Xem Nhiều 6/2023 #️ Cộng Đồng Game Thủ Thế Giới Kiến Nghị Đổi Tên Rank Thách Đấu Thành Huyền Thoại Để Phù Hợp Với Tên Trò Chơi # Top 12 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cộng Đồng Game Thủ Thế Giới Kiến Nghị Đổi Tên Rank Thách Đấu Thành Huyền Thoại Để Phù Hợp Với Tên Trò Chơi # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cộng Đồng Game Thủ Thế Giới Kiến Nghị Đổi Tên Rank Thách Đấu Thành Huyền Thoại Để Phù Hợp Với Tên Trò Chơi mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao thứ bậc xếp hạng cao nhất trong chế độ Rank lại không được gọi là Huyền Thoại ?

Cộng đồng LMHT trên diễn đàn Reddit có thể nói là một nơi khá khó chịu. Một ngày sẽ không thể bình thường trôi qua nếu không có ít nhất một game thủ chuyên nghiệp, một nhân viên Riot hay một tính năng mới trong trò chơi bị mang ra làm đề tài bàn tán, “mổ xẻ”.

Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà cộng đồng LMHT trên Reddit lại là nơi thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi, cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Đây cũng là nơi mà nhiều thông tin Hot, nhiều tính năng mới thậm chí còn chưa được Riot hé lộ hay những ý tưởng, đề xuất thú vị được người chơi từ khắp nơi trên thế giới đem ra bàn luận. Và tuần này, một người dùng Reddit đã đặt ra một câu hỏi rất hay: Tại sao thứ bậc xếp hạng cao nhất trong chế độ Rank lại không được gọi là Huyền Thoại ?

Dù sao đi nữa thì Thách Đấu cũng là cái tên được sử dụng quá nhiều trong các trò chơi cạnh tranh ngày nay. Huyền Thoại không phải là tên thứ bậc chưa bao giờ xuất hiện, song ít ra nó còn có vẻ như phù hợp riêng với trò chơi LMHT của chúng ta.

Mặt khác, cũng có nhiều người đưa ra ý kiến phản đối bởi trong gần 10 năm hình thành và phát triển của LMHT , Thách Đấu đã trở thành một tiêu đề mang tính biểu tượng trong lòng nhiều người chơi. Thêm vào đó, phần thưởng cho những người đạt thứ hạng Thách Đấu trong năm 2016 còn là những chiếc áo khoác có in chữ Challenger (Thách Đấu), vậy nên nếu đổi tên thì những phần thưởng này sẽ không còn có ý nghĩa gì nữa.

Theo GameK

Xuất hiện cuộc thi đua top Thách Đấu Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam

Mới đây thì CUBETV đã tổ chức cuộc thi đua top Thách Đấu trong Liên Minh Huyền Thoại với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Trong đó, một số game thủ đẳng cấp, đặc biệt là các game thủ LMHT chuyên nghiệp rất thích leo Rank, đặc biệt là leo Top 1 Thách Đấu vì ở đời ai cũng thích số 1, số 1 nói lên quá nhiều điều, trên tất cả mọi người. Dẫu cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại là tựa game đồng đội, leo Rank Top 1 không có nghĩa sẽ đánh giải tốt, nhưng nó nói lên một phần nào đó trình độ, kĩ năng và tư duy. Do đó, Top 1 thách đấu mỗi máy chủ luôn là cái đích mà bao game thủ mong muốn.

Tuy nhiên, việc leo Rank Thách Đấu giờ đã trở nên ý nghĩa hơn khi nó còn giúp bạn có thể… kiếm tiền. Thật vậy, mới đây thì CUBETV đã tổ chức cuộc thi đua top Thách Đấu trong Liên Minh Huyền Thoại với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Thời Gian Đăng Ký (đợt 1): 07/09/2018 ~ 14/09/2018

Thời Gian Bắt Đầu (đợt 1): 15/09/2018 ~ 30/09/2018

Chú ý: Những game thủ trong Top 10 Vinh Quang Tháng mỗi bạn sẽ có cơ hội nhận được hợp đồng làm streamer trên App Cube TV, giá trị hợp đồng từ 5000 ~ 20.000 USD mỗi tháng.

