Cách Xây Dựng Thành Phố Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?

Xem 4,851

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xây Dựng Thành Phố Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ? mới nhất ngày 16/06/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,851 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Mod Cho Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?
 • Hãy Tạo Mob Spawner Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?
 • Nuôi Trồng Bằng Cách Sử Dụng Mob Spawners Trong Minecraft
 • Fan Độ Nguyên Game Pokemon Vào Trong Minecraft
 • Cách Triệu Hồi Quả Cầu Lửa Trong Minecraft. Cách Tạo Một Quả Cầu Lửa Trong Minecraft. Cách Lấy Thuốc Súng
 • Sau khi thu thập hàng tấn tài nguyên trong cuộc phiêu lưu của bạn trong Minecraft, đã quyết định đầu tư chúng để thực hiện một dự án xây dựng lớn. Trong số các ý tưởng nảy ra trong đầu, ý tưởng thu hút sự quan tâm của bạn nhất là ý tưởng bao gồm việc tạo ciudad. Nhưng vì bạn không biết bắt đầu từ đâu, bạn đã nghiên cứu một chút trên web và tìm thấy hướng dẫn này của tôi.

  • Cách tạo thành phố trong Minecraft
   • Xây nhà
   • Xây trường
   • Xây dựng các tòa nhà khác
   • Xây dựng cầu đường
   • Cấu tạo xe
   • Xây dựng trang trí
  • Mod để xây dựng một thành phố trong Minecraft

  Cách tạo thành phố trong Minecraft

  Nếu ý định của bạn là tạo một thành phố trong Minecraft, trong các chương tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo và ý tưởng về cách tạo một thành phố trong trò chơi điện tử này. Chúc vui vẻ!

  Trước khi tôi nói chuyện với bạn về Làm thế nào để xây dựng một thành phố trong minecraft, Tôi phải làm cho bạn một số tiền đề quan trọng. Trước hết, bạn phải xem xét thời gian sẽ dành để thực hiện một dự án tầm cỡ này: bạn chắc chắn sẽ phải dành nhiều giờ rảnh rỗi để xây dựng tất cả các công trình bạn cần.

  Do lượng thời gian lớn mà bạn sẽ phải dành cho dự án này, do đó, tôi khuyên bạn không nên vội vàng và cũng nên dành bản thân cho các hoạt động khác, khác với Minecraft, để bạn có thể trau dồi nhiều sở thích khác của mình hoặc tạo ra những thứ mới. Rốt cuộc, không có gì thay đổi nếu bạn mất thêm ngày, phải không?

  Điều đó nói lên rằng, việc xây dựng một thành phố đòi hỏi rất nhiều nguồn lực, tùy thuộc vào loại cấu trúc hoặc yếu tố bạn muốn đưa vào thành phố của mình. Vì lý do này, tôi sẽ hoãn bài phát biểu này trực tiếp thành các chương riêng lẻ tạo nên hướng dẫn này.

  Trong mọi trường hợp, một trong những vật liệu mà bạn chắc chắn có thể cần là bê tông: nó là một vật liệu rất chắc chắn và bền, có thể quy ra các màu khác nhau. Do đó, nó là một vật liệu rất linh hoạt để xây dựng các cấu trúc và yếu tố khác nhau và chắc chắn sẽ rất cần thiết cho dự án của bạn.

  Nếu bạn muốn biết thêm về tài nguyên này, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi về cách tạo bê tông trong Minecraft.

  Xây nhà

  Để thực hiện việc xây dựng một thành phố trong Minecraft, trước tiên bạn phải biết nơi bạn sẽ đặt từng cấu trúc riêng lẻ, để không phải phá bỏ các phần tử đã được xây dựng, và do đó có nguy cơ làm hỏng một phần công việc của bạn.

  Lời khuyên của tôi là bạn thực hành một kế hoạch làm việc bằng bản phác thảo trên giấy hoặc đánh dấu các vị trí trực tiếp trong trò chơi điện tử, để bạn biết ngay mình sẽ phải làm gì. Giai đoạn này rất quan trọng để hiểu chính xác nơi bạn sẽ phải xây dựng trường hợp từ thành phố của bạn.

