Xem Nhiều 5/2022 # Đội Hình Tướng Yordle Siêu Mạnh Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top Trend

Xem 28,512

Cập nhật thông tin chi tiết về Đội Hình Tướng Yordle Siêu Mạnh Trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất ngày 22/05/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 28,512 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Phân Tích Và Hướng Dẫn Đội Hình Yordle Trong Đấu Trường Chân Lý
 • Hình Nền Tướng Jinx Khẩu Pháo Nổi Loạn Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Baron Chả Là Gì Trong Mắt Tướng Mới Azir (Tiểu Sử Của Azir)
 • Lmht Ra Mắt Tính Năng Mới Thần Hỏa Khiến Các ‘boy One Champ’ Phát Cuồng
 • Lmht: Riot Hé Lộ Về 2 Tướng Mới Ra Mắt Cùng 1 Sự Kiện Hè 2022
 • Trước sự thoái trào cũng những Xạ Thủ đang nổi, Tristana vẫn tỏ ra là một sự lựa chọn ổn về mọi mặt. Độ cơ động ổn, khả năng đẩy lính và trụ mạnh cũng như tầm bắn xa cộng thêm tốc độ bắn cao sẽ giúp Tristana có thể trở thành một Xạ Thủ được ưa chuộng sắp tới.

  Và Tristana cũng tận dụng được trang bị Cuồng Cung Runaan như các Xạ Thủ hot khác, vậy nên không có gì khó khăn để vị tướng này có thể thích nghi được với đội hình này.

  Một pha hạ gục kẻ địch quá gọn gàng!

  Lulu rất hợp để đi Hỗ Trợ với những vị tướng có tốc độ bắn cao như Tristana. Và vị tướng này cũng có thể bảo vệ Tristana khi cô ta lao lên bằng Phóng Nhảy Tên Lửa (W) nhờ những pha Khổng Lồ Hóa (R). Đấy là chưa kể Khổng Lồ Hóa còn giúp hất tung kẻ địch để Tristana có thể tấn công chúng một cách dễ dàng hơn nữa. Và điều quan trọng nhất là trong danh sách những tướng thuộc tộc Yordle thì không vị tướng nào khác có thể đi Hỗ Trợ ngoại trừ Lulu…

  Lulu cực mạnh khi phối hợp với những tướng có tốc độ bắn cao như Tristana.

  Đây chính là cái tên mà có thể dùng để kết hợp với Veigar. Chỉ cần Veigar dựng được Bẻ Cong Không Gian (E) nhốt tất cả kẻ địch vào bên trong, sau đó Gnar hóa dạng khổng lồ và hất tất cả kẻ địch vào vòng làm choáng thì cả hai đã có thể khống chế được cả đội địch rồi. Nhưng cẩn thận Gnar sẽ làm trượt Thiên Thạch Đen (W) của Veigar đấy,

  Hai vị tướng này phối hợp với nhau cũng khá ổn đó chứ.

  Rumble Đi Rừng là một sự lựa chọn khá nổi trong giai đoạn Phù Phép Thần Vọng mới xuất hiện, và thậm chí nó còn xuất hiện cả trong những giải đấu chuyên nghiệp nữa. Hiện giờ, vì Rumble thường được ưa chuộng ở vị trí Đường Trên hơn nên chúng ta không còn được thấy vị tướng này được sử dụng Đi Rừng nữa.

  Vậy nhưng phong cách chơi này vẫn khá mạnh và có độ hiệu quả cao. Kết hợp với Gnar và Veigar thì đội hình này sẽ có khả năng ép góc cực khó chịu trong những giao tranh tổng. Nên nhớ luôn có Lulu ở phía sau nên hãy thoải mái lao lên mà “sấy” kẻ địch bằng Súng Phun Lửa (Q).

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Vị Tướng ‘bé Hạt Tiêu’ Của Tộc Yordle
 • Tướng Khắc Chế Yone Tốt Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Chi Tiết Bộ Kỹ Năng Của Yone
 • Mối Quan Hệ Giữa Các Vị Trí Trong Lmht
 • Hướng Dẫn Cách Đánh Lux Ở Vị Trí Ap Mid Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Bạn đang xem bài viết Đội Hình Tướng Yordle Siêu Mạnh Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!