Xem Nhiều 2/2023 #️ Hệ Thống Bùa Rồng Nguyên Tố Mùa 10 Sẽ Có Ảnh Hưởng Gì Đến Lmht? # Top 6 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Hệ Thống Bùa Rồng Nguyên Tố Mùa 10 Sẽ Có Ảnh Hưởng Gì Đến Lmht? # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hệ Thống Bùa Rồng Nguyên Tố Mùa 10 Sẽ Có Ảnh Hưởng Gì Đến Lmht? mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rồng Nguyên Tố đã nhận được rất nhiều chỉnh sửa trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020. Bùa lợi Rồng giờ đây sẽ không quá mạnh như trước, chúng cũng được chỉnh sửa và cân bằng các chỉ số cơ bản khác. Bên cạnh việc chỉnh sửa bùa lợi rồng, giờ đây sẽ có thêm một bùa lợi rồng khác dành cho đội tiêu diệt được rồng nguyên tố thứ 4 trong mỗi ván đấu: Linh Hồn Rồng. Sự xuất hiện của rồng thứ 3 sẽ làm biến đổi địa hình bản đồ, tạo ra Bản đồ Nguyên Tố.

Bùa lại, linh hồn Rồng Lửa sẽ khiến đòn đánh hoặc kĩ năng gây sát thương tiếp theo lên đơn vị địch sẽ tạo ra một vụ nổ nhỏ, gây sát thương lên mục tiêu đó và đối phương xung quanh mỗi 3s. Điều này sẽ bổ sung rất nhiều sát thương lẫn khả năng dọn lính cho đội sở hữu, khiến nó trở thành một trong những Long Hồn ngon nhất trong mùa này.

Linh hồn Rồng Đất sẽ cho bạn lá chắn khi không nhận sát thương trong 5 giây. Với khả năng tạo giáp tiền giao tranh, bạn cùng các đồng đội sẽ tự tin giao tranh hơn khi lớp lá chắn sẽ chống chịu bớt 1 phần sát thương địch. Kết hợp với bùa lợi từ Rồng Đất, bạn sẽ vô cùng khó để bị hạ gục, đặc biệt là với những xạ thủ, pháp sư hay bị bắt bớ bởi các sát thủ.

Linh hồn Rồng Nước sẽ cho bạn khả năng hồi phục vòng 3s khi tấn công đối thủ. Hiệu ứng bị giảm đi khi tấn công lính và quái. Với linh hồn Rồng Nước, khả năng giao tranh của đội hình sẽ cù nhây hơn trước với lượng hồi phục liên tục khi tấn công đối phương. Điều này sẽ vô cùng phù hợp với đội hình mạnh về sát thương nhưng không mạnh về hồi phục khi giao tranh.

Linh hồn Rồng Gió sẽ tăng cho bạn tốc độ di chuyển. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn sau khi dùng chiêu cuối. Lượng tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giúp bạn di chuyển kiểm soát tốt hơn cũng như khả năng tăng tốc khi dùng chiêu cuối sẽ vô cùng phù hợp với các vị tướng hay mở giao tranh từ chiêu cuối. Kết hợp với hiệu ứng từ bùa lợi thì Rồng Gió là con rồng quá tuyệt vời.

Đội nào sở hữu bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi về cuối ván đấu sẽ rất quan trọng, đội tuyển đang áp đảo thế trận sẽ dễ dàng kết thúc ván đấu, đội tuyển yếu thế hơn sẽ họ có cơ hội lật ngược được thế cờ khi bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi sẽ là đối trọng của linh hồn rồng bên địch.

Đánh Giá Bùa Lợi Của Các Loại Rồng Nguyên Tố Lol Mùa 9

Đặc điểm Lính Rồng Nguyên Tố

Đơn vị lính này cung cấp bùa lợi mạnh hơn và có khả năng hồi sinh nhanh hơn trong một trận đấu. Nếu trước đây, để hồi sinh Rồng Nguyên Tố thường mất đến 6 phút thì phiên bản mới này nó chỉ cần 5 phút để sống dậy.

Công dụng: Rồng Nguyên Tố Gió thích hợp đi chung với các Tướng trong rừng vò nó có thể giúp người chơi dễ dàng quan sát bản đồ và gank được nhiều hơn trong màn đấu. Trong giai đoạn mở đầu cuộc chiến, bạn có thể sử dụng Rồng Nguyên Tố này để dò bản đồ nhằm tiêu diệt đối thủ hiệu quả.

