Xem Nhiều 2/2023 #️ Giải Đáp Cách Lên Đồ Cho Jayce St Vật Lý Ad Mid # Top 10 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Giải Đáp Cách Lên Đồ Cho Jayce St Vật Lý Ad Mid # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Đáp Cách Lên Đồ Cho Jayce St Vật Lý Ad Mid mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách lên đồ cho Jayce sát thương vật lý AD đường giữa liên minh huyền thoại

Jayce là một fighter champ mạnh mẽ, linh hoạt. Jayce dễ dàng chiếm ưu thế trong lane và là một split pusher (tướng hay tách đội đi solo ) mạnh mẽ, có khả năng gây poke, đấu tay đôi, quét sạch tháp/lính, khoanh vùng mục tiêu và bao vây đối thủ… Tuy bị nerf kỹ năng E nặng nề sau bản cập nhật , nhưng vị trí của Jayce vẫn không bị lung lay bởi các địch thủ khác. Nếu bạn đi farm đủ, bạn có thể dễ dàng quét sạch mọi trở ngại trên đường đi. Mặc dù, Jayce xuất sắc trong việc gây sát thương lớn trên đối thủ, nhưng Jayce bị hạn chế bởi các kỹ năng CC mạnh như cạm bẫy, làm chậm, câm nín… Do đó, Jayce được chọn để đối đầu với đội có các tướng có CC thấp và đội dễ bị ép giao tranh mạnh. Vậy để biết cách làm chủ được Jayce, bài viết sẽ giúp bạn cách lên đồ Jayce Liên Minh Huyền Thoại.

Có khả năng poke tầm xa mạnh mẽ

Gây sát thương lớn và tính di động cao

Phối hợp tốt với đồng đội

Phụ thuộc nhiều vào cách nâng đồ.

Dễ chết nếu bị đánh hội đồng.

Jay là một tướng đa dạng về chiêu thức, nếu kết hợp chúng một cách nhuần nhuyễn thì sẽ giúp Jayce linh hoạt trong mọi tình huống.

Cách tăng chiêu này bạn phải bắt buộc max Q đầu tiên, và tập trung vào W thứ hai. Hầu hết mọi người đều thích max E thứ hai, nhưng theo quan điểm cá nhân của tôi, max W tốt hơn. Khi max E, bạn sẽ nhận được tăng sát thương theo phần trăm trên Lôi Phạt (E). Tuy nhiên, những kỹ năng này chủ yếu có ích khi bạn sử dụng nó để rỉa máu đối thủ. Ngược lại, max W đầu tiên sẽ giúp bạn tăng sát thương và waveclear. Hơn nữa, quan trọng nhất là nó cho phép bạn đẩy ngược đối thủ trong khi đi rừng, giết rồng, quái, và tháp canh nhanh hơn nhiều. Jayce sẽ nhanh chóng trở thành một split pusher mạnh mẽ và hiệu quả khi sử dụng W. Hơn nữa, khi sử dụng Tích Tụ (W) sẽ giúp Jayce tái tạo thêm mana, giúp bạn duy trì trên lane lâu hơn. Bạn có đang tự hỏi rằng tại sao không cộng thêm điểm cho R ở level 6/11/16, mà phải đợi đến những level cuối? Câu trả lời là R không giúp ích nhiều bằng cách kỹ năng khác. Nó chỉ thích hợp khi thực hiện combo với các kỹ năng.

Đây là cách tăng chiêu cho Jayce cơ bản nhất, giúp tăng sát thương trong các kỹ năng Búa Thủy Ngân (R) và giảm thời gian hồi chiêu cho Cổng Tăng Tốc(E). Thành thật mà nói, mặc dù max E có thể thích hợp trong một số trận đấu nhất định – đặc biệt là trước những đối thủ có khả năng cộng dồn sát thương. Nếu Jayce đang phải chiến đấu với tướng như Cho’gath, bạn nên max E trước.

Vậy với hai cách trên, bạn có thể chọn bất kỳ cách nào phù hợp với lối chơi của bạn và vị trí của Jayce trong trận đấu.

