Xem Nhiều 12/2022 #️ Hướng Dẫn Build Tướng Graves Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023 # Top 20 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Hướng Dẫn Build Tướng Graves Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Build Tướng Graves Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Graves là một trong những Xạ Thủ đi rừng hiệu quả nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Anh ấy mạnh mẽ ở tất cả các giai đoạn của trận đấu và chơi cực tốt về cuối trận. Một vấn đề chung với những người đi rừng là hiệu quả của họ giảm về cuối trận nhưng Graves là một ngoại lệ vì anh ta cũng là một Xạ Thủ.

Hướng dẫn lên đồ Graves trong Liên Minh Tốc Chiến

Với AoE và sát thương liên tục, Graves dọn rừng nhanh và có thể hồi phục sau một giao tranh đầu trận tồi tệ. Graves có khả năng trụ và tính cơ động cao đối với vai trò là một Xạ Thủ. Để tối ưu hóa những điểm mạnh và giảm tối thiểu nhược điểm của Graves, bạn có thể build vị tướng này với hướng dẫn được chia sẻ sau đây.

Cách build tướng Graves trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho Graves trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Black Cleaver – Rìu Đen

Graves là một Xạ Thủ có sức chống chịu khá tốt vì anh ấy có chiêu Rút Súng Nhanh (3), giúp tăng Giáp. Với Black Cleaver, Graves sẽ còn đáng sợ hơn khi nhận thêm 30 sát thương vật lý, 350 HP và giảm 20% thời gian hồi chiêu.

Nhưng điều bạn cần nhất từ Black Cleaver là Nội tại của nó, làm giảm 4% Giáp của mục tiêu trong 6 giây, cộng dồn 6 lần (giảm 24%).

2. Gluttonous Graves – Giày Tham Lam

Đối với giày, bạn có lẽ sẽ muốn chọn Gluttonous Graves để tăng khả năng hút máu. Với chiếc giày này, Graves có thể tồn tại lâu hơn trong các cuộc giao tranh đồng đội.

3. Phantom Dancer – Ma Vũ Song KiếmĐể tăng khả năng sát thương cho Graves ở giữa game, bạn có thể chọn Phantom Dancer để thêm 25% tỷ lệ chí mạng, 45% tốc độ tấn công và 5% tốc độ di chuyển. Trên hết, Phantom Dancer cũng có một Nội tại cấp cho bạn lá chắn khi máu của bạn ở dưới mức 35%.

4. Death’s Dance – Vũ Điệu Tử ThầnDeath’s Dance là trang bị tuyệt vời nhất cho Graves để tối đa hóa khả năng gây sát thương và cấu máu. Death’s Dance cung cấp 300 HP, 35 AD, 10% hút máu và giảm 10% thời gian hồi chiêu, làm cho anh ấy trở nên đáng sợ hơn với các chỉ số cộng thêm khác.

Ngoài ra, Death’s Dance cũng có một Nội tại được gọi là Cauterize, sẽ gây không ít phiền toái cho đối thủ của bạn, đặc biệt là Xạ Thủ. Với hiệu ứng chảy máu gây 30% sát thương mà mục tiêu của bạn đang gánh chịu trong 3 giây, Xạ Thủ đối phương chắc chắn sẽ bị bạn áp đảo.

5. Youmuu’s Ghostblade – Kiếm ma YoumuuĐối với vật phẩm tiếp theo, bạn có thể chọn Youmuu’s Ghostblade. Vật phẩm này cho bạn 50 tốc độ di chuyển sau khi đạt 100 điểm cộng dồn. Bạn kiếm điểm cộng dồn bằng cách di chuyển và sau khi đạt 100 điểm cộng dồn, đòn tấn công cơ bản của bạn sẽ gây thêm sát thương phép, điều này hoàn hảo để hút máu kẻ thù ngay lập tức. Đối với các thuộc tính cộng thêm của nó, Youmuu’s Ghostblade sẽ cho bạn 50 sát thương vật lý, 10 xuyên giáp và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

6. Guardian Angel – Giáp Thiên ThầnĐể trụ vững hơn, bạn có thể trang bị cho Graves với Giáp Thiên Thần. Vật phẩm này cung cấp cho bạn 40 Giáp, 45 AD và hiệu ứng Nội tại Resurrect. Bạn có thể hồi phục 50% HP và 30 % mana tối đa. Tuy nhiên, trang bị này có thời gian hồi chiêu là 3 phút. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên lấy nó trong giai đoạn sau của trò chơi.

