Xem Nhiều 6/2023 #️ Chuẩn Bị Xuất Hiện Trang Phục Pax 2022, Vị Tướng Nào Sẽ Được Nhận Vinh Dự Này Từ Riot Games? # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Chuẩn Bị Xuất Hiện Trang Phục Pax 2022, Vị Tướng Nào Sẽ Được Nhận Vinh Dự Này Từ Riot Games? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuẩn Bị Xuất Hiện Trang Phục Pax 2022, Vị Tướng Nào Sẽ Được Nhận Vinh Dự Này Từ Riot Games? mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như các bạn đã biết, trang phục PAX là một trong những nhóm skin đẹp và đắt giá bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Bất kỳ game thủ nào sở hữu cho dù chỉ 1 trong 3 trang phục Pax Jax, Pax Sivir hay Pax Twisted Fate sẽ đều cảm thấy cực kỳ tự hảo. Bởi lẽ, Thách Đấu ở 1 máy chủ còn có thể có 200 người. Nhưng số người sở hữu skin Pax chắc chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay mà thôi.

Có tiền cũng không mua được, đó chính là suy nghĩ của đa số gamer khi nhắc đến những 3 trang phục Pax siêu hiếm này. Về nguồn gốc, chúng được Riot Games thiết kế và cho ra mắt trong hội chợ nổi tiếng với cái tên Pax East.

Hội chợ PAX East diễn ra vào tầm tháng 4-5 hàng năm, đây là một trong những sự kiện dành cho cộng đồng game thủ lớn nhất thế giới. Đây cũng là nơi để cho các nhà phát triển game có thể quảng bá, giới thiệu cũng như mở các gian hàng triển lãm, buôn bán những mặt hàng phụ kiện có tính sưu tập cho cộng đồng game thủ của mình. Và tất nhiên, Riot Games với đứa con cưng Liên Minh Huyền Thoại đã là một trong những ông lớn tham gia đầu tiên hội chợ này vào những năm 2009.

Trong 3 năm liên tục tham gia từ năm 2009 đến năm 2011, Riot Games mỗi lần góp mặt đều đem đến cho hội chợ 1 trang phục PAX siêu đẹp. Skin này sẽ được phát miễn phí cho mọi game thủ tham gia Pax East trong năm đó. Tuy nhiên khá buồn là, từ năm 2012 đến 2015, có lẽ do quá bận bịu công việc phát triển các kế hoạch khác nên Riot đã ngừng lại việc thiết kế trang phục Pax lại.

Năm nay, Riot Games sẽ lại tham dự hội trợ Pax 2016. Điều này thực sự đem đến rất nhiều hy vọng cho rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới, đặc biệt với những game thủ nào đang có mặt tại Bắc Mĩ. Vị tướng thứ 4 nào sẽ được Riot Games làm cho trang phục đặc biệt Pax trong năm nay. Và skin đấy liệu có cách nào đến tay fan hâm mộ ở những máy chủ khác, trong đó có Việt Nam hay không?

Những Concept Tướng Bị Lãng Quên Này Sẽ Được Riot Games “Tái Sử Dụng” Trong Lmht: Tốc Chiến?

Có những bản thiết kế tướng đã bị gạt đi ngay từ đầu trong Liên Minh Huyền Thoại . Nhưng trong tương lai sắp tới, rất có khả năng sẽ được Riot Games trưng dụng trở lại trong LMHT : Tốc Chiến .

Trong lịch sử của LoL, có rất nhiều bản phác thảo tướng hoặc skin tướng đã bị gạt đi ngay từ đầu vì nhiều lý do. Từ khách quan tới chủ quan, có thể do Riot Games đánh giá không hợp với thị hiếu của người chơi, cũng có thể do bản thân nhà phát triển không ưng ý với concept đó. Đây cũng là lý do mà có rất nhiều bản thảo được vẽ ra nhưng có thể sẽ không bao giờ đến tay game thủ.

Hơn thế nữa, bản thảo cuối cùng trước khi chính thức được xét duyệt cũng không nhất thiết phải là bản phác họa đẹp nhất. Do vậy, số lượng những bản phác thảo này đương nhiên sẽ nhiều hơn so với mô hình tướng và skin mà game thủ LoL được thấy bây giờ.

Tuy nhiên, như đã nói, ngoại hình tướng và skin hiện tại trong LoL không cần phải là mô hình đẹp nhất được tạo nên, đó cũng chính là lý do mà Riot Games sẽ trưng dụng lại những bản thảo xuất sắc nhất để tái sử dụng trong tương lai, mà biết đâu sẽ áp dụng vào trong LMHT : Tốc Chiến ?