Kiếm Dài + 4 Bình Máu là sự khởi đầu tốt cho Jayce trong bản cập nhật mới này. Trong 3 bản cập nhật trước, tôi sẽ đề nghị bạn chọn Kiếm Doran , tuy nhiên nó không còn là sự lựa chọn thích hợp cho Jayce ở bản cập nhật này. Hơn nữa, Jayce sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc chọn Kiếm Dài đầu tiên, và nó cũng có nghĩa là bạn sẽ build đồ cho Jayce sau này dễ dàng hơn. Bộ trang bị này sẽ giúp Jayce duy trì trên lane lâu hơn và tăng sát thương vật lý lên đối thủ.

Nước Mắt Nữ Thần , Kiếm Manamune, Thần Kiếm Muramana

Các trang bị này vô cùng quan trọng đối với một tướng như Jayce. Bạn cần phải mua được Nước Mắt Nữ Thần đầu tiên, và bạn cần phải kích hoạt nó ngay lập tức. Nó sẽ cần thiết khi bạn solo với địch thủ nếu bạn có đủ mana, và nó trợ giúp làm tăng hiệu quả cho các kỹ năng của Jayce. Nhưng lưu ý rằng Nước Mắt Nữ Thần sẽ không cộng dồn cho ulti của Jayce.

Tuy nhiên, Jayce là một tướng có mana thấp, do đó, bạn phải đi farm nhiều nhất có thể trong giai đoạn đầu tiên của trận đấu.

Nếu bạn có Thần Kiếm Muramana trong bộ trang bị của mình, thì bạn nên kích hoạt nó khi combat. Tốt nhất là bạn nên sử dụng Thần Kiếm Muramana và kỹ năng Sấm Chớp Rền Vang (W) để gây sát thương lớn trên một địch thủ.

Trang bị tiếp theo bạn cần có cho Jayce là Gậy Hung Ác. Nó cung cấp cho Jayce những điều kiện tốt nhất để bắt đầu solo với địch thủ. Không chỉ giúp tăng AD lên cho Jayce, nó còn giảm thời gian hồi chiêu để thực hiện combo và xuyên kháng phép để chống lại Giáp Vải của địch thủ. Bạn không thực sự cần nâng cấp lên Rìu Đen ngay, nhưng bạn cũng có thể chọn nó ngay khi bạn mua được Huyết Kiếm nếu muốn.

Bạn sẽ sử dụng Giày Khai Sáng Lonia trong suốt 80-90% trận đấu. Thời gian hồi chiêu mà Giày Khai Sáng Lonia cung cấp cho Jayce sẽ là một trợ lực không nhỏ giúp Jayce vượt mặt đối thủ. Hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng đạt được 30+% CDR trong lần nâng cấp cuối cùng. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn nếu biết áp dụng chiến thuật đúng đắn. Nếu bạn đang phải chiến đấu với một tướng đi đường hoặc một đội hình có CC mạnh, giống như Fiddlesticks, thì Giày Thủy Ngân thích hợp để duy trì trong lane và cũng như cung cấp một số MR cho bạn. Cuối cùng, Giày Ninja là một sự lựa chọn tốt nếu bạn phải đối đầu với một AD Carry hoặc một đội có nhiều tướng có chỉ số sát tương vật lý cao.

Giày Cuồng Nộ không phải là một sự lựa chọn tốt cho Jayce.

Sử dụng Cung Xanh là cần thiết nếu đối thủ của bạn bắt đầu mua nhưng trang bị tăng giáp. Kết hợp giữa Cung Xanh và Rìu Đen, bạn có thể gây sát thương cho địch thủ xuyên qua nhiều lớp áo giáp. Bạn sẽ nâng cấp lên trang bị này trước hay sau Huyết Kiếm tùy thuộc vào đối thủ của bạn nâng cấp lên các trang bị phòng thủ sớm hay muộn.

Huyết Kiếm và Vô Cực Kiếm

Thỉnh thoảng, Huyết Kiếm là trang bị quan trọng đứng thứ tư của Jayce, nó giúp bạn tăng thêm sát thương và giáp khi không trúng chiêu. Hơn nữa, nó không tốn nhiều vàng để có được nó. Vô Cực Kiếm giúp các kỹ năng của bạn mạnh mẽ hơn, và gây sát thương nhiều hơn cho địch thủ. Trong nhiều trường hợp, bạn không cần nâng cấp lên Vô Cực Kiếm.

