Xem Nhiều 11/2022 #️ Hé Lộ Cách Lên Đồ, Cách Chơi Pudge Trong Dota 2 Dành Cho Tân Thủ / 2023 # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 11/2022 # Hé Lộ Cách Lên Đồ, Cách Chơi Pudge Trong Dota 2 Dành Cho Tân Thủ / 2023 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hé Lộ Cách Lên Đồ, Cách Chơi Pudge Trong Dota 2 Dành Cho Tân Thủ / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Pudge trong Dota 2 được ví von là kẻ đồ tể chuyên gây ra những cái chết thương vong. Hắn là hero duy nhất có khả năng gank theo trường phái sát thủ. Pudge dễ dàng kết thúc con mồi mà hắn nhắm tới trong vòng một nốt nhạc. Vậy cách chơi Pudge trong Dota 2 như thế nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tìm hiểu và hướng dẫn các bạn điều khiển Pudge sao cho hiệu quả nhất.

Trong thế giới Dota 2, hero Pudge là một trong những nhân vật thuộc nhóm sức mạnh có chỉ số khởi điểm khá cao. Pudge có chỉ số lượng máu và giáp tương đối lớn nên luôn được các game thủ ưu ái chọn cho các vị trí như: Ganker, Tanker, Roamer, Support,..

Ưu – nhược điểm của Pudge Dota 2

Để có cách chơi Pudge trong Dota 2 hiệu quả, ngoài việc nắm bắt được những thông số cơ bản như trên, người chơi cũng phần phải nắm bắt được những ưu- nhược điểm của hero tay cầm. Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể phát huy được điểm mạnh cũng như cải thiện được điểm yếu của hero.

Pudge sở hữu combo skill mạnh.

Strength tốt, còn có thể được buff cao hơn với kỹ năng Flesh Heap.

Mạnh về cuối game.

Vừa có thể làm Tanker vừa làm assassin cùng lúc.

Máu trâu.

Chỉ số thông minh và linh hoạt thấp.

Armor thấp.

Tốc độ đánh và di chuyển chậm chạp.

Skill Meat Hook khó dùng.

Bảng kỹ năng và cách build kỹ năng của Pudge Dota 2

Hệ thống kỹ năng của Pudge hơi “bốc mùi”. Tuy nhiên, nhờ vào những kỹ năng sau đây mà Pudge mới có biệt danh là tên Đồ tể thích đi mổ lợn đó.

Hướng dẫn Pudge Dota 2: Cách lên đồ

Pudge rất đa tài. Do đó, các bạn có rất nhiều lựa chọn để lên đồ cho Pudge theo từng vai trò khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài trang bị phù hợp với khả năng Ganker – Assassin của Pudge.

Tầm sử dụng: 600

Tổng số lần sử dụng: 3

Dùng để chứa runes. Hồi máu và tăng năng lượng cho Pudge để có thể thực hiện được combo giết người.

Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.

Tầm sử dụng: 200

Thời gian tồn tại: 20

tác dụng làm khuất sight

Item hữu hiệu khi đối phương có harass.

Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.

Trụ lane tốt.

Tăng đọ lỳ lợm cho Pudge

+8.5 HP/sec Regeneration

+25% Magic Resistance

cho máu bản thân

hồi máu để hỗ trợ đồng đội.

Cung cấp cho các đơn vị lân cận thân thiện với một lá chắn ngăn chặn 400 dam phép.

+ 11 HP Regeneration

+ 30% Spell Resistance

Tăng khả năng làm choáng.

Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.

Nâng cấp ultimate cho đồng đội.

+ 10 Tất cả các thuộc tính

+ 200 tế

+ 150 Mana

Giảm tốc độ tấn công của kẻ thù.

+ 30 Intelligence

+ 15 Armor AURA SLOW: 25%

Manacost: 100

Cooldown: 30

Tăng damage và tốc độ chạy

Phản lại lực sát thương của hero địch.

Sau khi tìm hiểu kỹ các kỹ năng và cách lên đồ cho Pudge, các bạn có thể luyện tập điều khiển Pudge Dota 2 theo hướng như sau:

Ngay tại thời điểm đầu của trận đấu, các bạn có thể xem xét tình hình để lựa chọn chơi khô máu luôn với kẻ địch. Lượng máu khởi điểm của Pudge khá dồi dào, cộng thêm kĩ năng Rot đảm bảo những hero chạy chậm sẽ chỉ có đường chết. Giết những kẻ địch yếu và slow để tăng điểm là việc quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên thực hiện các cú last hit và deny. Đây cũng là cách để bạn có thể đì đối phương dễ dàng hơn là đi săn lùng chúng. Hơn nữa, cách làm này cũng sẽ giúp bạn có thể lên được trang bị Bottle sớm hơn.

