Xem Nhiều 3/2023 #️ Chi Tiết Bản Cập Nhật Lmht 9:23: Rồng Và Địa Hình # Top 12 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chi Tiết Bản Cập Nhật Lmht 9:23: Rồng Và Địa Hình # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chi Tiết Bản Cập Nhật Lmht 9:23: Rồng Và Địa Hình mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chi tiết bản cập nhật LMHT 9.23:

BẢN ĐỒ NGUYÊN TỐ

Cơ chế chuyển đổi

– CHUYỂN ĐỔI BẮT ĐẦU: Sau khi Rồng Nguyên Tố thứ hai bị hạ và Rồng Nguyên Tố thứ 3 được thông báo.

– NGUYÊN TỐ BẢN ĐỒ: Tương tự với nguyên tố của rồng thứ ba.

– ĐỊA BÀN CỦA TA: Sau khi bản đồ đã chuyển đổi, tất cả những con rồng sinh ra sau đó đều sẽ mang cùng một nguyên tố tương ứng.

– THAY ĐỔI ĐỊA HÌNH: Áp dụng lên cả 4 mảng rừng, thay đổi tập trung ở các bãi bùa và hang rồng.

1. Bản Đồ Nguyên Tố Lửa:

– Rừng: Bụi cỏ gần hang Bùa Đỏ & Bùa Xanh bị thiêu rụi đi mất, những lối đi mới được mở ra xuyên qua hang Bùa Đỏ & Bùa Xanh

– Hang Rồng: Lối vào Hang Rồng rộng ra.

2. Bản đồ Nguyên Tố Đất

– Rừng: Hai tảng đá mới mọc lên trong mỗi mảng rừng.

– Hang Rồng: Một tảng đá lớn mọc lên, phân chia lối vào hang rồng.

3. Bản Đồ Nguyên Tố Nước

– Rừng: Đa số các bụi cỏ mọc ra to hơn, và Quả Hồi Phục xuất hiện xung quanh những bãi bùa. Nhiều vũng nước xuất hiện khắp rừng.

– Hang Rồng: Những bụi cỏ mới mọc ra xung quanh hang rồng.

4. Bản Đồ Nguyên Tố Gió

– Rừng: Những luồng gió thổi dọc theo khu vực rừng Bùa Đỏ và Bùa Xanh, tăng tốc độ di chuyển cho những ai đứng bên trong nó.

– Hang Rồng: Hang rồng cũng đóng vai trò là một cổng gia tốc.

THAY ĐỔI ĐỊA HÌNH

– Bụi cỏ mới được thêm vào ở hai mảng rừng bùa xanh, hướng ra sông.

RỒNG NGUYÊN TỐ

Linh Hồn Rồng

Linh Hồn Rồng giờ sẽ là phần thưởng về cuối ván đấu cho những đội tuyển kiểm soát được nhiều Rồng Nguyên Tố, một phần thưởng mạnh chẳng khác gì một mục tiêu lớn thứ thiệt. Linh Hồn Rồng không cho một lượng sức mạnh tức thời Baron hay Rồng Ngàn Tuổi, nhưng chúng là vĩnh viễn và được cộng dồn với những bùa lợi rồng đã lấy được trước đó.

– RẤT CÓ HỒN: Đội tuyển đầu tiên hạ 4 Rồng Nguyên Tố sẽ nhận được Linh Hồn Rồng theo nguyên tố hiện có của bản đồ.

– CHỈ MỘT LẦN DUY NHẤT!: Rồng Ngàn Tuổi sẽ bắt đầu xuất hiện sau khi một đội sở hữu Linh Hồn Rồng, nghĩa là sẽ chỉ có một đội sở hữu Linh Hồn Rồng mà thôi.

– GIỮ KHƯ KHƯ: Như bùa lợi Rồng Nguyên Tố, Linh Hồn Rồng tồn tại mãi mãi và không mất đi khi chết.

1. Linh Hồn Rồng Lửa

Mỗi 3 giây, đòn đánh hoặc kĩ năng gây sát thương tiếp theo lên đơn vị địch sẽ tạo ra một vụ nổ nhỏ, gây 90 (+0.25 sức mạnh công cộng thêm) (+0.15 sức mạnh phép thuật) (+0.03 máu cộng thêm) sát thương lên mục tiêu đó và đối phương xung quanh.

