Xem Nhiều 3/2023 #️ Giới Thiệu Và Cách Chơi Tướng Nakroth Trong Liên Quân Mobile # Top 5 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Giới Thiệu Và Cách Chơi Tướng Nakroth Trong Liên Quân Mobile # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Và Cách Chơi Tướng Nakroth Trong Liên Quân Mobile mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

data-full-width-responsive=”true”

Trong Liên Quân Mobile có một vị tướng mà từ khi ra mắt đến tận bây giờ vẫn giữ nguyên danh hiệu Thần Rừng.

Một vị tướng nổi tiếng với khả năng cơ động cao và lượng sát thương dồi dào khiến cho chủ lực địch phải khiếp sợ mỗi lần nhìn thấy hắn ta. Vâng! Không ai khác, hắn ta chính là tướng Nakroth – Lưỡi đao phán xét.

Okay, đầu tiên thì mình sẽ giới thiệu về bộ chiêu thức của Nakroth.

I. Bộ chiêu thức của tướng Nakroth

Cũng như bao vị tướng khác thì Nakroth sở hữu cho mình 4 kỹ năng nhưng hắn ta có cho mình 2 kỹ năng có thể vượt địa hình tốt và có thể xem như là 3 cái tốc biến nên khiến cho hắn ta thoắt ẩn thoắt hiện rất khó lường.

Bồi Thẩm Đoàn: Đây là chiêu thức vượt địa hình đầu tiên của Nakroth nhưng sử dụng được 2 lần trong 5 giây. Giúp hắn ta tăng thêm lượng khống chế nhờ khả năng hất tung kẻ địch trong 1s.

Nguồn cơn rắc rối: Chiêu thức này giúp hắn ta tăng độ cơ động và cường hóa đòn đánh tay tiếp theo.

data-full-width-responsive=”true”

Lưỡi đao phán xét: Đúng như tên gọi của nó, đây là chiêu thức gây sát thương của Nakroth và cũng là chiêu thức kết liễu những kẻ địch xấu số. Ngoài ra còn giúp hắn miễn nhiễm với khống chế trong lúc đang thực hiên chiêu thức.

– Chiêu 1 của Nakroth giúp hắn ta hất tung kẻ địch để rồi từ đó xả sát thương nên trong giao tranh cần hất tung chính xác đối tượng và mình nhắm đến, nếu trình độ kỹ năng cao thì nên hất tung 2-3 người để dễ thắng kèo giao tranh.

– Nguồn cơn rắc rối là chiêu thức khó dùng và làm tăng độ khó của Nakroth vì chiêu thức này lướt về phía sau thì Nakroth sẽ bay về phía trước và ngược lại. Vì thế hãy lưu ý và luyện tập thật nhiều cho quen tay rồi sau đó hãy đưa vào đấu hạng.

– Thông thường đối với Nakroth thì các bạn mới chơi ưu tiên dùng cách combo 1-2-1 hoặc nếu ở xa đối thủ thì ta nên sử dụng 2-1-3-1.

– Nếu cướp mục tiêu lớn thì ta sử dụng chiêu 2 bay vào và sử dụng luôn chiêu 1 để hất tung rừng của đối phương sau đó kết thúc mục tiêu bằng Trừng Phạt – Tê Tái sau đó nếu tình hình đánh được thì dùng chiêu 1 để truy đuổi kẻ thù và chiêu 3 để kết liễu. Nếu không ổn thì dùng chiêu 1 để bỏ chạy.

II. Bảng ngọc và Built trang bị cho Nakroth

Về bảng ngọc mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 bảng như sau:

Nếu bạn thích dùng Nakroth Full sát thương thì bạn nên lên bảng ngọc này.

10 viên ngọc đỏ Công vật lý.

10 viên ngọc tím Hút máu.

10 viên ngọc lục Công vật lý/Xuyên giáp.

Bảng thứ 2 mà mình sẽ giới thiệu như sau:

Về ngọc đỏ các ban lên 5 viên Công vật lý và 5 viên Tỉ lệ chí mạng.

Ngọc tím các bạn lên 5 viên Hút máu và 5 viên Tỉ lệ chí mạng/Máu.

Ngọc lục các bạn ép 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

Đây là bảng ngọc gây đột biến cho Nakroth vì có tỉ lệ chí mạng và cũng tăng thêm độ cúng cáp đồng thời không thể thiếu công vật lý xuyên giáp và hút máu.

Nakroth là vị tướng có độ cơ động cao và khả năng dọn rừng nhanh. Vì thế hãy ưu tiên sử dụng bổ trợ trừng trị để đi đường rừng.

Về Built trang bị mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 builts đồ. Một thiên về sát thương dành cho các bạn đã chơi quen và có kỹ năng khá tốt. Hai là vừa có cả sát thương cả phòng thủ phù hợp cho các bạn mới chơi và muốn đánh chắc chắn.

