Xem Nhiều 6/2023 #️ Điểm Mặt Những Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile # Top 12 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Điểm Mặt Những Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Điểm Mặt Những Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile là những tướng thoắt ẩn thoắt hiện khi combat. Họ có khả năng ra vào linh hoạt và kết liễu đối thủ nhanh chóng. Vì vậy, bất cứ ai đối đầu với các tướng sát thủ Liên Quân đều phải chịu cái kết bi thảm nhất. Đặc biệt ở giai đoạn cuối game chất tướng này sẽ là giải pháp tuyệt vời cho người chơi trên con đường thăng hạng trên đấu trường Liên Quân Mobile.

Nhắc tới các tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay tới các kỹ năng thoắt ẩn thoắt hiện và chuẩn xác trong các trận giao tranh. Chính những yếu tố đó giúp các sát thủ dễ dàng hơn trong việc hạ gục đối phương của mình. Các sát thủ là vị trí vô cùng quan trọng. Họ đều là những nhân tố góp phần tạo nên chiến thắng của một trận bóng đá hay giao tranh trong Liên Quân Mobile.

Danh sách các tướng sát thủ Liên Quân Mobile

Batman – Dơi đêm trong Liên Quân

Batman là vị tướng tiên phong cho phiên bản sát thủ Liên Quân Mobile. Đây là một những sát thủ Liên Quân đi rừng tốt nhất hiện nay. Với tạo hình bá đạo cùng khả năng gây bất ngờ khi đi gank, vị tướng này là nỗi ám ảnh của các tướng máu giấy trong Liên Quân Mobile.

Ngoài ra, Batman còn là vị tướng phụ thuộc vào bùa xanh ở đầu game. Thời điểm đố sức mạnh của Batman cũng bị giảm đi rõ rệt nên vị tướng này chỉ được sử dụng trong các trận đấu rank mà thôi.

Sát thủ Zuka – Đại sư gấu mèo

Với lỗi chơi cơ động và biến hóa của mình, Zuka là một trong những sát thủ cực kỳ khó chịu trong Liên Quân Mobile. Đặc biệt khi solo 1-1, Zuka có thể lấy mạng kẻ địch nhanh chóng và không thua kém bất kỳ vị tướng Liên Quân nào. Hơn nữa, bộ kỹ năng thiên về giao tranh của Đại sư gấu mèo giúp hắn tạo áp lực lên đội hình của đối thủ vô cùng hiệu quả.

Cũng giống như người đồng nghiệp Batman của mình, bộ kỹ năng của Zuka bị suy giảm một cách rõ rệt. Thậm chí hắn không còn khả năng solo hay tạo áp lực trước đối thủ như khi mới ra mắt. Vì vậy người chơi rất ít khi thấy Zuka xuất hiện ở các bậc rank cao.

Airi – Nữ ninja rồng yểu mệnh

Khá đen đủi có vị tướng này khi mới ra mắt Airi đã không được nhiều người lựa chọn. Người chơi không thể sở hữu vị tướng này trong shop Liên Quân mà thay vào đó là phải đạt điều kiện có được kho báu rồng.

Các kỹ năng của Airi không gây quá nhiều sát thương lên đối thủ. Thậm chí kỹ năng tối thượng cũng không hề chủ động. Cho dù chiêu cuối của vị tướng này khá bá đạo và hiệu ứng đẹp mắt nhưng rất khó để bảo toàn tính mạng sau khi Airi sử dụng kỹ năng này.

Murad – Lãng khách thời không

Số lượng người chơi anh chàng lãng khác Liên Quân khá đông cho dù Murad cũng bị giảm đi không ít sức mạnh qua các trận giao tranh. Có lẽ là bởi lỗi chơi cũng như sự yêu mến của các game thủ khiến cho vị tướng này vẫn được trọng dụng để leo rank cao trên bảng xếp hạng Liên Quân Mobile.

Điểm mặt những tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile

Điểm Mặt Những Vị Tướng Đấu Sĩ Mạnh Mẽ Trong Liên Quân Mobile

Những Đấu Sĩ mạnh mẽ với bộ chiêu thức và khả năng càn lướt cực khỏe trong giao tranh.

