Xem Nhiều 11/2022 #️ Hướng Dẫn Cách Chơi Jax Ap Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Chơi Jax Ap Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Jax Ap Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chơi Jax ap – một cách đánh, lên đồ mới mẻ trong LMHT

Chúng ta cùng nói về cách chơi Jax ap sau khi lướt qua Jax ad – vị bậc thầy vũ khí trong LMHT đã nổi danh là một vị tướng Late game cực khủng. Chỉ cần một vài món đồ trong tay thì Jax có thể quẩy chết cả vài tướng đối phương. Chúng ta đã làm quen với cách chơi jax đường trên solo top và cách đánh jax đi rừng. Khi chơi 2 vị trí này thường lên cho jax khả năng gây ra sát thương vật lý và trụ lại lâu trong các cuộc chiến vậy khi lên đồ cho jax theo hướng ap thì sẽ lợi hại như thế nào. Chúng ta sẽ cùng tham khảo một số điểm để khẳng định đánh Jax ap vẫn rất mạnh.

Trong bộ kỹ năng đã giới thiệu về vị bậc thầy vũ khí này chúng ta đã biết với W vận sức và R sức mạnh bậc thầy là 2 kỹ năng có thể cho ta sát thương phép cộng thêm. Nội tại không khoang nhượng tăng tốc độ đánh cũng đồng thời làm tăng khả năng gây ra sát thương phép trong mỗi đòn đánh của Vận sức.

Vậy ta hoàn toàn có thể đánh Jax ap một cách khá ổn khi lên đồ phép cho Jax

Cách trang bị phép nên lên khi chơi Jax ap

Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh cơ bản kế tiếp của bạn sẽ gây thêm 50 + 75% sức mạnh phép thuật của bạn làm sát thương phép (2 giây thời gian hồi). Không cộng dồn với Thủy Kiếm hoặc Tam Hợp Kiếm.

Trang bị này vừa cho sát thương phép cộng thẳng đồng thời sau khi dùng một kỹ năng thì đòn kê tiếp gây thêm dame phép.

KIẾM CHÍCH Giá bán: 1250 Giá hợp thành: 450

+60 sát thương phép

+40% Tốc độ đánhNội tại Duy Nhất: +10% Giảm thời gian hồi chiêu.

Kiếm chích cho Jax ap tốc độ đánh và tăng khả năng phép thuật.

MŨ PHÙ THỦY RABADON Giá bán: 3300 Giá hợp thành: 840

+120 Sát thương phépNội tại DUY NHẤT: Tăng sức mạnh phép thuật thêm 30%.

Với chiếc nón kỳ diệu này thì Jax ap sẽ được tăng lượng dame phép cực nhiều.

Một số trang bị khác có thể lên cho jax là trượng pha lê Rilai, trượng trường sinh hoặc đồng hồ cát

Với những trang bị như trên bạn hoàn toàn có thể solo hay chấp 2 như thường.

Video chơi Jax ap bá đạo khi đập chết Jax ad một cách thuyết phục

Truyền thuyết và những hình ảnh đẹp của tướng Dr Mundo

Hướng Dẫn Cách Đánh Lux Ở Vị Trí Ap Mid Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Cách đánh Lux ở vị trí pháp sư đường giữa

Lux là một trong những tướng có lối chơi khá hay của liên minh huyền thoại. hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn cách sử dụng vị tướng này ở vị trí pháp sư đường giữa.

Bộ kỹ năng của lux:

Nội tại: soi rọi-Các kỹ năng gây sát thương của Lux kích hoạt năng lượng trên mục tiêu trong 6 giây. Đòn đánh kế của Lux thiêu đốt dòng năng lượng đó, gây 10+(10 x cấp) sát thương phép lên mục tiêu.

Nội tại này giúp Lux có các lợi ích sau: Kĩ năng Soi Rọi có tác dụng khá tốt trong khoảng thời gian đầu trận đấu, bởi các kĩ năng của Lux có khả năng gây sát thương lan, vì thế nên khá khó né được việc bị trúng phải Chớp Lửa. Bạn có thể rỉa máu quấy rối đối phương bằng cách liên tục ra những đòn đánh thường lên mục tiêu khi họ dính phải hiệu ứng Chớp lửa.

Kỹ năng Q: Khóa ánh sáng-Lux phóng ra một quả cầu ánh sáng làm trói chân và gây sát thương tối đa 2 mục tiêu.

Là kỹ năng bắt giữ đối phương cực kỳ lợi hại. Rất khó gank hạ sát được lux khi cô nàng vẫn còn kỹ năng này.