Phần thưởng sự kiện

1. Hàng tuần sẽ có phần thưởng thống kê dành cho Top 1

2. Phần Thưởng tuần: Dành cho thí sinh Top 1 (Thách Đấu) của mỗi tuần là 2.000.000 vnd

Tuần 1: 15/09~23/09/2018,thống kê lúc 10h30 ngày 24/09/2018

Tuần 2: 24/09~30/09/2018,thống kê lúc 10h30 ngày 1/10

Tuần 3: 01/10~07/10/2018,thống kê lúc 10h30 ngày 08/10

Tuần 4: 08/10~14/10/2018,thống kê lúc 10h30 ngày 15/10

Tuần 5: 15/10~21/10/2018,thống kê lúc 10h30 ngày 22/10

Tuần 6: 22/10~31/10/2018,thống kê lúc 10h30 ngày 1/11

3. Phần thưởng tháng:

1) Top 1 tháng: 40.000.000 VNĐ

2) Top 2 tháng: 20.000.000 VNĐ

3) Top 3 tháng: 10.000.000 VNĐ

4) Top 4~5 tháng: 5.000.000 VNĐ

5) Top 6~10 tháng: 2.000.000 VNĐ

6) Top 11~50 tháng: Mỗi bạn 1 thẻ garena 100K 1 bình nước CUBE TV

Trang chủ: https://www.cube.tv/

​Theo GameK

GRF Tarzan – người đi rừng hàng đầu LCK thống trị LMHT Hàn Quốc với 3 tài khoản trong top 10 Thách Đấu Hàn Sau một thời gian thi đấu tại LCK, những tân binh LCK ngày nào giờ trở thành những đối thủ nặng ký nhất của LCK một cách quá sức bất ngờ: Dù mới chỉ tham gia LCK mùa đầu tiên, tuy nhiên sự tài năng mà những thành…

1001 Cách Đổi Tên Liên Minh Huyền Thoại Mà Game Thủ Cần Biết

Giới thiệu đôi nét về tựa game Liên Minh Huyền Thoại

Giữa thời đại smartphone phát triển cũng như sự ra mắt của rất nhiều tựa game hay trên thị trường, Liên Minh Huyền Thoại vẫn là cái tên được yêu thích nhất. Tựa game được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, LMHT luôn có những phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Bằng chứng là đến năm 2014, có 67 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng, 27 triệu người mỗi ngày, và hơn 7,5 triệu người tham gia cùng lúc trong những thời điểm cao nhất. Ngày 8 tháng 8 năm 2012, Liên Minh Huyền Thoại chính thức ra mắt tại Việt Nam và tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt.

Gợi ý đặt tên trong Liên Minh Huyền Thoại

Đặt theo tên các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại mà bạn yêu thích. Cách đặt tên này khá phổ biến trên nhiều acc game. Bạn có thể lựa chọn một vị tướng nào đó mà mình thường hay chơi sau đó đặt ghép với tên của chính bạn và vị tướng đó. Cách đặt tên này khá đơn giản nhưng cũng khá ấn tượng đấy.

Với cách đặt này bạn cũng có thể chèn thêm số như ngày tháng năm sinh của mình vào. Cách này có thể khiến cho tên của bạn thêm phần đặc biệt hơn.

Đặt tên nhân vật theo số điện thoại. Đây cũng là cách đặt tên Liên Minh Huyền Thoại hay tuy nhiên đôi khi nó lại mang đến nhiều phiền phức. Khi bạn đang say mê chiến game bỗng có những cuộc đến số điện thoại của bạn. Hầu hết đó đều là những cuộc gọi không rõ người gọi. Đây là điều thường xuyên xảy ra khi bạn lựa chọn số điện thoại làm tên nhân vật.