Đây là trang bị giúp Jayce bền bỉ hơn trong trận chiến. Nó khá quan trọng trong giai đoạn late game khi mà địch thủ của bạn đang dần mạnh mẽ lên.

Chùy Gai Malmortius sẽ giúp bạn tăng thêm AP vào đối thủ. Bạn có thể mua một Kiếm Răng Cưa ở giai đoạn giữa game (sau khi bạn có Gậy Hung Ác) nếu muốn nâng cấp lên Chùy Gai Malmortius.

Tóm lại nếu muốn dồn sát thương lên đối thủ, Jayce cần nhiều trang bị tăng AD. Do đó, đi farm nhiều, nhiều vàng, nhiều trang bị và dễ dàng chiến thắng trong trận chiến. Với Jayce, đây là tất cả.Cách Lên Đồ Zed Ad Mid Mới Lạ Trong Lmht

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Zed AD MID trong Liên Minh Huyền Thoại

Zed – Chúa tể bóng đêm

Tin HOT Tin 09/01 LMHT – Cập nhật hình nền và trang phục mớiTin HOT Cách lên đồ Udyr Jungle Damage chuẩn mực trong LMHTTin HOT Chi tiết thay đổi chỉnh sửa phiên bản 5.9 LMHT

Zed là tướng được xếp vào hàng cơ động khá cao trong LMHT, và là một sát thủ đích thực ở mọi đường, đặc biệt là đường giữa. Nếu bạn thành thục Zed, bạn sẽ nhồi được một lượng sát thương khủng lồ lên mục tiêu một cách ảo diệu cùng với các bóng phân thân của mình. Nói thì dễ, chứ muốn làm chủ được Zed không hề đơn giản. Bài này mình sẽ chỉ cho các bạn về phần cách lên đồ Zed trong Liên Minh Huyền Thoại LOL theo AD sát thủƯu điểm của Zed:

– Farm tốt và đẩy đường với bộ kỹ năng khá tốt.– Không ngại sử dụng skill vì sử dụng nội năng.– Gây được sát thương lớn dù ít đồ.– Tính cơ động tốt.Nhược điểm tướng Zed:

– Zed chỉ mạnh khi người chơi thành thục, còn không sẽ là cục tạ max nặng cho đồng đội.– Dồn sát thương không chết ngay thì khó truy đuổi vì không có CC cứng.– Zed tung combo xong là thời điểm yếu nhất của Zed nên dễ bị dồn CC vào mặt.Bộ kỹ năng Zed – Chúa Tể Bóng Đêm:Nội tại Khinh thường kẻ yếu:

Mục tiêu dưới 50% máu thì đòn tấn công thường của Zed sẽ gây thêm 6/8/10% máu tối đa nhưng chỉ xuất hiện 10s trên cùng một mục tiêu.Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q):

Sử dụng: 75/70/65/60/55 nội năng.Tầm thi triển: 900.Thời gian xoay chiêu: 6s.Zed phóng phi tiêu theo hướng đã chọn gây 75/115/155/195/235 (1.0 AD cộng thêm) sát thương vật lý vào mục tiêu đầu tiên và 60% sát thương vào kẻ địch thứ hai trở đi.Phân Thân Bóng Tối: bóng cũng sẽ ném phi tiêu ra như bản chính nếu bóng và bản chính đều ném trúng một mục tiêu thì Zed sẽ được hồi lại nội năng và sát thương bóng gây ra là 50%.Phân Thân Bóng Tối (W):

Sử dụng: 40/35/30/25/20 nội năng.Tầm thi triển: 700.Thời gian xoay chiêu: 18/17/16/15/14s.Nội tại: Zed được tăng thêm 5/10/15/20/25% sát thương vật lý.Kích hoạt: Zed triệu hồi một phân thân tại vị trí đã chọn tồn tại trong 4s, kích hoạt lần hai sẽ đổi chỗ của Zed lại vị trí phân thân.Phân Thân Bóng Tối: phân thân sẽ lặp lại mọi kỹ năng mà Zed đã sử dụng nếu cả phân thân và Zed đều đánh trúng một mục tiêu thì Zed sẽ được trả lại 20/25/30/35/40 nội năng. Chỉ một lần trên một kỹ năng.Đường Kiếm Bóng Tối(E):

