Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Xóa Hiệu Ứng Động Trên Powerpoint # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Xóa Hiệu Ứng Động Trên Powerpoint # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Xóa Hiệu Ứng Động Trên Powerpoint mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ demo cách xóa hiệu ứng động trên slide PowerPoint 2019. Với các phiên bản cũ hơn như PowerPoint 2016, 2013, 2010 các bạn có thể thực hiện tương tự.

1. Cách Xóa Hiệu Ứng Chuyển Động PowerPoint

Tiếp đến, bạn nhấn vào None ở ngay thanh hiệu ứng phía dưới để xóa hiệu ứng động mà bạn đã dùng.

Với những slide khác, nếu bạn muốn xóa, bạn thao tác tương tự để xóa toàn bộ các hiệu ứng chuyển động trên những slide.

Kết quả là bạn sẽ xóa được toàn bộ các hiệu ứng đã tạo. Bạn để ý sẽ thấy slide đầu tiên mất biểu tượng ngôi sao như trong ảnh dưới.

2. Cách Vô Hiệu Hóa Hiệu Ứng Động PowerPoint

Ở trên khi bạn xóa thì các hiệu ứng sẽ không còn hiển thị trên slide, và tât nhiên là slide đó không có hiệu ứng. Còn vô hiệu hóa hiệu ứng động là bạn chỉ thao tác tắt các hiệu ứng khi người dùng trình bày nội dung, và khi bạn chuyển về chế độ soạn thảo trên slide thì các hiệu ứng này vẫn còn.

Bạn quay lại sẽ vẫn thấy biểu tượng ngôi sao trên Slide, tuy nhiên do đã chọn chế độ không dùng hiệu ứng động khi trình chiếu nên khi người dùng trình chiếu bài thuyết trình thì các hiệu ứng động bạn đã tạo trước đó đều không được sử dụng.

Để xem lại slide PowerPoint có hiệu ứng chuyển động khi trình chiếu thì bạn chỉ cần bỏ tích chọn tại Show without animations là được.

Hướng Dẫn Chơi Squee , Spleen Và Spoon

Trong số hơn một trăm vị tướng của DOTA 2 thì có lẽ Goblin Techies là một vị tướng có lối chơi lạ và thú vị nhất. Bằng bộ kĩ năng chủ yếu là đặt bom để bẫy kẻ địch, Techies thường xuyên đem đến cho trận đấu những tình huống bi hài và làm cho thế giới DOTA 2 trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Ưu điểm : -Dễ chơi dễ trúng thưởng (Nếu enemy noob) -Bộ skill 3/4 là đặt bẫy -Khó giết được Techies (Có tự tử , có khi đối thủ còn chết ngược) -Last hit tốt (Bằng bomb)Nhược điểm : -Mong manh dễ vỡ khi lượng máu và mana khá bèo -Chạy chậm nhất trong số các hero (MS 270) -Khó lasthit bằng tay vì damage khá bèo (24-30) -Skill tốn nhiều mana nên sẽ gặp khó khăn lúc đầu

1, Thông tin kĩ năng Techies đặt một quả mìn xuống đất, mìn sẽ nổ nếu có một kẻ địch nào đó đến gần. Land Mines không giới hạn thời gian tồn tại nhưng lại giới hạn số mìn được đặt. Nếu số lượng mìn đặt nhiều hơn 20 thì quả mìn đặt đầu tiên sẽ phát nổ. Mìn nổ ở càng xa thì sát thương càng giảm.

Khoảng cách đặt mìn: 100 Số mìn tối đa: 20 Khoảng cách nhận đủ sát thương: 200 Khoảng cách nhận nửa sát thương: 500 Sát thương gây ra: 300/400/500/600 Thời gian đặt mìn:0.47s

Thời gian hồi: 19s/16s/13s/10s Mana tiêu tốn: 125/150/175/205

Techies đặt một chiếc bẫy điện, làm choáng những kẻ địch xung quanh khi phát nổ

Tầm đặt bẫy: 150 Thời gian làm choáng: 2.5s/3s/3.5s/4s Tầm kích hoạt bẫy: 450 Khoảng cách làm choáng: 450 Thời gian bẫy tồn tại: 360

Thời gian hồi: 20s/16s/13s/10s Mana tiêu tốn: 80/110/140/160

Techies hi sinh thân mình, ôm bom cảm tử và tạo ra một vụ nổ cực lớn, gây sát thương cho những kẻ địch xung quanh. Khi bị chết bởi Suicide Squad, Attack!, Techies được giảm một nửa thời gian chờ hồi sinh.

