Xem Nhiều 6/2023 #️ Danh Sách Tướng Liên Quân Mobile Phân Loại Theo Vai Trò # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Danh Sách Tướng Liên Quân Mobile Phân Loại Theo Vai Trò # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Tướng Liên Quân Mobile Phân Loại Theo Vai Trò mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các tướng Đấu Sĩ trong danh sách tướng Liên Quân mobile

Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil’Groth, OmenMax, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol.

Trong danh sách tướng Liên Quân mobile thì Đấu Sĩ là nhóm tướng có vai trò cực kỳ quan trọng. Đây là vị trí đa dạng, có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, điều đó được biểu hiện rất rõ ràng trong từng trận đấu. Các Đấu Sĩ của Liên Quân gồm có:

Như đã nói ở trên, Đấu Sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong một trận đấu. Họ chính là những người nắm giữ chiếc chìa khóa giành chiến thắng. Mặc dù không gây ra những sát thương chủ lực nhưng bù lại Đấu Sĩ lại luôn giỏi khống chế, tạo sát thương tương đối tốt và có thể quẩy trong giao tranh. Chính những điều đó đã khiến cho Đấu Sĩ trở nên cực kỳ quan trọng và không thể thiếu được trong các trận đấu.

Xét về cả giai đoạn đi đường lẫn giao tranh tổng, Đấu Sĩ luôn là tướng vượt trội hơn hẳn so với những vị trí khác. Do vậy, đừng bỏ qua việc “thu nạp” một Đấu Sĩ cho đội hình của mình, ví dụ như Liên Quân Omen hay Maloch Liên Quân chẳng hạn…

Các Pháp Sư trong Liên Quân

Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinn, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy.

Trong danh sách tướng Liên Quân mobile, Pháp Sư cũng là vị trí quan trọng. Họ là:

Mganga – Tên Hề Ma Quái

Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt

Điêu Thuyền – Tuyết Sắc Giai Nhân

Natalya – Hiểm Họa Địa Ngục

Pháp Sư Liên Quân luôn là vị trí quan trọng. Các tướng này thường được giao nhiệm vụ đi đường giữa, sử dụng bộ skill để hút máu đối thủ. Thêm nữa, những tướng này có quyền năng vô cùng lớn, chính vì thế mà họ hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile”. Điển hình là Liên Quân Krixi, Mganga,… họ được xem như kẻ thù lớn của các Xạ Thủ, Sát Thủ mỏng manh. Người chơi có thể tham khảo top Pháp Sư Liên Quân phù hợp để leo rank solo:

Trợ Thủ của Liên Quân mobile

Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, TeeMee, Annette, Sephera

Nếu xét đến tất cả các tướng trong Liên Quân thì Trợ Thủ là vị trí ít được coi trọng. Thế nhưng, không ít các trận đấu nhóm tướng này đã khẳng định được vai trò, vị thế của mình khi họ một tay “gánh cả thế giới” và dẫn dắt team giành chiến thắng. Các tướng Trợ Thủ trong Liên Quân gồm:

Để trở thành một Trợ Thủ Pro theo đúng nghĩa thì người chơi cần bắt đầu tập trung ngay từ giai đoạn đầu game. Bởi vì đây chính là thời điểm quyết định tới diễn biến của toàn bộ trận đấu sau đó. Hãy nhớ rằng Trợ Thủ luôn phải tạo ra khoảng trống để Xạ Thủ có thể đi farm, từ đó ngăn chặn những bất lợi có thể đến với Xạ Thủ. Trong quá trình đó cũng đừng quên cấu rỉa đối phương, ép góc và gây áp lực cho những kẻ địch khác.

Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro.

Đỡ Đòn cũng là một vị trí cực kỳ quan trọng trong Liên Quân. Nhóm tướng này gồm có:

Trong danh sách tướng Liên Quân mobile, Đỡ Đòn là nhóm tướng có vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến chiến thắng của toàn đội. Tướng Đỡ Đòn không chỉ có nhiệm vụ ngăn cản sát thương của địch mà còn có thể quấy rối, phá vỡ đội hình đối phương. Họ không chỉ giỏi phòng thủ mà còn giỏi phản công. Một số tướng Đỡ Đòn điển hình trong Liên Quân là: Lumburr, Toro, Mina.

Các Sát Thủ trong Liên Quân gồm có: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad. Họ là những tướng có hành tung bí ẩn, luôn lao ra và kết liễu đối phương một cách nhanh chóng. Chắc chắn rằng đây sẽ là những kẻ vô cùng khó chịu khi đi cùng đường.

