Xem Nhiều 6/2023 #️ Dota 2: Những “Truyền Thuyết” Về Các Item # Top 7 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Dota 2: Những “Truyền Thuyết” Về Các Item # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dota 2: Những “Truyền Thuyết” Về Các Item mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dota 2: Những “truyền thuyết” về các item

Trong Dota 2 có những item có những “truyền thuyết” khá thú vị mà nếu ít để ý sẽ khó biết được.

Hand of Midas

Item này bắt nguồn từ truyền thuyết về vua Midas trong thần thoại Hy Lạp. Truyền thuyết kể rằng vua Midas là 1 người rất tham vàng ông muốn mọi thứ xung quanh ông đều là vàng. 1 ngày nọ, khi ông đang đếm số vàng cất trong kho, 1 đứa trẻ xuất hiện và bảo ông rằng sẽ ban cho ông 1 bàn tay có thể chạm vào bất cứ thứ gì cũng sẽ thành vàng khiến ông rất hoảng sợ và ngạc nhiên. Tuy vậy vì lòng tham không đáy ông đã đồng ý nhận lấy bàn tay, Sáng hôm sau ông kéo rèm cửa dậy và thật bất ngờ rèm cửa bỗng bị biến thành vàng ngay lập tức ông vui sướng tột độ nhưng niềm vui chẳng được bao lâu, vì khi chạm vào thức ăn và nước uống tất cả đều biến thành vàng nốt. Cô con gái thấy ông buồn phiền chạy vào hỏi han và khi ông đưa đôi bàn tay vuốt ve mặt nàng thì… hỡi ôi khuôn mặt của nàng cũng đã bị biến thành vàng. Lúc này ông hối hận và khóc thét lên nhưng tất cả đã quá muộn.

Vua Midas biến con gái thành vàng

Item giá 2050 gold, cho bạn thêm 30 tốc độ đánh và cũng giống như câu truyện item giúp bạn giàu rất nhanh với mỗi 100 giây có thể “biến” 1 con creep thành 190 gold và x2,5 exp.

Mjollnir

Chiếc búa Mjolnir này là vũ khí mạnh nhất của thần Thor trong thần thoại Bắc Âu khiến bao nhiêu kẻ thù phải khiếp sợ. Câu chuyện về chiếc búa này bắt nguồn từ 1 trò nghịch tai quái của Loki khiến cho mái tóc thần Sif (vợ của Thor) bị cắt một nửa và thần Thor dọa rằng nếu Loki không làm cho mái tóc đẹp trở lại thì sẽ giết. Loki vội đi tìm người Elves để nhờ sự giúp đỡ, nghe được họ lập tức nhận lời ngay và làm ra 3 bảo vật quý giá là mái tóc cho Sif, ngọn giáo thần Gungnir và chiếc thuyền thần Skidblanir. Trên đường về Loki gặp tên người lùn là Brock đương lúc khoái chí Loki thách với Brock rằng nếu Sindri (một người lùn tài năng) có thể làm ra 3 tặng vật quý hơn của Loki thì Loki sẽ cho Brock cái đầu của mình. Brock nhận lời thách đấu và khi đến xưởng rèn của Sindri, Loki đã biến thành con ruồi để phá rối Brock trong lúc làm, nhưng chỉ đến lần thứ 3 khi Loki đốt mạnh giữa 2 con mắt khiến máu chảy mờ cả mắt Brock thì Brock mới phải ngừng 1 tay để đuổi ruồi, đó là lý do tại sao cây búa Mjolnir này lại có cán ngắn hơn bình thường. Tương truyền sức mạnh của cây búa có thể phóng ra sấm sét và quét sạch 1 đạo khổng lồ chỉ trong tích tắc.

2 người lùn làm Mjolnir

Ở Dota 2 cây búa Mjollnir này có giá 5600 gold và đúng như thần thoại chiếc búa có thể phóng ra sét sau mỗi lần đánh và cũng có thể buff vào người để khi bị tấn công sẽ “quét sạch” 1 đàn creep.

