Xem Nhiều 5/2023 #️ Giới Thiệu Các Trang Bị Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa Ba (Phần 1) # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Giới Thiệu Các Trang Bị Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa Ba (Phần 1) # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Các Trang Bị Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa Ba (Phần 1) mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cờ Lệnh Hiệu Triệu: Trong mùa giải thứ ba, phép bổ trợ Thăng Cấp sẽ bị xóa bỏ và tác dụng của nó sẽ được tích hợp vào trang bị Cờ Lệnh Hiệu Triệu. Lá cờ này có tác dụng tăng khả năng hồi máu cho các tướng đồng minh xung quanh, tăng sát thương cho các quân lính xung quanh cùng khả năng hóa khổng lồ một quái vật khi kích hoạt. Thời gian hồi chiêu của Cờ Lệnh Hiệu Triệu chỉ có 120 giây, ngắn hơn so với Thăng Cấp là 180 giây.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 50 sức mạnh phép thuật

Tăng 30 giáp

Hào quang ĐỘC NHẤT: Đồng đội ở xung quanh được hồi 10 máu mỗi 5 giây, lính ở xung quanh gây thêm 15% sát thương.

Kích hoạt ĐỘC NHẤT: Tăng cường sức mạnh cho đơn vị pháo ở gần nhất đồng thời bạn nhận được tiền từ những mục tiêu bị đơn vị pháo này tiêu diệt. Thời gian hồi: 180 giây.

Găng Tay Băng Giá: Trang bị này có thể được nâng cấp từ Thủy Kiếm cùng với Khiên Mãnh Sư và tăng một chút chỉ số phòng thủ. Sau khi sử dụng một kĩ năng, đòn tấn công tiếp theo của người sử dụng sẽ gây ra 125% sát thương ra xung quanh đồng thời tạo ra một dải băng cho phép làm chậm tốc độ di chuyển của đối phương.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Rựa Thợ Săn: Với khu rừng mới, nhiều vị tướng sẽ có khả năng đi rừng tuy nhiên để hạn chế sự phổ biến của Lồng Đèn Wriggle, Rựa Thợ Săn sẽ là một lựa chọn đặc biệt cho việc đi rừng. Chiếc rựa này có tác dụng gia tăng sát thương lên quái rừng tính theo % đồng thời gây cả một lượng sát thương chuẩn khi sử dụng những đòn tấn công cơ bản lên quái vật trong rừng.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Nội tại ĐỘC NHẤT: Gia tăng sát thương lên quái rừng thêm 10%.

Nội tại ĐỘC NHẤT: Các đòn tấn công cơ bản gây thêm 10 sát thương chuẩn lên quái rừng.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 45 sức mạnh phép thuật

Nội tại ĐỘC NHẤT: Nhận thêm 4 vàng mỗi 10 giây.

Hào quang ĐỘC NHẤT: Đồng đội xung quanh nhận hồi 6 năng lượng mỗi 5 giây.

Kích hoạt ĐỘC NHẤT: Tạo một cơn bão xung quanh đồng đội được chỉ định trong 4 giây. Cơn bão này có tác dụng làm chậm tốc độ di chuyển những kẻ địch xung quanh di 35%. Thời gian hồi: 60 giây

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Là phiên bản của Đuốc Lửa Đen trên bản đồ 5 đấu 5, đây là trang bị được ghép từ Mặt Nạ Quỷ Ám cùng Sách Cũ. Tác dụng của nó là gây sát thương tính theo % máu tối đa của mục tiêu qua thời gian trong 3 giây, lượng sát thương gây ra sẽ được nhân đôi nếu đối phương bị làm chậm.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 70 sức mạnh phép thuật

Tăng 200 máu

Nội tại ĐỘC NHẤT: Tăng 15 khả năng xuyên kháng phép.

Nội tại ĐỘC NHẤT: Mỗi khi gây sát thương phép lên đối phương, mục tiêu sẽ bị đốt thêm 5% lượng máu hiện tại trong thời gian 3 giây. Lượng sát thương sẽ được nhân đôi nếu hắn bị làm chậm.

