Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Hướng Dẫn Bật Nhạc Trong Discord, Bot Nghe Nhạc Discord ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Bật Nhạc Trong Discord, Bot Nghe Nhạc Discord ❣️ Top Trend

Xem 212,850

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Bật Nhạc Trong Discord, Bot Nghe Nhạc Discord mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 212,850 lượt xem.

Hướng Dẫn Chơi Tướng Liên Quân Zuka Chắc Chắn Thắng

Top Nữ Tướng Được Chơi Nhiều Nhất Trong Liên Quân Mobile

Tải Bộ Hình Nền Liên Quân Mobile Cho Máy Tính, Điện Thoại Chất Lượng Cao

Phân Tích Trang Bị Cho Tướng Nakroth Trong Liên Quân Mobile

Khám Phá Những Hình Ảnh Nakroth Liên Quân Mobile Siêu Chất

Nếu bạn là một game thủ chắc chắn cái tên Discord không còn xa lạ gì với bạn đúng không nào. Có lẽ bạn đã quá rành sử dụng Discord nhưng chưa chắc tính năng bật nhạc trong Discord, mở nhạc trong Discord hay chia sẻ bạn đã biết sử dụng Discord. Đây là tính năng cơ bản mà một số tựa game cũng áp dụng hiện nay và tất nhiên Discord cũng hỗ trợ.

Cách bật nhạc trong Discord

Hướng dẫn cách bật nhạc trong Discord, mở nhạc trong Discord

Bước 1: Có một cách rất đơn giản để bật nhạc trong Discord đó là share nhạc từ máy của bạn cho người khác nghe thông qua Mic. Để làm được điều này chúng ta chỉ cần nhấn vào phần cài đặt trong nhóm.

Trong phần cài đặt chúng ta lựa chọn tiếp phần voice & videos.

Tiếp theo trong này hãy cài đặt Voice Settings và hiệu chỉnh cả 2 phần Input Device lẫn Output Device về thiết bị đang sử dụng.

Để có thể bật nhạc trong Discord, chia sẻ nhạc cho người khác nghe hãy tích vào Voice Activity. Hệ thống sẽ tự động phát hiện và chia sẻ nhạc.

Hoặc một cách khác là sử dụng hệ thống chia sẻ nhạc cho thành viên khác trong nhóm Discord nghe bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu +.

Bước 6: Tiếp tục lựa chọn bài hát mà bạn muốn bật nhạc trong Discord.

Cuối cùng bạn sẽ thấy bài hát mà bạn vừa bật nhạc trong Discord đã có trong nhóm, mọi người có thể nhấn vào để nghe trực tiếp hoặc là tải về máy tùy theo lựa chọn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-nhac-trong-discord-mo-nhac-26356n.aspx

Như vậy chúng ta vừa biết thêm được cách để bật nhạc trong Discord và chia sẻ nhạc trên Discord. Một tính năng đơn giản, dễ sử dụng trên Discord. Để sử thành thạo Discord người dùng cần phải làm quen hơn với phần mềm một thời gian, đặc biệt là các lệnh trong Discord. Do đó bạn đọc chú ý tìm hiểu các lệnh trong Discord cũng như các tính năng trong Discord nếu như thường xuyên sử dụng Discord để chơi game.

cach bat nahc trong discord

, cach mo nhac trong discord, chia se nhac trong discord,

Khiếp Sợ Trước Vị Tướng Natalya Trong Liên Quân Mobile

Khám Phá Dự Án Quy Hoạch Bản Đồ Trong Liên Quân Mobile

Lý Thuyết Về Cách Chia Đường Bản Đồ 5V5 Trong Liên Quân Mobile

4 Vị Tướng Gank Toàn Bản Đồ Trong Liên Quân Mobile

Bản Đồ Game Liên Quân Mobile

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Bật Nhạc Trong Discord, Bot Nghe Nhạc Discord trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2100 / Xu hướng 2200 / Tổng 2300 thumb
🌟 Home
🌟 Top