Xem Nhiều 3/2023 #️ Cho’Gath Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Cho’Gath Trang Bị # Top 8 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cho’Gath Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Cho’Gath Trang Bị # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cho’Gath Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Cho’Gath Trang Bị mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cho’Gath mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Cho’Gath với bộ trang bị mới. Video combo Cho’Gath và list tướng yếu hay mạnh hơn Quái Vật Hư Không tại Kicdo.

Cách lên đồ Top Cho’Gath có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị Mid

Các sự lựa chọn thay thế tùy theo từng trường hợp

Tướng khắc chế Cho’Gath Top

Tướng yếu hơn Top

Tướng khắc chế Cho’Gath Middle

Anh em có muốn biết Xin-zhao mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Cho’Gath

Vị trí của Cho’Gath

Phép bổ trợ Cho’Gath

+ /

Cách lên đồ Cho’Gath

Bảng kỹ năng Cho’Gath

Thứ tự nâng kỹ năng Cho’Gath:

Chi tiết kỹ năng Cho’Gath:

Thú Ăn Thịt

Bất cứ khi nào Cho’Gath tiêu diệt một đơn vị, hắn được hồi lại Máu và Năng lượng. Giá trị này gia tăng dựa trên cấp của Cho’Gath.

Rạn Nứt

Tạo một vụ địa chấn tại vị trí mục tiêu, tung kẻ địch lên không, gây sát thương và làm chậm.

Tạo ra một cơn địa chấn tại vị trí mục tiêu. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất lên không trong 1 giây, chịu 80/135/190/245/300 (+) sát thương phép, và bị làm chậm đi 60% trong 1.5 giây.

Tiếng Gầm Hoang Dã

Tiêu hao: 70/80/90/100/110Khoảng cách: 300

Cho’Gath phóng thích một luồng sóng âm theo hình nón, gây sát thương phép và làm câm lặng kẻ địch trong vài giây.

Làm câm lặng kẻ địch theo hình nón trong 1.6/1.7/1.8/1.9/2 giây và gây 75/125/175/225/275 (+) sát thương phép.

Phóng Gai

Đòn đánh của Cho’Gath phun ra gai nhọn, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch trước mặt.

3 đòn đánh kế tiếp của Cho’Gath phóng gai gây sát thương phép bằng 20/30/40/50/60 (+) cộng % máu tối đa của kẻ địch và làm chậm 30/35/40/45/50% trong 1.5 giây, giảm dần trong suốt thời gian tác dụng.

Diện phóng gai rộng hơn nếu Cho’Gath có thêm cộng dồn Xơi Tái.Gai gây thêm sát thương bằng 0.5% máu tối đa của kẻ địch với mỗi cộng dồn Xơi Tái.Sát theo theo phần trăm máu lên lính và quái bị giới hạn ở 60/80/100/120/140.

Xơi Tái

Ngoạm một đơn vị địch, gây sát thương chuẩn cực lớn. Nếu mục tiêu bị hạ, Cho’Gath tăng kích thước và Máu tối đa.

Ngoạm kẻ địch một miếng, gây 300/475/650 (+) (+) sát thương chuẩn lên tướng hoặc 1000 (+) (+) lên lính và quái. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Cho’Gath nhận một cộng dồn Xơi Tái, khiến nó tăng kích thước và nhận thêm 80/120/160 máu tối đa.

Chỉ kiếm được tối đa 6 cộng dồn từ lính và quái thường. (Hiện có: /6)