Necronomicon

Là 1 quyển sách “hư cấu” của nhà văn H.P.Lovecraft. Tương truyền cuốn sách được cho là đã ghi chép lại những bùa phép, những sinh vật huyền bí đầu tiên trên Trái Đất, những cấm thuật có thể triệu hồi những con quỷ. Năm 1924, Lovecraft đã lần đầu tiên nhắc đến Necronomicon trong tác phẩm truyện ngắn “The Hound” của ông. Cuốn sách bắt nguồn từ một người đàn ông Arab tên Abduh Alhazred là 1 nhà thơ sinh tại Yemen và sống ở Damascus vào thế kỷ thứ 8. Alhazred còn là 1 nhà thám hiểm và bậc thầy dịch thuật ông đã đi khám phá nhiều vùng đất từ Trung Đông đến Châu Âu, ghi chép lại những điều không tưởng về Thế Giới, những loài sinh vật cổ xưa có sức mạnh ma thuật thống trị toàn Thế Giới, trong đó đặc biệt là 1 con quái vật ngủ say tên là Cthulhu. Necronomicon là 1 quyển sách hư cấu của Lovecraft, nhưng những gì tác giả kể về nó lại rất thật đến nỗi tưởng chừng như nó đã từng tồn tại. Tác giả cũng đã viết hẳn 1 câu truyện lịch sử về nó, quyển sách nổi tiếng đến nỗi thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim kinh dị khi tìm thông tin về những con quái vật hoặc triệu hồi quái vật.

Một phiên bản Necronomicon

Một trang trong quyển sách

Monkey King Bar

“Gậy thiết bảng” hay “Gậy như ý” có lẽ là cách gọi mà chẳng ai trong chúng ta không biết. Gậy như ý là vũ khí của Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân, vũ khí này nặng một vạn ba ngàn năm trăm cân (8100 kilogram), có thể to nhỏ dài ngắn vô hạn thường được Ngộ Không phóng nhỏ như kim châm và giắt lên tai. Gậy như ý tương truyền được Nguyên Thủy Thiên Tôn dùng để đo biển và trời, nhưng tương truyền khả năng của nó còn xa hơn nữa xuất hiện vào thời Bàn Cổ khai thiên và dùng để làm cột chống giữa trời và đất khi Thế Gian vừa mới định hình. Sức mạnh của Thiết Bảng có thể quét bay cả 1 đạo quân trên thiên cung, là vũ khí khủng khiếp Ngộ Không dùng để náo loạn toàn Thiên Đình.

Ngộ Không và Gậy Như Ý là hình tượng nổi tiếng nhất.

Trong Dota 2 sức mạnh Thiết Bảng vẫn không giảm sút khi cho người dùng 1 lượng damage cực lớn và 35% khả năng đánh mini-stun tăng thêm 100 damage mỗi phát khả năng đánh True Strike cũng là 1 khả năng khủng khiếp mà những hero “sống nhờ” evasion như Phantom Assassin phải khiếp sợ.

Eye of Skadi

Skadi là một người khổng lồ và cũng là nữ thần bắn cung, trượt tuyết, mùa đông và núi trong Thần Thoại Bắc Âu. Sau cái chết của Thjazi (Cha của Skadi), Skadi đã đội mũ sắt tay cầm vũ khí đến xứ Asgard của các thần. Để chuộc lỗi các thần đã cho Skadi cưới 1 người chồng trong số họ, nhưng Skadi chỉ được nhìn bàn chân để chọn. Sau khi thấy 1 đôi bàn chân rất chắc đẹp, Skadi đã chọn nó vì cho rằng đó là chân của thần Balder. Tuy nhiên, người có đôi bàn chân đó lại là thần Njord. Điều kiện thứ 2 để hòa giải Skadi muốn các thần làm 1 điều mà cô nghĩ họ không thể làm nổi đó là khiến cô cười. Đến lượt Loki trổ tài, Loki đã buộc 1 sợi dây thừng vào râu 1 con dê cái và đầu còn lại buộc vào tinh hoàn của mình, cả 2 kéo qua kéo lại hò hét ầm ỹ và sau đó Loki ngã vào lòng Skadi, thế là cô cười. Cuối cùng, để làm hài lòng Skadi, Odin lấy đôi mắt của Thjazi đặt chúng vào bầu trời và biến chúng thành 2 ngôi sao. Cái tên có lẽ bắt nguồn từ đây, nhưng không gọi là Eye of Thjazi mà là Eye of Skadi có lẽ vì cái tên Skadi nổi tiếng hơn trong Thần Thoại Bắc Âu.

