Xem Nhiều 11/2022 #️ Cách Xác Định Vị Trí Và Di Chuyển Ở Vai Trò Support Trong Lmht / 2023 # Top 17 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 11/2022 # Cách Xác Định Vị Trí Và Di Chuyển Ở Vai Trò Support Trong Lmht / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xác Định Vị Trí Và Di Chuyển Ở Vai Trò Support Trong Lmht / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tướng Hỗ Trợ là những vị tướng có những kỹ năng trợ giúp như hồi máu, tạo lá chắn,… Bên cạnh đó, còn có các tướng sở hữu những kỹ năng có thiên hướng là một Tanker nhiều hơn hay tạo đột phá cho đồng đội như Leona, Alista,..

Các thuật ngữ trong bài viết:

ADC (Attack Dame Carry): chỉ những xạ thủ có sát thương vật lý gánh đội.

AOE (Arena of Effect): Kỹ năng diện rộng.

AP (Ability Power): Sức mạnh phép thuật.

Buff: Tăng thêm giáp/máu/sức mạnh/hiệu ứng tốt khi các kỹ năng/trang bị/phép bổ trợ được sử dụng.

Bot: Đường dưới.

CC (Crowd Control): Hiệu ứng khống chế như choáng, hất tung, câm lặng, làm chậm, trói

CS (Creep Score): Chỉ số farm từ lính hoặc quái rừng.

Elo: Hệ thống tính điểm dựa trên các trận đấu hạng thắng và thua.

Farm: Chỉ hành động tiêu diệt lính hoặc quái rừng.

Gank: Giao tranh có sự trợ giúp của đồng đội khác.

Lane: Chỉ làn đường đi của các tướng và lính. Bao gồm: Top (Đường trên), Mid (Đường giữa), Bot (Đường dưới).

Mana: Chỉ thanh năng lượng của tướng.

Support: Chỉ vai trò Hỗ trợ.

Tank hoặc Tanker: Chỉ những tướng có khả năng chống chịu sát thương. Hay gọi là Đỡ đòn.

I. Vì sao xác định vị trí và di chuyển lại quan trọng?

Có một vị trí tốt ở làn đường thì sẽ đạt được rất nhiều điều có lợi cho bạn và ADC của bạn. Nếu vị trí của bạn đứng cách ADC quá xa thì chắc chắn rằng ADC của bạn sẽ gặp những điều khó khăn như áp lực vàng và liên tục bị đối thủ ép lane. Khi cứ liên tục ở vị trí xa tầm CS như thế thì kẻ thù có thể lạm dụng thời cơ này mà áp đảo bạn và ADC một cách triệt để nhất.

Những lợi ích có được bằng cách xác định được vị trí tốt:

ADC của bạn có thể farm được nhiều lính hơn khi bạn xác định được vị trí tốt để đảm bảo sự an toàn cho ADC của bạn. Nếu đối thủ và lane của bạn đang hòa nhau thì họ sẽ không nhất thiết phải mở giao tranh, trừ một số trường hợp khác như rừng ra gank mà thôi.

Bạn có thể ngăn chặn đối phương nhanh hơn khi họ quấy rối ADC của bạn. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì bạn đã ở trong phạm vi để quấy rối kẻ thù bằng các đòn tấn công hoặc những khả năng cơ bản của tướng bạn đang sở hữu. Nếu bạn ở vị trí quá xa thì tin chắc rằng bạn sẽ không bao giờ nhận được những lợi ích từ vật phẩm hỗ trợ của mình.

Xác định được vị trí tốt thì bạn có thể ngăn chặn các việc chống phá, gây áp lực của kẻ địch đang muốn nhắm vào ADC của bạn.

Sẽ ngăn chặn được việc đối phương đang muốn focus ADC và tạo áp lực để ADC không được farm lính, bỏ lỡ vàng. Nếu như bạn ở vị trí đứng tốt thì việc kẻ địch khoanh vùng ADC của bạn là điều thật sự không thể xảy ra.

Có được vị trí tốt thì làn đường của bạn sẽ tiến thẳng đến trụ đối phương và gây sát thương lên trụ để nhận thêm vàng ở các mốc trụ nữa. Điều này khá tốt khi bạn áp đảo được đối thủ.

Tất nhiên, có nhiều điều có thể đạt được khi có thể xác định được vị trí tốt, nhưng những điều được liệt kê ở trên đều là lợi ích chính cho bạn và ADC của bạn, vì vậy điều quan trọng là bạn phải theo dõi vị trí của mình và cố gắng hết sức gây áp lực cho đối thủ khi có thể.