Pudge không cần cắm mắt. Nhưng cũng cần phải để ý và tận dụng thời gian đối phương ăn Creep bên trụ của bạn. Khi phát hiện, địch đang ăn lính, bạn hãy kích hoạt và sử dụng combo: để dội sát thương lên chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển Pudge đứng chắn trên hàng Creep của địch và farm. Địch sẽ không dám tiến lên đâu vì sợ móc câu từ Meat Hook của bạn.

Tại thời điểm này, bạn hãy cho Pudge đảo lane liên tục và control runes. Những Runes cần thiết cho Pudge là: Haste, Invisibility và Regenration. Khi Pudge của bạn đã có những runes này, hãy đảo lane để kiếm mạng và nhường những runes khác cho đồng đội của mình.

Giai đoạn này bạn vẫn cần phải sử dụng tới Meat Hook. Đây sẽ là skill chính và gây damage chính cho hero của bạn. Vì vậy hãy tận dụng và sử dụng nó một cách khôn khéo.

Ở cuối trận đấu, bạn sẽ là người mở đầu cuộc giao tranh và là một Tanker đỡ đòn ưu tú. Bạn có thể dùng Meat Hook + Blink Dagger để có một khoảnh khắc chào màn ấn tượng. Sau đó hãy cố gắng ép góc và nhằm tới cản trở các hero địch chủ lực. Tạo cơ hội cho đồng đội của mình có thể giết gọn được mục tiêu. Cách tốt nhất là bạn nên chọn một vị trí “kín đáo” khuất tầm nhìn để có thể gây được sự bất ngờ cho đối thủ.

Những lưu ý khi chơi Pudge Dota 2

Ngoài cách lên đồ và cách điều khiển Pudge Dota 2 như trên, các bạn hãy ghi nhớ một vài lưu ý để chơi Pudge hiệu quả hơn:

Kỹ năng Rot có thể sử dụng bất cứ lúc nào kể cả khi bạn sử dụng Ultimate.

Trước khi vào late game, hãy tích cực gank, gank, gank để áp đảo đối phương.

Để sử dụng được Meat Hook, bạn cần căn chỉnh chính xác tầm thi triển.

Cái móc Meat Hook của Pudge có thể kéo mọi thứ mà nó chạm vào như: địch, quái, rune, đồng đội,..

Hé Lộ Cách Chơi Pudge Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi Pudge Butcher Dota / 2023

Pudge the Butcher là một hero đã rất quen thuộc với mọi tín đồ DotA trên toàn thế giới. Butcher thực sự là nỗi kinh hoàng cho các hero bên kia chiến tuyến với khả năng triệt hạ mục tiêu một cách bất ngờ và nhanh chóng. Đây cũng là một trong số những hero đem lại nhiều cảm hứng nhất cho người chơi. Với Meat Hook, mỗi lần chơi butcher đều có thể mang lại những trải nghiệm thú vị mà không một hero nào có được. Ở phiên bản 6.68 IceFrog đã có những điều chỉnh thú vị về Meat Hook và Flesh Heap của Butcher, khiến cho sức mạnh của hero này gia tăng đáng kể. Hero này có một điểm yếu lớn là đòi hỏi người chơi phải có trình độ nhất định cùng khả năng phán đoán, nhạy bén tốt. Nếu bị sử dụng không đúng cách, Butcher rất dễ thành gánh nặng cho đồng đội.

Đang xem: Cách chơi pudge

Tạo 1 vùng thối rữa xung quanh Butcher, gây Dps cho Butcher và tất cả kẻ địch trong 200 AOE. Movespeed của kẻ địch bị slow 25%.Lvl 1: 25 Dmg/s.Lvl 2: 50 Dmg/s.Lvl 3: 75 Dmg/s.Lvl 4: 100 Dmg/s.Lưu ý:Đây là con dao hai lưỡi khi dmg gây cho Pudge và đối phương là như nhau, cần cẩn thận khi sử dụng.Với bkb hay chống phép Repel của Omniknight, Butcher sẽ không mất HP khi bật Rot. Buff của Pipe giúp Butcher không mất máu với Rot trong 4s.Không có tác dụng khi Butcher invisible (tàng hình).Có thể tắt/bật tùy thích khi sử dụng Ultimate. Flesh Heap

