Xem Nhiều 6/2023 #️ Giá Tướng Trong Lmht: Tốc Chiến Sẽ Khiến Game Thủ Giật Mình Và Làm Cho Liên Quân Mobile Phải ‘Xấu Hổ’ # Top 10 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Giá Tướng Trong Lmht: Tốc Chiến Sẽ Khiến Game Thủ Giật Mình Và Làm Cho Liên Quân Mobile Phải ‘Xấu Hổ’ # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Tướng Trong Lmht: Tốc Chiến Sẽ Khiến Game Thủ Giật Mình Và Làm Cho Liên Quân Mobile Phải ‘Xấu Hổ’ mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

LMHT: Tốc Chiến vẫn đang trong quá trình Alpha Test kéo dài hơn hai tuần tại hai thị trường là Brazil và Philippines. Hiện tại, vẫn chưa rõ sau khi tiến trình thử nghiệm giới hạn này kết thúc thì bao giờ game thủ trên toàn cầu mới có cơ hội trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến. Tuy nhiên, Riot cũng đã hứa hẹn với game thủ bằng một lộ trình rõ ràng, chỉ tiếc là vẫn chưa xác định được ngày giờ chính xác mà thôi.

Phiên bản Alpha Test này của LMHT: Tốc Chiến chỉ có 36 vị tướng, song như những gì đã nói thì Riot chắc chắn sẽ cập nhật thêm tướng vào trong hệ sinh thái của tựa game này, để làm sao đạt được một lượng tướng phong phú. Tất nhiên, chưa thể khẳng định sẽ bằng được Liên Minh Huyền Thoại, song ít nhất là cũng không bị quá thiếu thốn để người chơi có thể ban/pick thoải mái.

Một điểm khác biệt nữa trong hệ thống tướng của LMHT: Tốc Chiến đó chính là việc Riot Games sẽ đưa ra cái giá cho người chơi sở hữu khiến nhiều game thủ phải cảm thấy giật mình. Đây cũng là điều mà không có nhiều sản phẩm MOBA trên Mobile hiện nay làm được, kể cả với tựa game “quốc dân” Liên Quân Mobile.

Để có được một vị tướng mới trong LMHT: Tốc Chiến, điều duy nhất game thủ phải làm đó chính là chăm chỉ cày cuốc. Tựa game này sẽ không bắt game thủ phải nạp tiền vào để mua tướng bằng quân huy hoặc bán bằng vàng nhưng cái giá tương đối cao như Liên Quân Mobile. LMHT: Tốc Chiến sẽ mở khóa một vài vị tướng ban đầu khi người chơi tăng cấp level, sau đó để game thủ cày cuốc, tích góp Tinh Hoa Lam, sau đó sẽ mở dần các tướng về sau.

Nghe thì có vẻ rất giống với cách bán tướng bằng vàng của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, ở thời kỳ đỉnh cao của mình, Liên Quân thường chọn cách bán tướng bằng quân huy, thậm chí cho vào sổ sứ mệnh hoặc các vòng quay và rồi mãi về sau mới để game thủ mua bằng vàng. Về sau này, khi mọi thứ đã trở nên thoái trào thì Liên Quân Mobile mới áp dụng cách bán tướng ngay từ ban đầu bằng cả quân huy lẫn vàng cho game thủ.

Đây là thứ mà Riot gọi là miễn phí hoàn toàn, tức là không phải bỏ bất kỳ một khoản tiền mặt nào vào game mà chỉ cần sự chăm chỉ, cày cuốc để mở dần hệ thống tướng của LMHT: Tốc Chiến. Điều này được Riot gọi là “Skills not bills”, tức là kỹ năng không được mua bằng tiền mà phải bằng chính khả năng của game thủ, sẽ không thể bỏ tiền ra để mua sức mạnh. Điều này được tạo ra để nhằm đem lại sự công bằng cho tất cả mọi người.

Như vậy, nhiều khả năng LMHT: Tốc Chiến khi chính thức ra mắt sẽ tạo điều kiện cho những người chơi cày chay thoải mái và dành toàn tâm, toàn sức vào công cuộc mở tướng trong LMTH: Tốc Chiến, điều mà đa phần các sản phẩm game MOBA mobile trước đây đều không làm được, hoặc không đủ dũng cảm để làm.