Đặt tên với những ký tự đặc biệt. Game Liên Minh Huyền Thoại không cấm những ký tự đặc biệt đối với tên người chơi. Tuy nhiên khi sử dụng tên có nhiều ký tự đặc biệt thì lúc kết bạn với người chơi khác sẽ rất khó. Hơn nữa nó khiến cho những giao dịch trong game cũng trở nên khó khăn hơn.

Đặt tên theo tên cặp. Thường thì cách đặt tên này dùng cho đôi bạn thân, những cặp tình nhân cùng tham gia chơi game. Những cái tên đôi thường là những cái tên được chọn theo những cặp tướng. Chẳng hạn như một cặp tên đẹp trong Liên Minh Huyền Thoại theo tên tướng đó là Cô Long và Dương Quá.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi đã lựa chọn cho mình một cái tên ứng ý thì bạn sẽ tiến hành đổi tên cho tài khoản của mình.

Các bước đổi tên Liên Minh Huyền Thoại cơ bản

Để thực hiện thao tác đổi tên Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào game như bình thường. Sau đó vào giao diện trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn biểu tượng Tài khoản trong mục chính của game. Biểu tượng này nằm ở phần góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Sau khi nhấn vào biểu tượng, người chơi sẽ được chuyển đến cửa hàng ở mục tài khoản. Trong phần này bạn nhấn vào mua thẻ đổi tên.

Bước 4: Thẻ đổi tên có giá trị là 99RP. Bạn cần nạp điểm bằng card điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng để quy đổi thành RP.

Bước 5: Sau khi mua xong thẻ đổi tên thì bạn có thể tiến hành đổi tên theo hướng dẫn có sẵn.

Cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu

Bước 1: Trước tiên hãy viết trước tên LOL có dấu bạn muốn thay thế cho tên cũ của mình ra file text. Ví dụ như “Dương Quá”. Lưu ý rằng không nên đặt quá dài vì game giới hạn ký tự (từ 3 – 16 ký tự).

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy tiến hành chuyển đổi ngôn ngữ Garena.

Ngoài ra nếu bạn sử dụng thẻ đổi tên thì cũng nên chuyển ngôn ngữ trước khi bắt đầu. Cách thức này sẽ giúp bạn nhanh chóng đặt được tên theo ý muốn. Và đây cũng là cách áp dụng chung cho cách đặt tên có dấu trong LOL.

Tên bạn chọn phải đạt chuẩn với độ dài từ 3 đến 16 ký tự. Trong đó những ký tự dấu, ký tự đặc biệt đều được hệ thống chấp nhận. Những cái tên ngắn thường đã được chọn nên bạn chỉ có thể tìm cho mình những cái tên dài nhưng vừa đủ.

Tên không được có những ký tự hay lấy nguyên mẫu theo những người chơi chuyên nghiệp của eSports. Khi lần đầu đăng nhập bạn vẫn có thể chọn những tên này tuy nhiên nếu bị phát hiện thì hệ thống sẽ tự động thay đổi.

Tên của bạn không được trùng với những tên đã có người khác đặt từ trước đó. Nếu bị trùng thì hệ thống cũng sẽ thông báo cho bạn biết để bạn có thể tùy chọn một tên khác phù hợp hơn. Đây là một hỗ trợ rất hữu ích cho người chơi, nhất là trong quá trình chọn tên cho nhân vật.

Những lưu ý khi tiến hành đổi tên Liên Minh Huyền Thoại

Ý Kiến Trái Chiều Của Game Thủ Dota 2 Về Thay Đổi Trong Chế Độ Chơi Rank

Vào hôm nay, Valve phát hành một bản cập nhật nhỏ thông báo về sự thay đổi sắp tới về chế độ chơi trong các game đấu rank của Dota 2…

Trong Dota 2, trình độ các game thủ được đánh giá bởi mức rank đạt được của game thủ đó và có thể nói rằng rank càng cao thì trình độ cá nhân của các game thủ đó càng tốt. Do đó, mức rank hay số điểm mmr trong Dota 2 thường được coi là thước đo chính xác về trình độ và được các game thủ lấy ra để so sánh. Do đó ở các trận đấu rank. mọi game thủ Dota 2 đều cố gắng hết sức có thể để đạt được từng điểm mmr quý giá. Nếu như trong khoảng thời gian trước đây số game thủ đạt được 7k mmr không nhiều thì ở thời điểm hiện tại với sự &’try hard’ không ngừng nghỉ mức rank cao nhất đã lên tới hơn 8k mmr và liên tục có những game thủ xác lập được mức rank này.

