Xem Nhiều 5/2022 # Có Thể Làm Cho Văn Bản Màu Trong Discord? # Top Trend

Xem 30,195

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Thể Làm Cho Văn Bản Màu Trong Discord? mới nhất ngày 20/05/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 30,195 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Kí Tự Đặc Biệt Doraemon ❤️ Top Tên Doraemon Chất Nhất
 • Kí Tự Đặc Biệt Đẹp, Tạo Tên Ký Tự Đặc Biệt Đơn Giản Nhất
 • Bộ Kí Tự Đặc Biệt Dấu Mũ, Dấu Căn Đẹp Hiện Nay
 • Kí Tự Đặc Biệt Mặt Quỷ ❤️ 1001 Tên Ác Quỷ Đẹp Nhất 2022
 • Kí Tự Đặc Biệt Đôi Cánh ❤️ Tên Kí Tự Đuôi Công Đẹp
 • Danh sách các tiền tố có sẵn đã được biết đến từ lâu:

  • * văn bản này sẽ được in nghiêng *,
  • ** Văn bản này sẽ được in đậm **,
  • *** văn bản này sẽ được in nghiêng in đậm ***,
  • _ văn bản này sẽ được gạch chân_,

  và văn bản này sẽ bị gạch bỏ

  Bạn cũng có thể kết hợp phong cách. Ví dụ: nếu bạn muốn làm nổi bật văn bản cùng một lúc cả gạch chân và in nghiêng, bạn sẽ cần phải gõ như thế này: _ * văn bản này * _. Về cách trích dẫn một tin nhắn từ một người dùng khác trong Discord, nó sẽ đủ để định dạng văn bản như thế này: text văn bản này sẽ được trích dẫn.

  Quản lý màu biệt danh

  Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy sau một thời gian trong chương trình rằng biệt danh của một số người chơi được vẽ bằng màu này hay màu khác. Trên thực tế, điều này có thể rất thuận tiện cho việc nhận biết thông tin trên màn hình và để phân định quyền truy cập vào máy chủ (cái gọi là vai trò).

  Không có gì phức tạp trong cách tạo biệt hiệu màu trong Discord. Để làm điều này, bạn sẽ cần:

  1. Chạy chương trình Discord,
  2. Ở phần trên – bên trái – chọn tên người dùng của bạn,
  3. Nhấp vào “Cài đặt máy chủ”,
  4. Ở đây bên trái, chọn “Vai trò”,
  5. Bây giờ, ở bên phải, bạn sẽ cần chỉ ra tên hiệu của người chơi có vai trò (quyền truy cập) mà bạn muốn thay đổi hoặc thay đổi màu biệt hiệu,
  6. Trong bảng màu, chỉ định màu mong muốn,
  7. Nhấn nút màn hình màu xanh lá cây Lưu Lưu Thay đổi.

  Về nguyên tắc, mọi thứ đều đơn giản.

  Các tính năng và tính năng chính của Discord

  Tuy nhiên, mục đích vô điều kiện và chủ yếu của Discord đã và vẫn là – giao tiếp bằng giọng nói. Bạn có thể giao tiếp trong trò chuyện thoại ở cả chế độ nhóm và đơn. Đồng thời, quản trị viên luôn có các công cụ mạnh mẽ để quản lý cuộc trò chuyện trong tầm tay. Hơn nữa, tất cả các loại bot cho Discord cho phép những cơ hội này mở rộng hơn nữa. Chương trình này được Nga hóa và tải xuống hoàn toàn miễn phí. Nói chung, mặc dù vẫn không thể tạo văn bản màu trong Discord theo nghĩa đầy đủ của từ này, biệt danh của người dùng có thể được tô sáng bằng màu. Có, và trực tiếp trong một cuộc trò chuyện văn bản Discord cung cấp các cơ hội khá tốt để định dạng nó.

  Định dạng văn bản

  Nếu bạn trở nên quen thuộc với các nguyên tắc tổ chức định dạng văn bản được thông qua trong Discord, bạn có thể có ấn tượng về sự bất tiện cho người dùng. Nhưng trong thực tế, thuật toán được sử dụng cung cấp một sơ đồ hành động cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, đừng quên rằng dịch vụ được thiết kế chủ yếu cho nhu cầu của game thủ, do đó, đối với họ, nhiều tùy chọn định dạng thậm chí còn có hại, vì chúng làm sao lãng trò chơi.

  Trong bối cảnh của nhiều trình nhắn tin tức thời tập trung chủ yếu vào việc tổ chức nhắn tin văn bản, Discord không có bảng điều khiển riêng để định dạng văn bản. Các khả năng làm nổi bật các đoạn văn bản riêng lẻ được cung cấp, trong đó có các tiền tố – các ký tự nhất định.