Đao Thủy Ngân: Đây là trang bị chống phép dành cho những tướng gây sát thương vật lí, được ghép từ Kiếm B.F và Khăn Giải Thuật. Ngoài tác dụng giải tất cả các hiệu ứng bất lợi trên bản thân, chiếc đao này còn tăng 100% tốc độ di chuyển cho tướng trong 1 giây khi kích hoạt.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 60 sát thương vật lí

Tăng 45 kháng phép

Kích hoạt ĐỘC NHẤT: Giải tất cả các hiệu ứng bất lợi trên bản thân đồng thời tăng 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây tiếp theo nếu người sử dụng là tướng đánh gần. Thời gian hồi: 90 giây.

Hòm Bảo Hộ Mikael: Chứng kiến đồng đội bị giữ chân bởi các kĩ năng vô hiệu hóa mà không thể giúp đỡ thật là khó chịu. Hòm Bảo Hộ Mikael cho phép người sử dụng giải các hiệu ứng bất lợi trên đồng minh, trang bị này được ghép từ Cốc Hài Hòa và Lam Ngọc.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Thần Kiếm Muramana: Khi Kiếm Manamune đạt đủ 1000 năng lượng, Thần Kiếm Muramana sẽ xuất hiện. Trang bị này có khả năng bật/tắt và cho phép bạn gây thêm sát thương phép thuật tương ứng với % năng lượng của mình trên các đòn tấn công và phép thuật.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Trượng Nhiễu Loạn: Được thiết kế riêng cho các cuộc băng trụ, Trượng Nhiễu Loạn – ghép từ Ngọc Bảo Hộ và Giáp Lưới – cho phép bạn vô hiệu hóa một trụ ở gần nhất trong 2,5 giây và khiến trụ đó không thể tấn công.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 350 máu

Tăng 300 năng lượng

Tăng 55 giáp vật lí

Kích hoạt ĐỘC NHẤT: Làm cho trụ ở gần nhất không thể tấn công trong 2.5 giây. Thời gian hồi: 120 giây. Lưu ý: tác dụng này không thể sử dụng nhiều hơn 1 lần trên cùng 1 trụ trong 7.5 giây.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 75 sát thương vật lí

Hồi 15 máu mỗi 5 giây

Tăng 10% hút máu

Nội tại: Sát thương gây ra từ trang bị này được áp dụng hút máu

Kích hoạt ĐỘC NHẤT: Gây 100% sát thương của bạn lên những mục tiêu xung quanh, giảm dần theo khoảng cách đến tối thiểu 60%. Thời gian hồi: 10 giây.

Cuồng Cung Runaan (chỉ bắn xa): Được coi như Rìu Tiamat của các tướng bắn xa, cây cung này cho phép các tướng bắn thêm hai luồng đạn, mỗi luồng gây 50% sát thương gốc trên các đòn tấn công cơ bản đồng thời áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh ở các luồng đạn.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 70% tốc độ đánh

Nội tại ĐỘC NHẤT: Đòn tấn công của tướng có thêm hai tia phụ, tấn công vào hai đơn vị ở cạnh mục tiêu chính. Những tia này gây ra 10 + 50% sát thương chính và được áp dụng các hiệu ứng trên đòn đánh.

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ: Khi Quyền Trượng Thiên Thần đạt đủ 1000 năng lượng, nó biến thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và có khả năng tiêu tốn 25% năng lượng hiện tại của bạn để kích hoạt một lớp giáp. Lớp giáp này tương ứng với mức năng lượng bạn sẽ dùng trong 2,5 giây.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Giới Thiệu Các Trang Bị Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa Ba (Phần 2)

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 100 Máu.

Nội tại DUY NHẤT: Khởi đầu với 4 điểm tích trữ và tự hồi lại đầy mỗi khi dừng chân bên cửa hàng.

Kích hoạt DUY NHẤT: Sử dụng một điểm tích trữ để cắm xuống một cọc mắt tàng hình giúp soi sáng một vùng quanh nó trong 3 phút. Bạn chỉ có thể cắm tối đa 2 mắt cùng lúc từ trang bị này.

