Xem Nhiều 6/2023 #️ Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Ngộ Không (Hầu Vương) Trong Lol # Top 13 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Ngộ Không (Hầu Vương) Trong Lol # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Ngộ Không (Hầu Vương) Trong Lol mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Ngộ Không (Hầu Vương) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Ngộ Không là một chiến binh lanh lợi người Vastayan, hắn sử dụng sức mạnh, sự nhanh nhẹn cũng như trí thông minh để gây rối loạn cho đối phương và giành lợi thế. Sau khi tìm được một người bạn chí cốt, một chiến binh được biết đến với cái tên Master Yi, Ngộ Không trở thành môn sinh cuối cùng của một môn võ truyền thống là Wuju. Cầm trong tay cây gậy ma thuật, Ngộ Không mong muốn bảo vệ Ionia khỏi sự lụi tàn.

Tiểu sử hình ảnh và hình nền tướng Ngộ Không (Hầu Vương) trong game liên minh huyền thoại LOL:

Ngộ Không là một chiến binh lanh lợi người Vastayan, hắn sử dụng sức mạnh, sự nhanh nhẹn cũng như trí thông minh để gây rối loạn cho đối phương và giành lợi thế. Sau khi tìm được một người bạn chí cốt, một chiến binh được biết đến với cái tên Master Yi, Ngộ Không trở thành môn sinh cuối cùng của một môn võ truyền thống là Wuju. Cầm trong tay cây gậy ma thuật, Ngộ Không mong muốn bảo vệ Ionia khỏi sự lụi tàn.

Trên những ngọn cây của Ionia có một tộc người Vastayan được biết đến với cái tên Shimon. Những sinh vật lai linh trưởng này khôn ngoan, cẩn thận, và luôn mong muốn hòa bình, họ chọn việc xây dựng một xã hội cách xa loài người dưới mặt đất, xã hội của họ được hình thành trên những ngọn cây cao nhất ở Ionia. Người Shimon nhìn nhận cuộc sống như việc leo cây của trí tuệ, và khi chết đi, họ tin rằng họ sẽ hóa thành đá, trở về đất mẹ và lại tiếp tục hành trình leo cây của mình một lần nữa.

Thậm chí ngay từ thuở thơ ấu, Kong đã khác biệt so với những người Shimon đồng loại. Bốc đồng, thông minh, và vui vẻ, hắn đã trở thành một cái gai trong mắt những người khác trong làng. Khi chiến tranh lan đến Ionia, Kong bị thu hút bởi những tiếng động và màu sắc ở bên dưới, chúng đánh thức một thứ gì đó chân chính và không thể chối bỏ trong người hắn, một lời kêu gọi. Kong rời bộ lạc của mình và chuẩn bị cho những thứ mà hắn biết đó chính là định mệnh của hắn.

Chỉ được trang bị bằng bản năng và chẳng có một sự luyện tập nào cả, Kong chu du khắp Ionia, tìm kiếm những kẻ thách thức để học cách chiến đấu. Dù hắn thường xuyên nhận được những vết bầm to tướng, những cái răng gãy cho những rắc rối hắn gây ra, nhưng với mỗi trận đấu, hắn càng trở thành một người chiến binh mà định mệnh muốn hắn trở thành.

Khi đang chu du, Kong tình cờ gặp một người đàn ông đeo một cái kính kì lạ đang ngồi thiền trên một trảng cỏ. Hắn ngay lập tức thách đấu anh ta. Người đàn ông kì lạ đứng dậy và đạp ngã Kong xuống mặt đất chỉ bằng một động tác duy nhất trước khi trở lại trạng thái thiền định. Kong đã từng thách đấu nhiều đối thủ, nhưng hắn ta chưa bao giờ trải qua điều gì như thế này.

Trong nhiều tuần, Kong trở lại trảng có đó hằng ngày để thách thức và cố gắng đánh bại người chiến binh. Dù khỏe và nhanh hơn người đàn ông đeo kính ấy, Kong luôn bị anh ta đánh bại bởi chiến thuật trong mọi lần.

Cuối cùng, Kong đã làm một thứ mà hắn chưa bao giờ thử trong suốt nhiều năm của cuộc đời mình: Sự nhún nhường. Hắn quỳ gối trước người đàn ông và khiêm tốn bày tỏ ý muốn học hỏi. Không mất một nhịp nào, người kiếm sĩ hỏi Kong: Tại sao ngươi lại chiến đấu?