  Bạn cũng có thể quyết định tạo một khu dân cư với những ngôi nhà, nơi bạn có thể đặt một số động vật đã được thuần hóa, chẳng hạn như ngựa, mèo hoặc thậm chí gấu trúc hoặc cá heo, nếu bạn cũng thêm hồ bơi.

  Và nếu bạn muốn dành thời gian để trang trí những tòa nhà này, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi về cách trang bị một ngôi nhà trong Minecraft hoặc các hướng dẫn cụ thể khác, chẳng hạn như hướng dẫn tôi đã viết để tạo nhà bếp hoặc hướng dẫn đề cập đến việc xây dựng phòng tắm.

  Xây trường

  Một thành phố không thể như vậy nếu không có ít nhất một trường đại học. Mặc dù nó có thể là một cấu trúc mà bạn sẽ không sử dụng, nó chắc chắn là một tòa nhà để đưa vào dự án của bạn. Theo nghĩa này, bạn có thể đọc lời khuyên mà tôi đã viết cho bạn trong hướng dẫn của tôi về cách xây dựng trường học trong Minecraft, trong đó tôi đã chỉ ra tất cả các thao tác bạn cần thực hiện về vấn đề này.

  Nếu bạn muốn cung cấp cho cấu trúc này một tiện ích, bạn có thể nghĩ đến việc tạo một thư viện bên trong, trong đó đặt một bảng chính tả hoặc bất kỳ công cụ nào khác cho phép bạn tạo hoặc làm việc với các tài nguyên. Trong trường hợp này, bạn có thể đọc lời khuyên mà tôi đã đưa ra trong hướng dẫn của tôi về cách tạo bàn trong Minecraft.

  Xây dựng các tòa nhà khác

  Ngoài những lời khuyên mà tôi đã đưa ra trong các chương trước, bạn cũng có thể cân nhắc thêm các cấu trúc bổ sung, chẳng hạn như cung điện hoặc lâu đài, trong trường hợp bạn đang tạo một ngôi làng kiểu thời trung cổ. Có lẽ bạn có thể coi một trong những cấu trúc này là tòa thị chính của bạn trong Minecraft, đó có thể là một ý tưởng hay, phải không?

  Xây dựng cầu đường

  Để kết nối tất cả các tòa nhà trong thành phố của bạn trong Minecraft, bạn phải xây dựng đường. Không chắc chắn làm thế nào để tạo một? Không có gì có thể đơn giản hơn: những gì bạn cần làm là loại bỏ một lớp khối khỏi bề mặt đất và lấp đầy nó bằng các khối vật liệu khác.

  Đối với hoạt động này, bạn có thể sử dụng các khối đá, chỉ để cung cấp cho bạn một ví dụ. Tuy nhiên, lời khuyên của tôi là sử dụng các vị thần khối bê tông đen, để mô phỏng hoàn hảo mặt đường. Đối với điều này, bạn có thể thay thế các vị thần. khối cặn trắng hoặc vàng, để phân định dải phân cách làn đường hoặc bất kỳ vạch kẻ đường nào khác mà bạn muốn đưa vào.

  Bên cạnh những con đường, bạn cũng có thể tạo ra các vị thần. cầu, trong trường hợp nó kết nối hai khu vực của các thành phố bị ngăn cách bởi một con đường thủy. Trong trường hợp này, bạn có thể làm theo tất cả các quy trình mà tôi đã đề xuất trong hướng dẫn về cách tạo một cây cầu trong Minecraft.

  Cấu tạo xe

  Bạn muốn di chuyển từ điểm này của thành phố đến điểm khác bằng vehículo, như một chiếc xe hơi, một xe gắn máy hay một chiếc máy bay? Trong những trường hợp này, tôi không may phải cảnh báo bạn rằng bạn không thể đạt được bất cứ điều gì như thế này trong Minecraft. Không có gì ngăn cản bạn chế tạo một chiếc xe loại này, nhưng nó sẽ không di chuyển, vì không thể động cơ hóa nó.

