Dota 2: Tất Cả Các Anh Hùng Nhanh Chóng Có Arcana

Xem 2,970

Cập nhật thông tin chi tiết về Dota 2: Tất Cả Các Anh Hùng Nhanh Chóng Có Arcana mới nhất ngày 14/04/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Sniper Xuất Hiện Trên Đấu Trường Dota 2 Ở Vị Trí Support
 • Dota Truyền Kỳ: Đội Hình Tướng Phổ Biến Và Hiệu Quả Nhất
 • Bài Viết Gift Item Trong Dota2
 • Dota 2: Hướng Dẫn Lợi Dụng Lane Creep Đúng Cách
 • Treasure Key Đã Chính Thức Bị ‘hóa Vàng’ Trong Dota 2
 • Mặc dù chúng tôi phải chờ thêm một vài tuần nữa, The International 10 Battle Pass cuối cùng đã đến. Ngoài tất cả những điều tốt đẹp thông thường mà bạn có được với nó, một điều chắc chắn nổi bật – bạn có thể mở khóa ba quả chuối. Điều này làm mọi người ngạc nhiên vì chúng tôi đã quen với việc có một arcana nhiều nhất. Trên thực tế, xu hướng mở khóa arcana đã bắt đầu từ hai năm trước khi Valve quyết định phát hành một bản cho IO.

  Năm ngoái, Earthshaker là người được chọn và bây giờ, chúng tôi có ba anh hùng mới – Wraith King, Queen of Pain và Windranger. Điều này có nghĩa là có rất nhiều anh hùng có một mặt hàng mỹ phẩm như vậy. Vì vậy, nếu bạn chưa quen với Dota 2 và bạn không biết họ, hãy đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các anh hùng có arcana, bắt đầu từ cái đầu tiên.

  Lina

  Arcana đầu tiên được phát hành trong Dota 2 là dành cho Lina. Không giống như ngày nay, không có bình chọn hoặc phần thưởng. Thay vào đó, Valve chỉ quyết định làm nó và phát hành nó. Nó được gọi là Fiery Soul of the Slayer và bạn vẫn có thể mua nó ngay hôm nay.

  Vài tháng sau arcina của Lina, một anh hùng cực kỳ nổi tiếng khác cũng tham gia câu lạc bộ. Mặc dù mọi người mong đợi nó là Pudge, nhưng hóa ra Legion Commander sẽ là anh hùng với arcana mới. Nó được gọi là Blades of Voth Demosh và bạn có thể mua nó từ Steam Shop.

  Người anh hùng tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là một trong những người mạnh nhất trong Dota 2. Arcana của Terrorblade được gọi là Sừng Fractal của Abysm Nội và cho đến nay là arcana độc đáo nhất cho đến ngày nay. Không giống như phần còn lại, mỗi arcana TB có màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào đá quý. Một số trong số họ có thể đạt tới hàng trăm Euro do độ hiếm của chúng. Vì vậy, nếu bạn đủ may mắn để có một cái, bạn có thể kiếm được nhiều tiền nếu bạn quyết định bán nó trên Steam Market.

  Đây là một trong những anh hùng thú vị nhất mà bạn có thể chơi trong Dota 2. Vì vậy, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn cũng có thể mua Arcana cho nó. Tuy nhiên, đánh giá từ kinh nghiệm của chúng tôi, đây có lẽ là Arcana ít phổ biến nhất trong số tất cả. Bạn có thể lấy nó từ cửa hàng Dota 2 hoặc thị trường Steam và nó được gọi là Swine of the Sunken Galley Bundle.

  Quái vật bóng đêm

  Có thể cho rằng một trong những Arcana dễ thở nhất trong Dota 2. Shadow Fiend trông cực kỳ ấn tượng với Demon Eater trên. Nếu bạn là người hâm mộ của anh hùng hoặc bạn là một người đi đường giữa tích cực, đây là thứ bạn nên có. May mắn thay, bạn có thể mua nó giống như các Arcana khác trước đó.

  bóng ma sát thủ

  Thiếu nữ pha lê

  Ngày nay, bạn vẫn có thể mua nó, giống như các Arcana khác mà chúng tôi đã bảo hiểm cho đến bây giờ.

  Zeus

  Người chiến thắng thứ hai từ cuộc bầu chọn Arcana là Zeus. Mặc dù điều này đã xảy ra vào năm 2021, nhưng bạn vẫn có thể nhận được mặt hàng này ngày hôm nay. Một trong những lý do chính khiến Zeus giành lại được sau đó là do thực tế là anh ta không có mặt hàng mỹ phẩm nào khác. Bây giờ, vài năm sau, anh vẫn chỉ có một vài mặt hàng mỹ phẩm.

