Xem Nhiều 3/2023 #️ Chọn Tướng Nào Cho Đội Hình Sát Thương Vật Lý Dota Truyền Kỳ? # Top 10 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chọn Tướng Nào Cho Đội Hình Sát Thương Vật Lý Dota Truyền Kỳ? # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Tướng Nào Cho Đội Hình Sát Thương Vật Lý Dota Truyền Kỳ? mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ở DoTa Truyền Kỳ, từ cấp độ 55 về sau, đội hình các sát thương vật lý đang lên ngôi mạnh mẽ, vậy bạn chọn những chiến binh nào cho chiến thuật này của mình?

Từ sau level 55, những tướng theo thiên hướng sát thương vật lý dần trở thành xu thế chung của các cao thủ DoTa Truyền Kỳ . Sự cứng cáp của các tanker khiến chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh của các tướng đường Trí trở nên lỗi thời, và vì thế, chiến thuật trong tựa gMO hàng đầu thế giới từ sau mốc level này dần dịch chuyển sang tăng sát thương vật lý. Sát thương tay cao, không phụ thuộc vào các kỹ năng kích hoạt, đồng thời có thể hút máu hồi phục khiến những vị tướng vật lý theo đường Mẫn lên ngôi.

Hiệu quả của các sát thương vật lý

Bộ đôi rất được chú trọng trong chiến thuật này là Luna và Traxex. Cả hai vị tướng này đều sở hữu khả năng tăng sát thương vật lý cho đồng đội, giúp cho sát thương vật lý được gia tăng đầy mạnh mẽ. Luna có khả năng ngắt kỹ năng đối phương, trong khi Traxex có thể khiến đối thủ Câm Lặng, vì thế cả hai đều có thể bổ trợ tốt cho đội hình vật lý, ngăn cản đối phương dồn sát thương nhanh chóng.

Ở vị trí gây sát thương chủ lực, người chơi có thể chọn lựa với khá nhiều vị trí. Tuy nhiên với Bone bị loại khá sớm do nhiều người chơi không thích gì vị tướng này và Sniper không mấy khi “xuất sơn” nếu không đủ 5 sao, số lượng tướng có thể lựa chọn chỉ còn lại Coper, Wind và Bá Vương Kiếm Thánh Yurnero. Wind tuy là một bị tướng Trí, nhưng rất được trọng dụng do khả năng tạo sát thương rất lớn nên vô cùng phù hợp với chiến thuật này. Coper là lựa chọn khá tốt vì khả năng bắn thẳng hàng sau của đối phương, đồng thời rất dễ Tiến Sao do Đá Hồn có thể mua dễ dàng. Yurnero được coi là một sự lựa chọn “đại gia”, nhưng sát thương của Bá Vương Kiếm Thánh thật sự đáng nể. Kết hợp với những sự hỗ trợ từ Luna hay Traxex, Yurnero có thể dọn dẹp đội hình đối phương dễ dàng chỉ sau một lần tung kiếm.

Bone – Vị tướng bị ghẻ lạnh của DoTa Truyền Kỳ

Với đội hình nhiều sát thương vật lý, sự có mặt của vua xương Leoric thật sự là lựa chọn trên cả tuyệt vời. Khả năng chống chịu tốt với hồi sinh, đồng thời gia tăng khả năng hút máu cho tất cả đội hình, Leoric là lựa chọn hoàn hảo cho vai trò Tanker trong đội hình thời thượng này. Bên cạnh Leoric, Centaur cũng là lựa chọn hợp lý để tạo ra bức tường chắn mạnh mẽ. Nếu không thích sử dụng hai tanker, người chơi có thể cân nhắc sử dụng Medusa, Jakiro hoặc Dazzle. Medusa có sát thương vật lý rất tốt, phù hợp đội hình đang xây dựng, trong khi Jakiro đem lại kỹ năng Đóng Băng cực kỳ mạnh mẽ và Dazzle có thể hồi máu và buff Bất Tử cho Tanker rất hữu hiệu.

Đội hình sát thương Vật Lý đang rất hot

Tuy vậy, cần nhớ rằng với DoTa Truyền Kỳ , không có đội hình nào là mạnh nhất mà chỉ có đội hình khắc chế đối phương tốt hơn mà thôi. Các chỉ số Lực Chiến cũng chỉ mang ý nghĩa trừu tượng, nên vì thế, hãy tùy biến các vị trí và tìm ra đội hình phù hợp nhất với bạn.

Theo Gamek

DoTa Truyền Kỳ: Yurnero chưa nguôi cơn sốt sau gần 2 tuần ra mắt Chính thức ra mắt game thủ gần 02 tuần nhưng Yurnero, vị mãnh tướng trong DoTa Truyền Kỳ được chờ đón nhất trong thời gian vừa qua vẫn chưa có dấu hiện hạ nhiệt. Là vị tướng hot nhất có khả năng dame mạnh mẽ trong DoTa Truyền…

Đội Hình Phép Kháng Sát Thương Vật Lý Trong Dota Truyền Kỳ

Ezalor-Tinker-Jakiro-Naga-Centaur

* Đây là đội hình được xây dựng để sử dụng trong Arena, có thể dùng tham khảo để vận dụng theo.

