Cuốn Sách Hay Về Các Hàm Trong Excel

Xem 5,247

Cập nhật thông tin chi tiết về Cuốn Sách Hay Về Các Hàm Trong Excel mới nhất ngày 11/05/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,247 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Các Hàm Excel (Theo Thứ Tự Bảng Chữ Cái)
 • Tổng Hợp Các Hàm Trong Excel Cơ Bản
 • Cách Vẽ Đồ Thị Hàm Số Trong Excel 2021, 2021, 2003, 2007, 2010, 2013
 • Chi Tiết Cách Vẽ Đồ Thị Hàm Số Trong Excel Chuẩn Nhất
 • Hướng Dẫn Về Hàm Hlookup Trong Excel, Cú Pháp Và Cách Dùng
 • Phần mềm bảng tính số một thế giới Microsoft Excel có một thư viện hàm phong phú và đa dạng, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tính toán của người sử dụng thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc nhớ tất cả các hàm trong Excel và cách vận dụng chúng là một việc “rất khó khăn hoặc thậm chí là không thể nhớ hết”.

  Công ty TNHH Kế toán & Đại lý thuế Phúc Minh xin giới thiệu tới Quý khách hàng và các Bạn một Ebook cập nhật đầy đủ về các hàm của Excel rất tiện lợi trong việc tra cứu và học tập.

  Tài liệu điện tử “Công thức và hàm Excel” này do một nhóm những thành viên của diễn đàn “Giải Pháp Excel” thực hiện nhằm mang lại điều kiện thuận lợi nhất cho những người dùng Excel, những người yêu thích Excel. Tài liệu được tổng hợp dựa trên các bài viết đăng trên diễn đàn Giải Pháp Excel với sự hệ thống hoá theo một cấu trúc nhất quán giúp người đọc dễ tiếp thu và tra cứu.

  Ngoài phần hướng dẫn sử dụng hàm và công thức mảng, tài liệu còn tập hợp hơn 100 bài tập thực hành cho các bạn nghiên cứu và có điều kiện áp dụng lý thuyết vào những tình huống cụ thể, sinh động và đa dạng. Bên cạnh đó, tài liệu còn tập hợp các hàm người dùng (UDF) hữu ích để các bạn có cơ hội tiếp xúc với Macro và VBA trong Excel thông qua các hàm này.

  Để đọc tài liệu được hiệu quả, các bạn nên đọc trước phần 1 của tài liệu để có các khái niệm cơ bản về hàm, công thức, cách sử dụng địa chỉ tương đối và tuyệt đối,…. Sau đó, các bạn nên vào phần 5 “Bài tập thực hành” để thực tập trên các bài toán cụ thể, khi chưa hiểu hàm nào thì bạn hãy tra cứu các hàm ở phần 2 và đọc hướng dẫn sử dụng hàm đó. Các phần 3 và 4 cung cấp các kiến thức nâng cao về hàm và công thức mảng cũng như các khái niệm cơ bản về Macro và VBA, đây là những bước đi đầu tiên giúp bạn có thể viết thêm các hàm người dùng phục vụ cho công việc của mình.

  Chúng tôi tin rằng, tài liệu này thật sự là một cẩm nang tra cứu cần thiết cho tất cả những ai đang làm việc với bảng tính Excel và rất hữu ích cho các nhân viên Kế ToánKiểm Toán tra cứu các hàm mà đã quá lâu chúng ta không sử dụng.

  Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn tất cả thành viên của Giải Pháp Excel đã có những đóng góp tích cực vì cộng đồng Excel.

  Link download: http://www.mediafire.com/?3u02ppf9f3dvwb9

  Sau khi giải nén, bạn mở Ebook lên sẽ nhận được một thông báo như hình ảnh trên. Chú ý, hãy lựa chọn bỏ tích tại Always ask before opening this file sau đó mới nhấp chuột vào Open

  Quý Khách hàng và các Bạn đọc thân mến, các bạn có thể nhấn “Like” hoặc “G+” hoặc “share” cho các bạn của mình ở phần dưới của mỗi bài viết để thể hiện tình cảm của mình với chúng tôi và tạo động lực giúp Chúng tôi có thể cập nhật nhiều tiện ích giúp ích cho nghề Kế Toán và Kiểm Toán của chúng ta.

  Xin chân thành cảm ơn các Bạn.

  Đánh giá nội dung bài viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Các Hàm Làm Tròn Trong Excel Hay Sử Dụng
 • Các Hàm Thống Kê Thông Dụng Trong Excel
 • Các Hàm Trong Excel Cơ Bản Và Thường Xuyên Dùng Nhất
 • Các Hàm Cơ Bản Trong Excel Mà Dân Văn Phòng Nên Biết: Cách Sử Dụng Hàm Sum, Max Và Min
 • Danh Sách Hàm Cơ Bản Trong Excel Đầy Đủ Và Chi Tiết
 • Bạn đang xem bài viết Cuốn Sách Hay Về Các Hàm Trong Excel trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!