Xem Nhiều 6/2023 #️ Dota 2: Valve Quyết Tâm ‘Cân Bằng’ Chế Độ Leo Rank, Cho Anh Em Game Thủ Yên Tâm Bay Pub # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Dota 2: Valve Quyết Tâm ‘Cân Bằng’ Chế Độ Leo Rank, Cho Anh Em Game Thủ Yên Tâm Bay Pub # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dota 2: Valve Quyết Tâm ‘Cân Bằng’ Chế Độ Leo Rank, Cho Anh Em Game Thủ Yên Tâm Bay Pub mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Valve thấy rằng chất lượng của các trận đấu bị giảm đi rất nhiều nếu người chơi không pick tướng đúng với role của họ, ví dụ như pick 1 vị tướng đi hỗ trợ nhưng lại đi offlane. Không những vậy, nó sẽ gây ức chế cho những người cùng trận đấu (đồng đội).

Vấn đề nữa là sự chênh lệnh giữa những người chơi cùng ở một vị trí trong trận đấu, ví dụ như rank của hai người đi đường giữa 2 bên chệnh lệnh, trận đấu sẽ mất đi sự cân bằng.

Trong bản update tiếp theo sẽ thay đổi thứ tự được ưu tiên khi sắp xếp vị trí, Valve sẽ đảm bảo hai người chơi ở hai team sẽ có mức rank bằng nhau, để cho trận đấu được công bằng.

Report khi chọn role

Mọi người chơi từ bây giờ có thể report đồng đội khi họ không chịu chơi role đã chọn, Valve sẽ có những hình thức trừng phạt nghiêm khắc.

Rank core và hỗ trợ

Hệ thống sẽ có điều chỉnh nho nhỏ trong cơ chế tính MMR sao cho hạng của người chơi sẽ nói lên đúng với kỹ năng của họ. Tuy vậy, việc này sẽ giảm thiểu test tướng trong trận đấu hạng.

Cơ chế xử phạt

Để có những trận đấu công bằng cho game thủ, ở mùa giải mới này. Valve sẽ có những mức xử phạt với những hành vi sau:

– Những người chơi vi phạm Hợp đồng dịch vụ và các điều khoản của Steam.

– Người chơi có điểm hành vi thấp

– Người chơi sử dụng bug/cheat

Người chơi “Smurf”

Vấn đề mà Valve cực kì quan tâm đến và nói rằng: “Việc gia tăng đáng kể những người sử dụng smurf account không thể ngăn chặn… chúng tôi sẽ tập trung để giải quyết được vấn đề này”.

Đây cũng là một điều mà Valve cực kỳ chú ý đến, việc sẽ điều chỉnh như xác minh số điện thoại di động, sửa lỗi khiến người chơi có thể bỏ qua được bước này và tiếp tục đánh rank. Và bây giờ điều kiện để có thể đánh hạng sẽ được chỉnh sửa lại là 100 giờ in-game (100 giờ chơi game) thay cho việc tính số trận đấu đã tham gia như trước đó.

Tuy vậy, Valve sẽ có thay đổi nhỏ về vệ việc tính MMR, một ưu ái cho người chơi đó là sẽ dễ thăng hạng hơn và được cộng nhiều 25 MMR cho một trận đấu mà họ thắng

Một số thay đổi nhỏ nữa

Để tránh lẫn lộn khi nhiều người chơi cùng tìm trận, Valve đã bổ sung một bảng “pop-up” khi mà có sự mâu thuẫn lựa chọn vị trí và pick tướng, ví dụ như hai người chơi chọn cùng một tướng

Và với việc BAN những game thủ có điểm hành vi của họ thấp, Valve sẽ nâng số lượng vinh danh để bạn có thể tôn vinh những người chơi mà bạn cho là xứng đáng trong trận đấu.