7. Nâng cấp Gluttonous Graves thành Quicksilver EnchantĐể nâng cấp đôi giày của anh ấy, bạn có lẽ muốn chọn Quicksilver Enchant. Vật phẩm này có hiệu ứng Active, loại bỏ tất cả các hiệu ứng kiểm soát đám đông ngay lập tức. Hoàn hảo cho Graves, làm cho không gì có thể ngăn anh ấy lại.

8. Trang bị khuyến nghị cho Graves trong Liên Minh Tốc Chiến

– Trang bị đối phó với team có nhiều Đấu Sĩ: Black Cleaver, Phantom Dancer, Gluttonous Greaves, Infinity Edge, Deaths Dance và Bloodthirster.– Trang bị đối phó với team có nhiều Sát Thủ: Black Cleaver, Phantom Dancer, Gluttonous Greaves, Deaths Dance, Rapid Firecannon và Guardian Angel.– Trang bị đối phó với team có nhiều Pháp Sư: Black Cleaver, Phantom Dancer, Gluttonous Greaves, Maw of Malmortius, Infinity Edge và Guardian Angel.– Trang bị đối phó với team có nhiều tướng tank: Black Cleaver, Phantom Dancer, Gluttonous Greaves, Infinity Edge, Mortal Reminder và Guardian Angel.

II – Ngọc bổ trợ cho Graves trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Fleet Footwork (Bước chân thần tốc)Đối với ngọc Keystone, bạn có thể chọn Fleet Footwork. Ngọc bổ trợ này tăng tốc độ di chuyển, hồi máu và sát thương cho Graves khi bạn đạt 100 điểm cộng dồn. Bạn sẽ có được điểm cộng dồn từ di chuyển và tấn công tướng địch hoặc lính bằng đòn tấn công cơ bản.

2. Ngọc Áp Đảo – Brutal (Tàn Nhẫn)Đối với ngọc Domination, bạn có thể chọn Brutal để bổ trợ cho các rune khác. Ngọc này cung cấp thêm cho Graves 7 AD và 2% xuyên giáp. Với Brutal, Graves sẽ có thể gây ra sát thương cực khủng kể từ đầu trận.

3. Ngọc Hồi Phục – Spirit Walker (Quyền Năng Bất Diệt)Đối với ngọc Resolve, bạn có thể muốn có Spirit Walker để có 50 HP tối đa và tăng 20% khả năng kháng hiệu ứng làm chậm.

4. Ngọc Cảm Hứng – Mastermind (Chủ Mưu)Là tướng đi rừng, người tập trung vào việc hạ các mục tiêu, Mastermind sẽ có thể là ngọc bổ trợ tuyệt vời nhất cho Graves. Mastermind sẽ cho Graves thêm 10% sát thương thực chống lại Trụ và quái vật, cũng như tiền thưởng 100 vàng và 500 điểm kinh nghiệm khi bạn tiếp cận các mục tiêu.

III – Phép bổ trợ cho Graves trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Smite – Trừng PhạtSmite là phép bổ trợ cần có cho bất kỳ tướng đi rừng nào, bao gồm Graves. Smite sẽ giúp bạn hạ gục quái vật nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng đi farm hơn. Có 2 loại Smite:

– Challenging Smite: Giam sát thương nhận được từ mục tiêu.– Chilling Smite: Làm chậm mục tiêu.

2. Flash – Tốc BiếnFlash là phép bổ trợ hoạt động tuyệt vời cho bất kỳ vị tướng nào. Hầu hết các tướng đều có thể sử dụng phép bổ trợ này để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, Flash có thời gian hồi chiêu khá dài là 150 giây.

IV – Bộ kỹ năng và combo của Graves trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Bộ kỹ năng của Graves * Nội tại: New Destiny (Vận mệnh thay đổi)

Khẩu shotgun của Graves có một số đặc tính độc đáo

– Double Barrel: Graves phải reload khi hết đạn, tốc độ tấn công làm giảm thời gian nạp đạn nhưng rút ngắn thời gian giữa các đợt tấn công.– 12 Guage: Tấn công với 4 viên đạn. Mục tiêu trúng đạn nhận 72% sát thương vật lý và 33% số đạn bổ sung. Đối thủ nhận sát thương chí mạng với 6 viên đạn và tăng sát thương của mỗi viên đạn lên 40%.– Buckshot: Đạn không thể xuyên qua đơn vị kẻ thù. Những đơn vị không phải tướng bị trúng nhiều đạn sẽ bị đánh bật lại về sau một chút.

