Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Xây Dựng Zed Trong Liên Minh Tốc Chiến # Top 13 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Xây Dựng Zed Trong Liên Minh Tốc Chiến # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xây Dựng Zed Trong Liên Minh Tốc Chiến mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Zed là vị tướng Sát thủ phổ biến nhất hiện đang được nhiều người chơi lựa chọn khi chiến đấu trong Liên Minh Tốc Chiến , chỉ cần vài giây để kết liễu mục tiêu. Zed đã trở thành cơn ác mộng cho những người chơi Marksman và Mage. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn xây dụng Zed trong Liên Minh Tốc Chiến, cách lên đồ, combo kỹ năng, bảng ngọc bổ trợ … và nhiều thứ khác nữa.

Zed – Nhà vô địch Liên Minh Tốc Chiến thường được nhiều người chơi chọn trong chế độ Xếp Hạng (Rank) để leo lên các bậc cao hơn. Bây giờ, nếu bạn muốn đạt đến Challenger nhanh nhất có thể, hãy đảm bảo làm theo hướng dẫn xây dựng Zed trong Liên Minh Tốc Chiến của Taimienphi.

Mẹo chơi Zed trong Liên Minh Tốc Chiến bá đạo nhất

Bài hay – Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến– Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap– Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Cách lên đồ Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Youmuu’s GhostbladeĐối với vật phẩm đầu tiên của Zed, bạn có thể muốn lấy Youmuu’s Ghostblade. Vật phẩm này cung cấp cho Zed và thêm 50 tốc độ di chuyển (tối đa) cộng dồn 100 điểm. Bạn nhận được điểm cộng dồn bằng cách di chuyển và khi bạn đã đạt đến 100 điểm cộng dồn, các đòn tấn công cơ bản của bạn sẽ có thêm sát thương phép, giúp bạn tiêu hao HP của mục tiêu ngay lập tức. Ngoài ra, Youmuu’s Ghostblade cung cấp cho bạn 50 sức mạnh công kích và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

2. Gluttonous GravesĐối với những chiếc giầy của mình, Zed có thể tận dụng tốt Gluttonous Graves để duy trì hiệu ứng hút máu mà nó mang lại. Hút máu này cũng giúp Zed farm rừng (nếu bạn đang rất cần một nguồn vàng từ cách khác).

3. Duskblade of DraktharrTiếp theo, bạn có thể chọn Duskblade of Draktharr. Vật phẩm này sẽ khuếch đại đòn tấn công của Zed thêm 50 sát thương. Đối với Nội Tại, Duskblade of Draktharr cho Zed 15 xuyên giáp. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho Zed thêm 20 đến 125 điểm sát thương vật lý từ các đòn đánh cơ bản khi không bị mục tiêu nhìn thấy sau 1s. Đòn đánh cơ bản này cũng sẽ làm chậm mục tiêu 99% trong 0,25 giây.

4. Black CleaverBlack Cleaver sẽ khiến Zed trở nên hung hãn hơn. Đồng thời cung cấp cho anh ta thêm HP, khiến kẻ thù khó kết liễu hơn. Với vật phẩm này, Zed sẽ nhận thêm 30 sát thương vật lý, 20% giảm thời gian hồi chiêu và 350 HP, giảm giáp mục tiêu sau khi trúng phải 4% trong 6 giây cộng dồn 6 lần là 24%.

5. Umbral GlaiveĐối với vật phẩm tiếp theo, Umbral Glaive có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn để khiến Zed trở nên nguy hiểm hơn. Vật phẩm này cho anh ta thêm 50 sức mạnh công kích và giảm 10% thời gian hồi chiêu. Về hiệu ứng bị động, Umbral Glaive cho phép bạn nhìn thấy wards và traps trong 8 giây, cũng như phá hủy chúng chỉ với một đòn.

6. Guardian AngelĐể làm cho mình trở nên mạnh mẽ hơn, bạn có thể chọn Guardian Angel. Vật phẩm này sẽ cung cấp cho bạn 40 áo giáp và 45 sát thương vật lý, cùng hiệu ứng Nội Tại Phục Hồi. Bạn có thể hồi sinh với 50% HP và 30% năng lượng tối đa sau khi chết, hồi chiêu 3 phút.