III. Lưu ý khi sử dụng tướng Nakroth

***Bộ trang bị thứ 2:

– Lưu ý đầu tiên là về chiêu thức 2 mà mình đã nói ở trên.

– Thứ 2 là đi rừng thì hãy ăn nhanh cho mình mảng rừng bên đường Tà Thần sau đó nhanh chóng xuống gank đường Rồng và đảo qua Mid.

– Thứ 3 Nakroth là vị sát thủ nên hãy đợi tanker mở combat rồi luồn ra sau đội hình đối phương để bắt chủ lực như Xạ thủ và Pháp sư.

Hẹn các bạn trong các bài viết tiếp theo ha ^^

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Liên Quân Mobile Giới Thiệu Tướng Mới Iggy, Pháp Sư Với Lối Chơi ‘Siêu Cấu Rỉa’

Xin đừng nhầm, đây là một mỹ nam chứ không phải nữ.

Iggy là pháp sư đường giữa tiếp theo của Liên Quân Mobile. Vị tướng này có vẻ ngoài nữ tính nhưng được xếp vào hàng nhân vật nam trong game. Iggy là pháp sư khá cơ động, có bộ kỹ năng thiên về cấu rỉa và không cần sử dụng năng lượng.

Bộ kỹ năng chi tiết:

Nội tại – Điểm hỏa: Tướng hoặc quái rừng to trúng chiêu sẽ bị thiêu đốt và lộ tầm nhìn trong 3 giây. IGGY có ba điểm nội tại, dùng hết cả ba sẽ bắt đầu hồi phục. Trong 7 giây, điểm nội tại sẽ tự động hoàn trả mà không bị phụ thuộc vào cơ chế hồi chiêu. Chỉ trạng thái bắn thường của chiêu 1 tiêu hao nội tại này.

Chiêu 1 – Ma Thuật Bùng Nổ: Chiêu này có hai trạng thái.

Trạng thái bình thường: Iggy gây nổ lên một vùng chỉ định mỗi 0.75 giây, có thể gây tối đa 3 lần liên tiếp.

Trạng thái nổi giận: Chiêu 1 có thêm hiệu ứng mới, gây nổ và đẩy lùi mục tiêu nhận sát thương. Mục tiêu bị đẩy sẽ chịu thêm hiệu ứng bùng nổ gây sát thương lan trong phạm vi nhất định.

Chiêu 2 – Hỏa Tốc Bùng Cháy: Iggy tiến vào trạng thái nổi giận (dùng chiêu này để kích hoạt nổi giận chiêu 1), tăng thêm 80% tốc độ di chuyển giảm dần theo thời gian. Tái kích hoạt giúp Iggy lướt đi, đồng thời làm choáng kẻ địch trên đường lướt 0.5 giây.

Chiêu cuối – Pháo Lửa Hủy Diệt: Iggy tụ lực rồi tung hỏa pháo ma lực vào vị trí chỉ định, gây hiệu ứng thiêu đốt lên kẻ địch. Thời gian tụ lực tối đa 2 giây, tụ càng lâu, tầm dùng chiêu càng xa.

Với bộ kỹ năng trên, Iggy chơi thiên về cấu rỉa, có thể tự bảo vệ bản thân bằng chiêu 2 và đẩy lùi kẻ địch bằng trạng thái nổi giận của chiêu 1. Chiêu 1 chỉ cần chọn mục tiêu, hiệu ứng sẽ tự động thi triển cho đến khi dùng hết ba lượt. Chiêu cuối của Iggy đặc biệt phù hợp trong việc tạo combo giao tranh kết hợp cùng Maloch hoặc Krizzix.

XEM THÊM: Tencent tiết lộ kế hoạch hoành tráng cho loạt ‘bom tấn’ anime, phim và live-action

Top Tướng Cho Người Mới Chơi Liên Quân Mobile, Vanhein, Nakroth, Taara

Bạn mới chơi Liên quân mobile để khởi đầu thật thuận lợi cho mình. Bài viết này được chúng tôi soạn thảo sẽ Tổng hợp tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile, Vanhein, Nakroth, Taara để bạn có thể chơi game thành thạo hơn.

Việc lựa chọn tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile rất quan trọng bởi lẽ Liên Quân sở hữu rất nhiều tướng khác nhau thuộc nhiều vị trí đủ để cho team bạn có sự lựa chọn mà không sợ bị trùng lặp hay gò bó về chiến thuật. Chẳng hạn như lựa chọn cá tướng sát thủ hay các tướng đi rừng Liên Quân Mobile cũng là vấn đề quan trọng, quyết định đến sự thành bại trong một trận đấu. Với các tướng sát thủ phải là người chơi có lối chơi cơ động, không ham đánh và nhìn map hợp lí để di chuyển. Còn với các tướng đi rừng Liên Quân Mobile lại đòi hỏi sự kiên nhẫn, chờ thời cơ để tiêu diệt đối phương khi thuận lợi.

