Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Xây Dựng Một Chiếc Thuyền Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023 # Top 14 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Xây Dựng Một Chiếc Thuyền Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xây Dựng Một Chiếc Thuyền Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi khám phá chiều dài và chiều rộng của lục địa Minecraft và cũng đã đến thăm lòng đất của nó, đi vào những nơi ngày càng xa so với vị trí trú ẩn của bạn, bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải điều hướng các vùng biển để tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới. Tuy nhiên, anh đã nhận ra rằng thuyền trưởng không có con tàu thì không phải là thuyền trưởng. Theo nghĩa này, bạn đang tìm kiếm thông tin trên web để biết cách đóng một con tàu trong minecraft và bạn đã hoàn thành trong hướng dẫn này của tôi.

Đó là cách của nó, phải không? Vì vậy, đừng lo lắng, bởi vì tôi có tất cả câu trả lời cho những câu hỏi đang lởn vởn trong đầu bạn. Bạn phải làm gì? Không có gì đặc biệt, nếu bạn không đọc kỹ tất cả các gợi ý mà tôi sẽ cung cấp cho bạn trong hướng dẫn này của tôi. Trên thực tế, tôi sẽ giải thích cách xây dựng một chiếc thuyền chèo trong Minecraft và cũng đề xuất một bản mod có thể phù hợp với bạn để làm cho bất kỳ chiếc thuyền nào bạn định chế tạo hoạt động được. Vẫn không có ý tưởng làm thế nào để xây dựng con tàu của bạn? Trong trường hợp này, tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo hữu ích có thể giúp bạn làm rõ ý tưởng của mình.

Tạo một chiếc thuyền chèo trong Minecraft

Mod để tạo thuyền làm việc trong Minecraft

Các giải pháp khác để đóng tàu trong Minecraft

Tạo một chiếc thuyền chèo trong Minecraft

Si tu queses tạo một chiếc thuyền chèo trong Minecraft, điều đầu tiên bạn cần làm là thu thập một số madera : để thực hiện thao tác này, bạn chỉ cần đến gần một cái cây và dùng tay tương tác với nó. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng rìu, điều này sẽ đẩy nhanh quá trình khai thác gỗ.

Sau khi thu thập gỗ, anh ta gọi trò chơi với tên Thân cây, bạn phải xử lý nó để có được Bằng gỗ. Bạn có thể sử dụng hệ thống Sản xuất, mà bạn sẽ tìm thấy bằng cách mở kho hình đại diện hoặc sử dụng Việc làm.

Dù bằng cách nào, bạn chỉ cần đặt ít nhất 1 đơn vị thân ở một trong các rãnh tự do và gom các trục tạo ra bởi quá trình gia công vào rãnh bên phải. Đối với mỗi đơn vị nhật ký được sử dụng, có 4 miếng ván gỗ.

Bây giờ bạn có quân át chủ bài, bạn sẽ cần một Việc làm để tạo ra chiếc thuyền chèo của riêng bạn. Nếu bạn chưa bao giờ tạo mục này, bạn có thể tạo một mục bằng cách nhập 4 đơn vị ván gỗ trong các vị trí miễn phí bạn tìm thấy trong hệ thống Sản xuất kho ảnh đại diện.

Tại thời điểm này, đặt Việc làm và tương tác trên đó. Trên màn hình xuất hiện, sau đó nhập 5 đơn vị ván gỗ và bạn sẽ nhận được một barco. Nếu bạn muốn biết cách đặt các tấm ván gỗ trên bàn làm việc đúng cách, bạn có thể giúp với Sách nấu ăn, ai biểu tượng cuốn sách màu xanh lá cây Nó hiện diện bên trái giao diện.

Quy trình trên được áp dụng trong phiên bản của Minecraft. Trong các phiên bản khác của trò chơi, chẳng hạn như Di sản o el Căn cứNgoài các vật liệu được chỉ định, bạn cũng phải đặt một trên bàn làm việc pala, sẽ hoạt động như một mái chèo. Để làm một cái xẻng, bạn phải sử dụng 2 đơn vị nhân viên es 1 đơn vị bảng gỗ.

Sau khi thu thập nó, hãy trang bị nó trong một khe trên thanh nhanh và sau khi chọn nó, hãy tương tác trong bất kỳ Sông, để đặt nó trên bề mặt của nó. Để sử dụng con tàu và điều hướng biển khơi, hãy tương tác với nó để đi lên nó.

Sử dụng tôi phím di chuyển, thuyền sẽ di chuyển theo các hướng bạn chỉ ra. Thật dễ dàng, phải không?

Mod để tạo thuyền làm việc trong Minecraft

Trong Minecraft, bạn có khả năng mang tất cả sự sáng tạo của mình vào cuộc sống. Ngoài chiếc thuyền chèo mà tôi đã nói với bạn ở chương trước, bạn có thể tạo bất kỳ dự án thuyền nào: bạn có thể tạo một chiếc thuyền nhỏ balsa, One thuyền buồm, hoặc một cái lớn hành trình.

