Xem Nhiều 6/2023 #️ Học Chơi Liên Minh Huyền Thoại: Cách Sử Dụng Teleport (Dịch Chuyển) Đúng Cách # Top 6 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Học Chơi Liên Minh Huyền Thoại: Cách Sử Dụng Teleport (Dịch Chuyển) Đúng Cách # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Chơi Liên Minh Huyền Thoại: Cách Sử Dụng Teleport (Dịch Chuyển) Đúng Cách mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GTV News – 14:26, 02/04/2020

Một pha dịch chuyển chính xác tới từ người đi đường trên hoặc đi đường giữa có thể khiến 1 pha giao tranh nhỏ lẻ ở tình thế đảo ngược

Dịch Chuyển là một trong những phép bổ trợ mạnh nhất trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại, nó cho phép bất cứ vị tướng nào cũng có thể tạo áp lực lên toàn bản đồ, khả năng gank và thống trị làn đường nếu như bạn sử dụng đúng cách. Điều quan trọng nhất phải nhớ khi bạn chọn Dịch Chuyển này là không phải lúc nào dùng phép bổ trợ này cũng có giá trị giống nhau; bạn nên tính toán tất cả những khả năng có thể xảy ra càng nhiều càng tốt trước khi đem ra sử dụng.

Thông qua bài viết này, mình sẽ đưa ra những cách để sử dụng Dịch Chuyển tốt nhất, cũng như những lỗi mà mọi người chơi thường mắc phải để các bạn có thể tránh và kiểm soát trò chơi từ bất cứ đâu ở Summoner’s Rift.

Dịch chuyển để trở lại đường

Dùng Dịch Chuyển để trở lại đường là một trong những cách an toàn nhất mà bạn có thể dùng phép bổ trợ này để tạo lợi thế của mình so với đối thủ. Vấn đề là dù đây là cách an toàn nhất nhưng đôi khi lại không phải là cách tối ưu nhất, và nhiều người mới chơi có thể dùng Dịch Chuyển một cách lãng phí khi họ vừa về nhà và nội tại của giày được kích hoạt. Vậy thì, sử dụng Dịch Chuyển trở lại đường thế nào cho hiệu quả?

Dễ thôi, điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, bạn cần phải tính xem mình sẽ mất bao nhiêu chỉ số lính nếu không Dịch Chuyển trở lại đường ngay lập tức; Nếu bạn tự tin có thể đẩy đợt lính vào trụ của đối thủ trước khi biến về, bạn có thể đi bộ trở lại đường mà không cần lo về việc mất nhiều lính nữa. Mặt khác, nếu bạn bị đẩy một đợt lính quá lớn vào trụ khi đang phải về nhà hồi phục sau một pha trao đổi bất lợi hơn, Dịch Chuyển có thể là chìa khóa then chốt để bạn không bị kẻ địch bỏ lại phía sau.

Cùng nói sâu hơn một chút về vấn đề này:

Những pha gank ở cấp độ 3 không phải là hiếm ở trong meta hiện tại, vì rất nhiều người đi rừng có thể đạt được cấp độ đó cùng lúc với các người chơi đường đơn nhờ vào những lần tăng kinh nghiệm trong khu rừng gần đây. Ví dụ bạn là người chơi đường trên và bị gank ngay khi đạt được cấp độ 3. Bạn bị hạ gục và giờ phải đối mặt với hai lựa chọn, mất thời gian đi bộ trở lại đường hoặc tiết kiệm thời gian bằng cách dùng Dịch Chuyển để trở lại ngay lập tức. Đây là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng đối với một người đi đường đơn, vì sự khác biệt giữa cấp 3 hay cấp 4 chỉ được quyết định bằng 1 đến 2 đợt lính; nếu lỡ để mất lợi thế này vào tay một đối thủ có xu hướng “hổ báo” sẽ có thể quyết định luôn số phận của bạn ở đường của mình, trừ khi bạn nhận được sự giúp đỡ từ đồng đội. Sử dụng Dịch Chuyển của bạn lúc này để giữ cho thế trận được cân bằng, cũng là để gây sức ép cho đối thủ khi bạn trở lại với lợi thế về đồ cùng máu và năng lượng.