II. Hướng dẫn cách xác định vị trí và di chuyển của Support

Hầu hết những người chơi Elo thấp thường có xu hướng chọn vị trí đứng quá xa hoặc cứ luôn tiến về phía trước, điều này là không ổn cho cách di chuyển và vị trí đứng của một hỗ trợ.

Nếu bạn đứng quá xa ADC hay đối thủ thì trong lúc trao đổi chiêu thứ bạn không thể tạo áp lực lên kẻ thù một cách tốt nhất được hoặc cũng không thể tham gia vào cuộc giao tranh nhỏ đó. Và nếu như bạn cứ luôn lao mình về phía trước thì có thể đối thủ sẽ lợi dụng việc này mà giao chiến với bạn.

Có ba loại Hỗ trợ chính: Support Tank( Đỡ đòn/ Hỗ trợ giao tranh), Support Buff ( Hỗ trợ lợi ích) và cuối cùng là Support AP ( Hỗ trợ pháp sư).

Bây giờ, bạn nên xác định vị trí ở đâu đây? Cách xác định vị trí thường phụ thuộc vào một vài yếu tố cụ thể bao gồm tướng bạn đang chơi và cả tướng mà bạn đang đối đầu nữa.

1. Tuỳ thuộc vào đối thủ của bạn là ai và cách đối phó

Nếu bạn đang sử dụng tướng Supprot Buff và muốn đe dọa những tướng Supprot Tank hoặc khiến chúng trở nên bất lực hơn thì nên chọn cách lui về để cơ hội quấy rối của họ trở nên ít hơn.

Ví dụ, nếu kẻ địch là Support Tank có khả năng tham gia mở giao tranh thì bạn nên lùi về phía sau để cơ hội giao chiến của họ có thể bị giảm xuống.

Ở vai trò Support AP, bạn thường có thể xác định vị trí khá mạnh mẽ phạm vi để quấy phá và ngăn chặn được việc quấy rối của kẻ thù lên bạn và ADC của bạn.

Hãy lưu ý rằng vị trí của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị tướng bạn đang chơi là tướng có tầm xa hay cận chiến.

2. Cách xác định vị trí và di chuyển đối với Support Buff

Những vị tướng hay mắc sai lầm về việc xác định vị trí là các Support Buff. Hầu hết người chơi và đặc biệt là người chơi Janna, Soraka và Lulu có xu hướng đứng quá xa CS.

Cũng chính điều này mà buộc ADC của bạn phải hy sinh CS, vì bạn không ở vị trí tốt để đảm bảo cho sự an toàn của họ. Đối với một tướng luôn yếu đuối hoặc bất kỳ tướng nào có vị trí đứng kém thì việc tiến lên phía trước cấu rỉa hay quấy phá sẽ khiến họ gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Chọn được vị trí đứng tốt là một lý tưởng tuyệt vời bởi vì bạn có thể quấy phá kẻ thù và cũng là mối đe dọa cho đối phương. Điều này bao gồm việc có thể quấy phá đối thủ hoặc khi bạn cố gắng lấy đi những lợi ích Buff từ các vật phẩm hỗ trợ của họ.

Bạn thường muốn đứng ngang tầm với ADC của mình để có thể sử dụng lợi thế tầm đánh của mình và quấy nhiễu, chống lại các Tanker.

Bạn sẽ muốn thay đổi vị trí đứng từ phía trước mà lùi về sau khi các kỹ năng của kẻ thù được tung ra để bắt bạn phải giao chiến. Thêm vào đó, tùy thuộc vào kẻ thù là ai, bạn nên cố gắng giữ khoảng cách giữa bạn và ADC của bạn.

Khi đối đầu với các pháp sư, bạn cần phải đứng ngang tầm với ADC của mình và liên tục chuyển đổi vị trí. Nếu kẻ thù đi về phía trước và cố gắng quấy rối thì bạn nên đi lùi về phía sau cho đến khi họ không thể đuổi theo bạn nữa hoặc sau khi họ đã sử dụng một kỹ năng nào đó. Lúc này họ đang lùi về thì bạn có thể di chuyển về phía trước để quấy nhiễu họ một lần nữa.

