Hướng Dẫn Cách Chơi Dota Auto Chess Cho Người Mới

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Dota Auto Chess Cho Người Mới mới nhất ngày 22/10/2020 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

Nếu bạn từng chơi DOTA 2 chắc không xa lạ với trò chơi Dota Auto Chess bởi có nhiều hero sử dụng trong Dota Auto Chess. Hiện tại có nhiều người tham gia vào trò chơi này và con số không ngừng tăng lên mỗi ngày. Cùng tìm hiểu trò chơi này và vài hướng dẫn cách chơi Dota Auto Chess cho người mới ngay sau đây nhé.

Giới thiệu về Dota Auto Chess

Dota Auto Chess một trò chơi chiến lược dựa theo nhiều nhân vật trong Dota 2. Trò chơi được phát triển bởi Drodo Studio và phát hành vào tháng 1 năm 2020. Người chơi có thể tham gia chơi game này trên nhiều nền tảng thông dụng như Mac OS, Microsoft Windows, Linux. Con số người chơi tham gia ngày càng chứng tỏ sức hút của tựa game này với nhiều game thủ.

Cài đặt Dota Auto Chess

Để cài đặt Dota Auto Chess về máy tính, người chơi phải đáp ứng các điều kiện ngay bên dưới:

– Bạn phải có tài khoản Steam.

– Máy tính có Dota 2.

Vào trong menu chính chọn mục Giải trí (Arcade).

Sau khi vào Arcade bạn bắt đầu tìm kiếm Auto Chess. Trường hợp không thấy tựa game Dota Auto Chess trong Open Lobbies, hãy bấm vào khung tìm kiếm và tìm từ khóa Dota Auto Chess. Ngay lập tức kết quả Dota Auto Chess xuất hiện.

Tiếp theo hãy bấm Cài Đặt (Install) để bắt đầu cài đặt game này.

Chờ đợi trong giây lát để game được cài đặt trên máy tính.

Bấm vào CHƠI DOTA AUTO CHESS để bắt đầu chơi game ngay.

Cách chơi Dota Auto Chess

Dota Auto Chess game chiến thuật hệt như khi người chơi chơi cờ vua. Game sẽ có bàn cờ là nơi chiến đấu với 8 người chơi tham gia để chiến đấu và giành phần thắng cuối cùng. Mỗi vị tướng tượng trưng cho một quân cờ, tối đa 10 quân cờ xuất hiện.

Dota Auto Chess chiến đấu theo lượt (round):

– Cộng thêm vàng khi một round hoàn thành.

– Thắng sẽ nhận thêm 1 vàng.

– Nếu thua không nhận thêm vàng và mất máu, mất máu càng nhiều sẽ bị chết, máu tối đa 100, về 0 sẽ bị chết.

– Thời gian 30 giây để sắp xếp đội hình, mua tướng trước khi bắt đầu 1 ván.

Chủng tộc trong Dota Auto Chess

Beast (Quái Thú)

Tộc Beast có sát thương tăng, tộc này có 6 vị tướng: Enchan, Tuska, Venom, SandKing, Lycan và LoneDruid. Khi có tộc này trên bàn cờ sẽ:

– 2 Hero Beast: tăng 15% damage

– 4 Hero Beast: tăng 20% damage

Demon (Quỷ)

Tộc Demon gây sát thương chuẩn trên bàn cờ, tộc này bao gồm 5 Hero: Queen of Pain, Chaos Knight, Shadow Fiend, Terrorblade và Doom.

Dragon (Rồng)

Tộc Dragon bao gồm 3 tướng đó là Puck , Viper và DragonKnight. Khi có đủ 3 vị tướng Dragon trên bàn cờ lúc bắt đầu trận đấu dùng ngày skill mà không cần đợi đủ năng lượng (mana).

Drawf (Người lùn)

Tộc Dwarf kĩ năng đó là tăng tầm đánh cho tướng này thêm 300 đơn vị. Tộc này chỉ có 2 vị tướng: Sniper và Gyrocopter.

Elf (Tiên)

Tộc Elf kĩ năng đặc biệt đó là né tránh các đòn đánh, tộc này bao gồm 9 vị tướng: AntiMage, Puck, Treant, Luna, Furion, Windrunner, Phantom Assassin, Mirana, Templar Assassin.