Đảm bảo có mạng hạ gục trong giao tranh

Khi bạn chơi ở đường đơn và cầm theo Dịch Chuyển, bạn sẽ là một mối đe dọa thường trực với tất cả người chơi của đội địch trên khắp bản đồ. Đường dưới thường sẽ là mục tiêu tốt nhất để cho bạn di chuyển xuống, và sẽ tốt hơn nếu bạn kêu gọi bộ đôi đường dưới của mình cắm một con mắt thật sâu sau lưng đối thủ, cho đối thủ đẩy lính vào trụ rồi Dịch Chuyển ra phía sau để tấn công chúng từ hai phía theo một cách khéo léo sẽ làm cho đội của bạn dẫn trước về mạng hạ gục, nhưng hãy nhớ rằng không phải tất cả những tình huống Dịch Chuyển đều có giá trị như vậy!

Nếu đối thủ của bạn ở đường đang phá vỡ từng tấm giáp trụ và bạn không thể đảm bảo có được mạng hạ gục sau khi Dịch Chuyển, bạn sẽ mất một lượng tiền đáng kể và bị tụt lại. Việc giao tiếp chính là chìa khóa, vậy nên đừng quên ping thật nhiều và nói ra ý định của bạn nếu muốn bắt đầu một pha giao tranh.

Theo diễn biến của trận đấu, Dịch Chuyển cũng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. 4 giây trong một vài trường hợp là một thời gian dài, nhưng nếu đội của bạn có các công cụ giữ chân tốt từ các hỗ trợ như Leona hoặc Naultilus, bạn có thể Dịch Chuyển để tham gia cùng đồng đội và gây bất ngờ cho đối thủ bằng cách chuyển một trận chiến cân bằng thành có lợi cho mình. Trong những khoảng khắc như vậy, hãy đảm bảo rằng đội của bạn có Mắt Vật Tổ, Mắt Kiểm Soát hoặc bất cứ thứ gì giúp bạn có thể Dịch Chuyển ở một vị trí thuận lợi nhất khi sẵn sàng. Tuy nhiên, đây cũng có thể là con dao hai lưỡi dành cho bạn nếu giao tiếp không tốt, vì trong 4 giây đội bạn có thể bị đẩy lui lại và bạn sẽ bị cô lập ngay giữa đội hình địch ngay khi vừa bước xuống.

Tạo áp lực trên toàn bản đồ

Sức hấp dẫn của các mục tiêu lớn trên Summoner’s Rift đang cao hơn bao giờ hết, nhờ vào việc Sứ Giả Khe Nứt có thể tái sinh và các thay đổi về mạnh mẽ về rồng so với những gì chúng ta thấy trước kia. Điều này mang lại khả năng cạnh tranh lớn hơn khi bạn chọn Dịch Chuyển là phép bổ trợ, bạn có thể giúp đội của mình xoay chuyển thế trận khi tiếp cận những mục tiêu lớn, so với một phép bổ trợ mà những người chơi đường đơn cũng rất thích mang theo là Thiêu Đốt. Thiêu Đốt rất có lợi ở giai đoạn đi đường khi bạn có thể tạo áp lực trực tiếp lên kẻ địch đi cùng đường với mình, tuy nhiên bạn có thể thay thế phép bổ trợ này bằng các trang bị có hiệu ứng Vết Thương Sâu hoặc có lượng sát thương lớn, còn Dịch Chuyển thì không.

Dịch Chuyển vẫn luôn tạo nên một sức ép lớn ngay cả khi bạn không dùng nó; Những kẻ địch đang lấp ló ở hang baron, hoặc người đi rừng đối thủ cố thực hiện một tình huống gank, họ sẽ phải suy nghĩ lại thật cẩn thận nếu ai đó trong đội bạn đang có Dịch Chuyển. Bạn cũng nên tận dụng điều này để tạo lợi thế cho đội mình bằng cách cho người đi đường đơn có Dịch Chuyển đi đẩy lẻ và gây áp lực lên các khu vực khác nhau, tạo ra mối đe dọa khắp nơi trên bản đồ sẽ khiến cho đối thủ phải đau đầu.