Dao Điện Statikk: Tích hợp chức năng của Nỏ Sét, lưỡi dao này có khả năng phóng ra những luồng sét tấn công đối phương khi đủ 100 điểm cộng (được tích trữ khi bạn di chuyển hoặc tấn công). Đặc biệt hơn nữa, lượng sát thương sét này được hưởng lợi từ khả năng chí mạng.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 40% Tốc độ Đánh

Tăng 20% Tỉ lệ Chí mạng

Tăng 6% Tốc độ Di chuyển

Nội tại DUY NHẤT: Di chuyển và tấn công từ từ tích lũy Điện Từ. Khi đủ 100 cộng dồn, đòn đánh kế của bạn sử dụng hết số cộng dồn để gây 100 sát thương phép lên tối đa 4 mục tiêu. Sát thương này có thể chí mạng.

Song Sinh Ma Quái: Là một trang bị cho phép người chơi “do thám” bằng việc tạo ra hai bóng ma khi kích hoạt. Hai bóng ma này tồn tại trong 6 giây và sẽ tự động tìm kiếm những tướng địch gần nhất. Kẻ địch sẽ cho tầm nhìn và bị làm chậm nếu để bóng ma này chạm phải.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 50 Sức mạnh Phép thuật

Tăng 30 Kháng Phép

Tăng 5% Tốc độ Di chuyển

Kích hoạt DUY NHẤT: Tạo ra hai con ma bất khả xâm phạm trong 6 giây với khả năng truy tầm 2 tướng địch gần nhất. Nếu chạm phải tướng địch, chúng sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của nạn nhân đi 40% và làm lộ diện mục tiêu trong 2.5 giây – 120 thời gian hồi.

Phong Kiếm: Trang bị này đơn giản là tăng sức tấn công vật lí, tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển, giảm thời gian hồi chiêu và cả Bền Bỉ.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 20 Sát thương Vật lí

Tăng 50% Tốc độ Đánh

Tăng 10% Tốc độ Di chuyển

Giảm 10% thời gian hồi chiêu

Nội tại DUY NHẤT: Giảm thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù và chôn chân đi 35%.

Lá Chắn Cổ Ngữ: Là một trang bị tăng sức mạnh cho cả đội, Lá Chắn Cổ Ngữ được nâng cấp lên từ Lá Chắn Binh Đoàn. Trang bị có những chỉ số vượt trội so với tiền thân Lá Chắn Binh Đoàn của mình và chắc chắn sẽ là một lựa chọn hợp lí cho vị trí hỗ trợ. Nhược điểm của trang bị này có lẽ là ở cái giá hơi đắt của mình.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 400 Máu

Tăng 20 Giáp

Tăng 30 Kháng Phép

Hào quang DUY NHẤT: Tăng 10 Giáp, 30 Kháng phép, và 10 Hồi máu mỗi 5 giây cho các đơn vị đồng minh cạnh bên.

Hồng Ngọc Tỏa Sáng: Đơn giản là một phiên bản cao cấp của Đá Tỏa Sáng.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 300 Máu

Nội tại DUY NHẤT: Khởi đầu với 5 điểm tích trữ và tự hồi lại đầy mỗi khi dừng chân bên cửa hàng.

Kích hoạt DUY NHẤT: Sử dụng một điểm tích trữ để cắm xuống một cọc mắt tàng hình giúp soi sáng một vùng quanh nó trong 3 phút. Bạn chỉ có thể cắm tối đa 3 mắt cùng lúc từ trang bị này.

Lọ Pha Lê: Nếu không muốn tốn nhiều tiền cho các bình máu và năng lượng, trang bị Lọ Pha Lê sẽ giúp tăng khả năng phục hồi chỉ với một lần mua duy nhất. Trang bị này cũng giống như bình nước trong DotA.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Kích hoạt DUY NHẤT: Sử dụng một điểm tích trữ giúp hồi 100 máu và 40 năng lượng trong 10 giây.

