Xem Nhiều 3/2023 #️ Giao Diện Quái Rừng Siêu Đẹp Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Giao Diện Quái Rừng Siêu Đẹp Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giao Diện Quái Rừng Siêu Đẹp Trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã được chứng kiến những hình ảnh tuyệt đẹp của quái rừng theo thiết kế chuẩn HD 1080p.

– Chim Biến Dị to: Vàng 41, Máu 1200, Kinh Nghiệm 210, Sát Thương 45, Tốc độ đánh 0.67, Giáp 15, Kháng Phép 0.

– Chim Biến Dị nhỏ: Vàng 9, Máu 250, Kinh Nghiệm 30, Sát thương 16, Tốc độ đánh 0.67, Giáp 5, Kháng Phép 0.

– Sói Hắc Ám to: Vàng 53, Máu 1320, Kinh Nghiệm 213, Sát Thương 42, Tốc độ đánh 0.625, Giáp 9, Kháng Phép 0.

– Sói Hắc Ám nhỏ: Vàng 16, Máu 42, Kinh Nghiệm 45, Sát Thương 16, Tốc độ đánh 0.625, Giáp 6, Kháng Phép 0.

– Quái Đá Krug Cổ Đại to: Vàng 81, Máu 1440, Kinh Nghiệm 210, Sát Thương 68, Tốc độ đánh 0.613, Tầm đánh 150, Giáp 12, Kháng Phép -10.

– Quái Đá Krug Cổ Đại nhỏ: Vàng 14, Máu 500, Kinh Nghiệm 75, Sát Thương 32, Tốc độ đánh 0.613, Giáp 0, Kháng Phép 0.

-Cóc Thành Tinh Gromp: Vàng 62, Máu 1600, Kinh Nghiệm 300, Sát Thương 83, Tốc độ đánh 0.63, Giáp 15, Kháng Phép 0.

– Bụi Gai Đỏ Thành Tinh: Vàng 36, Máu 2000, Kinh Nghiệm 150, Sát Thương 80, Tốc độ đánh 0.6, Giáp 20, Kháng Phép 0.

– Bụi Gai Đỏ nhỏ: Vàng 20, Máu 400, Kinh Nghiệm 75, Sát Thương 12, Tốc độ đánh 0.599, Giáp 12, Kháng Phép 0.

– Khổng Lồ Đá Xanh to : Vàng 58, Máu 2000, Kinh Nghiệm 135, Sát Thương 73, Tốc độ đánh 0.493, Giáp 10, Kháng Phép 0.

– Khổng Lồ Đá Xanh nhỏ : Vàng 20, Máu 375, Kinh Nghiệm 75, Sát Thương 12, Tốc độ đánh 0.625, Giáp 10, Kháng Phép 0.

– Vàng: 25/ người.

– Kinh Nghiệm: 75-300.

– Máu: 3500 + 240/ phút.

– Tốc độ đánh 0.5 đòn/ giây.

– Sát thương: 100.

– Tầm đánh: 500.

– Giáp: 21 + 13/cấp kể từ cấp độ 9 trở đi.

– Kháng phép: 30 + 5.85/cấp kể từ cấp độ 9 trở đi.

– Đội nào hạ gục rồng sẽ nhận được Phần Thưởng Diệt Rồng có tác dụng vĩnh viễn và cộng dồn qua các lần tiêu diệt, lên đến tối đa 5 lần.

– Hạ gục lần 1 – Quyền Uy Loài Rồng: +8% tổng sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật.

– Hạ gục lần 2 – Đẳng Cấp Loài Rồng: Gây thêm 15% sát thương lên lính và quái.

– Hạ gục lần 3 – Rồng Bay: +5% tốc độ di chuyển.

– Hạ gục lần 4 – Sự Phẫn Nộ Của Loài Rồng: +15% sát thương lên trụ và các công trình.

– Hạ gục lần 5 – Sức Mạnh Của Loài Rồng: Gấp 3 lần các cường hoá khác đồng thời các đòn đánh của bạn đốt cháy kẻ địch gây 150 sát thương chuẩn trong 5 giây, hiệu ứng kéo dài trong 180 giây.

– Vàng: 300/ người.

– Kinh Nghiệm: 1400.

– Máu: 6400 + 180/phút kể từ khi trận đấu bắt đầu.

– Tốc độ đánh 0.75.

– Sát thương: 240 + 8/phút kể từ khi trận đấu bắt đầu, tối đa 310.

– Tầm đánh: 955.

– Giáp: 120.

– Kháng phép: 70.