Bên cạnh Liên Quân server Việt Nam, Liên Quân Đài Loan cũng là phiên bản được nhiều game thủ lựa chọn. Nhanh tay tải Liên Quân mobile Đài Loan để khám phá những điều thú vị!

Xạ Thủ của Liên Quân mobile

Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny.

Nhóm Xạ Thủ của Liên Quân mobile gồm:

Đây là một vị trí cực kỳ quan trọng ở mỗi trận đấu của Liên Quân. Người chơi ở vị trí này phải thực sự linh hoạt, có thể gánh team ở mọi thời điểm.

Hayate – Sát thủ Ninja “nhồi” damage cực thấm

Errol – Cánh tay ác ma “cực mạnh” với làm choáng, hút máu

Capheny – trùm AD mới với khả năng vừa chạy vừa bắn

Yena – sát thủ xinh đẹp 6 chiêu thức chủ động gây damage cực mạnh

Driver – Tiểu yêu hút cả thế giới vô bụng

Bên cạnh đó, thông tin về tướng mới ra trong Liên Quân cũng luôn được người chơi quan tâm. Vậy trong Liên Quân tướng mới nhất là những ai? Câu trả lời chính là:

Phân Loại Danh Sách Tướng Liên Minh Huyền Thoại Theo Từng Vai Trò Dành Cho Newbie

Tuy sở hữu danh sách tướng khổng lồ với đầy đủ các chủng loài, giới tính cũng như ngoại hình đặc sắc và lối chơi khác nhau nhưng trong League of Legends, người chơi dễ dàng chia chúng thành 6 nhóm tướng khác nhau ứng với từng vị trí: Xạ thủ, Đấu sĩ, Sát thủ, Pháp sư, Hỗ trợ và Đỡ đòn.

Tướng Xạ thủ Liên Minh Huyền thoại

Xạ thủ là một nhóm tướng cơ bản trong LOL với khả năng gây sát thương bằng cách đánh xa khá tốt. Vị trí này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các trận giao tranh trong Đấu Trường Chân Lý. Đặc biệt, vào giai đoạn cuối game, các tướng Xạ Thủ thường được đảm nhiệm vai trò carry chính quyết định sự thành bại của trận đấu.

Đặc điểm của tướng Xạ thủ

Nhóm tướng này không cần phải lao vào tiếp cận đối thủ như Đấu sĩ hay Đơn đòn. Do vậy, họ cũng phải hy sinh khả năng phòng thủ và mức độ đa dụng để tập trung hoàn toàn cho việc tấn công với các đòn đánh gây sát thương lớn và liên tiếp lên đối thủ.

Hơn nữa, các Xạ thủ có các đòn tấn công chủ yếu dựa theo các đòn đánh thường để gây sát thương lên đối thủ. Những tướng Liên Minh này có thể gây sát thương lớn hơn theo thời gian của trận đấu, đồng thời họ cũng là mũi nhọn tấn công chủ yếu mỗi giao tranh 5v5.

Ưu/ Nhược điểm

Ưu điểm:

Có tầm tay dài, gây sát thương lớn trên mỗi đòn đánh cực mạnh vào giữa và cuối trận.

Khả năng phá hủy công trình và hạ các mục tiêu lớn tốt ở giai đoạn cuối trận.

Dễ dàng thả diều, đẩy lui các vị tướng cận chiến thiếu cơ động, kĩ năng bám đuổi.

Nhược điểm:

Thường có lượng máu cùng lượng chống chịu thấp nên đây là con mồi “ngon” dành cho nhóm tướng Sát Thủ hoặc các tướng Pháp Sư đeo báo cùng nhiều kỹ năng khống chế tốt.

LMHT có tới 27 vị tướng thuộc nhóm Xạ Thủ với nhiều bộ kỹ năng, lối chơi khác nhau. Có thể kể đến một vài cái tên dễ chơi dành cho người mới như: Ashe, Varus, Sivir, Miss Fortune,Caitlyn v.v

Tìm hiểu thêm: Top tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Đấu sĩ Liên Minh Huyền Thoại

Đấu sĩ là nhóm tướng khá mạnh cả trong việc gây sát thương lên kẻ địch lẫn chống chịu sát thương từ họ để bảo vệ cho đồng đội.