Amily

Amily là một lựa chọn không thể bỏ qua ở vị trí Đấu Sĩ đường Tà Thần. Amily kinh khủng nhất là khi đối đầu một – một với đối thủ, gần như không có bất cứ tướng nào có cùng trang bị và cấp độ có thể đỡ nổi những đòn đánh từ Amily.

Khả năng gây thêm 50% sát thương từ đòn đánh thường và chiêu 2 Liên Hoàn Cước lên một mục tiêu khiến cho Amily trở nên cực kỳ mạnh mẽ và đáng sợ trong các tình huống tay đôi. Lượng sát thương gây ra từ chiêu cuối cùng với khả năng giảm sát thương nhận vào khiến cho cô nàng này có khả năng càn lướt trong giao tranh cực kỳ tốt.

Ngoài ra, chiêu 1 với khả năng hồi máu sau khi kết thúc kĩ năng giúp cho Amily có thể trụ đường tốt hơn ở giai đoạn đầu trận và tiếp tục tay đôi với đối thủ của mình.

Lữ Bố

Một vị tướng vô cùng quen thuộc với những người chơi Liên Quân Mobile kể từ khi trò chơi này ra mắt. Dù là một vị tướng đời đầu nhưng Lữ Bố vẫn luôn là một lựa chọn phù hợp và an toàn ở vị trí Đấu Sĩ đường Tà Thần. Lữ Bố là vị tướng tương đối cơ động với chiêu 1 – Xích Thố.

Hắn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng chiêu thức này để lao vào giao tranh hoặc sử dụng nó như một công cụ để rút lui. Ngoài ra, khả năng hồi phục cực mạnh từ chiêu cuối khiến cho Lữ Bố có thể tồn tại rất lâu trong giao tranh sau đó rút đi với chiêu thức Xích Thố của mình.

Khi chơi Lữ Bố, bạn nên liên tục đảo đường và cố gắng thiết lập các tình huống giao tranh. Luôn là mũi tên tiên phong trong mọi pha giao tranh tổng và khuấy đảo đội hình địch với bộ chiêu thức của bạn.

Omen

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Omen luôn luôn là lựa chọn được nhiều người chơi tin dùng ở vị trí Đấu Sĩ. Vị tướng này hiện cũng đang là một trong số những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong phiên bản hiện tại ở vị trí Đấu Sĩ với con số thống kê là 52.1%.

Omen là mẫu tướng solo đường rất mạnh, khi vừa có thể gây sát thương chuẩn từ đòn đánh thường, vừa có khả năng miễn thương và phản sát thương, tất cả những điều trên khiến cho Omen trở thành vị tướng có khả năng tay đôi cực mạnh ở đường trên và gần như không ngán bất cứ đối thủ nào.

Chiêu cuối Sát Vực là một thứ vũ khí hết sức nguy hiểm của vị tướng này, bạn có thể sử dụng chiêu thức này để khóa chết các chủ lực của đối phương và tạo tiền đề cho đánh giao tranh cho đồng đội của bạn.

Qi

Qi là một vị tướng Đấu Sĩ khá dễ chơi nhưng độ hiệu quả mà cô nàng này đem lại là vô cùng lớn. Bộ chiêu thức với khả năng gây sát thương mạnh cùng với các hiệu ứng khống chế như hất tung hay choáng diện rộng khiến cho cô nàng này trở nên cực kỳ mạnh trong các tình huống giao tranh tổng.

Ngoài ra, Qi cũng là vị tướng có độ cơ động cực kì ghê gớm với chiêu 1 và kích hoạt lần 2 từ chiêu cuối. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng thành thạo cô nàng này, một chiêu cuối đẹp hoàn toàn có thể giúp cho cả team bạn lật ngược tình thế. Ngoài ra, nội tại của Qi giúp cho cô nàng này có khả năng trụ lại tốt hơn ở giai đoạn đi đường và không ngại các tình huống tay đôi với đối thủ.

