Xem Nhiều 3/2023 #️ Dota Auto Chess: Hướng Dẫn Build Line Up Combo Theo Phong Cách Eco Nhân Phẩm Chắc Chắn # Top 5 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Dota Auto Chess: Hướng Dẫn Build Line Up Combo Theo Phong Cách Eco Nhân Phẩm Chắc Chắn # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dota Auto Chess: Hướng Dẫn Build Line Up Combo Theo Phong Cách Eco Nhân Phẩm Chắc Chắn mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn chưa biết, phong cách chơi Eco (Economy) trong Dota Auto Chess là khi bạn thực hiện việc chịu thua hụt máu trong các turn đầu để farm vàng từ chuỗi thua liên tục. Sau đó comeback với đội hình mạnh vượt trội hơn người nhờ reroll nhân phẩm và lập đội hình có sao cao cấp.

Cách Eco và sử dụng Eco:

Đánh 3 round đầu xong bán hết heroes và afk đến round 10. Kết thúc round 10 bạn sẽ có lvl5 + 62g và khoảng 50~65hp.

Cách roll và trữ interest:

Trên 40hp, roll và trữ ở mức 50g.

Trên 30hp, roll và trữ ở mức 40g.

Trên 20hp, roll và trữ ở mức 30g.

Dưới 20hp, khô máu.

Ưu điểm:

Dễ lên 2s, 3s. Bạn sẽ không còn quá bất ngờ khi thấy bản thân có thể lên được 2-3 con 3s ở round 16-17 nữa 😀

Đè mạnh những team khác trước round 25, nếu may mắn snowball được thì ez game. Khi nãy có 1 game chơi ass tới round 21 mình bận, bỏ hết gold lên lvl8 xong roll + up sao những con có thể up đến round 25 sau đó afk (LD 3s, PA 3s, Viper 3s, còn lại 2s, không tính Tide với Enigma vì chưa lvl9). Về thấy top 1 ở round 34

Nhược điểm:

Dễ sml nếu bạn đen vl tới round 20 mà vẫn chưa có ít nhất 2 con 2s.

Nhanh tay lẹ mắt. Có nhiều game mình roll nhanh quá pass mất con mình cần

Chống chỉ định với game nào bọn nó win streak quá nhiều vì bọn đó sẽ là bọn vã vỡ mặt bạn hoặc có thằng cùng eco, gặp nhau là mất cmn lose streak, sẽ phải build trễ 1round nếu vô tình gặp nhau :))

1. Đội hình ví dụ 1: Warrior.

Những con dễ lên 3s: Jugg, Axe, BM, Lycan.

Còn lại có thể lên 2s và có một sự thật là đừng hy vọng lên 3s cho bọn còn lại vì viễn vông vl :))

Với lvl7: 6 warrior + Disup.

2. Đội hình ví dụ 2: Ass

Những con dễ lên 3s: Trừ TA, Tide và Enigma

Với lvl7: 6 ass + LD (thêm 2 con tank) hoặc NP (lấy buff elf cho TA và PA).

Còn để nói phải đánh ra sao thì cũng khá khó và tùy vào kinh nghiệm mỗi game thủ thôi, chỉ có tips nhỏ là đừng lên lvl6 nếu chưa có Disup, KK hoặc Doom ở team Warrior hoặc TA ở team Ass. Cứ dồn tiền lên sao trước, vì lvl5 roll rất dễ ra những con trên, quăng 2 con trùng nhau lên sàn cũng được, hạn chế mất lượng hp quá lớn ở mỗi round.

Còn điều cuối cùng và quan trọng nhất: Khi chơi Eco thì không còn là CHIẾN THUẬT nữa, nó thành SINH TỒN và chiến thắng nếu bạn đủ khôn ngoan!