Vậy, phải làm thế nào để đối phó với Dịch Chuyển?

Khi phải đối mặt với phép Dịch Chuyển, bạn cần phải biết tất cả những thông tin về nó. Nhược điểm của Dịch Chuyển chính là có thời gian hồi chiêu rất dài, và nếu bạn có thể phối hợp với đồng đội của mình tốt, bạn có thể dễ dàng thực hiện những kế hoạch đã tính toán sẵn khi kẻ địch chưa kịp hồi chiêu. Khi có một tình huống Dịch Chuyển diễn ra, đội của bạn nên sắp xếp lại và chọn tấn công kẻ địch theo cấp độ, hoặc lao thẳng vào tấn công và phá vỡ đội hình đối thủ trước khi người cuối cùng xuất hiện.

Thêm nữa, ở trên mình đã nói Dịch Chuyển mang đến lợi thế về lâu dài cho trận đấu của bạn, nhưng Thiêu Đốt vẫn giúp bạn tạo được áp lực lớn hơn trong giai đoạn đi đường. Nếu bạn có thể tự tin vào vị tướng của mình để cầm Thiêu Đốt đối đầu với một người cầm Dịch Chuyển, bạn có thể dập tắt kẻ địch ngay trước khi hắn kịp trở thành mối đe dọa đối với các đồng đội của bạn.

Vận dụng những điều ở trên vào trò chơi sẽ khiến cho những pha Dịch Chuyển của bạn trở nên giá trị hơn bao giờ hết. Từ cách dùng nó, tới việc chơi cùng nó và cả đối mặt với nó, tận dụng những thứ đã nói trong bài viết này giúp bạn tiến bộ hơn trong một meta tập trung rất nhiều vào Dịch Chuyển như hiện tại, dù là ở đánh thường, xếp hạng hay bất cứ chế độ chơi nào khác có dùng Dịch Chuyển.

Học Cách Sử Dụng Ba Tướng Cơ Bản Của Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Ashe sở hữu những cú bắn băng giá.

Bộ kĩ năng của cung thủ Ashe bao gồm:

Tập Trung (nội tại): Khi ra khỏi cuộc chiến, tỷ lệ chí mạng của Ashe được tăng lên mỗi 3 giây nếu không tấn công.

Băng Tiễn: Khi kích hoạt, mỗi cú đánh cơ bản của Ashe làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu. Tiêu hao năng lượng trong mỗi đòn đánh.

Thất Tiễn Xạ: Ashe bắn 7 mũi tên thành hình nón gây tăng sát thương. Thất tiễn xạ cũng áp dụng cấp hiện tại của chiêu Băng tiễn của Ashe.

Ưng Tiễn: Mỗi khi Ashe tiêu diệt một đơn vị, cô được nhận thêm vàng. Ashe có thể kích hoạt để phóng ra Linh hồn chim ưng đi dò đường.

Đại Băng Tiễn: Ashe bắn ra một mũi tên băng giá cực đại theo đường thẳng. Nếu mũi tên bắn trúng tướng địch sẽ gây sát thương và làm choáng nạn nhân lên đến 3.5 giây, dựa trên khoảng cách mũi tên đã bay bao xa. Ngoài ra, kẻ địch xung quanh cũng bị dính sát thương và làm chậm.

Với bộ kĩ năng như trên, Ashe thường đảm nhận vị trí tướng chủ lực trong mỗi trận đấu, tức là gây sát thương chủ yếu bằng những đòn đánh cơ bản. Do vậy, những trang bị hợp lí mà chúng ta có thể mua cho cô nàng này bao gồm: Giày cuồng nộ – Vô cực kiếm – Huyết kiếm – Ma vũ song kiếm – Giáp hồi sinh – Cung xanh.

Cách tăng kĩ năng:

Băng Tiễn: tăng ở cấp 13, 14, 15, 17, 18.

Thất Tiễn Xạ: tăng ở cấp 1, 3, 5, 7, 9.

Ưng Tiễn: tăng ở cấp 2, 4, 8, 10, 12.

Đại Băng Tiễn: tăng ở cấp 6, 11, 16.