Hầu hết các Support Buff sẽ không tìm cách giao chiến thường xuyên, nhưng nếu đối thủ cứ liên tục tiến về phía trước để quấy phá bạn và ADC thì bạn có thể đi lùi về một chút và sau đó di chuyển trở lại vị trí ban đầu khi họ rút lui.

Vì những vị tướng của Support Buff thường có lượng máu và sát thương yếu nên điều quan trọng là bạn cần hạn chế thời gian ở một vị trí nguy hiểm quá lâu. Nếu mắc phải một sai lầm thì có thể sẽ khiến bạn phải trả giá.

Hãy nhớ rằng nếu bạn nằm trong phạm vi quấy phá của đối phương thì hầu như họ cũng sẽ luôn nằm trong phạm vi của bạn.

3. Cách xác định vị trí và di chuyển đối với Support Tank

Khi chơi tướng Support Tank, bạn phải luôn ở ngang tầm hoặc ở phía trước ADC của mình để có thể làm một mối đe dọa cho kẻ thù. Nếu bạn đang đứng quá xa đối thủ và ở phía sau ADC, thì bạn đang từ những việc của một Support Tank là tạo áp lực ở lane. Từ đó, đối phương sẽ lợi dụng cơ hội này để áp đảo bạn vì họ biết rằng bạn sẽ không mở bất cứ các cuộc giao tranh nào.

Ngay cả khi bạn không muốn mở giao tranh thì bạn vẫn nên giả vờ rằng bạn đang gây áp lực cho họ thông qua các vị trí đứng. Đây là một trong nhiều trận chiến tinh thần mà bạn cần phải thực hiện tốt.

Nếu kẻ địch bị ở xa thì bạn nên cố gắng kiểm soát các bụi cỏ để kẻ thù không thể quấy nhiễu bạn. Điều quan trọng là bạn nên liên tục thay đổi vị trí của mình để kẻ thù không thể tự do quấy rối bạn bất cứ lúc nào.

Và nếu như bạn đang bắt đầu bị quấy phá và mất rất nhiều máu thì phải xác định lại vị trí đứng phù hợp và chơi một cách an toàn hơn.

Khi đối đầu với các Support AP thì hãy đứng ngang tầm với ADC của bạn trong những lúc bạn đang thay đổi giữa vị trí phía sau, phía trước và nằm trong phạm vị của đối thủ.

Chuyển động liên tục giữa ba người ( ADC, Support team địch và ADC của bạn) là tốt nhưng nó sẽ làm giảm khả năng quấy phá của bạn lên tướng địch. Tuy nhiên bạn vẫn có thể gây áp lực cho đối thủ trên lane. Bạn chỉ nên lùi lại một chút nếu bạn không thể mở giao tranh lúc đó.

Ví dụ, nếu bạn hết mana ( năng lượng) hoặc kỹ năng của bạn đang ở trong thời gian hồi chiêu thì nên lùi về sau một chút. Và cũng tương tự như khi đối đầu với các Support Buff và Support AP. Bạn cần liên tục di chuyển nhiều vị trí để đảm bảo an toàn cho lane của mình.

Bạn cũng đừng đánh giá thấp việc quấy phá liên tục từ những vị tướng như Janna hay Lulu vì sát thương thực sự có thể tăng lên thêm theo thời gian. Vì bạn là một Support Tank nên cần phải đứng ngang tầm hoặc cao hơn ADC của mình để bạn có thể giúp họ tham gia vào tranh hay mở các cuộc giao chiến nhỏ.

Nếu bạn đứng đằng sau ADC của bạn, bạn sẽ có một sự chậm trễ trong việc mở giao tranh và có thể khiến bạn phải trả giá. Ví dụ, nếu bạn đứng quá xa ADC của mình thì Support đối phương có thể sẽ ngăn chặn hoặc đe dọa không cho ADC của bạn farm lính và tham gia vào giao tranh. Điều này có thể khiến ADC của bạn bị hạ gục hoặc phải hy sinh CS của mình.

Hãy luôn chắc chắn rằng bạn luôn ở trong một khu vực an toàn, vị trí mà bạn có thể tìm cách mở giao tranh nhưng không quá xa ở phía sau và trước, nơi mà kẻ địch có thể tung chiêu thức để cấu máu bạn.

Nhìn chung, xác định vị trí tiêu chuẩn phù hợp cho Support Tank là ngang tầm hoặc phía trước ADC. Có một khởi đầu tốt thì bạn phải luôn chuẩn bị sẵn sàng để thay đổi vị trí liên tục, sẽ tiến về phía trước khi kẻ thù dùng kỹ năng hụt và lùi về sau khi bạn không còn gì để mở giao tranh.