Kong nhận ra rằng hắn chưa bao giờ nghĩ về điều này trước đây. Hắn có thể sống trong xã hội yên bình kia, nhưng thứ gì đó bên trong hắn đòi hỏi một điều ngược lại. Hắn đặt câu hỏi y hệt dành cho người chiến binh, và anh ta trả lời rằng anh ta không còn chiến đấu nữa. Kong bỏ ra vài ngày tiếp theo trên trảng cỏ với người chiến binh, suy nghĩ về câu trả lời.

Người đàn ông đã thấy được sự thay đổi trong trái tim và quyết tâm của Kong. Anh ta tự giới thiệu mình là Master Yi, và đồng ý chỉ dạy cho hắn những tác dụng của kỉ luật, sự kiên nhẫn và chiến đấu, thứ mà Yi gọi là Wuju. Kĩ năng và sự chính xác của Kong càng được cải thiện với mỗi bài học mà Yi chỉ dạy, khi anh chuyển hóa thiên hướng liều lĩnh và bốc đồng của Kong thành một lối đánh nhanh nhẹn và bất ngờ chết người.

Cả hai dần trở nên tôn trọng nhau hơn trong suốt khóa học, và Kong đã cảm nhận được một nỗi buồn sâu thẳm bên trong Yi mà ngay cả những trò đùa khắm nhất của hắn cũng không thể làm anh ta vui lên được.

Hơn nữa, hắn vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi từ Yi. Có lẽ khi hắn biết Yi đã từng chiến đấu vì điều gì, hắn sẽ tìm ra câu trả lời chính mình. Kong đưa ra cho Yi một đề nghị. Cả hai sẽ chiến đấu trong một trận giao hữu. Nếu Kong thắng, Yi sẽ phải nói lý do mà mình từng chiến đấu. Còn nếu Yi thắng, Kong sẽ không nói gì trong suốt một năm sắp tới.

Yi hăm hở đồng ý.

Kong dẫn dụ Yi từ trảng cỏ đến một cánh đồng hoa khói, mỗi lần Yi định tung nhát chém của mình, Kong lại biến mất vào màn sương được tạo ra từ những bông hoa khi chúng rung động. Trong sự rối loạn, Yi tấn công những gì mà anh ta tưởng là Kong, nhưng đó chỉ là một con bù nhìn mà Kong đã làm sẵn và cắm nó trước trên cánh đồng như một con chim mồi. Kong lợi dụng cơ hội của hắn và đánh ngã yi với một cú đập vào thái dương.

Kong đến từ một nơi mà người dân ở đó quyết định tránh xa khỏi những cuộc chiến trên thế giới, nhưng nó sẽ khiến họ trở nên yếu ớt hơn khi những hiểm họa ập xuống. Kong tôn trọng điều này, vì dù gì đi chăng nữa, Yi cũng đã chiến đấu để bảo vệ người khác. Và Kong nhận ra rằng hắn cũng muốn làm điều đó.

Xuyên qua ánh mắt của Kong, Yi cảm thấy chính mình đang chạy trốn sự thật: rằng, dù anh ta có cố gắng từ chối nó, thì anh vẫn là một chiến binh và người Ionia cần anh. Với lòng biết ơn của mình, Yi tặng cho Kong một cây gậy ma thuật, được làm bởi người thợ rèn huyền thoại Doran, và một danh hiệu tôn kính chỉ được giành cho môn sinh sáng giá nhất của Wuju. Từ ngày đó trở đi, Kong được biết đến với cái tên Ngộ Không.

Trong chuyến hành trình của mình, Yi nghe tin đồn về một tổ chức sát thủ bí mật với cái tên Hội Bóng Tối. Yi tin rằng sự liều lĩnh của Hội Bóng Tối có thể kích động một cuộc chiến với Noxus, và đưa lục địa Ionia vào chiến tranh một lần nữa. Ngộ Không cho rằng hắn và Yi nên hợp sức để ngăn cản bọn chúng, trước khi lịch sử lặp lại một lần nữa

Cùng nhau, cả hai tiến về vùng hoang đã của Ionia, với ý định ngăn cản Hội Bóng Tối.