Bảng ngọc bổ trợ Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

1. ElectrocuteLà một Sát Thủ, Zed rất cần dựa vào lượng sát thương dồn dập để hạ gục kẻ địch nhanh nhất có thể. Vì vậy, bạn có thể muốn chọn Electrocute làm thứ tăng sức mạnh của anh ấy. Bằng cách tấn công kẻ thù ba lần (đòn đánh cơ bản và sức mạnh phép thuật), mục tiêu sẽ bị giật sét, gây cho chúng 30 đến 184 sát thương (dựa trên cấp độ), (40% sát thương vật lý cộng thêm), (25% sức mạnh phép thuật).

2. TriumphĐể Domination, bạn có thể chọn Triumph để khôi phục 10% lượng HP còn thiếu cho mỗi lần hạ gục tướng, nó tăng 3% sát thương lên những kẻ địch dưới 35% HP

3. BackboneĐể tồn tại lâu hơn trong giai đoạn đầu game, bạn có thể muốn lấy Backbone cho Zed. Rune này cho anh ta thêm 10 giáp hoặc kháng phép (dựa trên bất kỳ chỉ số nào bạn có ít hơn).

4. Hunter GeniusHunter Genius giúp Zed giảm thêm 2,5% thời gian hồi chiêu, ngoài ra sau mỗi lần hạ gục đối phương sẽ khiến anh giảm thêm 1,5% thời gian hồi chiêu. Rune này kết hợp rất tốt với bộ kỹ năng của Zed.

Phép bổ trợ Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

1. IgniteIgnite có lợi rất nhiều cho Zed trong các cuộc đấu tay đôi của Liên Minh Tốc Chiến. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của đối phương thấp tới mức nghiêm trọng, vì nó sẽ đốt cháy mục tiêu của bạn với 60 đến 410 sát thương thực (dựa trên cấp độ) trong 5 giây, kết liễu mục tiêu của bạn khi chúng cố gắng thoát khỏi giao tranh.

2. FlashFlash là một Phép Bổ Trợ cho mọi game thủ Liên Minh Tốc Chiến, Hầu hết mọi nhà vô địch đều sử dụng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của Flash khá lâu, 150 giây sau bạn có thể sử dụng lại.

Cách Combo skill Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách chơi Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

Tham Khảo: 5 mẹo chơi leo rank Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh

Cách Xây Dựng Ziggs Trong Liên Minh Tốc Chiến

Ziggs là chuyên gia chất nổ thường được chơi ở đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến. Ziggs có tầm sát thương rộng và xa. Dựa trên lối chơi, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách build Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến để tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Ziggs không phải là vị tướng nổi tiếng nhất trong Liên Minh Tốc Chiến, nhưng rất đáng để lựa chọn bởi anh ấy có thể gây sát thương cực lớn, cùng với tầm tấn công xa. Ziggs sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm làm khủng bố với khả năng xả bom liên tục.

Cách Build đồ Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng vị tướng này hoặc đang tìm kiếm cách lên đồ tốt nhất cho Ziggs, bạn đã đến đúng địa chỉ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng Ziggs hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến.

Hướng dẫn build Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Cách lên đồ cho Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến 1.1. Luden’s Echo – Vọng Âm Của Luden

Bạn hãy chọn Luden’s Echo làm vật phẩm trang bị đầu tiên cho Ziggs. Nó giúp Ziggs có cơ hội sống sót cao hơn ở đầu game với 80 AP, 300 mana và giảm 10% thời gian hồi chiêu. Đối với Nội tại của nó, Luden’s Echo cung cấp thêm cho Ziggs 100 AP sau khi đạt 100 điểm cộng dồn bằng cách di chuyển và cast phép.

1.2. Ionian Boots of Lucidity – Giày Khai Sáng Ionia

Đối với giày, bạn sẽ muốn chọn Ionian Boots of Lucidity bởi vật phẩm này giảm 10% thời gian hồi chiêu cho Ziggs. Điều này cực kỳ có lợi cho Pháp Sư, đặc biệt tướng như Ziggs, người có thể tạo ra những combo chết người với kỹ năng của mình.

