Xem Nhiều 6/2023 #️ Hé Lộ Tướng Mới Ekko Trong Liên Minh Huyền Thoại? # Top 14 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hé Lộ Tướng Mới Ekko Trong Liên Minh Huyền Thoại? # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hé Lộ Tướng Mới Ekko Trong Liên Minh Huyền Thoại? mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mới đây, hai tệp tiếng Hungary và Thổ Nhĩ Kỳ của vị tướng mới được cho là Ekko xuất hiện đã làm cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại xôn xao và dự đoán sắp được trải nghiệm vị tướng mới này.

Hai tệp tiếng ngắn ngủi về tướng mới Ekko trong Liên Minh Huyền Thoại được Riot Games hé lộ trên máy chủ thử nghiệm (PBE), tuy nhiên vẫn chưa có bản tiếng Anh. Nội dung 2 tệp tiếng này có thể tạm dịch là: “Thời gian không phải là vấn đề, quan trọng nhất là bạn sử dụng nó như thế nào.”

Bản tiếng Hungary Bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Trang phục Ezreal Át Bích được thay đổi

Trang phục Ace of Spade Ezreal (Tạm dịch: Ezreal Át Bích) đã được thay đổi 1 chút trong bản này, bao gồm màu tóc mới và một vài thay đổi khác về ngoại trang.

Lux Vệ Binh Tinh Tú

Star Guardian Lux giờ đây đã có âm thanh mới lúc Biến Về!

Biểu tượng anh hùng mới

Một biểu tượng anh hùng mới hình của Cóc Thành Tinh Gromp đã được thêm vào bản cập nhất này.

Một vài thay đổi nhỏ

Một con vịt nữa sẽ được thêm vào bản đồ Summoner Rift. Anh bạn nhỏ này tên là “Sru_Duckie” và nó sẽ có một vài hiệu ứng hình ảnh.

Biểu tượng kĩ năng W của Ashe đổi hướng

Chỉnh sửa cần bằng Akali

Vũ Điệu Bóng Đêm (R) [phần miêu tả kĩ năng giờ sẽ là “nhanh chóng tấn công xuyên qua mục tiêu” thay vì đặt Akali vào vị trí đằng sau mục tiêu khoảng 150-250 đơn vị]

Càn Quét (Q) năng lượng tiêu hao giảm xuống 32/34/36/38/40 từ 32/35/38/41/44

[ĐÂY VẪN LÀ GIẢM SỨC MẠNH SO VỚI MÁY CHỦ CHÍNH THỨC. Q hiện tại của Hecarim chỉ tiêu hao 20/23/25/29/32]

Cột Băng (E) sẽ làm chậm mục tiêu giảm xuống 30/35/40/45/50% từ 30/40/50/60/70%

[ĐÂY VẪN LÀ TĂNG SỨC MẠNH SO VỚI MÁY CHỦ CHÍNH THỨC. E hiện tại chỉ làm chậm 25/30/35/40/45%]

Phù phép: Quỷ lửa

Nội tại duy nhất – Hiến Tế: Không còn gây 100% sát thương thêm vào lính (vẫn gây thêm 100% sát thương vào quái vật).

Hé Lộ Tướng Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại: Một Sát Thủ Xinh Đẹp!

Sát thủ yêu cây cối, nghe có vẻ hơi sai sai…

Riot “Reav3” vừa xuất hiện để nói về “Lộ trình cập nhật tướng Tháng 4 – 2019”, trong đó ông chia sẻ rất nhiều điều.

Sẽ không có gì thêm để chia sẻ về vị tướng hỗ trợ mới, một thuật sĩ nữa.

Năm 2017, đội Phát Triển Tướng và đội Cập Nhật Tướng được nhập lại làm một, vì vậy không còn cảnh vừa ra tướng mới, vừa làm lại tướng cũ nữa, mà nó theo định hướng cụ thể.

Chính vì vậy, năm 2018, lượng tướng mới ra rất ít (Kai’sa, Pyke, Neeko) để tập trung làm lại rất nhiều tướng có lối chơi đã lỗi thời.

Năm 2019, đã không còn quá nhiều tướng cần phải sửa lại nữa, nên định hướng cập nhật sẽ thay đổi, tập trung vào ra mắt tướng mới nhiều hơn.

Mordekaiser được sửa lại kha khá vào năm 2015, biến hắn thành một vị tướng lỗi cực nặng, không cấm thì bắt buộc phải chọn ở CKTG năm đó.

Sau đó, hắn bị buộc phải giảm sức mạnh qua nhiều phiên bản, và giờ thì chả còn mấy ai đụng vào hắn!

Đợt cập nhật này sẽ làm lại Mordekaiser rất lớn, toàn bộ kỹ năng của hắn sẽ được thay đổi.

Lối chơi xoay quanh một dũng sĩ SMPT vẫn là chủ đạo, nhưng giờ đây chiêu cuối của Mordekaiser sẽ là một thứ rất khủng khiếp mà bất cứ ai cũng phải dè chừng.

Và đây là một vị tướng mới: Một sát thủ đường đơn.

Đã lâu rồi chúng ta không có những tướng như thế, dù người chơi rất ưa chuộng loại tướng này.

Đó, rất có thể là một cô nàng xinh đẹp, và cô ta đến từ một địa điểm hoàn toàn mới, bên trong những khu rừng ở Runeterra.

Sử dụng môi trường xung quanh một cách linh hoạt là khả năng đặc biệt của vị tướng này.

Sau Mordekaiser, Pantheon là vị tướng được làm lại tiếp theo, và anh ta cũng là vị tướng có hình ảnh lỗi thời cuối cùng cần phải làm lại.