2. Linh Hồn Rồng Đất

Sau khi không nhận sát thương trong 5 giây, nhận một lá chắn giá trị 225 (+0.2 sức mạnh công kích cộng thêm) (+0.15 sức mạnh phép thuật) (+0.15 máu cộng thêm).

3. Linh Hồn Rồng Nước

Tấn công đối thủ hồi lại 180 (+0.4 sức mạnh công kích cộng thêm) (+0.25 sức mạnh phép thuật) (+0.1 máu cộng thêm) máu và 90 (+0.04 năng lượng tối đa) năng lượng trong vòng 3 giây. Hiệu ứng chỉ còn 30% hiệu lực khi tấn công lính và quái.

4. Lình Hồng Rồng Gió

Tăng 10% tốc độ di chuyển; sau khi dùng chiêu cuối, nhận 30% tốc độ di chuyển trong 3 giây(30 giây thời gian hồi).

Bùa Lợi Rồng

1. Rồng Lửa

+10/17/24% ⇒ +5/10/15/20% sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật.

2. Rồng Đất

+16/23/30% sát thương chuẩn lên quái khủng và trụ ⇒ +8/16/24/32% giáp và kháng phép.

3. Rồng Nước

Hồi phục 6/9/12% máu và năng lượng đã mất mỗi 5 giây khi không nhận sát thương từ tướng địch và trụ trong ít nhất 8 giây ⇒ Hồi phục 5/10/15/20% máu đã mất mỗi 5 giây (loại bỏ hồi năng lượng).

4. Rồng Gió

+3/4.5/6% tốc độ di chuyển (gấp 3 khi không giao tranh) ⇒ 10/20/30/40% giảm thời gian hồi chiêu cuối, bỏ qua giới hạn thời gian hồi.

Cơ Chế Rồng Nguyên Tố

Với việc sẽ chỉ còn duy nhất một loại Rồng Nguyên Tố sau khi bản đồ biến đổi, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn không gặp tình trạng 2 Rồng giống nhau xuất hiện cũng như có thể trải nghiệm sự đa dạng về rồng trong mỗi trận đấu.

– THỨ TỰ SINH RỒNG: Ngẫu Nhiên ⇒ 3 rồng đầu tiên luôn luôn thuộc 3 nguyên tố khác nhau. Tất cả những rồng còn lại thuộc cùng nguyên tố với rồng thứ 3.

Máu của 2 rồng đầu tiên xuống. Sau 2 rồng đầu tiên, máu của chúng sẽ nhiều hơn. MÁU: 3500 (+240 máu mỗi cấp, tối thiểu cấp 6) ⇒ 2650 (+240 máu mỗi cấp, tối thiểu cấp 6) trước khi bản đồ chuyển đổi; 4350 (+240 mỗi cấp, tối thiểu cấp 6) kể từ con rồng thứ 3 trở đi.

RỒNG NGÀN TUỔI

– LOẠI BỎTĂNG CƯỜNG BÙA LỢI NGUYÊN TỐ: Rồng Ngàn Tuổi không còn tăng 50% hiệu quả của bùa lợi rồng nguyên tố.

– SÁT THƯƠNG THIÊU ĐỐT (+45 mỗi cộng dồn Rồng Nguyên Tố) sát thương chuẩn trong 3 giây ⇒ 90-270 sát thương chuẩn trong 3 giây (tăng dần từ phút 25:00-45:00).

– LOẠI BỎSÁNG NHẤT BẢN ĐỒ: Hiệu ứng thiêu đốt không còn khiến đối phương bị lộ diện.

– LOẠI BỎTĂNG TIẾN SỨC MẠNH: Rồng Ngàn Tuổi thứ hai không còn tăng hiệu ứng bùa lợi Rồng Nguyên Tố lên 100% và sát thương lên 135 (+90 mỗi cộng dồn Rồng Nguyên Tố).

– MỚI KẾT LIỄU: Gây sát thương lên mục tiêu dưới 20% máu khiến chúng bị kết liễu bởi Long Hỏa sau 0.5 giây (không có thời gian hồi).