Vấn đề cơ bản là tất cả các dự án này sẽ ở trạng thái tĩnh và bạn sẽ không thể sử dụng chúng như một phương tiện giao thông theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn sử dụng một đặc tả mod minecraft, cho phép bạn cơ giới hóa các sáng tạo thuộc loại này, để tạo ra những chiếc máy bay hoặc tàu thuyền hoạt động hoàn hảo.

Bản mod mà tôi đang nói đến có tên là Kính Davinci và nó chỉ có thể được sử dụng trong Minecraft nếu bạn cài đặt nó trước lò rèn minecraft, một công cụ miễn phí để quản lý các sửa đổi.

Anh tải về minecraft Giả mạo miễn phí, thông qua trang web chính thức của nó. Sau khi bạn truy cập vào liên kết tôi đã cung cấp, hãy nhấp vào mục Trình cài đặt và tải xuống tệp cài đặt. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp đúp vào tệp thu được và nhấn nút Được rồi, mà bạn sẽ tìm thấy trên màn hình hiển thị, để cài đặt lò rèn minecraft.

Bây giờ lấy chỉ cần tải về và di chuyển chúng vào thư mục Mods, được tìm thấy trong thư mục cài đặt Minecraft ( C: Người dùng [nome] AppData Roaming .minecraft ). Không tìm thấy thư mục? Tạo nó theo cách thủ công, theo hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn trong hướng dẫn này.

Tại thời điểm này, bắt đầu Minecraft, thông qua biểu tượng khởi động nhanh và nhấn vào biểu tượng ▲, nằm bên cạnh nút Vở nhạc kịch. Việc bạn cần làm bây giờ là chọn hồ sơ Làm giả và nhấn chính Vở nhạc kịch – Làm như vậy, Minecraft sẽ bắt đầu với hỗ trợ mod.

Để thúc đẩy các dự án của bạn, hãy sử dụng tất cả các thành phần của mod có thể hữu ích theo nghĩa này khi chơi ở chế độ sáng tạo – Bạn có thể tìm thấy các thành phần này bằng cách cuộn qua các trang kiểm kê hình đại diện.

Các yếu tố bạn cần và bạn sẽ phải cài đặt trong chiếc thuyền mà bạn đã tạo là: Mũ bảo hiểm tàu (bánh lái điều hướng), Máy hơi nước (động cơ sử dụng bất kỳ loại nhiên liệu nào) và tôi Phao nổi nghĩa là các khối sẽ được đặt dưới thân tàu để nó nổi.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là đặt tất cả các mục mà tôi đã liệt kê trên thuyền. Đảm bảo bạn nhập đúng số Phao nổi dưới phần đào để tránh thuyền quá ngập. Bạn có thể kiểm tra xem các khối đã đặt đã đủ chưa bằng cách kích hoạt các thành phần mới được cài đặt của mod, vì tôi sẽ giải thích trong các dòng sau.

Những gì bạn cần làm để bắt đầu con thuyền là tương tác với nút chuột phải trên người lái ( Mũ bảo hiểm tàu ). Trên màn hình xuất hiện, trước tiên hãy nhấn nút. Lắp ráp tàu và sau đó trong Đi thuyền, để bắt đầu chèo thuyền của bạn. Tuy nhiên, khi bạn muốn kết thúc quá trình duyệt, chỉ cần nhấn nút. K và chọn mục từ ô tương ứng trên màn hình Tháo rời.

Các giải pháp khác để đóng tàu trong Minecraft

Bây giờ bạn có tất cả thông tin bạn cần, có lẽ bạn đang tìm kiếm ý tưởng về đồ thủ công để tạo trong Minecraft, trong đó tôi có thể áp dụng mod mà tôi đã nói với bạn trước đó, để làm cho nó thực sự hoạt động.

Nếu đúng như vậy, hãy thử hướng dẫn của tôi về cách xây dựng một chiếc du thuyền trong Minecraft và / hoặc tận dụng ý tưởng của hàng nghìn người đam mê Minecraft bằng cách tìm kiếm trên web và chính xác hơn là trong Youtube.

Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu Youtube trong của nó điện thoại di động Android o iOS hoặc truy cập trang web chính thức của nền tảng, viết “Tàu Minecraft” o “Tàu Minecraft” trong trường tìm kiếm và đưa ra Gửi.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng và hướng dẫn tại video về cách tạo tàu trong Minecraft, có thể giúp bạn có một số ý tưởng về cách tạo ra một món đồ thủ công đẹp mắt. Bạn cũng có thể tìm kiếm các thuật ngữ tương tự này bằng tiếng Anh bằng cách nhập tương ứng “tàu minecraft” o “Tàu Minecraft”.