Vào ngày hôm nay, Vave đã phát hành một bản cập nhật nhỏ có dung lượng 77,3 mb chủ yếu dùng để sửa những lỗi đang tồn tại trong Dota 2. Tuy nhiên thông báo được mọi game thủ Dota 2 chú ý nhất trong bản cập nhật lần này chắc chắn là việc các game đấu rank trong Dota 2 sẽ bỏ đi chế độ All pick mà chỉ giữ lại 2 chế độ: Random Draft và Captain’s Mode. Điều này sẽ được sớm chính thức áp dụng trong những ngày tới. Kể từ khi được thông báo, đã có khá nhiều ý kiến trái chiều của công đồng game thủ Dota 2 về thay đổi khá bất ngờ này của Valve.

Nói là vậy nhưng thay đổi này của Valve không phải không có những điểm tích cực. Đầu tiên việc Random hay việc loại bỏ các hero sẽ giúp cho các trận đấu rank trong Dota 2 bớt khỏi tình trạng nhàm chán khi rất nhiều game thủ chỉ lựa chọn chơi đúng 1 hero/ một vài hero nhất định đang hot trong bản patch 6.86 như OD hay Spectre. Mặt khác, để có thể chơi tốt ở chế độ Random Draft, các game thủ Dota 2 cũng phải dành nhiều thời gian hơn để làm quen và luyện tập với những hero mà mình chưa chơi hay ít chơi. Điều này sẽ phần nào giúp cho các game thủ Dota 2 hoàn thiện kỹ năng hơn khá nhiều so với việc chỉ tập trung chơi 1 vài hero nhất định như trước đây.

Theo Game4V

Dota 2: Những lời khuyên ‘chân tình’ từ game thủ… 200 MMR

TP quá là lãng phí. Hãy mua giày để chạy đến tower của bạn nhanh hơn và lên giày bay ngay khi có thể

Ở meta game hiện tại cả team của bạn cần phải mua Vladmir’s Offering, rẻ cực kỳ mà aura này = chiến thắng.Nếu hero địch gần chết bạn cần phải đuổi theo đến cùng kể cả khi băng trụ rồi để trụ bắn chết. Nếu bạn chết thì hãy chuẩn bị nhận spam Ping từ đồng đội còn nếu để kẻ địch chạy thoát bạn cũng sẽ nhận được điều tương tự ở mức rank này.

Mua Ward cũng quá là tốn tiền, nếu nhìn thấy kẻ địch bạn chỉ cần ping một cách nhiệt tình. Hãy để tiền đấy cho việc khác như là mua Vladmir’s Offering chẳng hạnTango thực sự là một sự đầu tư tồi, hãy mua Ring để tăng lượng regen hay là giày vải để có thể chạy về hồ máu nhanh hơn, vừa free lại còn hồi nhanhHero nào mà chẳng làm carry được miến là bạn đánh tốt. Nếu bạn ở trong 1 team Peru thì bất kỳ hero nào có Stun, Buff hay Slow đều có thể làm support/ ks mạng được hếtMất first blood = gg nên hãy từ bỏ luôn điQuá khó để có thể sử dụng nhiều kỹ năng trong combat nên tôi khuyên bạn chỉ dùng 1 kỹ năng thôi rồi hãy chạy đi chỗ khác.