Đặc điểm của Đấu Sĩ

Nhóm tướng này thường mang trong mình khả năng gây sát thương cao theo thời gian. Hơn nữa với nội tại phòng thủ mạnh mẽ, nên Đấu Sĩ thường được nhận vai trò đẩy lẻ, tìm kiếm mục tiêu, và solo với chúng. Tuy nhiên, Đấu sĩ thường gặp nguy hiểm nếu không áp sát được đối phương hoặc rút lui khi đối phương sử dụng chiêu thức của mình.

Khá mạnh khi đối đầu với Sát thủ và Đỡ đòn.

Khó tiếp cận những nhân vật có tầm tấn công xa, nhiều hiệu ứng khống chế, chủ lực bên đối phương như Xạ thủ hoặc Pháp sư

Ưu/ Nhược điểm

Có tổng cộng 66 vị tướng thuộc nhóm tướng Đấu sĩ nhưng chắc chắn Darius, Garen, Malphite là một trong những vị tướng Đấu sĩ phù hợp nhất đối với newbie nhờ lối chơi, bộ kĩ năng đơn giản dễ dàng làm quen.

Tướng Sát thủ Liên Minh Huyền Thoại

Sát thủ luôn được đánh giá là những vị tướng có tốc độ nhanh, cơ động nhất và đặc biệt là các skill biến hóa đầy ảo diệu giúp 1 sát thủ thoát ẩn thoát hiện linh hoạt, khó lường.

Đặc điểm của Sát thủ

Trong team, sát thủ có nhiệm vụ ám sát một mục tiêu trong đội ngũ địch (thường là các vị trí gây sát thương chủ yếu như Pháp sư hoặc Xạ thủ) từ đó tạo nên tiền đề tốt cho đồng minh mỗi pha combat tổng. Nếu sử dụng quen tay, Sát thủ sẽ là những kẻ cực kỳ nguy hiểm với khả năng ám sát nhanh,bất ngờ hạ gục mục tiêu khi họ còn chưa kịp phát hiện.

Mục tiêu ưa thích của nhóm này thường là những người chơi đi lẻ hoặc nhóm 3 người với lượng máu giấy, kỹ năng phối hợp kém.

Dồn sát thương nhanh, tốt, dễ dàng hạ gục mục tiêu với chỉ vài chiêu

Tốc độ di chuyển nhanh, khó đoán cùng khả năng đảo đường tốt.

Máu giấy

Chưa chắc giành chiến thắng khi solo với Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn.

Ưu/ Nhược điểm

Với tổng cộng 37 vị tướng Sát Thủ, bạn có thể tham khảo chơi thử Master Yi, Pantheon, Kha’Zix,v.v

Cẩm nang hướng dẫn tân thủ: Cách chơi tướng sát thủ trong Liên Minh Huyền Thoại cơ bản, hiệu quả nhất

Tướng Pháp sư Liên Minh Huyền Thoại

Pháp sư là những nhân vật sở hữu dồi dào loại sát thương khó có thể thiếu trong bất kì đội hình nào – Sát thương Phép thuật và thường gây sát thương tầm xa giống với vị trí Xạ Thủ.

Đặc điểm của Pháp Sư

Những tướng này thường có vai đoạn đầu trận khá “yếu ớt” so với phần còn lại của toàn đội. Thế nhưng sức mạnh của họ chỉ bộc lộ hoàn toàn từ giữa – cuối game đấu. Khả năng gây sát thương diện rộng kèm với các hiệu ứng khống chế, giúp cho Pháp sư gây lượng lớn át thương lên đội hình đối phương, Một đội hình hoàn hảo và combat tốt thì không thể thiếu được vị tướng này.

Bộ kỹ năng đa tấn công đa dạng.

Nhiều đòn tấn công nguy hiểm, gây hiệu ứng độc đáo (trói buộc, làm chậm, thả độc,…)

Máu giấy

Khi thực hiện một số chiêu thức đặc biệt thì Pháp sư không thể di chuyển, đây là cơ hội cho bất kì ai cũng có thể dễ dàng hạ gục họ.

Ưu/ Nhược điểm

Trong số 59 vị tướng thuộc nhóm Pháp Sư thì game thủ nên thử làm quen với Annie, Lux, Karma hoặc Orianna, v.v.

Tướng Hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại

Đặc điểm của Hỗ Trợ

Nhóm nhân vật này có lượng máu, mức sát thương và khả năng phòng thủ ở mức trung bình. Tuy nhiên họ lại có tốc độ nhanh và các chiêu thức hỗ trợ đồng đội tương đối tốt khi cung cấp khả năng phòng thủ, máu, giáp, kháng phép, tốc độ tấn công, sát thương và các hiệu ứng khống chế cho đồng đội khi tham gia tiêu diệt địch.

