‘cú Lừa’ Tiếp Theo Của Garena, Soraka Thần/ma Sứ Là Skin Huyền Thoại Xịn Nhưng Rẻ Hơn Skin Sử Thi

Xem 4,455

Cập nhật thông tin chi tiết về ‘cú Lừa’ Tiếp Theo Của Garena, Soraka Thần/ma Sứ Là Skin Huyền Thoại Xịn Nhưng Rẻ Hơn Skin Sử Thi mới nhất ngày 11/05/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,455 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Vấn Đề Treo Game Khi Alt + Tab Và Những Cách Khắc Phục
 • Hướng Dẫn Đổi Tên Nhân Vật Trong Pica Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Mật Khẩu Liên Minh Huyền Thoại, Lmht, Lol
 • Tuyệt Chiêu Đặt Tên Lol Độc, Lạ Với Các Ký Tự Đặc Biệt
 • Hàng Loạt Gamer Bực Tức Vì Không Thể Đổi Ngọc Và Bảng Bổ Trợ Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại
 • Việc Garena tự ý thay đổi bậc của các trang phục trong LMHT không phải thứ gì đó quá mới. Tuy nhiên rất ít người biết tới hay để ý điều này, chỉ tới khi sự kiện sinh nhật 10 tuổi LMHT thì việc Garena “cú lừa” người chơi mới được biết rộng rãi. Nguyên nhân là trong số phần thưởng đặc biệt, có item cho bạn mở ra chắc chắn 1 skin skin bậc Huyền Thoại, tuy nhiên game thủ Việt lại mở ra quá nhiều skin Sử Thi.

  Trong sự kiện ra mắt nhóm trang phục Thần/Ma Sứ mới nhất, Garena tiếp tục thực hiện điều này. Cụ thể thì trang phục Soraka Thần/Ma Sứ là trang phục Huyền Thoại duy nhất của nhóm skin lần này, tuy nhiên họ lại đẩy luôn skin Lee Sin Ma Sứ làm skin Huyền Thoại ở máy chủ Việt Nam, thậm chí Karma Thần Sứ còn được đẩy lên bậc Thần Thoại.

  Thậm chí nếu bạn kiểm tra giá skin ở trong cửa hàng, Lee Sin Ma Sứ sẽ có giá 396 RP, trong khi Soraka Thần/Ma Sứ chỉ có giá 369 RP. Trong khi đó ở máy chủ Riot Games, skin Soraka có giá lên tới 1820 RP, tức là giá trị của skin Huyền Thoại, trong khi trang phục của Lee Sin chỉ có giá 1350 RP mà thôi, đúng với giá trị của skin Sử Thi. Lưu ý: Lượng RP chênh lệch do sự khác biệt của máy chủ Việt Nam và nước ngoài, tóm lại thì skin của Lee Sin được đẩy giá trị lên rất lớn.

  Nếu nhìn xa hơn nữa, chúng ta có thể thấy rằng những trang phục của các tướng hot tại máy chủ Việt Nam như Yasuo và Lee Sin được đẩy lên cao hơn một cách bất thường để bán với giá quá đắt. Thậm chí rất nhiều trang phục của Yasuo thuộc nhóm Phi Đội Không Gian, True Damage, Giả Lập cũng bị đẩy giá lên cao hơn so với các skin khác và những skin cùng nhóm, trong khi chúng không hề tương ứng với giá trị đó.

  Trong năm 2021, chỉ có 10 trang phục có giá trị Huyền Thoại được ra mắt mà thôi. Tuy nhiên khi vào tay Garena thì con số này đã tăng lên rất nhiều với mục đích duy nhất là “hút máu” game thủ. Rất nhiều người đã bị ăn “bánh vẽ” của Garena khi tưởng mình mở ra trang phục xịn nhưng thực chất lại không như vậy. Vì thế mới có chuyện khi mở những viên báu vật bạn có thể mở ra hàng loạt mảnh trang phục Huyền Thoại, đơn giản vì giá trị thật của chúng là Sử Thi.

  Có một cách rất đơn giản để bạn có thể kiểm tra giá trị thật của các trang phục, chỉ cần đổi giao diện của game từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh là được. Kết quả là khi ở giao diện bình thường, chúng ta được biết có tới 174 skin “Huyền Thoại”, nếu chuyển sang giao diện Tiếng Anh thì chỉ có 56 trang phục Huyền Thoại xịn mà thôi. Có nghĩa là có tới gần 120 trang phục bị Garena đẩy giá trị lên, nếu bạn sở hữu nhiều skin Yasuo, rất tiếc là phải chia buồn với bạn rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Minh Huyền Thoại: Riot Sẽ Mở Bán Trở Lại Riven Quán Quân Vào Cuối Năm Nay?
 • Khuyến Mãi Nạp Thẻ Lol, Sở Hữu Ngay 5 Trang Phục Tăng 200% Sức Mạnh
 • Malphite Đại Pháo Và Những Trang Phục Chất Chơi Của “cục Đá” Trong Lol
 • Lmht: Sẽ Sớm Có Trang Phục Tối Thượng Dành Cho Lux?
 • Báo Giá Mô Hình Thresh Quán Quân Cao Cấp Trong Liên Minh Huyền Thoại League Of Legends Chỉ 129.000₫
 • Bạn đang xem bài viết ‘cú Lừa’ Tiếp Theo Của Garena, Soraka Thần/ma Sứ Là Skin Huyền Thoại Xịn Nhưng Rẻ Hơn Skin Sử Thi trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!