Xem Thêm:

Dota Auto Chess: Hướng Dẫn Combo Early Và Mid Game Dành Cho Game Thủ Mới Trải Nghiệm Game

Dota Auto Chess đã và đang là cơn sốt trong cộng đồng game thủ DOTA 2 và bài viết này sẽ hướng dẫn game thủ một số combo ealy và mid game cơ bản để có thể có trải nghiệm game tốt hơn

Early Game

Những lượt pick đầu game thường sẽ là những lượt pick vô cùng phong phú. Điển hình là việc bạn có thể gặp một lúc 3 Shadow Shaman ngay từ những lượt pick đầu tiên, nhưng với lượng gold tương đối hạn hẹp thì bạn vẫn sẽ chưa có thể xác định được combo mà bạn có thể tập trung ở những lượt đầu tiên được. Chính vì thế mà lời khuyên cho game thủ chính là chọn cho mình những hero có sức sống tốt để có thể sống sót và có được những lượt win streak (bạn có thể có những lượt lost streak với số tiền lớn hơn nhưng số lượng HP mà bạn phải trả là rất lớn).

Combo Goblin – Mechs

Có rất nhiều Goblin – Mechs xuất hiện đầu game, những quân cờ 1$ và 2$ hầu hết đó là Goblin và Mechs vì vậy khá dễ dàng để tạo combo Goblin – Mechs đầu game. Ví dụ Clock và Tibersaw cực kỳ dễ dàng kết hợp với Tinker hoặc Bounty Hunter đầu game. Với 15 Regend và 1 buff ngẫu nhiên cho 1 hero 15 giáp +15 regen là quá đủ để bạn clear hero địch. Mặc dù vậy, khi hero bạn level 4 bạn cần 1 hero deal dame tốt như CK, SF, Luna để cho combo Goblin – Mechs tank cho bạn.

Warriors – Orcs

Nếu có quá nhiều người chơi khác sử dụng combo Goblin – Mechs, bạn sẽ có ít cơ hội sử dụng combo đó ở early game nhưng có một cách khác cũng hiệu quả không kém đó là combo Warriors – Orcs. Với lượng giáp được cộng với combo này những hero dễ dàng tank để deal dame clear hero địch. Bản cập nhật gần nhất đưa Tiny trở thành Hero rất dễ để lấy và kết hợp với Beastmaster, Tusk, Axe hoặc Jugg đưa những hero của bạn trở thành bất tử ở early game. Orc buff giúp bạn cộng thêm 250 HP, một nửa số máu của những hero 1*, quá đủ để bạn clear tất cả những hero trên bản đồ.

Knights, Druids, Assassin pick

3 combo này đưa ra ở early game là quá khó. Với Knights, tạo được 2 Knight rất dễ dàng nhưng 25% tỏ ra không hiệu quả như combo Warriors – Orcs hay Combo Goblin – Mechs nên để lấy được Dragon Knight tạo ra combo 4 Knights phải là Midgame do đó Vikingsgg không khuyến nghị mọi người sử dụng combo này ở early game. Druids lại là một câu chuyện khác. Rẻ là cái đầu tên mà Druids được mọi người ưa chuộng nhưng với việc early game tràn ngập Goblin – Mechs hiện nay, sử dụng Druids early game là một điều không hợp lý.

Mid Game

Assassins – Mechs

Nếu Early game của bạn sử dụng Mechs, hãy tận dụng nó đưa mid game sử dụng những hero deal dame tốt và lựa chọn hợp lý nhất đó là Assassins. Với 3 Assassins ở trên bản đồ, 10% Crick 4x dame sẽ là một combo cực kỳ hiệu quả, nhất là với những lượt tank rất tốt với combo Mechs đứng tank trước mặt.

Bouty Hunter 2*, Morpling 2* và QoP 2* có lẽ khá dễ để lấy được với early game có những bộ tanker Mechs giúp bạn tiến tới late game khi cuộc chiến chỉ còn lại bạn và 2-3 người player khác.