Trong đội, Naga đóng vai trò vô hiệu hóa địch (không thể di chuyển, né, tấn công), ngăn chặn địch sử dụng kỹ năng với Khúc Ma Quái (nhiều mục tiêu) và Tung Lưới (một mục tiêu). Naga cũng là một tanker phụ, khả năng tank của Naga chỉ thực sự hiệu quả khi hero này tiến được đến giới Tím và sở hữu kỹ năng Phân Thân, tăng cao khả năng tránh né đòn.

Ngoài Khúc Ma Quái, khả năng kháng sát thương vật lý của đội hình là nhờ Lóa Mắt của Ezalor – khiến các mục tiêu dính chiêu của địch bị chịu ảnh hưởng của hiệu ứng Mù, hụt đòn tấn công vật lý và Laser của Tinker, có tác dụng tương tự nhưng chỉ tác động lên một mục tiêu địch. Phủ Băng của Jakiro cũng làm chậm và gây hiệu ứng đóng băng khiến địch bị vô hiệu hóa trong một khoảng thời gian, giảm lực tấn công.

Với sự bổ trợ của Hóa Linh Hồn – kỹ năng giới Tím, dạng Hào Quang của Ezalor, giúp tăng sức mạnh của các kỹ năng phép, thì các tuyệt kỹ gây sát thương phép của đội là Kamejoko (của Ezalor), Quá Tải (của Tinker), Quả Cầu Lửa (của Jakiro), v.v… sẽ có thể dồn một lượng sát thương cực lớn về phía địch.

Sở hữu nhiều kỹ năng gây sát thương phép, Tinker và Jakiro là 2 hero tận dụng được tốt nhất Hóa Linh Hồn. Bên cạnh đó, Tinker sau khi được tăng sức mạnh bởi Hóa Linh Hồn còn được hỗ trợ với kỹ năng giới Tím của mình là Tăng Tốc Vũ Khí giúp tăng tốc độ sử dụng Laser và Tên Lửa Truy Sát.

Về điểm yếu, đây là đội hình phụ thuộc nhiều vào tuyệt kỹ của các hero để dứt điểm trận đấu do đó mà rất sợ các đội hình sử dụng chiến thuật “đánh nhanh thắng nhanh” hay dễ bị các hero có khóa phép như Silencer, Traxex hay các hero có kỹ năng làm choáng phạm vi rộng như Raigor, Tide.

Xây Dựng Đội Hình Lý Tưởng Trong Dota Truyền Kỳ

Xây dựng một đội hình phù hợp sẽ giúp người chơi tối đa hóa sức mạnh của các tướng mình đáng có, qua đó có thể đánh bại nhiều kẻ địch với lực chiến cao hơn nhiều.

DoTa Truyền Kỳ là tựa game di động số 1 Châu Á hiện tại với hơn 50 triệu người chơi. Không đòi hỏi nhiều kỹ năng điều khiển thuộc dạng siêu phàm, DoTa Truyền Kỳ chỉ cần người chơi có chiến thuật hợp lý là có thể “bá đạo” khắp server.

Một trong những bí kíp để có thể trở thành cao thủ DoTa Truyền Kỳ là việc sắp xếp đội hình sao cho phù hợp nhất. Nhiều người chơi thường đưa hết tất cả những nhân vật có lực chiến cao nhất của mình vào đội hình chính, và đây là “sai lầm” nặng nề khiến nhiều người ôm hận trong Arena hay trong Viễn Chinh.

Lực chiến không phải tất cả

Trong giai đoạn đầu của game, số lượng tướng chiêu mộ được chưa thật sự phong phú, nên người chơi thường tùy ý đưa các tướng mình có vào đội hình. Điều này khiến nhiều đội ngũ thiếu đi những vị trí hỗ trợ và cả sát thương tay dài. Do đó nhiều đội hình dù lực chiến cao hơn, nhưng vẫn phải ôm hận trong Arena khi Traxex hay Wind đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Lực chiến là một số liệu quan trọng thể hiện sự mạnh yếu của người chơi, nhưng Lực chiến lớn không đồng nghĩa với việc chắc chắn thắng. Việc đầu tư quá nhiều tướng cùng một vị trí sẽ giúp tăng lực chiến lên cao, nhưng sẽ khiến nhiều tướng tự dẫm chân vào nhau mà giảm đi hiệu quả.

Ví dụ cho các đội hình “đẹp”

Với một đội hình lý tưởng cần phân rõ các vị trí cần thiết: Các tướng chịu đòn tốt, các tướng gây sát thương và các tướng hỗ trợ. Nếu dồn quá nhiều tướng có vị trí đứng trước lên, khi vào trận, chúng sẽ mất thời gian di chuyển, dẫn đến việc khiến đội hình sẽ hứng chịu nhiều sát thương hơn.