* Chiêu 1: End of the Line (Đạn xuyên mục tiêu)

– Bắn viên đạn gây 45 sát thương vật lý (45 + 40% AD cộng thêm), sau đó phát nổ sau 1,5 giây để gây sát thương và thêm 85 sát thương vật lý (85 + 100% AD cộng thêm). Kích nổ trong 0,25 giây nếu phát đạn đó trúng địa hình.– Mana tiêu thụ: 65– Thời gian hồi chiêu: 12s

* Chiêu 2: Smoke Screen (Bom mù)

– Ném một hộp tạo ra làn khói trong 4 giây. Kẻ thù trong làn khói đó không thể nhìn ra bên ngoài. Kẻ thù bị ảnh hưởng nhận 60 sát thương phép (60 + 60% sát thương phép) và bị chậm lại 50% trong 0,5 giây.– Mana tiêu thụ: 75– Thời gian hồi chiêu: 20s

* Chiêu 3: Quickdraw (Rút súng nhanh)

– Lao nhanh theo một hướng, nạp một viên đạn và nhận True Grit trong 4 giây. True Grit cấp 4 giáp (cộng dồn 8 lần) và làm mới khi gây sát thương cho mục tiêu không phải lính. Lướt về phía tướng địch cấp 2 lần cộng đồn True Grit. Mỗi viên đạn trúng mục tiêu giảm 0,5 giây thời gian hồi chiêu.– Mana tiêu thụ: 40– Thời gian hồi chiêu: 15s

* Chiêu 4: Collateral (Đạn nổ thần công)

– Bắn một viên đạn nổ gây ra 250 sát thương vật lý (250 + 150 % AD cộng thêm) và khiến Graves lùi về phía sau. Đạn nổ khi trúng tướng địch hoặc đạt đến giới hạn của nó, gây ra 200 sát thương vật lý (200 + 120% AD cộng thêm).– Mana tiêu thụ: 100– Thời gian hồi chiêu: 90s

2. Combo của Graves

Thực sự Graves không có combo cụ thể nào khi bạn có thể sử dụng bất kỳ kỹ năng nào của anh ấy để chống lại kẻ thù. Nhưng đây là combo mà bạn có thể dùng để đi gank:

– Sử dụng đòn đánh cơ bản trước khi dùng chiêu 3 để tấn công mục tiêu 3 lần.– Sử dụng chiêu cuối để kết liễu mục tiêu có HP thấp đang cố gắng chạy trốn vì nó là kỹ năng có tầm tấn công dài.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-graves-trong-lien-minh-toc-chien-61751n.aspx Graves được lựa chọn phổ biến nhất để chơi ở vị trí đi rừng hoặc đường Baron, điều này chủ yếu là do Graves là một Xạ Thủ có sát thương vật lý lớn. Với hướng dẫn xây dựng Graves ở trên, anh ấy có thể tiêu diệt kẻ thù dễ dàng với khẩu shotgun của mình.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Hướng Dẫn Build Tướng Jax Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Được trang bị bộ kỹ năng né đòn tấn công cơ bản của kẻ thù cũng như làm choáng mục tiêu, … Jax luôn là nỗi ám ảnh, mối đe dọa lớn cho bất kỳ xạ thủ (Marksman) nào trong Tốc Chiến.

Hướng dẫn lên đồ Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách build tướng Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

Tam hợp kiếm giúp Jax gia tăng 200% sát thương vật lý (tấn công cơ bản) sau khi sử dụng kỹ năng, cũng như tăng sức mạnh đòn tấn công Empower.

– Sterak’s Gage: Rìu Tiamat không xuất hiện trong Tốc Chiến, thay vào đó người chơi có thể thay thế bằng Sterak’s Gage. Đây cũng là một trong những trang bị mà các tướng cận chiến thường sử dụng.

Món đồ này giúp Jax trở nên mạnh mẽ hơn và khó bị “hạ” hơn, gia tăng 75% HP khi HP của Jax bị giảm xuống dưới 35% trong 3 giây.