Kỹ năng: bậc thầy “Truy đuổi” với khả năng di chuyển nhanh, tấn công bất ngờ với lực sát thương khủng.

Bùa Rồng Gió: Tốc độ di chuyển ngoài vùng giao tranh của Rồng Gió là 15/30/45. Đặc biệt khả năng này tăng thêm 50% nếu bạn sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Nhân vật vô cùng đa dạng, phong phú trong Blade and Soul là một trong những điểm hấp dẫn người chơi. Tạo hình nhân vật Blade and Soul theo ý muốn là một nhiệm vụ thú vị trong game mà bạn nên khám phá!

Công dụng: Rồng nguyên tố LOL này có công dụng quan trọng trong quá trình di chuyển, các tình huống cò quay, cấu rỉ máu trước giao tranh hoặc các tình huống tấn công từ đối thủ. Rồng Nước có năng lực trụ đường hiệu quả. Đội sở hữu Rồng Nước sẽ có khả năng phục hồi cao hơn các đội khác.

Kỹ năng: Chiêu thức của Rồng Nước có tác dụng làm chậm pha tấn công của đối thủ trong các tình huống tranh chấp rồng. Trong một vài trường hợp, Rồng Nước có khả năng làm chậm kẻ địch của bạn nếu có một số điều chỉnh nhất định.

Bùa Rồng Nước: Sau mỗi 18/12/6 giây, bùa lợi này sẽ hồi lại 10% máu và năng lượng đã mất. Khả năng này sẽ tăng thêm 15% nếu bạn sở hữu thêm bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Công dụng: Lính Rồng Nguyên Tố Lửa trực tiếp tăng thêm sức mạnh cho các Tướng. Có lợi cho các màn giao tranh.

Kỹ năng: Một kỹ năng đặc biệt của Rồng Lửa là pha ra đòn có sức sát thương trên diện rộng.

Bùa Rồng Lửa: Khả năng dồn sát thương của Bùa lợi Rồng Lửa là 8/16/24% (dựa trên số điểm cộng dồn) Sức Mạnh Phép Thuật và Sát Thương Vật Lý. Khả năng được +50% nếu bạn sở hữu thêm bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Công dụng: Nguyên Tố Rồng LOL Đất giúp tăng % sát thương chuẩn lên quái siêu cấp và trụ. Rồng Đất giúp tăng lợi thế cho đội trong các tình huống giao tranh với các mục tiêu lớn.

Kỹ năng: Earth Dragon có đòn tấn công rất chậm nhưng bù lại là chiêu đánh ra có lực sát thương rộng. Rồng Nguyên Tố này sở hữu máu, giáp và kháng phép nhiều hơn các con rồng khác nên việc tiêu diệt nó mất nhiều thời gian hơn các con rồng khác.

Bùa Rồng Đất: Bùa lợi của rồng đất có khả năng tăng sát thương chuẩn lần lượt 10%/20%/30% lên Quái Khủng và Trụ Bảo Vệ và +50% nếu sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Ra Mắt Hệ Thống Tố Cáo

Hệ thống mới sẽ giải quyết được nhiều vấn đề đối với các hành vi tiêu cực xảy ra khi phản hồi nhanh hơn, hoặc thông báo lại cho người gửi tố cáo.

Khi gặp những người chơi có hành vi tiêu cực, hãy tố cáo họ. Nếu cần, các sai phạm sẽ bị xử lý trong vòng 15 phút sau khi trận đấu kết thúc.

Nếu đối tượng bị tố cáo phải chịu hình phạt, một thẻ cảnh cáo sẽ được gửi đến cho họ đồng thời một thông báo sẽ được gửi đến cho người tố cáo.

Tố cáo rất quan trọng: sẽ không ai bị phạt nếu không có tố cáo. Tuy nhiên, các tố cáo sai sẽ bị phát hiện và tố cáo của người chơi không trung thực sẽ bị giảm hiệu quả.

Người chơi không chịu sửa đổi hành vi sẽ chịu hình phạt tăng dần, tối đa là cấm chơi vĩnh viễn ở lần vi phạm thứ tư.

Các vi phạm của bạn trong quá khứ sẽ bị xóa và không tính vào hệ thống mới.

Nhân viên phát triển cộng đồng Riot Kaito – đại diện Riot Games tại Việt Nam cho biết:

Hệ thống phản hồi nhanh

Tổng quan

Chúng ta đều biết, khi có hành vi tiêu cực xảy ra, người chơi càng nhận được phản hồi nhanh thì họ càng có cơ hội để sửa đổi. Với suy nghĩ đó, chúng tôi đang xây dựng và sửa đổi một hệ thống mới mang lại những phản hồi có thể khiếu nại và những hình phạt thích đáng nhất.