Chỉ có thể tăng, hồi phục lại một trong các chỉ số về máu, giáp, tấn công, tốc độ cho đồng minh.

Các kỹ năng đặc biệt hồi nhanh hơn so với các tướng loại khác.

Máu yếu, hầu như không gây được sát thương quá lớn.

Ưu/ nhược điểm

Tướng Đỡ đòn Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài các nhóm tướng kể trên, Đỡ đòn là một vai trò gần như không thể thiếu trong đội hình của mỗi đội.

Đặc điểm của Đỡ đòn

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của tướng Đỡ đòn trong LOL là thân hình to lớn, đồ sộ, di chuyển chậm chạp, ì ạch và có ít các skill giúp chạy trốn.

Họ là những tấm bia đỡ đạn, skill cho toàn đội khi combat hoặc phá hủy trụ nhờ lượng máu cực nhiều, các kĩ năng tăng máu và giáp cho bản thân cùng thân hình to lớn, có khả năng che chắn tốt.

Máu cực nhiều.

Mức sát thương tăng theo cấp.

Khó lòng bị hạ gục nhờ các kỹ năng tự tăng giáp, kháng phép, giảm sát thương nhận vào.

Tốc độ di chuyển chậm.

Phải áp sát để tấn công nên khá bất tiện.

Thường đóng vai trò mở combat vào cuối game.

Ưu/ nhược điểm

Tổng Hợp Danh Sách Đầy Đủ Các Tướng Liên Minh Huyền Thoại Xếp Theo Phân Loại Tướng

Giới thiệu sơ lược về game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi trực tuyến có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai. Hai đội gồm các vị tướng mạnh mẽ, mỗi tướng lại có lối chơi và thiết kế độc đáo, đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và chế độ chơi. Với số lượng tướng ngày càng tăng, cập nhật thường xuyên và các giải đấu hấp dẫn, Liên Minh Huyền Thoại sẽ đem đến trải nghiệm vô tận cho tất cả những người chơi ở mọi bậc trình độ.

Danh sách đầy đủ, phân loại các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại

Tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được chia cơ bản ra thành 6 nhóm chính với những khả năng, nhiệm vụ, ưu nhược điểm khác nhau:

Đấu sĩ trong Liên Minh Huyền Thoại

Đấu sĩ là một nhóm tướng khá mạnh cả trong việc gây sát thương lên kẻ địch và nhận sát thương từ họ để bảo vệ cho đồng đội. Nhóm nhân vật này thường mang trên mình khả năng gây sát thương theo thời gian cao, đồng thời có nội tại phòng thủ rất mạnh mẽ, nên Đấu sỹ thường tìm kiếm mục tiêu, chọn cách đánh solo với đối phương. Nhưng do tầm tấn công ở cự ly gần, họ thường gặp nguy hiểm nếu không áp sát kịp thời để tấn công hoặc rút lui khi đối thủ sử dụng skill.

Ưu điểm – Nhược điểm của Đấu sĩ:

Xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại

Xạ thủ là các tướng có khả năng đánh xa, không cần tiếp cận gần đối phương như Đấu sỹ hay Đỡ đòn… Tuy lợi thế tấn công tầm xa khá có lợi, nhưng ngược lại, họ cũng phải hy sinh khả năng phòng thủ và độ đa dụng để tập trung vào việc tấn công với đòn đánh gây sát thương lớn và liên tiếp vào các mục tiêu được chọn.

Một đặc điểm khác của các Xạ thủ đó là các đòn tấn công dựa chủ yếu vào các đòn đánh thường để gây sát thương cho đối thủ và công vật lý quan trọng hơn hơn là việc sử dụng các kỹ năng. Các tướng thuộc lớp nhân vật này còn có khả năng gây ra mức sát thương lớn

Ưu điểm – Nhược điểm của Xạ thủ:

Xạ thủ dễ dàng tiêu diệt và đẩy lui các tướng cận chiến nếu họ không có chiến thuật và cách tiếp cận mục tiêu tốt (ví dụ Đấu sỹ, Đỡ đòn, Sát thủ…).