Nội tại DUY NHẤT: Khởi đầu với 3 điểm và tự hồi đầy lại mỗi khi bạn dừng chân bên cửa hàng.

Đá Tâm Linh: Với những vị tướng đi rừng như Amumu, Fiddlesticks, Móng Vuốt hay Lồng Đèn Wriggle không thực sự phù hợp và Đá Tâm Linh được tạo ra cho mục đích này. Với một giá tiền vừa phải, trang bị này vừa tăng khả năng phục hồi vừa tăng khả năng đi rừng cho các tướng.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Nội tại DUY NHẤT: Sát thương gây ra lên quái được gia tăng 20%.

Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh thường gây thêm 10 sát thương chuẩn lên quái.

Linh Hồn Khủng Long: Là một trang bị có khả năng đốt máu đối phương khi tấn công tương tự với Bùa Đỏ, giờ đây nhiều vị trí trong đội có thể cùng có được hiệu ứng này mà không cần tranh nhau ăn Khủng Long Đỏ. Thiếu sót của trang bị này là ở chỗ tuy gia tăng khả năng tấn công song Linh Hồn Khủng Long lại đồng thời cũng gia tăng khả năng phục hồi, khá “nửa nạc nửa mỡ”.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 50 Sát thương Vật lí

Tăng 14 Hồi máu mỗi 5 giây

Tăng 7 Hồi năng lượng mỗi 5 giây

Nội tại DUY NHẤT: Gây thêm 25% sát thương lên quái.

Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh thường và phép sát thương tức thời đốt cháy mục tiêu gây từ 15-66(dựa trên cấp) sát thương chuẩn trong 3 giây.

Linh Hồn Khổng Lồ Đá: Cũng là một trang bị dành riêng cho việc đi rừng song nếu như Linh Hồn Khủng Long thiên về khả năng tấn công thì Linh Hồn Khổng Lồ Đá sẽ thiên về khả năng phòng thủ.

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 500 Máu

Tăng 30 Giáp

Tăng 14 Hồi máu mỗi 5 giây

Tăng 7 Hồi năng lượng mỗi 5 giây

Nội tại DUY NHẤT: Gây thêm 25% sát thương lên quái.

Nội tại DUY NHẤT: Thời gian hiệu lực của các trạng thái choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, và chôn chân được giảm đi 35%.

Linh Hồn Ma Quỉ: Ý đồ của Riot Games khi tạo ra trang bị này tương đối khó hiểu bởi Linh Hồn Ma Quỷ vừa tăng khả năng tấn công quái rừng, vừa tăng sức mạnh phép thuật và khả năng hút máu phép…

Thông tin cụ thể về trang bị:

Tăng 40 Sức mạnh Phép thuật

Tăng 10 Hồi năng lượng mỗi 5 giây

Nội tại DUY NHẤT: Tăng 20% hút máu phép.

Nội tại DUY NHẤT: Giảm 15% thời gian hồi chiêu.

Nội tại DUY NHẤT: Gây thêm 25% sát thương lên quái.

Liên Minh Huyền Thoại Giới Thiệu Map Chơi Mới

Nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại đã công bố thông tin về một map đấu mới sắp được cập nhật mang tên Quần Đảo Bóng đêm kèm theo các vật phẩm chào mừng.

Với sự xuất hiện của hàng loạt chiến binh mới trong Liên Minh Huyền Thoại, chiến trường Summoner’s Rift dường như đã trở nên quá chật hẹp với những trận giao chiến liên miên. Sắp tới, các anh hùng cùng những vị tướng của mình sẽ có thể chiến đấu trên một địa điểm hoàn toàn mới trên bản đồ Liên Minh Huyền Thoại: Shadow Isles hay Quần Đảo Bóng Đêm .

Theo truyền thuyết, Quần Đảo Bóng Đêm từng là nơi trú ẩn của Binh Đoàn Bóng Đêm – một đội quân từng gieo rắc nỗi kinh hoàng trên tất cả những mảnh đất mà chúng đi qua. Giờ đây, đạo quân này một lẫn nữa sống lại, tiếp tục chiến đấu trên Đấu Trường Công Lí dưới cái tên Liên Minh Quần Đảo Bóng Đêm . Liên minh này bao gồm Karthus , Mordekaiser , Hecarim , Yorick , Evelynn và cả vị tướng mới nhất sắp ra mắt – Nữ Hoàng Nhền Nhện Elise .