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Bằng cơn thịnh nộ cuồng loạn của bản thân, Tryndamere một mình chinh chiến trên khắp vùng lãnh nguyên lạnh giá, không ngừng thách đấu những chiến sĩ vĩ đại nhất của Freljord để chuẩn bị cho những ngày tháng tăm tối phía trước. Tay man di đầy thù hận này từ lâu đã mong muốn trả thù cho sự tuyệt diệt của bộ tộc, nhưng gần đây gã đã liên minh với Ashe, Chiến Mẫu của tộc Hậu Nhân Avarosa, và trở thành huyết thệ của cô. Sức mạnh và thể lực gần như phi nhân loại của gã đã trở thành huyền thoại, và đã đem lại cho gã cùng đồng minh mới vô số chiến thắng trước những đối thủ sừng sỏ nhất.

Tiểu sử tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) trong liên minh huyền thoại:

Từ khi có mặt trên thế giới này, Tryndamere đã phải chiến đấu để sinh tồn trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, bởi băng tuyết trên sườn núi nơi bộ tộc của gã sinh sống dường như chẳng bao giờ tan chảy. Dù tôn thờ tất cả các vị cựu thần Freljord, và cũng là một phần của Tín Ngưỡng Ba Chị Em, nhưng kẻ mà họ thực sự thờ phụng lại là một thực thể thần thánh thường gieo rắc sự tàn phá lên vùng lãnh nguyên-một con quái vật với cặp ngà, khổng lồ và bất diệt. Bởi nguyên liệu cần thiết để làm nên những bộ chiến giáp là vô cùng tốn kém, bộ tộc đã quyết định dồn tài nguyên để rèn nên những thanh cự kiếm khổng lồ, lấy ý tưởng từ chiếc ngà dài của vị thần ấy.

Sức bền và khả năng chiến đấu của bộ tộc Tryndamere đã trở thành một huyền thoại. Họ có thể chống trả những cuộc tấn công từ các bộ tộc hùng mạnh nhất, hạ gục những con ác thú hung hãn nhất vùng sơn cước, hay thậm chí đẩy lùi bước tiến của quân đoàn Noxus từ phía nam. Khi lớn lên, Tryndamere cũng trở thành một chiến binh cao ngạo và vô cùng mạnh mẽ, nhưng sức mạnh của gã chỉ thật sự bị thử thách trong một đêm giông bão giữa mùa đông tàn khốc. Một cơn bão tuyết dị thường quét qua họ từ phía đông, mang đến một bóng đen giá lạnh, một hình hài khủng khiếp, với cặp sừng khổng lồ phản chiếu dưới ánh trăng tròn.

Một số người trong bộ tộc lập tức quy phục, tin rằng vị thần mà họ tôn thờ đã trở lại. Thực thể này, đúng là đang sở hữu một nguồn sức mạnh cổ đại, nhưng hắn không hề là cư dân của Freljord… và những kẻ cúi đầu quy phục là những người đầu tiên bỏ mạng trước hắn.

Tryndamere quan sát trong nỗi kinh hoàng. Khi trông thấy thanh quỷ kiếm tàn độc của kẻ thủ ác, gã có thể cảm nhận được sự hung hãn điên cuồng đang trỗi dậy trong tâm trí mình. Bằng máu huyết đang sục sôi, hay một cơn điên dại nào đó, Trydamere giơ cao lưỡi kiếm của mình và cất lên một tiếng gầm thách thức.

Tên ác ma ném phăng gã đi, chẳng khác nào thứ giòi bọ.

Tryndamere nằm giữa những xác chết, trên nền tuyết đen thẫm bởi máu người vấy lên. Khi tên ác ma tiến đến gần và lên tiếng, gã đã nghĩ rằng thời khắc đó sẽ là hơi thở cuối cùng của mình. Tryndamere cố lắng nghe những tiếng thì thầm kỳ lạ, cổ xưa của hắn, nhưng chút hơi tàn sót lại không cho phép gã làm điều đó, và thứ duy nhất đọng lại, ám ảnh trong tâm trí gã chiến binh trẻ tuổi chỉ là tiếng cười man rợ của con quái vật hắc ám.

Nhưng Tryndamere không bỏ mạng trong đêm đó. Gã được tái sinh bởi những cơn điên dại mà gã chưa từng biết đến trước đây. Gã nhìn về đường chân trời nơi hướng đông, quyết tâm đòi lại không chỉ món nợ tuyệt diệt của bộ tộc, mà còn là danh dự của bản thân trên chiến trường.