Ban đầu, hệ thống này tập trung vào ngôn ngữ đả kích. Nó sẽ gửi thẻ cảnh cáo (thông báo về bằng chứng của các hành vi tiêu cực cùng với hình phạt thích đáng) giúp người chơi điều chỉnh lại hành vi của mình. Tố cáo của bạn sẽ giúp hệ thống phản hồi nhanh hiểu và đưa ra hình phạt với các dạng ngôn ngữ đả kích bị cộng đồng tích cực phản đối: kỳ thị đồng tính, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, đe dọa tính mạng, và nhiều dạng khác. Những hành vi tiêu cực trong giao tiếp này sẽ bị phạt trong vòng 15 phút sau khi trận đấu kết thúc.

Cách thức hoạt động

Đồng đội hoặc đối thủ của người chơi vi phạm gửi tố cáo và hệ thống sẽ xác thực các tố cáo đó.

Hệ thống kiểm tra vụ việc và xác định hành vi đó có đáng bị phạt không dựa trên tiêu chuẩn hành vi của cộng đồng.

Hệ thống gửi thẻ cảnh cáo cho người chơi trong client, chia sẻ đoạn chat của người chơi vi phạm (bỏ tên và đoạn chat của những người khác) cùng hình phạt cho hành vi của họ.

Thẻ cảnh cáo

Thẻ cảnh cáo sẽ được gửi cho người chơi vi phạm trong client, nói rõ hành vi vi phạm cùng đoạn chat dẫn đến hình phạt của họ. Chuyện này sẽ đảm bảo người chơi nhận được những thông tin họ cần để hiểu rõ hình phạt và thay đổi hành vi của mình theo hướng tốt hơn. Vì đa số các bạn chưa từng nhận được thẻ cảnh cáo, nên chúng tôi sẽ cho các bạn thấy nó trông ra sao:

Hình phạt cho vi phạm về ngôn ngữ

Hình phạt cho các hành vi tiêu cực trong Liên Minh Huyền Thoại phải đạt được ba mục tiêu sau:

Khuyến khích người chơi sửa đổi hành vi

Bảo vệ người chơi khỏi những trải nghiệm tiêu cực

Loại bỏ khỏi Liên Minh Huyền Thoại những người chơi không chịu sửa đổi

Do đó, hình phạt sẽ tăng rất nhanh với những ai không chịu sửa đổi. Khung hình phạt như sau:

Phạm lỗi lần đầu: cấm chat 10 trận.

Phạm lỗi lần hai: cấm chat 25 trận.

Phạm lỗi lần ba: cấm chơi 2 tuần.

Phạm lỗi lần bốn: cấm chơi vĩnh viễn.

Người chơi bị hạn chế sẽ phải chịu hình phạt gia tăng khi họ ‘nhận’ được chúng thay vì đợi đến lúc hết thời gian hạn chế mới được biết điều gì chờ đợi họ tiếp theo.

Đối với những người chơi có hành vi đặc biệt nghiêm trọng, hoặc vi phạm liên tục trong thời gian ngắn, chúng tôi sẽ có hình phạt nặng hơn dành cho họ

Tố cáo có tác dụng gì?

Chúng tôi xem toàn bộ dữ liệu tố cáo là tiếng nói chung của cộng đồng người chơi và là phương tiện chính để họ xác định và thiết lập các tiêu chuẩn hành vi. Khi tố cáo một người chơi, bạn đã hòa giọng vào dàn đồng ca đó. Ví dụ, dữ liệu tố cáo cho thấy đa số người chơi không chịu được tình trạng phân biệt chủng tộc, giới tính hay người đồng tính, và đó là lý do chúng tôi chỉnh sửa hệ thống để xác định đúng hành vi sai phạm.

Tố cáo có ý nghĩa to lớn vì chỉ dựa trên dữ liệu trò chơi thì không ai bị phạt cả. Nên nếu không có tố cáo nào trong một trận, hệ thống sẽ giả định rằng không ai bị ảnh hưởng cả, và sẽ không có lý do để cân nhắc việc phạt một người chơi. Điều này có nghĩa là nếu bạn chơi cùng một người chơi tiêu cực và không tố cáo, họ sẽ không phải nhận hình phạt và chắc sẽ không hối cải đâu.