Những đội hình được coi là “đẹp” lưu truyền trong cộng đồng game thủ DoTa Truyền Kỳ khá đơn giản: 1 Tanker “cứng”, 1 Semi-Tanker, 1 Sát thương vị trí giữa, 1 hỗ trợ, và một sát thương dạng tay dài. Sự kết hợp của những vị tướng này sẽ cần phải đảm bảo đủ: Sát thương vật lý, sát thương phép, hóa giải đối phương và chống chịu đòn.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là đội hình mang tính tham khảo hữu dụng cho tân thủ nhiều hơn. Ngoài ra, để chinh phục chặng đường dài trong thế giới DoTa Truyền Kỳ người chơi cần thử nghiệm nhiều hơn nữa những cách kết hợp khác nhau giữa các vị tướng của mình.

Hỗ trợ – Những người bị ghẻ lạnh

Các tướng có khả năng hỗ trợ tốt thường ít gây ra nhiều sát thương, và ví thế bị người chơi ghẻ lạnh. Đây là một sai lầm chí tử của nhiều người chơi vì các tướng hỗ trợ thường có nhiều kỹ năng vô cùng lợi hại. Dazzle và Enchan có khả năng hồi máu, cứu nguy cho các tướng đang cận kề nguy hiểm, Shendel với khả năng gây choáng và giảm giáp đối phương,… đều có những kỹ năng có thể thay đổi thắng thua trong một chốc. Trong số các tướng hỗ trợ, chỉ có mỗi Ezalor là hay xuất hiện với khả năng tăng điểm Nội Lực nhanh.

Tạm kết

Thế giới rộng lớn của DoTa Truyền kỳ – Tựa game di động số 1 Châu Á – có vô vàn chiến thuật hấp dẫn để nghiên cứu và khám phá. Tại những thời điểm khác nhau, những bản đồ khác nhau như đấu trường Arena, Viễn Chinh …đều có những đội hình phù hợp để giành được chiến thắng. Không có bất kỳ mẫu số chung nào trong DoTa Truyền Kỳ, chính sự thú vị và đầy thách thức đó khiến cho gMO này nhanh chóng chinh phục hàng chục triệu người chơi, trở thành quán quân Châu Á trong thể loại game di động online.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Tên game: DoTa Truyền Kỳ

Thể loại: Game thẻ bài

NSX: Lilith Games

NPH Việt Nam: VNG

Mặc dù ăn theo Dota 2 nhưng gameplay của DoTa Truyền Kỳ (Đao Tháp Truyền Kỳ) lại mang tính casual và khá chiến thuật. Vẫn là lối đánh xếp trận 5 tướng, nhưng trong DoTa Truyền Kỳ, các hero sẽ tự động tấn công đối thủ dựa trên trận hình được xếp từ trước. Sau khi tích đủ điểm nộ khí, các hero này sẽ có thể sử dụng những skill đặc biệt của mình.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Dota Truyền Kỳ : Viễn Chinh Với 1 Đội Hình

Đánh giá post

Dota truyền kỳ : Viễn chinh với 1 đội hình

Có nhiều bạn cứ hỏi đi viễn chinh như thế nào ? và tại sao lại ko đi được 15/15 . Theo kinh nghiệm của tớ : 1, Chúng ta có công thức : Ezalor + Enchan + 1 hộ trợ đóng băng hoặc cấm skill + 1 dame rộng + 1 tank. Hoặc Team điển hình : Ezalor + Enchan + Wind + Akasa + Jakiro Hoặc Ezalor + Enchan + Jakiro + Wind + Abaddon hoặc 1 tank như cen Ezalor : bán trong shop viễn chinh, dùng để đi viễn chinh, arena rất tốt Enchan : cho từ đầu game nuôi tới già Jakiro : bán trong shop guild . Mua bằng ngọc đoàn kết Wind : mở rương kim cương hoặc farm ở map tinh anh. Akasa :mở rương kim cương hoặc farm ở map tinh anh Abaddon : Vip 11 quay được 2, Có công thức rồi chúng ta dùng như thế nào ? 3, Đi viễn chinh : – Tích đầy năng lượng cho các hero từ ải 1 2 3 – Cảm thấy thua bấm pause , thoát ra đánh lại. Cảm thấy mất nhiều máu bấm pause , thoát ra đánh lại.

Hãy tham gia group của tớ đê được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm :

Tag: đội hình dota truyền kỳ mạnh nhất, huong dan di viec chinh dota truyen ky, dota, dota truyền kỳ, đao tháp truyền kỳ, đao-tháp-truyền-kỳ, dao-thap-truyen-ky, dota-truyen-ky, vng, gmo, gamek, playpark, gamen, gamehub, dota legend, dotatruyenkyvng, dota-gmo, dota-playpark, sohagame, gamethu, dota-game, game4v, chúng tôi chúng tôi gamesao, xemgame, taigame2k, chúng tôi dotacard, vozforums, zing, gosu, card battle, game thẻ bài;

Nguồn: https://gamedreamer.com.vn

Bạn đang xem bài viết Chọn Tướng Nào Cho Đội Hình Sát Thương Vật Lý Dota Truyền Kỳ? trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!