Người Chơi Dota 2 Đang Sụt Giảm Nghiêm Trọng Nhưng Valve Vẫn Quyết Tâm Ban Hơn 40 Nghìn Tài Khoản

Mới đây, nhà phát Valve thông báo họ đã cấm hơn 40.000 tài khoản Dota2 với lý do lạm dụng hệ thống matchranking. Tuy không có những thông tin chi tiết về nguyên nhân, nhưng smurf khả năng cao là nguyên nhân dẫn đến hình phạt này của hơn 40.000 tài khoản.

Một trong những vấn nạn khiến Dota 2 từ một tựa game một thời hoàng kim trở thành “dead game” như hiện tại đến phần lớn do những người chơi smurf (người chơi xếp hạng lập lại tài khoản mới xuống xếp hạng thấp để “hành gà”). Việc một trò chơi đòi hỏi sự tìm hiểu và độ try hard cao như Dota 2 phần nào làm nản lòng nhiều người chơi mới đến với tựa game này trong khi những người chơi lâu năm thì ngày 1 già đi và nhiều người chơi ý thức kém lại có hành vi smurf. Ngoài ra, việc không có đội ngũ marketing cho trò chơi cũng là một phần khiến lượng người chơi ngày càng sụt giảm của tựa game này.

Hành động của Valve được coi là rất quyết liệt để giữ một môi trường trong sạch cho trò chơi. Tuy nhiên thì khái niệm “trong sạch” của Valve có phần hơi mơ hồ khi lý do chính để người chơi smurf không đến từ tâm lý muốn “hành gà” của họ mà đến từ chính hệ thống matchranking quá lỗi của trò chơi này.

Phải nói rằng Dota 2 đang có rất nhiều hướng đi khó hiểu trong việc vận hành trò chơi của mình khi lượng người chơi ngày càng tụt xuống, và dẫu cho bất kỳ lý do nào Valve đưa ra về những hành động này thì đều chỉ mang tính chất tương đối. Những vấn đề giữa cộng đồng người chơi và nhà phát hành nổi lên ngày càng nhiều nhưng những gì Valve làm vẫn chỉ là mở các battle pass liên tục. Sẽ là rất nhanh nếu Valve không làm gì đó để cứu vớt Dota 2, ngôi vương của Dota 2 và The International sẽ được thay thế bằng nhiều trò chơi khác khi thị trường eSports đang phình ra với tốc độ chóng mặt như hiện tại.

Dota 2: Valve Thay Đổi Dota Plus, Guild Và Cách Reset Mmr

Fall Season Update trong Dota 2 không chỉ đơn giản là một mùa rank mới. Update lần này cũng thay đổi Dota Plus và Guild, cùng các chi tiết kế hoạch của Valve từ nay đến 2020 cũng như sau đó.

Mùa rank mới sẽ diễn ra từ hôm nay cho đến tháng 12. Hàng tá nội dung mới sẽ thêm vào cho người dùng đã trả phí mua Dota Plus.

An Update to Dota Plus and Guilds. https://t.co/GH8GhBxk24

– DOTA 2 (@DOTA2) October 15, 2020

Hội viên Plus có thể sử dụng shard để mua treasure mới, bao gồm 12 set item được cộng đồng tạo ra: Nyx Assassin, Leshrac, Medusa, Vengeful Spirit, Weaver, Clockwerk, Faceless Void, Doom, Sven, Axe, Crystal Maiden, và Tusk. Ethereal và Prismatic gem cũng quay trở lại với courier Blazing Hatchling được trang bị sẵn ngẫu nhiên một trong các gem đó.

Valve dự tính thêm các treasure vào Plus trong season mỗi ba tháng. Các item có thể mua bằng share sẽ ra mắt vào 1 thángg 12. Các địa hình và nhiệm vụ mỗi mùa cũng theo xu hướng đó.

Nói về nhiệm vụ, các nhiệm vụ theo mùa lần này sẽ cho người chơi nhận đến 57,850 share để dùng cho Seasonal Treasure. Mọi người đều có thể kiếm Shard, nhưng thành viên Plus sẽ dễ dàng kiếm được nhiều hơn.