Game Thủ Liên Quân Mobile Giật Mình: ‘Trụ Trong Vơi Nửa Cây Máu Dù Trụ Ngoài Chưa Nổ’

Sáng 7/5, Garena đã tiến hành cập nhật phiên bản giữa mùa để mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho cộng đồng Liên Quân Mobile VN. Rất nhiều những nội dung có tác động trực tiếp tới game thủ và được họ bàn luận rôm rả. Đơn cử như mục cân bằng tướng thì đã chứng kiến “cú trừng phạt” của Timi nhắm vào Rouie (kỹ năng hỗ trợ truyền tống đồng đội của Rouie không thể… kéo luôn đối phương về Tế đàn được nữa). Những thay đổi nhỏ ở mode Cờ Liên Quân cũng được triển khai. Trong khi cơ chế chiến trường map 5v5 cũng chứng kiến sự Trụ đường giữa và đường Tà Thần được buff miễn thương tới 40%.

Theo tìm hiểu thi đây chỉ là lỗi hiển thị tỷ lệ thanh máu mà thôi. Thực tế thì thông số máu của trụ trong vẫn còn nguyên. Lỗi hiển thị là do tác động từ thông số trụ máu đã được thay đổi ở phiên bản mới. Trong đó, trụ trong và nhà chính sẽ tăng % máu theo thời gian, khởi đầu là 4800 đơn vị máu. Không những vậy, sát thương từ trụ và nhà chính vào tướng cũng tăng % theo thời gian thực. Càng chịu nhiều đón, sát thương mà tướng nhận về càng lớn.

Ở bản mới, để ngăn chặn những màn backdoor mà Zip hay Rouie là những hỗ trợ siêu lý tưởng thì Timi đã thêm các cơ chế mới kể trên. Tất nhiên, thời gian mà một trận đấu kết thúc sẽ tăng thêm nhưng Timi cũng bổ sung cơ chế mới cho tướng đó là tăng % sát thương theo thời gian. Ước tính, nếu game thủ vẫn muốn backdoor nhà chính sau phút thứ 20 thì sẽ phải đón nhận lượng sát thương hơn 1000 đơn vị/cú bắn.

Thông số sát thương này sẽ còn gia tăng nữa nếu trận đấu kéo dài càng lâu và những cú bắn được cộng dồn. Những thay đổi về cơ chế chiến trường ở bản cập nhật giữa mùa hôm sáng 7/5 đã và đang mang lại cảm xúc buồn vui lẫn lộn cho người chơi.

Lmht: Tốc Chiến Sẽ Cấm Chat Trong Game? Và Lý Do Khiến Riot Games Quyết Tâm “Xuống Tay” Với Tính Năng Này

LMHT : Tốc Chiến dù chưa xác định ngày phát hành , song Riot Games cũng đá hé lộ một vài thay đổi trong phiên bản mobile .

Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn là một trong những cái tên MOBA nổi tiếng bậc nhất trên thế giới . Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều game thủ mong sớm được trải nghiệm phiên bản LMHT : Tốc Chiến trên nền tảng di động. Song cho đến hiện tại, cái mà người chơi nhận được vẫn chỉ là sự “lắc đầu” từ phía Riot Games về ngày phát hành của tựa game này.

Tuy nhiên, không phải là Riot im lặng hoàn toàn mà vẫn hé lộ một vài sự “cải cách” nhỏ đối với LMHT : Tốc Chiến để tựa game này thực sự phù hợp với game thủ trên thiết bị di động. Đầu tiên là về lối chơi, LMHT : Tốc Chiến vẫn giữ nguyên đến 99% so với LMHT trên PC. Có nghĩa là cùng một tướng, sẽ có cùng một bộ kỹ năng, bản đồ, vật phẩm… Điều này giúp game thủ LMHT trên PC dễ dàng làm quen và thích nghi với LMHT: Tốc Chiến, dù sẽ có một chút sự thay đổi khi bước chân lên nền tảng mobile.

Chỉ khác biệt một chút là, những trận đấu trong LMHT: Tốc Chiến sẽ được rút ngắn xuống ngưỡng từ 15-20 phút so với một trận đấu kéo dài trung bình 35 phút trên PC, bởi nó quá dài cho một game di động. Thêm nữa, một vài kỹ năng của một số tướng sẽ được điều chỉnh lại để phù hợp với cách điều khiển trên màn hình cảm ứng của smartphone.