  Bộ tiền tố cung cấp các tùy chọn lựa chọn sau:

  • * văn bản * – làm cho phông chữ in nghiêng,
  • ** văn bản ** – làm cho phông chữ đậm,
  • *** văn bản *** – làm cho phông chữ in nghiêng đậm,
  • _text_ – làm cho phông chữ gạch dưới,

  – làm cho phông chữ bị gạch bỏ,

  – văn bản biến thành một liên kết.

  Ngoài ra, người dùng có khả năng kết hợp một số tùy chọn định dạng, ví dụ, tạo phông chữ gạch ngang đậm nét cùng một lúc. Nếu bạn muốn chèn một đoạn văn bản được viết bởi người dùng khác trước đó, thiết kế như sau văn bản này sẽ được trích dẫn.

  Nhìn chung khá đơn giản. Tất nhiên, lúc đầu, hầu hết người dùng sử dụng cheat sheet với chỉ định biểu tượng của các tùy chọn định dạng, nhưng trong tương lai hoàn toàn có thể làm mà không có chúng, đặc biệt là vì bạn không cần phải nhớ một lượng lớn thông tin. Nếu chúng ta nói về khả năng làm nổi bật các yếu tố riêng lẻ bằng một màu khác, thì chúng không được cung cấp trong chương trình Discord.

  Tên người dùng màu

  Sự khác biệt màu sắc được cung cấp để chỉ làm nổi bật tên người dùng. Màu sắc tuyệt vời phục vụ để đơn giản hóa định nghĩa trực quan về vai trò được cung cấp bởi quản trị viên cho một người dùng cụ thể. Bạn có thể thay đổi màu sắc và giống như vậy, để có độ sáng ghi lớn hơn. Không khó để thực hiện thủ tục này. Bạn phải hoàn thành bộ hành động sau:

  • Mở chương trình,
  • Ở phía trên bên trái, chọn tên của riêng bạn,
  • Chọn phần “Cài đặt máy chủ” và phần “Vai trò”,
  • Tiếp theo, nhập tên người dùng mà vai trò hoặc màu sắc của lựa chọn thay đổi,
  • Chọn màu mong muốn và các tùy chọn đề xuất và lưu.

  Tính năng bất hòa

  Trong số các chức năng khác được cung cấp cho người dùng dịch vụ Discord là một ứng dụng cho tin nhắn văn bản của các tệp bổ sung, nhưng kích thước tối đa của chúng bị giới hạn. Tài liệu được đính kèm bằng cách nhấp vào tên + + nằm ở bên trái của trường nhập văn bản. Sau đó, vẫn chỉ chọn tệp cần thiết để gửi. Bạn có thể pha loãng một tin nhắn văn bản với nhiều biểu tượng cảm xúc thể hiện cảm xúc của tác giả của văn bản.

  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trao đổi văn bản là một chức năng bổ sung của ứng dụng và mục đích chính của Discord là cung cấp cho người dùng tin nhắn thoại trực tuyến thuận tiện. Đồng thời, có một chức năng nâng cao để quản lý các cuộc hội thoại, bao gồm khả năng kết nối các bot.

  Cho rằng Discord được phân phối miễn phí và giao diện hoàn toàn được Nga hóa, sẽ không có vấn đề gì với việc sử dụng nó.

  Mặc dù thực tế là không làm nổi bật màu sắc của văn bản, ngoại trừ tên người dùng, dịch vụ này cung cấp một bộ công cụ rất hợp lý để tổ chức lựa chọn các đoạn tin nhắn văn bản riêng lẻ.

  Làm thế nào để viết gạch ngang hoặc văn bản màu trong Discord

  Ứng dụng Discord sử dụng hệ thống định dạng đơn giản Markdown, trong đó bạn có thể chọn các phông chữ mong muốn và làm cho thông điệp của bạn trở nên độc đáo. Strikethrough, gạch chân, in nghiêng hoặc in đậm theo cách này. Đoạn văn bản đã chọn được tô sáng bằng các tiền tố cụ thể ở đầu và cuối. Ví dụ: đối với chữ in nghiêng, chỉ cần thêm * và ** tô sáng thông điệp in đậm. Nếu bạn cần trích dẫn văn bản, chỉ cần chọn nó với dấu ngoặc. Như bạn có thể thấy, mọi thứ khá đơn giản, vì vậy bạn không cần phải phân tâm bởi định dạng từ quá trình trò chơi.