Tổng hợp tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile, Vanhein, Nakroth, Taara

Với các yếu tố trên vô tình tạo khó khăn cho người mới chơi Liên Quân Mobile và sau một loại trận hành sẽ chẳng mấy vui vẻ gì mà. Chính vì điều đó mà top tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác hơn về các hero trong trận đấu cũng như lựa chọn cho mình hero khởi đầu game.

Top tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile

1. Vanhein – Thợ săn ác quỷ

Vanhein hay còn gọi là Van helsing, một nhân vật nổi tiếng trong giới phim ảnh chuyên săn ma cà rồng thi Valhein ở trong Liên Quân Mobile mobile với vai trò là một xạ thủ và là một hero yêu thích cho những ai mới chơi Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kĩ năng đơn giản kèm theo một ultimate dễ dùng, mạnh. Vanhein luôn chứng tỏ được mình luôn là tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile, mạnh mà không hề khó. Và đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới chơi hero này.

2. Nakroth – Lưỡi đao phán xét

Nakroth thực sự không phải là hero dễ chơi ở đấu trường chuyên nghiệp hay leo rank, nhưng nó cũng rất được yêu thích ở đấu trường thông thường dành cho người mới trong Liên Quân Mobile. Sở dĩ Nakroth có mặt trong danh sách này vì bộ skill cực kỳ cơ động lại khó chết, cho dù bạn chơi kém đến đâu chắc chắn bạn sẽ không trở thành một “feeder” khi cầm hero này. Hơn thế nữa khi vào gần đối phương bạn chỉ cần tung hết 1 combo của mình ra cũng đủ kết liễu chúng rồi.

3. Taara – Búa cuồng bạo

Còn nếu như không giỏi khoản đánh nhau, kết liễu đối phương hay không chắc tay khi cầm các hero sát thủ thì Taara sẽ là vị tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile thích hợp nhất với bạn. Tuy không sở hữu lượng sát thương cao nhưng bù lại giáp và máu của Taara thuộc vào hàng trâu nhất trong Liên Quân Mobile. Hơn thế nữa Ultimate của cô nàng này còn cho phép hồi phục máu cực kỳ nhanh, giúp sống sót trong mọi combat cho dù ở vị trí tiên phong đi chăng nữa.

Đây là một hero cực kỳ khó chết, thích hợp với những ai không chơi quen các thể loại game như Liên Quân Mobile trước đó.

4. Triệu Vân – Kỵ sĩ rồng

Anh hùng bậc nhất trong Tam Quốc cùng với Lữ Bố nay đã gia nhập thế giới Liên Quân Mobile, được cho là một hero dễ chơi, sở hữu các chỉ số cân bằng cùng bộ skill khá linh hoạt, Triệu Vân luôn là sự lựa chọn ở bất cứ trận đấu nào bao gồm cả đấu rank. Hơn thế nữa đây cũng là hero có khả năng lên đồ tự do mà vẫn mạnh, không nhất thiết phải theo một xu hướng nào trước đó như các hero khác.

5. Krixi – Tinh linh thiên nhiên

Là một trong những pháp sư có mức sát thương rộng lại cao, người chơi Krixi dễ dàng kết thúc đối phương từ xa với bộ kĩ năng của mình, và khi đạt level 4 có Ultimate thì Krixi lại càng bá đạo hơn nữa khi có thể kết toàn bộ team địch bất cứ ki nào. Một điểm yếu duy nhất của Krixi đó chính là máu giấy vì là tướng dạng pháp sư, nhưng bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng vì ít có kẻ nào có thể áp sát được Krixi mà toàn mạng. Nếu muốn trải nghiệm sự bá đạo trong game thì đây đích thực là một vị tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile.

Và không chỉ chế độ leo rank, trong Liên Quân Mobile còn cho phép bạn chơi solo 1 vs 1 nữa, đây là chế độ thể hiện kĩ năng cũng như giao lưu bạn bè trong game và cũng là nơi để bạn “show” ra tướng solo mạnh nhất Liên Quân Mobile của mình. Mặc dù chế độ này luôn bị phản đối từ hai chiều và cho rằng Liên Quân Mobile là một game thiên về đồng đội và kỹ năng nhóm nhưng nếu luyện tập nhiều ở chế độ solo bạn sẽ rèn luyện được kĩ năng cá nhân, đây là kĩ năng rất cần thiết để phối hợp với nhóm, lựa chọn tướng solo Liên Quân Mobile thích hợp cho trận đấu của mình.