– TỪ CHỐI TỬ THẦN: Long Hỏa không thể kết liễu mục tiêu đang ở trạng thái bất tử như Đồng Hồ Cát Zhonya hoặc hiệu ứng từ chối tử thần của R – Cừu Cứu Sinh của Kindred.

– Thời gian tồn tại: 150 giây⇒ 180 giây

– Quy luật xuất hiện: Là rồng tiếp theo xuất hiện sau phút 35:00, hồi sinh mỗi 6 phút ⇒ 6 phút sau khi một đội tuyển hạ Rồng Nguyên Tố thứ 4; hồi sinh mỗi 6 phút.

BÙA LỢI BARON

HIỆU ỨNG BÙA LỢI

Thay đổi hình ảnh hiệu ứng Bùa Lợi:

SỨ GIẢ KHE NỨT

Thời gian xuất hiện: 10:00 ⇒ 8:00.

– Hồi sinh: 6:00.

– Biến mất: 19:30, tối đa 19:50 nếu đang giao tranh (không đổi).

– Máu: 10 000 -16 000 (cấp độ 6-12) ⇒ 8 250 – 16 500 (cấp độ 6-12).

– Tốc độ đánh: 0.5 ⇒ 0.4.

*Triệu Hồi Sứ Giả:

– Thời hạn nhận mắt Sứ Giả: 40 giây ⇒ 20 giây.

– Thời gian triệu hồi: 4 giây ⇒ 1 giây.

– Cấp độ sứ giải: Cấp độ trung bình của tất cả tướng, được quyết định bởi số lần dùng Mắt Sứ Giả ⇒ số lần nhặt Mắt Sứ Giả.

– Máu: 4000-6000 (cấp độ 6-12) ⇒ 3180-6360 (cấp độ 6-12).

– Sát thương húc trụ: 40% máu hiện tại (1600-2560), tối thiểu 1500 ⇒ 1500-2550 (cấp độ 6-12).

– Sát thương cho bản thân: 25% máu hiện tại ⇒ 66% máu hiện tại.

Chi Tiết Bản Cập Nhật 7.23

Cộng đồng game thủ Dota2 được một phen hốt hoảng khi Valve ra mắt bản cập nhật 7.23 mang tên The Outlanders mới đây cho Dota2. Một bản cập nhật dài chưa từng có và rất nhiều thay đổi về lối chơi của Dota2 hiện tại. Giờ thì hãy xem The Outlanders có những gì mà phải khiến cộng đồng game thủ Dota2 ngỡ ngàng đến vậy.

Courier – Gà cho mọi nhà

Ở bản cập nhật này, mọi người chơi sẽ tự động có một Courier. Courier sẽ có cấp độ bằng với cấp độ của người chơi. Điều này đồng nghĩa rằng bạn sẽ được chủ động săn gà sớm hơn và có thể săn gà nhiều hơn. Ngoài ra, việc ai cũng có gà là một thay đổi tích cực của trò chơi khi mọi người không phải tranh giành gà với nhau nữa.

Tuy nhiên, song song với việc ai cũng sở hữu Courier sẽ khiến tiền thưởng từ việc săn gà giảm đi, đồng thời người bị mất gà cũng thiệt hại ít hơn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến một bộ phận hero tàng hình và lối chơi dùng dịch chuyển để săn gà, điển hình là Bounty Hunter hay Rikimaru.

Một thay đổi đáng chú ý khác mà người chơi support cũng phải quan tâm đó là Observer Ward đã miễn phí. Điều này ảnh hưởng tích cực đến lối chơi khi vị trí hỗ trợ không còn phải chịu quá nhiều áp lực kinh tế từ cả Courier và Observer Ward để kiểm soát bản đồ.

Neutral items – Những trang bị mới từ quái rừng

Nếu trước giờ việc farm rừng chỉ đem lại kinh tế và bạn phải vừa kết hợp farm rừng và đi gank để gia tăng lượng vàng thì giờ bạn sẽ nhận được rất nhiều trang bị từ quái rừng. Có tới 62 trang bị với 5 cấp độ cùng vô vàn công dụng khác nhau. Tuy chỉ nhận được từ phút thứ 5 nhưng nó vẫn rất quan trọng, đặc biệt là những người hay chơi Legion Commander hay Anti Mage.