Sử dụng: 50 nội năng.Tầm thi triển: 290.Thời gian xoay chiêu: 4s.Zed xoay kiếm của mình ra xung quanh gây 60/90/120/150/180 (0.8 AD cộng thêm) sát thương vật lý ra xung quanh đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của Phân Thân Bóng Tối đi 1s theo mỗi kẻ địch trúng phải.Phân Thân Bóng Tối: những kẻ địch trúng phải Đường Kiếm Bóng Tối của phân thân sẽ bị làm chậm đi 20/25/30/35/40% trong 1.5s. Nếu trúng phải bởi cả Zed và phân thân thì sẽ bị làm chậm 30/37.5/45/52.5/60% và Zed được hồi lại nội năng.Dấu Ấn Tử Thần (R):

Tầm thi triển: 625.Thời gian xoay chiêu: 120/100/80s.Zed rơi vào trạng thái không thể chọn làm mục tiêu trong 0.75s sau đó biến ra đằng sau mục tiêu đã chọn để lại lên kẻ địch một Dấu Ấn Tử Thần đồng thời Zed tạo thêm một phân thân tại vị trí bắt đầu dùng kỹ năng tái kích hoạt để đổi vị trí với phân thân. Dấu Ấn Tử Thần sẽ phát nổ sau 3s gây (1.0 AD + 30/40/50% lượng sát thương gây ra trong thời gian kẻ địch dính Dấu Ấn Tử Thần).Ngọc bổ trợ cho Zed:

x9 Xuyên giáp (1.28 xuyên giáp)x9 Máu theo cấp (1.33/cấp)x9 Kháng phép (1.34)x3 Sát thương vật lý (2.25)Thế còn bảng bổ trợ ?

Phép bổ trợ cho Zed:

Mẹo lên đồ Zed ở vị trí AD MID trong LMHT:Trang bị khởi điểm dành cho Zed:

Kiếm Dài + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị giúp Zed gây thêm sát thương khi đi đường.Trang bị lớn của Zed:

Trong lần đầu tiên về nhà hãy mua cho mình trang bị Kiếm Hải Tặc để gia tăng khả năng hồi phục khi đi đường cũng như một ít sát thương vả khả năng khống chế.

Tiến hàng nâng cấp từ Kiếm Hải Tặc lên thành Gươm Vô Danh trang bị trấn phái cho Zed.Sau đó lên các trang bị:

Kiếm MaYoumuu: giảm thời gian hồi chiêu, gia tăng khả năng xuyên giáp cũng như khả năng truy đuổi cho Zed.Vũ Điệu Tử Thần: trang bị mới cực mạnh cho các tướng gây ra kỹ năng sát thương vật lý lớn vừa tăng thêm sát thương vừa chống được khả năng sốc damage.Lời Nhắc Tử Vong: gia tăng khả năng xuyên giáp và gây ra hiệu ứng Vết Thương Sâu giúp dễ dàng kết liễu mục tiêu hơn.Dây Chuyền Chữ Thập: tăng khả năng chống chịu cho Zed.Giày Thủy Ngân: giảm thời gian chịu khống chế giúp Zed dễ thoát thân hơn.Bộ trang bị đầy đủ cho Zed:

Bộ trang bị phổ thông cho Zed.

Khi đội hình đối phương có nhiều khống chế.