Khi một người chơi bị tố cáo, hệ thống phản hồi nhanh sẽ thu thập mọi tố cáo từ trận và so sánh chúng với dữ liệu trong trận (chỉ số thống kê, chat, lên trang bị, số liệu từ các trận trước,…) để quyết định xem có phạt hay không. Nếu một người chơi bị phạt, họ sẽ nhận được thẻ hối cải (một thông điệp trong client thông báo hình phạt và bằng chứng cho những hành động dẫn đến hình phạt đó). Ngay cả khi không ai bị phạt, hệ thống cũng lưu trữ tố cáo và thông tin trận đấu để đưa ra các quyết định đúng hơn trong tương lai khi người chơi lại bị tố cáo.

Tố cáo còn làm được hơn nhiều việc chỉ hỗ trợ hệ thống phản hồi nhanh; chuyên viên hỗ trợ người chơi, nhân viên thiết kế, nhân viên phân tích dữ liệu, nhân viên nghiên cứu và kĩ sư dùng chúng để:

Xem xét các trường hợp khó hoặc không rõ ràng (một tình huống mà những ý kiến viết tay thực sự có ích)

Phân tích xu hướng trong các loại báo cáo và ý kiến theo thời gian để cung cấp thông tin cho việc thiết kế các hệ thống cộng đồng trong tương lai

Xây dựng và củng cố các hệ thống tự động như phản hồi nhanh

Đôi khi một người chơi cố gắng làm người chơi khác bị phạt bằng cách tố cáo họ để trả đũa. Trong một hệ thống dựa nhiều vào tính trung thực, đây có thể là một vấn đề lớn. Chúng tôi có thể phát hiện báo cáo sai, lọc chúng ra, và giảm hiệu quả các tố cáo trong tương lai của người chơi đó. Khi chúng tôi tiếp tục xây dựng thêm các hệ thống dựa trên tố cáo trung thực, hình phạt cho việc tố cáo sai sẽ trở nên nghiêm khắc hơn.

Để giúp người chơi hiểu rõ hơn về những gì tố cáo của họ đóng góp cho hệ thống và cộng đồng, chúng tôi sẽ thông báo lại cho người chơi nếu đối tượng vừa bị họ tố cáo phải chịu phạt.

Các cập nhật trong tương lai

Nâng cấp để nhận biết những hành vi tiêu cực trong trò chơi như cố ý chết.

Vinh danh và trao thưởng cho các hành vi tích cực.

Một cuộc đời mới

Do quy mô của các thay đổi này, mọi hạn chế trong chat và xếp hạng sẽ được xóa bỏ và các hạn chế trong quá khứ của bạn sẽ không tính vào hệ thống mới. Khi hệ thống phản hồi nhanh ra mắt, hồ sơ của bạn sẽ là một tờ giấy trắng. Còn cơ hội nào tốt hơn để bạn làm lại cuộc đời nữa?

Afk Nghĩa Là Gì Và Vì Ảnh Hưởng Của Nó Đến Trải Nghiệm Chơi Game

AFK là gì? Đây là câu hỏi được không ít người chơi quan tâm. Với những người thường xuyên chơi game thì cụm từ này đã quá quen thuộc. AFK là viết tắt của “Away From Keyboard”. Dịch ra nghĩa tiếng Việt thì có nghĩa là “thoát khỏi bàn phím”. Và đặc biệt, trong các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota thì nó có nghĩa là thoát game, thoát khỏi trận đấu.

Như vậy, câu hỏi AFK là gì cũng như AFK nghĩa là gì đã có lời giải đáp. Vậy thì trường hợp nào người chơi thường dùng hành động AFK?

Khi nào thì dùng AFK trong Liên Minh Huyền Thoại?

Bên cạnh câu hỏi AFK là gì thì cũng không ít độc giả thắc mắc về vấn đề này. Sau khi đã hiểu được thuật ngữ AFK nghĩa là gì thì bạn cũng đã có hơi hướng để trả lời câu hỏi trên. Thực tế, những người thực hiện hành động AFK tức là thoát khỏi trận đấu. Hay nói một cách đúng hơn trong bối cảnh của game thì đó là thoát trận. Đây là một hành động bị ngăn cấm bởi hệ thống của LOL. Lý do bởi nó là hành động không đẹp, hay nói cách khác là những người phá game.

Mùa thứ tư của tựa game đình đám này, không ít game thủ đã phản ánh với hệ thống Garena rằng hình thức xử phạt của họ chưa mang tính răn đe. Tức là chế tài đưa ra quá nhẹ với tính nghiêm trọng của sự việc. Chính vì vậy mà “tệ nạn” này không những không có dấu hiệu thuyên giảm mà còn xuất hiện ngày càng nhiều. Một trận giao tranh đang diễn ra mà có người bỏ dở trận? Vậy thì đồng đội của họ sẽ như thế nào? Trận đấu liệu còn mang trọn vẹn những cảm xúc?