Hunters – Warriors

Nếu bạn lựa chọn Warriors ở early game, sẽ rất dễ dàng để bạn tiến tiếp con đường Hunters ở midgame. Hunters là sự lựa chọn rất khó khăn, vì bạn cần phải có những tanker cực kỳ hiệu quả để Hunters free shot. Sở dĩ lựa chọn Hunters – Warriors thay vì Hunters – Mechs đó là Beastmaster với class Orc, 250 Hp với Beastmaster, Axe hoặc Jugger giúp bạn tank gần hết những combo khác.

Combo lý tưởng ở midgame với Hunters – Warriors

Demon – Demon Hunter

Đây là một combo cực kỳ đặc biệt mà chỉ xuất hiện ở bản cập nhật mới nhất. Với 2 Demon Hunter xuất hiện ở trên bàn cở đó là Anti-Mage và Terrorblade những Demon của bạn có thể giữ được 50% pure damage tới đối thủ. Và nếu bạn sử dụng combo này ở midgame, bạn chỉ cần đơn giản lấy tất cả những Demon mà xuất hiện và đưa lên bàn cờ. Đây là một combo rất mạnh nhưng khá khó để xuất hiện khi mọi bàn cờ khác đều xuất hiện ít nhất một Demon, nhưng một khi bạn đã có khoảng 3 Demon 2* như Chaos Knight, Terrorblade, Shadow Fiend hay Doom bạn dễ dàng hủy diệt đối thủ.

Xem Thêm: Theo vikings.gg

Các Combo Meta Trong Auto Chess Và Cách Khắc Chế

Những điều cần biết khi farm kẹo trong Dota Auto Chess Chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN trong Auto chess Lỗi downloading queue khi chơi Dota Auto Chess Cách bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess Chơi Eco trong Auto Chess là như thế nào, cách chơi

Trong bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về những chiến thuật phổ biến trong Dota Auto Chess, tuy nhiên với mỗi trận chiến chúng ta đều có thể lựa chọn thay đổi cũng như sử dụng các Combo Meta trong Auto Chess và cách khắc chế để đạt hiệu quả cao trong mỗi trận đấu.

Các Combo Meta trong Auto Chess và cách khắc chế

Chúng ta sẽ lần lượt có các Combo meta trong tựa game Dota Auto Chess như sau:

1. Mage (3/6)

– Những vị tướng chính: Crystal Maiden, Keeper of The Light, Razor, Lich.

– Điểm mạnh của Combo: Rấtkhỏe trong giai đoạn giữa game, có khả năng dồn sát thương lớn để tiêu diệt và đặc biệt nhanh khi có CM.

+ Combo Mage này rất phù hợp với những đội hình có sức chống chịu tốt như Warrior, Orcs, Goblin và Knight+ Và bạn KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI CHƠI 6 MAGE! 3 Mage kết hợp với các tướng AOE khác là tốt nhất.

– Điểm yếu: Yếu máu, nếu không tính toán sử dụng tanker tốt sẽ dễ mất nhiều máu.

– Bị khắc chế: Naga và Knights.

2. Hunter (3/6)

– Những vị tướng chính:Tide, Medusa, WindRanger, Beast Master.

– Điểm mạnh của Combo: Có khả gây lượng lớn sát thương vật lý và rất ổn định cho giữa game cùng với đó là dễ dàng kết hợp với các đội hình như Orcs và Warriors để dành lợi thế trong mỗi trận đấu.

+ Bạn nên sử dụng Medusa sở hữu các món đồ hồi mana! Medusa dùng Kỹ năng sớm là cách tốt nhất để chiến thắng late game! (Hãy nhớ, các item hồi mana giống nhau đã không còn stack nữa).+ Đội hình Hunter thường xuyên sử dụng để khắc chế các đội hình chống chịu đội đội hình cận chiến hoặc Mage có sức phòng thủ thấp.

– Điểm yêu của Combo: Giai đoạn đầu game thường khá yếu, bạn cần phải kết hợp với những đội hình khác để sử dụng cho tới khi có đầy đủ các những vị tướng chính cần thiết.