Giữ mục tiêu trong 3s, gây Dps cho mục tiêu.Level 1: 75 damage/giây và (75 + 0.75x strength*) damage/giây với Aghanims ScepterLevel 2: 125 damage/giây và (125 + 0.75x strength*) damage/giây với Aghanims ScepterLevel 3: 175 damage/giây và (175 + 0.75x strength*) damage/giây với Aghanims Scepter Chú ý:Với Aghanims Scepter, Pudge hấp thụ 1 lượng máu tương đương với dmg gây ra cho địch thủ khi sử dụng chúng tôi có Bkb hay Repel không nhận dmg từ Dismember nhưng vẫn bị giữ đứng im.Linken’s Sphere có thể block Dismember, nếu Butcher cắn hero có block của Linken thì Butcher sẽ đứng im còn hero kia vẫn đi lại tự do. Di chuyển Butcher sẽ phá trạng thái Channeling. Skill Build

Lvl 1: RotLvl 2: Meat HookLvl 3: Meat HookLvl 4: RotLvl 5: Meat HookLvl 6: DismemberLvl 7: Meat HookLvl 8,9: RotLvl 10: Flesh HeapLvl 11: DismemberLvl 12,13,14: Flesh HeapLvl 15: StatsLvl 16: DismemberLvl 17-25: Stats

hoặc

Ring of Regeneration là item rất hữu ích cho chúng tôi cho Stats là không thực sự cần thiết vì Butcher có Strength gain quá tốt. Item cơ bản: giải quyết vấn đề regen và mana cho Butcher.

Hay nếu giàu sớm bạn có thể mua sớm:

Shoes shopping cho Butcher: Sau khi có các item trên Butcher nên nghĩ đến việc nâng cấp giày.BoT là lựa chọn số 1 bổ sung cho Butcher ms lớn và khả năng di chuyển cực kì cơ động giữa các lane.

PhaseBoots cho thêm speed và khả năng chạy xuyên các unit trong 4s. PhaseBoots hỗ trợ tốt cho Ultimate.

PowerTread có thể chuyển đổi linh hoạt giữa Strength và Intelligent, hỗ trợ HP hay MP khi cần thiết.

ArcaneBoots tuy là một item HOT ở phiên bản 6.68, nhưng nếu muốn một sự lựa chọn hỗ trợ mana cho Butcher, người viết cho rằng nên lựa chọn Soul Ring ,1 loại giày khác sẽ mang lại những lợi ích rõ ràng hơn cho Butcher.

Aghanims Scepter hỗ trợ Stats, HP, MP và cải thiện đáng kể sức mạnh Ultimate. Vẻ bề ngoài của Butcher cũng trở nên đáng sợ hơn.

Item hỗ trợ khả năng tank khủng khiếp của Butcher

Tùy tình hình mà BladeMail có thể gây ra lượng dmg khổng lồ cũng như counter các Dmg-Dealer khủng như Traxex, Destroyer…

Item cho nhiều Armor nhất DotA, kèm theo đó là Aura slow AS, khoảng 1000 Dmg trong combat và Slow MS…

Cuirass cũng là Item cho Butcher Armor, tuy nhiên theo người viết Item này không phù hợp với Butcher, Attack Speed cho Butcher là không cần thiết, không thể so sánh với Shiva Guard.

Pipe là item cấp cao hơn của Hood of Defiance, với thêm khả năng Spell Shield block 400 magic dmg cho cả team. Về late game Item đủ cho Butcher là :

Và nếu giàu hơn Butcher nên có :

Cách chơiEarly GamePudge có thể solo lane mid, tuy nhiên việc solo lane không thực sự là lí tưởng cho Pudge nếu như bên kia chiến tuyến là hero control lane tốt như Viper, Medusa hay thậm chí là BloodSeeker…, hero kia lasthit/deny tốt, Pudge sẽ thọt toàn tập và không thể tung hoành Mid chúng tôi tốt nhất cho Pudge là Mid, Bottom (Sentinel) và Top (Scource). Nhiệm vụ cơ bản: Lasthit + deny. Rất quan trọng trong giai đoạn Early game vì Pudge cần có Level và một số item nhất định để thoải mái gank Mid game.