Florentino

Florentino là một trong những vị tướng Đấu Sĩ khó chơi bậc nhất của Liên Quân Mobile, tuy nhiên nếu bạn làm chủ được con bài này, hiệu quả mà nó mang lại sẽ là hết sức to lớn. Florentino có khả năng cấu rỉa rất khó chịu nhờ nội tại cùng với chiêu 1 và chiêu 2.

Chiêu 2 và nội tại của Florentino yêu cầu khả năng điều khiển cực tốt, vậy nên bạn cần phải luyện tập thêm để thành thạo vị tướng này. Chiêu cuối cho Florentino khả năng chống chịu rất khó tin. Bạn nên cân nhắc dùng nó để sống lâu trong giao tranh hoặc nhận thêm công vật lý và tiếp tục gây sát thương lên đội hình địch.

XEM THÊM: ‘Thần rừng’ Kato trở lại đội hình Flash Wolves

Các Sát Thủ Từng Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

4 sát thủ từng mạnh nhất Liên quân mobile

Tới phiên bản sau thì sao? Số phận của 4 cái tên Zuka, Airi, Murad và Batman này đã thay đổi như nào và người chơi vẫn có thể sử dụng các vị tướng này để leo rank trong Liên Quân Mobile hay không?

1. Batman.

Batman

Trên thực tế, Batman đã được phát hành trước thời đại Sát thủ, nhưng vẫn xem đây là người tiên phong. Là một trong những sát thủ đi rừng tốt nhất lúc bấy giờ. Batman được biết đến như một vị tướng tàng hình bá đạo, có khả năng gây bất ngờ khi đi gank và là nỗi ám ảnh của các tướng máu giấy.

Batman

Với việc nhận ra rằng sức mạnh quá lớn cho nên qua các phiên bản Batman đã bị giảm đi một phần. Sự hiện diện của 1 loạt tướng mới khiến cho Batman bớt được chú ý. Ngoài ra Batman cũng khá phụ thuộc vào bùa xanh ở thời điểm đầu game. Thêm đó sức mạnh giảm rõ rệt nên giờ bạn chỉ thấy Batman trong các trận đấu rank mà thôi.

2. Zuka.

Đại sư gấu mèo

Zuka là một trong những vị tướng khó chịu nhất vì phong cách chơi của anh ta khi mới xuất hiện. Ngay cả Zuka cũng có khả năng solo 1vs1 không kém bất cứ tướng nào thời điểm đó. Bộ kỹ năng thiên về giao tranh giúp Zuka có thể tạo áp lực lên đối thủ cực tốt.

Zuka

Nhưng cũng giống như người đồng nghiệp sát thủ Batman khi mà Zuka đã bị neft khá nặng bộ kỹ năng của mình dẫn đến bây giờ không còn khả năng solo hay tạo áp lực tốt như trước. Thậm chí đi với các xạ thủ còn bị lép vế. Cũng sẽ thấy rất ít khi Zuka xuất hiện ở các bậc rank cao, ít ra chỉ có rank thấp.

3. Airi.

Airi thì đen đủi hơn 2 anh chàng kia bởi ngay khi ra mắt đã không được chọn nhiều. Vì người chơi không thể sở hữu vị tướng này trong shop mà phải sở hữu kho báu rồng.

Airi

Sau đó, khi Airi được bán trong cửa hàng, người chơi nhận ra rằng còn tệ hơn cả Zuka. Các kỹ năng không gây quá nhiều sát thương và kỹ năng tối thượng cũng không hề chủ động. Mặc dù kĩ năng cuối của khá đẹp mắt cũng như bá đạo về hiệu ứng, sát thương cũng rất khó để sử dụng.

4. Murad.

Murad

Khi số lượng người chơi Murad vẫn còn nhiều ngay cả khi anh chàng này có thể giảm sức mạnh. Có lẽ cách chơi và tình yêu dành cho anh chàng là lý do khiến Murad vẫn hữu dụng so với ba cái tên trên.

Murad

Ở thời điểm hiện tại, Murad đã không còn quá khó chơi với các kiện tướng nữa nhưng đối với bất kỳ người chơi nào, đây là con dao hai lưỡi. Sử dụng thành thục Murad sẽ là nỗi ác mộng cho đối thủ. Ngược lại bạn sẽ trở thành gánh nặng bởi đây không phải là một vị tướng mà mọi người ai cũng có thể chơi.