Tuy nhiên, trả thù không phải là điều mà gã có thể làm ngay lúc này. Vẫn còn những người khác sống sót, nhưng sẽ không được quá lâu nếu như Tryndamere không tìm cho họ một chốn nương thân. Hướng nam là nơi bọn Noxus đóng quân, người Thủ Vệ Băng Giá đang trấn giữ vùng phương bắc, còn thực thể hắc ám kia đã quay về phía đông. Ở hướng tây, người ta đồn rằng những bộ tộc đang liên minh với nhau dưới ngọn cờ của một người được cho là tái sinh của Avarosa-trước đây, có lẽ Tryndamere sẽ ngay lập tức phớt lờ lời đồn đại hoang đường này, nhưng lúc này thì gã hiểu rằng đó là lựa chọn duy nhất còn sót lại dành cho họ.

Tryndamere cùng đoàn người của gã lần mò đến thung lũng, chẳng khác gì những kẻ hành khất. Gã chiến binh trẻ quyết tâm chứng tỏ sự xứng đáng của bộ tộc mình, mong giúp họ nhận được quyền bảo hộ từ người lãnh đạo của bộ tộc Hậu Nhân Avarosa, rồi quay về nung nấu ý định trả thù của riêng mình. Cầm trong tay thanh cự kiếm khổng lồ, gã làm điều duy nhất mình biết, thách thức những chiến binh khác trong những trận chiến tay đôi. Với hình ảnh thực thể hắc ám và điệu cười man rợ của hắn lẩn quẩn trong tâm trí, Tryndamere nhanh chóng đánh bại bất kỳ ai dám đối mặt với gã.

Sự điên cuồng của gã là một điều vô cùng kỳ dị đối với những Hậu Nhân Avarosa. Những người chiến binh phương bắc còn phát hiện ra khả năng hồi phục nhanh chóng giữa những trận chiến của gã-nhưng khác với những Băng Tộc mà họ biết, mỗi khi Tryndamere càng điên dại thì cơ thể gã lại hồi phục càng nhanh. Nhiều người đã nghi ngờ rằng gã cùng bộ tộc của mình đã sử dụng một loại tà thuật kì quái nào đó, thế nên kế hoạch tìm kiếm sự xứng đáng của Tryndamere giờ lại càng khiến bộ tộc của gã khó được chấp nhận hơn.

Nhưng không phải mọi người trong tộc Hậu Nhân Avarosa đều quay lưng với gã. Chiến mẫu của họ, Ashe, đang tìm cách để khẳng định vị thế của mình bằng một cuộc hôn nhân chính trị… với một kẻ có thể giúp cô ta đối đầu với mọi thế lực thách thức ngai báu của mình. Nhìn thấy cơ hội nơi kẻ man tộc đầy nam tính này, Ashe đề nghị việc sẽ thu nhận bộ tộc của gã vào Hậu Nhân Avarosan, nếu Tryndamere chấp nhận trở thành huyết thệ đầu tiên và cũng là duy nhất của cô.

Trong thời gian ở bên cạnh Ashe, dần dần, gã bắt đầu có niềm tin vào lời đồn đại của mọi người-rằng cô thực sự là tái sinh của chính Avarosa. Sự nóng nảy của gã dần bị khuất phục bởi tài lãnh đạo chín chắn của Ashe, và một tình yêu chân thành nảy nở giữa họ.

Dù vậy, khi đã trở thành người chiến binh mạnh mẽ nhất trong tay Ashe, tương lai của Tryndamere vẫn là một màn sương mù mịt. Vị bá vương man di có thể cảm nhận được chiến tranh đang đến rất gần từ phía chân trời Freljord, nhưng gã vẫn thèm khát được tự tay trả mối thù cho cá nhân mình, và cũng đã bắt đầu nghĩ về một tương lai thiếu vắng vị nữ hoàng của mình bên cạnh…

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Taric là Thượng Nhân Bảo Hộ, sử dụng sức mạnh khó tin của mình để gìn giữ cho cuộc sống, tình yêu và cái đẹp ở Runeterra. Hổ thẹn sau một lần xao lãng trách nhiệm và bị trục xuất khỏi quê nhà Demacia, Taric leo lên Núi Targon để tìm kiếm sự chuộc tội. Tại đây, anh khám phá ra tiếng gọi từ những vì sao trên bầu trời cao vời vợi kia. Mang trong mình quyền năng của Targon cổ đại, Tấm Khiên Valoran giờ là một cảnh binh miệt mài chống lại sự thối nát xảo quyệt của Hư Không.