Cách chơi Cho’Gath

Điểm mạnh & yếu Cho’Gath

Khắc chế Cho’Gath

Đối thủ đường trên

Đối thủ đường giữa

Bàn Phím Cho League Of Legends Cho Android

Tập hợp bạn bè của bạn xung quanh các Summoner Rift và tạo ra một bữa tiệc của niềm vui và hạnh phúc khi bạn tiêu diệt tất cả các nhà vô địch của đối phương và các mối quan hệ của đối phương. Trong khi đó, điện thoại của bạn xứng đáng một sự phù hợp bàn phím cho một người đam mê Moba: League of Legends Keyboard. Ứng dụng này làm cho cái nhìn điện thoại của bạn ít buồn tẻ và hiện đại hơn, bạn sẽ tự hào để hiển thị nó xung quanh.LoL là một Moba rất thành công, mà đã trở thành một môn thể thao điện tử khổng lồ, với hàng triệu người xem trên các dòng suối trực tiếp và ghi lại video của. Nó là rất thú vị để xem nhà vô địch khác đấu tranh cho uy quyền tối cao trên Summoner Rift. League Of Legends là miễn phí, và bạn có thể chơi nó mãi mãi miễn phí. chỉ khi bạn muốn nâng cấp mỹ phẩm, những người bạn có thể mua. Nhưng tất cả những niềm vui là miễn phí trong LoL.Mỗi nhà vô địch trong League of Legends là khác nhau, và thích hợp cho một phong cách chơi khác nhau. Vì vậy, nó có thể mất một thời gian trước khi bạn tìm ra nhà vô địch hoàn hảo cho chính mình.

Ứng dụng này tuân Riot Games quy tắc và các quy định để phát triển ứng dụng di động.

GO Keyboard Chủ đề chỉ có sẵn cho điện thoại thông minh với ứng dụng GO Keyboard cài đặt.Bạn có thể cài đặt GO Keyboard từ đây – https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jb.emoji.gokeyboard&hl=en

Làm thế nào để nộp:

Bước 1. Nhấn Download.Bước 2. Nhấn vào nút “Open” từ đây (sau khi cài đặt xong) và sau đó nhấn “Apply Theme này” nút.

Chủ đề này là ở độ phân giải cao, hoàn hảo cho mọi điện thoại thông minh, và nó được dịch bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Liên lạc với chúng tôi tại supercolor.themes@gmail.com với bất cứ đề nghị hoặc câu hỏi mà bạn có.Cảm ơn vì đã chọn chúng tôi! Hãy vui vẻ với điều này tuyệt vời Go Keyboard Theme

Bản Đồ Cho Minecraft Pe Cho Android

Nhiều lựa chọn bản đồ cho Minecraft PE (Phiên bản bỏ túi) để chơi trên mạng. Trong ứng dụng này, bạn có thể tải xuống bản đồ cho minecraft pe miễn phí và chơi với bạn bè! Ứng dụng trình bày các loại bản đồ sau cho mcpe:

Trò chơi nhỏBản đồ trò chơi mini cho Minecraft PE thường được lấy cảm hứng từ các cơ chế được tìm thấy trong các trò chơi khác. Bản đồ trò chơi mini cho minecraft, nó là một trò chơi được tạo ra trong minecraft (trò chơi gian lận!). Trong ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy những cái tiếp theo: The Droppper, Lucky Block Race, Lucky Block Challenge, DeathRun, LuckyBlocksRace, Notchland Entertainment và nhiều thứ khác.

Phiêu lưuBản đồ phiêu lưu cho minecraft pe là một bản đồ mà bạn cần theo dõi câu chuyện và có thể hoàn thành các nhiệm vụ. Có rất nhiều loại bản đồ phiêu lưu, phổ biến nhất trong số chúng được trình bày ở đây: Castle Adventure, Bệnh viện (Kinh dị!), Bản đồ The Prison Break, Cơ học khải huyền, Granny và các bản đồ khác để phiêu lưu.

Ứng dụng yêu cầu kết nối internet

Để tải xuống bản đồ cho minecraft pe miễn phí, bạn cần vào bản đồ mcpe yêu thích của mình và nhấp vào nút tải xuống. Sau khi tải xuống, bạn có thể xóa bản đồ hoặc khởi chạy nhập trực tiếp vào Minecraft PE. Sau khi bắt đầu nhập, bạn phải đợi cho đến khi Minecraft bắt đầu, quá trình nhập sẽ tự động bắt đầu. Sau khi bản đồ được nhập thành công, bạn có thể tìm thấy nó trong danh sách thế giới của bạn.