Thêm vào đó, nhiều khả năng, Riot Games “loại” bỏ tính năng chat trong game . Có thể, Riot không muốn những trận đấu trong LMHT: Tốc Chiến bị “nhiễm độc” bởi những từ ngữ “toxic”. Việc cấm chat sẽ giúp cho cả đồng đội lẫn đối thủ không bị “đau lòng” vì các ngôn từ “độc hại”, tránh tình trạng không chơi mà “đứng cãi nhau”. Đây được xem là một biện pháp hợp lý nhằm giúp môi trường LMHT: Tốc Chiến trở nên văn minh hơn.

Tất nhiên, những thay đổi này vẫn sẽ có thể thay đổi cho đến khi Riot Games tung ra phiên bản LMHT: Tốc Chiến một cách chính thức. Đến lúc đó, game thủ mới có cái nhìn cận cảnh và rõ nét nhất về mọi thứ mà Riot đã làm trong tựa game này. Mà ngày ra mắt của LMHT: Tốc Chiến cho đến nay thì vẫn là một “ẩn số”. Chỉ biết rằng, 99% LMHT: Tốc Chiến sẽ khó có thể ra mắt trong năm 2020.

Lee Chueng Hee

LMHT: Tốc Chiến sẽ “loại bỏ” cách chia đường của LMHT và những thay đổi lớn đã được Riot xác nhận

Dù chưa định ngày ra mắt, song cũng đã có nhiều sự thay đổi của LMHT: Tốc Chiến so với đàn anh LMHT đã được Riot Games xác nhận.

LMHT: Tốc Chiến vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa được Riot ấn định thời điểm phát hành. Tuy nhiên, kể từ khi được Riot Games giới thiệu vào cuối năm ngoái tới thời điểm này, cũng đã có một vài sự thay đổi nhất định của LMHT: Tốc Chiến so với phiên bản đàn anh của mình là LMHT. Đây là những thông tin đã được Riot xác nhận, cho tới thời điểm trước khi LMHT: Tốc Chiến ra mắt, bởi chẳng ai biết được NPH này sẽ làm gì và có những thay đổi gì so với phiên bản đang được phát triển với phiên bản chính.

Game thủ chỉ có thể mua vật phẩm từ Bệ Đá Cổ tương tự như phiên bản PC, tức là người chơi cần phải biến về.

Các loại Rồng hiện có buff hơi khác so với phiên bản PC: Rồng nước cho phép thuật tăng sức khỏe / sinh lực, Rồng đất cho khiên chống sát thương, Rồng lửa có thể sẽ tăng sát thương cho tướng, Rồng gió hiện chưa có thông tin.

Rift Herald / Baron vẫn có mặt trong LMHT: Tốc Chiến. Baron xuất hiện vào phút thứ 10, và sẽ có những buff tương tự như PC.

Giày bây giờ là vật phẩm được kích hoạt, giúp tăng đáng kể tốc độ di chuyển trong chớp mắt. Vẫn có Runes Reforged, nhưng được làm đơn giản và dễ hiểu hơn.

Sẽ có những vật phẩm hoàn toàn mới so với phiên bản PC (Harmonious Melody và Vow Protection) – thông tin sẽ được cập nhật sau.

Đây là một phiên bản hoàn toàn tách biệt với LoL trên PC, nhưng bạn có thể chơi đa nền tảng từ thiết bị di động với console (PS4, Xbox, Switch)

LMHT: Tốc Chiến được phát triển để chơi trong vòng 12-15 phút cho mỗi trận đấu, giảm tối đa thời gian để phù hợp với những trận đấu trên mobile.

Vẫn có mắt trong game. Bạn sẽ có một nút dành riêng cho Ward (màu vàng) và cần đứng yên để cắm Ward.

Kỹ năng định hướng có phạm vi sử dụng rộng hơn vì bản đồ trong LMHT: Tốc Chiến nhỏ hơn.

Có 40 tướng nhưng sẽ dần dần tăng thêm trong tương lai để giống với phiên bản PC. Cấp tướng đạt mốc 15 là tối đa. Tướng có thể học ulti ở cấp 5. Khi bị đánh bại, hệ thống chuyển sang tự giám sát, do đó bạn không cần phải giữ bản đồ để quan sát nữa.

Kỹ năng của tướng phần lớn sẽ giữ nguyên nhưng vẫn có một số thay đổi cho phù hợp với phiên bản mobile.