Tiểu sử tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong liên minh huyền thoại:

Taric là Thượng Nhân Bảo Hộ, sử dụng sức mạnh khó tin của mình để gìn giữ cho cuộc sống, tình yêu và cái đẹp ở Runeterra. Hổ thẹn sau một lần xao lãng trách nhiệm và bị trục xuất khỏi quê nhà Demacia, Taric leo lên Núi Targon để tìm kiếm sự chuộc tội. Tại đây, anh khám phá ra tiếng gọi từ những vì sao trên bầu trời cao vời vợi kia. Mang trong mình quyền năng của Targon cổ đại, Tấm Khiên Valoran giờ là một cảnh binh miệt mài chống lại sự thối nát xảo quyệt của Hư Không.

Được kỳ vọng phục vụ như một người hộ vệ can đảm của Demacia, cuộc đời Taric là hình mẫu cho sự cống hiến trung kiên, quên mình cho lý tưởng của nhà vua và đất nước. Dù luôn coi mình là người bảo hộ, nhưng chưa bao giờ anh cảm thấy cần phải xác định rõ ràng xem ai và cái gì anh đang bảo vệ-nó là một lý tưởng, một tác phẩm nghệ thuật, hay sinh mạng một người xa lạ. Mọi thứ đều được coi là đáng giá. Mọi thứ đều được coi là đẹp đẽ.

Hầu hết những người cùng thời với Taric đều chú tâm vào những nguyên tắc chiến trận (thứ đến với anh thật tự nhiên và chẳng mất chút công sức). Thay vào đó, chàng chiến binh trẻ tuổi lại bị thu hút bởi những kỳ quan mong manh đem lại ý nghĩa cho đời, chứ không phải những cuộc tranh giành tàn bạo cho cờ hiệu hay ngai vàng.

Triết lý này tiềm tàng nguy cơ phản nghịch, đặc biệt là với một người có địa vị và vai trò như Taric trong hàng ngũ quân đội Demacia, nhưng anh đã chọn dành hết sức mình để thấu hiểu những chân lý giản đơn của tình yêu, cái đẹp, và cuộc sống, để có thể trở thành nhà vô địch của chúng. Được mọi người ngưỡng mộ, Taric sử dụng phong thái ôn hòa và sự nồng hậu bẩm sinh của mình để vượt qua mọi chướng ngại. Còn trong vài dịp hiếm hoi mà những thứ kia thất bại, kỹ năng của anh với búa và kiếm có thể được sử dụng để giải quyết mọi việc.

Khi đòi hỏi về hiểu biết ngày càng tăng, Taric vắng mặt ở những buổi huấn luyện trận mạc để lang thang trong rừng, hy vọng thoáng thấy một động vật quý hiếm, bỏ bê những buổi diễu hành để ngồi trong quán ăn thưởng thức một bản ballad nhẹ nhàng mà ám ảnh, và quên đi những buổi gặp mặt giữa các chỉ huy để cưỡi ngựa quan sát màn đêm phủ xuống đồng quê. Theo cách của riêng mình, Taric biết rằng anh đang luyện tập chăm chỉ và chú tâm không kém gì các đồng hương Demacia khác, nhưng cấp trên của anh thì lại không thấy vậy.

Taric, với bản tính tùy tiện, coi thường mệnh lệnh, và không quan tâm đến tiếng gọi của lòng ái quốc, cuối cùng bị coi là một kẻ lạc loài với gần như tất cả mọi người trong giới quý tộc-gia đình, nhà vua, và đặc biệt là người bạn lâu năm Garen. Trong khi bình dân coi Taric là một anh chàng lang thang đầy quyến rũ, Garen nhận thấy con người thực sự của anh-một người có tiềm năng trở thành một trong những anh hùng vĩ đại nhất xứ Demacia. Việc Taric dường như quay lưng lại với định mệnh cũng như đất nước mình đã khiến Garen nổi giận.

Rốt cuộc, đến cả người bạn cũ cũng không còn bảo vệ nổi anh, và con đường binh nghiệp của Taric bắt đầu sụp đổ. Hàng loạt những lần giáng cấp đã đẩy Taric ra xa khỏi trung tâm Demacia, cho đến khi anh trở thành chỉ huy của một đội tân binh nhỏ lãnh nhiệm vụ bảo vệ thành lũy đổ nát ngoài biên giới hoang vu. Sau nhiều tuần lễ đứng trong mưa bùn theo lệnh mà không có bằng chứng cho mối hiểm họa nào, Taric quyết định cho mọi người đi ngủ trong lúc anh thơ thẩn dạo bước đến một điện thờ gần đó để xem xét kiến trúc khổng lồ của nó.