Điểm Danh Top 10 Những Tướng Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

Ngộ Không luôn là 1 nhân vật có sức mạnh lớn và không bao giờ lỗi thời dù đã qua rất nhiều mùa Liên quân Mobile. Tướng này có khả năng gây sát thương cao, bộ kỹ năng giúp Đại Thánh có thể tàng hình, phân thân, gây choáng hay dồn sát thương. Chính sự linh hoạt và cơ động trong mọi tình huống mà vị tướng này luôn làm cho đấu trường Liên quân Mobile trở nên hỗn loạn. Kỹ năng thoắt ẩn, thoắt hiện khiến cho đối thủ không thể nắm bắt được vị trí. Nếu trong 1 trận chiến, khi Ngộ Không đã lên đủ đồ thì nó chắc chắn là 1 cơn ác mộng đối với những team đối đầu.

Dù mới xuất hiện được nửa năm trở lại như Murad đã thực sự gây được ấn tượng đối với các gamer. Thường nó sẽ được sử dụng ở những trận đấu leo rank cao. Tuy nhiên đây cũng là vị tướng thường xuyên bị cấm sử dụng bởi sở hữu những kỹ năng bá đạo và độc lạ của mình. Vì thế Murad được đánh giá là 1 trong những sát thủ số 1 bởi sức mạnh khi đã lên đủ đồ.

Với chiêu thức 1 Tàn Ảnh Đao, Murad có thể lao lên rỉa máu đối thủ và lao về như chưa có chuyện gì. Không chỉ thế, chiêu Vô Ảnh Cực còn khiến cho đối thủ bị giảm tốc độ. Và Ảo Ảnh Trảm có khả năng tạo ra 5 đòn tấn công liên tục gây sát thương trên diện rộng. Nếu Murad kết hợp cả 3 chiêu thức này lại thì sẽ khiến cho nhiều tướng khác cảm thấy sợ hãi. Đó cũng chính là lý do khiến vị tướng này bị cấm ở những trận thi đấu leo rank cao.

Lauriel được đánh giá là 1 pháp sư có khả năng solo đường giữa mạnh nhất. Trong mọi giai đoạn của trận đấu, cô nàng luôn cho thấy được phong độ vững chắc của mình khi có kỹ năng hút máu và dọn lính vô cùng nhanh nhạy. Lauriel cũng có khả năng hồi tướng khá nhanh, nó có thể gây sát thương lên đối thủ ngay từ 2 chiêu đầu. Không những thế, khả năng chiến đấu trong cuộc chiến của vị tướng này thật sự rất dai dẳng.

Dù còn rất ít máu, Lauriel vẫn có khả năng gánh team hay ăn pentakill. Nếu đối đầu với tướng này, bạn sẽ gặp phải tình trạng hoảng loạn khi không thể nắm bắt được vị trí cũng như khả năng chiến đấu lâu bền của nó.

Đối với các gamer, nhắc đến tướng mạnh nhất Liên quân mobile chắc chắn không thể không nhắc đến Nakroth. Đây là 1 nhân vật quá đỗi quen thuộc đối với những người đam mê game này. Với 2 chiêu thức được sử dụng, Nakroth có thể lướt đi nhanh chóng khiến đối thủ không thể nắm bắt được vị trí của mình. Đây chính là 1 ưu điểm giúp tướng này dẫn đầu trong những tình huống truy sát đối thủ, trốn chạy hay cướp rừng và tẩu thoát. Kết hợp với tính sát thương cao, Nakroth hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ 1 cách nhanh chóng dù họ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Có thể nói Ryoma là 1 vị tướng có khả năng chơi toàn diện trên diện rộng. Khi ở level đầu, Ryoma có thể khống chế và gây sát thương cao với 2 chiêu thức của mình. Đến khi sử dụng chiêu thức thứ 2 Nhất Kích Tất Sát, nó có thể cân bằng các kèo solo 1 cách dễ dàng. Đồng thời vị tướng này còn có kỹ năng đặc biệt với khả năng hồi chiêu nhanh chóng. Với khả năng gây sát thương cao, tính cơ độ và lối đánh dồn dập, Ryoma được mệnh danh là sát thủ sinh ra để tiêu diệt các sát thủ.