  Ngoài ra, các tính năng không kém phần quan trọng của định dạng Discord là khả năng biến bản thân thành một tên màu và văn bản gạch ngang. Và nếu việc thứ hai có thể được thực hiện khá đơn giản bằng cách sử dụng các tiền tố “

  “, Sau đó, làm thế nào để tạo một phông chữ màu, nó đáng để sống chi tiết hơn.

  Cách tạo biệt hiệu màu

  Trong khi liên lạc trong trình nhắn tin Discord, bạn có thể đã nhận thấy hơn một lần rằng biệt danh của một số người tham gia được sơn bằng các màu khác nhau. Nếu bạn không biết cách tạo biệt hiệu, ví dụ: màu hồng hoặc màu xanh lá cây, bạn có thể sử dụng gợi ý sau:

  1. Mở cửa sổ ứng dụng Discord,
  2. Ở phía trên bên trái của màn hình, tìm tên của bạn,
  3. Chọn “Cài đặt máy chủ”
  4. Trong menu con bật lên, nhấp vào mục “Vai trò”.
  5. Chọn một người chơi biệt danh (trong trường hợp này là của bạn)
  6. Từ bảng màu, chọn màu mong muốn và nhấp vào nút “Lưu thay đổi”.

  Một câu hỏi phổ biến khác của người dùng là làm thế nào để tạo một biệt danh vô hình trong Discord. Biệt danh không được hiển thị trong trò chuyện có thể được tạo theo cách này. Truy cập tài khoản của bạn trong trình duyệt, chọn chức năng Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân, sau đó xóa trường biệt hiệu khỏi tất cả các ký tự và trong một dòng trống, chỉ cần nhập 0 và khoảng trắng sau nó. Sau khi lưu dữ liệu, các chữ cái và các ký tự khác của tên sẽ không được hiển thị.

  Các phương thức định dạng khác

  Bạn có thể cài đặt một phông chữ khác trong Discord cho biệt danh nếu bạn nhấp vào liên kết http://qaz.wtf/u/convert.cgi?text=Nick và chèn văn bản mong muốn để chuyển đổi trong trường. Chúng tôi sao chép các ký tự nhận được vào Discord và tên của bạn sẽ được hiển thị đẹp hơn và ban đầu. Trong quá trình giao tiếp, bạn có thể tạo liên kết trực tiếp tới kênh bằng cách thêm dấu # phía trước tên kênh và thêm ghi chú cho người dùng. Để thực hiện việc này, nhấp chuột phải vào tên người dùng và chọn chức năng “Thêm ghi chú”.

  Như bạn có thể thấy, gạch chân, in đậm và các cách khác để định dạng văn bản trong trình nhắn tin Messenger khá đơn giản để thực hiện. Ngoài ra, ứng dụng Discord hỗ trợ mã khối. Để có được một khối có chiều rộng của một dòng, chỉ cần chọn văn bản có ký tự

  nhưng nếu bạn cần một khối rộng hơn, gõ

  và bạn có thể đặt văn bản lớn hoặc thậm chí quatrain trong khối.

  Bạn cũng có thể tự hỏi làm thế nào để thay đổi giọng nói trong Discord. Biệt danh và giọng nói độc đáo – những gì khác là cần thiết để thành công!

  Chỉnh sửa khối mã

  Nếu bạn muốn làm cho màu văn bản của bạn hoặc tô sáng một số mã, thì điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng đánh dấu cú pháp bằng cách nhập tên ngôn ngữ ở đầu khối. Một ví dụ:

  Cũng lưu ý rằng tô sáng cú pháp không được hỗ trợ trong ứng dụng di động.

  Spoiler Chỉnh sửa

  Làm hỏng (Anh kẻ phá hỏng) – đây là một thông điệp có thể được bọc trong một “hộp” (không hoàn toàn). Trong spoiler, bạn có thể điều chỉnh văn bản (thậm chí với định dạng), liên kết, biểu tượng cảm xúc, đề cập, lời mời và thậm chí là một tệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kí Tự Đặc Biệt Dấu Tích
 • 55 Kí Tự Đặc Biệt Dấu Ngoặc Đơn Vuông Kép ❣️đầy Đủ A
 • 101 Biểu Tượng Like Bằng Ký Tự Độc Đáo Cho Bạn ❣️
 • Một Dấu Hỏi Ngược Có Nghĩa Là Gì?
 • 1500+ Kí Tự Đặc Biệt Game Liên Quân Mobile 2022 Đẹp
 • Bạn đang xem bài viết Có Thể Làm Cho Văn Bản Màu Trong Discord? trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100