1.3. Infinity Orb – Quả Cầu Vô Cực

Vật phẩm tiếp theo cho Ziggs nên là Infinity Orb. Quả Cầu Vô Cực cấp thêm 60 AP và 200 HP cho Ziggs. Đối với Nội tại của nó, Infinity Orb tăng 5% tốc độ di chuyển và 15 xuyên kháng phép. Nội tại khác của vật phẩm này gây thêm 20% sát thương chí mạng cho kẻ thù dưới 35% HP.

1.4. Morellonomicon – Quỷ Thư Morello

Bạn có thể mua Quỷ Thư Morello sau khi có được Quả Cầu Vô Cực. Vật phẩm này cho Ziggs thêm 70 AP và 300 HP, giúp nhân vật chịu đòn tốt hơn. Morellonomicon cũng tuyệt vời để chống lại các chướng dựa vào hút máu trong giao tranh đồng đội với Grievous Wounds – hiệu ứng làm giảm lượng máu của kẻ địch.

1.5. Rabadon’s Deathcap – Mũ Phù Thuỷ Rabadon

Rabadon’s Deathcap tăng đáng kể chỉ số sát thương phép của Ziggs, làm kẻ thù khó có thể sống sót trước đòn tấn công của bạn. Mặc dù có giá khá cao, nhưng vật phẩm này hoàn toàn xứng đáng để mua bởi nó thêm 130 AP cho Ziggs. Chưa kể đến Nội tại của nó cho bạn thêm 40% AP trên tổng số AP. Ngay cả các tướng Tank cũng khó có thể chống chịu trước các đòn tấn công của Ziggs khi được trang bị với Rabadon’s Deathcap.

1.6. Void Staff – Trượng Hư Vô

Tiếp theo, bạn nên trang bị Void Staff cho Ziggs. Vật phẩm này đặc biệt quan trọng ở cuối game, bởi vì các tướng Tank có thể đã được trang bị với vật phẩm kháng phép. Chính vì thế, bạn sẽ khó có thể gây sát thương cho họ. Nói về hiệu ứng, Trượng Hư Vô cho bạn thêm 70 AP với Nội tại cung cấp cho bạn 40% xuyên kháng phép.

1.7. Nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant

Vì là một Pháp Sư, Ziggs dễ chết, đặc biệt nếu anh ấy là mục tiêu của những Sát Thủ như Master Yi hay Zed. Do đó, bạn có thể nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant. Nó sẽ khiến bạn trở nên bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

1.8. Trang bị khuyến nghị cho Ziggs

– Trang bị cơ bản: Luden’s Echo, Ionian Boots of Ludicity, Lich Bane, Rabadon’s Deathcap, Morellonomicon, Void Staff và Stasis Enchant.– Trang bị khi đối đầu với Team có nhiều Xạ Thủ: Luden’s Echo, Ionian Boots of Ludicity, Lich Bane, Rabadon’s Deathcap, Morellonomicon, Void Staff và Shadows Enchant.– Trang bị khi đối đầu với Team có nhiều Tank: Luden’s Echo, Ionian Boots of Ludicity, Lich Bane, Rabadon’s Deathcap, Morellonomicon, Liandry’s Torment và Shadows Enchant.

(Nếu đội đối phương có tướng Tank ở tuyến đầu, bạn nên có Liandry’s Torment (Mặt Nạ Đọa Đày Liandry) và Morellonomicon vì những vật phẩm này tăng máu, xuyên kháng phép cho Ziggs và thêm sát thương dựa trên lượng máu tối đa của kẻ địch).

2. Ngọc bổ trợ cho Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến 2.1. Electrocute – Sốc Điện

Là một Pháp Sư, Ziggs cần gây ra sát thương liên tục để kết liễu đối thủ nhanh chóng, đó là lý do vì sao bạn nên chọn Electrocute làm Ngọc Then Chốt cho Ziggs. Bằng cách tấn công kẻ thù 3 lần (đòn đánh cơ bản và AP), mục tiêu sẽ bị sét đánh, khiến chúng nhận 30-184 sát thương (dựa trên cấp độ); (40% sát thương vật lý cộng thêm); (25% AP).

2.2. Champion – Quán Quân

Để gây ra sát thương khủng khiếp, bạn có thể chọn Champion rune làm Ngọc Áp Đảo cho Ziggs. Rune này gây thêm 10% sát thương đối với các tướng, nhưng bạn sẽ mất 5% mỗi khi Ziggs chết cho đến khi bonus biến mất.