– Bị khắc chế: Warriors, Elf, 6 Goblin và Mage.

3. Warrior (6/9)

– Các vị tướng chính: Jugg, Kunkka, và Doom

– Điểm manh của Combo: Đây là một trong những đội hình vô cùng dễ chơi trong Auto Chess, với rất nhiều các vị tướng Warrior, người chơi sẽ nhanh chóng có thể kết hợp thành một đội hình khoẻ có sức chống chịu tốt.

+ Bạn có thể lựa chọn kết hợp với các đội hình như Orcs để gia tăng khả năng chống chịu như Disruptor, Kunkka, Doom hay Naga để có thể chống chịu với đội hình Mage như Sladar + Medusa hoặc Tide.+ Các vị tướng Warrior rất dễ thu thập cũng như có mức giá rẻ để người chơi có thể nhanh chóng nâng cấp lên 2* và 3*.

– Điểm yếu của Combo: Cần nâng cấp rất nhiều để có thể trụ được liên tục trong các quá trình của trận đấu, vì toàn bộ đều là vị tướng cận chiến nên khó tiếp cận những đội hình được bo kín.

– Bị khắc chế: Mage, Elf, Beasts.

4. Elves – Elf (3/6)

– Các vị tướng chính: AntiMage, WindRanger, TemplarAsssasin and LoneDruid.

– Điểm mạnh của đội hình: Mạnh về giai đoạn giữa trò chơi, dễ dàng hạ gục các đội hình khác khác nhờ việc kết hợp với Druid dễ dàng.

+ Khi kết hợp với Druid bạn sẽ nhanh chóng có cho mình những vị chess 2* và 3* nhanh nhất trong trò chơi.+ Dễ dàng chuyển sang các đội hình khác như Knight, Hunter hay Assasin để gia tăng khả năng sát thương.+ Lựa chọn việc đặt vị trí AntiMage ở nơi hợp lý sẽ giúp đọi hình của bạn gia tăng sức mạnh trong mỗi lần đột kích.

– Điểm yếu của Combo: Các vị tướng Elf thường có xu hướng ít máu và khả năng chống chịu thấp, vì vậy đội hình này sẽ dễ dàng bị các đội hình như Mage, Demon gây ảnh hưởng tới giai đoạn cuối game. Ngoài ra đội hình này cũng dễ bị cạnh tranh các vị tướng của người chơi khác.

– Bị khắc chế: Mage, Warriors.

5. Goblin (6/6)

– Các vị tướng chính: BountyHunter, Timber, Techies.

– Điểm mạnh của đội hình: Dễ chơi, dễ xây dựng đội hình với khả năng chống chịu cũng như gây sát thương của Goblin vô cùng tốt.

+ Bạn có thể lựa chọn lối chơi All-in xoay để nhanh chóng nâng cấp đội hình Goblin của mình lên 2* trong giai đoạn đầu game vô cùng nhanhchóng.

+ Trong giai đoạn cuối game bạn có thể dễ dàng kết hợp với các vị tướng có khả năng gây sát thương lớn như Mage, Techies để tiêu diệt đối phương một cách hiệu quả.

– Điểm yêu của đội hình: Yếu dần theo thời gian, đặc biệt là khi không có đủ 6 Goblin, điều đáng buồn là Goblin giai đoạn về sau phụ thuộc rất nhiều vào việc có roll ra được Techies hay không.

+ Việc lựa chọn kết hợp chơi Goblin với các đội hình khác cũng là vấn đề khi không thể kích hoạt sớm tính năng của đội hình Goblin 6 tăng khả năng hồi phục cho cả đội.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi điểm qua các Combo Meta trong Auto Chess và cách khắc chế trong thời điểm gần đây được rất nhiều người chơi quan tâm để có cho mình những chiến thuật hợp lý và giành được chiến thắng dễ dàng.

https://9mobi.vn/tong-hop-cac-combo-meta-trong-auto-chess-va-cach-khac-che-24658n.aspx Ngoài ra nếu như bạn đang tò mò với cách chơi All in của Goblin là gì, các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi GOBLIN trong Auto chess, đây là một trong những đội hình đang vô cùng phổ biến với sức mạnh vô cùng đáng sợ hiện nay.