Tất cả người chơi giờ có thể đạt tối đa Hero Level Five mà không cần Plus. Chỉ hội viên Plus có thể đạt được tier Silver hoặc cao hơn.

Tất cả người chơi có thể tip shard.

Tất cả người chơi có thể nhận thưởng shard hàng tuần khi thắng ba trận. Người chơi thường nhận 500 shard mỗi tuần, trong khi hội viên Plus nhận 1,000.

Store Plus rewards đổi tên thành “Shard Shop”. Các set hero premium, set hero cũ và tool có thể mua bởi mọi người

Seasonal treasure, Chat Wheel sound và Hero Relic vẫn chỉ dành riêng cho Plus.

Thành viên Plus có thể dùng hệ thống sắp xếp hero Role Assistant mới. Nó sẽ tự động ghi nhận mọi hero được pick trong matchmaking Ranked Role và hiển thị các hero được pick nhiều nhất theo vai trò đó. Thông tin này sẽ luôn được cập nhật dữ liệu và có thể lọc theo rank MMR để bạn có thể xem tỉ lệ pick ở mức rank mình.

Chat Wheel sound effect (như Moo, Orcherstra Hit) giờ có thể mở bằng shard.

Thời gian pull creep hiện ra khi giữ ALT chỉ dành riêng cho thành viên Dota Plus.

Phân tích gold và hồi máu sau game giờ gộp với tab sát thương bên Dota Plus

Tính năng Battle Pass MVP giờ dành cho tất cả mọi người, nhưng hội viên Dota Plus có thể nhiệm shard bằng nhiệm vụ theo mùa mới.

Ngoài ra, số lượng người được phép cho vào danh sách Avoid Players (né người chơi) được tăng từ 16 lên 25.

Guild giờ được làm lại để tích hợp với Dota và Dota Plus thay thế cho Battle Pass đã kết thúc.

Guild level được thay thế bằng bảng xếp hạng điểm guild hàng tuần chia theo mỗi khu vực. Những bảng xếp hạng này sẽ được cập nhật cùng lúc hàng tuần và người chơi có thể nhận thưởng shard tùy theo thứ hạng Guild của họ.

Thành viên Plus nhận gấp đôi Shard và thứ hạng Guild hàng tuần có thể xác định khả năng sử dụng các tính năng đặc biệt. Valve đã liệt kê bảng xếp hạng và phần thưởng như sau:

Tier Platinum (Nhóm cao nhất, hơn 75% so với còn lại, tức top 25%)

750 Shards mỗi tuần (1,500 cho Dota Plus)

3 Caster Chat Wheels

Bao gồm Silver Tier Emoticons và Gold Tier Sprays

Tier Gold (Nhóm cao nhì, thuộc top 50-74%)

500 Shards mỗi tuần (1,000 cho Dota Plus)

3 Guild Sprays

Bao gồm Silver Tier Emoticons

Silver Tier (Nhóm cao thứ ba, thuộc top 25-49%)

250 Shards mỗi tuần (500 cho Dota Plus)

3 Guild Emoticons

Tier Bronze (Còn lại)

Hệ thống thứ hạng và phần thưởng này dành cho những guild hoạt động tích cực, nên thứ hạng hàng tuần của Guild còn phụ thuộc vào khả năng hoạt động của họ.

Guild contract giờ thưởng cả điểm guild và shard. Tất cả người chơi có thể truy cập một suất contract mỗi nggày, nhưng thành viên Dota Plus thì có hai suất. Các thử thách nhất định của Guild vẫn có thể hoàn tất trong party ít nhất ba thành viên. Như thường lệ, bất kỳ ai cũng có thể gia nhập Guild, nhưng chỉ có thành viên Plus là có thể tạo Guild.

Cuối cùng, rank theo mùa có điều chỉnh đôi chút. Valve sẽ sử dụng phương thức khác với reset MMR.