Kỹ năng W: Lăng kính phòng hộ-Lux ném chiếc gậy phép của mình làm bẻ cong tia sáng quanh các đơn vị đồng minh chạm phải, bảo vệ họ khỏi sát thương nhận phải.

Kỹ năng này hiệu quả khi bảo vệ cho lux rút lui hoặc lao vào trao đổi chiêu thức. Với lăng kính bảo hộ lux luôn là thiên thần “bảo hộ” an toàn cho đồng đội

Kỹ năng E: Quả cầu ánh sáng-Bắn một vòng xoáy năng lượng đến vị trí đã chọn, làm chậm kẻ địch cạnh bên. Lux có thể kích nổ gây sát thương tại vị trí đó.

Kỹ năng rỉa máu chủ yếu của lux, khá lợi hại với hiệu ứng làm chậm, có thể sử dụng để làm chậm đối phương khá hiệu quả.

Kỹ năng R-Cầu Vồng Tối Thượng-Sau khi tích tụ năng lượng, Lux bắn một dải sáng gây sát thương lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra còn kích hoạt kỹ năng bẩm sinh của Lux và hồi lại thời gian hiệu lực của Soi Rọi.

Với khoảng cách thi triển xa và lượng sát thương lớn,… là một trong những Ultimate combat tổng cực tốt.

Hướng dẫn tăng kỹ năng khi đánh lux ở mid lane

Cách đánh lux mid lane giai đoạn đầu game.

Khi đứng sau creep hãy quăng quả cầu ánh sáng rỉa máu đối phương và kết thúc những con lính ít máu. Khi trau đổi chiêu thức hãy sử dụng lăng kính bảo hộ để có lợi thế về máu. Nếu có vị trí trống trãi, sử dụng khóa ánh sáng bắt giữ và cấu máu đối phương.

Tuy nhiên cần cân nhắc sử dụng kỹ năng bởi rất tốn năng lượng. Canh thời điểm chuẩn để trói đối phương lúc có đồng đội gank.

Cách chơi Lux mid lane giai đoạn giữa game

Hãy tận dụng xin blue của rừng để có thể xả skill một cách thoải mái hơn,

Ngoài việc farm tốt ở lane mid, bạn nên quan sát bản đồ để hỗ trợ cho đồng đội. Với khoảng cách xa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng R để kết thúc đối phương còn ít máu.

Cẳm mắt thường xuyên ở rồng để kiểm soát tốt và ks rồng khi cần.

Vào combat, sử dụng R trúng 3,4 mục tiêu là xem như hoàn thành nhiệm của lux, bên cạnh gây ra sát thương bạn hoàn toàn có thể bảo kê tốt cho bản thân cũng như ad của team mình.

Cách đánh lux mid lane giai đoạn cuối game

Khi đã có vài trang bị trên tay, lux rất mạnh. Việc bị ks rồng, baron luôn là nỗi lo lắng thường trực của đối phương.

Hãy chọn vị trí đứng sau các đồng đội, tung các kỹ năng lên đội hình của đối phương. Không ngần ngại sử dụng R khi đối phương đứng chụm. Thời gian hồi R khá nhanh cũng là lợi thế cho Lux.

Với bộ kỹ năng trói, tăng máu, làm chậm cùng một ultimate mạnh mẽ, lux rất khó chịu trong việc rút máu và khống chế. Nhược điểm của lux là tốn năng lượng. Thời gian hồi kỹ năng lâu.

Khi vào combat nếu kỹ năng Quả Cầu Ánh Sáng (Q) trói được một kẻ địch bạn hãy sử dụng tất cả kỹ năng dồn toàn bộ sát thương nên hắn và đồng đội có thể theo sau đó để dễ dàng tạo nên một cuộc chiến 5 đánh 4. Hãy luôn ghi nhớ vị trí chính là chìa khóa của Lux trong các cuộc giao tranh lớn, đừng lên trước và nhận sát thương khi không cần thiết, đánh từ xa chính là lợi thế tuyệt vời của Lux.

Video hướng dẫn cách đánh lux khi chơi ở vị trí ap mid lane, cach danh lux mid lane, cách chơi lux mid lane.

Hướng dẫn cách đánh Brand ở vị trí ap mid

Hướng dẫn cách đánh Ryze ở vị trí ap mid

Cách Khắc Chế Jax Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Các đòn đánh cơ bản liên tục của Jax gia tăng cho Jax tốc độ đánh.