Nàng Skadi băng giá và xinh đẹp.

Eye of Skadi có thể làm “tê liệt” bất cứ ai bị trúng đòn và bao phủ băng giá lên kẻ thù.

http://infogame.vn/esports/dota-2-nh…04-5-4836.html

Dota 2: Top Tướng Support Phù Hợp Cho Những Tân Thủ Dota 2

(JBO247) Đối với những người chơi lần đầu làm quen với Dota 2 sẽ không tránh khỏi những ngỡ ngàng mà tựa game này mang lại, đặc biệt là hệ thống tướng. Nếu các tân game thủ có ý định thử sức với vai trò một Support trong đấu trường Dota 2 thì sau đây là những vị tướng thích hợp nhất có thể tham khảo.

Dota 2 là tựa game có mặt đã rất lâu và có vị trí không nhỏ trong hệ thống game Esport thế giới. Tuy nhiên, Dota 2 không phải là một tựa game dễ tiếp cận với những người chơi mới do độ khó của tựa game là rất cao, cộng thêm việc nhà sản xuất Valve không chăm chút vào việc hướng dẫn tân thủ cho lắm. Đa phần những người mới chơi Dota 2 đều phải tự mày mò hoặc học hỏi kinh nghiệm của nhau bởi nếu nhìn vào hệ thống Hero, Item hay Mechanic khổng lồ của tựa game này chắc hẳn không khỏi khiến các tân thủ phải choáng ngợp. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tiếp cận những vị tướng của Dota 2 mà đầu tiên là ở vị trí Support phù hợp nhất dành cho những “tân binh” của đấu trường Dota 2.

Crystal Maiden

Crystal Maiden là một vị tướng thuần support của Dota 2, nhưng cô nàng lại sở hữu một lượng stats khá tệ, máu giấy và di chuyển cũng chậm chạp. Vì thế, Crystal Maiden không phải là một lựa chọn sáng suốt mà bạn có thể sử dụng để thực hiện những pha gánh team vào cuối game. Tuy nhiên, Crystal Maiden lại không cần phải farm quá nhiều trong các trận chiến mới có thể bộc lộ hết khả năng của mình, bởi nhiệm vụ chính của cô ta đó là đó là sử dụng các kỹ năng của mình để quấy rối hay khóa chân team địch giúp cho đồng đội nâng cao tỷ lệ sống sót. Các kỹ năng của Crystal Maiden như Crystal Nova hay Frostbite đều rất dễ sử dụng, vì thế cô vị tướng này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các tân thủ khi lần đầu điều khiển những vị tướng support của Dota 2. Và Crystal Maiden cũng đang là một trong những hot pick ở phiên bản 7.23 – phiên bản mới nhất của Dota 2 ở thời điểm hiện tại.

Vengeful Spirit

Nếu so với Crystal Maiden thì Vengeful Spirit có lẽ sẽ là một lựa chọn ổn hơn. Trước tiên, mặc dù khả năng farm vẫn còn khá đuối nhưng Vengeful Spirit lại sở hữu lượng Stats rất ổn, cứng cáp và nhanh nhẹn hơn nhiều so với Crystal Maiden. Thứ hai, kể từ sau bản Big Update The Outlanders phiên bản 7.23, Vengeful Spirit đã được buff lên rất nhiều đặc biệt là 2 kỹ năng Wave of Terror và Vengeance Aura đã giúp cho khả năng đi lane của VS được cải thiện rất nhiều. Và một điều  khá quan trọng đó chính là bộ kỹ năng của của VS được đánh giá là đơn giản và “nhạt nhẽo” bởi khi tung ra rất khó có thể trượt, thế nên, Vengeful Spirit sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các game thủ nếu như họ muốn làm quen với các  trận đấu Dota 2, đặc biệt ở vai trò support.(Các game thủ có thể tìm hiểu cách chơi Vengeful Spirit bằng việc theo dõi chúng tôi sử dụng Hero này).

 Lion

Chúa tể rừng xanh – Lion sẽ là một lựa chọn thích hợp dành cho các tân thủ muốn đi vị trí support nhưng lại chẳng muốn kè kè bên cạnh các đồng đội để bảo kê.