2.3. Regeneration – Hồi Phục

Đối với ngọc bổ trợ tiếp theo, bạn có thể chọn Regeneration để giúp Ziggs duy trì sức mạnh. Nội tại của nó cho phép bạn tái tạo 2% HP hoặc Mana sau mỗi 3 giây (dựa trên phần trăm nào thấp hơn).

2.4. Manaflow Band – Dải Băng Năng Lượng

Đối với ngọc bổ trợ cuối cùng, bạn nên chọn Manaflow Band để tăng 30 mana (tối đa 300 mana) khi Ziggs đánh trúng tướng đối phương bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa.

3. Phép bổ trợ cho Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến 3.1. Flash – Tốc Biến

Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Hầu hết mọi tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, đó là 150 giây.

3.2. Ignite – Thiêu Đốt

Ignite mang đến lợi ích tuyệt vời cho Ziggs trong các trận duel. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của mục tiêu thấp tới mức nghiêm trọng, vì nó sẽ thiêu đốt mục tiêu của bạn với 60-410 sát thương thực (dựa trên level) trong 5 giây, cho phép bạn kết liễu đối thủ khi chúng cố gắng thoát khỏi cuộc giao tranh.

4. Combo của Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến

Combo của Ziggs không hề phức tạp. Anh ấy thực sự không dựa quá nhiều vào combo của mình. Ziggs thiên về các đòn cấu máu. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng combo cơ bản của Ziggs để tận dụng tối đa khả năng gây sát thương của nhân vật:

5. Lời khuyên khi chơi Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến

– Sử dụng chiêu Satchel Charge – Gói Thuốc Nổ (2) để phá hủy trụ nhanh chóng, sử dụng nó khi trụ còn dưới 25% HP.– Mega Inferno Bomb (Ultimate) gây thêm sát thương cho các mục tiêu ở giữa khu vực. Vì vậy, hãy đảm bảo tận dụng kỹ năng này.– Sử dụng chiêu Satchel Charge – Gói Thuốc Nổ (2) để trốn thoát hoặc vượt qua chướng ngại vật.

Với khả năng gây sát thương lớn ở khoảng cách rất xa, Ziggs mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời cho đồng đội của mình. Và với bảng ngọc và cách lên đồ cho Ziggs như được chia sẻ trong bài viết, Ziggs sẽ càng chiến đấu hiệu quả và mang lại lợi thế lớn cho team của bạn.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xay-dung-ziggs-trong-lien-minh-toc-chien-61572n.aspx Bên cạnh đó người chơi cũng có thể lựa chọn cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC để có trải nghiệm tốt hơn, tránh được giật lag.

Hướng Dẫn Xây Dựng Tướng Varus Trong Liên Minh Tốc Chiến, Cách Lên Đồ

Trong Tốc Chiến, Varus vừa là Xạ thủ vừa là Pháp sư, và thường được chơi ở vị trí đường Rồng. Đây cũng là tướng có khả năng gây sát thương vật lý cao và được trang bị chiêu cuối “cực chất”.

Cách Build đồ Varus trong Liên Minh Tốc Chiến

Hướng dẫn lên đồ cho Varus trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Lên đồ cho tướng Varus trong Liên Minh Tốc Chiến

– Manamune: về cơ bản, Varus là tướng phụ thuộc vào trang bị, do đó bạn có thể trang bị kiếm Manamune làm trang bị đầu tiên cho tướng của mình. Kiếm Manamune giúp Varus gia tăng 25 sát thương vật lý, 10% thời gian hồi chiêu và 300 mana.

Với Nội tại, Manamune giúp tăng sát thương tấn công 1% năng lượng tối đa và hoàn lại 15% mana đã tiêu hao.

– Boots of Swiftness: đôi giày này giúp Varus giảm 30% hiệu ứng làm chậm, giảm thời gian hồi chiêu.– Youmuu’s Ghostblade: kiếm Youmuu mang đến cho Varus khả năng gia tăng tốc độ di chuyển, gia tăng khả năng sát thương và tiêu hao HP của kẻ thù ngay lập tức cũng như giảm 10% thời gian hồi chiêu.