Cách Xây Dựng Một Chiếc Ô Tô Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023

Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn Làm thế nào để xây dựng một chiếc xe trong minecraft để khám phá ngay cả những nơi xa nhất từ ​​xe của bạn. Tuy nhiên, vì Minecraft không cho phép bạn xây dựng các loại công cụ này trực tiếp trong trò chơi, nên tôi sẽ giới thiệu một số mod có thể hữu ích cho mục đích này. Ngoài ra, tôi sẽ chỉ cho bạn các phương tiện giao thông thay thế khác mà bạn có thể tận dụng mà không cần phải sử dụng đến các bản mod.

Hoạt động sơ bộ

Mod chế tạo ô tô

Mod xe hơi cuối cùng

SoggyMustache mod mod

Những cách khác để di chuyển nhanh trong Minecraft

Hoạt động sơ bộ

Trong phiên bản cơ bản của Minecraft bạn không thể chế tạo ô tô hoạt động được. Một loại phương tiện vận tải có thể sử dụng được là phương tiện có động cơ bao gồm khối chất nhờn, nguyên lý hoạt động của nó đã được mô tả trong hướng dẫn trước của tôi.

Vì phương tiện di chuyển này không thể so sánh với ô tô, vì nó chỉ di chuyển theo hai hướng trên cùng một đường thẳng, tôi có thể giúp bạn bằng cách đề xuất một số sửa đổi cho phép bạn chế tạo bất kỳ loại phương tiện nào để khám phá thế giới Minecraft. .

Các giải pháp mà tôi sẽ cho bạn biết trong các chương sau yêu cầu cài đặt lò rèn minecraft, một công cụ miễn phí để quản lý mod trong Minecraft. Tải về lò rèn minecraft, truy cập trang web chính thức của nó và nhấn nút trình cài đặt cửa sổ để tải tập tin gần đây hơn. Nếu bạn cần tải về minecraft Đối với các phiên bản Minecraft cũ hơn, bạn có thể sử dụng menu ở phía bên trái.

Sau khi tải xuống tệp, bấm đúp vào tệp và trong hộp xuất hiện, bấm Được rồi Tải về. Lúc này, bạn chỉ cần ra đường C: Người dùng [nome] AppData Roaming .minecraft xuyên qua File Explorer Windows và mở thư mục Mods. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy tạo nó theo cách thủ công.

Trong thư mục Mods các tập tin phải được đặt JAR trong số các bản mod mà bạn sẽ tải xuống trong số các bản được đề xuất trong các chương sau. Sau khi làm điều này, bạn nên bắt đầu Minecraft và nhấn biểu tượng với ký hiệu (▲) nằm bên cạnh nút Vở nhạc kịch.

Sau đó chọn hồ sơ Làm giả và bấm vào Vở nhạc kịch. Bạn sẽ nhận thấy nếu mod đã thực sự được cài đặt nếu bạn tìm thấy nó trong số các mục danh sách có thể được truy cập thông qua nút Sửa đổi, trên màn hình chính của trò chơi

Mod chế tạo ô tô

Tại thời điểm này, bạn có thể thực hiện và chọn một mod cho phép chế tạo các cỗ máy được sử dụng trong thế giới Minecraft: đây là những mod mà theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, là tốt nhất tại thời điểm này.

Mod xe hơi cuối cùng

Mod xe hơi cuối cùng Đây là một trong những mod Minecraft hoàn chỉnh nhất, bổ sung thêm các loại xe khác nhau vào thế giới trò chơi. Có ô tô một và hai chỗ ngồi, cũng như xe tải nhỏ, bao gồm một thùng xe có thể chứa các tài nguyên thu thập được.

Điểm đặc biệt của bản mod này là nó giới thiệu một hệ thống tiếp nhiên liệu cho các phương tiện giao thông, hệ thống này không cho phép chúng đi được khoảng cách xa, vì chúng cần nhiên liệu. Theo nghĩa này, chúng hiện diện trong bản mod. trạm dịch vụ y trung tâm của sản xuất nhiên liệu. Ngoài ra, nếu bạn muốn đánh dấu một con đường, bạn có thể xây dựng đường với các khối nhựa đường làm cho nó rất thực tế.

Để tạo ra một chiếc ô tô, bạn cần Việc làm để sản xuất tất cả các thành phần khác nhau của xe. Ví dụ, để tạo ra một asiento đối với ô tô, bạn cần ba đơn vị bông và năm bằng gỗ. Khi bạn có tất cả các phần cần thiết, bạn sẽ cần tạo xưởng. Điều này được thực hiện bằng cách đặt một khối Xưởng ô tô và tám đơn vị xưởng xe hơi trong một khu vực miễn phí 3 × 3.

Sau khi hoàn thành việc này, tương tác trên nền tảng mới được tạo, bạn có thể chèn tất cả các thành phần khác nhau để chế tạo xe. Theo nghĩa này, tôi khuyên bạn nên truy cập vào liên kết này, nơi bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các dự án để tạo ra các thành phần và phương tiện.