– Death’s Dance (vũ điệu tử thần): Vì xạ thủ (Marksman) trong Tốc Chiến thiên về tốc độ tấn công + hút máu, do đó bạn có thể trang bị Death’s Dance (vũ điệu tử thần) cho Jax để đối đầu với kẻ thù.

Trong đó 30% sát thương gây ra sẽ chuyển thành hiệu ứng chảy máu trong vòng 3 giây, khiến Marksman đối phương sẽ bị áp đảo.

Ngoài ra vũ điệu tử thần cũng giúp Jax gia tăng 300% HP, 35 sát thương vật lý và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

– Guardian Angel: Guardian Angel giúp Jax có thêm 40 áo giáp và 45 sát thương vật lý cũng như hiệu ứng hồi sinh 50% HP và 30% năng lượng tối đa.– Quicksilver Enchant: trang bị này giúp gia tăng tốc độ cũng như giúp giải các hiệu ứng kiểm soát của đối thủ gây ra cho Jax.

2. Bảng Ngọc cho Jax trong Tốc Chiến

– Conqueror (chinh phục): Jax cần sát thương cao để kết liễu đối thủ nhanh chóng, vì vậy người chơi có thể chọn ngọc Conqueror để gia tăng 2 – 6 sát thương (dựa trên cấp độ) cộng dồn tối đa 5 lần, tối đa 10 – 30 sát thương vật lý (dựa trên cấp độ).– Triumph (đắc thắng): với ngọc chính cho Jax, bạn có thể lựa chọn Triumph (đắc thắng) để gia tăng 10% HP mỗi lần hạ gục tướng của đối thủ, tăng 3% sát thương cho kẻ thù có HP dưới 35%.

– Backbone (giáp cốt): để duy trì khả năng sống sót của Jax khi vào đầu game, bạn có thể trang bị ngọc Giáp cốt (Backbone). Ngọc này giúp Jax có thêm 10 áo giáp / kháng phép (magic resist) (dựa trên chỉ số nào mà bạn đang có ít hơn).– Hunter – Genius (thợ săn tài chính): giúp Jax giảm thời gian hồi chiêu.

3. Phép bổ trợ cho Jax trong Tốc Chiến

– Ignite (đi đường): Ignite có lợi cho Jax trong các trận đấu tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của đối thủ giảm xuống mức nghiêm trọng, tăng sát thương 60 – 410 (dựa trên cấp độ) trong vòng 5 giây.– Smite (đi rừng): sử dụng Smite nếu Jax đang chơi ở vị trí đi rừng. Phép bổ trợ này được sử dụng để làm cạn kiệt HP của quái vật rừng ngay lập tức, giúp bạn farm rừng dễ dàng hơn.

Có 2 loại Smite là: Challenging Smite giúp giảm sát thương nhận vào từ mục tiêu và Chilling Smite giúp làm chậm mục tiêu.

– Flash (tốc biến): phép bổ trợ này phù hợp với hầu hết các tướng trong Tốc Chiến, sử dụng để truy đuổi hoặc khi bạn đang cố gắng thoát khỏi kẻ thù. Chỉ có điều thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.

So với các tướng khác trong Tốc Chiến, Jax có lối chơi khá đơn giản, nhưng được trang bị bộ kỹ năng khá cơ động.

5. Cách chơi Jax trong Tốc Chiến

– Nếu đối thủ của bạn đang cố gắng trốn thoát, sử dụng chiêu 3 Counter Strike để làm choáng và chiêu 1 Leap Strike để đuổi theo đối thủ.

– Nếu đang trong những pha giao tranh nguy hiểm, sử dụng chiêu 1 Leap Strike để chạy thoát khỏi kẻ thù.– Ngoài ra khi ở giai đoạn đầu trận bạn cũng không cần phải quá áp đảo.

Cách Build Tướng Olaf Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Nhờ chiêu cuối Tận thế Ragnarok, Olaf có thể loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế để có thể tiếp cận các vị tướng đối phương nhanh hơn. Đây là một trong những “nỗi ám ảnh kinh hoàng” nhất cho các vị tướng máu giấy.