– Duskblade of Draktharr: trang bị này khuếch đại đòn tấn công của Varus thêm 50 sát thương. Ngoài ra Lưỡi kiếm của hoàng hôn còn mang đến cho Varus khả năng gây sát thương mạnh mẽ từ các đòn cơ bản.– Umbral Glaive: trang bị này giúp Varus trở nên nguy hiểm hơn, gia tăng thêm 50 sát thương vật lý và giảm 10% thời gian hồi chiêu, cũng như cho Varus có thể nhìn thấy bẫy trong vòng 8 giây.– Guardian Angel (giáp thiên thần): để Varus trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, người chơi có thể trang bị giáp thiên thần cho nhân vật của mình. Trang bị này mang đến cho Varus 40 áo giáp và 45 sát thương vật lý cùng hiệu ứng hồi phục.– Quicksilver Enchant: cuối cùng trang bị này giúp loại bỏ các hiệu ứng kiểm soát đối thủ gây ra cho Varus ngay lập tức.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

2. Bảng ngọc cho Varus trong Tốc Chiến

– Fleet Footwork (bước chân thần tốc): ngọc chính này giúp tăng tốc độ di chuyển cho Varus, hồi máu và sát thương sau khi đạt đủ 100 điểm cộng dồn.

– Triumph (đắc thắng): với điểm ngọc áp đảo, bạn có thể trang bị ngọc Triumph cho Varus để nhận thêm 10% HP sau mỗi lần hạ đối thủ, cũng như tăng 3% sát thương lên mục tiêu có HP dưới 35%.– Spirit Walker: tăng tối đa 50 HP và 20% kháng làm chậm.– Manaflow Band: với điểm ngọc cuối cùng, Manaflow Band giúp gia tăng tối đa 30 mana (lên đến 300) cho Varus khi đánh trúng tướng của đối thủ bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công.

3. Phép bổ trợ cho Varus trong Tốc Chiến – Barrier hoặc Heal:

Trong đó:

Barrier: mang đến cho Varus 115 đến 465 lá chắn (dựa trên cấp độ người chơi) trong vòng 2 giây.

Heal: hồi máu 80 đến 360 HP (dựa trên cấp độ) và tăng thêm 30% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Đồng minh của bạn gần đó cũng sẽ nhận được hiệu ứng.

– Flash (tốc biến): đây là một trong những phép bổ trợ mà đa số các tướng trong Tốc Chiến đều được trang bị và sử dụng để truy đuổi hoặc chạy thoát khỏi kẻ thù. Thời gian hồi chiêu của Flash là 150 giây.

5. Cách chơi Varus trong Tốc Chiến

– Sử dụng chiêu 2 Blighted Quiver để quấy rối đối thủ.– Khi mục tiêu đang đến gần bạn có thể kích hoạt chiêu 1 Piercing Arrow ngay lập tức.– Khi ở đầu giao tranh, sử dụng chiêu 1 Piercing Arrow để rỉa và hút dần máu của mục tiêu.

Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Zed Trong Liên Minh Tốc Chiến Lol Mobile

Cách lên đồ & bảng ngọc Zed trong Liên Minh Tốc Chiến LOL mobile: Là một sát thủ đường giữa trong lm tốc chiến nên zed rất được nhiều game thủ yêu thích, hôm nay báo tuổi trẻ sẻ hướng dẫn cách chơi lên đồ Zed Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Zed trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Zed khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc…

# Tặng 10 mã nhập code FF tháng 12/2020 Gift Code Free Fire mới không giới hạn

Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 4 (đồ trấn phái dtcl mùa 4 cập nhật)

Cách lên đồ Jinx DTCL mùa 4: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Warwick DTCL mùa 4: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Xin Zhao DTCL mùa 4: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ & bảng ngọc Zed trong Liên Minh Tốc Chiến LOL mobile: Là một sát thủ đường giữa trong lm tốc chiến nên zed rất được nhiều game thủ yêu thích, hôm nay báo tuổi trẻ sẻ hướng dẫn cách chơi lên đồ Zed Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Zed trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Zed khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Zed là một tướng được rất nhiều game thủ yêu thích, với ngoại hình đậm chất một Ninja sát thủ và lối chơi thoắt ẩn thoắt hiện, combo biến ảo khó lường khiến đối thủ chóng mặt cùng lượng sát thương lớn gây ra, Zed là một trong những sát thủ hàng đầu tại đấu trường chuyên nghiệp.