Dota 2: Top 10 Heroes Chắc Chắn Sẽ Bị Nerf Trong Phiên Bản Tiếp Theo

Với sức mạnh vượt trội ở phiên bản hiện tại, những hero này chắc chắn sẽ xuất hiện trong danh sách đen của Ice Frog trong các phiên bản tiếp theo.

1) Lina

Mặc dù đã bị nerf nhẹ trong phiên bản trước đó, tuy nhiên ở bản 7.05 này, Lina vẫn là một thế lực không phải bàn cãi. Tỉ lệ pick rate và win rate của hot girl này tại Kiev Major đã nói lên tất cả. Lina phải bị nerf để đảm bảo tình cân bằng cho DOTA 2 ở các phiên bản tiếp theo.

2) Terrorblade

Tương tự như Lina, Terrorblade cũng là một cơn ác mộng tại Kiev Major vừa qua. Với khả năng farm vượt trội và lượng sát thương vật lý lớn nhất trong DOTA 2 , Terrorblade sẽ là cỗ máy hủy diệt không thể ngăn cản nếu hero này đủ level và đồ đạc cần thiết.

3) Treant Protector

Vừa xuất hiện trở lại trong đấu trường chuyên nghiệp, Treant Protector lập tức làm mưa làm gió khi trở thành support hero được yêu thích nhất tại Kiev Major. Với kỹ năng kiểm soát bản đồ siêu mạnh, Treant Protector là nỗi nguy hiểm thường trực với mọi đối thủ. Và như thông lệ trước đó, cứ hero nào mới xuất hiện trong CM chắc chắn sẽ bị nerf ở các phiên bản tiếp theo.

4) Monkey King

Monkey King, hero tốn nhiều giấy mực nhất trong những ngày vừa qua chính là nhân vật top 1 trong danh sách này. Với một bộ kỹ năng mạnh mẽ và vô cùng cơ động, Monkey King có thể đảm nhiệm được mọi vị trí trong DOTA 2, từ solo mid, carry chủ lực cho đến solo offlane hoặc roam gank. Một khi đối đầu với vua khỉ, team bạn thật khó để phán đoán đối phương sẽ thi đấu như thế nào. Hầu như trong mọi trận đấu, Monkey King không được pick thì cũng sẽ bị ban. Điều này đã nói lên sức mạnh tuyệt đối của vua khỉ ở phiên bản hiện tại. Nếu không có quá nhiều bất ngờ xảy ra, Monkey King nhiều khả năng sẽ bị Ice Frog nerf trong các phiên bản tiếp theo.

5) Riki

Nếu các bạn để ý ở các trận đấu tại Kiev Major vừa qua, Riki là hero nếu không pick thì sẽ bị ban. Điều này phần nào nói lên sự vượt trội của gã sát thủ này. Đây chính là lý do để Riki sẽ phải nằm trong danh sách đen của Ice Frog ở phiên bản 7.06

6) Abaddon

Tương tự như Riki, Abaddon cũng khó chịu không kém ở vị trí solo offlane. Tuy sự xuất hiện của hero này không quá phổ biến nhưng việc giảm bớt sức mạnh của nó là việc mà Ice Frog vẫn sẽ phải làm.

7) Lycan

Tại Kiev Major vừa qua, Lycan là một trong những hero có tỷ lệ chiến thắng cao nhất với 83,33%. Ngoài khả năng cơ động và tạo sát thương vật lý kinh khủng, Lycan của 7.05 còn có khả năng buff hp và damage cho toàn đội. Đây là những lợi thế không phải bàn cãi của người sói mà nhiều khả năng sẽ bị “ếch băng” sờ gáy trong phiên bản tiếp theo.