– Tăng thêm 40 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật (tăng lên theo thời gian trận đấu)

– Thêm khả năng mới – Lính Cường Hoá: Quân lính bên cạnh tướng sở hữu bùa lợi Baron sẽ được gia tăng thêm sức mạnh. Lính cận chiến trở nên lì đòn hơn, lính đánh xa gây thêm sát thương và lính xe pháo tăng nhiều phạm vi tấn công.

– Thêm khả năng mới – Biến Về Cường Hoá: Tướng sở hữu bùa lợi Baron biến về giảm đi 4 giây. Hồi lại 50% máu và năng lượng tối đa và tăng 50% tốc độ di chuyển trong 8 giây nếu Biến về thành công.

Giao Diện Liên Minh Huyền Thoại Đẹp Nhất Năm 2022

ESTNN xem xét một số giao diện LoL tốt nhất hiện có trong năm nay.

Một thông báo nhỏ trước khi chúng tôi bắt đầu. Danh sách này sẽ chỉ bao gồm các giao diện có thể nhận được từ cửa hàng, hiện tại hoặc trong các sự kiện như Halloween hoặc Mùa lễ. Chúng tôi sẽ không bao gồm các giao diện phiên bản giới hạn hoặc những giao diện không thể mua được.

Storm Dragon Lee Sin

Lee Sin là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, và việc anh ta có 13 trang phục đã chứng minh điều đó. Được phát hành vào tháng 2020 năm 1820 và có giá 2020 RP, trang phục Rồng Bão Tố Lee Sin là một trong những trang phục phổ biến hơn. Lee Sin có thể dễ dàng có bất kỳ trang phục nào trong danh sách này, nhưng phiên bản năm XNUMX này chỉ thực hiện cắt giảm.

Beemo

Nguyệt thực Leona

Ra mắt vào cuối năm 2018, trang phục Leona Mặt Trăng / Nhật Thực là một trong những trang phục đôi gần đây mà Riot đã cho ra mắt. Chúng tôi đã sử dụng Leona Nhật thực cho danh sách này. Là một trong những nhà vô địch lớn tuổi trong trò chơi, Leona có một phần lớn trang phục. Nhưng Lunar Eclipse là một điểm nổi bật. Da này có thể nhận được với giá 1820 RP, với màu thay thế sẽ rẻ hơn khi mua được.

Cao trưa Senna

 Spirit Blossom Thresh

Mặc dù có một số trang phục tốt trong những năm qua, nhưng Thresh vẫn thường thiếu một thứ gì đó thực sự độc đáo. Thiết kế tiêu chuẩn của anh ấy chắc chắn đã hạn chế một số phạm vi đó, tuy nhiên, Spirit Blossom đã nhận ra tiềm năng của anh ấy. Một trong những giao diện được phát hành cùng với sự kiện Spirit Blossom năm 2020. Sự xuất hiện của Thresh trong dòng skin là một điều gì đó đặc biệt, thậm chí còn có sự thay đổi ngoại hình độc đáo khi anh ấy đạt cấp độ 6 và sử dụng chiêu cuối lần đầu tiên. Da có sẵn trong trò chơi với giá 1820 RP.

God-King Garen

Garen đã có một vài trang phục trong những năm qua, nhưng trang phục God-King là một điểm nổi bật. Trong những năm gần đây, Garen đã có một vài bộ trang phục tuyệt vời có thể thách thức God-King, nhưng đó là một điều đặc biệt khi bạn bắt gặp một trong số chúng trong tự nhiên. Da ra mắt vào giữa năm 2018 và có thể được tìm thấy trong cửa hàng với giá 1820 RP.

Moo Cow Alistar

Moo Cow Alistar nổi tiếng với quả tạ trong trò chơi hơn là một làn da tuyệt vời. Rõ ràng, mặc dù Alistar về cơ bản chỉ mặc một chiếc áo ấm và một lọ sữa, trò đùa là, Alistar là một con bò đực. Thành thật mà nói, nếu bạn sử dụng trang phục này và không tấn công kẻ thù của mình ở đường thì bạn có thực sự sử dụng trang bị này đúng cách không? Bạn có thể chọn da với giá 975 RP và có thể chọn một trong nhiều sắc độ thay đổi màu sắc trong cửa hàng.

Pizza Delivery Sivir

Đến chỉ với 1350 RP; rẻ hơn so với chi phí đặt một chiếc bánh pizza ở hầu hết các quốc gia, bạn có thể đổi sự hào hứng chết người của mình để lấy một chiếc bánh pizza nóng hổi. Vỏ cũng đi kèm với một số sắc độ đặc trưng của một số loại bánh pizza và dứa phổ biến nhất. Da là duy nhất của Sivir, với dòng da không được sử dụng cho bất kỳ ai khác. Mặc dù chúng tôi cho rằng Bữa tiệc bất ngờ, Amumu mong muốn anh ấy được mời.