Khi ánh ban mai chiếu lên hành lang phủ đầy dây leo của điện thờ, Taric quay lại kiểm tra thuộc hạ của mình. Một cảnh tượng đau lòng chờ đón anh. Toàn đội đã bị hạ sát trong giấc ngủ, trên thi thể của họ mang dấu hiệu đặc trưng của lũ quái vật Hư Không.

Taric đã thất bại trong sứ mệnh bảo vệ thuộc hạ, đất nước, và đau đớn nhất, là lời thề che chở sinh mạng.

Trở lại Demacia trong tủi hổ, Taric bị tước bỏ chức vụ và bị Garen xử hình phạt “Ngai Vàng Đá,” một nghi thức yêu cầu những người lính mất đi danh dự leo lên Núi Targon. Đây chẳng khác nào một án tử, bởi ít người trần nào có thể sống sót qua thử thách đó.

Những kẻ ô danh thường dùng hình phạt này để chạy trốn khỏi Demacia và gây dựng một cuộc sống mới trong cảnh lưu đày. Taric thì khác, anh quyết định chuộc lại sai lầm của mình và bắt đầu hành trình chinh phục những vách đá sừng sững của Núi Targon.

Chuyến leo núi gần như tước đi của anh mọi thứ, cả thể xác lẫn tâm hồn, không biết bao nhiêu lần, nhưng Taric đã vượt qua nỗi đau, vượt qua những ký ức về lỗi lầm, những bóng ma của thuộc hạ đã mất, và vô số thử thách khác mà ngọn núi trút xuống đầu anh.

Khi lên đến đỉnh núi, Taric trải qua những hiện thực mâu thuẫn với nhau kéo dài tưởng như vô tận, mỗi cái lại đem dến một cảnh tượng mới đầy kinh hoàng. Taric đã nghiệm được số phận dài dằng dặc có thể ập xuống đầu ai không có người bảo hộ trong thời kỳ khủng hoảng. Anh thấy Thư viện Alabaster chìm trong biển lửa, và lao vào trong hỏa ngục cuộn trào đó để cố cứu lấy tập thơ của Tung. Anh thét gào cuồng nộ khi lũ Băng Vệ ném con tuần lộc cuối cùng xuống vách núi âm u, để rồi nhảy xuống trong nỗ lực tuyệt vọng để cứu nó. Trước cánh cổng tang tóc của Noxus, Taric khuỵu xuống khi thấy thi thể Garen treo trên đó, như một lời cảnh báo. Giữa Taric và người bạn cũ là toàn thể quân lực của Noxus. Dù thế, Taric không hề lưỡng lự, anh nâng tấm khiên lên và bước tới. Hạ Garen xuống khỏi cánh cổng, chàng chiến binh trẻ tuổi trở về Demacia, gánh nặng trĩu trên vai, biết rõ rằng lần quay lại này đồng nghĩa với một cuộc hành quyết. Trên đường đi, Taric ngước lên-và những cánh đồng đẫm máu của Noxus đã nhường chỗ cho bầu trời đầy sao phía trên Núi Targon. Thử thách đã hoàn thành, thoát khỏi mọi ảo giác, Taric thấy mình nằm trên đỉnh núi, và anh không ở một mình.

Đứng trước mặt anh, khoác trên mình tấm áo choàng của màn đêm, một hình bóng giống người đang đứng đó. Trên người nó, những ngôi sao lấp lánh tô điểm. Taric kinh ngạc trước sự quen thuộc đến lạ lùng của nó.

Giọng nói vang lên như hàng ngàn tiếng thầm thì, tràn qua người Taric như gió núi. Dù anh không nghe nổi một từ nào rõ ràng, nhưng anh hiểu ý định của nó, tuyệt đối rõ ràng.

Nó tự gọi mình là “Người Bảo Hộ.”