Nhiều game thủ đã phát hiện ra rằng, có bản thảo được thiết kế nên tương đối đẹp mắt và không hiểu sao lại không được Riot Games sử dụng vào trong LoL. Vì vậy, để lắng nghe những tâm tư của người chơi, một số phiên bản phác họa này sẽ được Riot Games cân nhắc. Một mặt để nhà phát triển không cần mất quá nhiều thời gian để sáng tạo trong khi kho “đồ” còn quá nhiều thứ có thể sử dụng, một mặt vì có những bản phác họa thực sự xuất sắc.

Tất nhiên, trong những bản thảo này, sẽ có mô hình chỉ có một chút khác biệt với phiên bản tướng hiện tại. Tuy nhiên, cũng có bản phác họa đúng là không nên được áp dụng vào thực tế, điển hình như mô hình Female Ninja này.

Nếu chẳng may đây chính là ngoại hình của Akali thì có lẽ vị tướng này sẽ chẳng bao giờ được sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại chứ đừng nói là LMHT : Tốc Chiến. Hy vọng, Riot Games sẽ có quyết định sáng suốt để LoL cũng như LMHT : Tốc Chiến sẽ có những vị tướng và skin đẹp mắt trong tương lai.

Theo tổ quốc

Số phận của LMHT: Tốc Chiến liệu có “an bài” về tay VNG như Huyền Thoại Runeterra?

Đến bây giờ, mặc dù VNG đã xác nhận Riot Games trở thành đối tác phát hành sản phẩm Huyền Thoại Runeterra, vậy với LMHT: Tốc Chiến thì sao?

Mới đây, VNG và Riot Games đã xác nhận sẽ trở thành đối tác phát hành tựa game Huyền Thoại Runeterra tại thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là lý do mà nhiều game thủ Việt tin rằng, các sản phẩm khác của Riot Games như Đấu Trường Chân Lý Mobile và LMHT: Tốc Chiến cũng sẽ về tay VNG để phát hành tại thị trường Việt Nam.

Về lý thuyết, có thể tin rằng 99% LMHT: Tốc Chiến sẽ được phát hành tại Việt Nam theo hai hình thức. Một là giống với Huyền Thoại Runeterra, LMHT: Tốc Chiến sẽ được Riot Games hợp tác với VNG phát hành tại thị trường Việt Nam. Hai là Riot Games sẽ tự thân mình vận hành sản phẩm này. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, tại sao?

Không phải vì việc VNG và Riot Games hợp tác phát hành Huyền Thoại Runeterra khiến cho tất cả những tựa game của Riot đều sẽ về tay VNG. Bởi nếu theo lý thuyết này thì người phát hành LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam phải là Garena vì Garena vẫn đang là đối tác phát hành Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games.

Dù rộ lên nhiều tin đồn chưa được xác nhận về việc Riot Games sẽ chấm dứt hợp đồng với Garena về việc vận hành Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam và Đông Nam Á, nhưng đây cũng không phải là cơ sở để game thủ loại trừ Garena trong cuộc đua này.

Điều có thể gạch tên Garena trong việc phát hành LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam phải là dựa vào thông báo chính thức của Riot về việc không cho phép game thủ đăng nhập tài khoản Garena đối với Đấu Trường Chân Lý Mobile tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với thông báo này, Riot Games đã gián tiếp loại Garena để phát hành LMHT: Tốc Chiến ở Việt Nam.

Quay trở lại với mối lương duyên mới giữa VNG và Riot Games, nếu so sánh ba sản phẩm mobile mới của Riot thì Huyền Thoại Runeterra có thể coi là “kém” nhất so với hai cái tên kể trên. Việc hợp tác phát hành tựa game này với VNG có thể coi là một động thái “dò dẫm” thị trường để Riot Games có thể tự chủ phát hành ít nhất là một sản phẩm “đinh” của mình ở Việt Nam, mà tựa game “đinh” đó không phải cái tên nào khác ngoài LMHT: Tốc Chiến.

Thậm chí, ngay cả việc Riot Games “dựa” vào VNG để cho ra mắt nốt Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng không phải là điều gì gây sốc. Với một NPH nước ngoài muốn đặt chân vào thị trường Việt Nam sẽ cần phải tìm hiểu rất nhiều để đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam hiện hành và những yếu tố cần thiết được yêu cầu bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, chính điều này đã đưa ra một hình thức hợp tác đồng phát hành đã nở rộ tại Việt Nam trong năm vừa qua.