Những Trang Phục Master Yi Siêu Đẹp Trong Liên Minh Huyền Thoại

Thông tin cốt truyện về Master Yi

Ở tỉnh Bahrl thuộc miền trung Ionia, có một khu dân cư với vẻ đẹp thanh bình trên núi. Tại đây, có một cậu bé tên Master Yi đã trưởng thành và học cách sử dụng kiếm.

Giai đoạn đầu ra mắt tướng Master Yi

Cậu bé cũng giống những đứa trẻ khác rất mến mộ những ai mặc áo choàng lụa, tay cầm kiếm. Mặt khác, cha mẹ Yi làm nghề thợ rèn và cậu bé ấn tượng với những chiến binh ghé qua xưởng.

Cậu bé đã luyện tập vào mỗi buổi sáng và được sư phụ Wuju thu nhận khiến cha mẹ rất tự hào. Với tài năng và kỷ luật của mình, cậu đã vượt qua mọi kỹ vọng và trở thành sư phụ trẻ.

Biến lớn tại ngôi làng

Các chiến binh Noxus đã xâm lăng bờ biển và chinh phạt đến các khi dân cư. Yi lúc đó đã đi xuống để bảo vệ vùng đất đầu tiên. Trước những ánh mắt đầy kinh ngạc, Master Yi đã quét sạch mọi quân địch và đuổi chúng đi bằng kiếm pháp đầy mạnh mẽ.

Khi đó, các chỉ huy Noxus đã coi Wuju là mối họa khôn lường. Trong một đêm ngôi làng bị đốt cháy không thương tiếc trong ngọn lửa hóa học. Sau khi cuộc chiến kết thúc, Yi trở về ngôi làng và chỉ còn thấy đống tro tàn, đổ nát.

Những trang phục Master Yi siêu ấn tượng

Master Yi kiếm sĩ vũ trụ

Đây được coi là một trong những trang phục tuyệt vời nhất của tay kiếm lẫy lừng này. Cầm trên tay thanh kiếm ánh sáng, khoác trên mình bộ áo đầy bí ẩn Master Yi sẵn sàng quét sạch kẻ địch.

Từ khi ra mắt, mẫu skin này được nhiều người lựa chọn trong hòm đồ của mình. Các bạn sẽ cảm thấy mình giống với một tay kiếm có sức mạnh phi thường hơn là một người cầm kiếm thông thường.

Master Yi siêu phẩm

Siêu Phẩm Yi cho chúng ta thấy được hình hài của một vị tướng tàn độc ẩn mình trong bộ giáp. Với cây kiếm ánh lửa, hắn sẽ chém bay tất cả những gì mà hắn chán ghét trên sự sống.

Một chiếc mặt nạ ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm được hắn trang bị. Đây chính là mẫu trang phục được nhiều game thủ yêu thích phong cách gánh team lựa chọn.

Đối với một vị tướng như Ashe, chúng ta cần phải có cách xây dựng bảng ngọc thật chuẩn xác để Ashe được phát huy hết sức mạnh của mình. Vậy bảng bổ trợ Ashe mùa 9 thế nào?

Skin Master Yi thợ săn

Mẫu trang phục bóng đêm cho thấy được sự đáng sợ của anh chàng này. Trong bóng tối, Master Yi hóa thợ săn để truy tìm kẻ địch của mình.

Với bộ áo giáp đen, cây kiếm với tia sáng lóe lên ở phần lưới cũng đủ làm cho biết bao con thú phải khiếp sợ. Ngoài ra, mẫu skin này hiện nay vẫn được rất nhiều người lựa chọn trong thi đấu chuyên nghiệp.

Master Yi tiên kiếm

Đây là bộ trang phục thể hiện được trình độ cao siêu của Master Yi trong giới kiếm thuật. Không còn là một kẻ nổi loạn, anh chàng chính thức trở thành sư phụ để dạy học trò những bài kiếm khí.

Với phong thái thư thả, Master Yi tiên kiếm được rất nhiều người chơi lựa chọn trong các game đấu. Bạn sẽ trở thành người thầy cho biết bao kiếm khách khác trong game.

Trang phục Master Yi xứ Lonia

Đây là mẫu trang phục được Riot để giúp người chơi nhớ đến cội nguồn của anh chàng. Xứ Lonia đã tạo ra một vị kiếm trẻ với sức mạnh kinh hoàng. Tuy nhiên, đây cũng là nỗi đau của anh khi chính bản thân đã đẩy vùng này thành tro tán.