8) Lifestealer

Có rất nhiều lý do để các gosu yêu thích Lifestealer ở phiên bản hiện tại. Hero này có khả năng trụ lane tốt, sở hữu kỹ năng kháng phép 100% và đặc biệt là Ultimate gây ra rất nhiều bất ngờ trong combat (hoặc cũng có thể dùng để chạy trốn). Một trong những lý do khác mà Lifestealer được ưa chuộng là vì bộ combo giữa hero này và các hero offlaner khác đang vô cùng bá đạo. Chính vì sự bá đạo này, Lifestealer chắc chắn sẽ không thể thoát nổi bàn tay chừng phạt của Ice Frog.

9) Alchemist

Ở thời đại gậy xanh là thứ item mà nhà nhà, người người đều yêu thích, Alchemist chính là sự lựa chọn hàng đầu mà mọi team đều muốn có trong đội hình. Mặc dù đã bị nerf nhẹ trong nhiều phiên bản gần đây tuy nhiên vậy là vẫn chưa đủ với cỗ máy in tiền này. Với Alchemist , Ice Frog phải mạnh tay hơn nữa.

10) Naga Siren

Naga Siren có lẽ là hero gây ức chế nhiều nhất tại Kiev Major. Không chỉ vì sức mạnh vượt trội của nó tại late game mà còn là bởi hero này sẽ khiến cho trận đấu trở nên vô cùng tẻ nhạt. Với những hero “cancer” như vậy, việc bị nerf là điều chắc chắn.

Theo GameK

DOTA 2: Đồng hành cùng những vị tướng sau, đảm bảo Pudge của bạn sẽ Hook “bách phát bách trúng”

Có rất nhiều vị tướng có thể trở thành những đồng minh tin cậy cho gã đồ tể Pudge. Điển hình có thể kể đến như Bane, Techies,…

Không thể phủ nhận, Ice Frog xây dựng Pudge theo tiêu chí của một gã sát thủ sở hữu khả năng bắt lẻ tương đối toàn diện, và trong thực tế, lối chơi của Pudge cũng thiên về kỹ năng xử lý cá nhân nhiều hơn là đóng góp vào trong những tình huống combat của đồng đội.

Tuy nhiên, không vì thế mà người chơi Pudge có thể coi nhẹ tính teamwork, khi mà có rất nhiều vị tướng có thể trở thành những đồng minh tin cậy cho gã đồ tể này, cũng như Pudge cũng có thể hỗ trợ tương đối tốt các đồng đội của mình trong những trường hợp cụ thể.

Bane

Một trong số những vị tướng cũng có thể kết hợp tương đối tốt với Pudge là Bane. Combo Bane Mirana đã trở nên quá nổi tiếng, nhưng nên nhớ rằng với Nightmare, Bane hoàn toàn có thể set up một tình huống tương tự như vậy cho Pudge mặc sức sử dụng Meat Hook một cách đơn giản. Đỡ hộ tên hổ thì hoàn toàn có thể giúp đồng đội, nhưng đỡ hộ Meat Hook chưa chắc đã là giải pháp hay dành cho đối thủ.

Người chơi Pudge cũng nên lưu ý, khi mà Shadow Demon cũng có thể chụp đối thủ để set up combat cho Mirana. Nhưng combo này hoàn toàn không thể dùng với Pudge, khi mà với sự hiện diện của 2 illusion tạo thêm, xác suất Pudge sử dụng Meat Hook trúng hai phân thân kể trên lên tới 99.99%. Và đừng dại dột mà đưa Shadow Demon vào vị thế set up cho Pudge.

Pugna

Decrepify của Pugna có thể khiến kẻ địch giảm đi một lượng lớn tốc độ di chuyển, khiến hắn gần như không có cơ hội né được sợi xích từ phía Pudge. Thêm vào đó, kỹ năng này cũng tăng tới 60% lượng damage phép mà đối thủ phải nhận vào, khiến cho sức sát thương của Rot cũng như Dismember được gia tăng một cách đáng kể.