Một cách lên đồ đáng để thử khi chơi Zed.Đồng đội của Zed nên là những vị tướng có khả năng hỗ trợ bảo kê như:

Kẻ thù của Zed là những tướng có khả năng chặn sát thương như:

Cách đánh Zed một cách hiệu quả:Ở giai đoạn đi đường:

– Sử dụng Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) và Phân Thân Bóng Tối (W) để rỉa máu kẻ địch cũng như farm lính khi đi đường.game lien minh huyen thoai

– Có khả năng đẩy lẻ rất tốt nhờ khả năng solo 1 vs 1 mạnh mẽ của mình.– Tập trung dồn sát thương tiêu diệt tướng chủ lực của mục tiêu nhanh nhất có thể nên tránh những kẻ địch có Đồng Hồ Cát hay Đao Thủy Ngân hay những mục tiêu có khả năng chặn sát thương mạnh.Đây là video highlight trong tay TSM Bjergsen:

Còn đây là về cách lên đồ Katarina AP MID đây cũng là sát thủ nhưng là sát thủ phép AP.

Và cách combo Zed vô cùng đơn giản và hiệu quả.

#1 : Giải Đáp Ad Là Gì Trong Lol? Adc Là Gì? Cách Chơi Ad Carry Thế Nào?

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, mỗi đội hình hoàn chỉnh sẽ bao gồm các vị trí sau: 1 AD Carry, 1 tướng hỗ trợ, 1 tướng sát thương phép chính, 1 đấu sĩ đường trên và 1 người đi rừng. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về nó AD Carry là gì và tên của các vị tướng ADC trong game!

Nhiều người mới khi bắt đầu chơi game thường thắc mắc AD trong LOL hay AD LOL là gì?, … Vậy AD trong Liên Minh Huyền Thoại là gì?

AD – viết tắt của Attack Damage, là Thiệt hại vật chất (Sức tấn công). Mọi người thường đánh vần nhầm ở / ace gunner. Rất nhiều người nhầm lẫn với ADC, có thể hiểu AD chính là ADC.

AD Carry trong Liên Minh Huyền Thoại là Tướng sát thương vật lý chính. Như vậy chúng ta có thể hiểu rằng, AD Carry là tướng thiên về tấn công vật lý. Nhưng chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng định nghĩa này có đúng hay không?

ADC gì? Là những vị tướng có khả năng bắn xa, tốc độ đánh và sở hữu các kỹ năng thiên về sát thương vật lý. Và với những đặc điểm như vậy, chúng ta có thể dễ dàng liệt kê ra hàng loạt AD Carrys. Mời các bạn cùng tìm hiểu các vị tướng trong nội dung tiếp theo!

Ashe: Sở hữu cho mình kỹ năng làm chậm và chiêu cuối có thể thi triển toàn bản đồ. Tướng này bạn có thể sử dụng để mở giao tranh sẽ rất tuyệt.

Caitlyn: Có khả năng cấu rỉa từ xa, có thể đặt bẫy và bắn lưới để tự vệ.

Corki: Sở hữu bộ combo kỹ năng gây sát thương cực lớn trong thời gian ngắn. Hơn nữa, nó còn có khả năng gây sát thương thực thụ.

Draven vuông: Hero này sẽ hơi khó sử dụng, vì người chơi sẽ phải bỏ chạy và nhặt rìu của nó. Nhưng nếu biết cách sử dụng, Square Draven sẽ rất khó chịu trong giai đoạn đi đường.

Ezreal: Kỹ năng cấu rỉa từ xa ở khoảng cách an toàn, Dịch chuyển Cổ đại để chạy trốn và chiêu cuối toàn bản đồ.

Bỏ lỡ vận may: Mang bộ kỹ năng farm cực tốt và có thể thi triển từ xa. Bên cạnh đó, kỹ năng ngăn cản sự hồi phục màu của đối thủ.

Sivir: Khả năng dọn lính tương đối nhanh, rất phù hợp với chiến thuật đẩy trụ sớm. Hơn nữa, cô ấy cũng có khả năng chặn phép thuật của kẻ thù 1 lần.

Varus: Sở hữu bộ kỹ năng tăng tốc độ đánh và giảm hồi máu của kẻ địch. Nếu sử dụng đúng cách, chiêu cuối của vị tướng này sẽ root rất nhiều kẻ địch.

Vayne: Khả năng vũ đạo cực tốt trong các trận chiến, thưởng thêm bộ kỹ năng cực kỳ hiệu quả.