– 3 Elf: Tăng 25% né đòn tướng Elf

– 6 Elf: Tăng 45% né đòn tướng Elf

– 9 Elf: Tăng 75% né đòn tướng Elf

Elemental (Nguyên tố)

Tộc Elemental có kỹ năng phản dame khi khiến đối thủ bị hóa đá, tỷ lệ hóa đá lên đến 30%. Tộc này có 4 vị tướng : Tiny, Morphing, Razor và Enigma.

– 2 Elemental : tướng Elemental mới có khả năng hóa đá.

– 4 Elemental: mọi thành viên trong tướng team khả năng hóa đá.

Goblin

Tộc Goblin kĩ năng đó là tăng 15 giáp và +10 HP regen mỗi giây. Tộc này có vị tướng: BountyHunter, Clockwerk, Tinker, Timbersaw, Alchemist và Techies.

– 3 Goblin: 1 vị tướng bất kỳ tăng giáp và hồi máu.

– 6 Goblin: mọi tướng trên bàn cờ tăng 15 giáp và +10 HP regen mỗi giây

Human

Tộc Human kĩ năng đặc biệt tỷ lệ gây hiệu ứng Câm Lặng lên 1 kẻ địch khi tấn công chúng trong 4s. Tộc này có 7 vị tướng: Crystal Maiden, Lycan, Omni, Lina, Kunka, Light Keeper và DragonKnight. – 2 Human: 20% tỉ lệ gây câm lặng.

– 4 Human: 45% tỉ lệ gây câm lặng

– 6 Human: 75% tỉ lệ gây câm lặng

Orc

Tộc Orc khi có trên bàn cờ thì tất cả Hero Orc đều được tăng máu tối đa. Tộc này có 4 vị tướng: Axe, BeastMaster, Jug và Disruptor.

– 2 Orc : +250 HP

– 4 Orc: +600 HP

Undead

Tộc Undead đối thủ bị từ giáp. Tộc này bao gồm có 4 vị tướng: Drow Ranger, Abaddon, Necrophos, Death Prophet.

– 2 Undead: -4 giáp

– 4 Undead: -10 giáp

Naga

Tộc Naga hiệu ứng kháng phép cho bản thân và đồng đội, bao gồm 3 Hero: Sladar, Medusa và Tide.

– 2 Naga +35% kháng phép

Troll

Tộc Troll bao gồm 5 Hero: ShadowShaman, BatRider, WitchDotor, Dazzle và Troll. Hiệu ứng: tăng tốc độ đánh cho bản thân và đồng đội tùy theo sự có mặt trên bàn cờ.

– 2 Troll: tăng 35 tốc độ đánh tướng Troll trên bàn cờ.

– 4 Troll: tăng 30 tốc độ đánh cho mọi tướng.

Orge

Tộc Orge bao gồm 2 vị tướng dó là Orge và Alchemist. Hiệu ứng đặc biệt: Tăng 5% máu tối đa cho mọi tướng trên bàn cờ.

God:

Tộc God giảm thời gian hồi chiêu với 2 vị tướng: Mars và Zeus.

1 God: 50% giảm thời gian hồi chiêu.

2 God: 75% giảm thời gian hồi chiêu.

Trong ván đấu người chơi sẽ có 100 máu, khi máu về 0 người chơi sẽ thua cuộc, ai sống sót sau cùng sẽ trở thành người chiến thắng.

Khi vượt qua từng round giúp tăng 1 lượng level nhất định cho Courier, tốn 5 vàng giúp tăng 4 exp cho Courier.

Mỗi Round với 3 giai đoạn :

PREPARE (Chuẩn bị) : 30s, người chơi điều chỉnh bố trí đội hình sao cho hợp lý.

READY (Sẳn sàng) : 5s, lúc này có thể thay đổi bán bớt quân.

BATTLE (Chiến đấu) : 60s, hero sẽ tự động đánh.

Trong game bạn có thể kiếm vàng theo 3 cách:

– Đánh bại đối thủ nhận được 1 vàng.