Một số mẹo nhỏ khi sử dụng Ashe:

Cố gắng dùng Thất Tiễn Xạ vừa ăn lính vừa rỉa máu được đối phương để hạn chế việc phung phí năng lượng.

Dùng Băng Tiễn để cầm chân đối thủ cho đồng đội tấn công khi có thể. Không dùng Băng Tiễn khi tấn công quái vật.

Đại Băng Tiễn có tầm bắn toàn bản đồ, do vậy cần tính toán hướng di chuyển của cừu địch để bắn thật chuẩn.

Garen – Sức Mạnh Của Demacia

Garen có khả năng đỡ đòn tương đối tốt.

Bộ kĩ năng của Garen bao gồm:

Bền Bỉ (nội tại): Garen hồi 0.5% máu tối đa mỗi giây sau khi không nhận sát thương trong 9 giây.

Đòn Quyết Định: Garen được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển, giải phóng khỏi mọi trạng thái làm chậm đang tác động lên hắn, đồng thời cú đánh kế tiếp của hắn sẽ tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, gây thêm sát thương và làm câm lặng nạn nhân.

Lòng Dũng Cảm: Garen được tự tăng Giáp và Kháng Phép nội tại. Hắn cũng có thể kích hoạt kĩ năng này để tạo ra một lớp giáp giúp giảm sát thương và các trạng thái khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn.

Phán Quyết: Garen thực hiện một vũ điệu tử thần bằng thanh kiếm của mình, gây sát thương lên xung quanh bản thân trong thời gian hiệu lực.

Công Lí Demacia: Garen vận dụng sức mạnh của Demacia để tung một cú đánh kết liễu lên một tướng địch gây sát thương dựa trên số máu mục tiêu đã mất.

Trong các trận đấu, Garen thường đảm nhiệm vị trí tank cho đồng đội. Ở vị trí này, Garen có được sự cứng cáp để có thể hứng chịu phần nhiều sát thương cho đồng đội và nếu trang bị thêm các đồ sát thương, Garen cũng có thể gây ra kha khá sát thương lên kẻ địch.

Những trang bị hợp lí cho Garen: Giày bạc – Áo choàng lửa – Kiếm ma Youmuu – Cung Xanh – Giáp hồi sinh – Búa băng.

Cách tăng kĩ năng:

Đòn Quyết Định: tăng ở cấp 1, 8, 10, 12, 13.

Lòng Dũng Cảm: tăng ở cấp 2, 14, 15, 17, 18.

Phán Quyết: tăng ở cấp 3, 4, 5, 7, 9.

Công lí Demacia: tăng ở cấp 6, 11, 16.

Một số mẹo khi sử dụng Garen:

Tiêu diệt đủ số lính để đạt điểm tối đa của Lòng Dũng Cảm.

Sử dụng Lòng Dũng Cảm trong các pha băng trụ để giảm sát thương lên bản thân.

Phán Quyết có thể giảm thời gian các hiệu ứng vô hiệu hóa của đối phương, sử dụng khi rút lui.

Ryze – Pháp Sư Lang Thang

Ryze là một pháp sư cực kì uy lực.

Bộ kĩ năng của Ryze bao gồm:

Bậc Thầy Cổ Thuật (nội tại): Khi Ryze sử dụng phép, tất cả phép khác sẽ được giảm thời gian hồi đi 1 giây.

Quá Tải: Ryze phóng một dòng năng lượng thuần khiết vào người kẻ địch, gây sát thương nghiêm trọng dựa trên mức lượng năng lượng tối đa của Ryze. Ngoài ra kĩ năng này còn giảm thời gian hồi chiêu cho Ryze.

Ngục Cổ Ngữ: Ryze bẫy mục tiêu vào chiếc lồng bùa chú, ngăn không cho chúng di chuyển và gây sát thương. Đồng thời tăng sát thương dựa theo mức năng lượng tối đa của Ryze.

Dòng Chảy Ma Pháp: Ryze phóng ra một quả cầu mang năng lượng ma thuật thuần khiết gây sát thương và có khả năng nảy từ mục tiêu đầu tiên sang các mục tiêu khác lên đến 6 lần. Kẻ địch trúng chiêu bị giảm khả năng Kháng phép.