4. Cách xác định vị trí và di chuyển đối với Support AP

Khi đối đầu với các Support AP khác thì bạn nên cố gắng quấy phá khi họ không thể phá bạn. Bạn có thể tiến lên phía trước sau đó nhanh chóng lùi về phía sau và nếu kẻ thù tung các kỹ năng không trúng bạn thì bạn có thể đi về phía trước một lần nữa và sử dụng kỹ năng để đe dọa họ. Làm điều này mỗi lần để tối đa hóa khả năng sống sót của bạn trong lane.

Khi đối đầu với Support Buff, xác định vị trí là luôn đứng trên ADC và tiến về phía trước để đe họa đối phương. Một khi bạn đã sử dụng tất cả các kỹ năng của mình, hãy quay trở lại vị trí an toàn để kẻ thù không thể đánh trả lại bạn. Đừng đánh giá thấp một Support Buff ngay cả khi vị tướng đó là Janna.

Chờ đợi thời điểm tốt nhất để quấy nhiễu là điểm chính của Support AP. Điều quan trọng là bạn cần cân nhắc các rủi ro hơn so với các lợi ích nhận được để đảm bảo chiến thắng trên lane của mình. Và thật không may, nếu bạn trao đổi chiêu thức kém hơn đối thủ thì bạn phải làm cho nó tốt hơn bằng cách hồi phục lại thông qua những vật phẩm đã mua trước đó.

Điều quan trọng nhất cần nhớ về xác định vị trí của Support AP là cần giữ máu và năng lượng để quấy nhiễu đối phương càng nhiều càng tốt. Đừng đi vào các vị trí mà kẻ thù có thể tung chiêu thức hoặc gây thiệt hại cho bạn.

Tất Cả Tướng Trong Lmht Và Đặc Điểm Theo Vai Trò Từng Vị Trí / 2023

LMHT có bao nhiêu tướng Đấu sĩ?

Đấu Sĩ là nhóm tướng mạnh trong việc gây sát thương lên kẻ địch. Đồng thời nhóm tướng này còn nhận thêm sát thương để bảo vệ cho đồng đội của mình.

Nhóm Đấu Sĩ thường mang trên mình khả năng gây sát thương cao theo thời gian. Hơn nữa với nội tại phòng thủ mạnh mẽ nên các tướng này thường tìm kiếm mục tiêu và chọn lối đánh solo với đối phương. Tuy nhiên, nhóm Đấu Sĩ thường gặp nguy hiểm nếu không áp sát kịp thời để tấn công hoặc đơn giản là rút lui khi đối phương sử dụng skill của mình.

Nhóm Đấu Sĩ khá mạnh khi đối đầu với Sát thủ và Đỡ Đòn. Tuy nhiên, nhóm này thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận những tướng có tầm tấn công xa và chủ lực bên đối phương. Cụ thể như vị trí Xạ thủ hay Pháp Sư.

Danh sách Đấu Sĩ trong LOL

Liên Minh có bao nhiêu tướng ở vị trí Đấu Sĩ? Câu trả lời là có tổng cộng 67 nhân vật. Cụ thể:

Liên Minh có bao nhiêu tướng Xạ thủ?

Trong tất cả các tướng LOL có một nhóm tướng có khả năng đánh xa tốt gọi chung là Xạ thủ. Vị trí này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy, người chơi nên lựa chọn thật kỹ càng trước khi giao chiến với đối thủ.

Đặc điểm của tướng Xạ thủ

Nhóm tướng này không cần tiếp cận đối phương như Đấu Sĩ hay Đỡ đòn. Tuy nhiên, họ cũng phải hy sinh khả năng phòng thủ và mức độ đa dụng để tập trung cho việc tấn công của mình với đòn đánh gây sát thương lớn và liên tiếp lên các mục tiêu được lựa chọn.

Hơn nữa, các Xạ thủ có các đòn tấn công chủ yếu dựa theo các đòn đánh thường để gây sát thương lên đối thủ. Các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại này có khả năng gây ra sát thương lớn hơn theo cấp khi chơi. Họ cũng là mũi nhọn tấn công chủ yếu của mỗi team trong các trận giao tranh gay cấn.