Sau khi lấp đầy các khe của xưởng với các bộ phận cần thiết để tạo ra chiếc xe, nhấn nút Xe thế hệ, để xuất hiện trên nền tảng. Phương tiện được tạo ra sẽ chỉ có 10% nhiên liệu, vì vậy sẽ cần đến một trạm dịch vụ, có thể được xây dựng bằng cách luôn tham khảo liên kết được đề cập ở trên. Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn chính thức khác do nhà phát triển mod (bằng tiếng Anh) thực hiện, giải thích cách tạo một nhà máy sản xuất nhiên liệu.

Các điều khiển để sử dụng xe rất đơn giản: tương tác trong xe để vào và giữ nút R để làm cho nó di chuyển. Sau khi khởi động xe, nhấn nút EL, bạn có thể thấy bảng hiển thị một số thông số, chẳng hạn như mức nhiên liệu hoặc thiệt hại nhận được.

SoggyMustache mod mod

Một mod khác mà tôi khuyên bạn nên sử dụng là SoggyMustache mod mod, bổ sung thêm một số xe hai và bốn bánh, cũng như các phương tiện giao thông kỳ lạ khác, chẳng hạn như xe đạp một bánh và quả cầu pha lê.

Tuy nhiên, để sử dụng bản mod này, bạn sẽ cần hai thành phần khác: Chuột thư viện (dành cho Minecraft 1.12.x trở lên) và Lõi của mặt trăng. Các tệp được tải xuống ở định dạng JAR nên được đặt trong thư mục Mods, cùng với Tệp JAR de SoggyMustache mod mod, có thể tải xuống từ liên kết này.

Tại thời điểm này, chỉ bắt đầu Minecraft và khám phá các phương tiện mới được thêm vào mà bạn có thể tìm thấy trong kho, trong tab Phương tiện đi lại, của bất kỳ bản đồ nào trong chế độ sáng tạo. Chỉ cần đặt biểu tượng chiếc xe để sử dụng trên thanh nhanh và nhấp chuột phải để đặt nó trên mặt đất.

Sau khi đặt xe, hãy tương tác với nó để vào và sử dụng các điều khiển chuyển động để vận hành nó. Không giống như bản mod mà tôi đã nói với bạn ở chương trước, việc sử dụng nhiên liệu là không bắt buộc, do đó có thể sử dụng phương tiện mà không bị giới hạn.

Những cách khác để di chuyển nhanh trong Minecraft

Ngoài các phương tiện mà tôi đã nói ở các chương trước, bạn có thể sử dụng các phương tiện khác để di chuyển tự do trong Minecraft. Ví dụ, bạn có thể sử dụng ngựa để đối mặt với cuộc phiêu lưu của bạn và do đó đến những nơi xa xôi nhất. Theo nghĩa này, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi về cách thuần hóa ngựa trong Minecraft.

Ngoài ra, có những phương tiện khác để đến một nơi xa: bạn có thể xây dựng toa xe khai thác bằng đường sắt, kết nối một hoặc nhiều địa điểm tham quan, có thể với một đường hầm dưới lòng đất được chiếu sáng tốt hoặc bạn có thể sử dụng dịch chuyển tức thời. Thật không may, sau này yêu cầu sử dụng bảng điều khiển lệnh cho những khoảng cách xa, mà tôi đã nói với bạn chi tiết trong hướng dẫn này của tôi.

Cách Cưỡi Ngựa Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023

Bạn mới bắt đầu chơi Minecraft, Tiêu đề hộp cát phổ biến của Mojang và bạn đã gặp ngựa bên trong trò chơi. Trong một video de YouTube Bạn thấy rằng có thể gắn nó, nhưng bạn không biết phải làm như thế nào. Sau đó anh ấy đã thử tìm kiếm thông tin trên mạng về nó, nhưng tất cả các trang web mà anh ấy đã tham khảo cho đến nay đều không hữu ích. Ngoài ra, bạn không hiểu sự khác biệt giữa các loại ngựa khác nhau trong Minecraft. Đó là cách của nó, phải không? Sau đó, bạn nên biết rằng bây giờ bạn đang ở đúng nơi!

Làm thế nào để bạn cưỡi một con ngựa trong Minecraft?

Cách cưỡi ngựa trong Minecraft

Cách cưỡi lừa trong Minecraft

Cách cưỡi con la trong Minecraft

Cách cưỡi ngựa zombie trong Minecraft

Cách cưỡi ngựa xương trong Minecraft

Chà, trong Minecraft có ngựa, lừa, con la, ngựa zombie es bộ xương ngựa. Các loại động vật khác nhau bởi ngoại hình, sức sống, bản phát hành (Giải phóng), kinh nghiệm es hàng tồn kho. Ngoài ra, kẻ thù có thể sử dụng ngựa và bộ xương của zombie và gây thương tích cho người chơi (ví dụ: thông qua các chùm sinh sản bộ xương).