– Có chuỗi thắng hoặc chuỗi thua (tối đa nhận thêm 3 vàng).

– Gold Interest: 10% lãi trên số vàng tổng người chơi đang có.

Gold cực kỳ quan trọng trong Dota Auto Chess, hãy biết cách kiếm gold và dùng thật hợp lý trong tấn công và phòng thủ.

Xem thêm: Cách chơi cờ tướng

Bạn vừa theo dõi hướng dẫn cách chơi Dota Auto Chess cho người mới. Dota Auto Chess game có nhiều nhân vật trong Dota, hệ thống nhân vật đa dạng, class phong phú chắc chắn sẽ gây nghiện ngay cả những người chơi lần đầu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Lượt xem: 280

Liên quan

Những Kí Tự Đặc Biệt Gạch Chéo Mới Nhất Nhiều Game Thủ Sử Dụng - Xem 19,008

Những kí tự đặc biệt gạch chéo mới nhất nhiều game thủ sử dụng: Dấu gạch chéo sử dụng thông dụng trong game, toán học… Dưới đây, cách sử dụng, tổng hợp những kí tự đặc biệt gạch chéo mới nhất cho các bạn và game thủ sử dụng. + ... Khi biểu thức chính quy thấy dấu gạch chéo ngược, nó biết nên diễn giải ký tự tiếp theo theo nghĩa đen. Biểu thức chính quy để khớp với địa chỉ IP 0.0.0.0 sẽ là: 0.0.0.0 Sử dụng dấu gạch chéo ngược để thoát khỏi bất kỳ ký tự đặc


Bảng Kí Tự Đặc Biệt Vua Bóng Đá Cùng Bộ Tên Hay Đẹp Cho Các Game Thủ - Xem 12,771

Bảng kí tự đặc biệt Vua Bóng Đá cùng bộ tên hay đẹp cho các game thủ: Trong mỗi trận đấu người chơi sẽ được theo dõi các cầu thủ thi đấu bằng hệ thống mô phỏng 2D và 3D đầy chuyên nghiệp. Qua đó tùy vào tình huống trên ... Qua đó tùy vào tình huống trên sân mà bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng như thay đổi chiến thuật, thay người, chỉ định cầu thủ đá phạt và cổ vũ tinh thần thi đấu cho tuyển... Bài viết cùng chủ đề Bộ kí tự


Update 1000+ Kí Tự Đặc Biệt Ff - Xem 11,682

Update 1000+ kí tự đặc biệt FF – Kí tự đặc biệt Free Fire mới đẹp & hay nhất 2020: Một kí tự đặc biệt game Free Fire để đặt một cái tên FF thật đẹp độc và kêu. Những kí tự đặc biệt Free Fire độc đáo cực kì ... ) *˛╬╬╬╬╬˛°.|田田 |門|╬╬╬╬╬*˚ .˛ ... >>>>>>>..&......Happy New Year 2012... Merry★* 。 * ˚ ˚ *。★Christmas★ 。* 。* ° 。 ° ˚* _Π_____*。*˚★ 。* 。*。 * ˚ ˚ *。★ ˚ ˛ *˛**/______/~\。˚


Bảng Kí Tự Đặc Biệt Fb, Zalo, Au, Lol, Cf, Game, Gunny, Mobile Mới Nhất 2020 - Xem 11,385

Có rất nhiều cách đổi tên Facebook, Zalo, Au Mobile, LoL, Game… ấn tượng cho mọi người. Ngoài những kí tự bình thường chúng ta còn có rất nhiều kí tự đặc biệt để đặt tên và làm nổi bật tên nick của mình. Bảng kí tự đặc biệt trong ... Bảng kí tự đặc biệt hình mũi tên Thêm các kí tự đặc biệt hình mũi tên này vào tên Facebook hay Zalo của bạn để khẳng định chất chơi nào. Thư thích cái tên này: ⤭⤭⤭ Ŧȟű Ẍⓘñȟ ➽➽➽. À hình như mình