Nhà vô địch không được hưởng lợi từ AD

Cũng có một vài tướng không được lợi nhiều về sát thương vật lý nhưng vẫn có thể sử dụng ở vị trí Xạ Thủ. Bao gồm các:

Kennen: Đây là một AD Carry sở hữu khả năng làm choáng đối phương bằng nội tại Dấu Ấn Sấm Sét.

Kog’Maw: Thuộc tính khả năng gây sát thương lên kẻ địch theo% máu tối đa của chúng. Đồng thời cách Ma Đạo Cao Xạ khoảng cách tấn công rất xa.

Tristana: Mặc dù vị tướng này có bộ kỹ năng gây sát thương phép nhưng lại có tầm tấn công cơ bản dài nhất ở cấp 18.

Vậy cách chơi AD như thế nào? Trong hầu hết các trận đấu, nó là ADC thường sẽ cho cùng với tướng hỗ trợ đường dưới và tất nhiên họ được bảo toàn tốt ở đầu trận. Nhiệm vụ của một AD Carry sẽ là:

Farm càng nhiều lính càng tốt

Đừng để mình chết

Đè bẹp kẻ thù khi đi đường

Trong những phút đầu trận đấu, người chơi chủ yếu sẽ ưu tiên farm. Lý do là đây là nguồn thu nhập chính của AD Carry. Khi bạn ở cấp độ thấp, bạn sẽ rất khó để tiêu diệt kẻ địch cùng đường nếu không có sự trợ giúp của đồng đội hoặc người đi rừng. Vì vậy, việc farm tốt hay không sẽ quyết định và ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu sau này.

Ngoài ra, việc quấy rối hoặc hạ gục đối thủ cũng góp phần khiến họ không thể farm tốt như mình. Đồng thời, anh luôn lo sợ bị săn đón khi thanh sức khỏe luôn trong tình trạng không đầy.

Để có thể farm tốt và đánh bại kẻ địch, game thủ cần chú ý những điều sau:

Chỉ nên đánh phát cuối và không nên tấn công quân liên tục. Điều này sẽ giúp cast hiệu quả và không bị đẩy về phía trụ đối phương. Điều đó sẽ tạo cơ hội săn lùng người đi rừng của đối phương.

Hãy biết cách tận dụng những lợi thế mà mình có được để quấy rối đối thủ. Ví dụ như kỹ năng mạnh hơn, bắn xa hơn,… Nếu chẳng may bị giật lùi, đừng quên gọi sự trợ giúp của người đi rừng.

Cảnh giác mỗi khi kẻ thù mất tích trên bản đồ. Vì khi đó AD Carry sẽ trở thành miếng mồi ngon cho bất kỳ kẻ địch nào khi những vị tướng đó rất mỏng manh.

Sau khi trải qua giai đoạn đầu trận cũng sẽ là lúc ADC cần đồng hành cùng đồng đội để tập trung thực hiện những mục tiêu quan trọng. Mục tiêu đó có thể là tháp pháo, rồng hoặc baron. Khi đó, nhiệm vụ chính của các vị tướng AD Carry lúc này là nhắm tốt trong các pha giao tranh. Đồng thời chọn vị trí hợp lý nhất để tránh bị đối phương bắt bài.

Hãy thực sự cẩn thận vì bạn là nguồn sát thương vật lý chính của cả đội. Nếu bạn mất AD Carry, các trụ, Rồng hoặc Baron sẽ mất rất nhiều thời gian để hạ gục.

Trang bị cho AD trong Liên minh huyền thoại

Giày Furious: Đây là vật phẩm tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho các tướng AD Carry.

Tìm kiếm vô tận: là thanh kiếm tối thượng, có tác dụng tăng sát thương vật lý lên 80. Đặc biệt hơn là khả năng gây sát thương gấp 2,5 lần trong các đòn đánh chí mạng.

Kiếm máu: Về cuối trận, Huyết Kiếm có tác dụng giúp tướng ADC nhanh chóng hồi phục máu.

Ma Vu Song Kiếm: Sở hữu khả năng tốc đánh, tốc độ di chuyển cũng như khả năng chí mạng.

Tú Vọng Nhắc nhở: Dùng trong trường hợp đối phương đã mua nhiều giáp vật lý.