Cưỡi ngựa có thể rất hữu ích cho việc di chuyển nhanh chóng, vì vẫn có thể sử dụng nhiều đồ vật ngay cả khi đang ngồi trên yên. Khi đi xe, thanh sức khỏe được thay thế bằng của ngựa, trong khi thay vì thanh trải nghiệm là thanh nhảy. Ngựa cũng có thể, tùy thuộc vào loại của chúng, giao phối, cho ăn, cưỡi trên áo giáp và bám vào hàng rào.

Thông thường, tất cả những gì bạn phải làm để tìm một con ngựa trong chế độ Sống sót của Minecraft là để khám phá quần xã sinh vật đồng bằng. Trong trường hợp bạn có phiên bản Java từ tiêu đề Mojang, bạn cũng có thể sử dụng i đồ ngốc (tức là thủ thuật) để làm xuất hiện những con ngựa khác nhau: để tận dụng khả năng này, trong quá trình tạo trò chơi trong Minecraft, bạn phải kích hoạt giọng nói lệnh.

Để tiếp tục, nhấn nút T trong bàn phím và nhập một trong các lệnh sau: / triệu hồi ngựa ~ ~ ~, để nuôi một con ngựa; / triệu hồi lừa ~~~, nuôi một con lừa; / triệu hồi con la ~ ~ ~, mang theo một con la; / summon zombie_horse ~ ~ ~, để đẻ ra một con ngựa thây ma hoặc / summon bone_horse ~ ~ ~, để nuôi một con ngựa xương. Sau đó nhấn nút Gửi bàn phím để xác nhận.

Ngược lại, nếu bạn đang chơi trong sáng tạo, bạn chỉ cần mở hàng tồn kho và sử dụng trứng phù hợp với nhu cầu của bạn. Có năm loại trứng: trứng xây dựng ngựa, trứng lừa, con la đẻ trứng, trứng xây dựng bộ xương ngựa es trứng tạo ngựa thây ma.

Vì vậy, đặt vật phẩm này trên mặt đất và con ngựa bạn đã chọn sẽ xuất hiện. Nếu bạn muốn luyện tập, lời khuyên của tôi là hãy cưỡi ngựa ở chế độ Sáng tạo.

Làm thế nào để bạn cưỡi một con ngựa trong Minecraft?

Cách cưỡi ngựa trong Minecraft

Con ngựa “tiêu chuẩn” của Minecraft có thể xuất hiện với hàng chục màu sắc khác nhau, nhưng nhìn chung nó có các sắc thái từ trắng đến đen.

Điều đầu tiên bạn nên làm là có được một yên xe. Bạn có thể tìm thấy bài viết này trong Loa hiện diện trong thế giới trò chơi. Rương thường được tìm thấy trong nhà rèn và khu vực ngầm. Nếu không, bạn có thể lấy yên bằng cách đến một trao đổi cấp 3 với một nông dân mặc tạp dề trắng. Tất nhiên, trong chế độ Sáng tạo, bạn sẽ tìm thấy yên xe đã có trong kho. Để biết thêm chi tiết, tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn của tôi về cách tạo yên ngựa trong Minecraft.

Khi bạn đã có yên ngựa, hãy đến gần con ngựa hơn, loại bỏ bất kỳ mục nào khỏi kho của bạn và tiếp tục “Ôm” giữ xuống chính mà bạn thường đặt các đối tượng (ví dụ: nút chuột phải trên PC). Nỗ lực đầu tiên có thể sẽ thất bại: con ngựa sẽ hất bạn ra khỏi yên.

Tuy nhiên, sau một vài lần thử, cuối cùng bạn cũng có thể “thuần hóa” nó: để báo hiệu điều này, các vị thần sẽ xuất hiện. trái tim nhỏ trên màn hình. Để biết thêm thông tin, tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của tôi về cách thuần hóa ngựa trong Minecraft.

Khi đã vào yên, bạn sẽ có thể di chuyển như bình thường, nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ điều khiển con ngựa thay vì hình đại diện của mình. Bạn cũng có thể nhảy (sử dụng, ví dụ, thanh không gian trên PC): càng giữ nó, ngựa sẽ nhảy càng cao. Ở dưới cùng, bạn có thể thấy thanh nhảy và Salud (ở chế độ Sinh tồn).

Tôi nhắc bạn rằng khi ngồi trên ghế, bạn cũng có thể sử dụng một số loại đối tượng. Tuy nhiên, để lấy lại khả năng đỉnh cao của nhân vật, bạn sẽ phải xuống ngựa.

Tôi chỉ ra rằng con ngựa cũng có thể mang áo giáp – Chỉ cần đặt nó vào khe ở trên cùng bên trái, bên dưới nơi bạn đặt yên xe. Có bốn loại áo giáp: khai thác sắt, khai thác vàng, khai thác kim cương es khai thác da.