Lion được trang bị trên mình bộ kỹ năng tới 4 Skill Target và hầu như chúng đều là những kỹ năng không khó để sử dụng. Những chiêu Disable hạng nặng tạo ra lượng Damage tay lớn kết hợp với khả năng hồi Mana liên tục từ Mana Drain chắc chắn sẽ tạo nên sự thu hút mạnh mẽ dành cho những người mới tiếp xúc với vị tướng này. Ultimate Finger of Death của Lion là một kỹ năng có khả năng tiễn đối thủ lên bảng điểm số một cách dễ dàng bởi lượng Damage Burst lớn được tạo ra. Vì vậy, nếu người chơi mới tham gia vào các trận đấu Dota 2 mà vị trí lựa chọn là Support nhưng lại chẳng muốn phụ thuộc vào đồng đội thì Lion là một lựa chọn không thể tốt hơn được nữa.

Dota 2 đã được ra đời từ khá lâu, vì vậy hệ thống Hero của tựa game này cũng đồ sộ không kém. Nếu các bạn có ý định muốn làm quen với Dota 2 cùng các tướng mà tiêu biểu là các hero đảm nhận vị trí Support thì Crystal Maiden, Vengeful Spirit và Lion là những đại diện mà các tân thủ có thể tham khảo.

Những Hero Push Trụ Khỏe Nhất Dota 2 (Phần 2)

Mời các bạn đến với những hero có khả năng push trụ nhanh nhất Dota 2 phần 2.

5. Broodmother

Broodmother có thể gọi ra một đàn nhện đông đúc bằng Spawn Spiderlings, một kỹ năng làm nên thương hiệu của hero này. Với khả năng tạo ra một binh đoàn nhện con hùng mạnh push trụ rất nhanh thì chỉ trong vài chục giây trụ địch sẽ nổ nếu không gặp phải trở ngại gì.

Ngoài ra, khả năng ẩn thân nhờ Spin Web cũng khiến Broodmother trở nên vô cùng khó chịu khi hắn luôn lẩn lút trong đám mạng nhện chằng chịt của mình.

6. Lycan

Dường như tất cả skill của Lycan đều hộ trợ rất tốt cho việc đẩy trụ. Với 2 chú sói được tạo ra từ skill Summon Wolves và khả năng tăng damage và tốc độ tấn công từ skill Howl và Feral Impulse kết hợp với ultimate Shapeshift biến đổi thành một con sói khổng lồ, bổ sung thêm máu, khả năng đánh chí mạng, và tốc độ đánh khiến Lycan trở thành 1 trong những hero có khả năng push trụ nhanh nhất trong DotA.

Với những skill trên, không chỉ trụ mà Roshan cũng bị “người sói” hạ gục trong thời gian ngắn.

7. Nature’s Prophet

Skill Nature’s Call khiến Furion trở thành một trong những hero phá trụ, đẩy lane nhanh nhất trong Dota 2. Hero này có damage tay khá to cùng với khả năng vừa đánh trụ vừa tank trụ khá tốt, với 5 Treant có damage 26-30 thì chúng sẽ gây ra cho trụ khoảng hơn 100 damage sau mỗi lượt đánh.

Trong một trận đấu thực sự thì Furion có khả năng push tốt hơn nhiều nhờ bộ skill cực cơ động, chỉ cần đối phương sơ hở thì trong tích tắc Furion cùng với đám đệ của mình đã thổi bay trụ và biến mất một cách dễ dàng.

8. Enigma

Skill Demonic Conversion của Enigma cho phép gọi ra 3 đệ Eidolon. 3 Eidolon cùng với Enigma và creep có thể phá hủy trụ trong khoảng 20s. Nhưng nếu sử dụng Eidolon để đánh creep trước và nhân bản lên nhiều Eidolon sẽ cho kết quả tốt hơn. Với những Eidolon này, Enigma có thể phá hủy trụ cực nhanh.

Push trụ có lẽ chỉ là nghề tay trái của Enigma, biểu diễn Black Hole mới là tuyệt chiêu của hero đặc biệt này.

Nhà cái W88vn chúng tôi tặng ngay 90.000 VND miễn phí chơi cá độ bóng đá, đánh bài, đánh đề, xổ số bằng tiền mặt. Thắng được phép rút tiền về tài khoản ngân hàng cá nhân.