Tam hợp kiếm: Ezreal hoặc Corki có thể được trang bị vật phẩm này. Bởi vì nó rất phù hợp với kỹ năng của tôi.

Chuỗi bảo vệ: Việc ngăn chặn một kỹ năng của đối phương lên bản thân có thể giúp AD Carry có thể sống sót hơn trong các cuộc giao tranh.

Thuật toán khăn: Có tác dụng hóa giải nhanh nhất các kỹ năng làm choáng, hoặc trói, …. Sau đó bạn có thể thoát khỏi tầm ngắm của đối phương trong các pha giao tranh.

Cách Lên Đồ Cho Ashe Ở Vị Trí Sát Thương Vật Lý Trong Liên Minh Huyền Thoại

Với mong muốn bổ trợ thêm để các bạn có cách chơi ashe ở vị trí sát thương hiệu quả mình xin chia sẻ bài viết “cách lên đồ cho ashe ở vị trí sát thương vật lý trong Liên minh huyền thoại”

Các kỹ năng của tướng ashe trong liên minh huyền thoại:

Tập trung: Kỹ năng nội tại của ashe, khi không tấn công tỷ lệ chí mạng của cô được tăng theo thời gian, tối đa 100% và sẻ tăng nhanh hơn khi lên cấp độ cao.Đòn đánh thường đầu tiên của cô sẻ sử dụng tỷ lệ chí mạng này nhưng sử dụng kỹ năng của ashe không làm mất nó.

Băng tiễn (Q): Kỹ năng này khiến các đòn đánh thường của ashe làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu, tiêu thụ năng lượng khi bật đòn đánh này lên.Sử dụng băng tiễn khiến đối phương không lại gần được bạn hoặc giữ nạn nhân trong phạm vi tấn công để tiêu diệt.

Thất tiễn xạ (W): Khi sử dụng thất tiễn xạ ashe bắn tên theo hình nón trước mặt, mỗi mũi tên sẽ dừng lại ở một mục tiêu đầu tiên chạm phải gây sát thương vật lý và làm chậm tốc độ kẻ địch tùy theo cấp độ của băng tiễn, mỗi một mục tiêu chỉ dính một mũi tên vì thế các mục tiêu ở xa có thể né được bằng cách lách vào giữa các mũi tên hoặc núp sau các mục tiêu khác.Bởi vì thất tiễn xạ làm chậm mục tiêu bằng băng tiễn nên nó sẽ không làm chậm mục tiêu khi chúng ta chưa nâng kỹ năng băng tiễn.

Ưng tiễn (E): Kỹ năng này có cả nội tại lẫn kích hoạt, nội tại của ưng tiễn là ashe sẽ được nhận thêm vàng mỗi khi tiêu diệt được kẻ địch.Khi kích hoạt, ashe sẽ gọi ra một chú chim ưng đến vị trí chỉ định soi sáng khu vực xung quanh đó trong thời gian vài giây kể cả trong bụi rậm nhưng không phát hiện tàng hình.Ưng tiễn có khoảng cách sử dụng rất xa cho phép cô do thám các vị trí trọng yếu trên bản đồ hoặc phát hiện ra các mối đe dọa.

Đại băng tiễn (R): Bắn ra một mũi tên khổng lồ theo hướng bạn chọn, mũi tên này sẽ bay mãi cho đến khi va phải tướng đối phương hoặc bay hết bản đồ. Khi va phải tướng đối phương mũi tên sẽ vỡ ra gây sát thương và làm choáng, đồng thời gây sát thương và làm chậm những tướng ở gần đó.Thời gian làm choáng tùy theo quãng đường bay của mũi tên, mũi tên bay càng xa hiệu ứng choáng càng lâu.

Hướng dẫn cách lên đồ cho ashe hiệu quả:

Bảng bổ trợ:

Ngọc bổ trợ:

Thứ tự tăng kỹ năng cho ashe:

Phép bổ trợ:

Phép bổ trợ thích hợp cho ashe là:

Thứ tự lên đồ cho ashe, cách mua đồ cho ashe

sau đó lên thêm:

Trang bị cuối game:

Bạn đang xem bài viết Giải Đáp Cách Lên Đồ Cho Jayce St Vật Lý Ad Mid trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!