Cầm chắc thất bại khi đối đầu với Sát thủ. Bởi tuy đánh xa là một lợi thế, song HP thấp lại là điểm yếu chết người của Xạ thủ. Trong khi điểm mạnh của Sát thủ lại là sát thương cộng dồn sau mỗi đòn đánh đơn liên hoàn. Nếu không tỉnh táo và có chiến thuật tốt, RIP Xạ thủ!!

Tránh đối đầu với các tướng Phép thuật. Tướng Phép là lớp nhân vật khó chơi nhất, khó điều khiển và phức tạp nhất. Tuy nhiên, nếu đối thủ là người thành thạo, bạn sẽ gặp rắc rối lớn vì Pháp sư (tướng Phép thuật) có khả năng tung ra các chiêu liên hoàn kết hợp từ skill nội tại. Đó là chưa kể tới việc các tướng này hầu như đều có kỹ năng tung ra các skill làm giảm sát thương, chậm di chuyển hoặc thậm chí là khóa luôn đối phương, rất nguy hiểm.

Sát thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại

Sát thủ được đánh giá là những vị tướng có tốc độ nhanh nhất, cơ động nhất, và đặc biệt là các skill 1 giúp sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện một cách linh hoạt, rất khó lường. Sát thủ có nhiệm vụ dồn hầu như toàn bộ dam vào một mục tiêu khiến đòn tấn công đó trở nên nguy hiểm vô cùng. Tuy nhiên, họ cũng là các Tướng có năng lực phòng thủ kém, máu thấp. Nếu sử dụng quen, Sát thủ sẽ là những kẻ ám sát cực kỳ nguy hiểm với khả năng áp sát nhanh và bất ngờ hạ gục mục tiêu ngay khi họ còn chưa kịp phát hiện, sau đó cũng nhanh chóng lui về trụ chờ hồi máu.

Mục tiêu ưa thích của Sát thủ là những người chơi đi riêng lẻ hoặc nhóm 2, 3 người đi cùng nhau nhưng máu đỏ, kỹ năng phối hợp kém.

Ưu điểm – Nhược điểm của Sát thủ:

Ra đòn nhanh, hiểm, kết thúc mục tiêu chỉ với vài chiêu.

Tốc độ nhanh, di chuyển bất ngờ, khó đoán.

Dam dồn cộng trong một chiêu, có thể hạ gục đối phương từ sớm.

Nếu cố tình solo với Đấu sỹ hoặc Đỡ đòn thì chưa chắc đã giành chiến thắng.

Pháp sư trong game Liên Minh

Pháp sư (hay Tướng Phép thuật) hầu hết là những nhân vật có khả năng tấn công tầm xa như Xạ thủ. Tuy HP chỉ thuộc dạng máu giấy, nhưng đa số những chiêu thức mà họ sử dụng mạnh hơn nhiều so với các đòn đánh thường. Ngoài ra, những pháp sư này thường có bộ kĩ năng kết hợp tầm xa, diện rộng hoặc cơ động, không chỉ tấn công, mà còn là hóa giải đòn đánh hay trói buộc đối phương rất nguy hiểm. Một team hoàn hảo và muốn combat tốt thì không thể thiếu một Pháp sư.

Ưu điểm – Nhược điểm của tướng phép

Các đòn tấn công đa dạng.

Nhiều đòn tấn công nguy hiểm, độc đáo (trói buộc, làm chậm, thả độc…).

Khi thực hiện một số skill đặc biệt thì Pháp sư không thể di chuyển, đây là lúc bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng hạ gục họ.

Tướng hỗ trợ trong LOL

Tướng hỗ trợ là lớp nhân vật đặc biệt nhất trong Liên Minh. Có máu, mức sát thương và phòng thủ đều chỉ ở mức trung bình khá, nhưng tướng hỗ trợ có tốc độ nhanh và đặc biệt, đúng như cái tên, mục đích chính của các tướng hỗ trợ là trợ giúp đồng đội khi tham chiến chứ không phải tham gia tiêu diệt địch.

Ưu – Nhược điểm của tướng hỗ trợ trong game League of Legends

Các tướng hỗ trợ có thể tăng, phục hồi lại một trong các chỉ số về máu, giáp, công, tốc độ cho đồng đội.

Có thể tăng cho một đồng đội đi cùng hoặc tăng cho cả đội.

Các kỹ năng đặc biệt hồi nhanh hơn so với các tướng khác loại.

Máu yếu, hầu như không thể so sánh và tham gia tấn công.