Tất nhiên, ở chế độ Sáng tạo, bạn đã có sẵn mọi thứ trong kho của mình. Tuy nhiên, trong chế độ Sinh tồn, áo giáp của ngựa có thể được tìm thấy trong áo tắm của ngục tối và sức mạnh của Nether.

Lưu ý rằng bạn cũng có thể sử dụng Correa, để con ngựa đi theo bạn, hoặc buộc chặt nó vào hàng rào để nó không chạy thoát.

Nếu bạn thực sự không thể tìm ra loại ngựa bạn quản lý để thuần hóa, chỉ cần mở hàng tồn kho (sử dụng, ví dụ, khóa ES trên bàn phím PC) và tất cả các chỉ báo tương đối sẽ xuất hiện trên màn hình. Tuyệt vời, bây giờ bạn đã học cách cưỡi ngựa trong Minecraft!

Cách cưỡi lừa trong Minecraft

Trong Minecraft, lừa Chúng được phân biệt trực quan với ngựa bởi đôi tai dài hơn và kích thước nhỏ hơn.

Bên cạnh đó, lừa còn có một đặc điểm khá thú vị: chúng có thể mang Thân cây, bên trong đó bạn có thể đặt tất cả các đồ vật bạn muốn mang theo bên mình: tận dụng khả năng này, bạn có thể mở rộng hành trang và mang theo nhiều đồ vật hơn.

Các khe cắm bổ sung được cung cấp bởi khởi động có sẵn ngay phía trên bên phải, trong hàng tồn kho lừa. Tuy nhiên, loại thứ hai không thể có áo giáp, không giống như ngựa.

Nếu không, phương pháp thuần hóa lừa giống như tôi đã giải thích trong chương cách cưỡi ngựa. Nói một cách đơn giản, chỉ cần đến gần hơn, ‘ôm’ cho đến khi nó xuất hiện trái tim nhỏ trên màn hình và nhập yên xe.

Cách cưỡi con la trong Minecraft

các mula anh ta nhận ra mình trong Minecraft vì anh ta là “trung địa” giữa ngựa và lừa. Nó có kích thước tương đương với một con ngựa, nhưng đôi tai của nó là tai của một con lừa.

Trong trò chơi Mojang, những con la có được bằng cách giao phối một con ngựa và một con lừa. Để làm điều này, chế độ tình yêu, cho thức ăn Táo vàng es cà rốt vàng ngựa và lừa. Những vật phẩm này được tạo ra bằng cách đặt Cà rốt hoặc Quả táo ở trung tâm của lưới chế tạo và bao quanh chúng bằng vàng miếng.

Con la có thể mang tôi áo tắm giống như lừa, nhưng chúng không thể gắn áo giáp và chúng không giao phối. Đối với phần còn lại, để thuần hóa một con la, bạn nên luôn sử dụng phương pháp thông thường được mô tả trong chương cách cưỡi ngựa.

Cách cưỡi ngựa zombie trong Minecraft

các ngựa zombie nó chẳng qua là một loại ngựa có da xanh và mắt đen. Theo mặc định, không thể cưỡi ngựa thây ma. Ngoài ra, trong một số trường hợp, chúng có thể hung hãn và tấn công người chơi.

Trong mọi trường hợp, nếu bạn thực sự muốn cưỡi một con ngựa thây ma, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng các lệnh thích hợp có sẵn cho phiên bản Java của Minecraft. Để tiếp tục, hãy nhấn nút. T trên bàn phím, để mở màn hình lệnh và nhập / summon zombie_horse ~ ~ ~ {Chế ngự: 1}, sau đó xác nhận với khóa Gửi.

Hoàn hảo, bây giờ bạn chỉ cần nhấn ngựa zombie vừa xuất hiện trên màn hình, gắn kết một yên xe Và đó là nó.

Cách cưỡi ngựa xương trong Minecraft

Ngay cả bộ xương ngựa không thể được gắn kết theo mặc định trong Minecraft. Trong một số trường hợp nhất định, nó cũng có thể tấn công người chơi, tạo ra, thông qua tia sét, các bộ xương khác nhau và nguy hiểm.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn có một con ngựa xương có thể cưỡi được, bạn có thể lấy nó bằng cách làm theo các lệnh có sẵn trong phiên bản Java của Minecraft. Để làm điều này, hãy mở tab các vị thần lệnh nhấn nút T trên bàn phím, gõ / summon bone_horse ~ ~ ~ {Chế ngự: 1} và nhấn Gửi, để bộ xương ngựa xuất hiện trên màn hình.

Tuyệt vời, bây giờ bạn có thể nhận được ngựa chỉ cần nhấn vào nó. Tôi nhắc bạn rằng để bắt đầu cưỡi nó, bạn phải cưỡi một chiếc yên xe.