Last hit + Deny. Tuy Máu to do Strength gain quá tốt, nhưng giáp Butcher rất thấp, vì thế bạn chưa phải tanker ngay lúc này.Tận dụng những sơ hở của đối phương để giết. Tốt nhất là kéo được đối phương vào trụ và Rot. Nếu đối phương yếu máu thì không cần trong trụ cũng Rot truy đuổi.

Tung hoành. Gank + Hunt là nhiệm vụ chính của bạn. Butcher dễ dàng triệt hạ một mục tiêu khoảng 700-800 HP một cách chớp nhoáng. Với những mục tiêu trâu hơn, Sẽ vất vả hơn cho Butcher khi muốn giết mục tiêu. Thực chất công việc của Pudge là Assasinating – ám sát. Ẩn nấp và đem cái chết bất ngờ, ghê rợn đến cho địch thủ.

Chọn một hero ít máu để tiêu diệt, tạo ưu thế về quân số trong combat.Làm bia đỡ đạn cho cả Team, với Hood + Flesh Heap + Máu to + Item Armor, Pudge thực sự quá trâu và khó giết. Rot với Dps và Slow AOE gây khó chịu cho các hero trong chúng tôi lúc này vai trò không thực sự như mid game. Với vai trò tanker bạn không thể núp phía sau chờ Hook, hãy bật Rot lao lên và chọn mục tiêu thích hợp để Dismember. Hook lúc này nên để dành sử dụng trong những thời điểm nhạy cảm của combat để phá Channeling hay cứu đồng đội. Bạn và thùAllies

Ở phiên bản 6.68 Pudge cực kì đáng sợ khi có sự trợ giúp từ Io. Trốn chạy hay ẩn nấp đều gần như không thể với bộ đôi này.

Rylai với Aura hỗ trợ mana regen, Slow và đóng băng. Công việc còn lại khá đơn giản cho Pudge.

Rot không mất máu, hồi máu, aura slow…… Có gì Omni có mà Pudge lại không cần.

Witch Doctor với Stun khó chịu và Vodoo Regen. Enemies

Doom – Kẻ thù đáng sợ với mọi hero.

Necrolyte với những skill gây khó chịu và triệt hạ các tanker máu trâu 1 cách nhanh chóng.

Naix – một counter-tanker đúng nghĩa. Replay Bonus-Mini-guide về Hooking Skills:Để luyên tập cho Hook skills, có một cách không hề phức tạp, thậm chí khá đơn giản mà người viết muôn chia sẻ. Bạn có thể sử dụng bất cứ map DotA nào, sử dụng lệnh -wtf và -test, pick Butcher và -lvlup 6. Như vậy bạn đã có thể max Hook và bắt đầu luyên tập. Phần 1: Mục tiêu cố định: Không nên xem thường dù mục tiêu đứng im, vì ít khi có hero nào chọn một vị trí thoáng mát, vắng vẻ cho bạn thoải mái hành động. Một mục tiêu lẩn trong đám đông là bài toán đầu tiên cho Butcher.Để creep gặp và giao chiến với nhau, sau đó chọn một creep giữa đám đông và Hook creep đó.

Tập luyện cho kĩ năng Blind Hook Bạn sẽ có cảm giác về chuyển động cực tốt nếu hoàn thành bài tập này.Ban đầu bạn chỉ cần kéo trúng một creep bất kì, nhưng sau đó để tăng độ khó, bạn nên đặt mục tiêu là kéo trúng Mage ( creep đánh xa, thường đi cuối đoàn).

Mức độ khó hơn, mục tiêu cần Blind Hook là Mage – đi cuối đoàn creeps.Chú ý: Bài tập này chỉ giúp bạn luyện tập khả năng phán đoán và cảm nhận di chuyển, không thể giúp bạn kéo trúng 100%.Có thể luyện tập với Hook level thấp hơn để tăng độ khó.Hero di chuyển khó lường hơn creeps, vì vậy nên chú ý vị trí Hook. Vị trí đứng Hook nên khuất sight nhìn của đối phương.Good Luck and Enjoy!

Tiết Lộ Cách Lên Đồ Darius Top Cực Gắt Mùa 9 Cho Tân Thủ / 2023

Tìm hiểu tiêu điểm tướng Darius

Tại sao tướng Darius lại hấp dẫn nhiều game thủ LMHT đến vậy? Vị tướng này có những ưu – nhược điểm và kỹ năng nổi bật nào? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

Ưu- nhược điểm của Đại Tướng Noxus

Darius – Ưu điểm:

Gây sát thương chuẩn lên mục tiêu.