Tuy nhiên để mua được vị tướng này, bạn không chỉ đơn giản cần có vàng hay quân huy. Thay vào đó người chơi cần phải có 1 viên đá quý trong kho báu game mới có thể sở hữu vị tướng này. Và tất nhiên để có được đá quý thì lại là 1 chuyện vô cùng khó khăn.

Nếu bạn có thể sở hữu tướng này, hãy tận dụng chiêu thức Quỷ Kiếm và Đoạt Hồn 1 cách hiệu quả nhất. Đây chính là yếu tố giúp tạo giáp cũng như là gây sát thương chuẩn nhất. Điều này cho thấy Maloch có khả năng công và thủ cực kỳ tốt mà không phải vị tướng nào cũng có thể có được.

Dù đã trải qua rất nhiều mùa cũng như có sức mạnh tăng giảm đáng kể sau mỗi mùa đấu liên quân, Mganga vẫn luôn góp mặt trong các trận chiến. Điểm mạnh và cũng là điểm đặc biệt của Mganga đó chính là khả năng tà thuật khi sử dụng các đòn sát thương và gây dấu ấn tà thuật lên đối thủ. Sau khi đã ấn tối đa 5 ấn, hắn sẽ sử dụng chiêu kích nổ để gây sát thương. Đồng thời sẽ sử dụng kỹ năng của mình để hồi máu cho đồng minh. Các chiêu thức với những độc tính đi kèm cho phép Mganga có thể rỉa máu đối thủ 1 cách từ từ. Vì thế nếu xảy ra giao tranh, vị tướng này hoàn toàn có thể khiến đối thủ chết cùng mình.

Là 1 sát thủ cực mạnh trong Liên quân, Quillen hoàn toàn có thể hạ gục các tướng mỏng mạnh nhờ khả năng gây sát thương của mình. Kỹ năng nội tại của Quillen chính là Đâm Nén, và đây cũng chính là chiêu thức làm nên sự đặc biệt ở vị tướng này. Khi Quillen tấn công kẻ địch từ sau lưng, khả năng sát thương máu lạnh của hắn sẽ được tăng lên đáng kể.

Zuka có các kỹ năng mà bất kỳ game thủ nào cũng cần thiết đó chính là khả năng khống chế, tính cơ động cao, sức chống chịu và dồn sát thương. Tất cả những điều đó đều cho thấy Zuka là 1 vị tướng mạnh nhất Liên quân với bộ kỹ năng toàn diện. Nội tại của vị tướng này khiến hắn có thể gây sát thương cao chỉ với 1 đòn đánh thường lên đối thủ.

Với chiêu thức Loạn Đà Bổng, Zuka có khả năng lướt và gây sát thương, sau đó lại lướt tiếp trong vòng 5s. Điều đó khiến hắn trở nên cơ động và có thể trốn chạy bất kỳ kẻ địch nào khi đang theo đuổi. Chiêu thức thứ 2 của hắn chính là Phi Thân Kích, nó cho phép Zuka có thể tạo giáp và gây sát thương lên ngay phía trước kẻ thù. Không những làm tăng thêm độ cơ động mà nó còn dồn thêm khả năng chống chịu của tướng này.

Với chiêu thức cuối cùng Trầm Trọng Lực, Zuka có thể dồn lực sát thương vào đối phương. Hắn phi lên cao và đáp xuống mặt đất khiến kẻ địch bị choáng và hạ gục.

Không chỉ thế, Cresht còn có khả năng biến thân hình trở nên to lớn hơn rất nhiều so với hình dạng ban đầu. Điều đó giúp tăng khả năng khống chế cũng như dồn sát thương rất lớn lên đối thủ. Tuy nhiên nếu ở trong hình dạng tí hon, Cresht lại không thực sự có khả năng sát thương cao. Và cần phải có đủ nộ thì vị tướng này mới có thể lớn mạnh và trở thành 1 quái vật thực sự.

Bạn đang xem bài viết Điểm Mặt Những Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!