Để chào mừng sự trở lại của Liên Minh Quần Đảo Bóng Đêm , Liên Minh Huyền Thoại cũng cập nhật một loạt trang phục mới cho bốn vị tướng: Elise, Hecarim , Maokai cùng Twisted Fate. Những trang phục đó là Elise Hoa Độc, Hecarim Không Đầu, Maokai Đội Mồ và Twisted Fate Âm Phủ.

Hơn thế nữa, một loạt hình dạng mới cho những con mắt cùng bộ 5 biểu tượng anh hùng mới cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật cùng Quần Đảo Bóng Đêm, mang lại một không khí vô cùng ma quái cho những trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Những hình ảnh về chiến trường trên Quần Đảo Bóng Đêm:

Theo Game8

Quần đảo bóng đêm bí ẩn chính thức xuất hiện trong LMHT

Với sự xuất hiện của hàng loạt chiến binh mới trong Liên Minh Huyền Thoại, chiến trường Summoner’s Rift dường như đã trở nên quá chật hẹp với những trận giao chiến liên miên. Sắp tới, các anh hùng cùng những vị tướng của mình sẽ có thể chiến đấu trên một địa điểm hoàn toàn mới trên bản đồ Liên Minh Huyền Thoại: Shadow Isles hay Quần Đảo Bóng Đêm.

Theo truyền thuyết, Quần Đảo Bóng Đêm từng là nơi trú ẩn của Binh Đoàn Bóng Đêm – một đội quân từng gieo rắc nỗi kinh hoàng trên tất cả những mảnh đất mà chúng đi qua. Giờ đây, đạo quân này một lẫn nữa sống lại, tiếp tục chiến đấu trên Đấu Trường Công Lí dưới cái tên Liên Minh Quần Đảo Bóng Đêm. Liên minh này bao gồm Karthus, Mordekaiser, Hecarim, Yorick, Evelynn và cả vị tướng mới nhất sắp ra mắt – Nữ Hoàng Nhền Nhện Elise.

Để chào mừng sự trở lại của Liên Minh Quần Đảo Bóng Đêm, Liên Minh Huyền Thoại cũng cập nhật một loạt trang phục mới cho bốn vị tướng: Elise, Hecarim, Maokai cùng Twisted Fate. Những trang phục đó là Elise Hoa Độc, Hecarim Không Đầu, Maokai Đội Mồ và Twisted Fate Ấm Phủ.

Hơn thế nữa, một loạt hình dạng mới cho những con mắt cùng bộ 5 biểu tượng anh hùng mới cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật cùng Quần Đảo Bóng Đêm, mang lại một không khí vô cùng ma quái cho những trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Theo GameK

Lộ diện Nữ Hoàng Nhền Nhện khuấy đảo LMHT mùa Halloween Sau vị tướng có ngoại hình khá giống một chú bọ ngựa – Kha’Zix – ra mắt các game thủ của Liên Minh Huyền Thoại, vị tướng tiếp theo cũng có ngoại hình khá ghê gớm đã lộ diện những hình ảnh đầu tiên, đó chính là Elise,…

Tìm Hiểu Những Trang Bị Đã Bị Loại Khỏi Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc loại bỏ các trang bị trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.Có không ít những trang bị đã được lên ý tưởng, thậm chí đã từng xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng sau đó lại bị nhà sản xuất loại bỏ một cách không thương tiếc vì những lí do khác nhau.

Lưu ý: chỉ có một vài trang bị được nhắc đến trong bài viết là có tên tiếng Việt bởi chúng đã bị bỏ đi sau khi Liên Minh Huyền Thoại ra mắt máy chủ Việt Nam. Ngược lại, một số trang bị chỉ có tên tiếng Anh.

Blue Pill – Giá: không rõ.