Cách Làm Bàn Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023

Bạn đã xây một ngôi nhà nguy nga ở Minecraft và bây giờ bạn chỉ cần trang trí và trang bị nội thất, để làm cho nó thoải mái hơn. Bạn đã tạo một số mục, nhưng nhận thấy rằng vẫn còn thiếu mesa. Bạn rất muốn tạo ra nó, nhưng bạn không thể tìm thấy bất kỳ thông tin hữu ích nào về nó. Đó là cách mọi thứ, phải không? Vì vậy, nếu bạn muốn, tôi có thể giúp bạn một tay để đạt được mục tiêu này.

Nếu bạn cho tôi một vài phút rảnh rỗi, tôi thực sự có thể giải thích cách làm một cái bàn trong minecraft thông qua các tài nguyên sẵn có trong trò chơi hoặc cách khác thông qua việc sử dụng một bản mod. Và nếu ý định của bạn là tạo các bàn làm việc, tôi sẽ giải thích cách làm cho tất cả chúng có sẵn, chẳng hạn như bàn làm việc, băng ghế chính tả và nhiều loại bàn khác có thể hữu ích trong cuộc phiêu lưu của bạn.

Xây dựng bàn trong Minecraft

Mod để xây dựng bàn trong Minecraft

Xây dựng bảng vẽ trong Minecraft

Xây dựng bảng thần chú trong Minecraft

Xây dựng nhiều bảng hơn trong Minecraft

Xây dựng bàn trong Minecraft

Si tu queses xây dựng một cái bàn trong Minecraft Bạn nên biết rằng rất tiếc là không có dự án nào có sẵn để làm đối tượng này. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng kết hợp một số yếu tố để tạo ra một chiếc bàn và sử dụng nó để trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Có nhiều cách bố trí bảng khác nhau mà bạn có thể tạo, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Vài ví dụ? Hãy bắt đầu với một bàn bar – Nếu bạn muốn làm một chiếc bàn như vậy, trước tiên hãy thu thập một số madera và biến nó thành bằng gỗ, sử dụng bàn làm việc.

Bây giờ bạn cần tạo một cerca là một tấm áp suất. Đối với mặt hàng đầu tiên, bạn cần chúng 4 đơn vị át chủ bài mi 2 đơn vị cực, trong khi đối với nền tảng, bạn chỉ cần 2 đơn vị át chủ bài. Tại thời điểm này, đặt cerca trên mặt đất và đặt tấm áp suất, sau đó bạn nhận được bảng thanh.

Mặt khác, nếu bạn muốn tạo bàn lớn hơn, bạn chỉ cần sử dụng tài nguyên tương tự, thay đĩa áp suất thần Alfombras. Bạn có thể nhận được vật phẩm này bằng cách chế tạo 2 đơn vị len, có được bằng cách xén lông cừu – Tôi đã trình bày chi tiết điều này trong hướng dẫn của mình, trong đó tôi giải thích cách lấy tài nguyên này và cũng như cách thay đổi màu sắc của nó.

Điều bạn cần làm bây giờ là đặt hàng rào trên mặt đất và đặt tôi Alfombras, để tạo một bảng. Nó không khó, phải không?

Như tôi đã nói với bạn, nếu bạn có đủ sáng tạo, bạn có thể xây dựng bất kỳ loại bàn nào. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi thực hiện dự án này hoặc nếu bạn muốn có thêm ý tưởng để xây dựng, tôi khuyên bạn nên đi đến Youtube, nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng và đề xuất từ ​​những người hâm mộ Minecraft khác như bạn.

Những gì bạn cần làm là mở trình duyệt mà bạn sử dụng thường xuyên để duyệt Internet và truy cập trang web YouTube hoặc, cách khác, mở Ứng dụng YouTube para Android o iOS) và tìm kiếm các điều khoản. “Bảng Minecraft” o “Bàn Minecraft” Để xem danh sách các video sẽ giải thích cách làm nhiều loại bàn khác nhau cho nơi trú ẩn của bạn.

Mod để xây dựng bàn trong Minecraft

Ngoài các giải pháp mà tôi đã đưa ra cho bạn trong chương trước, một số người đam mê đã thực hiện mod bởi Minecraft Java Phiên bản giúp việc thêm bàn vào trò chơi dễ dàng hơn.

Đặc biệt, mod mà tôi khuyên bạn nên sử dụng là Đồ nội thất MrCrayfish mod, có sẵn trong Lời nguyền. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục tải xuống, bạn phải cài đặt nó lò rèn minecraft, một công cụ cho phép bạn quản lý các plugin này cho tiêu đề Mojang.

Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy truy cập trang web của Giả mạo Minecraft và nhấn nút Trình cài đặt, để có được kho lưu trữ.bình Từ chương trình. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp đúp vào tệp bạn vừa tải xuống và nhấn nút Được rồi, trong hộp bạn thấy, để cài đặt nó.