Kí Tự Đặc Biệt Quả Táo Free Fire (Ff) 2020 Của Soshareit - Xem 10,692

Kí tự đặc biệt quả táo Free Fire hay còn gọi là kí tự trái táo FF cắn dỡ iphone không còn quá xa lạ với nhiều bạn chơi Game cùng tên hiện nay. Có rất nhiều bạn từng hỏi trên nhóm hỗ trợ kí tự đặc biệt rằng làm ... Ở các trình duyệt cũ như IOS nhỏ hơn 10.0, hoặc Android 6.0 các biểu tượng này thường hiển thị hình dấu hỏi, hoặc ô vuông có hình gạch chéo. Bạn có thể sao chép các kí tự đặc biệt quả táo ở trên để dán vào các tin nhắn, ứng


Kí Tự Đặc Biệt Quả Táo Trong Game Free Fire (Ff) Và Cách Hiển Thị - Xem 10,197

Cách dùng: Nhập tên của bạn, sau đó nhấn tạo tên nhé. Xin chào các bạn! Vừa qua mình nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như lời đề nghị từ các bạn độc giả trên Trucbachconcert.com . Với các câu hỏi tương tự như ” Admin cho em xin ... Mà mình đã sưu tập và tổng hợp để chia sẻ cho các bạn dưới đây. 🍎 : Kí tự quả táo màu đỏ. 🍏 : Kí tự quả táo màu xanh. : Kí tự quả táo iPhone cắn dở. Trên đây là 3 loại kí tự quả táo phổ biến bằng mã Unicode


Kí Tự Đặc Biệt Anhnbt - Xem 9,900

Chào mừng đến với Kí tự đặc biệt! Bạn đang tìm kí tự đẹp để đặt tên game hay? Đây là công cụ dành cho bạn. Bạn có thể chọn ký tự trái tim (❤), ngôi sao (★), mặt quỷ ╰‿╯ và nhiều hơn nữa. ๖ۣۜA ๖ۣۜB ๖ۣۜC ๖ۣۜD ๖ۣۜE ... Ký tự thường hay dùng trong game Audition VTC Những ký tự đẹp trong FF ๖ۣ*҉ 𓅂 ☻ ☹ ۵ 𖤍 ߹߬ ⋆͙̈ 𒀱ꪳ 𒋨 ࿐ཽ༵ ࿋ོ༙ ཉིཾ ཉྀ ꒰ ꒱ ઈ ઉ ɷ ๑ ⊰ ⊱ ʚ ɞ � 𖤍 ۝ ♆ ٭ ㍍ ᬊ ᭄ Ƀ͢Ƀ


Những Kí Hiệu Đặc Biệt Pubg Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay - Xem 9,306

Như chúng ta đề biết thì pubg hiện đang là một game online hot nhất thị trường game. Trong game này, để trò chuyện cùng nhau hoặc để đặt tên nhân vật, người ta sẽ thường sử dụng các ký hiệu đặc biệt để thay thế cho chữ kiểu text. ... Họ thường sử dụng để trò chuyện, để đặt tên hoặc để cài đặt mật khẩu cần đến tính bảo mật cao. Những hoa văn thường được dùng có thể kể đến như. Đó là hoa văn hình bông hoa, hình nốt


Bảng Kí Tự Đặc Biệt Trong Au Và Audition Mobile 2020 Đầy Đủ Nhất - Xem 9,108

Để biết thêm nhiều những kí tự đặc biệt của một số game phổ biến đã từng nổi tiếng trước đây, hôm nay mình xin tổng hợp cho các bạn những kí tự đặc biệt trong audition mới nhất. Một game vang bóng một thời của VTC từ những năm ... Các bạn có thể tham khảo bằng cách bấm vào link. Bảng tổng hợp các kí tự đặc biệt trong Au Bảng tổng hợp chi tiết các kí tự đặc biệt sẽ giúp bạn dễ quan sát và áp dụng hơn nhiều. Với một bảng kí tự đặc biệt trong Au rõ ràng