– Kích hoạt: dịch chuyển tướng của người chơi về căn cứ sau 8 giây niệm chú, quá trình niệm chú không thể bị ngắt quãng.

Blue Pill xuất hiện từ những ngày đầu của Liên Minh Huyền Thoại , tuy nhiên sau này, chức năng dịch chuyển của món đồ này đã được chuyển thành một chức năng sẵn có trong trò chơi cho tất cả các vị tướng.

Áo Choàng Và Dao Găm – Giá: 1450 vàng.

– 20% tốc độ tấn công

– 20% khả năng chí mạng

– 35 kháng hiệu ứng

Áo Choàng Và Dao Găm mang lại những chỉ số khá kệch cỡm khi vừa tăng tốc độ tấn công, vừa tăng khả năng chí mạng nhưng lại kèm thêm cả tác dụng kháng hiệu ứng và đi kèm một cái giá không hợp lí – rẻ không ra rẻ, đắt không ra đắt. Giờ đây, trang bị thay thế cho Áo Choàng Và Dao Găm là Phong Kiếm.

Thuốc Nhanh Nhẹn – Giá: 250 vàng.

– Khi sử dụng, tăng 12-22% tốc độ tấn công dựa trên cấp độ của tướng và 8% chí mạng trong 4 phút.

Một trong bộ ba “thuốc lắc” của Liên Minh Huyền Thoại (cùng với Thuốc Cường Lực và Thuốc Khai Sáng) cũng đã bị xóa bỏ do sự bá đạo của mình. Thuốc Nhanh Nhẹn quá mạnh trên những tướng chủ lực và tướng gây sát thương vật lí về cuối trận, đặc biệt là với 8% khả năng chí mạng.

Giáp Sinh Tồn – Giá: 2610 vàng.

– Hồi 40 máu/5 giây

– 76 kháng phép

– 8% tốc độ di chuyển

– Nội tại duy nhất: hồi 1.75% máu tối đa/5 giây

Giáp Sinh Tồn là một trang bị khác bị loại bỏ bới những chỉ số không hợp lí. Với cái giá khá đắt, trang bị này chỉ tăng 76 kháng phép và một tá khả năng hồi máu – một chỉ số không thực sự hiệu quả khi trận đấu kéo dài. Tốc độ di chuyển cũng tỏ ra không thực sự hợp lí bởi nếu cần sự cơ động, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn những trang bị khác.

Mai Rùa – Giá: 825 vàng.

– 200 máu

– Nội tại duy nhất: tăng 5 vàng/10 giây

Mai Rùa bị nhà sản xuất quyết định bỏ đi bởi sự lạm dụng của đại đa số người chơi. Trang bị này kích thích lối chơi thụ động ở tất cả các đường và khiến nhịp độ trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại bị chậm đi rất nhiều.

Innervating Locket – Giá: 2250 vàng.

– 430 máu

– 450 năng lượng

– Hào quang duy nhất: đồng minh xung quanh hồi thêm 20 máu/5 giây và 9 năng lượng/5 giây.

– Nội tại duy nhất: giảm 10% thời gian hồi chiêu.

– Nội tại duy nhất: mỗi khi sử dụng một kĩ năng, bạn được hồi 50 máu và 20 năng lượng sau 2 giây. Hiệu ứng này có 3 giây thời gian hồi.

Innervating Locket mang lại khả năng phục hồi một cách điên cuồng cho cả đội và cho cả người sử dụng, đặc biệt là với những tướng có nhiều kĩ năng kích hoạt. Đây từng là trang bị nhất-định-phải-có cho Udyr với 4 kĩ năng có thể sử dụng liên tục.

Theo VNE

Game thủ có thể xem DotA 2 trên Twitch dễ dàng hơn Steam và Twitch vừa ký kết một thỏa thuận giúp các fan của DotA 2 có thể xem các trận đấu giải của game này trên Twitch mà vẫn nhận được item drop. Nếu trước đây do hạn chế về kỹ thuật khiến các fan của DotA 2…

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Các Trang Bị Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa Ba (Phần 1) trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!