Ưu – Nhược điểm của Xạ thủ

Xạ thủ rất dễ bị tiêu diệt và đẩy lui các tướng cận chiến. Nếu như không có chiến thuật cũng như cách tiếp cận mục tiêu tốt các nhân vật trong LOL như Đấu Sĩ, Đỡ Đòn, Sát Thủ,… thì đều bị hạ gục nhanh chóng.

Xạ thủ chắc chắn thất bại khi đối đầu với Sát thủ. Với lợi thế đánh xa nhưng HP thấp chính là điểm yếu chết người của nhóm tướng này. Tuy nhiên, Xạ thủ nên tránh đối đầu với các tướng Phép Thuật. Nếu như không may gặp phải các tướng Pháp Sư có khả năng tung chiêu liên hoàn kết hợp nội tại thì tỷ lệ thua sẽ rất cao.

Hơn nữa, các tướng này đều có kỹ năng tung ra các kỹ năng làm giảm sát thương và chậm di chuyển tốt. Thậm chí là khả năng khóa luôn đối phương vô cùng nguy hiểm.

Danh sách Xạ thủ trong game Liên Minh

Điểm nổi bật của tất cả tướng trong LMHT thuộc nhóm Sát thủ

Nếu như nói về tốc độ và tính cơ động cao không thể không nhắc tới nhóm tướng Sát thủ. Vị trí này “thoắt ẩn thoắt hiện” và khó lường nhất trong số tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Khi tổng hợp tướng LOL trong này, bạn có thể thấy rằng nhóm tướng Sát Thủ có chung đặc điểm là khả năng dồn Damage nguy hiểm. Quá trình này khiến cho các đòn tấn công trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, nhóm tướng này có năng lực phòng thủ kém và lượng máu thấp. Nếu như sử dụng quen thì vị trí này là lợi thế rất lớn trong đội hình của bạn. Sát thủ sẽ trở thành những kẻ ám sát cực nguy hiểm. Với khả năng áp sát nhanh và bất ngờ lên mục tiêu khi họ chưa kịp phát hiện. Tiếp theo nhanh chóng rút lui về trụ để chờ đợi quá trình hồi máu.

Mục tiêu của Sát thủ thường là những người chơi đi riêng lẻ. Hoặc cũng có thể là nhóm 2-3 người đi cùng nhau nhưng máu đỏ không phối hợp được với nhau nên cẩn thận với vị trí này.

Ưu – Nhược điểm của Sát thủ

Khả năng ra đòn nhanh, nguy hiểm giúp Sát thủ kết thúc đối thủ một cách nhanh chóng chỉ với vài chiêu.

Tốc độ di chuyển nhanh, bất ngờ và khó phán đoán.

Damage cộng dồn trong một chiêu thức cao có thể hạ gục đối phương từ sớm.

Lượng máu thấp trong số các loại tướng trong LOL.

Nếu như cố tình solo với Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn thì chưa chắc Sát thủ đã giành chiến thắng.

Danh sách Sát thủ trong game Liên Minh

Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu tướng Pháp sư?

Trong tất cả tướng trong LMHT, Pháp Sư là những nhân vật có khả năng tấn công tầm xa giống với vị trí Xạ thủ nhất. Nhóm tướng này cũng rất được chú trọng trong các trận giao tranh trên Đấu Trường Công Lý.

Mặc dù HP thấp nhưng những chiêu thức họ sử dụng mạnh hơn nhiều với các đòn đánh thường. Bên cạnh đó, các Pháp Sư thường có bộ kỹ năng kết hợp tầm xa, tính cơ động trên diện rộng tốt. Không chỉ tấn công, nhóm tướng này còn hòa giải đòn đánh và trói buộc đối phương vô cùng nguy hiểm. Một đội hình hoàn hảo và combat tốt thì không thể thiếu được vị trí Pháp sư.

Ưu – Nhược điểm của Pháp sư

Các đòn tấn công đa dạng nhất trong tất cả tướng LOL.

Có nhiều đòn tấn công nguy hiểm và độc đáo như: làm chậm, trói buộc, thả độc đối phương,…

Lượng máu thấp.

Khi thực hiện một số kỹ năng đặc biệt, Pháp Sư không thể di chuyển. Đây cũng là lúc ai cũng có thể hạ gục Pháp Sư.

Danh sách Pháp sư trong game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu tướng thuộc vị trí Pháp Sư? Đáp án là có tổng cộng là 55 tướng sau đây:

LOL có bao nhiêu tướng tướng Hỗ trợ?