Tướng Darius sẽ có ưu điểm rất lớn ở đầu trận với khả năng đi đường tốt.

Khi Ultimate kết liễu mục tiêu thì tướng sẽ rất mạnh vì được cộng thêm 5 điểm nội tại.

Darius – Nhược điểm:

Vị tướng này rất dễ bị gank và kém cơ động.

Càng về cuối trận thì sức mạnh của Darius càng giảm.

Chia sẻ cách chơi Garen đi rừng mùa 9 của game thủ full sát thương sát lực chí mạng tank trâu mạnh nhất trong liên minh huyền thoại khiến đối thủ phải khóc thét xin hàng

Những kỹ năng của tướng Darius

Xuất Huyết: đòn đánh của Darius khiến đối phương bị Xuất Huyết.

Tàn Sát: Darius múa lưỡi rìu và sẵn sàng sát thương bất cứ kẻ nào trúng phải.

Đánh Thọt: tướng đánh vào huyết mạnh của đối thủ.

Bắt Giữ: càng quét, bắt giữ kẻ địch.

Máy Chém Noxus: gây sát thương chuẩn từ cú bổ chí tử để hạ gục mục tiêu.

Ngọc tái tổ hợp Darius Top cực chuẩn

Cách lên ngọc bổ trợ cho Darius không thể thiếu ngọc chính Chuẩn Xác và ngọc phụ Kiên Định. Chi tiết như sau:

Chuẩn Xác – Ngọc chính cho Darius

Chinh Phục:tướng được cộng thêm sát thương lớn tạo ưu thế khi combat.

Đắc Thắng: hồi lại 15% máu và tăng thêm sát thương sau khi hạ kẻ địch bằng chiêu cuối.

Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng: hỗ trợ tướng tránh việc bị đánh bất tỉnh.

Nhát Chém Ân Huệ: Ultimate hạ những mục tiêu thấp máu nhanh chóng.

Kiên Định – Ngọc phụ cho Darius

Giáp Cốt: khi đi đường, tướng Darius cần Giáp Cốt để phòng thủ để giảm sát thương phải nhận.

Tiếp Sức: giúp tướng hồi máu nhanh tạo cơ hội lật kèo, trụ lâu hơn trong giao tranh dù bị kẻ địch tấn công.

Bên cạnh đó, còn có thêm ngọc Tấn Công, ngọc Linh Hoạt và ngọc Phòng Thủ.

Cách lên đồ Darius LoL Top bạn nên biết

Nếu những mùa trước người chơi LMHT tìm kiếm về cách lên đồ Darius Tank thì ở mùa 9 game thủ lại hứng thú về cách lên đồ của Darius Top.

Cách lên đồ tướng Darius – Trang bị khởi đầu bao gồm: Bình Máu, Mắt Vật Tổ, Khiên và Kiếm Doran.

Cách nâng đồ cho Darius trong lần về đầu: Mắt Kiểm Soát, Búa Gỗ và Nấm Đấm Của Jaurim.

Khác với cách lên đồ cho Darius Tank, giày cho Darius Top sẽ là Giày Thủy Ngân và Giày Bạc.

Dược Phẩm Cứng Cáp và Oracle Biến Đổi sẽ là thuốc cường hóa và phụ kiện thích hợp cho tướng.

Cách nâng đồ Darius full: Giày Bạc,Rìu Đen, Giáp Tâm Linh, Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Thần và Móng Vuốt Sterak.

Cách đánh Darius Top chi tiết

Cách đánh Darius trong LMHT cần có chiến thuật cụ thể. Nếu bạn đang ra quân cùng Đại Tướng Noxus thì sau đây sẽ là những gợi ý kế hoạch tác chiến cho bạn.

Mẹo chơi Darius giai đoạn mở đầu

Chỉ sử dụng Tàn Sát khi thật sự cần thiết để tránh bị gank.

Hãy cắm mắt ở những địa điểm đắt địa để tránh bị “hỏi thăm”.

Tăng tốc độ di chuyển bằng cách đánh liên tục vào tướng địch hoặc lính.

Trường hợp bị gank, hãy nhanh chóng dồn sát thương vào vào một đối tượng duy nhất.

Đại Tướng Noxus giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này bạn có thể dùng Dịch Chuyển để nhanh chóng đến các điểm nóng trên map.

Hãy nhận hiệu ứng sức mạnh Noxus bằng cách hạ một kẻ địch bằng Máy Chém Noxus.