Khinh Thường Kẻ Yếu: Các đòn tấn công của Zed lên những kẻ địch dưới 50% Máu sẽ gây thêm sát thương phép bằng 7% Máu tối đa của chúng. (10 giây thời gian hồi cho mỗi kẻ thù duy nhất).

Phi Tiêu Sắc Lẻm: Zed và những cái bóng của hắn ném ra những tấm chắn của chúng, mỗi chiếc gây 80 sát thương vật lý (80 + 100% Sát thương vật lý) cho kẻ địch đầu tiên chúng đụng phải và 48 sát thương vật lý (48 + 60% Sát thương vật lý) cho những kẻ địch khác trên đường đi của chúng.

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Năng lượng: 70

Phân Thân Bóng Tối

Nội tại: Zed nhận 35 Năng lượng mỗi khi một kĩ năng tấn công cùng một kẻ địch hai lần. Năng lượng chỉ có thể nhận được một lần cho mỗi khả năng sử dụng.

Kích hoạt: Bóng của Zed lao về phía trước, giữ nguyên trong 4,5 giây. Kích hoạt lại Bóng Sống sẽ khiến Zed hoán đổi vị trí với bóng của hắn.

Thời gian hồi chiêu: 20 giây

Năng lượng: 35

Đường Kiếm Bóng Tối: Zed và bóng tối của hắn chém, mỗi kẻ gây 70 sát thương vật lý (70 + 80% Sát thương vật lý cộng thêm) lên những kẻ địch xung quanh và làm chậm chúng đi 25% trong 1.5 giây. Mỗi tướng địch trúng phải nhát chém của Zed sẽ giảm 2 giây thời gian hồi chiêu của Bóng Sống.

Thời gian hồi chiêu: 5 giây

Năng lượng: 50

Dấu Ấn Tử Thần: Zed trở nên không thể bị nhắm đến và lao tới mục tiêu là tướng địch, đánh dấu chúng. Sau 3.5 giây, dấu ấn kích hoạt, gây sát thương vật lý bằng 64 (100% Sát thương vật lý) cộng với 25% tất cả sát thương của Zed lên mục tiêu khi dấu ấn đang hoạt động.

Dấu gạch ngang để lại một cái bóng phía sau trong 6s. Zed kích hoạt lại Dấu Ấn Tử Thần để đổi vị trí với cái bóng này.

Thời gian hồi chiêu: 90

Thiêu Đốt: Kết hợp combo tốt với chiêu cuối kết liễu đơn mục tiêu của Zed, bảo đảm mục tiêu vừa chết vì nổ ấn hoặc thiêu đốt dọn phần máu ít ỏi cuối cùng

– Đậm chất sát thủ: Bộ kỹ năng đa dụng Combo đẹp mắt, ngoại hình cool ngầu, được nhiều game thủ yêu thích

– Khả năng farm lính an toàn với kỹ năng Phi Tiêu Sắc Lẻm có thời gian hồi chiêu thấp, do đó sử dụng kỹ năng này để farm lính ở những giai đoạn đầu trận rất tốt. Bên cạnh đó, với tầm sử dụng khá xa, Zed có thể cấu máu đối phương rất tốt, đặc biệt là những pháp sư mỏng manh. Trong trường hợp bị ép vào trụ, Zed vẫn có thể farm lính dễ dàng với nội tại Khinh Thường Kẻ Yếu.

– Truy đuổi, hạ gục đối thủ nhanh: với Rìu Đen khi tấn công đối phương và kích hoạt Kiếm Ma Youmuu, khiến các mục tiêu khó có thể chạy thoát khỏi móng vuốt chết chóc của Zed.

– Dễ dàng né các kĩ năng định hướng: Zed là một vị tướng có độ ảo diệu cực kì cao với những cái bóng của mình.

– Nổi ám ảnh của các Xạ thủ: nếu không có hỗ trợ và bảo kê tốt Zed sẽ tiễn xạ thủ đối phương lên bảng điểm số chỉ với 1 Combo.

Điểm yếu của Zed lm tốc chiến

– Sát thương đầu trận bị giảm

– Đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao, và khả năng di chuyển combo tốt

Bạn đang xem bài viết Cách Xây Dựng Zed Trong Liên Minh Tốc Chiến trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!