+ Q – Nhảy Và Nện

Tiêu hao: 65 Năng lượng Thời gian hồi: 10 / 9 / 8 / 7 / 6 Khoảng cách: 700

Kích hoạt kỹ năng: Jax nhảy vào mục tiêu và dùng vũ khí của mình tấn công mục tiêu là kẻ địch gây 70/110/150/190/230 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí.

+ W – Vận Sữc

Tiêu hao: 30 Năng lượng Thời gian hồi: 7 / 6 / 5 / 4 / 3 Khoảng cách: Bản thân

Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí của mình làm cho các đòn đánh kế tiếp hoặc kỹ năng Nhảy và Nện tăng thêm 40/75/110/145/180 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

+ E – Phản Công

Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng Thời gian hồi: 16 / 14 / 12 / 10 / 8 Khoảng cách: Bản thân

Jax ở vào thế thủ trong 2 giây, trong thời gian này Jax có thể tránh được tất cả các đòn đánh thường đồng thời nhận giảm 25% sát thương từ các kĩ năng tác động trên diện rộng. Hết thời gian 2 giây hoặc tái kích hoạt kỹ năng, tất cả các kẻ địch xung quanh sẽ bị làm choáng trong 1 giây và chịu 50/75/100/125/150 (+50% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí. Kỹ năng này gây thêm 20% sát thương dựa trên mỗi đòn tấn công Jax tránh được (tối đa: 100% sát thương gia tăng).

+ R – Sức Mạnh Bậc Thầy

Tiêu hao: 100 Năng lượng Thời gian hồi: 80 / 80 / 80 Khoảng cách: Bản thân

Nội tại: Jax tung ra mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp sẽ gây thêm 100/160/220 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Kích hoạt: Jax phóng thích sức mạnh tiềm ẩn, giúp gia tăng Giáp và Kháng Phép trong 8 giây. Số Giáp cộng thêm tương đương 25/35/45 + 30% Sát thương Vật lí cộng thêm. Kháng Phép cộng thêm tương đương 25/35/45 + 20% Sức mạnh Phép thuật.

Cách khắc chế Jax

Jax có khả năng đấu tay đôi cực mạnh vì vậy hãy cố gắn giữ khoảng cách và đánh từ xa với hắn. Ngăn Jax tấn công liên tục để giảm lượng sát thương do hắn gây ra.

Chiêu Phản Công của Jax rất lợi hại, hắn có thể tránh tất cả các đòn đánh trong vài giây, sau đó tấn công làm choáng mục tiêu và gây sát thương khi thời gian tung chiêu kết thúc. Hãy tấn công hắn khi kỹ năng này kết thúc và hiệu ứng làm choáng biến mất.

Jax yếu hơn khi đối mặt với: Malphite, Renekton, Garen, Singed, Pantheon, Jayce, Nasus, Ryze, Olaf, Elise, Volibear, Yorick

Jax mạnh hơn khi đối mặt với: Yasuo, Aatrox, Fiora, Master Yi, Riven, Rengar, Xin Zhao, Tryndamere, Irelia, Vi, Zed, Darius

Jax đồng đội tốt với: Ahri, Pantheon, Zilean, Orianna, Ryze, Lulu, Aatrox, Teemo, Darius, Amumu, Xin Zhao, Jarvan IV

Hướng dẫn cách chơi Jax

Giai đoạn đi đường:

– Sử dụng Nhảy và Nện (Q) tiếp cận kẻ địch để tấn công hoặc để đu vào lính hay vào mắt để bỏ chạy.

– Trước khi tiếp cận mục tiêu hãy kích hoạt Phản Công (E) sau đó sử dụng Nhảy và Nện (Q) để gây choáng mục tiêu ngay lập tức.

– Dùng Vận Sức (W) để last hit lính dễ dàng hơn. Hoặc để gia tăng thêm sát thương khi tấn công đối phương.

Giai đoạn giao tranh:

– Hãy ưu tiên càn quét ép góc tướng chủ lực của kẻ địch.

– Kích hoạt Phản công (E) sau đó Nhảy và Nện (Q) và làm choáng nhiều kẻ địch nhiều nhất có thể.

Cách lên đồ Jax

Trang bị khởi điểm dành cho Jax:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: trang bị không thể thiếu của Jax

Trang bị lớn của Jax:

Lần về nhà đầu tiên hãy cố gắng mua Gươm Hải Tặc để giúp Jax tăng khả năng bám đường và trao đổi chiêu thức tốt hơn. Trang bị này cũng rất có hiệu quả để cầm chân kẻ địch.

Sau đó năng cấp lên thành Gươm của vua vô danh và mua thêm Giày Thủy Ngân hay Giày Lụa tùy vào vị tướng đi cùng đường với bản thân.