Cách Viết Tên Nhân Vật Bằng Kí Tự Đặc Biệt Trong Lmht Lol - Xem 8,019

Cách viết Tên nh ân vật bằng Kí Tự Đặc Biệt trong LMHT LOL. Viết tên bằng kí tự đặc biệt lmht lol. Cách ngõ kí tự đặc biệt trong liên minh. Kí tự đặc biệt đặt tên LMHT.Đặt tên nhân vật ký tự đặc biệt trong game LOL, Garena. ... Cách ngõ kí tự đặc biệt trong liên minh. Kí tự đặc biệt đặt tên LMHT.Đặt tên nhân vật ký tự đặc biệt trong game LOL, Garena. Làm sao để viết được tên có dấu,ki tự đặc biệt trong tên nhân vật


Đề xuất

Ký Tự Đặc Biệt Trong Facebook Và Game Mới Đẹp Độc Nhất 2020 - Xem 3,267

Các ký tự đặc biệt cho Facebook và game đang được giới trẻ rất quan tâm tại thời điểm hiện nay.Vì sao những dạng ký tự đặc biệt này lại được quan tâm nhiều bạn hãy cùng theo dõi và chia sẻ các ký tự đặc biệt cho Facebook và ... Để thêm thu hút và tăng sự sinh động thì những ký tự đặc biệt là một công cụ rất đắc lực trong trường hợp này. Bạn nhớ là phải nhớ những kí tự đặc biệt mà mình yêu thích nhất để sử dụng thành thạo nhé! Bảng


Kí Tự Đặc Biệt 2020 ❤️ Tạo Tên Chữ Đẹp Nhất Số 1️⃣ Vn - Xem 4,059

Cách dùng: Nhập tên của bạn, sau đó nhấn tạo tên nhé.HOT: Kí tự cây dù nghiêng mới nhất ⛱ , và I A M nhỏ ngay trên đầu.Lưu ý: Hệ thống có thể bị load chậm. Vì vậy sau khi nhấn tạo tên các bạn chờ 3 giây nhé. ... Đó chính là bảng kí tự chữ Thái Lan. Với phong cách mới mẻ ấn tượng. Sẽ giúp các bạn tạo ra các tên game đẹp bằng chữ Thái Lan. ก ข ฃ ค ฅ ฆ ง จ ฉ ช ซ ฌ ญ ฎ ฏ ฐ ฑ ฒ ณ ด ต ถ ท ธ น บ ป


Tổng Hợp Tất Cả Các Kí Tự Đặc Biệt Aoe Cần Thiết Cho Game Thủ - Xem 3,861

Các kí tự đặc biệt AOE luôn nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ những người yêu thích Age of Empires. Bởi vì nó không những mang đến cho họ một cái tên độc đáo, mới lạ mà còn tạo nên trào lưu teencode vô cùng hay ho trong ... Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã cố gắng tổng hợp gần như đầy đủ mọi kí tự đặc biệt trong AOE cho độc giả tham khảo rồi đây. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào! Những ký tự độc đáo và đẹp mắt nhất mà game thủ không


Truyền Thuyết Về 12 Chòm Sao - Xem 3,069

12 chòm sao hoàng đạo và truyền thuyết về những chòm sao này. Bạn có bao giờ tự hỏi những biểu tượng xinh xắn đại diện cho cung hoàng đạo của mình có xuất xứ từ đâu? Biết được bí mật các chòm sao cũng là một cách để hiểu ... Trong cương vị chúa tể của các vị thần, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của ông là tạo ra bão. Chòm sao Aquarius là biểu tượng cho "Thần mang nước Zeus ". Một thần thoại khác lại nói đến Deucalion, người sống sót duy nhất trong trận Đại


Bảng Kí Tự Đặc Biệt Võ Lâm Truyền Kỳ 2020 - Xem 3,663

Bảng Kí tự đặc biệt Võ lâm truyền kỳ 2020 – Cách đặt tên đẹp và hấp dẫn bang hội: là thể loại game kiếm hiệp hay nhất được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, để có cái tên đẹp các bạn phải biết về bảng kí tự đặt ... Điều kiện đổi tên Bang hội và nhân vật Chỉ những bang hội và nhân vật có tên @, @1, @2, ... mới có thể tiến hành đổi tên. Bang hội không có kí tự @ thì không đổi tên. Chỉ bang chủ mới đổi được tên Bang hội. Các thành viên


Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Dota Auto Chess Cho Người Mới trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!