Việc quan sát máu của mục tiêu có thể giúp bạn ước lượng được số lần sử dụng Máy Chém Noxus. Chiêu thức này có thể kết liễu đối tượng một cách dễ dàng.

Hướng Dẫn Lên Đồ Trundle Top Chuẩn Sgk Dành Cho Tân Game Thủ / 2023

Hệ ngọc chính: Kiên định

– Quyền năng bất diệt: Sau 4s, đòn đánh của Trundle sẽ gây thế sát thương và hồi cho hắn một lượng máu.

– Tàn phá: Đem lại cho Trundle khả năng hủy diệt trụ cực kỳ khủng khiếp.

– Kiểm soát điều kiện: Với điểm này, Trundle sẽ được tăng khả năng chống chịu sau 10 phút với lượng giáp và kháng phép nhận được.

– Tiếp sức: Tăng khả năng hồi phục cho Trundle khi còn thấp máu.

Hệ ngọc phụ: Chuẩn xác

– Đắc thắng: đem lại cho Trundle khả năng hồi phục khi tham gia trong những pha hạ gục đối thủ.

– Huyền thoại tốc độ đánh: Với một vị tướng cần tốc độ đánh như Trundle, viên ngọc này sẽ rất hữu ích.

Mang biệt danh “Vua Quỷ Khổng Lồ”, Trundle là vị tướng có khả năng solo tốt với những tướng cận chuến nhờ khả năng hồi máu tuyệt vời kết hợp với các chiêu cuối, nhất là ở những nơi có địa hình nhỏ hẹp tại nhiều vị trí khác nhau như top, rừng hoặc support. Để có thể đối đầu vị tướng này, hãy tham khảo bài viết cách khắc chế Trundle để lựa chọn những tướng phù hợp và khai thác triệt để những nhược điểm để mang đến vinh quang và những giây phút ác liệt và vinh quang nhất.

Bật mí về cách lên đồ Trundle TOP siêu đơn giản

Trong giai đoạn đầu trận, việc lên trang bị Khiên Doran sẽ giúp Trundle có khả năng hồi phục và một lượng máu ổn để đẩy đường. Ngoài ra, các bạn có thể tăng khả năng hút máu hay sát thương bằng việc cầm kiếm Doran.

Sau khi đã có cho mình một lượng tiền vừa ổn, Trundle cần lên Rìu Tiamat để tăng khả năng farm lính và sát thương cho bản thân. Bên cạnh đó, mắt kiểm soát là trang bị bạn cần phải mua để đảm bảo tầm nhìn.

Kinh nghiêm hướng dẫn chơi Trundle không phải ai cũng biết

Trundle với khả năng cân team và hỗ trợ đồng đội cực tốt theo từng giai đoạn đã mang tới những lợi thế nhất định cho team.

Chia sẻ cách đánh Trundle giai đoạn đầu trận

Cách đánh Trundle giai đoạn này là bạn hãy tận dụng khả năng hồi chiêu ngắn và hao tổn ít năng lượng để dùng Q dọn lính nhanh. Bên cạnh đó, khi đã có đủ 4 điểm của Quyền năng bất diệt hãy lao lên và gây sát thương vào tướng địch.

Ngoài ra, đối với những kèo đấu thiên về sát thương đòn đánh, Trundle tỏ ra vô cùng lợi hại. Vì vậy hãy tận dụng điều này để đẩy đường và lên cấp nhanh nhất.

Đánh Trundle TOP ở giai đoạn Mid game

Khi thực hiện đẩy đường, các bạn nên sử dụng Q vào lính để lấy thêm dame. Bật cho mình W để tăng tốc độ đánh trụ sẽ giúp bạn bào trụ nhanh hơn rất nhiều.

Tiêu điểm tướng Trundle trong giai đoạn Late game

Nhiệm vụ của Trundle là sử dụng những Cột băng E để mở combat, lao vào giao tranh với W và chọn những mục tiêu then chốt của kẻ địch để tấn công. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cột băng E để bảo kê cho đồng đội của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải quan sát động tác ra chiêu của hắn để có thể tung ra đúng thời điểm.

Mời Quý độc giả đón đọc các bài viết mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại được chúng tôi tổng hợp và đăng tải liên tục các tin tức nóng hổi được nhiều người quan tâm.

Bạn đang xem bài viết Hé Lộ Cách Lên Đồ, Cách Chơi Pudge Trong Dota 2 Dành Cho Tân Thủ / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!