Sức Mạnh Tối Hậu: Ryze niệm chú sử dụng cấm thuật, giúp Ryze có khả năng hút máu phép và gây sát thương trên diện rộng.

Ryze là một pháp sư tương đối mạnh với khả năng chuyển hóa năng lượng thành sát thương. Do vậy những trang bị hợp lí cho Ryze là: Giày pháp sư – Tim băng – Gậy ngàn tuổi – Quyền trượng thiên thần – Trượng hư vô – Di thư cổ.

Cách tăng kĩ năng:

Quá Tải: tăng ở cấp 1, 3, 5, 7, 9.

Ngục Cổ Ngữ: tăng ở cấp 2, 8, 10, 12, 13.

Dòng Chảy Ma Pháp: tăng ở cấp 3, 14, 15, 17, 18.

Sức Mạnh Tối Hậu: tăng ở cấp 6, 11, 16.

Một số mẹo khi sử dụng Ryze:

Sau khi đã có Quyền trượng thiên thần, liên tục sử dụng các kĩ năng để tăng lượng năng lượng tối đa.

Sử dụng các kĩ năng liên hoàn để được giảm thời gian hồi chiêu.

Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Client Mới Game Liên Minh Huyền Thoại

Cách nâng cấp client trong Liên Minh Huyền thoại

Client cũ là nền tảng để nâng cấp lên client mới và sử dụng nó nhằm đảm bảo sự ổn định tối đa cho người chơi trong quá trình thi đấu. Trong khi đó, client mới nếu được sử dụng trước khi nâng cấp thì chỉ là phiên bản thử nghiệm (beta) chạy riêng biệt, hầu như chỉ mang tính giới thiệu và kiểm tra tính năng.

1. Chỉ có 1 client cũ

2. Có cả 2 client (cũ và mới)

Trong trường hợp này, bạn có thể làm tương tự như trường hợp một, đó là nâng cấp cả client cũ và bản cài đặt Garena trên máy tinh. Nhưng sau khi cập nhật thành công, các bạn có thể yên tâm xóa bản mới, bởi các thay đổi sẽ chỉ tập trung ở client cũ mà thôi.

3. Chỉ có client mới

Không chỉ riêng bạn mà còn rất nhiều người cũng cho rằng khi có bản mới, họ buộc phải xóa, gỡ bỏ Liên Minh Huyền Thoại bản cũ đi và tải bản mới về thay thế. Tuy không cần thiết, nhưng nếu đã lỡ xóa hẳn (không còn bộ cài), bạn có thể vào trang chủ game và chọn Tải bản đầy đủ về máy.

Còn nếu vẫn chưa xóa cả file cài đặt, bạn có thể cài lại nó ra máy tính / nâng cấp client cũ / cập nhật Garena.

4. Lỗi khi nâng cấp client LOL

Một trong những lỗi cơ bản và chủ yếu nhất của việc nâng cấp client này, chính là Failed to patch. Lỗi này xảy ra khi một tập tin thực thi trong máy bị hỏng hoặc đã bị thay đổi. Nguyên nhân thì có nhiều, do chủ quan của người dùng, hoặc do khách quan (virus, do phần mềm bên thứ ba hoặc lỗi ổ cứng…) Tuy nhiên, cách khắc phục lỗi Failed to patch lại vô cùng đơn giản, đó là chỉ cần tải Bản đầy đủ về là xong.

Tải và cài đặt client mới của Liên Minh Huyền Thoại

Tuy nhiên, cũng chính vì sự tiện dụng này (một phần lớn) cũng như do sự thu hút của game mà lượt tải về ngày một nhiều, khiến cách sử dụng trình cài đặt có sẵn như trên đã không hoạt động không thực sự hiệu quả và sự ra đời của client mới giống như một tất yếu trong xu thế này.

Nhưng cũng từ đây mà vấn đề lớn nhất phát sinh, đó là người dùng gặp khó khăn trong quá trình cài đặt client mới của League of Legends.

Cách tải và cài đặt LOL phiên bản mới

CHÚ Ý:

Các file này có dung lượng khá lớn (khoảng 8GB) nên người chơi cần chọn thư mục (vị trí cài đặt) có đủ dung lượng trống cho việc lưu và chạy các file này.