  Nếu bạn muốn mua mặt hàng này, hãy nhập Tempest Helm of the Thundergod trong Steam Market hoặc chỉ cần thực hiện thông qua cửa hàng trong trò chơi.

  Vua tiền

  Monkey King là một trong những phiên bản anh hùng mới thành công nhất trong Dota 2. Anh ta đã rất đau khổ khi Valve phải nerf anh ta một vài lần, chỉ để anh hùng có thể trở nên cân bằng. Ngoài anh hùng, chúng ta cũng có thể chạm tay vào Arcana tuyệt vời cho anh ta có tên là Great Sage’s Reckaming. Tương tự như tất cả các Arcana khác cho đến nay, bạn có thể mua nó ngay cả bây giờ.

  Giaganat

  Một trong những anh hùng mang theo nổi tiếng nhất trong Dota 2 cũng có cơ hội cho một Aracana. Tương tự như PA và Zeus, Juggernaut đã giành được cách bỏ phiếu trở lại trong TI 6. Kết quả là, vài tháng sau, người chơi có tùy chọn mua Bladeform Legacy. Mặc dù một số người chơi có thể không thích nó, chúng tôi tin rằng đó là một trong những Arcana đẹp nhất ngoài kia.

  IO

  Hy vọng, Valve sẽ cho phép chúng tôi có thể mua nó vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

  Pudge

  Feast of Abcession là một trong những Arcana nổi tiếng nhất trong Dota 2 và điều đó không thực sự gây ngạc nhiên, khi xem xét thực tế rằng nó thuộc về Pudge. Như bạn đã biết, đây có lẽ là anh hùng Dota 2 nổi tiếng nhất, đó là lý do tại sao hầu hết mọi người chơi Pudge đam mê đều có nó.

  Rubick

  Sau Pudge, Rubick là người hùng tiếp theo giành được bình chọn arcana. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc mua The Magus Cypher, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ.

  Máy xúc đất

  Arcana thứ hai được trao tặng như là phần thưởng cho chủ sở hữu TI 9 Battle Pass là Planetfall. Tương tự như đối với IO, người chơi phải đạt đến một cấp độ nhất định để có được vật phẩm này.

  Thật không may, bạn không thể mua mặt hàng này ngay cả khi bạn muốn. Điều duy nhất mà bạn có thể nhờ một người bạn có nó để trao đổi anh hùng một khi anh ta chọn nó.

  Pháp sư

  Ogre là người chiến thắng TI Arcana đáng ngạc nhiên nhất từ ​​trước đến nay. Mặc dù hầu hết mọi người nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa, người anh hùng thực sự đã giành được phiếu bầu sau khi đánh bại Windranger trong trận Chung kết Lớn. Kết quả là, một vài tháng sau, người chơi có cơ hội mua vật phẩm này và phá hỏng niềm vui của kẻ thù.

  Cuối cùng chúng tôi cũng đã đạt được ba Arcana cuối cùng, tất cả đều có sẵn trong TI 10 Battle Pass. Điều này chỉ có một điều – nếu bạn muốn có được chúng, bạn phải làm điều đó ngay bây giờ. Khi Battle Passi kết thúc, những vật phẩm này sẽ trở nên không thể điều khiển được.

  The One True King khiến Wraith King trông thực sự giống với những gì anh ta từng trông giống như trong DotA. Một số người chơi chắc chắn sẽ thích điều này, trong khi những người khác thì không.

  nữ hoàng của sự đau đớn

  Arcana thứ hai mà bạn nhận được từ Battle Pass năm nay được gọi là Eminence of Ristul. Nó thuộc về Queen of Pain, một trong những người đi đường giữa phổ biến nhất trong những ngày qua. Để có được bàn tay của bạn, bạn phải đạt cấp độ 445.

  Kiểm gió

  Cuối cùng chúng ta đã đạt đến cuối Điều này và Arcana cuối cùng. Lần này, Valve cuối cùng đã chọn cho Windranger những gì cô xứng đáng, sau khi không giành được phiếu bầu nhiều lần liên tiếp. La bàn của Cổng tăng có thể được mở khóa khi bạn đạt được cấp 575, điều này chắc chắn sẽ mất một lúc.

  hình ảnh: Wiki Dota 2

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2: Tổng Quan Về Các Mặt Hàng Trung Tính
 • Tiêu Điểm Tướng Monkey King Dota 2 Và Cách Chơi
 • Cùng Tìm Hiểu 13 Thủ Thuật Dota 2 Đơn Giản Mà Hữu Ích
 • Dota 2: 5 Điều Cần Phải Lưu Ý Để Gank Thành Công Trong Trận Đấu
 • Dota 2 Tip: Mẹo Né Skill Cực ‘tinh Tế’ Với Smoke Of Deceit
 • Bạn đang xem bài viết Dota 2: Tất Cả Các Anh Hùng Nhanh Chóng Có Arcana trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!