Outpost – Mục tiêu giao tranh mới trong trò chơi

Nếu ngày trước những cuộc giao tranh chỉ xoay quanh lấy công trình và Roshan thì giờ bản đồ của Dota2 đã có thêm mục tiêu mới mang tên Outpost.

Outpost nằm ở vị trí của Side shop, đồng nghĩa với việc cửa hàng này sẽ biến mất. Các đội sẽ phải kiểm soát Outpost để nhận kinh nghiệm và mở tầm nhìn cho đội mình. Mục tiêu trung gian mới này hứa hẹn sẽ tạo nhiều tương tác hơn trong trò chơi thay vì các đội chỉ xoay quanh việc nuôi carry.

2 hero mới và hàng loạt các tướng được làm lại

Cùng ra mắt trong phiên bản này là 2 hero mới, Snapfire và Void Spirit. Ngoài ra, có đến 21 hero được làm lại bộ kĩ năng và 25 tướng được làm kĩ năng của trang bị Aghanim’s Scepter (Gậy xanh). Chưa kể, rất nhiều hero có những chỉnh sửa nhỏ khác.

Đây quả thực là một con số khổng lồ với 1 bản cập nhật. Rất nhiều game thủ ngao ngán khi đọc bản change log chính thức trên trang chủ của Dota2. The Outlanders ra mắt là một động thái tích cực khi nó xoay chuyển toàn bộ gameplay, mang người chơi đến với những trải nghiệm mới lạ và xóa bỏ khoảng cách giữa người chơi mới và cũ, vì đương nhiên sau bản cập nhật này, ai cũng trở thành “người mới” cả rồi.

Chi Tiết Phiên Bản Cập Nhật 10.8

Được đăng ngày 15 Tháng 4 2020

Bản cập nhật 10.8 với rất nhiều thay đổi, và cả những nội dung mới về Tiên Hắc Ám.

Sửa lỗi Ornn – 22/04/2020

Ornn

SỬA LỖI W – THỔI BỄ Ornn không còn có thể gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch trên bản đồ với W – Thổi Bễ trong 1 vài trường hợp nhất định nữa

Sửa lỗi Ornn – 16/04/2020

Ornn

SỬA LỖI E – XUNG KÍCH BỎNG CHÁY Ornn không còn có thể vượt địa hình hay tường khi kích hoạt E – Xung Kích Bỏng Cháy khi đứng ngay gần các địa hình này nữa

Morgana, LeBlanc, Zyra Tiên Hắc Ám, cùng Zyra Tiên Hắc Ám – Hàng Hiệu sẽ ra mắt trong phiên bản này.

Thay đổi nội tại cộng xuyên giáp thành sát lực. Kĩ năng Q cần nhiều thời gian hơn để tăng tiến tối đa về mặt sát thương và hồi chiêu, tỉ lệ sát thương giờ cũng sẽ tăng tiến.

Aphelios vẫn đang làm mưa làm gió trong đấu trường chuyên nghiệp với dàn vũ khí khủng của anh ta. Chúng tôi lần này sẽ nhắm tới khả năng tăng tiến sức mạnh, đồng thời là khả năng bắn hạ các mục tiêu cứng cáp của anh ta.

Nội Tại – Sát Thủ và Tiên Tri

Q – Song Nguyệt Chiến Binh

SÁT THƯƠNG CƠ BẢN VÀ HỒI CHIÊU TĂNG TIẾN THEO CẤP ĐỘ Các kĩ năng của Aphelios tăng tiến theo cấp độ từ 1-9 ⇒ từ 1-13

Giảm giáp cơ bản. Giảm làm chậm E.

Chỉ Số Cơ Bản

E – Giày Vò

Làm tròn chỉ số cơ bản. Tăng tốc độ di chuyển từ Q.

Chỉ Số Cơ Bản

Q – Quá Tải

Năng lượng cơ bản tăng. Q tiêu hao giảm.

Chỉ Số Cơ Bản

Q – Vẫn Tinh

Sửa lỗi E. Giảm hồi chiêu R.