Theo Game4V

Game thủ Dota 2 Việt Nam đạt mức rank cao nhất khu vực SEA Và đó không phải ai khác chính là tay chơi Meepo hay nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại :’Bệnh viện trả về’ Trong Dota 2, trình độ các game thủ được đánh giá bởi mức rank đạt được của game thủ đó và có thể nói…

Liên Quân Mobile Cân Bằng Tướng Kém, Cao Thủ Và Thách Đấu Lũ Lượt ‘Reset Rank’ Để Chơi ‘Siêu Nhân’

Tình trang mất cân bằng tướng trong Liên Quân Mobile giữa 2 nhóm mới và cũ đã là điều quá bình thường. Trong 2 năm trở lại đây, hầu hết các tướng mới đều nhanh chóng khẳng định được vị thế khi trở thành “ưu tiên hàng đầu” ở nhiều vị trí. Sự áp đảo của các tướng mới được thể hiện rất rõ ở tỷ lệ cấm/chọn trong Rank. Số lượng tướng vừa xuất hiện đã bị “auto cấm” chiếm tới gần 50% trong số 25 tướng gần nhất. Thậm chí theo như tiết lộ của Tencent thì có những tướng bị cấm gần như 100%, tức là game thủ bỏ tiền ra mua chúng nhưng… hầu như không được sử dụng.

Mới đây thôi, tướng có tỷ lệ cấm gần 100% chính là Keera (tên khác là Eva). Ngay sau Keera, cộng đồng Liên Quân Mobile lại choáng ngợp trước khả năng “đánh nhanh, diệt gọn” của nhạc công Paine. Tiếp nối ngay sau bộ đôi tướng Phép đi rừng kể trên, Liên Quân Mobile lại trình làng mẫu xạ thủ vô cùng đa năng là Laville. Laville vừa dễ chơi mà còn nguy hiểm vì: tạo khống chế tầm xa trong thời gian dài, cơ chế bất tử khi bật lớp bảo hộ, nội tại hỗ trợ gai tăng tốc đánh,…

Cộng đồng Liên Quân Mobile lúc này muốn chơi Keera, Paine hay Laville trong Rank bậc Kim Cương trở lên cũng khó vì phải dựa vào… may mắn. Đặc biệt là với những người leo Rank đơn thì cơ hội để được chơi đám “siêu nhân” lại càng nhỏ do phụ thuộc vào quyết định của 9 người khác. Vậy là game thủ bỏ tiền ra nhưng không được trải nghiệm sản phẩm. Họ đã tiến hành một chiến dịch “reset Rank” quy mô lớn về mức Bạc, Vàng rồi tha hồ chăn “gà” với dàn tướng mất cân bằng.

Dưới góc độ trải nghiệm, một lượng lớn game thủ trình độ chỉ Vàng, Bạch Kim đã phải nhận những trận thua không đáng có. Không chỉ vậy, kết quả của những kèo đấu không cân sức này đã tác động trực tiếp tới BXH Chiến Lực. Cộng đồng lúc này thay vì được học hỏi cách lên đồ của những Cao Thủ thật sự thì giờ phải tham khảo cách chơi của những “kẻ bắt nạt”. Có thể nói, chính khả năng phát triển và cân bằng tướng không tốt của Timi đã mang tới rất nhiều bất cập cho Liên Quân Mobile.

Theo một vài nguồn tin, cộng đồng Liên Quân Mobile lúc này đang có xu hướng “reset Rank” rất ồ ạt. Thậm chí, nhu cầu này lớn tới mức chẳng kém gì việc cày thuê. Đo dó, dịch vụ “hạ Rank” cũng được nhiều đối tượng chào mời song song với việc “cho – nhận Sao”. Môi trường thi đấu eSports trong Liên Quân Mobile lúc này ngày càng bị ảnh hưởng tiêu cực.

Quyết Một Phen

Bạn đang xem bài viết Cộng Đồng Game Thủ Thế Giới Kiến Nghị Đổi Tên Rank Thách Đấu Thành Huyền Thoại Để Phù Hợp Với Tên Trò Chơi trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!