Tướng đỡ đòn trong LOL

Đặc điểm rất dễ nhận thấy của tướng đỡ đòn trong LOL là thân hình to lớn, đồ sộ, lối di chuyển chậm chạp, ì ạch và nặng nề. Tuy có vẻ là mục tiêu ngon lành cho các tướng đánh xa, nhưng để hạ được một tướng đỡ đòn không phải là dễ, đặc biệt là nếu solo, chưa chắc con mồi đã là kẻ thua cuộc.

Các tướng đỡ đòn cũng là những tấm bia đỡ đạn, gồng skill cho toàn team khi combat hoặc phá hủy trụ nhờ lượng máu cực nhiều (nhiều nhất trong game) và thân hình to lớn, có khả năng che chắn tốt.

Ưu điểm – Nhược điểm của tướng đỡ đòn

Máu cực nhiều (nhiều nhất trong game).

Mức sát thương tăng theo cấp level.

Tốc độ di chuyển rất chậm.

Phải áp sát để tấn công nên khá bất tiện.

Khó tiếp cứu đồng đội hoặc tham gia phối hợp đội.

Danh Sách Tướng Sát Thủ Trong Liên Quân Mobile

Sát thủ trong Liên Quân hay Liên Minh luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều xạ thủ hay AP máu yếu. Những vị tướng này có lượng sát thương cực kỳ lớn, dễ dàng kết liễu kẻ địch chỉ bằng 1 combo. Tuy nhiên, hầu hết các tướng sát thủ điều có kỹ năng cực kỳ khó chơi, cùng với đó là lượng máu yếu. Nếu không thành thạo rất dễ làm mồi ngon cho nhiều vị tướng khác khi lao vào giao tranh.

Trong bài viết này mình xin cập nhật danh sách các tướng Sát Thủ trong liên quân.

1. Sát thủ Butterfly

+ Kỹ năng : SÁT THỦ – PHI KIẾM – QUÉT KIẾM – ÁM SÁT

+ Trích dẫn : “Cuộc đời của ta sẽ ra sao khi chiến tranh kết thúc?”

2. Sát thủ Nakroth

+ Kỹ năng : THẨM PHÁN OAI NGHIÊM – NGUỒN CƠN RẮC RỐI – BỒI THẨM ĐOÀN – GƯƠM HÀNH QUYẾT

+ Trích dẫn : “Đối mặt với phán xét của ngươi!”

3. Sát thủ Ngộ Không

+ Kỹ năng : VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ – CÂN ĐẨU VÂN – PHÂN THÂN THUẬT – GẬY NHƯ Ý

+ Trích dẫn : “…”

4. Sát thủ Kriknak

+ Kỹ năng : NHẤM NHÁP – BỌ HÚC – ẤU TRÙNG QUỶ – HIỂM HỌA KHÔNG TRUNG

+ Trích dẫn : “…”

5. Sát thủ Batman

+ Kỹ năng : TRUY NÃ – PHI TIÊU DƠI – VUỐT CHÂN KHÔNG – DƠI ĐÊM

+ Trích dẫn : “Bất kỳ kẻ nào dám xem thường Batman đều phải trả giá đắt!”

6. Sát thủ Airi

+ Kỹ năng : SẮC LẺM – KIẾM VŨ – PHI TIÊU – LONG KIẾM

+ Trích dẫn : “Thượng nhẫn”

7. Sát thủ Murad

+ Kỹ năng : ẢNH HỒN – VÔ ẢNH VỰC – TÀN ẢNH ĐAO – ẢO ẢNH TRẢM

+ Trích dẫn : “Ánh rực rỡ của ngôi sao sáng sẽ mãi mãi bảo vệ mảnh đất này.”

8. Sát thủ Quillen

+ Kỹ năng : ĐÁNH LÉN – ĐOẢN MỆNH – CHÉM ĐÔI – ẨN SÁT

+ Trích dẫn : “Sinh tồn và tôn nghiêm của nhân loại chỉ có thể đạt được dựa trên nền tảng đao kiếm và súng đạn”

9. Sát thủ Enzo

+ Kỹ năng : TÍN NIỆM – CÂU HỒN – TRUY BỨC – HÀNH QUYẾT

+ Trích dẫn : “Hắc ám chưa hề rời xa. Nó như giòi trong xương, tiềm ẩn bên trong tâm trí mỗi người.”

Tìm hiểu thêm : Tướng Xạ Thủ trong liên quân

Tác giả: Zathong01

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Tướng Liên Quân Mobile Phân Loại Theo Vai Trò trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!