Có một trò chơi tốt đẹp!

TUYÊN BỐ TỪ CHỐIĐây là một ứng dụng không chính thức. Ứng dụng này không liên kết dưới bất kỳ hình thức nào với Mojang AB. Tên Minecraft, Thương hiệu, Tài sản đều là tài sản của Mojang AB hoặc chủ sở hữu đáng kính của họ. Đã đăng ký Bản quyền. Theo http://account.mojang.com/document/brand_guferences.

Tất cả các tệp được cung cấp để tải xuống trong ứng dụng này thuộc về các nhà phát triển khác nhau, chúng tôi (Addons và Mods cho Minecraft) trong mọi trường hợp không yêu cầu bản quyền và các tệp sở hữu trí tuệ, dữ liệu và cung cấp cho họ các điều kiện của giấy phép miễn phí để phân phối.

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn hoặc bất kỳ thỏa thuận nào khác, hãy viết thư cho chúng tôi theo thư lordixgames @ gmail, chúng tôi ngay lập tức thực hiện các biện pháp cần thiết.

Đồ Nội Thất Mods Cho Minecraft Pe Cho Android

Mods đồ nội thất cho ứng dụng Minecraft – nhanh chóng và miễn phí cài đặt đồ nội thất mod mcpe mới trong ngôi nhà được xây dựng. Trong ứng dụng bạn nhận được mod đồ nội thất nhiều hơn nữa. Bàn đầy phong cách, ghế và ghế sofa cho đồ nội thất Minecraft. Nhiều đồ nội thất mc cập nhật cho nhà bếp, phòng ngủ và phòng tắm, cũng như văn phòng!

❖❖❖ Các loại đồ nội thất mc và những gì chúng chứa: ❖❖❖

☆ phòng khách – với một gói kết cấu mcpe mới – nó sẽ có thể có một phòng khách đầy đủ, nơi sẽ có một bộ TV với ghế sofa trong minecraft di động;

☆ Bếp – bếp, tủ lạnh, bộ, bàn, ghế. Làm cho nhà bếp của những giấc mơ của bạn! Bạn cũng có thể làm cho nhà bếp mùa hè trên đường phố, nó sẽ cung cấp cho sự thoải mái và thoải mái để mod mod sáng tạo và sống còn trong phiên bản Minecraft;

☆ Nội các là một phòng nghiên cứu ngay trong ngôi nhà hoặc tòa nhà được xây dựng của bạn! Bây giờ bạn có tất cả mọi thứ để chơi mcpe. Bạn có thể làm cho một bảng hoặc một bảng với một máy tính;

☆ Phòng ngủ – tủ quần áo, giường, đèn, bàn cạnh giường ngủ và bàn nhỏ. Làm cho góc ngủ không thể bắt chước, ấm cúng của bạn! Và nếu bạn thích kết cấu của một phong cách tương lai, thì đồ nội thất mod này phù hợp với bạn;

❖❖❖ Những gì bạn sẽ tìm thấy với mods Minecraft ❖❖❖

☆ cài đặt nhanh chóng và dễ dàng đồ nội thất trong pe Minecraft miễn phí;

☆ cài đặt tự động của addons và kết cấu trong trò chơi;

☆ crafting phong cách trong mod đồ nội thất mcpe;

☆ điều kiện thuận tiện cho sự sống còn trong phiên bản bỏ túi thủ công miễn phí;

☆ tai nghe điện tử trong phiên bản di động minecraft đồ nội thất;

☆ Bản đồ mcpe lớn với những ngôi nhà.

Cách Lên Đồ Cho Huskar

.::DIỄN ĐÀN LỚP 9A-THCS NGUYỄN HUỆ::.

 

Tìm kiếm

Display results as : Số bài Chủ đề

Advanced Search

Powered by Forumtion™ Sử dụng tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Google ChromeDessign by toonworld

Bạn đang xem bài viết Cho’Gath Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Cho’Gath Trang Bị trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!