Sau đó lên các trang bị:

Tam Hợp Kiếm: trang bị này không thể thiếu cho Jax.

Khiên Băng + Giáp Tâm Linh: 2 trang bị này giúp Jax tăng khả năng chống chịu và tấn công kẻ địch dễ hơn nhơ khả năng làm chậm của nó.

Cuồng đao Guinsoo: đây là trang bị mới được thay đổi cực kỳ phù hợp với Jax.

Giày Ninja: giúp Jax giảm sát thương nhận vào.

Hướng Dẫn Chơi Sp Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Định nghĩa sp là gì

Bạn có thể hiểu nôm na như thế này : Sp là tướng chuyên đi theo ad , hỗ trợ cho ad fam lính , hạ gục mục tiêu , cứu ad khỏi nguy hiểm , và lên những món đồ bảo kê tốt nhất cho ad . Thường có các skin bảo kê như hồi máu , tạo giáp , tăng tốc độ di chuyển hay các skin khống chế đối phương như trói làm choáng , làm chậm Có hai loại sp chính

Một sp cấu dỉa tay dài

Ví dụ như nami , jana hay mongana . Những sp như thế này thường là không có độ cứng cáp trong giao tranh ( kể cả bạn có lên fun tank đi chăng nữa ) loại sp như thế này thường là gây được nhiều áp lực cho bos của địch vào giai đoạn đầu game , nhưng khi vào giao tranh tổng thì khá khó khăn trong việc bảo kê ad vì bản thân sp cũng khá yếu đuối có thể bốc hơi nhanh chóng nếu bị dồn dame . Loại sp như vậy phù hợp với đội hình đánh nhanh thắng nhanh thiên về cấu dỉa nhiều hơn là late game

Công thức tổng quát cho sp :

Để là một sp thành công bạn phải thực hiện tốt những điều sau . Không fam lính của ad , cái này thì quá rõ ràng rồi . Thứ hai cắm mắt quan sát bản đồ linh hoạt , Bạn phải luôn ghi nhớ một điều mid và rừng đối phương luôn rình rập để gank ad của bạn , bạn phải cắm mắt và kiểm soát bản đồ thì mới mong hoàn thành nhiệm vụ bảo kê của mình được . Thứ ba cách lên đồ hợp lí . Lên nhớ rằng bạn là một sp thì bạn không được fam lính mà chủ yếu số tiền bạn kiếm được là dựa vào hỗ trợ ad và đồng đội ăn mạng mà có , lên một món đồ chừng 3k tiền bạn khá khó để lên được . Vậy hãy cân nhắc cho kĩ món đồ thực sự cần thiết vì không phải lúc nào cũng cứ đo li đóng giày một lối lên đồ được đâu .

chúng tôi chia sp ra làm hai loại vậy chúng tôi cũng có hai cẩm nang cho hai dạng sp này

Lưỡi gươm đoạt thuật lượng mana hồi phục cũng không kém nhẫn doran là mấy chưa kể một chút sức mạnh phép thuột nữa . Đây là món đồ tiền đề cho yêu sách của băng hậu , kết hợp cực tốt để truy đuổi hoặc tháo lui hay phát điện địch

Từ món đồ thứ ba trở đi bạn phải cân nhắc tuỳ thuộc vào teem để lên đồ : Nếu teem địch tướng ap đang mạnh hãy trang bị ngay dây chuyền solari kháng phép cho đồng thời có thể tạo ra một lượng giáp khi kích hoạt và nó cũng đem lại cho bạn một lượng máu khá khá . Quan trọng hơn là nó khá rẻ có thể lên sớm được

Nếu teem địch tướng dame đang chiếm lợi thế hãy lên cho mình những trang bị để rạo độ cứng cáp .

Dạng hai là sp tank trâu

Sp tank là sp có khuynh hướng đỡ đòn lên ngay từ đầu game những trang bị đem lại máu là khá quan trọng

Khởi đầu là khiên cổ vật : đem lại máu và cả nội tại giúp bạn có thể giúp bạn pham lính kiếm tiền , nhất cử tam tứ tiện . Ngoài ra đây cũng là món đồ tiền đề cho bạn lên mặt nạ sơn thạch sau này giúp bảo kê ad và đồng đội tốt hơn khi pút . Nó cũng giúp những sp dạng này thoải mái lao vào áp sát đối phương

Món thứ hai cần lên vẫn là đá toả sáng thôi : đem lại máu và các con mắt giúp kiểm soát bản đồ tránh bị gank

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Jax Ap Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!