Đồng thời, cũng cần nhắc người chơi chú ý tới cấu hình của máy và yêu cầu tối thiểu của game để việc cài đặt và chơi game được hiệu quả nhất.

Cấu hình tối thiểu:

2 GHz processor.

1 GB RAM.

8 GB dung lượng ổ đĩa.

DirectX 9.0c hoặc cao hơn.

Windows XP SP3, Windows Vista, or Windows 7.

Cấu hình đề nghị:

2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor.

2 GB RAM hoặc 4 GB RAM trở lên đối với Windows Vista hoặc Windows 7.

12 GB dung lượng ổ đĩa.

DirectX 9.0c hoặc cao hơn.

Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card màn hình tương đương (Dung lượng 512 MB).

Phiên bản cuối của Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7.

Hướng dẫn sử dụng client mới

Client mới có giao diện khá đẹp mắt, thoáng và cực đậm chất game. Nhưng với những người chưa quen thì ban đầu sẽ thấy khó khăn và khó thao tác. Một số người dùng mới cũng gửi thắc mắc và nêu ý kiến của họ khi sử dụng client mới như:

Sau khi chọn tướng xong, người chơi bị thoát trận và không thể kết nối lại

Đây là lỗi mà khá nhiều người gặp phải nhưng trên thực tế lại không phải là lỗi do bản client mới gây ra. Nếu thường xuyên bị như vậy, bạn có thể làm như sau:

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del, chọn Start Task Manager (hoặc chuột phải vào thanh taskbar / Start Task Manager).

Chuyển sang thẻ Processes.

Tìm và chọn chuột trái vào mục BBTalk.exe*32.

Chọn tiếp End Process để kết thúc nó.

Sau khi thực hiện thao tác trên, bạn truy cập lại vào game để kiểm tra.

Hình ảnh và cảm giác client mới chạy không mượt mà

Để thay đổi điều này, bạn có thể thay đổi một số cài đặt mặc định của client mới như Bật Chế độ Cấu Hình Thấp hoặc Tắt client khi trong trận. Bằng cách:

Mở client Liên Minh Huyền Thoại lên, nhấn chuột trái vào biểu tượng Setting (hình bánh răng cưa) ở góc trên, bên phải giao diện.Đánh dấu tick vào hai mục trên.

Chọn Xong để lưu lại.

Tìm lại bè chơi gần nhất

Vẫn trong giao diện chính của client, chọn vào Cộng đồng (biểu tượng hình đầu người) để xem lại danh sách những người đã cùng chơi với bạn trong gian gần đây nhất.

Xem số trận tăng XP/IP trong client mới

Chọn chuột trái vào mục Hồ sơ, chi tiết về các trận đấu của bạn sẽ hiện ra, như lịch sử thi đấu, thứ hạng, mức thông thạo tướng…

Cách tham gia thi đấu trên client mới

Từ giao diện chính, các bạn nhấn chuột trái vào mục Đấu (biểu tượng chữ L) ở góc trên, bên trái giao diện.

Chọn tiếp các chế độ thi đấu PvP, Đánh với máy, Đấu luyện… và các mức độ tương ứng ở bên dưới.

Một số lỗi trên client mới của League of Legends:

Mặc dù mọi quá trình và thao tác thực hiện của người chơi đề có vẻ như chính xác, thành công, nhưng đôi khi chúng ta cũng vẫn sẽ gặp một vài lỗi nhỏ như:

Yêu cầu tải Liên Minh Huyền Thoại

Có một số người gặp lỗi này, cụ thể, khi cài đặt thành công client mới và vào chơi, các bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu tải game về máy. Lúc này chỉ cần:

Truy mục vào thư mục bạn đang lưu client đó.

Chuột phải vào biểu tượng LOL và chọn Run as administrator (chạy game dưới quyền admin).

Chờ chút xíu để Garena Plus nhận diện rồi vào chơi.