Hướng dẫn Build đồ Olaf Liên Minh Tốc Chiến

Olaf cũng được coi là một tướng đa năng có thể lựa chọn đi đường Top hoặc đường Rừng do đó tùy theo vị trí đường mình đi mà có thể chọn cách lên đồ khác nhau.

Cách build tướng Olaf trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Lên đồ cho tướng Olaf trong Tốc Chiến

– Black Cleaver: trang bị này giúp Olaf mạnh hơn khi đấu tay đôi với kẻ thù. Lý do là bởi vì Black Cleaver có khả năng giảm giáp của mục tiêu lên đến 4% trong 6 giây (có thể cộng dồn tối đa 6 lần giúp làm giảm giáp tới 24%). Bên cạnh đó trang bị còn mang lại cho Olaf 30 sát thương vật lý, giảm 20% thời gian hồi chiêu và 350HP.– Ninja Tabi: mang đến cho Olaf thêm 10 giáp, chặn 10% sát thương từ đòn tấn công cơ bản của kẻ thù.

– Deadman Plate: một điểm mà người chơi cần lưu ý là tướng Olaf rất dễ chết, ngay cả khi vào đầu giao tranh. Do đó bạn có thể trang bị Deadman Plate cho Olaf để bổ sung thêm 50 giáp và 300 HP.– Randuin Omen: trang bị này giúp giảm 15% sát thương từ các đòn chí mạng và tốc độ tấn công mà đối thủ gây ra cho Olaf.– Spirit Visage: tương tự, trang bị này giúp tăng 100% khả năng hồi HP cho Olaf.– Guardian Angel: Giáp thiên thần giúp Olaf sống lâu hơn.– Glorious Enchant: ngoài ra người chơi có thể nâng cấp Ninja Tabi lên Glorious Enchant, giúp tăng 15% tốc độ di chuyển cho Olaf trong 4 giây. Tăng tốc độ di chuyển lên 60% khi di chuyển đến gần đối thủ hoặc tháp pháo. Sau khi kích hoạt trong 4 giây, Glorious Enchant sẽ tạo hiệu ứng sốc làm chậm đối thủ xung quanh 50% trong 2 giây.

2. Bảng ngọc cho Olaf trong Tốc Chiến

– Conqueror (chinh phục): là tướng đấu sĩ “thực thụ”, do đó Olaf cần sát thương mạnh để kết liễu đối thủ của mình nhanh chóng. Ngọc Conqueror bổ sung thêm cho Olaf 2 – 6 sát thương (dựa trên cấp độ) và có thể cộng dồn 5 lần, giúp tăng tối đa 10 – 30 sát thương vật lý.– Triumph (đắc thắng): trong sát thương ngọc Áp Đảo (Domination), bạn có thể sử dụng điểm ngọc Triumph giúp gia tăng 10% HP cho Olaf sau mỗi lần hạ tướng của đối thủ. Bên cạnh đó còn có hiệu ứng tăng thêm 3% sát thương cho đối thủ có HP dưới 35%.

– Hunter – Titan (thợ săn khổng lồ): nhận thêm tối đa 20 HP và 4% độ bền sau mỗi lần hạ được tướng duy nhất trong trận.– Pack Hunter (thợ săn tàn nhẫn): điểm ngọc này tăng thêm 2% tốc độ di chuyển cho Olaf khi gần đồng đội, cũng như mang lại cho đồng minh thêm 50 vàng khi cả 2 kết hợp tiêu diệt tướng của kẻ thù.

Bài hay – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

3. Phép bổ trợ cho Olaf trong Tốc Chiến – Ignite hoặc Smite:

Ignite (đi đường): việc sử dụng hiệu ứng Ignite có lợi cho Olaf khi giao tranh với đối thủ, tăng sát thương 60 – 410 (tùy cấp độ) trong 5 giây, hạ mục tiêu khi trong giao tranh. Sử dụng Ignite khi HP của mục tiêu đã xuống mức thấp.

Smite (đi rừng): sử dụng phép bổ trợ này khi chơi Olaf ở vị trí đi rừng để tiêu diệt quái vật, giúp bạn farm rừng dễ hơn.

Trong đó bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 smite: Challenging Smite giúp giảm sát thương mà đối thủ gây ra cho Olaf và Chilling Smite tạo hiệu ứng làm chậm đối thủ khi chúng đang di chuyển.