Vì vậy, nếu cả Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile có thuộc về VNG hết cũng không phải là câu chuyện quá bất ngờ. Nhưng LMHT: Tốc Chiến, với bản chất là một tựa game “đẻ trứng vàng”, không dễ dàng gì để VNG dễ dàng thâu tóm. Hợp tác với VNG với hai sản phẩm kể trên sẽ đem lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho Riot Games để chuẩn bị và tích lũy thêm nhiều khả năng để tự mình ra mắt LMHT: Tốc Chiến.

Do vậy, game thủ sẽ tiếp tục phải chờ đợi những thông tin chính thức tiếp theo được đưa ra bởi Riot Games và VNG về việc có phát hành LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam hay không, khi mà tựa game này thậm chí còn chưa ấn định ngày ra mắt phiên bản test giới hạn cũng như phiên bản chính thức. Và số phận của tựa game này cũng chưa chắc chắn sẽ “an bài” trong tay VNG giống như Huyền Thoại Runeterra.

Cuối cùng, khả năng VNG cầm trong tay LMHT: Tốc Chiến và Riot Games tự mình vận hành tựa game này tại Việt Nam là 49.5/49.5%, vậy 1% còn lại thì sao? 1% này chính là cơ hội để cho những NPH khác nhảy vào cuộc đua này, biết đâu lại là Garena hay một công ty nào đó thì sao?

Theo GameK

LMHT Tốc Chiến rò rỉ ngày mở cửa thử nghiệm? Thời gian open beta của tựa game phụ thuộc vào kết quả của đợt beta kín lần trước, nếu không thuận lợi, tựa game sẽ đẩy lùi thời gian open beta. Sau khi được công bố trong kỷ niệm 10 năm của LMHT, LMHT Tốc Chiến – phiên…

Lmht: Karthus, Kennen Và Vel’Koz Là Ba Vị Tướng Chuẩn Bị Được Ra Mắt Trang Phục Hỏa Ngục Mới?

Hỏa Ngục – Dòng trang phục ‘siêu hot’ theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng của LMHT có thể sẽ chào đón 3 thành viên mới trong thời gian sắp tới.

Mới đây, cộng đồng LMHT trên máy chủ PBE lại tiếp tục đón nhận những thông tin về các sản phẩm mới từ phía Riot Games. Cụ thể, trên giao diện cửa hàng tại máy chủ thử nghiệm này, người chơi đã phát hiện ra sự xuất hiện của 3 ‘vật phẩm’ mang tên Infernal Karthus, Infernal Kennen và Infernal Vel’Koz.

Điều này có lẽ đồng nghĩa với việc bộ ba trang phục Hỏa Ngục mới đã được ấn định, và những chủ nhân mới của chúng sẽ là ba vị tướng Karthus, Kennen và Vel’Koz.

Dòng trang phục Hỏa Ngục là một trong những vũ trụ skin lâu đời nhất LMHT

Karthus có lẽ là một cái tên xứng đáng được Riot ‘tưởng thưởng’. Gã Thần chết ‘rởm’ này từ vị thế của một Pháp sư bị đánh giá là lạc hậu về lối chơi, đã tìm được vai trò mới trong khu rừng, và trở thành một lựa chọn mang tính chiến thuật cực cao của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp.

Trong khi đó, Vel‘Koz – Một vị tướng không quá nổi bật, nhưng cũng chưa bao giờ bị thất sủng, khi có thể đảm nhiệm tốt cả vị trí Đường giữa hay Hỗ trợ, và sở hữu bộ chiêu thức đòi hỏi kỹ năng cá nhân cực cao. Con ‘ bạch tuộc’ Hư Không này cũng là một trong những vị tướng sở hữu ít trang phục nhất (nếu không tính những tướng mới ra mắt), và việc hắn ta có thêm skin mới chắc chắn là điều rất được hoan nghênh.

Về phần Kennen, đây cũng là vị tướng duy nhất trong bộ 3 Hội kín Kinkou, bao gồm Kennen, Akali, Shen, chưa sở hữu trang phục Hỏa Ngục. Có lẽ việc mang đến cho Kennen một trang phục mới cũng là động thái của Riot để giúp các fan của vị tướng cảm thấy bớt ‘tủi thân’. Hơn nữa thì cũng đã hơn 3 năm rồi kể từ ngày Cá tháng Tư 2017, Kennen chưa có thêm một trang phục mới nào.