Hình phạt của những người AFK trong LMHT

AFK là gì thì chắc hẳn rằng sau những lời giải đáp trên thì bạn đã hiểu được chúng một cách rõ ràng. Hành động này không những không được hoan nghênh mà còn phải nhận hình thức xử phạt.

Để chấm dứt tình trạng người chơi AFK, nhà phát hành tựa game đình đám LOL đã nâng cấp hệ thống xử phạt. Và tính răn đe cũng được nhấn mạnh hơn rất nhiều. Những thông điệp xử phạt mới phần nào đã thể hiện được tầm quan trọng của sự việc. Và mức phạt cao nhất với những thành phần thường xuyên AFK chính là xóa tài khoản vĩnh viễn. Trong LOL có một số trường hợp người chơi sẽ bị cấm chơi vĩnh viễn như: Cày thuê và sử dụng phần mềm hỗ trợ khác.

Vi phạm lần đầu

AFK nghĩa là gì? Nếu như AFK lần đầu thì người AFK sẽ được hệ thống gửi tới một thông báo. Nội dung của nó mang hàm ý rằng AFK chính là một hành động không được chấp nhận trong Liên Minh Huyền Thoại.

Vi phạm lần 2

Nếu tiếp tục bỏ lời cảnh báo lần đầu ra ngoài tai thì khi vi phạm lần 2 bạn sẽ được xếp vào chế độ đặc biệt. Một khi đã được góp mặt trong chế độ này thì các bạn sẽ khó khăn trong việc tìm trận đấu. Thông thường, thời gian tìm 1 trận của bạn chỉ mất một vài phút . Nhưng một khi đã được xếp vào hàng “đặc biệt” thì sẽ phải mất tới 5 hoặc 10 phút để tìm trận.

Nếu như nằm trong chế độ này thì bạn sẽ chẳng biết rằng mình sẽ được “nhận ưu đãi này” cho tới khi nào. Hơn nữa,không chỉ người AFK mà đồng đội của họ cũng sẽ bị ảnh hưởng về vấn đề thời gian tìm trận đấu.

Cố tình vi phạm

Lần 1 nhắc nhở, lần 2 xử phạt nhẹ, nhưng tới lần thứ 3 thì chắc chắn là bạn phải gánh một hệ quả hết sức nặng. Một khi đã hiểu AFK là gì cũng như những ảnh hưởng của nó gây ra mà bạn còn cố tình thì xin “chúc mừng”, bạn sẽ bị hệ thống xóa tài khoản… vĩnh viễn. Một khi đã vi phạm 2 lần thì tức là bạn đã đứng trong nhóm mang trên đầu cảnh báo “đèn đỏ” đầy nguy cơ. Nhưng nếu không ý thức được và cố tình thoát game thêm 1 trận nữa thì bạn không cần “phải” chơi LOL nữa rồi.

Trước khi bạn thực hiện hành động thoát game thì hệ thống của trò chơi đã gửi tới bạn một thông điệp mang hàm ý cảnh báo đây là hành động không nên thực hiện. Nếu như bạn đã đồng ý thì chắc chắn là do bản thân bạn cố tình. Và đương nhiên rằng việc phải nhận hình thức xử phạt là không thể phàn nàn.

AFK-er sẽ làm ảnh hưởng tới đồng đội

Rất nhiều game thủ đã từng bày tỏ rằng, AFK là gì? Họ chính là những người chơi mà như không. Dù có là lý do gì đi chăng nữa thì hành động AFK đều gây cho đồng đội một sự ức chế khó có thể kể hết. Trong trường hợp này, chúng ta có thể dùng một câu nói thay cho team LOL có những người AFK rằng: ” không sợ kẻ địch mạnh hơn hổ, chỉ sợ đồng đội thích phá làng”.

Nếu như trong một trận xếp hạng mà team bạn có người thoát game thì tỉ lệ thua cuộc có thể lên tới 99%. Và dù rằng đã có hình thức xử lý nhưng những AFKer vẫn bị team mình xem như thành viên thứ 6 của đội bạn.

Bạn đang xem bài viết Hệ Thống Bùa Rồng Nguyên Tố Mùa 10 Sẽ Có Ảnh Hưởng Gì Đến Lmht? trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!