– Flash (tốc biến): như chúng tôi đã đề cập trong các bài viết trước, phép bổ trợ này sử dụng trong khi đuổi theo hoặc chạy trốn khỏi đối thủ, và thời gian hồi chiêu là 150 giây.

4. Bộ kỹ năng cho tướng Olaf trong Tốc Chiến

Tướng Olaf phụ thuộc nhiều vào các đòn tấn công cơ bản và chiêu 3 Reckless Swing. Do đó bạn cần khéo léo sử dụng chiêu cuối Ragnarok để áp sát đối thủ của mình.

5. Cách chơi tướng Olaf

Bước 1: Sử dụng chiêu 3 Reckless Swing có khả năng tạo hiệu ứng sát thương mạnh, để kết liễu đối thủ.Bước 2: Sử dụng chiêu 1 Undertow để nhặt rìu đã ném trước đó, giúp giảm thời gian hồi chiêu.

Bước 3: Sử dụng đòn 2 Vicious Strikes để Olaf trụ vững khi trên đường.

Cách Build Tướng Ahri Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Ahri là một trong những tướng đường giữa được nhiều người chơi lựa chọn nhờ bộ kỹ năng đơn giản nhưng hiệu quả, có khả năng gây hiệu ứng sát thương bùng nổ cũng như khả năng loại bỏ các hiệu ứng bất lợi mà mục tiêu gây ra. Khi đạt đến cấp 6, Ahri có thể sử dụng chiêu cuối Spirit Rush để bắn các luồng sét gây sát thương cho mục tiêu xung quanh.

Hướng dẫn lên đồ cho Ahri trong Tốc Chiến

1. Luden’s Echo (Vọng âm của Luden)Với vật phẩm đầu tiên, bạn có thể lựa chọn Luden’s Echo (Vọng âm của Luden) để nhận thêm 80 sức mạnh phép thuật, 10% thời gian hồi chiêu và 300 Mana, giúp Ahri trụ lâu hơn trong giai đoạn đầu game. Ngoài ra nội tại mang đến cho Ahri thêm 100 sức mạnh phép thuật khi đạt đủ 100 điểm cộng dồn.

2. Ionian Boots of LucidityGiày Ionian Boots of Lucidity giúp gia tăng thêm 10% thời gian hồi chiêu cho Ahri.

3. Awakened Soulstealer (tạm dịch Sách hút hồn)Vì thời gian hồi chiêu cuối của Ahri khá lâu, do đó bạn có thể trang bị Awakened Soulstealer. Vật phẩm này giúp giảm 3% thời gian hồi chiêu cuối, tối đa 15% khi có 5 điểm cộng dồn.

4. Morellonomicon (Quỷ thư Morello)Morellonomicon (Quỷ thư Morello) bổ sung thêm 70 sức mạnh phép thuật và 300 HP, giúp Ahri trở nên mạnh hơn. Nội tại của Morellonomicon có khả năng gây ra hiệu ứng Vết thương sâu (Grievous Wounds), giảm khả năng hồi máu của các tướng đối thủ.

5. Rabadon’s Deathcap (Mũ phù thuỷ Rabadon)Mặc dù Rabadon’s Deathcap (Mũ phù thuỷ Rabadon) có giá khá cao, đổi lại vật phẩm này mang lại cho Ahri thêm 130 sức mạnh phép thuật, chưa kể nội tại bổ sung thêm 40% sức mạnh phép thuật. Với trang bị này ngay cả tướng Tank của đối thủ cũng khó có thể chặn các đòn tấn công của Ahri.

6. Void Staff (Trượng hư vô)Void Staff (Trượng hư vô) bổ sung thêm 70 sức mạnh phép thuật và nội tại cung cấp thêm 40% xuyên phép. Vật phẩm này được sử dụng khi vào giai đoạn cuối trận, khi mà các tướng Tank của địch được trang bị vật phẩm kháng phép, có khả năng ngăn chặn các sát thương mà bạn gây ra.

7. Nâng cấp giàyVới vai trò là Pháp sư, Ahri rất dễ bị các Sát thủ như Master Yi hay Zed để ý đến. Bằng cách nâng cấp giày Stasis Enchant giúp Ahri trở nên bất khả xâm phạm trong 2.5 giây.