Tầm sử dụng: 100 Khoảng cách nhận đủ sát thương: 200 Khoảng cách nhận“một phần” sát thương: 500 Sát thương đủ: 500/650/850/1550“một phần” sát thương: 260/300/340/380

Thời gian hồi: 160/140/120/100 Mana tiêu tốn: 100/125/150/175

Techies kích nổ tất cả những quả bom trong vùng được chọn

Techies cắm một tấm biển cảnh báo có bom để trêu ngươi kẻ thù. Đồng thời sẽ giúp những quả bom đặt trong khoảng 125×125 quanh biển không bị phát hiện bởi gem , ward , ulti của void , ..v…v…

Techies đặt một quả bom có thể kích nổ và gây sát thương phép thuật

Tầm đặt bom: 500(700 nếu có Aghanim’s Scepter) Bán kính nổ: 425 Sát thương:300/450/500 (450/600/750 nếu có Aghanim’s Scepter) Thời gian tồn tại của bom: 600s

Thời gian hồi: 10s Mana tiêu tốn: 200/240/300

Techies kích nổ toàn bộ những quả bom được chọn.2, Hướng dẫn tăng kĩ năng Đối với Techies, bạn nên tăng tối đa mìn Land Mines trước để có thể đặt được nhiều mìn cũng như có sát thương trên từng quả mìn lớn đủ để giết mỗi kẻ địch xấu số đạp phải chúng hay dùng chúng để push trụ.

Nếu bạn tính chơi theo hướng tấn công thì nên tăng tối đa Suicide Squad, Attack! trước và lăn xả lên tấn công mỗi khi có kĩ năng này. Ngược lại, nếu bạn tính cùng đồng đội chơi an toàn, thủ tại trụ và farm thì Statis Trap sẽ giúp củng cố hàng rào phòng thủ khiến kẻ địch không dám manh động mà gank bạn.3, Hướng dẫn mua đồ

Khởi đầu game, bạn hãy mua một Town Portal Scroll cùng thật nhiều bình mana Clarity, bạn có thể mua thêm Tango để hồi phục chút máu khi bị harass hoặc mua Soul Ring Recipe luôn để lên item này sớm sau khi ăn được First Blood. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ qua Soul Ring Recipe để mua Courier cho team ngay từ đầu.

Tầm mid game, bạn hãy cố gắng lên Soul Ring và Arcane Boots để duy trì được lượng mana lớn đủ để đặt bom và mìn.

Sau đó, bạn hãy cố gắng lên được Aghanim’s Scepter để tăng sức mạnh cho kĩ năng Remote Mines. Ngoài ra Blink Dagger hay Force Staff cũng là một item khá hữu hiệu để bạn có thể chạy trốn hoặc tiếp cận địch và… tự sát.

Về late game, nếu “gặt hái” được nhiều tiền từ những đống bom của mình, bạn có thể lên cho mình những item “xịn” của hero intelligent và đổi Arcane Boots sang thành Boots of Travel để di chuyển và đặt bom cơ động hơn.4, Một số lưu ý khi chơi Techies

– Ở level 1, bạn hãy mua mana Clarity cùng Town Portal Scroll rồi bay ra lane thật nhanh để đặt mìn Lane Mines thật sớm. Cố gắng đặt được từ 3-4 quả Lane Mines trước khi creep địch và ta chạm mặt. – Những vị trí đặt bom ban đầu có thể tiêu diệt quân địch bằng Lane Mines

– Sau giai đoạn đầu game thì vị trí Runes ở hai bên sông, cửa vào shop rừng hay những nơi lên xuống dốc là những địa điểm rất tốt để đặt Lane Mines. – Remote Mines có tầm nhìn 700/700 (700 cả ban ngày lẫn ban đêm), do đó bạn có thể đặt Remote Mines ở những vị trí cần cắm ward.

– Hãy tính toán lượng bom, mìn cần đặt dựa theo số máu của đối phương. Ví dụ: các heroes đối phương lúc này có nhiều nhất là 800HP, Lane Mines của bạn đang ở level 3 với 500 damage và Remote Mines level 1 có sát thương 300. Như vậy bạn phải đặt ít nhất 4 quả Remote Mines cạnh nhau hoặc một cụm 3 quả Lane Mines cạnh nhau mới có thể giết được hero đối phương.*Đồng đội :-Những Hero có khả năng regen mana nhanh như

-Những Hero khiến Techies tiếp cận dễ hơn để đặt bom (hoặc tự tử) như

Kẻ thù : -Những thằng có Sient khó chịu như

-Những thằng burn mana , khiến techies khó thực hiện combo :

-Các loại phát hiện bomb invi như

Lmht: Hướng Dẫn Chơi Ezreal Vị Trí Xạ Thủ Mùa 2022

Thể Thao 247 – Ezreal luôn là vị tướng được yêu thích cho vị trí xạ thủ trong LMHT và tỷ lệ thắng của anh cũng rất cao

Một nhà thám hiểm táo bạo với tài năng ma thuật, Ezreal khám phá những lăng mộ ẩn giấu, đùa giỡn với những lời nguyền cổ xưa và dễ dàng vượt qua những thử thách bất khả thi. Lòng dũng cảm của cậu là không giới hạn và cậu thích ứng biến trong mọi tình huống, một phần nhờ trí tuệ của mình, còn chủ yếu là nhờ chiếc giáp tay Shurima thần bí, thứ có thể bắn ra những luồng năng lượng hủy diệt. Chỉ có một điều là chắc chắn-nơi nào Ezreal đến, rắc rối theo sát đằng sau. Hoặc đằng trước. Có khi là ở khắp mọi nơi.