Ấn tượng trước sự kiên định không thể lay chuyển của Taric, sinh vật đến từ ngoài thế giới này coi vị anh hùng sa ngã của Demacia như một người đại diện xứng đáng, truyền cho anh sức mạnh siêu thực. Người Bảo Hộ nói về những chân lý Taric đã hướng tới suốt cuộc đời mình, và rằng mỗi quyết định của anh đều vô tình được chuẩn bị cho cái ngày anh leo lên đỉnh núi này.

Khi những lời thì thầm của Người Bảo Hộ nhạt dần, Taric nhận được cảnh báo cuối cùng: Anh sẽ trở thành Tấm Khiên Valoran, nhưng sẽ phải đương đầu với một làn sóng điên cuồng, một đại dương đầy nanh vuốt muốn cắn nuốt tất cả, một nỗi khủng bố sinh ra từ Hư Không.

Được tái sinh với quyền năng mới và mục đích mới, Taric vui lòng chấp nhận thử thách dường như bất khả thi đó. Giờ anh cống hiến không mệt mỏi cho trách nhiệm của mình-người bảo vệ vững vàng cho toàn thế giới.

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Shyvana (Long Nữ) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Shyvana (Long Nữ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Shyvana là một sinh vật với năng lượng nguyên tố thuần khiết trong tim. Dù hay xuất hiện trong dạng người, cô vẫn có thể biến về nguyên hình khi cần thiết-một con rồng đáng sợ dư sức thiêu cháy kẻ thù trong một hơi thở. Từng cứu mạng thái tử Jarvan IV, giờ Shyvana gia nhập đội vệ binh hoàng gia và cố gắng để được những con người đầy nghi kỵ ở Demacia chấp nhận.

Tiểu sử tướng Shyvana (Long Nữ) trong liên minh huyền thoại:

Dù giờ là những sinh vật quý hiếm, loài rồng nguyên tố vĩ đại vẫn còn trú ẩn trong những hang ổ của chúng ở một số nơi trên Runeterra.

Rất lâu sau sự sụp đổ của Đế Chế Shurima, bên trong một hang động bên dưới một ngọn núi lửa đã tắt, con quái thú ngàn tuổi được biết đến với cái tên Yvva đang phải canh giữ tổ trứng của mụ. Bên cạnh sự quấy phá của những con rồng đối địch, trứng rồng còn là món hàng vô giá nơi thế giới con người, và bởi thế, nhiều người cũng có đủ liều lĩnh, hay đủ ngu ngốc để thử vận may của họ. Trong nhiều năm, Yvva đã nuốt chửng vô số đống tro tàn còn lại những kẻ cướp bất thành đó… cho đến khi một kẻ đã thành công.

Gã pháp sư may mắn đó bỏ chạy khỏi ngọn núi, ôm theo một quả trứng rồng lớn, trong khi khu rừng sau lưng gã bị thiêu rụi trong cơn thịnh nộ của Yvva. Vượt qua tất cả hiểm nguy, gã đã chạy được đến bờ biển và khiến con rồng phải quay về tổ trong thất bại. Mụ đã mất một quả trứng. Mụ không thể đánh mất thêm nữa.

Gã pháp sư hướng về phía bắc, nơi vùng đất Piltover-nhưng trước khi gã tìm ra người mua, quả trứng đã bắt đầu nở. Chẳng hiểu do bị tách khỏi tổ, hay là do ánh trăng thu cuối cùng trước mùa đông lạnh giá, có điều gì đó đã thay đổi. Không có một con rồng sơ sinh nào được sinh ra cả, mà thay vào đó là một cô bé với làn da nhợt nhạt sắc tím, và gã pháp sư đã không nỡ bỏ rơi cô. Gã nuôi nấng cô như con ruột của gã, đặt tên cô là Shyvana dựa theo truyền thuyết về người mẹ của cô.

Rõ ràng Shyvana chẳng hề là một phàm nhân. Ngay từ lúc còn trẻ, cô đã có thể biến mình trở thành một sinh vật quái dị, như loài bán rồng trong những truyền thuyết cổ xưa. Điều này ít nhất khiến việc sinh sống giữa những con người ở Valoran trở nên khó khăn. Một điều khác còn rõ hơn: Yvva vẫn giữ được một mối liên kết với cô con gái của mụ, và nó dần trở nên mạnh mẽ theo thời gian. Khi những đứa con còn lại đã có thể tự mình cất cánh, Yvva rời bỏ chiếc tổ trống rỗng, vượt trùng dương để tìm kiếm tung tích của Shyvana.