Lỗi Sorry, this application cannot run under a Virtual Machine

Lỗi này còn được biết tới với tên gọi khác là lỗi Hyper-V trên Windows (chủ yếu là Windows 8 / 8.1 và Windows). Cách khắc phục như sau:

Control Panel / Programs / Turn Windows features on or off

Hộp thoại Windows Features xuất hiện, tìm kiếm mục Hyper-V

Bỏ dấu tick tại mục này rồi OK để lưu lại.

Liên Minh Huyền Thoại bị chặn, báo nguy hiểm bởi các phần mềm diệt virus

Một số hình ảnh khác của client mới:

Cách Chơi Ashe Trong Liên Minh Huyền Thoại

Nhược điểm: + Vì xinh đẹp nên đồng nghĩa với việc yếu sinh lý. + Chạy chậm(tốc độ khởi điểm có 325) và cũng chả có skill chạy trốn trong tình huống khẩn cấp. + Nếu bị áp sát thì…tin mình đi,em ấy sẽ bị rape tơi bời. + Sức mạnh phụ thuộc rất nhiều vào đồ đạc.

II.Bảng bổ trợ

Là một tướng ở vị trí AD carry,chúng ta sẽ ưu tiên cộng điểm vào bảng Công cho Ashe hơn so với những bảng khác.Bạn có thể tham khảo bảng bộ trợ sau cho Ashe :

Ngọc đỏ : 9 x + 0.95 sát thương vật lý Ngọc vàng : 9 viên + 1 giáp Ngọc xanh : 9 viên + 1.34 kháng phép Ngọc tím : 1 viên + 1.5 % hút máu và 2 viên + 4.5 % tốc độ đánh

Tuy nhiên bảng ngọc trên cũng chỉ mang tính tham khảo.Hiển nhiên là không phải ai cũng có đủ điều kiện sắp xếp từng bảng ngọc cho mỗi tướng :v

IV.Phép bổ trợ

V.Kỹ năng

Giai đoạn đầu game là giai đoạn Ashe yếu đuối nhất.Thông thường bạn sẽ được một tướng khác cùng team đi theo chúng tôi đoạn này hãy tập trung vào việc lasthit quái,làm tròn vai người nông dân chăm chỉ,nhàm chán quá thì làm vài phát Thất Tiễn Xạ để rỉa máu và thị oai tinh thần.Cố gắng đừng đẩy quoái lên quá cao (trừ khi tập trung push) và cũng đừng hổ báo trường mẫu giáo,bạn sẽ lên bảng và nghe xỉ vả ngay với số máu cực gián của mình :v.Cắm mắt vào những vị trí nhạy cảm để tránh tướng đi rừng đối phương bay ra thực hiện hành vi hấp diêm tập thể =))).Nếu một khởi đầu tốt bạn có thể mua những món đồ sau :

Mid game Mid game là giai đoạn khá quan trọng với một xạ thủ như Ashe.Đây là giai đoạn khi những bước AP và SP đã đạt lv đủ để thực hiện những cuộc đi gank khắp bản đồ.Công việc chính của bạn vẫn là người nông dân chăm chỉ nhưng cũng có thể hỗ trợ đồng đội combat với khả năng slow và đặc biệt là until Đại Băng Tiễn.Một số bộ đồ mà bạn có thể lựa chọn để lên như sau :

Hoặc :

Hoặc :

Late game

Vai trò của một xạ thủ là cực kỳ quan trong trong late chúng tôi có thể bạn đã có đầy đủ đồ đạc nhưng nếu đi một mình bạn vẫn là miếng mồi ngon của các sát thủ.Đi cùng team trong combat và lựa chọn vị trí phù hợp để tránh bị focus.Sử dụng Đại Băng Tiễn để mở màn vàn ếu có thể hãy cố gắng là người sống sót sau cùng trong combat :v :v :v

VII.Đồng đội / Kẻ thù

Đồng đội Những tướng có khả năng khống chế và hồi máu luôn là những đồng đội tuyệt vời :

Kẻ thù Với những em xynh đẹp như Ashe thì quá nhiều kẻ thù :v

VIII.Tổng kết

Thank for reading !

Bạn đang xem bài viết Học Chơi Liên Minh Huyền Thoại: Cách Sử Dụng Teleport (Dịch Chuyển) Đúng Cách trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!