“Trong quá khứ, chúng tôi chứng kiến nhiều khía cạnh tiêu cực khi buộc mọi người rset MMR cùngg lúc. Điều đó khiến chúng tôi không muốn reset mỗi 6 tháng. Tuy nhiên, sau khi nói về sự ngần ngại này, đội ngũ đã nhận được rất nhiều phản hồi về giá trị của tính năng này đối với người chơi, cùng nhiều lời khuyên.”

Reset MMR trong mùa thu này sẽ do người chơi tự quyết định. Bất kỳ ai reset MMR sẽ thấy điều chỉnh nó khác đi so với hệ thống cũ. Nếu đăng nhập và vào Settings, sẽ có setting MMR Recalibration mới trong tab Account để người chơi có thể kích hoạt reset.

Recalibration được phân bố rộng ra từ 22 tháng 10 đến 22 tháng 11. Nó có thể kích hoạt kích hoạt tại bất kỳ thời điểm nào trong mùa rank này.

Foulfell Shard Và Âm Mưu Bí Ẩn Của Valve Với Dota 2

Tuy nhiên, cùng với sự kiện này, một dạng gem mới cũng được đưa vào game – Foulfell Shard. Hiện tại vẫn chưa rõ công dụng của Foulfell Shard khi được gắn vào các cosmetic item là gì nhưng đã xuất hiện những phỏng đoán của người chơi về một quest ẩn ở phiên bản 6.79 của DOTA 2.

Khi gắn gem Foulfell Shard vào một cosmetic item, item này sẽ chuyển sang dạng Corrupted và ghi lại số Demons Imprisoned – Số lượng các con quỷ dạng demon bị bắt giữ. Hiện tại thông tin chưa được kiểm chứng từ một số người chơi cho biết Foulfell Shard khi được gắn vào gem này sẽ tăng số đếm khi họ hạ được những hero thuộc dạng demon trong game như Doom, Shadow Fiend, Shadow Demon, Lion.

* Những gì các bạn sắp đọc sau đây chỉ là phỏng đoán. Nó có thể không chính xác và là những kỳ vọng quá mức của các fan với DOTA 2.

Có dự đoán cho rằng, đây là một dạng quest ẩn và khi tổng số lượng Demons Imprisoned đủ lớn, một hero mới có thể sẽ xuất hiện trong DOTA 2. Và đó có thể là Terrorblade. Những người chơi này thực sự có những lí lẽ khá thuyết phục.

Icon của Foulfell Shard có dấu ấn tương tự như tin nhắn đã xuất hiện tại trang teaser của event Wraith Night trước đây. Nhiều ý kiến cũng cho rằng dấu ấn này trông khá giống với những vết xăm trên mặt của Anti-Mage.

Nội dung của tin nhắn này cũng nhắc tới linh hồn: What does it mean?! I cannot escape chúng tôi my waking hours, torment my…. night! Who can please…. (fr?)ee my soul”. Điều này đã từng khiến cho người chơi hi vọng về việc Soul Keeper sẽ xuất hiện tại event Wraith Night cùng với Legion Commander (đáng tiếc là điều này đã không trở thành hiện thực).

Model của Anti-Mage trong DOTA 2.

Nếu xét tới tiểu sử của Terroblade trong DotA thì hero này chính là anh em song sinh với Anti-Mage, là một Soul Keeper – kẻ gác linh hồn, đồng thời cũng là một thợ săn quỷ Demon Hunter. Valve đã khẳng định trong DOTA 2 quan hệ của Anti-Mage và Terroblade vẫn sẽ được giữ nguyên, nhưng không rõ liệu những danh hiệu Soul Keeper và Demon Hunter có vi phạm thỏa thuận bản quyền với Blizzard hay không.

Bạn đang xem bài viết Dota 2: Valve Quyết Tâm ‘Cân Bằng’ Chế Độ Leo Rank, Cho Anh Em Game Thủ Yên Tâm Bay Pub trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!