Link đăng ký W88 nhận 90.000 VND miễn phí

Thông tin thêm Link 1 – Link 2 – Link 3

Slark Dota 2 Một Trong Những Hero Cơ Động Nhất Dota

Cách chơi slark dota 2 một trong những hero cơ động nhất Dota

Đối với hệ thống nhân vật trong Dota 2, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian mới có thể làm quen được hết tất cả các vị tướng. Mỗi một mùa giải lại có những vị tướng mới được cập nhật, làm mới hoặc thay đổi hoàn toàn lối chơi. Đây là lý do mà Dota 2 thu hút được nhiều người chơi như vậy trong thời gian ngắn. Các game thủ sẽ không bao giờ thấy chán với những thiết kế nhân vật của Dota 2. Đối với mỗi nhân vật lại có những thiết kế kỹ năng, lối chơi và cách lên trang bị, vật phẩm khác nhau. Mỗi chất tướng sẽ phù hợp với những tình huống và vị trí khác nhau trong team. Đối với những vị tướng như slark thì đó không dừng ở một khái niệm best ganker mà còn có thể phát triển theo nhiều hướng khác.

Ưu điểm trong cách chơi slark dota 2

Đối với một số chiến thuật chơi nhất định, Slark có thể linh hoạt chuyển đổi để trở nên phù hợp hơn với nhịp độ trận đấu. Khi đã pick Slark thì bạn cũng phải lưu ý một số điểm sau để phát huy sức mạnh của vị tướng này:

Lợi dụng tốc độ di chuyển vốn có của Slark để gank các lane của game. Đây là cách mà nhiều người chơi thường áp dụng. Họ build đồ cho Slark để vị tướng này càng cơ động càng tốt. Yếu tố bất ngờ từ lối di chuyển của Slark luôn khiến kẻ địch bất ngờ. Slark có thể di chuyển qua các lane chỉ trong thời gian rất ngắn. Những pha phản gank của Slark cũng chính là tiêu điểm của một số đoạn highlight trong Dota 2.

Slark là một vị tướng khá khỏe, hắn có thể build late game khá tốt. Nếu bạn là một game thủ có kiên nhẫn thì trong những tình huống bị ép thế. Bạn cần kiên nhẫn farm, chờ đợi bản thân có đủ vật phẩm và chơi late game một cách mạnh mẽ.

Các yếu điểm nên khắc phục khi chơi Slark

Dù là một vị tướng mạnh mẽ ở giai đoạn cuối game nhưng Slark dựa vào vật phẩm khá nhiều. Bạn cần lưu ý một số điểm sau khi sử dụng vị tướng này:

Tránh để mất creep hoặc tụt level so với tướng địch. Đây là yếu điểm lớn nhất của Slark. Hắn rất dễ bị thọt, dù là một vị tướng có sở hữu kỹ năng rất tuyệt mỹ. Nhưng một khi Slark đã bị thọt thì rất khó để bắt kịp với nhịp độ của trận đấu.

Tránh tấn công kẻ địch khi chưa có Util. Nếu bạn là một game thủ thường xuyên sử dụng Slark thì bạn cũng sẽ biết vị tướng cần Util của mình nhiều thế nào. Hầu hết các pha gank kết liễu của Slark điều bắt đầu bằng Util. Đây là kỹ năng tạo sự bất ngờ cũng như gây ra sát thương chính của Slark.

Bên cạnh các yêu điểm trên thì Slark cũng là một vị tướng có tốc độ farm rất chậm. Không phải là do Slark có lượng sát thương thấp hay ác kỹ năng của hắn không mạnh mà là do hắn có tốc độ đánh khá chậm khiến cho các last hit lên creep khá trễ. Bạn cần luyện tập nhiều để làm quen với tốc độ đánh mà Slark đang có. Nếu đã quen được với tốc độ đánh này thì nhịp độ trận đấu của bạn sẽ nhanh hơn và chính xác hơn.

Điểm cuối về yếu điểm của Slark là hắn rất cần sự phối hợp của đồng đội. Nếu solo thì Slark khá mạnh nhưng combat lớn thì cần có đồng đội thì Slark mới có thể phát huy năng lực của mình được.

Lưu ý trong cách chơi slark dota 2

Bạn đang xem bài viết Dota 2: Những “Truyền Thuyết” Về Các Item trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!