1. Electrocute (Sốc điện)Khi được chơi ở vị trí Pháp sư, Ahri phụ thuộc nhiều vào hiệu ứng gây sát thương bùng nổ để hạ mục tiêu càng nhanh càng tốt. Vì vậy bạn có thể trang bị Electrocute (Sốc điện) làm điểm ngọc chính cho Ahri.

Bằng cách đánh trúng liên tiếp 3 lần bằng đòn đánh cơ bản hoặc sức mạnh phép thuật có thể gây 30 – 184 sát thương (tùy theo cấp độ) cho mục tiêu (40% sát thương vật lý và 25% sức mạnh phép thuật).

2. Brutal (Tàn nhẫn)Về điểm ngọc áp đảo, bạn có thể lựa chọn Brutal (Tàn nhẫn) để nhận thêm 14 sức mạnh phép thuật và 2% kháng phép.

3. Regeneration (Hồi phục)Ngọc Regeneration (Hồi phục) giúp Ahri duy trì sức mạnh của mình. Nội tại cho phép Ahri hồi 2% máu hoặc Mana bị mất cứ sau mỗi 3 giây (tùy theo phần trăm nào thấp hơn).

4. Manaflow Band (Dải băng năng lượng)Manaflow Band (Dải băng năng lượng) là ngọc cuối cùng mà bạn có thể trang bị cho Ahri, để tăng 30 Mana (tối đa 300) mỗi khi Ahri ra đòn tấn công lên tướng địch.

1. Phép bổ trợ Flash (Tốc biến)Phép bổ trợ này được sử dụng khi Ahri truy đuổi hoặc cố gắng chạy trốn khỏi kẻ thù, thời gian hồi chiêu 150 giây.

2. Phép bổ trợ Ignite (Thiêu đốt)Sử dụng phép bổ trợ này trong các trận đấu tay đôi, khi HP của mục tiêu đã xuống mức thấp, gây 60 – 412 sát thương (tùy cấp độ) trong 5 giây và kết liễu đối thủ khi đang trốn khỏi cuộc giao tranh.

Nhận điểm cộng dồn khi kỹ năng của Ahri trúng mục tiêu. Khi đạt 3 điểm cộng dồn, phép thuật tiếp theo của Ahri đánh trúng kẻ địch sẽ hồi 30 + 45% sức mạnh phép thuật.

* Chiêu 1: Orb of Deception (Quả cầu ma thuật)

Phóng quả cầu gây 40 sát thương phép thuật (40 + 35% AP) trên đường bay và 40 sát thương thực (40 + 35% AP) khi quay trở lại.

– Thời gian hồi chiêu: 7 giây.

* Chiêu 2: Fox-Fire (Lửa hồ ly)

Phóng 3 ngọn lửa hồ ly để tìm kẻ địch xung quanh và gây 40 sát thương phép thuật, tăng 40% tốc độ di chuyển cho Ahri trong 1.5 giây.

Mục tiêu bị trúng nhiều ngọn lửa hồ ly nhận 30% sát thương từ ngon lửa thứ 2 trở đi. Sử dụng chiêu này khi mục tiêu vừa bị Ahri tấn công hoặc trúng Hôn Gió.

– Thời gian hồi chiêu: 9 giây.

* Chiêu 3: Charm (Hôn gió)

Thổi nụ hôn gây 60 sát thương phép và dụ mục tiêu trúng phải quay về phía Ahri trong 1.4 giây.

Ngoài ra mục tiêu trúng phải chiêu này sẽ nhận thêm 20% sát thương từ các kỹ năng của Ahri trong 5 giây.

– Thời gian hồi chiêu: 12 giây.

* Chiêu cuối: Spirit Rush

Lao về phía trước và gây 60 sát thương phép (60 + 35% AP) cho 3 mục tiêu xung quanh, có thể sử dụng tối đa 3 lần trong 10 giây trước khi hồi chiêu.

– Thời gian hồi chiêu: 90.

– Sử dụng chiêu 3 Charm để bắt đầu, trước khi tung các chiêu, kỹ năng khác.– Trong giai đoạn đi đường chỉ cần sử dụng các đòn đánh cơ bản, tránh sử dụng bừa bộ kỹ năng để farm lính, điều này có thể làm tiêu hao Mana của Ahri nhanh chóng.

– Sử dụng chiêu cuối Spirit Rush để duy trì khoảng cách trong các cuộc giao tranh.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Build Tướng Graves Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!