Phân Tích Trang Bị Cho Tướng Nakroth Trong Liên Quân Mobile

data-full-width-responsive=”true”

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Blog Chia Sẻ Kiến Thức. Hôm nay thì mình sẽ tiếp tục hướng dẫn và phân tích trang bị các vị tướng để giúp các bạn leo Rank tốt hơn.

Từ xưa đến nay có 1 vị tướng được mệnh danh là thần rừng và cho dù thời thế có thay đổi ra sao thì sức mạnh và khả năng gánh đội của vị tướng đó không hề thay đổi.

I. Nakroth cần trang bị những gì?

Đầu tiên để có 1 trang bị hoàn chỉnh, phù hợp và mạnh đối với các vị tướng khác nhau thì chúng ta cần phải biết vị tướng đó cần những gì để phát huy tối đa sức mạnh.

Và Nakroth cũng vậy, anh ta có từng điểm mạnh và yếu khác nhau nên việc lên đồ cần phụ thuộc vào những yếu tố này để phát huy tối đa khả năng gánh đội.

– Thứ nhất, Nakroth là vị tướng đi rừng nên điều đầu tiên là trang bị đi rừng để giúp ăn quái lính nhanh hơn. Đồng thời cũng được hưởng thêm kinh nghiệm và vàng từ quái rừng.

– Tiếp theo, với việc là 1 sát thủ thì việc lên sát thương là rất cần thiết đối với Nakroth.

data-full-width-responsive=”true”

– Thứ 3, việc sau khi sử dụng chiêu 2 thì sẽ được tăng thêm phạm vi cũng như sát thương gây ra của đòn đánh tay tiếp theo nên cần các trang bị phát huy được sức mạnh này.

– Tiếp theo là các món đồ xuyên giáp để đánh vào các tướng đấu sĩ, đỡ đòn tốt hơn.

– Cuối là vì Nakroth máu không được nhiều nên cần lên các món đồ bảo đảm tính mạng khi có trường hợp di chuyển lỗi hoặc điều không may xảy ra.

II. Bộ trang bị cho Nakroth

Khi lên Rìu Leviathan khi đi rừng thì các bạn sẽ có được lượng máu ổn định và sức chống chịu tốt để đảm bảo lượng máu để giao tranh cũng như lao vào bắt chủ lực mà không sợ bị bốc hơi ngay lập tức.

Đặc biệt, hiện tại Rìu Leviathan được tích điểm tối đa là 20 lần nên lượng máu sẽ được gia tăng nhiều hơn. Ngoài ra còn được nhận hiệu ứng thiêu đốt sẽ gây thêm 1 lượng sát thương nhỏ.

Trong Liên Quân thì khống chế luôn là 1 thứ rất đáng sợ và Nakroth cũng rất sợ điều này. Vì thế nên việc lên Dày kiên cường không những cho thêm tốc chạy và giáp phép mà còn có cả 35% kháng hiệu ứng rất hữu ích.

Là 1 sát thủ nên việc gây sát thương là điều rất cần thiết cho Nakroth. Vì thế nên Thương xuyên phá là món đồ cần thiết cho vị tướng này.

Khi lên được Thương xuyên phá không những tăng thêm công vật lý cho Nakroth mà còn có cả khả năng xuyên giáp giúp việc dồn sát thương vào đấu sĩ tốt hơn.

Ngoài ra việc tăng tốc độ di chuyển khi rời khỏi giao tranh sẽ giúp Nakroth thuận lợi trong việc di chuyển khi đã hết chiêu thức.

Như mình đã nói ở trên, để phát huy được tối đa lượng sát thương mà Nakroth gây ra thì việc lên các trang bị để cường hóa đòn đánh tung chiêu 2 là rất cần thiết.

Áo Choàng Băng Giá là 1 trong các món đồ làm rất tốt nhiệm vụ này. Không những có thêm lượng sát thương mà còn có cả máu và giáp giúp cho Nakroth cứng cáp hơn và việc bắt chủ lực cũng dễ dàng hơn.

Đã từng có 1 thời Nakroth lên chí mạng là nỗi khiếp sợ đối với các chủ lực vì chỉ cần 1 lướt chiêu 2 và đánh thường cũng đủ để chủ lực địch phải về tế đàn hồi máu hoặc thậm chí là tử trận.

Việc lên cho mình Thánh kiếm sẽ giúp Nakroth có lượng sát thương nhiều hơn và lượng sát thương gây ra ảo hơn trong các pha giao tranh.

Có thể nói, Giáp hộ mệnh như một món đồ mà tất cả các vị tướng đều nên lên. Và Nakroth cũng vậy, với khả năng hồi sinh 2 lần trong 1 trận giúp cho Nakroth có thể tự tin đi đẩy lẻ nhờ độ cơ động của mình hoặc có thể thực hiện các pha Backdoor thần thánh.

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Và Cách Chơi Tướng Nakroth Trong Liên Quân Mobile trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!