Một điều khiến cộng đồng cảm thấy thắc mắc là thông tin về vị tướng mới mà Riot công bố đến hiện tại vẫn chưa xuất hiện. Đáng lẽ ra nếu được ra mắt trong thời gian sắp tới, thì những dữ liệu về trang phục đi kèm của ‘vị tướng đi rừng mộng mơ’ này cũng phải xuất hiện trên PBE rồi mới phải. Lý giải phù hợp nhất cho vấn đề này là có lẽ là việc vị tướng mới sẽ không thể ra mắt sớm, ít nhất là trong 2 phiên bản sắp tới. Hoặc nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn thì có lẽ Riot đang muốn ém nhẹm thông tin về cô ta mà thôi.

Lmht: Game Thủ Phát Hiện Nhiều Trang Phục Bị Nâng Từ Sử Thi Lên Huyền Thoại

Trong thời gian sự kiện sinh nhật 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại được diễn ra thì game thủ đã phát hiện được rằng có rất nhiều trang phục dù ở bậc Sử Thi nhưng vẫn được nâng lên bậc Huyền Thoại không rõ nguyên nhân

Nếu hiện bạn đang tham gia sự kiện sinh nhật 10 năm của LMHT thì cũng biết rằng có rất nhiều phần quà được tặng đến cộng đồng game thủ, từ tinh hoa cam, trang phục hay đến skin Annie Sinh Nhật phiên bản đặc biệt cũng nằm trong danh sách này.

Tuy nhiên trong khoảng thời gian mà sự kiện này diễn ra thì nhiều người chơi đã thấy được rằng NPH Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam đã cố tình nâng bậng trang phục của nhiều vị tướng từ Sử Thi lên Huyền Thoại

Mảnh trang phục cho bạn chắc chắn một skin Huyền Thoại là phần quà cực giá trị trong dịp kỉ niệm 10 năm LMHT

Theo đó thì trong chuỗi sự kiện sinh nhật 10 năm của LMHT thì người chơi khi đánh một trận sẽ chắc chắn nhận được một trang phục Huyền Thoại ngẫu nhiên. Tất nhiên những trang phục mà người chơi mở ra đều có huy hiệu Huyền Thoại đấy, nhưng lúc này thì game thủ đã phát hiện ra khá nhiều điểm bất thường khi mà những skin tưởng chừng như thuộc bậc thấp hơn vẫn được nâng lên bậc Huyền Thoại.

Alistar Chinh Phục cũng có thể mở được từ “Mảnh trang phục Huyền Thoại”

Câu chuyện này cũng không thật sự mới mẻ nhưng phải cho đến sự kiện 10 năm thì một lượng lớn những game thủ mới nhận ra được điều này, nhanh chóng đã có những bài đăng tải lên Reddit để nói về vấn đề này. Lúc này thì cộng đồng quốc tế cũng thấy được rằng có gì đó không ổn tại máy chủ Việt Nam.

Jarvan IV Hắc Tinh thì được hiển thị luôn là trang phục Sử Thi Skin Morgana Khổng Tước Hoàng Hậu là trang phục Huyền Thoại ở máy chủ nước ta Trong khi đó chỉ là trang phục Sử Thi (giá 1350 RP) ở máy chủ Bắc Mỹ/Châu Âu Rất nhiều bài đăng trên Reddit nói về việc máy chủ Việt Nam đẩy bậc trang phục Sử Thi lên Huyền Thoại Jayce Học Viện Chiến Binh cũng chỉ là skin Epic (Sử Thi) với giá 1350 RP ở máy chủ nước ngoài Ngoài Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng và Thresh Hắc Tinh là trang phục Huyền Thoại thực sự, còn lại đều là những skin được nâng từ bậc Sử Thi lên Hàng loại trang phục khác cũng được Garena nâng từ Sử Thi lên Huyền Thoại Rất nhiều trang phục vốn là Sử Thi nhưng vẫn được ngọc Đỏ – Huyền Thoại

Cũng theo như trang Wiki của Liên Minh Huyền Thoại thì hiện tại tựa game này đang có cho mình 51 trang phục được xếp hạng theo bậc Huyền Thoại và có giá là 1820 RP (tại máy chủ Bắc Mỹ/Châu Âu), kèm theo đó là 24 trang phục Huyền Thoại khác nằm ở mức 2450 RP, đồng nghĩa với việc chỉ có tổng cộng 75 trang phục Huyền Thoại mà thội. Tuy nhiên khi đến với máy chủ Việt Nam thì con số này đã lên đến 170 trang phục Huyền Thoại, một con số lớn bất thường.

Một số game thủ có kinh nghiệm đã nhận ra vấn đề khi có quá nhiều trang phục được đẩy lên bậc Huyền Thoại

Bạn đang xem bài viết Chuẩn Bị Xuất Hiện Trang Phục Pax 2022, Vị Tướng Nào Sẽ Được Nhận Vinh Dự Này Từ Riot Games? trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!