E – Khinh Thị

SỬA LỖI TỐC ĐỘ DI CHUYỂN Sửa một lỗi khiến Urgot không nhận được tốc độ di chuyển cộng thêm sau khi lướt

SỬA LỖI LÀM CHOÁNG Urgot giờ sẽ gây khống chế tổng cộng 1.5 giây, bao gồm thời gian làm choáng và thời gian đối thủ bị hất lên không, như đã cập nhật trong phiên bản 10.6.(mô tả giờ sẽ ghi chính xác thời gian khống chế).

R – Mũi Khoan Tử Thần

Chúng tôi nhận được một vài yêu cầu thay đổi cải thiện chất lượng cho các kĩ năng được dùng/kích hoạt lần 2, nên chúng tôi đã bổ sung thêm tính năng hiển thị thời gian sử dụng lại các chiêu thức đó.

Hiển Thị Khung Viền (kĩ năng vận sức hoặc có tái kích hoạt)

Camille – E – Bắn Dây Móc/Phi Tường

Illaoi – W – Lời Răn Khắc Nghiệt

Lux – E – Quả Cầu Ánh Sáng

Nocturne – R – Hoang Tưởng

Varus – Q – Mũi Tên Xuyên Phá

Đánh Dấu (Cầu Tuyết trong ARAM)

Hiển Thị Trên Thanh Trạng Thái (cường hóa/trạng thái)

Camille – tốc độ đánh của E – Bắn Lao Móc/Phi Tường

Camille – R – Tối Hậu Thư

Chúng tôi đã có rất nhiều nỗ lực trong việc giảm thiểu độ hiệu quả của lối chơi dồn tiền, nhưng nó vẫn tỏ ra là một lối chơi mạnh cho những ai tiếp tục theo đuổi nó. Chúng tôi một lần nữa sẽ phải tiếp tục cắt giảm nhiều hơn nữa mức độ hiệu quả của các cặp đôi như Master Yi và Taric.

Thợ Săn Quái Vật

GIẢM VÀNG TỪ LÍNH Kích hoạt khi chỉ số lính cao hơn 50% lượng vàng kiếm từ quái ⇒ 40% lượng vàng kiếm từ quái

Vị trí đi rừng nhìn chung là một vị trí mạnh mẽ và có nhiều tác động, nhưng chúng tôi muốn giảm một chút thiên hướng buộc phải chơi hổ báo trong giai đoạn đầu để tỏ ra hiệu quả. Thay vào đó, chúng tôi cho phép họ tăng tiến sức mạnh cá nhân bằng cách farm ở giai đoạn sau.

Chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng vị trí đi rừng có thể được chơi bởi cả những người chơi không biết cách thả diều quái hiệu quả hoặc không rành trong việc đi rừng, nên chúng tôi sẽ tặng thêm hồi máu cho những người chơi bị tụt máu xuống mức báo động khi ở trong rừng, giúp họ sống sót trước lũ quái rừng hung hãn.

KINH NGHIỆM BÃI QUÁI Tăng lên 1.25 ở cấp độ 9+ ⇒ Tăng lên 1.35 ở cấp độ 9+ (tầm 10-13 kinh nghiệm thêm mỗi bãi quái)

Tăng Sức Mạnh

Blitzcrank +3% sát thương gây ra

Evelynn Không còn đè W lẫn nhau, hiệu ứng W giờ là của cá nhân.

Senna +5% sát thương gây ra

Chúng tôi cũng thêm vào một vài công cụ Phòng Tập mới cho các bạn, từ những ai muốn phá hủy thế giới bằng hàng tấn thùng thuốc nổ của Gangplank đến những thanh niên nghiêm túc muốn luyện farm trong phòng tập.