Nhóm tướng Hỗ Trợ có lượng máu, mức sát thương và khả năng phòng thủ trung bình. Tuy nhiên họ lại có tốc độ nhanh và đặc biệt. Cũng giống như tên gọi, mục đích của tướng hỗ trợ là giúp đỡ đồng đội khi tham chiến chứ không tham gia tiêu diệt địch.

Ưu – Nhược điểm của tướng Hỗ Trợ trong game

Tất cả các tướng trong LOL ở nhóm tướng Hỗ Trợ có thể tăng và phục hồi một trong các chỉ số tốt. Cụ thể là chỉ số máu, giáp, tấn công và tốc độ cho đồng đội.

Tướng Hỗ Trợ tăng các chỉ số trên cho một đồng đội đi cùng hoặc cả đội.

Các kỹ năng đặc biệt cũng hồi nhanh hơn với các nhân vật trong LOL khác.

Tuy nhiên lượng máu yếu không thể tham gia tấn công.

Danh sách Tướng Hỗ Trợ trong Liên Minh Huyền Thoại

Tổng hợp tướng LOL thuộc nhóm Đỡ đòn

Ngoài các tướng Pháp Sư, Xạ Thủ, Hỗ Trợ, Sát thủ, Đấu Sĩ thì trong một trận đấu LMHT không thể thiếu vị trí Đỡ Đòn.

Điểm dễ nhận thấy của tướng Đỡ Đòn là thân hình to lớn cùng lối di chuyển chậm chạp. Tưởng rằng chúng là mục tiêu ngon lành cho các tướng đánh xa. Tuy nhiên, để hạ gục được tướng Đỡ Đòn không phải dễ, đặc biệt khi đánh solo.

Các tướng Đỡ Đòn cũng là những tấm bia đỡ đạn trong những pha combat hoặc phá trụ. Nhờ lượng máu nhiều cùng thân hình to lớn, chắc chắn đối thủ sẽ rất khó khăn để có thể hạ gục tất cả các tướng trong LMHT ở vị trí Đỡ Đòn.

Lượng máu nhiều nhất trong các tất cả tướng LMHT.

Lượng sát thương tăng theo cấp level.

Tốc độ di chuyển chậm chạp.

Phải áp sát đối phương để tấn công nên vô cùng bất tiện.

Khó khăn trong việc tiếp cứu đồng đội hoặc phối hợp đội nhóm.

Hiện có tổng cộng 39 nhân vật đóng thuộc vị trí Đỡ Đòn trong số các tướng trong trò chơi trực tuyến hấp dẫn này.

Tướng mới ra trong LMHT – Aphelios

Xạ thủ Aphelios – Song Nguyệt Chiến Binh một vị tướng mới ra trong LMHT. Có vẻ như hãng Riot Games đã có kế hoạch phát triển nhiều vị tướng thú vị hơn trong Liên Minh. Khởi đầu chính là sự xuất hiện của tướng Aphelios với bộ kỹ năng đặc biệt nhất trong tất cả tướng LOL.

Aphelios sở hữu 5 món vũ khí xoay vòng. Tương ứng với mỗi loại sẽ có các đòn đánh cơ bản khác nhau. Khi tấn công Vũ Khí Chính – Vũ Khí Phụ sẽ xoay quanh nhau. Chúng được thay đổi bởi chiêu thức W. Mỗi loại vũ khí sẽ có 50 điểm Nguyệt Đạn, nó sẽ tự động thay đổi khi hết Nguyệt Đạn.

Vị tướng này vô cùng đặc biệt khi dùng chiêu thức Q, W, R. Trong đó W được sử dụng để chuyển đổi vũ khí nên thực chất hắn chỉ dùng 2 kỹ năng Q và R mà thôi.

Q: Kỹ năng kích hoạt phụ thuộc vào Vũ Khí Chính. Nó sẽ thêm hiệu ứng dựa trên vũ khí phụ mà vị tướng Liên Minh này đang sở hữu. Toàn bộ kỹ năng Q đều tiêu hao năng lượng và đạn. Đồng thời có thể hồi chiêu một cách độc lập.

R (Ánh Trăng Dẫn Lối): Chiêu thức này hiệu quả khi chạm vào mục tiêu đầu tiên và gây sát thương xung quanh. Tiếp nối là những đòn đánh được cường hóa từ vũ khí chính lên toàn bộ tướng địch bị ảnh hưởng bởi vụ nổ ánh trăng đó.