Bây giờ tải xuống Đồ nội thất MrCrayfish mod, truy cập liên kết này và nhấn nút tải về. Sau khi tải xuống tập tin .jar từ mod, di chuyển nó vào thư mục Mods tìm thấy trong thư mục cài đặt Minecraft ( C: Người dùng [nome] AppData Roaming .minecraft ). Nếu bạn không thể tìm thấy thư mục này, hãy tạo nó theo cách thủ công.

Chà: chúng ta sắp đến rồi! Bắt đầu Minecraft và nhấn biểu tượng ▲, nằm bên cạnh nút Vở nhạc kịch. Sau đó chọn hồ sơ Làm giả và bấm vào nút Vở nhạc kịch. Nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn mà tôi đã cung cấp, bạn sẽ bắt đầu Minecraft với hỗ trợ mod.

Xây dựng bảng vẽ trong Minecraft

Hầu hết các mục bạn tạo trong Minecraft phải được hiển thị trong Việc làm. Như bạn sẽ hiểu, đó là một yếu tố cơ bản để phát triển trong trò chơi điện tử này. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo một tài khoản, tôi sẽ giải thích cách tiến hành trong những dòng sau.

Điều đầu tiên cần làm là thu thập một số madera và biến nó thành bằng gỗ, sử dụng phần Sản xuất tìm thấy trong kho ảnh đại diện của bạn. Sau khi làm điều này, hãy đặt 4 đơn vị ván gỗ trong bốn không gian trống của phần Sản xuất, sau đó bạn nhận được Việc làm.

Để sử dụng Workbench, hãy đặt nó trên sàn và tương tác trên đó – bằng cách này bạn có thể tạo nhiều loại đối tượng. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Sách nấu ăn (l ‘ biểu tượng với cuốn sách màu xanh lá cây ), để khám phá các dự án bạn hiện có thể xây dựng và tự động đặt tài nguyên (nếu có trong kho) của đối tượng bạn muốn tạo vào các vị trí.

Xây dựng bảng thần chú trong Minecraft

Cần mê hoặc một vật phẩm với tiền thưởng? Trong trường hợp này, bạn sẽ cần một Bảng chính tả. Nếu bạn không biết cách xây dựng, tôi sẽ giải thích.

Những gì bạn cần làm là thu thập các nguồn lực cần thiết để tạo ra bài viết này tại bàn làm việc; cần một Sách, 2 viên kim cương mi 4 đơn vị obsidian. Tại sao phải quan tâm cuốn sách, bạn có thể tạo một cái bằng cách sử dụng 3 đơn vị thẻ (mà tôi đã nói trong hướng dẫn này của tôi) e 1 đơn vị da. Loại thứ hai là một nguyên liệu rất phổ biến, có được bằng cách đánh bại những con vật như bò hoặc ngựa hoặc trong những chiếc hòm mà bạn tìm thấy trong cuộc phiêu lưu của mình.

yo kim cương thay vào đó, chúng phải được khai thác từ các mỏ hầm lò tương ứng, để sau đó xử lý ở dạng thô trong lò. cuối cùng ossidian có thể dễ dàng thu được bằng cách đổ nước en dung nham và sử dụng một đỉnh kim cương, để trích xuất tài liệu này.

Xây dựng nhiều bảng hơn trong Minecraft

Trong Minecraft bạn cũng có thể xây dựng các loại artboard khác, tùy theo mục đích sử dụng. Như tôi đã giải thích cho bạn trong các chương trước, có Việc làm và Bảng chính tả tương ứng có mục đích tạo ra các vật phẩm mới và thêm tiền thưởng.

Cuối cùng, bạn có thể làm Băng ghế giặt và Ghế dài để rèn. Bạn không thể sử dụng những vật phẩm này trực tiếp, nhưng bạn có thể tạo chúng để thêm vào một ngôi làng, để chỉ định một nhân vật không phải người chơi (NPC) cho nhiệm vụ cụ thể.

Trên thực tế, nhờ một ngân hàng lông vũ, bạn có khả năng trở thành một công dân Thợ rèn mũi tên, bạn có thể giao dịch để mua mũi tên và vũ khí từ xa. Với một băng ghế rèn, bạn có thể khiến một công dân có được nghề Công cụ thợ rèn, điều này sẽ cho phép bạn có được các công cụ.

Bạn có thể tạo một Băng ghế giặt sử dụng 4 miếng ván gỗ mi 2 miếng đá lửa, có sẵn bằng cách phá hủy khối sỏi. Cho anh ấy Ghế dài để rèn thay vào đó, bạn phải sử dụng 4 miếng ván gỗ mi 2 đơn vị thỏi sắt, thu được từ quá trình xử lý sắt thô trong lò.

Bạn đang xem bài viết Cách Xây Dựng Một Chiếc Thuyền Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!