Hình Nhân/Đơn Vị

Tăng 100 Máu cho Đơn Vị Chỉ Định

Giảm 100 Máu của Đơn Vị Chỉ Định

Tăng 10 Giáp/Kháng Phép cho Đơn Vị Chỉ Định

Giảm 10 Giáp/Kháng Phép của Đơn Vị Chỉ Định

Du Hành Thời Gian

Tua Nhanh 600s (lưu ý: tua nhanh 30s vẫn được giữ lại)

Bãi Quái

Điều Khiển

Tự Sát

Tăng đầy cộng dồn ngọc (Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh, Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng, Huyền Thoại: Hút Máu, Dải Băng Năng Lượng, Mắt Thây Ma, Poro Cảnh Giới, Thu Thập Nhãn Cầu, Thợ Săn Tham Lam, Thợ Săn Tài Tình, Thợ Săn Tàn Nhẫn và Thợ Săn Tối Thượng)

W – Khiêu Gợi của Evelynn sẽ gây sát thương chính xác ở tất cả cấp độ, từ bất kì tầm nào lên Baron

Máy Quét Oracle có thể được sử dụng ngay lập túc trong lần mua đầu tiên thay vì phải đợi 90s hồi chiêu.

Nô Lệ Băng từ Nội Tại – Uy Quyền Băng Tộc của Lissandra giờ đây sẽ xuất hiện bất cứ khi nào tướng địch xung quanh Lissandra chết đi, bất kể cô ta có tấn công mục tiêu hay chưa

Neeko giờ sẽ gây đúng lượng sát thương của bản thân khi đánh thường trong lúc giả dạng thành Ngộ Không bằng Nội Tại – Huyền Ảnh

Mordekaiser sẽ không còn có thể Dịch Chuyển trong R – Vương Quốc Tử Vong

Khi Ornn tái kích hoạt R – Hỏa Dương Hiệu Triệu, nó sẽ được chuyển về hướng cú húc, không phải hướng di chuyển của Ornn

Ảo ảnh của đồng minh không còn bị nhận sát thương từ W – Đánh Chén của Tahm Kench

W – Thiêu Cháu của Annie không còn có thể bị thấy từ trong vùng tối bởi đội đối thủ

Những đa sắc mới sau đây sẽ ra mắt trong phiên bản này:

Chi Tiết Phiên Bản Cập Nhật 10.15 Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất

I. Tướng mới Lillia – Nụ Hoa Bẽn Lẽn

Lillia đã xuất hiện trong phiên bản 10.15!

1. Các tướng bị giảm sức mạnh trong phiên bản 10.15

Aphelios Tổng Quan

SỬA LỖI: Tháp Canh của Aphelios giờ đây sẽ kích hoạt chính xác Dải Băng Năng Lượng

Q – Thăng Hoa Luân Cresendum Q – Súng Hỏa Ngục Infernum

[LOẠI BỎ] SÁT THƯƠNG TIA LỬA ĐI QUA: Đòn đánh từ Cuồng Cung Runaan sẽ không còn gây sát thương khi đi ngang qua mục tiêu (Đòn đánh thường vẫn gây sát thương như bình thường)

SỐ TIA LỬA KHI CHÍ MẠNG: 8 ⇒ 6

SỐ TIA LỬA CUỒNG CUNG: 4 ⇒ 3

SỐ TIA LỬA CUỒNG CUNG KHI CHÍ MẠNG: 8 ⇒ 5

[CẬP NHẬT] TẦM TÁC DỤNG TIA LỬA CUỒNG CUNG: Tia lửa từ cuồng cung giờ đây giảm khoảng 100 tầm

R – Ánh Trăng Dẫn Lối

SỬA LỖI: Không còn có thể gây sát thương mà không bị hồi chiêu nếu Aphelios chết trong khi đang dùng kỹ năng

Fiddlesticks W – Bội Thu

HỒI MÁU: Giảm xuống còn 25% lên lính ⇒ Giảm xuống còn 15% lên lính

Lee Sin W – Hộ Thể/Kiên Định Ornn Chỉ Số Cơ Bản Thresh W – Con Đường Tăm Tối

HỒI CHIÊU: 22/19.5/17/14.5/12 giây ⇒ 22/20.5/19/17.5/16 giây

Twisted Fate W – Chọn Bài

2. Các tướng được tăng sức mạnh trong phiên bản 10.15

Caitlyn Chỉ Số Cơ Bản Gragas W – Say Quá Hóa Cuồng

TỈ LỆ SÁT THƯƠNG: 0.5 sức mạnh phép thuật ⇒ 0.6 sức mạnh phép thuật

R – Thùng Rượu Nổ

TỈ LỆ SÁT THƯƠNG: 0.7 sức mạnh phép thuật ⇒ 0.8 sức mạnh phép thuật

Irelia Nội Tại – Tinh Thần Ionia

TỐC ĐỘ ĐÁNH MỖI CỘNG DỒN: 8/10/12% (40/50/60% ở cấp độ 1/7/13) ⇒ 8/12/16% (40/60/80% ở cấp độ 1/7/13)