Như đã nêu, Runes Reforged sẽ thay đổi tương ứng, và có vẻ như hệ thống mới này sẽ miễn phí. Ví dụ: trên PC, bạn luôn bị buộc phải chọn bảng chính và bảng phụ còn phiên bản LMHT: Tốc Chiến, bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ Runes nào bạn thích.

Sẽ có một cảnh báo khi bất kỳ kỹ năng nào đang phục hồi.

Có thể tấn công các đòn tấn công cơ bản bằng cách giữ nút tấn công.

Dragon và Rift Herald xuất hiện 4 phút sau.

Bản đồ hai bên đối xứng với nhau, giờ đây làn đường trên / dưới thay đổi thành làn Baron / Dragon để dễ hiểu hơn.

LMHT: Tốc Chiến có thể không được phát hành vào cuối năm 2020 vì Riot Games không hài lòng với phiên bản hiện tại.

Lee Chueng Hee

99% LMHT: Tốc Chiến không thể ra mắt trong năm 2020, nguy cơ “hủy” toàn bộ bộ cài alpha test Vào tuần qua, đại diện nhà phát triển của Riot Games đã lên tiếng về quá trình phát triển LMHT: Tốc Chiến. Tuy không hé lộ về ngày phát hành, nhưng người chơi gần như có thể chắc chắn 99% rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ không thể ra…

Lmht: Tốc Chiến Sẽ Không Mở Khóa Toàn Bộ Tướng

LMHT: Tốc Chiến đã ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn tại khu vực Brazil và Philippines. Thông qua bản test này, chúng ta cũng đã tìm hiểu thêm được khá nhiều thông tin về lối chơi của tựa game này.

Một trong những chi tiết đáng nói nhất là việc Riot Games từng tuyên bố LMHT: Tốc Chiến sẽ “miễn phí toàn bộ tướng”. Khái niệm này đã tạo nên khá nhiều nhầm lẫn trong cộng đồng game thủ, một số ý kiến thì cho rằng việc miễn phí toàn bộ tướng mà Riot đề cập đồng nghĩa với việc các vị tướng sẽ được mở khóa toàn bộ ngay từ đầu, tương tự như DOTA 2.

Tuy nhiên thực tế thì không phải vậy. Hiểu một cách đơn giản thì LMHT: Tốc Chiến thực tế đã áp dụng hoàn toàn cơ chế của LMHT trong việc phát hành tướng. Chính xác thì toàn bộ tướng trong game sẽ được bán bằng Tinh Hoa Lam, chứ không phải tự động mở khóa như nhiều người lầm tưởng.

Điều này đồng nghĩa với việc các vị tướng sẽ không phải “tự dưng mà có”. Tương tự như phiên bản LMHT trên PC, game thủ sẽ phải cày cuốc và tích lũy đơn vị tiền tệ ingame để có thể mở khóa vị tướng mà mình yêu thích.

Tất nhiên, tuyên bố của Riot cũng không vì vậy mà trở thành sai lệch. Bởi hệ thống tướng trong LMHT: Tốc Chiến chính xác là miễn phí hoàn toàn, bởi chúng được phát hành 100% bằng Tinh Hoa Lam, và game thủ sẽ không phải bỏ bất kỳ một đồng tiền mặt nào để mua tướng (dĩ nhiên nếu người chơi ngại cày THL thì có thể Riot sẽ sớm ra mắt tính năng mua tướng bằng RP, nhưng điều này là không bắt buộc).

Hiện nay ở hầu hết các tựa game MOBA trên di động, một thực trạng khá phổ biến là có rất nhiều vị tướng không thể sở hữu theo cách thông thường, mà đa phần là đòi hỏi người chơi phải nạp tiền để mua chúng, hoặc dưới một hình thức “hấp dẫn hơn” là nạp tiền tích điểm để “nhận quà”.

Khái niệm miễn phí mà Riot áp dụng với LMHT: Tốc Chiến chính là để phân biệt rạch ròi sự khác biệt của tựa game này với các sản phẩm khác, khi mà người chơi sẽ không phải tốn một đồng nào cho việc sở hữu tướng. Tất cả những gì họ cần làm chỉ là cày cuốc để mở khóa tướng thôi, dĩ nhiên, “Có làm thì mới có ăn…” mà.

Bạn đang xem bài viết Giá Tướng Trong Lmht: Tốc Chiến Sẽ Khiến Game Thủ Giật Mình Và Làm Cho Liên Quân Mobile Phải ‘Xấu Hổ’ trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!