Master Yi Sumurai

Trang phục Master Yi cho thấy được người ta đề cao hắn như thế nào. Nhật bản được biết đến với những chiến binh Samurai thiện chiến và sử dụng kiếm rất linh hoạt.

Chính vì vậy, việc so sánh Master Yi với Samurai là rất hợp lý. Mẫu trang phục này sẽ giúp người chơi có thêm cho mình sự lựa chọn Yi vô cùng ấn tượng.

Tướng Mới Liên Minh Huyền Thoại Kindred Sẽ ‘Chửi Thề’ Nếu Bị Cướp Chỉ Số Quái Rừng?

Mới đây, nhân viên Riot Games đã có những giải đáp thắc của cộng đồng về các vấn đề xung quanh vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mới – Thợ Săn Vĩnh Hằng.

Nội tại của Kindred liệu có được kích hoạt chính xác khi giao tranh tổng nổ ra?

Nội tại Đồng Nguyên Ấn của Kindred là một kỹ năng hoàn toàn có thể tính toán sử dụng hợp lý được. Chúng tôi muốn coi nó như một phần thưởng dành cho người chơi, nhưng họ phải có chiến lược cụ thể. Ví dụ như bạn phải chọn được đối tượng chính mà mình muốn đối đầu để khắc dấu ấn, hay chính xác hơn là đối tượng mà bạn chắc chắn rằng sẽ phải “nằm xuống” trong giao tranh.

Nội tại tăng vĩnh viễn sát thương theo % máu hiện tại của mục tiêu bị hạ gục sẽ giúp cho Kindred có sát thương vô hạn?

Về lý thuyết thì đúng như vậy, mỗi lần bạn tiêu diệt một mục tiêu bị khắc dấu ấn, tất cả các đòn đánh thường của bạn sau đó sẽ được cộng thêm một lượng sát thương vật lý vĩnh viễn tương đương với % máu hiện tại của chúng. Các quái lớn thi thoảng sẽ ngẫu nhiên bị khắc dấu ấn bởi Sói, cho tới khi bạn đã săn đủ 6 con.

Sát thương vật lý cộng thêm từ nội tại của Kindred là không có giới hạn, vì thế trong một trận đấu dài vô hạn thì sát thương mà Kindred có thể tích lũy cũng là vô hạn (tất nhiên chỉ là ví dụ mang tính chất minh họa mà thôi).

Trên thực tế, trong một trận chiến căng thẳng, việc Kindred có thể tích lũy sát thương từ nội tại không hề đơn giản, nó sẽ khó hơn rất nhiều so với những vị tướng như Nasus hay Veigar.

Cụ thể hơn, mũi tên đầu tiên trong số 3 mũi tên được bắn ra từ kỹ năng (Q) sẽ tấn công mục tiêu đã dính đòn đánh thường của Kindred trước đó. Mũi tên thứ hai và thứ ba sẽ tấn công các mục tiêu kế tiếp gần với Kindred nhất. Nếu mục tiêu dính đòn đánh thường trước đó của Kindred không nằm trong phạm vi hiệu ứng của kỹ năng (Q) thì mũi tên đầu tiên sẽ chọn một mục tiêu khác ở gần để thay thế.

Nghe đồn Kindred sẽ tung ra một câu “chửi thề” khi bị cướp mất một chỉ số kill?

Chính xác, nếu có ai lấy đi của Kindred một chỉ số quái rừng bị đánh dấu bởi nội tại, vị tướng này sẽ tung ra một số câu hội thoại, thế nhưng chỉ có “tên trộm” đó mới nghe thấy mà thôi.

Liệu với nguồn sát thương tới từ việc tích lũy nội tại có khiến Kindred trở thành Carry quá khủng không?

Như chúng tôi đã nói ở trên, việc tích lũy nội tại với Kindred khó khăn hơn nhiều so với Nasus hay Veigar. Tầm đánh của Kindred cũng thuộc dạng tệ (500). Do đó, vị tướng này sẽ phải đánh cược trong các pha giao tranh để có được chỉ số mạng, tích lũy nội tại.

Ngoài ra, Kindred cũng không phải dạng dồn sát thương chết ngay một mục tiêu, điều này khiến cho việc có được chỉ số mạng cũng không dễ dàng gì. Việc farm quái rừng to bị khắc dấu ấn chắc chắn không phải là ý tưởng hay để tích lũy sát thương.

Đây là những lý do khiến chúng tôi tự tin rằng, Kindred sẽ không thể tích lũy được số sát thương đủ lớn để trở thành “bá chủ” trong trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem bài viết Giao Diện Quái Rừng Siêu Đẹp Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!