tay.

Giày Hermes: cung cấp thêm tốc độ chạy và khả năng kháng hiệu ứng trong những pha đi gank của Thần Gió.

Khiên huyền thoại: giảm thời gian hồi chiêu, giáp và năng lượng giúp Zill thoải mái xả chiêu liên tục mà không lo tốn năng lượng. Và Zill được lượng giáp cộng thêm tỏ ra cứng cáp hơn

Quyền trượng Rhea: thêm công phép, giảm thời gian hồi chiêu, khả năng hút máu phép, tăng khả năng câu kéo và sức chống chịu.

Trượng hỗn mang: tăng khả năng xuyên giáp phép khiến Ma Phong Ba trở nên nguy hiểm hơn với kẻ địch.

Cách chơi Zill Liên Quân Mobile bá đạo trong từng trận:

Không chỉ trang bị những bộ đồ tạo sức mạnh cho Ma Phong Ba Zill mà để phát huy sức mạnh tối đa, các game thủ còn phải có chiến thuật chơi, điều khiển vị tướng một cách thuần thục ở cả đầu, giữa và cuối trận đấu.

Cách chơi Zill Liên Quân đầu trận:

Thông thường Zill sẽ khởi động ở bãi bùa đỏ đầu tiên tại rừng, người chơi cần kêu gọi đồng đội hỗ trợ để xử lý nhanh nhất có thể. Phong Đao kết hợp với Phong Độn gây sát thương rất lớn, dọn rừng cũng như tấn công đối phương nếu có cơ hội. Bạn có thể di chuyển cực kỳ linh hoạt với Phong Độn. Chú ý tới nội tại sau khi tích được 3 dấu ấn giông tố, sau đó chỉ cần đánh thường là Phong Độn được hồi và di chuyển cực kì cơ động trong rừng mình.

Cách chơi Zill Liên Quân giữa và cuối trận:

Nhờ Cung Thợ Săn bổ sung 30% lượng kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng, người chơi hoàn toàn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời. Đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng là Rồng Hắc Ám. Về Combo mà Zill hay sử dụng:

Phong Đao làm chậm, Phong Độn tiếp cận mục tiêu đến Phong Ba. Kết thúc mục tiêu bằng các đòn đánh thường và sẽ hồi lại Phong Độn để đuổi theo hoặc nếu yếu máu thì rút chạy. Bạn hãy cố gắng gank và cướp rừng thật nhiều vì Phong Độn giúp Zill cực kì cơ động.

Nhờ có Phong Ba thì tướng địch không thể chạm vào bạn nên hoàn toàn có thể đóng vai trò tiên phong của đội. Xác định mục tiêu quan trọng nhất đội hình đối thủ dùng Combo tiếp cận và dứt điểm đối phương.

Lời kết:

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Vị Tướng Zip Troll Team Bá Đạo Trong Liên Quân Mobile. trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!