Vùng đất này dù đã bị những cuộc chiến tranh biên giới tàn phá, nhưng cả những đội quân hay dân chúng đều phải bỏ chạy tán loạn khi con rồng khổng lồ xuất hiện. Trú ẩn trong một nhà kho bỏ hoang, Shyvana chứng kiến cha nuôi của mình bị ngọn lửa bao trùm khi Yvva quét qua họ-cô kéo ông vào một ngôi rừng bên cạnh, nhưng cũng chẳng thể làm gì hơn. Cô đành chôn cất ông dưới một nấm mồ đơn sơ, bên một gốc sồi già, và một mình rời đi.

Sau nhiều tuần di chuyển liên tục, trốn tránh nơi hoang dã, Shyvana đánh hơi được mùi máu thoang thoảng nơi rừng cây. Cô phát hiện một chiến binh đang trọng thương, cận kề cái chết, và hiểu rằng đây mới là người cô có thể cứu sống.

Không màn đến con quái thú đang săn đuổi mình, cô hóa thành hình dạng bán rồng và mang người chiến binh bất tỉnh đi thật xa, đến một tiền đồn nơi biên giới Demacia.

Nơi đó, trong tòa lâu đài mang tên Wrenwall, Shyvana phát hiện ra rằng người chiến binh đó chính là Hoàng Tử Jarvan-đứa con trai duy nhất của nhà vua, người kế thừa ngôi báu. Dù những tên lính gác nơi đây e dè trước làn da tím và những cử chỉ kỳ quặc của cô, họ vẫn chào đón cô. Người Demacia, có vẻ như, luôn quan tâm đến những người khác, và khoảng thời gian sinh sống ở đây là khoảng thời gian yên bình nhất trong cuộc đời cô, từ trước đến giờ.

Nhưng sự yên bình đó không kéo dài được lâu. Shyvana cảm nhận được hắc ám nơi những cơn gió. Yvva đang đến.

Vị hoàng tử đang dần bình phục, hiểu rằng anh buộc phải chỉ huy tiền đồn Wrenwall, sơ tán dân chúng đang hoảng loạn vào trong thành trì để chuẩn bị cho trận chiến sắp tới. Dù vậy, Shyvana đã định bỏ chạy. Jarvan đối diện với cô, và cô thừa nhận rằng con quái thú đang theo đuổi cô chính là vì huyết thống của cô. Cô không thể để những người vô tội bỏ mạng vì chuyện đó.

Jarvan từ chối cho cô đi. Shyvana đã cứu mạng anh, và giờ, anh phải có nghĩa vụ chiến đấu bên cạnh cô.

Khi Yvva xuất hiện, những trận mưa tên từ các cung thủ Demacia đã sẵn sàng để phân tán mụ. Để trả đũa, mụ nhấn chìm thành trì của họ trong ngọn lửa, xé toạc những bức tường đá bằng bộ vuốt mạnh mẽ của mụ, hất văng các chiến binh ra khỏi tường thành. Đó là lúc Shyvana nhảy lên, biến hình trên không trung và gầm lên thách thức mẹ mình. Một cảnh tượng hiếm thấy trên Valoran kể từ thời Chiến Tranh Cổ Ngữ, khi hai con rồng giao chiến, bằng nanh và vuốt, trên bầu trời Wrenwall.

Rồi cuối cùng, dù đã ứa máu vì hàng tá những vết thương, Shyvana đã vật Yvva xuống đất, và bẻ gãy cổ con quái thú trên nền đá lát.

Hoàng tử đã đích thân vinh danh sự anh dũng của Shyvana, và hứa với cô một vị trí bên cạnh mình, nếu cô quay về cung điện cùng anh. Với thủ cấp của Yvva làm bằng chứng cho chiến công của mình, họ cùng nhau tiến về Đại Đô Demacia.

Shyvana nhận thấy rằng vương quốc của Vua Jarvan IV đang phần nào chia cắt-khi người dân luôn kỳ thị các pháp sư, và ma thuật khiến họ gặp phải rắc rối bởi lý tưởng cao đẹp mà nơi đây đã hình thành từ đó. Dù cô đã được chấp nhận như là một trong những cận vệ trung thành nhất của hoàng tử, cô vẫn tự hỏi rằng liệu điều đó sẽ còn đúng, nếu một ngày bản chất thực sự của cô được hé lộ rộng rãi…

Bạn đang xem bài viết Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Ngộ Không (Hầu Vương) Trong Lol trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!