Outworld Devourer

Lượng mana pool của Pudge là tương đối hạn hẹp, đồng thời chỉ số intelligence tăng thêm mỗi level cũng thấp không kém, thế nên, Pudge tỏ ra rất hạn chế mana mỗi khi sử dụng bộ combo của mình, dù rằng chỉ có Meat Hook cũng như Dismember là những kỹ năng cần tiêu tốn MP. Kết hợp cùng Outworld Devourer, với Essence Aura, Pudge hoàn toàn có thể spam kỹ năng của mình mà không quá lo lắng tới việc phải về regen thường xuyên bởi lượng thiếu hụt MP. Tuy xác suất là random, nhưng có vẫn còn hơn không.

Thêm vào đó, Astral Imprisonment có thể giúp cho Outworld Devourer bắt nhốt kẻ địch trong một khoảng không gian khác. Và khi hết thời gian hiệu lực, người chơi Pudge hoàn toàn có thể timing chuẩn xác để sử dụng Meat Hook một cách hiệu quả. Tuy đây không phải là combo dễ dàng sử dụng, nhưng nếu đếm thời gian một cách thuần thục, bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách hoàn hảo.

Arc Warden

Spark Wraiths có thể được spam một cách liên tục, giúp cho Pudge có thêm thông tin cũng như vị trí của đối thủ để sử dụng Meat Hook một cách hiệu quả nhất. Thêm vào đó, với Flux, Arc Warden có thể dễ dàng slow một hero bên phía đối thủ với hiệu ứng lên tới 50%. Và với lượng tốc độ di chuyển rùa bò như vậy, khả năng né được Meat Hook của kẻ địch sẽ bị giảm đi tương đối nhiều.

Lifestealer

Xu hướng lên Blink Dagger cho Pudge dần dần đã trở thành một trào lưu tương đối hot cho đại đa số người sử dụng hero này. Và Lifestealer là vị tướng hưởng lợi tương đối nhiều. Một khi Pudge có thể tiếp cận đối thủ với những pha Meat Hook chuẩn xác, Lifestealer hoàn toàn có thể chui vào người Pudge trước đó, để rồi kích hoạt Infest chui ra.

Bên cạnh việc gây được một lượng lớn sát thương cùng sự bất ngờ, Lifestealer hoàn toàn có cơ hội để thoải mái tấn công đối thủ, đặc biệt là khi hắn đang chịu disable tới từ hiệu ứng của Dismember.

Techies

Combo Pudge Techies có lẽ không còn là một thứ gì đó quá xa lạ với cộng đồng DOTA 2 thế giới. Nổi danh là một cancer hero, Techies đặc biệt mạnh mẽ trong những tình huống def high ground. Và có thêm Pudge, khả năng công phá của kẻ địch càng bị giảm đi đáng kể.

Chỉ cần một tình huống sử dụng Meat Hook chính xác, Pudge có thể đưa key hero bên phía đối thủ vào thẳng bãi bom đã được chuẩn bị sẵn của Techies. Và chắc chắn rằng không có 1 giây nào để kẻ địch có thể kịp active BKB. Đơn giản tới mức hoàn hảo nhưng cực kỳ thực dụng, đó là sự kết hợp giữa Techies và Pudge.

Theo GameK

Anti-Mage và 4 vị tướng nổi tiếng với lối chơi ÔM FARM CHỜ LATE siêu lầy lội trong DOTA 2 Anti Mage, Phantom Lancer, Medusa và Naga Siren chính là 4 vị tướng trong danh sách này. Phantom Lancer Nếu nói về một trong những vị tướng có khả năng late bậc nhất trong DOTA 2 thì khó có thể bỏ qua cái tên Phantom Lancer, một hard…

Bạn đang xem bài viết Dota Auto Chess: Hướng Dẫn Build Line Up Combo Theo Phong Cách Eco Nhân Phẩm Chắc Chắn trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!