Cách Di Chuyển Ảnh, Thay Đổi Vị Trí Ảnh Trong Word / 2023

Cách 1: Di chuyển ảnh trong Word

Di chuyển trực tiếp hình ảnh bằng cách các bạn nhấn chọn chuột vào hình ảnh, con trỏ chuột xuất hiện mũi tên 4 chiều như hình dưới.

Các bạn nhấn giữ hình ảnh và kéo hình ảnh đến vị trí các bạn muốn và thả con trỏ chuột ra, hình ảnh sẽ được di chuyển.

Cách 2: Thay đổi vị trí ảnh bằng cách căn chỉnh align cho hình ảnh

Nếu hình ảnh đã xuất hiện đúng tại dòng bạn muốn nhưng các bạn muốn căn chỉnh hình ảnh sang trái trang, ra giữa trang hay sang phải trang các bạn sử dụng tính năng align: căn trái (); căn giữa (); căn phải ().

Cách 3: Thay đổi vị trí ảnh sử dụng tính năng Layout (Wrap text)

Sử dụng cách này nếu các bạn muốn chọn thuộc tính bao văn bản quanh hình ảnh, để sử dụng tính năng này các bạn chọn hình ảnh và chọn biểu tượng Layout Options, các bạn sẽ thấy mặc định là In Line with Text (hình ảnh nằm một hàng độc lập so với văn bản). Các bạn có thể thay đổi bằng cách chọn một trong các biểu tượng trong With Text Wrapping tùy theo mục đích của bạn.

Ví dụ: Nếu các bạn muốn chữ hiển thị trên hình ảnh thì các bạn thực hiện như sau:

Như vậy chữ sẽ hiển thị trên hình ảnh như hình dưới.

Cách 4: Thay đổi vị trí ảnh sử dụng tính năng Position

Trong hộp thoại Layout, trên thẻ Position, Text Wrapping các bạn có thể điều chỉnh nhiều tùy chọn khác nhau và nhấn OK để thiết lập vị trí cho ảnh.

http://thuthuatphanmem.vn/cach-di-chuyen-anh-thay-doi-vi-tri-anh-trong-word/

Hướng Dẫn Cách Chơi Io Dota 2 Và Build Đồ Với Vai Trò Support / 2023

Tinh linh hộ vệ – IO Dota 2 là một trong những Support có độ cơ động cực kỳ cao. Mặc dù không còn chỗ đứng cho các giải đấu competitive, IO vẫn là kì tài số 1 trong lĩnh vưc Public. Vậy cách chơi IO Dota 2 Support như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giới thiệu sơ lược về IO Dota 2

Cũng như rất nhiều các hero khác trong thế giới Dota 2, IO cũng đã trải qua rất nhiều lần cải thiện và nâng cấp. Mặc dù IO có thể tùy biến trong nhiều hoàn cảnh. Nhưng vì quá mỏng manh lại có tính cơ động nên vị trí phù hợp chỉ có thể là hỗ trợ Carries.

Strength: 17 (+1.9/level) Agility: 14 (+1.6/level) Intelligence: 23 (+1.7/level) Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1708 Mana: 299/1079 Sát thương: 43-52 / 108-117 Tầm đánh: 575 Armor: -0.04/8.14 Tốc độ di chuyển: 295

Dựa vào chỉ số ban đầu của IO Dota 2, có thể thấy đây là hero thuộc nhóm Linh hoạt. Tuy nhiên, chỉ số khởi điểm và Stat rất thấp. Armor còn ở mức -0.04. Nếu không bám theo các thành viên trong team thì cơ hội sống của hero này rất ngắn.

Dễ bị focus vì armor âm.

Lực sát thương thấp

Sẽ trở lên vô dụng nếu không có bạn đồng hành.

Bảng kỹ năng và cách build kỹ năng của IO Dota 2

Dưới sự linh hoạt và hệ thống kỹ năng cơ động, cách chơi IO Dota 2 Support sẽ khiến cho nhiều người phải bất ngờ trước sự ảnh hưởng của một tinh linh nhỏ bé.

Hướng dẫn chơi IO Dota 2: Cách lên đồ

Một hero khá yếu ớt như IO Dota 2 thì chắc chắn không thể bỏ qua các item có chức năng tăng máu, tăng giáp. Kèm theo đó là Gậy xanh thần thánh để IO có thể ulti cho cả đồng đội.