Rakan Nội Tại – Bộ Cánh Ma Thuật

HỒI CHIÊU: 40-16 giây (cấp độ 1-17) (giảm 3 mỗi 2 cấp độ, tối đa ở cấp 17) ⇒ 40-14.5 giây (cấp độ 1-18) (giảm 1.5 mỗi cấp, tối đa ở cấp 18)

Shen Nội Tại – Lá Chắn Kiếm Khí

LÁ CHẮN: 50-101 (cấp độ 1-18) ⇒ 70-121 (cấp độ 1-18)

Skarner Q – Nhát Chém Tinh Thể

TỈ LỆ SÁT THƯƠNG: 33/36/39/42/45% tổng sức mạnh công kích ⇒ 15% tổng sức mạnh công kích (+1/1.5/2/2.5/3% máu tối đa của mục tiêu)

TỈ LỆ SÁT THƯƠNG CƯỜNG HÓA: 33/36/39/42/45% tổng sức mạnh công kích (+0.3 sức mạnh phép thuật) ⇒ 15% tổng sức mạnh công kích (+1/1.5/2/2.5/3% máu tối đa của mục tiêu) (+0.3 sức mạnh phép thuật)

THỜI GIAN CƯỜNG HÓA: 4 giây ⇒ 5 giây

TIÊU HAO: 10/11/12/13/14 năng lượng ⇒ 15 năng lượng

E – Đuôi Bò Cạp

[LOẠI BỎ] CHẬM CHẠP: Đường đạn không còn bị giảm tốc độ di chuyển khi đi qua mục tiêu

Swain Chỉ Số Cơ Bản Nội Tại – Bầy Quạ Tham Lam

HỒI CHIÊU: 12/9/6 giây (cấp độ 1/7/13) ⇒ 10 giây (giờ tỉ lệ với giảm hồi chiêu)

[LOẠI BỎ] HỒI NĂNG LƯỢNG: Quạ của Swain không còn hồi năng lượng cho gã nữa

SỬA LỖI: Swain không còn có thể kéo kẻ địch bị văng đi do tự đánh, hoặc có đồng đội đánh hạt thông nổ

Q – Bàn Tay Tử Thần

[MỚI] CẢN THỬ COI: Bàn Tay Tử Thần giờ sẽ xuyên qua mục tiêu tướng địch

W – Tầm Nhìn Bá Chủ

TẦM: 3500 ⇒ 5500/6000/6500/7000/7500

SÁT THƯƠNG: 100/150/200/250/300 ⇒ 80/120/160/200/240

TIÊU HAO: 70/85/100/115/130 năng lượng ⇒ 70/80/90/100/110 năng lượng

E – Trói Buộc Yuumi Nội Tại – Đánh Ra Khiên

III. Cân bằng Trang Bị

Lưỡi Gươm Đoạt Thuật Nanh Băng Mảnh Chân Băng

SÁT THƯƠNG: 45 sức mạnh phép thuật ⇒ 50 sức mạnh phép thuật

IV. Cân bằng Ngọc Bổ Trợ

Sách Phép

” Sách Phép hiện tại là một lựa chọn áp đảo tại đấu trường chuyên nghiệp, và lại thường khuyến khích người chơi không tương tác nhau nhiều ở đầu trận. Riot Games sẽ giảm sức mạnh của nó một chút để nó không quá áp đảo so với các lựa chọn khác. “

HỒI CHIÊU KHỞI ĐẦU: 240 giây ⇒ 300 giây

HỒI CHIÊU TỐI ĐA: 120 giây ⇒ 150 giây

HỒI CHIÊU GIẢM ĐI MỖI LẦN ĐỔI PHÉP: 20 giây mỗi Phép Bổ Trợ khác nhau ⇒ 25 giây mỗi Phép Bổ Trợ khác nhau

V. Đột Kích Nhà Chính: Liên Hoa Thánh Điện

Đột Kích Nhà Chính đã quay trở lại trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa, với một bản đồ mới mang tên Liên Hoa Thánh Điện – ngôi đền cổ của tộc Vastaya Canghapi! Hàng tá “biến” thú vị đang đợi bạn, cũ có, mới có, kèm với đó là những phần thưởng mới, sửa lỗi, và nâng cấp chất lượng.