Ezreal – Nhà Thám Hiểm

Ezreal có lẽ là một trong những xạ thủ được yêu thích nhất trong tựa game LMHT. Nguyên nhân xuất phát từ việc Nhà Thám Hiểm có lôi chơi khá bay bổng và đẹp mắt. Tuy sở hữu nhiều kỹ năng định hướng nhưng, Ezreal cũng khá dễ dàng tiếp cận và làm quen.

Kỹ năng

Nội tại Pháp Lực Gia Tăng: Ezreal nhận thêm 10% Tốc độ Đánh mỗi khi dùng kỹ năng trúng đích, 10% tốc độ đánh trong 6 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

Phát Bắn Thần Bí (Q): Ezreal bắn ra một luồng năng lượng giúp làm giảm hồi chiêu nếu trúng kẻ địch. Giảm hồi chiêu các kỹ năng của Ezreal nếu Phát Bắn Thần Bí trúng mục tiêu.

Tinh Hoa Tuôn Chảy (W): Ezreal bắn ra một quả cầu ánh sáng, đánh dấu tướng địch hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nếu kích nổ dấu ấn bằng một kĩ năng, Ezreal sẽ được hoàn trả năng lượng tiêu hao của kĩ năng đó + 60 năng lượng

Dịch Chuyển Cổ Học (E): Ezreal bay đến một chỗ gần đó và bắn ra một luồng năng lượng vào kẻ địch gần nhất. Ưu tiên kẻ địch bị trúng Tinh Hoa Tuôn Chảy.

Cung Ánh Sáng (R): Ezreal vận sức để bắn ra sóng năng lượng cực mạnh gây sát thương lên mỗi đơn vị nó đi qua (sát thương giảm đi theo từng đơn vị trúng phải).

Cách chơi

Cách lên đồ

Phép bổ trợ

Ngọc bổ trợ

Có 2 cách để xây dựng bảng ngọc cho Ezreal như sau:

Cách 1

Cách 2

Tướng khắc chế

Một số vị tướng thường được dùng để khắc chế Ezreal trong trận đấu là:

Hướng Dẫn Cách Chơi Lên Đồ Krixi, Bảng Ngọc Krixi Mùa 9

Trong các tướng của Liên Quân Mobile, Krixi được xem là pháp sư đường giữa được nhiều người lựa chọn nhất. Sở hữu khả năng khống chế tuyệt vời, cấu máu kẻ địch và hạ gục hắn trong vòng một nốt nhạc. Hãy cùng khám phá cách chơi, cách lên đồ Krixi để giúp bạn bứt phá rank trong game này nhé.

Krixi là pháp sư với mức giá vừa túi tiền nên các game thủ thường mua để bước vào trò chơi này. Đừng nhìn vẻ ngoài quyến rũ của cô nàng này mà coi thường sức mạnh nhé. Bởi nàng ta sở hữu khả năng đi đường tuyệt vời, cấu máu nhanh, gạ gục đối phương mạnh, khiến bạn không kịp trở tay. Ngoài ra, nếu di chuyển cũng như đứng ở vị trí chuẩn, Krixi sẽ gây nên lượng sát thương lớn khủng khiếp. Cùng khám phá các chỉ số của cô nàng này nhé.

Đổi tên nhân vật Liên Quân

Chỉ số cơ bản

Bộ kỹ năng

Hướng dẫn cách chơi Krixi

Dưới đây sẽ là tổng hợp về kỹ năng, phép bổ trợ, ngọc, cũng như cách chơi từng giai đoạn cho vị tướng Krixi này để bạn có thể nắm rõ

Cách nâng kỹ năng

Phép bổ trợ

Ngọc bổ trợ

Hút máu phép: +1%

Cách chơi Krixi đầu trận

Cách chơi Krixi giữa và cuối trận

Hạn chế đuổi bắt nếu bạn không thể áp sát Krixi. Bạn có thể né chiêu bướm ảo này nhanh vì tốc độ thực của kỹ năng này từ Krixi khá chậm. Khi dồn sát thương cật lực có thể tiêu diệt Krixi.

Tướng khắc chế Krixi

Tướng hỗ trợ Krixi

Để đảm bảo khả năng chiến đấu của Krixi, chúng ta sẽ cùng lên đồ cho vị tướng này với những món trang bị cụ thể như sau:

Ngoài trang phục mặc định, vị tướng Krixi xinh đẹp này còn có thêm một trang phục là công chúa bướm rất lung linh và huyền ảo.

Như vậy bài chia sẻ này đã giúp bạn nắm rõ về cách chơi, cách lên đồ của Krixi. Bạn có thể sử dụng vị tướng này để giúp acc liên quân của mình đạt rank cao hơn.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Xóa Hiệu Ứng Động Trên Powerpoint trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!