Tầm sử dụng: 200

Thời gian tồn tại: 20

Tác dụng làm khuất sight.

Tổng máu hồi (ăn cây): 115

Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Nên lấy khoảng 1-2 Tango để có lượng máu dồi dào trong giai đoạn đầu.

Tầm sử dụng: 600

Tổng số lần sử dụng: 3 (2 lần với 1 Runes Bounty)

Tổng máu hồi/ 1 lần: 90

Tổng mana hồi/ 1 lần: 60

Thời gian hiệu lực: 2.5

Dùng để chứa runes.

Giúp IO tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.

dùng để farm, Def và hỗ trợ đồng đội.

cho máu bản thân

hồi máu để hỗ trợ đồng đội.

Tăng tốc độ vượt chướng ngoại vật.

Thêm damage giúp hero thực hiện last hit.

Cooldown ngắn

IO Dota 2 sẽ trở lên mạnh mẽ hơn rất nhiều khi có được các trang bị hỗ trợ chủ chốt. Vì vậy, hãy luôn đồng hành cùng Carry, ăn ké EXP từ viêc Farm để có thể sớm hoàn thiện các item của mình.

Nhiệm vụ của bạn là một Supporter. Cho nên, cách chơi IO Dota 2 lúc này là đi theo tay Carry. Cắm mắt xung quanh để kiểm soát tầm nhìn giữa ta và địch. Khi đã lên được các trang bị cơ bản, bạn có thể chờ Tether đạt được khoảng level 2 thì hãy tham gia thực hiện last hit. Bạn cũng có thể kích hoạt Tether để tăng máu cho mình và Carry. Đồng thời tạo ra ức chế cho kẻ địch muốn xông vào ăn hôi chiến lợi từ việc farm. Khi cần thiết, hãy sử dụng Bottle để check runes. Giai đoạn này sẽ trôi qua khá nhẹ nhàng nếu như bạn chơi đúng vị trí mà mình đảm nhiệm.

Ỏ giai đoạn này bạn có thể lên các món đồ giúp đồng đội của mình đủ năng lượng để farm và gank hiệu quả. Bạn cũng có thể tham gia gank khi có cho mình được lượng mana dồi dào. Nhưng tuyệt đối đừng đi gank lẻ. Dù IO có đầy bình mana thì kết cục đi lẻ chỉ có chết. Luôn luôn kích hoạt skill Tether để kết nối với đồng đội xung quanh.

Trong trường hợp bạn và đồng dội bị áp đảo quá bất ngờ, hãy sử dụng kỹ năng Relocate để di chuyển tới vị trí an toàn hơn trong vòng vài giây. Nếu bắt gặp hero địch đi lẻ thì có thể dùng Spirits để tăng damage và làm chậm địch.

Đây là giai đoạn quan trọng và bạn cần hoàn thiện các item của mình. Chuẩn bị tinh thần để tham gia vào các đợt combat. Spirits và Overcharge sẽ được sử dụng liên tục trong giai đoạn này. Trong lúc cấp bách, Tether kết hợp với Ulti sẽ giúp bạn và đồng đội có quay về regen và combat ngay lập tức. Đừng cho rằng có đồng đội thì tha hồ vùng vẫy. Bạn vẫn chỉ nên đứng sau và nhả skill cần thiết để hỗ trợ team mình mà thôi.

Từ khoá về game: game đánh bài tiến lên, game bài đổi thưởng, game bài online, game bai doi thuong, tai game danh bai, hayzo game bai doi thuong, game bài đổi thẻ, game đổi thưởng uy tín, game danh bai doi thuong su500 online, game bai doi thuong 2019, tai xiu 68, bài tiến lên miền nam, game đánh bài tiến lên, đánh bài tiến lên, đánh bài tiến lên miền nam, tải trò chơi đánh bài, trò chơi đánh bài, đánh bài đổi thẻ, danh bai tien len 52, danhbaidoithuong, zingplay tá lả, danh bai phom, mau binh online, chơi bài tiến lên, binh xập xám, danh bai doi thuong, tiến lên miền nam, zingplay tien len, tải tiến lên miền nam zingplay, tien len mien nam mien phi, tải tiên lên miền nam miễn phí,

Nguồn: https://gamebaidoithuong.vn/cach-choi-io-dota-2/

Bạn đang xem bài viết Cách Xác Định Vị Trí Và Di Chuyển Ở Vai Trò Support Trong Lmht / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!