Mặt hình ảnh sẽ được làm lại hoàn toàn, đồng thời bộ kỹ năng sẽ được cách tân. Không làm mới hoàn toàn, mà thay đổi nó để phù hợp hơn với lối chơi cũ.

Cốt truyện của Pantheon cũng sẽ thay đổi để phù hợp hơn với lịch sử Runeterra, cũng như giúp người đọc hiểu rõ hơn về đỉnh Targon, nơi hắn đã đương đầu với các vị thần.

Riot Games Hé Lộ Logo Và Hình Ảnh Mới Của Esports Liên Minh Huyền Thoại

Riot Games sẽ tung ra 3 video giới thiệu về màn lột xác này.

Cảm hứng để cho ra đời logo này đến từ ba đường chính của bản đồ Summoner’s Rift, các màu sắc và hình tượng cũng được đưa ra từ bản đồ nhỏ trong chế độ chơi nổi bật này.

Trước khi thay đổi logo của mình, Riot Game đơn giản là sử dụng các logo về game của mình và thiết kế lại trong tất cả các giải đấu. Nhưng giờ thì họ bắt đầu tách biệt trực quan để fan hâm mộ có thể phân biệt rõ từng tựa game và từng giải đấu lớn nhỏ.

“Chúng tôi có mục tiêu phải cập nhật sớm điều này để tất cả mọi người có thể sớm trải nghiệm”, Needham cho hay. Vẻ ngoài mới về biểu tượng các kênh sóng chính thức, sự kiện, broadcast và nội dung cũng được thay đổi thích ứng.

Hiện nay, Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành trò chơi Esports hàng đầu thế giới. Tại kỳ CKTG 2019 năm ngoái, lượng người theo dõi cùng lúc đã phá vỡ kỷ lục thế giới khi trung bình có tới 21,8 triệu người coi giải đấu.

‌Bắt đầu từ tuần này, kênh sóng chính thức của Riot về LMHT sẽ lần lượt gửi tới cộng đồng fan hâm mộ bộ ba video mới, chia sẻ thêm nhiều khía cạnh về các giải đấu trên toàn cầu. Video sẽ được đăng tải trên các kênh sóng chính của Riot như Youtube, Facebook và Twitter.

“Weekly‌ ‌Rundown” sẽ tổng hợp theo tuần những highlights hấp dẫn và những bước phát triển mới của đội tuyển và các tuyển thủ. “The Penta” là nơi tổng hợp 5 pha xử lý hay nhất của toàn bộ người chơi trên toàn thế giới trong các giải đấu chuyên nghiệp. “Champ Select” là nơi chia sẻ và đặt câu hỏi cho những khách mời về một thứ hấp dẫn vừa diễn ra trong tuần. Tất cả các show này sẽ bắt đầu công chiếu kể từ ngày 21, 22 và 23 tháng 7 này.

XEM THÊM: LMHT: Cassiopeia và Vayne được Riot Games ra mắt trang phục Hoa Linh Lục Địa cực đẹp

Hé Lộ Nữ Tướng Mới Sắp Xuất Hiện Trong Liên Quân Mobile

Sau bản cập nhật 10.5 mới nhất của Liên quân Mobile, tính tới hiện tại, số tướng trong Liên Quân mobile đã lên tới con số 100. Các vị tướng trong Liên Quân Mobile ra mắt về sau càng có ưu thế trong tấn công, phòng thủ hoặc hỗ trợ đồng đội. Điều này không có gì lạ vì Liên Quân Mobile được kế thừa các nội dung từ chính Vương Giả Vinh Diệu. Tướng sát thủ mới có biệt danh “Gương” – sát thủ sở hữu thứ vũ khí mà cô nàng sử dụng để tạo ảo ảnh rồi hủy diệt đối phương, kết giới tấn công liên hoàn kẻ địch “Gương” – sát thủ biết tạo ảo ảnh, kết giới tấn công liên hoàn kẻ địch.

“Gương” là tướng sẽ nắm giữ 3 kỹ năng chiến đấu với độ khó cao có thể hỗ trợ hoặc đi đường giữa bên cạnh nhiệm vụ nhiệm vụ đi rừng chính. Điểm độc đáo của “Gương” chính là ở kỹ năng cuối và nội tại, từ đó hỗ trợ bao vây, dứt điểm đối phương chuẩn xác với cơ chế dồn damage rất hiệu quả. Với nội tại, Gương có thể giảm tới 40% thời gian hồi chiêu khi kỹ năng đánh trúng đối thủ. Kết hợp với các trang bị, thời gian hồi có thể giảm tới 80%.

Chiêu 1 của Gương là một đòn tấn công cơ bản có cường hóa. Chiêu 2 thì gây sát thương xung quanh tướng kèm khả năng hồi máu. Còn với chiêu cuối, Gương tạo ra “kết giới” có thể tấn công 360 độ vào 1 điểm. Trong đó, đối phương sẽ phải hứng nhiều đợt “cấu máu”.

“Kết giới” của “Gương” nguy hiểm khi sẽ tạo ra 1 ảo ảnh của chính “Gương”, ảo ảnh này không thể bị khống chế và vẫn gây sát thương như thường. Khi “Gương” và ảo ảnh tấn công kẻ địch thì 8 mảnh gương ở rìa “kết giới” sẽ bắn trực tiếp vào đối phưong đang đứng ở trung tâm “kết giới”.

Một tướng mới với dung mạo xinh đẹp, kỹ năng bá đạo hãy đón chờ bản chính thức của “Gương” ở một bản cập nhật sau của Liên Quân Mobile!Link game: Tại đây

Bạn đang xem bài viết Hé Lộ Tướng Mới Ekko Trong Liên Minh Huyền Thoại? trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!