  Tuy nhiên, thật may mắn cho bạn, bạn có thể sử dụng sự sửa đổi triển khai chức năng này, do đó có khả năng tạo tất cả các phương tiện bạn muốn: bạn có thể tạo các phương tiện trên đường bằng cách tham khảo hướng dẫn của tôi về cách tạo coche trong Minecraft, tàu hoặc máy bay.

  Xây dựng trang trí

  Nếu bạn đã tạo ra tất cả các cấu trúc mà thành phố của bạn cần trong Minecraft, tất cả những gì bạn phải làm là trang trí chúng. Như? Ví dụ: thêm một số tượng để đài phun nước, có thể làm đẹp đường phố và quảng trường mà bạn đã xây dựng.

  Mod để xây dựng một thành phố trong Minecraft

  Bạn không có thời gian để tạo thành phố trong Minecraft? Nếu bạn muốn, tôi cũng có thể giúp bạn: những gì bạn phải làm là tải xuống Mod của cấu trúc tức thời ( VÒI), bổ sung cho Minecraft Phiên bản Java, để tạo bất kỳ cấu trúc nào trong cơ sở dữ liệu trong một vài cú nhấp chuột

  Nhưng trước khi cho bạn biết về bản mod này, điều quan trọng là bạn phải cài đặt lò rèn minecraft, một công cụ quản lý mod cho Minecraft. Để tải xuống, hãy truy cập trang web chính thức của nó và nhấn nút Trình cài đặt, xóa thành viên gia đình kho lưu trữ.bình. Sau khi tải xuống phần sau, hãy nhấp đúp vào nó, nhấn nút Được rồi thế là xong – bạn đã cài đặt Minecraft Forge thành công.

  Lúc này, hãy tiến hành tải bản mod. VÒI: lấy đầu tiên của bạn tập tin .jar từ trang web chính thức của nó, bằng cách nhấn nút Tải xuống Mod cấu trúc tức thì và chọn phiên bản Minecraft bạn chơi.

  Bây giờ di chuyển tập tin .jar de VÒI trong thư mục Mods, bạn tìm thấy gì trên đường đi C: Người dùng [nome] AppData Roaming.minecraft. Không tìm thấy thư mục này? Tạo nó theo cách thủ công, đọc các mẹo tôi đã cung cấp cho bạn trong hướng dẫn này.

  Sau đó, bắt đầu Minecraft và nhấp vào biểu tượng , bên cạnh nút Vở nhạc kịch. Trong hộp xuất hiện, hãy chọn mục Làm giả và nhấn nút Vở nhạc kịch, để cho phép Minecraft hỗ trợ các sửa đổi. Tôi cảnh báo bạn rằng màn hình thứ hai cũng sẽ bắt đầu, màn hình VÒI, mà bạn sẽ cần khám phá cơ sở dữ liệu.

  Khi bạn phát hiện ra một cái mà bạn muốn triển khai vào thế giới Minecraft, hãy nhấp vào thu nhỏ và sau đó nhấn biểu tượng gạch. Cuối cùng bấm vào nút Đặt cấu trúc và đợi ISM thực hiện công việc của mình, sau đó bạn có thể tiếp tục chơi Minecraft, tìm thành phố bạn đã chọn để tạo. Tiện lợi đúng không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mods Trực Thăng Cho Minecraft Pe Mcpe Cho Android
 • Cách Chơi Minecraft Ngay Trên Web Miễn Phí,không Cần Cài Đặt Game
 • Cách Xây Hình Tròn Trong Minecraft
 • Cách Tìm Dinh Thự Trong Minecraft ? Hướng Dẫn
 • Khám Phá Ngay Hướng Dẫn Xây Nhà Minecraft Đẹp
 • Bạn đang xem bài viết Cách Xây Dựng Thành Phố Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ? trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!