Foulfell Shard Và Âm Mưu Bí Ẩn Của Valve Với Dota 2

Xem 3,366

Cập nhật thông tin chi tiết về Foulfell Shard Và Âm Mưu Bí Ẩn Của Valve Với Dota 2 mới nhất ngày 11/05/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,366 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • How To Report Players In Dota 2 :: Dota 2 General Discussions
 • Cách Tính Điểm Rank Mùa 1 Và Cách Kiểm Tra Rank Dota Auto Chess
 • Hệ Thống Rank Mới Và Hệ Thống Rank Cũ Của Dota 2 Khác Nhau Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Cá Cược Esports
 • Thay Đổi Tỷ Lệ Roll Tướng Bậc Cao Trong Game
 • Tuy nhiên, cùng với sự kiện này, một dạng gem mới cũng được đưa vào game – Foulfell Shard. Hiện tại vẫn chưa rõ công dụng của Foulfell Shard khi được gắn vào các cosmetic item là gì nhưng đã xuất hiện những phỏng đoán của người chơi về một quest ẩn ở phiên bản 6.79 của DOTA 2.

  Khi gắn gem Foulfell Shard vào một cosmetic item, item này sẽ chuyển sang dạng Corrupted và ghi lại số Demons Imprisoned – Số lượng các con quỷ dạng demon bị bắt giữ. Hiện tại thông tin chưa được kiểm chứng từ một số người chơi cho biết Foulfell Shard khi được gắn vào gem này sẽ tăng số đếm khi họ hạ được những hero thuộc dạng demon trong game như Doom, Shadow Fiend, Shadow Demon, Lion.

  * Những gì các bạn sắp đọc sau đây chỉ là phỏng đoán. Nó có thể không chính xác và là những kỳ vọng quá mức của các fan với DOTA 2.

  Có dự đoán cho rằng, đây là một dạng quest ẩn và khi tổng số lượng Demons Imprisoned đủ lớn, một hero mới có thể sẽ xuất hiện trong DOTA 2. Và đó có thể là Terrorblade. Những người chơi này thực sự có những lí lẽ khá thuyết phục.

  Icon của Foulfell Shard có dấu ấn tương tự như tin nhắn đã xuất hiện tại trang teaser của event Wraith Night trước đây. Nhiều ý kiến cũng cho rằng dấu ấn này trông khá giống với những vết xăm trên mặt của Anti-Mage.

  Nội dung của tin nhắn này cũng nhắc tới linh hồn: What does it mean?! I cannot escape chúng tôi my waking hours, torment my…. night! Who can please…. (fr?)ee my soul”. Điều này đã từng khiến cho người chơi hi vọng về việc Soul Keeper sẽ xuất hiện tại event Wraith Night cùng với Legion Commander (đáng tiếc là điều này đã không trở thành hiện thực).

  Model của Anti-Mage trong DOTA 2.

  Nếu xét tới tiểu sử của Terroblade trong DotA thì hero này chính là anh em song sinh với Anti-Mage, là một Soul Keeper – kẻ gác linh hồn, đồng thời cũng là một thợ săn quỷ Demon Hunter. Valve đã khẳng định trong DOTA 2 quan hệ của Anti-Mage và Terroblade vẫn sẽ được giữ nguyên, nhưng không rõ liệu những danh hiệu Soul Keeper và Demon Hunter có vi phạm thỏa thuận bản quyền với Blizzard hay không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘thầy Lis’ Giành Vé Online Đầu Tiên Tới Đà Nẵng, Cộng Đồng Dota Việt ‘quỳ’ Trước Giáo Án Open Legs
 • “thầy Lis” Giành Vé Onlan Đầu Tiên Tới Đà Nẵng, Cộng Đồng Dota Việt “quỳ” Trước Giáo Áo Open Legs
 • Bí Quyết Để Trở Thành Sát Thủ Tiny Trong Dota
 • Dota 2: Phantom Assasin Có Phải Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Trong Competitive?
 • Văn Hóa Dota “pinoy” Trong Những Năm Gần Đây
 • Bạn đang xem bài viết Foulfell Shard Và Âm Mưu Bí Ẩn Của Valve Với Dota 2 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!