Các tướng được tăng sức mạnh trong phiên bản 10.15

AKALI: +5% sát thương gây ra & -10% sát thương nhận vào

CAMILLE: -5% sát thương nhận vào

CORKI: -5% sát thương nhận vào

EVELYNN: +5% sát thương gây ra & -10% sát thương nhận vào

GNAR: -5% sát thương nhận vào

KAI’SA: +5% sát thương gây ra & -5% sát thương nhận vào

NEEKO: +5% sát thương gây ra & -5% sát thương nhận vào

NIDALEE: -5% sát thương nhận vào

PYKE: -5% sát thương nhận vào

QIYANA: -5% sát thương nhận vào

REK’SAI: +5% sát thương gây ra & -10% sát thương nhận vào

TALIYAH: -5% sát thương nhận vào

TAHM KENCH: +5% sát thương gây ra & -5% sát thương nhận vào

THRESH: +5% sát thương gây ra & -5% sát thương nhận vào

ZOE: -5% sát thương nhận vào

Các tướng bị giảm sức mạnh trong phiên bản 10.15

AMUMU: -5% sát thương gây ra & +5% sát thương nhận vào

ASHE: -5% sát thương gây ra

BRAND: -5% sát thương gây ra & +5% sát thương nhận vào

DARIUS: -5% sát thương gây ra

FIDDLESTICKS: -5% sát thương gây ra

ILLAOI: -5% sát thương gây ra

JAX: -5% sát thương gây ra

KAYLE: -5% sát thương gây ra & +5% sát thương nhận vào

KOG’MAW: -5% sát thương gây ra & +5% sát thương nhận vào

MAOKAI: -10% sát thương gây ra & +5% sát thương nhận vào

MASTER YI: -10% sát thương gây ra & +5% sát thương nhận vào

SETT: -5% sát thương gây ra

SINGED: -5% sát thương gây ra

SION: -5% sát thương gây ra & +5% sát thương nhận vào

SONA: -5% sát thương gây ra & +5% sát thương nhận vào

TARIC: -5% sát thương gây ra, +5% sát thương nhận vào, & -5% hồi máu

VEIGAR: -5% sát thương gây ra

VOLIBEAR: -5% sát thương gây ra

NGỘ KHÔNG: -5% sát thương gây ra & +5% sát thương nhận vào

VI. Cân Bằng ARAM

10.15 Tăng Sức Mạnh

10.15 Giảm Sức Mạnh

ALISTAR: +5% sát thương nhận vào & -10% hồi máu ⇒ -5% sát thương gây ra, +5% sát thương nhận vào, & -10% hồi máu

KARTHUS: Bình Thường ⇒ -5% sát thương gây ra

KOG’MAW: -10% sát thương gây ra ⇒ -10% sát thương gây ra & +5% sát thương nhận vào

LUX: -10% sát thương gây ra & +10% sát thương nhận vào ⇒ -15% sát thương gây ra & +10% sát thương nhận vào

TEEMO: -10% sát thương gây ra & +10% sát thương nhận vào ⇒ -15% sát thương gây ra & +10% sát thương nhận vào

VII. Ra mắt trang phục Hoa Linh Lục Địa và đa sắc mới

1. Các trang phục Hoa Linh Lục Địa

Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn Yasuo Anh Hùng Lãng Kiếm Lillia Mộng Tưởng Tiên Nữ Teemo Phong Linh Tiểu Quái Teemo Phong Linh Tiểu Quái – Hàng Hiệu

2. Những gói đa sắc mới

Bạn đang xem bài viết Chi Tiết Bản Cập Nhật Lmht 9:23: Rồng Và Địa Hình trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!